Đặng Bảo Trâm – CEO trẻ tiên phong mang môn học nghi thức về Việt Nam

Mang trong mình lý tưởng lớn, khát vọng giúp cho mọi người làm kinh doanh trở nên tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn khi giao tiếp với khách hàng.

Đặng Bảo Trâm đã đưa bộ môn Nghi thức đến với các doanh nghiệp để thay đổi hoàn toàn hình ảnh của họ trong mắt đối tác và khách hàng.

Nguồn cảm hứng mang môn học Nghi Thức về Việt Nam

Nghi Thức (Etiquette) là một môn học phổ biến ở các nước phương Tây. Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa nghi thức kỹ năng mềm , tuy nhiên, hai khái niệm này không hoàn toàn giống nhau bởi Nghi thức chính xác là các quy tắc ứng xử, giao tiếp mang tính chất đúng/sai dựa theo tiêu chuẩn của những nền văn hóa hoặc quốc gia khác nhau.

Đặng Bảo Trâm - CEO trẻ tiên phong mang môn học nghi thức về Việt Nam - Hình 1

Đặng Bảo Trâm hiện đang là CEO của Ura Academy , Học viện đào tạo nghi thức đầu tiên tại Việt Nam được nhượng quyền từ Paris. Cô mong rằng sẽ đem lại lại sự tự tin cho những người làm kinh doanh với các nghi thức chuẩn quốc tế giúp nâng tầm giá trị bản thân.

Đặng Bảo Trâm chia sẻ rằng: Ura Acedemy được ra đời trong một chuyến công tác, được tiếp xúc với những tầng lớp thượng lựu, những khách hàng đối tác cấp cao và cô cảm thấy mình còn nhiều thiếu sót trong giao tiếp từ cách chào hỏi, giới thiệu bản thân sao cho tự tin cũng như khi nào cần chủ động bắt tay người đối diện.

Trong những bữa yến tiệc, cô cảm thấy mình vô cùng lạc lõng với những câu chuyện của người xung quanh, những món ăn trên bàn tiệc. Tất cả dường như trở nên xa lạ và cô cũng tự cảm thấy rằng khi tách biệt với số đông cũng chính là đánh mất nhiều cơ hội cho chính mình.

Sau khi đi khắp nơi để tìm tòi học hỏi môn Nghi thức, Bảo Trâm đã từng bước tiếp cận và huấn luyện cho hàng trăm nhân sự của các doanh nghiệp giúp họ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp , tìm được giá trị bản thân. Bởi cô cho rằng hình ảnh cá nhân cũng là bộ mặt của doanh nghiệp, nghi thức là điều mà chúng ta nên học và sử dụng hằng ngày để trở nên chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn, hạnh phúc và chuẩn mực hơn.

Đặng Bảo Trâm - CEO trẻ tiên phong mang môn học nghi thức về Việt Nam - Hình 2

Từ doanh nghiệp cho đến cuộc thi sắc đẹp

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo nghi thức cho cá nhân trong doanh nghiệp, Đặng Bảo Trâm còn khẳng định vị thế của mình khi trở thành người Đại diện trong Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam do Công ty cổ phần Học viện Phong thái URA Việt Nam phối hợp tổ chức thực hiện, được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao du lịch cấp phép.

Đặng Bảo Trâm - CEO trẻ tiên phong mang môn học nghi thức về Việt Nam - Hình 3

Đặng Bảo Trâm - CEO trẻ tiên phong mang môn học nghi thức về Việt Nam - Hình 4

Cuộc thi là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân tại Việt Nam với mong muốn mang đến một sân chơi quy mô lớn, uy tín và chuyên nghiệp. Bảo Trâm mong rằng cuộc thi sẽ giúp các Nữ doanh nhân thể hiện tài năng, gắn kết các giá trị cộng đồng cũng như tôn vinh nét đẹp văn hóa . Thông tin chi tiết về cuộc thi, độc giả tham khảo tại đây.

Thông qua các bài học nghi thức của mình, Bảo Trâm mong muốn các thí sinh sẽ tự tin, chuyên nghiệp trong tác phong của mình để trở thành những Hoa hậu doanh nhân thành đạt.

Học gì để kinh doanh vàng bạc, bất động sản?

Một học sinh gửi thắc mắc đến ban tư vấn Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021 tại TP.HCM sáng 24-1: Nếu theo học ngành quản trị kinh doanh thì có thể làm việc liên quan đến vàng bạc, đá quý không?

Học gì để kinh doanh vàng bạc, bất động sản? - Hình 1

Thầy cô trong ban tư vấn giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh - Ảnh: DUYÊN PHAN

PGS.TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Kinh tế TP.HCM - giải đáp: Học quản trị kinh doanh thường là để... làm kinh doanh, trong đó kinh doanh vàng bạc là một lĩnh vực quan trọng. Giá vàng luôn được báo chí, tin tức đề cập diễn biến hằng ngày.

Ngày nay, chương trình học quản trị kinh doanh hoàn toàn có thể cung cấp kiến thức để người học sau khi tốt nghiệp đảm nhiệm các công việc quản trị, quản lý kinh doanh trang sức vàng bạc đá quý.

"Ngành quản trị kinh doanh là trụ cột của các khối ngành kinh tế ở các trường đại học. Gần như mọi trường về kinh tế đều có ngành quản trị kinh doanh cho em nhiều lựa chọn học tập", PGS.TS Bảo nói.

Học gì để kinh doanh vàng bạc, bất động sản? - Hình 2

Giảng viên Ngô Thanh Phương Quỳnh (Trường ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM) đang tư vấn cơ hội việc làm cho các bạn học sinh - Ảnh: HOÀNG AN

Trong khi đó, học sinh Trương Thị Minh Thoa - Trường THPT Chợ Gạo (Tiền Giang) - thắc mắc nên học gì để làm việc trong ngành bất động sản.

PGS.TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo nhận định kinh doanh bất động sản là một ngành đón đầu xu hướng phát triển trong các khối ngành kinh tế. Hiện tại, các trường đại học đào tạo kinh tế, kinh doanh đều có những chuyên ngành liên quan đến bất động sản, thu hút nhiều sinh viên theo học.

Ông cho biết hiện có 3 hướng học chính liên quan đến bất động sản: Thứ nhất là về kinh doanh bất động sản. Thứ hai là về định giá bất động sản, đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu để xác định đúng giá trị lô đất, công trình trên đất. Thứ ba là "đa ngành", kết hợp những hiểu biết bất động sản với kiến thức luật, các kỹ năng mềm, công nghệ thông tin...

Học gì để kinh doanh vàng bạc, bất động sản? - Hình 3

Bạn Huân Võ Bích Ngân (Trường THPT Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) nghe tư vấn về các trải nghiệm khi học tại trường Đại học Broward - Ảnh: NHẬT THƯ

Ông Phạm Như Nghệ - phó vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ GD-ĐT - cho rằng thí sinh nên đăng ký nhiều nguyện vọng ở nhiều tổ hợp khác nhau khi làm hồ sơ đăng ký thi thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học.

Thí sinh cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng những tổ hợp xét tuyển của chính một ngành đào tạo, đặc biệt là khi đã có điểm. Không phải cứ điểm cao thì cơ hội trúng tuyển cũng cao. "Nhiều trường hợp trước đây, chúng ta có điểm cao thì nhiều bạn cũng có điểm cao như mình. Vì vậy luôn tỉnh táo trước từng lựa chọn của mình tùy vào tình hình thực tế", ông Nghệ nói.

"Các trường hiện nay đều có đường dây nóng về tuyển sinh, trong đó luôn có các chuyên gia am hiểu về tuyển sinh giải đáp thắc mắc cho tất cả các bạn. Vì vậy khi phát sinh bất kỳ vấn đề gì liên quan đến các trường, các em đừng ngần ngại mà hãy vì vậy cần nghiên cứu thật kỹ đề án tuyển sinh của các trường".

Học gì để kinh doanh vàng bạc, bất động sản? - Hình 4

Trung tá Nguyễn Trung Dũng (trợ lý ban tuyển sinh Trường Sĩ quan lục quân 2) tư vấn cho những bạn yêu thích các ngành chỉ huy - tham mưu lục quân - Ảnh: TRIỆU THIÊN

ThS Nguyễn Hải Trường An - trưởng phòng truyền thông và tư vấn tuyển sinh, Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) - thì nhắn nhủ: Muốn vào một trường, cần biết rất nhiều thông tin về trường đó chứ không chỉ quan tâm mỗi chuyện điểm.

"Cần xem xét môi trường thích hợp với bản thân, mức học phí, học bổng, chương trình học tập, thậm chí vị trí địa lý... Không cần phải theo đuổi môi trường hào nhoáng nhưng khi bước vào bạn cảm thấy lạc lõng", ThS Trường An nói.

Tốt nghiệp cử nhân luật bao lâu thì có bằng luật sư?

ThS Lê Văn Hiển - phó trưởng phòng phụ trách phòng đào tạo Trường ĐH Luật TP.HCM - chia sẻ hiện nay các trường đại học có đào tạo cử nhân luật đều đi theo hướng trang bị cho học sinh nhiều lĩnh vực luật khác nhau như dân sự, hành chính, thương mại... để có nền tảng tổng quát.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia những chương trình học lấy chứng chỉ hành nghề luật sư, thời gian nhanh nhất là khoảng hai năm bao gồm một năm thực tập. Ngoài ra, một hướng khác cho sinh viên có thể cân nhắc là học tiếp lên thạc sĩ về ngành luật để có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đây là ngôi trường cấp 3 đẹp như tranh vẽ, chất lượng dạy học cực đỉnh, mỗi lần xuất hiện ở "Đường lên đỉnh Olympia" đều khiến các tỉnh khác e dè
20:45:34 23/02/2021
Bộ GD&ĐT: Đã có 51 tỉnh thành cho học sinh trở lại trường
21:21:56 23/02/2021
Hải Dương: Dự kiến cho học sinh đi học từ ngày 1/3
09:30:38 24/02/2021
Thí sinh trái tuyến có phải chuyển hộ khẩu để thi vào lớp 10 tại Hà Nội?
16:01:30 23/02/2021
Học khối D làm nghề gì thu nhập tốt?
07:04:31 23/02/2021
Chiêu trò sinh viên khi học trực tuyến, thầy cô 'gánh' trách nhiệm?
16:03:52 24/02/2021
Học sinh tiểu học không nhất thiết phải học trực tuyến
11:21:48 23/02/2021
Tuyển sinh lớp 6 trường 'hot' ở Hà Nội: Tổ chức xét tuyển, đánh giá năng lực
12:30:34 24/02/2021
Vượt trở ngại dạy học online lớp 1
15:07:53 24/02/2021
Hà Nội: Xét tuyển kết hợp kiểm tra đánh giá năng lực vào lớp 6 không theo tuyến
15:45:26 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show
22:01:46 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
G-Dragon bỗng bị "ném đá" kịch liệt vì 1 chi tiết nhạy cảm trong ảnh hẹn hò Jennie, chuyện gì đây?
22:52:48 24/02/2021
MC Lý Tương bị điều tra do gây mất vệ sinh
21:22:02 24/02/2021
Chiếc WC nằm "ngang ngược" đặt ngay giữa cầu thang, đầy đủ tiện nghi không thiếu thứ gì khiến ai nhìn cũng vừa bực vừa cười
20:08:27 24/02/2021
Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối
21:59:39 24/02/2021
“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối
23:43:50 24/02/2021

Tin mới nhất

Nữ "thủ khoa kép" ứng dụng vật liệu Nano trong điều trị ung thư

22:20:51 24/02/2021
Tô Hoàng Minh, nữ thủ khoa đầu vào ngành Hóa học ứng dụng năm 2015 Trường ĐH Trà Vinh. Kết thúc khóa học, Hoàng Minh hoàn thành luận văn xuất sắc trở thành nữ thủ khoa kép đầu tiên của trường.

Học viện Quản lý giáo dục mở ngành học mới Luật và Kinh tế

22:20:48 24/02/2021
Thông tin từ Học viện Quản lý giáo dục, năm 2021, Học viện mở 2 ngành học mới là Luật và Kinh tế.

Đến trường trên đôi chân của mẹ

22:19:50 24/02/2021
Bị liệt cả hai chân nên 5 năm qua, em Nguyễn Văn Vui, học sinh lớp 10A3 Trường THPT Vĩnh Bình (Tiền Giang) phải nhờ đôi chân của cha mẹ để đến trường...

Mỹ: Cựu sinh viên Viện Công nghệ California có lương khởi điểm cao nhất

22:19:46 24/02/2021
Cựu sinh viên Viện Công nghệ California được trả mức lương khởi điểm trung bình 82.900 USD trong năm đầu đi làm, cao hơn khoảng 30.000 USD so với mặt bằng chung tại Mỹ.

Tuyển sinh ĐH năm 2021 có gì mới?

20:57:57 24/02/2021
Hiện các trường ĐH đã công bố phương án tuyển sinh dự kiến năm 2021. So với năm trước đó, hình thức tuyển sinh các trường có gì mới?

Bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội: 195 phút, 150 câu hỏi

20:36:23 24/02/2021
Bài thi đánh giá năng lực học sinh THPT năm 2021 do Trung tâm Khảo thí ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức thi bao gồm 150 câu hỏi cho cả 3 phần nội dung, thời gian làm bài 195 phút.

Học sinh đi học từ 1.3, sinh viên ĐH khi nào trở lại trường?

20:30:01 24/02/2021
Trước diễn biến mới của dịch Covid-19, TP.HCM đã cho học sinh trở lại trường từ ngày 1.3 tới. Vậy sinh viên các trường ĐH tại TP.HCM khi nào trở lại trường?

Học sinh Bình Phước đi học trở lại từ ngày 1.3

20:26:27 24/02/2021
Từ ngày 1.3, học sinh, sinh viên và học viên tại Bình Phước sẽ đi học trở lại sau thời gian dài tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Sinh viên ĐH Đà Nẵng đi học trở lại từ ngày 1.3

20:23:44 24/02/2021
Chiều 24.2, ĐH Đà Nẵng chính thức thông tin đến các trường đại học thành viên và đơn vị trực thuộc chuẩn bị và đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 để sinh viên đi học lại từ ngày 1.3.

Học sinh đi học lại từ 1.3, phụ huynh, giáo viên nhảy cẫng vui mừng

20:17:08 24/02/2021
Đang ăn cơm trưa, nhận được thông báo học sinh đi học lại vào đầu tuần tới, vợ chồng chị Hoa nhảy cẫng lên vui mừng.

Lớp học đặc biệt của những thầy giáo mang blouse trắng

20:08:04 24/02/2021
Trong một căn phòng nhỏ ở Trung tâm Huyết học Truyền máu tỉnh có một lớp học đặc biệt - lớp học Chắp cánh ước mơ do các bác sĩ đứng lớp.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Tổ chức dạy kèm HS lớp 1 chưa rành đọc, viết

20:01:26 24/02/2021
Đây là một năm học đặc biệt, học sinh mầm non 5 tuổi chưa được chuẩn bị tốt tâm thế sẵn sàng vào lớp 1 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Tranh cãi thi lớp 10 ở Hà Nội theo hộ khẩu: 'Nếu giỏi thì học đâu cũng giỏi'

19:55:38 24/02/2021
Nhiều giáo viên cho rằng, chất lượng học tập của các em quan trọng hơn danh tiếng của trường, nếu thực sự giỏi thì học ở đâu cũng là người giỏi.

Hotgirl Chứng khoán “Dính độc toàn thân”

19:53:05 24/02/2021
Tự hào là người con của mảnh đất truyền thống hiếu học Nam Định, Ngô Huyền Thương luôn phấn đấu để vươn cao tri thức và hoàn thiên bản thân.

Học sinh than trời vì học online lên tới 10 tiết/ ngày, thầy cô cũng oải vì “độc thoại“

19:47:07 24/02/2021
Không còn cắt giảm kiến thức, phần lớn học sinh đang phải học online đúng như lịch học chính thức, đồng nghĩa với nhiều bạn học tới 8 - 10 tiết/ ngày qua màn hình máy tính, điện thoại.

Phát triển văn hóa đọc hướng tới giáo dục bền vững

19:44:59 24/02/2021
Vừa thực hiện nhiệm vụ kép trong diễn biến dịch bệnh phức tạp, ngành GD&ĐT Hải Phòng còn tính đến bài toán phát triển giáo dục bền vững bằng cách phát triển văn hóa đọc.

Tăng cường vai trò quản lý của Nhà nước trong lựa chọn sách giáo khoa

19:41:12 24/02/2021
Cử tri TP Hồ Chí Minh kiến nghị cần quan tâm, chấn chỉnh trong việc biên soạn sách giáo khoa (SGK); bên cạnh đó, tăng cường vai trò quản lý của Nhà nước trong việc lựa chọn SGK để tránh các hiện tượng tiêu cực.

Hôm nay, học sinh ở 11/12 huyện, thành phố của tỉnh Sơn La đi học trở lại

16:35:36 24/02/2021
 Sáng nay (24/2), học sinh các cấp học ở 11/12 huyện, thành phố của tỉnh Sơn La đã đi học trở lại. Một huyện còn lại là Sông Mã tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2.

Cờ vua giúp hình thành tinh thần chấp nhận rủi ro ở trẻ

16:35:33 24/02/2021
Nghiên cứu mới của hai trường Đại học Monash và Đại học Deakin đã chỉ ra rằng, những đứa trẻ được dạy chơi cờ vua và chơi một cách thường xuyên thường ít tránh né rủi ro hơn các bạn cùng trang lứa.

Gõ đầu trẻ mùa dịch

16:00:15 24/02/2021
 Hiếm khi nào thấy trăm hoa đua nở như việc dạy và học các cấp hiện nay. Khi dịch giã còn hoành hành, học online lại phải tái xuất, từ đứa trẻ mới tập viết chữ cho đến sinh viên sắp ra trường.

Những thông tin cần biết về 4 trường chuyên ở Hà Nội, học sinh so điểm chuẩn các năm gần nhất để tự lượng sức thi

15:46:34 24/02/2021
Để vào các trường chuyên ở Hà Nội, học sinh lớp 9 phải đăng ký dự tuyển vào lớp 10 Trung học phổ thông có dạy hệ chuyên hoặc tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 chuyên do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức.

Bộ Giáo dục lên tiếng về dạy học trực tuyến cho học sinh lớp 1

15:43:35 24/02/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo cho hay tùy từng điều kiện, thiết bị, tùy từng địa phương về việc đảm bảo chất lượng dạy học trực tuyến thì nhà trường, giáo viên sẽ chọn hình thức, mức độ áp dụng phù hợp.

Tránh lãng phí nguồn lực

15:40:15 24/02/2021
Theo thông tin tuyển sinh năm 2021, nhiều trường đại học công lập tự chủ và trường ngoài công lập dự kiến sẽ mở thêm ngành đào tạo mới.

Nỗ lực giữ sĩ số sau Tết trên vùng đất chín Rồng

15:38:48 24/02/2021
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long đối mặt với tình trạng học sinh bỏ học. Để giữ sĩ số, các trường học đã chủ động công tác tuyên truyền, hỗ trợ, giúp đỡ học sinh...

Trẻ mầm non hào hứng với những bài học trực tuyến

15:34:47 24/02/2021
Nhằm duy trì nề nếp học tập, nhiều trường mầm non đã triển khai công tác dạy học trực tuyến cho các bé phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương trong tình hình cao điểm phòng chống dịch Covid-19.

Tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội: Trường tốp dưới cần nâng chất lượng để "hút" HS

15:32:17 24/02/2021
Việc một số phụ huynh mong muốn con được đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 trường tốp đầu là hoàn toàn chính đáng. Vấn đề là cần tuân thủ qui định. Các trường tốp dưới cũng cần quan tâm nâng chất lượng để hút HS.

Học sinh Hà Nội có thể được trở lại trường từ ngày 2/3

15:17:39 24/02/2021
Sở GD-ĐT Hà Nội dự kiến đề xuất cho học sinh đi học trở lại từ ngày 2/3 nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát ổn định.

Thầy giáo không đứng trên bục giảng

15:10:59 24/02/2021
 Tại lễ vinh danh các nhà giáo tiêu biểu, có nhiều thành tích trong công tác giáo dục, đào tạo giai đoạn 2016-2020 do UBND tỉnh Hà Giang tổ chức, mọi người đều ngạc nhiên, trầm trồ thán phục khi một sĩ quan trẻ mang quân hàm xanh bước l...

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn

Sao châu á

06:06:43 25/02/2021
Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng trước loạt scandal, Trịnh Sảng bất ngờ có động thái gây chú ý.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/2: Có thể giảm về vùng hỗ trợ 1.145-1.155 điểm

Đời sống

06:02:11 25/02/2021
Lực cầu giá thấp nhiều khả năng sẽ sớm gia tăng trở lại, khi chỉ số lùi về dưới vùng 1.155 điểm để giúp tương quan cung cầu của các nhóm cổ phiếu cân bằng hơn trong một vài phiên kế tiếp.

Bí mật về đôi dép cao su dày như bánh mì gối của bác sĩ khi vào phòng phẫu thuật hoá ra là một vật “bảo hộ” tuyệt vời!

Netizen

05:59:37 25/02/2021
Đôi dép cao su quen thuộc nhìn không đẹp mắt lắm, song nhiều người vẫn hay thắc mắc tại sao y bác sĩ vẫn dùng khi làm việc ở bệnh viện? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong đoạn video ngắn chỉ 12 giây.

Hiểm họa khôn lường từ "que cay 2000 đồng" đối với sức khỏe học sinh

Sức khỏe

05:58:25 25/02/2021
Bim bim que cay là món ăn vặt ưa chuộng của nhiều thế hệ học trò. Với giá thành rẻ từ 2000- 5000 đồng, các em học sinh có thể sở hữu các gói bim bim que màu sắc hấp dẫn cùng với hương vị cay ngọt đưa miệng.

Phong thuỷ nhà tắm cần biết: Kiêng kị hướng Nam, cẩn trọng vị trí đặt gương

Sáng tạo

05:54:51 25/02/2021
Bạn nên lưu ý những điều này khi làm nhà tắm để không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận mệnh.

Kinh tế Đức tăng trưởng vượt dự kiến trong quý IV/2020

Thế giới

05:40:43 25/02/2021
Dữ liệu từ Văn phòng Thống kê Liên bang Đức (Destatis) công bố ngày 24/2 cho hay, nền kinh tế lớn nhất châu Âu trong quý IV/2020 tăng trưởng 0,3% so với quý trước đó.

Quân A.P "mở bát" đón top 1 trending của năm Tân Sửu với Lời Xin Lỗi Vụng Về chỉ sau 4 ngày ra mắt 

Nhạc việt

05:11:18 25/02/2021
Sau 4 ngày ra mắt, MV Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P đã chính thức leo lên top 1 trending YouTube.

"Mệt tim" với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là "em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi" 

Nhạc quốc tế

04:54:19 25/02/2021
Nhìn lại những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào thế này của G-Dragon và Jennie ai mà chẳng muốn chốt đơn: Gả!

VinBrain lọt chung kết cuộc thi ‘Thử thách ứng phó với đại dịch’ 

Thế giới số

04:33:40 25/02/2021
Đội ngũ VinBrain tại Mỹ đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi toàn cầu Thử thách ứng phó với đại dịch do XPRIZE và Cognizant tổ chức, với giải thưởng lên đến 500.000 USD.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.