Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt , đau khổ.

Tâm lấy Chiến đã được 3 năm mà mãi không có con khiến cô dần bị ghẻ lạnh trong gia đình chồng . Nhà chồng Tâm có mỗi Chiến là con trai nên mẹ anh mong đợi có cháu lắm. Từ những ngày đầu còn ngọt nhạt với con dâu, xưng một điều mẹ hai điều con với Tâm, mẹ Chiến bắt đầu gọi Tâm là chị và xưng tôi như người xa lạ.

Cách bà đối xử với con dâu cũng khác hẳn ngày đầu Tâm mới về đây. Bây giờ, cứ hễ Tâm làm sai điều gì dù là nhỏ nhặt nhất, mẹ chồng cô cũng bắt đầu đay nghiến: “Đến việc đẻ con còn không làm được thì làm được cái gì ra hồn. Số tôi khổ quá mà, thằng Chiến nó khổ quá mà”.

Những lời than thở của mẹ chồng dần dần trở thành áp lực đối với Tâm. Mỗi ngày đi làm về thấy sắc mặt mẹ chồng không vui vẻ là Tâm lại phải khép nép, cẩn trọng từng tí một. Chỉ sợ sơ xuất điều gì là cô lại phải nghe mẹ chồng chửi rủa.

Tâm nhiều lần đi khám, bác sĩ đều bảo cô không sao hết, sinh lý bình thường, hoàn toàn có thể có con. Vậy nguyên nhân dẫn đến việc vợ chồng cô không có con có thể đến từ Chiến. Nhưng khi Tâm đặt vấn đề này với gia đình chồng , ngỏ ý muốn Chiến đi khám thì cả anh và mẹ anh đều gạt phắt đi.

Mẹ chồng Tâm mắng cô xối xả: “Thằng Chiến nó làm sao mà phải đi khám. Nó hoàn toàn bình thường, có cái loại cô không biết đẻ nên đổ thừa cho con tôi. Nhà tôi có 5 đứa con, không làm gì có chuyện thằng Chiến nó vô sinh được”.

Thấy mẹ chồng nói vậy, Tâm đành câm nín. Nhưng áp lực đến với cô ngày càng nhiều. Thậm chí nhiều đêm Tâm còn nằm mơ mình có con. Trong mơ cô còn khóc òa lên vui sướng vì mong ước bao nhiêu ngày đã thành hiện thực. Nhưng khi choàng tỉnh, Tâm lại thất vọng vô cùng.

Tâm bất giác nghĩ đến chuyện ly hôn . Bởi tự nhiên cô cảm thấy tự ti về bản thân mình , thấy có lỗi với gia đình Chiến và cũng cảm thấy áp lực với những lời mắng mỏ từ mẹ chồng.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn - Hình 1

Tâm ngày càng cảm thấy áp lực vì không có con. (Ảnh minh họa)

Một hôm khi đang làm, Tâm bỗng nhận được lá thư được gửi đến từ vợ cũ của chồng. Trong lá thư viết rằng vì thấy Tâm thường xuyên đăng những dòng tâm sự buồn bã trên Facebook nên chị ta mạo muội muốn quan tâm cô.

Vợ cũ của Chiến hỏi rằng có phải Tâm đang cảm thấy buồn vì lấy Chiến lâu rồi mà chưa có con không? Nếu đúng thì hãy gặp chị ta. Lá thư còn kèm theo số điện thoại và địa chỉ quán cà phê.

Tâm biết Chiến từng có 1 đời vợ nhưng cô không biết được lý do hai người ly hôn . Tuy nhiên những dòng thư của chị ta như đánh đúng tâm trạng của Tâm bây giờ. Tâm cầm điện thoại lên và gọi cho chị. Thế rồi hai người hẹn nhau tại quán cà phê đã định trước.

Gặp vợ cũ của Chiến, Tâm bất giác thấy tự ti. Vì người phụ nữ đó đẹp và trông thành đạt hơn nhiều so với những gì Chiến kể về vợ cũ.

Người phụ nữ đó lại hỏi Tâm lại một lần nữa, có phải cô đang cảm thấy áp lực vì không sinh được con không? Và Tâm cúi đầu thừa nhận.

Tâm cứ tưởng vợ cũ của Chiến giống như chồng và mẹ chồng lại đay nghiến, lại chế giễu cô là loại không biết đẻ. Nhưng không chị vỗ vai Tâm thể hiện sự cảm thông.

Rồi chị nói: “Thực ra trước kia chị cũng ly dị với anh Chiến vì không có con đấy. Anh ấy tốt đủ mặt nhưng chuyện mãi không có con khiến chị cảm thấy áp lực, đặc biệt là không có sự cảm thông từ gia đình anh. Nhưng em biết không, lỗi không phải do chúng mình, mà là từ anh ấy”.

Nói rồi người phụ nữ đó đưa cho Tâm tờ khám sức khỏe của Chiến và trong đó ghi rõ mồn một Chiến vô sinh.

Tâm sững sờ cầm tờ giấy đọc. Chị không tin vào mắt mình, bởi trước nay chị sống trong sự dằn vặt , tự ti rằng mình không sinh được con. Tâm vẫn luôn nghĩ rằng nguyên nhân từ phía mình để rồi suốt thời gian qua cô bị cả nhà chồng chê trách mà không dám cãi nửa lời.

Bất giác Tâm òa khóc nức nở. Người phụ nữ đó không nói với Tâm vì sao chị có kết quả này nhưng chị khẳng định nó hoàn toàn chính xác. Chị không muốn Tâm lại giống chị trước kia, buồn bã rồi tự dằn vặt mình. Bây giờ chị cũng đã có gia đình riêng và có con ngay sau khi kết hôn với chồng mới. Điều đó là minh chứng rõ nhất.

Chị đó còn khuyên Tâm rằng nếu không tìm được tiếng nói chung với gia đình chồng thì cô cứ mạnh mẽ ly hôn để giải thoát. Giống như chị giờ đang có hạnh phúc của riêng mình.

Tâm cầm tờ giấy về lòng nhiều trăn trở. Cô quyết định sẽ nói chuyện thẳng thắn với gia đình chồng . Nếu như nhà anh hợp tác và chịu nhìn nhận vấn đề, Tâm sẽ ở lại cùng cả nhà Chiến giải quyết.

Còn nếu gia đình anh vẫn bảo thủ và cố chấp đổ tội cho phía người vợ, Tâm sẵn sàng ly hôn . Bởi thời gian qua những ấm ức cô chịu quá đủ rồi. Tâm nhận thấy mình cần có hạnh phúc, cần được tôn trọng!

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Tôi và chồng ly hôn vì anh ta quay lại với người yêu cũ sau khi cô ta cũng ly dị chồng. Anh ta nói rằng chưa quên được người cũ, nhận ra tình yêu với cô ta mới là tình yêu đích thực còn đối với tôi chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ.

Cay đắng và uất ức lắm nhưng tôi đâu còn cách nào khác. Chua xót hơn nữa là mấy năm qua tôi đều ở nhà trông con theo đề nghị của chồng. Tiền nong hàng tháng chồng không đưa cho tôi giữ mà mẹ chồng nắm hết. Bà chỉ đưa tôi tiền chợ mỗi ngày, vô cùng keo kiệt.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc - Hình 1

Cay đắng và uất ức lắm nhưng tôi đâu còn cách nào khác. Ảnh minh họa

Tôi chẳng lúc nào có tiền trong người, khi rời khỏi nhà chồng cũng là tay trắng, thêm một đứa con nhỏ. Chồng tôi còn bận yêu đương với người cũ, chẳng thiết tha gì đến con ruột, anh ta hứa chu cấp nhưng chẳng biết có thực hiện đúng không.

Tôi không biết phải làm thế nào trong hoàn cảnh ấy. Chồng bảo tôi mấy năm qua tôi chẳng làm được gì, toàn ăn bám anh ta nên không chia cho tôi đồng tiền nào. Rời khỏi nhà chồng, để có chỗ ở thì tôi phải vay tiền bạn thuê 1 phòng trọ ọp ẹp.

Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Tôi rất bất ngờ bởi từ khi ký đơn ly hôn và dọn đồ khỏi nhà chồng, tôi chưa một lần gặp lại bà. Trước quyết định ly hôn của chúng tôi bà không hề tỏ bất cứ thái độ gì. Vậy tại sao lúc này bà lại tìm tới tòa án để gặp tôi? Chồng cũ của tôi thì đã quay người rời đi ngay lập tức, không quan tâm hỏi han tôi một lời vì người yêu cũ của anh ta còn đang chờ đợi ở nhà.

- Mẹ đã khuyên nhủ nó nhưng nó không nghe. Mẹ thật sự bất lực chẳng biết phải làm thế nào cả. Mẹ đáng trách vì không dạy bảo, răn dạy được con trai mình. Thôi đã đến bước đường này thì cũng chẳng còn cách nào khác. Con cầm lấy thứ này, về nhà rồi hãy mở ra xem.

Tôi trở về nhà mà trong lòng tò mò và hồi hộp, không biết mẹ chồng cũ đưa cho tôi thứ gì. Chiếc hộp được gói bọc rất kỹ càng, mở ra tôi sững người khi thấy bên trong là hai xấp tiền dày cộm. Tôi đếm thấy tất cả có 200 triệu đồng chẵn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc - Hình 2

Tôi sững sờ không thể tin nổi vào hành động của mẹ chồng cũ. Ảnh minh họa

Bên trong còn kèm một mẩu giấy nhỏ với vài dòng chữ viết vội. Mẹ chồng bảo những năm qua chồng tôi đưa lương cho bà, sau ly hôn chồng không chia cho tôi đồng nào thì bà sẽ thay anh ta làm điều đó. Bà bảo tôi tìm được chỗ trọ ổn định thì nhắn tin báo cho bà địa chỉ để thi thoảng bà tới thăm cháu.

Tôi sững sờ không thể tin nổi vào hành động của mẹ chồng cũ. Bình thường thấy bà là người chi li và kỹ tính, mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng cũng không thân thiết cho lắm. Nhưng quả thật phải đến lúc này tôi mới hiểu được con người thật sự của bà.

Tôi vội gọi điện cho mẹ chồng cũ, bà bảo đừng lo lắng nghĩ ngợi gì, cứ cầm lấy tiền mà lo cho con đi đã. Phía chồng tôi bà sẽ giải quyết, đó là những gì tôi xứng đáng được nhận. Nếu tôi không cầm thì bà sẽ áy náy lắm.

Ban đầu tôi cũng có phần trách mẹ chồng vì không dạy bảo, khuyên nhủ được con trai. Song quả thật chồng cũ của tôi đã là người trưởng thành, kể cả mẹ chồng có nói thì anh ta cũng không nghe theo. Thôi thì có bà nội như vậy con tôi cũng được an ủi phần nào. Với số tiền mẹ chồng đưa, tôi có thể thuê cho hai mẹ con một chỗ ở tươm tất và bắt đầu cuộc sống mới không quá khó khăn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33

Tiêu điểm

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ
18:24:23 09/05/2021
Chồng chán vợ vì "quá mạnh mẽ", ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn
22:53:21 10/05/2021
Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng
10:08:05 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính
12:15:28 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng "lò vôi", còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz
12:32:07 11/05/2021
Nóng: NSND Hồng Vân bị ném đá vì dòng bình luận “mỉa mai” vợ ông Dũng lò vôi: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ”
16:17:58 11/05/2021
Trưa 11/5, Việt Nam tiếp tục có thêm 18 ca Covid-19
12:31:50 11/05/2021
Vợ đầu Vân Quang Long cầu cứu vì bị bôi nhọ danh dự
12:56:17 11/05/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nay trở thành 'con giáp thứ 13'?
12:54:05 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
HOT: Bị bạn gái cũ “mỉa mai” , Lương Bằng Quang mắng câu xanh rờn: “Đeo dai hơn đĩa luôn đó”
15:37:25 11/05/2021
Biến mới: Ngọc Trinh công khai đòi nợ 46 tỷ đồng, còn cảnh cáo "Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?"
16:34:20 11/05/2021

Tin mới nhất

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Biết đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến vợ 'dập đầu' tạ tội, nguyện dùng cả đời 'báo ân'

10:35:11 11/05/2021
Cách đó vài hôm, tôi nhận lời mời đi họp lớp với bạn. Dù sao thì sau tất cả, tôi cũng cần cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc

10:32:54 11/05/2021
Đi được 3 năm thì mẹ chồng tôi quay về và xin được hàn gắn. Nhẹ dạ cả tin, bố gật đầu. Để rồi chỉ hai tuần sau, mẹ lại ra đi và cuỗm sạch toàn bộ tiền tiết kiệm. Kể từ đó, chồng tôi bắt đầu căm hận mẹ, anh thề dù có thế nào cũng không b...

Bị chồng chê 'tanh tưởi' mùi cá, vợ đổ cả chậu cá lên người mình rồi tuyên bố một chuyện khiến gã chồng 'cứng họng'

10:30:29 11/05/2021
Càng ngày chồng tôi càng quá đáng, đòi hỏi vô cớ. Anh ỷ mình kiếm ra tiền nên bắt tôi phải ở nhà nội trợ và chăm con. Khi tôi không đồng ý, anh lại buông những lời lẽ xúc phạm tôi.

Hễ nghe tiếng chó sủa sau nhà, mẹ chồng ra đuổi xong lại 'mất tích' cả tiếng, dâu trẻ lén kiểm tra để rồi sợ 'run người'

10:28:28 11/05/2021
Dù chúng tôi có tốt với mẹ chồng đến cỡ nào cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng bà. Vậy mà chồng tôi chẳng hiểu cho, anh còn cho rằng tôi không muốn sống chung với mẹ chồng nên mới tìm mọi cách để đẩy bà đi.

Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy

10:01:55 11/05/2021
Giọng nói mập mờ của người gọi điện và lời thú nhận của vợ làm tôi khủng hoảng tinh thần.

Trong một lần cãi vã, tôi như "hóa đá" và tủi hổ đến cùng cực khi nghe câu nói thản nhiên của chồng

09:59:45 11/05/2021
Trong cơn tức giận, tôi có buông một câu rằng nếu không sống được thì ly hôn đi.

Hôm nào làm về chồng cũng than mệt không ăn cơm, tôi uất nghẹn phát hiện sự thật sau tấm rèm

22:46:30 10/05/2021
Nay anh mệt lắm, anh không ăn cơm đâu - Hôm nào đi làm về, chồng cũng nói câu đó rồi đi lên phòng. Tôi cảm thấy thương anh nhưng thật không ngờ mình bị lừa.

Vợ dọn mâm cơm đựng thức ăn bằng nồi, mẹ tôi gọi ngay cho thông gia

22:42:51 10/05/2021
Vừa nhìn thấy mâm cơm Hương dọn ra, mẹ tôi gắt lên: Dọn cơm cho chồng ăn hay cho lợn ăn vậy?.

Nhà nghèo, có 3 đứa con rồi vợ chồng chị gái vẫn đẻ tiếp đứa thứ 4, thương xót tôi xin nhận nuôi thì bị từ chối vì lý do dở khóc dở cười này

22:39:32 10/05/2021
Ngớ người với lý do anh rể đưa ra, tôi không biết mình nên giận hay nên mừng cho anh chị nữa đây.

Đêm tân hôn chồng không đụng vào người rồi kể bí mật giấu kín, nghe xong tôi lập tức chuyển nhà sang tên anh

22:27:42 10/05/2021
Tôi mặc một bộ đồ ngủ tuyệt đẹp nằm bên chồng nhưng anh lại lảng tránh khiến tôi hoàn toàn sụp đổ.

Nhà tôi đang bế tắc, mẹ chồng dứt khoát cho toàn bộ tiền dưỡng già nhưng tôi lại không dám ngửa tay nhận

21:30:30 10/05/2021
Từ trước đến giờ, bố mẹ tôi luôn có ác cảm với nhà thông gia. Thậm chí hai bên còn có sự hiểu lầm sâu sắc.

Tôi ly hôn mang theo nỗi buồn không biết tỏ cùng ai

21:00:53 10/05/2021
Không bao giờ tôi nghĩ có ngày tôi và chồng lại ly hôn, vậy mà điều đó đã xảy ra sau gần 20 năm chung sống...

Diện váy sang chảnh lái xe đưa người tình đến tòa ly hôn, tôi sốc khi nhìn cảnh tượng này

20:50:18 10/05/2021
Tưởng rằng sau khi rời sân tòa tôi sẽ có được Thành nhưng tôi lại chính thức mất anh vì tình cảnh này.

Mua quà sinh nhật tặng tôi bạn trai cũng nói với mẹ

20:43:36 10/05/2021
Làm việc gì bạn trai cũng nói với mẹ, thậm chí mua quà sinh nhật tặng tôi mà cũng phải xin ý kiến...

Chồng quá ghen tuông khiến tôi mỏi mệt

20:38:04 10/05/2021
Tôi đã từng nghĩ tới chuyện li hôn, cũng đã bóng gió đề cập, chồng tôi nói nhất định không ly hôn.

Cả gia đình chồng ghét nàng dâu vì không chăm sóc con hàng ngày cho... chị chồng

20:29:52 10/05/2021
Tôi về làm dâu được 8 tháng, suốt thời gian đó tôi được cả nhà chồng rèn luyện làm mẹ ngay từ những ngày đầu nhập gia: trông con cho chị chồng.

Có thể bạn quan tâm

Đẳng cấp thời trang của Hoa hậu Hàn Quốc trong phim mới: Tủ đồ 100% váy áo xa xỉ, xem bóc giá mà toát mồ hôi

Phong cách sao

17:36:56 11/05/2021
Lee Bo Young đích thị là yêu nữ hàng hiệu top đầu màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

'Ở Amazon, đôi lúc chúng tôi tuyển người chỉ để sa thải' 

Thế giới số

17:36:00 11/05/2021
Một số quản lý tại Amazon cho biết họ thuê nhân viên chỉ để sa thải. Họ làm việc này để đạt chỉ tiêu thay máu nhân sự mà công ty này đề ra theo kế hoạch.

14 set váy áo xinh xắn nhẹ nhàng, để bạn có được style chuẩn nữ chính phim Hàn

Thời trang

17:34:30 11/05/2021
Học theo style nữ chính phim Hàn để có một hình ảnh thu hút nhất khi đến công sở nhé.

Thuê chung cư cao cấp để sử dụng ma túy và chế tạo quả nổ

Pháp luật

17:33:06 11/05/2021
Chí cùng đồng phạm thuê chung cư cao cấp để sử dụng ma túy rồi cùng nhau chế tạo hàng chục quả nổ.

Đặng Luân quan tâm đặc biệt tới Dương Mịch, xưng hô vô cùng đáng yêu

Sao châu á

17:32:42 11/05/2021
Dương Mịch - Đặng Luân nhận về cơn mưa lời khen từ cộng động mạng khi cả 2 có những màn đối đáp khiến người hâm mộ phấn khích và tò mò về những màn tung hứng của đối phương. Bên cạnh đó, trang phục mà nữ diễn viên diện lên người cũng đư...

Hot girl Việt Phạm Hương sở hữu dàn siêu xe Lamborghini Huracan và Ferrari 488 GTB gây xôn xao

Netizen

17:23:47 11/05/2021
Nổi tiếng qua những đoạn clip chia sẻ về cuộc sống thường ngày trên TikTok, Phạm Hương vừa sở hữu vẻ ngoài vô cùng cuốn hút, vừa cực kỳ giỏi giang trong công việc.

Toyota sẽ bán siêu xe từ năm sau, công suất không dưới 1.000 mã lực, giá không dưới '7 con số'

Ôtô

17:22:25 11/05/2021
Toyota GR Super Sport có vẻ như chắc chắn sẽ có phiên bản đại trà bán ra thị trường.

Khánh Vân “nhá hàng” trang phục dạ hội cho bán kết Miss Universe, lần đầu sử dụng màu đen?

Sao việt

17:14:12 11/05/2021
Trước thềm bán kết Miss Universe 69th vào sáng 15/05, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh mới trong trang phục dạ hội, hé lộ sự chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới.

Cách nấu canh chua cá hồi không bị tanh cho bà bầu

Ẩm thực

17:12:47 11/05/2021
Trong thế giới ẩm thực hải sản, cá hồi là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Chúng có thể được chế biến thành nhiều món, nhưng món canh chua vẫn là phổ biến.

Bị chê 'thành danh not thành công': Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ 

Nhạc việt

17:11:25 11/05/2021
Đã là nghệ sĩ, hãy chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất khi lên sân khấu, bởi khán giả đến xem họ trình diễn chứ không đến nhận xét buổi luyện thanh.

Đúng 3 ngày tới, những con giáp này sẽ ‘vang danh lẫy lừng’, có thể gây dựng được đại nghiệp cho bản thân

Trắc nghiệm

17:10:48 11/05/2021
Chiếm trọn tình yêu thương của Thần Tài nên họ luôn được sủng ái, nhất là trên đường tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống của những con giáp này sẽ vô cùng vượng phát, lộc lá cứ liên tiếp kéo về nhà.

Những địa điểm du lịch trong nước đẹp nhất tháng 6

Du lịch

17:09:22 11/05/2021
Tháng 6 chính là tháng du lịch, tạm rời xa sự ồn ào tấp nập của thành phố, bạn và gia đình có ý định lên rừng hay xuống biển trong hè này chưa? Dưới đây là những gợi ý cho bạn những điểm du lịch trong nước đẹp nhất tháng 6 nhé.

10X chinh phục học bổng 7 trường Đại học Mỹ và quyết định gây bất ngờ

Học hành

17:05:37 11/05/2021
Mới 18 tuổi, Hoàng Long có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Long nhận được học bổng hoặc thư mời của 11 trường Đại học tại Mỹ sau khi trải qua những vòng phỏng vấn khắt khe cùng bài luận xuất sắc.

'Chồng hụt' sốc khi Jennifer Lopez đi nghỉ với Ben Affleck

Sao âu mỹ

17:05:29 11/05/2021
Sau hơn nửa tháng hủy hôn, cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez vẫn nuôi hy vọng tái hợp với nữ ca sĩ Jennifer Lopez nhưng giờ cô đã vui vẻ bên người yêu 17 năm trước - tài tử Ben Affleck.

Nhuộm tóc cầu vồng, Jimin BTS có ngay anh em sinh đôi 

Nhạc quốc tế

17:04:29 11/05/2021
Jimin, vũ công và giọng ca chính của BTS, đang khiến cư dân mạng vỡ òa với mái tóc cầu vòng trong ảnh giới thiệu Butter.