Đăng ảnh xinh xuất sắc, vợ Minh Nhựa vô tình “dìm” chồng thậm tệ

Là đại gia nức tiếng Sài thành, cái tên Minh Nhựa không còn xa lạ gì đối gì đối với cộng đồng mạng. Không chỉ giàu có, anh còn nổi tiếng là một người chồng yêu vợ hết mực.

Có lẽ chính bởi quá yêu chiều bạn đời nên cô vợ hai Mina Phạm cũng “được đà lấn tới”. Đăng hình kỷ niệm của hai vợ chồng mà Mina đã vô tình “ dìm hàng” ông chồng đại gia, khiến anh không dám ho he một lời.

Đăng ảnh xinh xuất sắc, vợ Minh Nhựa vô tình dìm chồng thậm tệ - Hình 1
8 năm bên nhau và có 2 người con nhưng cặp đôi Minh Nhựa – Mina Phạm vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. (Ảnh: FBNV)

Vợ Minh Nhựa vô tình “dìm” chồng khi đăng hình xinh đẹp của bản thân

Mới đây, Mina Phạm đã đăng lên trang cá nhân một tấm hình kỷ niệm của hai vợ chồng. Điều đáng nói, bên cạnh cô dâu Mina xinh đẹp ngày nào đang được dặm lại phấn, thêm chút son cho “lồng lộn” thì ông chồng đại gia Minh Nhựa bên cạnh lại bị “dìm” nhan sắc một cách thậm tệ. Ngoài biểu cảm kém tự nhiên, hình ảnh Minh Nhựa còn bị out nét khiến anh trông mờ căm, đúng chuẩn chỉ làm nền cho vợ.

Đăng ảnh xinh xuất sắc, vợ Minh Nhựa vô tình dìm chồng thậm tệ - Hình 2
Tấm hình được vợ Minh Nhựa đăng tải. (Ảnh: FBNV)

Ngay khi thấy vợ đăng tải bức ảnh này, Minh Nhựa đã nhanh chóng vào bình luận. Không dám trách móc, anh chỉ biết kêu than: “Anh không phải là nhân vật chính, hichic” .

Không ít người bày tỏ sự thích thú trước những bình luận hài hước qua lại của hai vợ chồng. Đặc biệt, đông đảo bạn bè cũng lên tiếng nhắc nhở Minh Nhựa về câu “châm ngôn” không bao giờ sai một ly: “Facebook ai người ấy đẹp” .

Đăng ảnh xinh xuất sắc, vợ Minh Nhựa vô tình dìm chồng thậm tệ - Hình 3
Cặp đôi bình luận hài hước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vợ là số 1, vợ luôn luôn đúng

Từ trước đến nay, Minh Nhựa vốn được biết tớ là ông chồng yêu chiều vợ khiến nhiều chị em phải ngưỡng mộ. Vào những dịp đặc biệt, Minh Nhựa luôn công khai dành lời chúc ngọt ngào gửi tới bà xã đã chung sống với mình suốt nhiều năm. Đặc biệt, anh cũng không tiếc tay tặng cho Mina những món quà hàng hiệu đắt đỏ mà cô yêu thích.

Đăng ảnh xinh xuất sắc, vợ Minh Nhựa vô tình dìm chồng thậm tệ - Hình 4
Minh Nhựa thường xuyên gửi tới vợ những lời mật ngọt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đăng ảnh xinh xuất sắc, vợ Minh Nhựa vô tình dìm chồng thậm tệ - Hình 5
Đôi vợ chồng cũng rất chăm chỉ đi du lịch cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Minh Nhựa từ trải lòng trong một cuộc phỏng vấn. Anh khẳng định câu “vợ là số 1″ rất có lý. Vị đại gia còn cho rằng, khi cô “răn đe” anh bằng câu nói này, anh cảm thấy rất ngầu: “Chồng phải nhớ, vợ là số 1, vợ luôn luôn đúng” – Tôi thấy câu này của vợ ngầu và cũng có lý. Khi mình tôn trọng một người thì mình phải tôn trọng tất cả những suy nghĩ tích cực và tiêu cực của họ, miễn là mình có cách giải quyết sự tiêu cực để thành sự tích cực.”

Đăng ảnh xinh xuất sắc, vợ Minh Nhựa vô tình dìm chồng thậm tệ - Hình 6
Minh Nhựa được mệnh danh “người chồng quốc dân”. (Ảnh: FBNV)

Đăng ảnh xinh xuất sắc, vợ Minh Nhựa vô tình dìm chồng thậm tệ - Hình 7
Hình ảnh cặp đôi trong buổi tiệc kỷ niệm 8 năm cầu hôn. (Ảnh: FBNV)

Chắc hẳn Minh Nhựa cũng sẽ sớm trở thành cái tên góp mặt trong danh sách những người đàn ông “sợ vợ”. Bạn thấy sao về khoảnh khắc hài hước này của cặp đôi? Chia sẻ ngay dưới bình luận nhé.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

"Ê, Minh! Mày làm gì vậy? - Tao làm nhựa"

Q: Minh Nhựa là một nickname không sang chảnh như Minh Đô la, Minh Kim cương, Minh siêu xe... sao anh chọn nó?

A: Tôi không chọn, bạn bè tôi đặt cho. Lũ bạn từng hỏi: Ê, Minh! Nhà mày làm gì? Tôi trả lời: Làm nhựa! Với cả tính tôi cũng nhây nhây, nhầy nhụa như nhựa đường vậy, thế là nickname Minh Nhựa ra đời.

(Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, sinh năm 1983 được biết đến là một đại gia "khét tiếng" Sài Gòn với việc sở hữu nhiều siêu xe. Minh Nhựa cũng chính là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười - Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và là người thừa kế cơ nghiệp này - PV).

5 năm trước có người thích và không thích nickname này. Bản thân cũng từng có ý định chối bỏ nó. Lúc ấy, tôi sống thoải mái quá nên không có thời gian định nghĩa, hay hướng cho mọi người nhìn thiện cảm nhất về nó. Hiện tại, khi đã định hình lại cách sống, cách chơi - tôi lại cảm giác nickname ấy không bao hàm sự ghen tị hay đố kị mà là gần gũi thân tình. Tôi của hôm nay không phải là Minh Nhựa của 5 năm trước.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 1

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 2

Minh Nhựa lái chiếc Mercedes-AMG G63 Edition - một con xe cực ngầu và đắt đỏ trong BST xế khủng của anh

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 3

Xế khủng xuất hiện trên đường phố Sài Gòn khiến ai lướt qua cũng phải ngoái đầu nhìn lại

Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

Q: Anh nghĩ sao khi bằng tuổi anh có người vẫn còn độc thân mà anh đã lên chức ông ngoại?

A: Khoa (Shark Lê Đăng Khoa, bạn thân Minh Nhựa - PV) gặp là cà khịa tôi, hay hỏi: "Hôm nay ông ngoại đi đâu đó?". Tôi nghĩ mọi người ngưỡng mộ tôi vì có thể làm được những gì người ta chưa làm được. Và quan trọng là cuộc sống tôi tốt chứ không phải bất chấp để làm điều đó. Tôi nghĩ mình đã bước lên một level khác - level ông ngoại (dù tôi cũng đâu có muốn - cười).

Q: Là con trai duy nhất và là người thừa kế Công ty Nhựa Long Thành, anh đã được nuôi dạy theo cách đặc biệt nào?

A: Tôi không có quyền được chọn. Từ cái ăn, cái ngủ, cái mặc, cái học vấn... đều là bố mẹ tôi chọn. Tôi chỉ có quyền làm. Có rất nhiều người cảm thấy đó là áp lực. Nhưng đối với tôi, một khi ba mẹ đã chọn thì tôi sẽ "ừ" và làm điều đó happy hết mức có thể. Có thể khoảnh khắc đầu tôi sẽ không vui. Cảm xúc con người mà.

Bố mẹ tôi vĩ đại đến mức có thể ví như một điều gì đó nằm ngoài không gian, vượt xa sự tưởng tượng của tôi. Tôi tâm niệm bố mẹ hy sinh rất lớn, sao mình lại chọn sống theo cảm xúc cá nhân để sai với bố mẹ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 4

Ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì Minh Nhựa phải chịu cảm giác không ai chịu được từ bé

Q: Bố mẹ anh hẳn phải cho anh thấy họ đã vất vả đến thế nào, thì anh mới có thể đánh đổi sự tự do cá nhân vì lợi ích chung của gia đình?

A: Ba mẹ không bao giờ muốn tôi buồn. Dù bên ngoài có như thế nào thì lúc nào mở cửa ra ba tôi cũng tươi cười hỏi: Minh, hôm nay con sao rồi? Tôi biết sau lưng đó là một bức tranh không hề đẹp.

Nhà tôi trước đây rất nghèo, lợp trên kênh quận 6 mà sống, nhà hỏng thì rơi xuống nước. Cửa nhà tôi luôn có những lỗ hở, khi tôi nghe tiếng ba về tôi sẽ chạy ra đó để hí hí mắt dòm và tôi thấy sắc mặt ba tôi rất mệt mỏi. Nhưng khi mở cửa ra ba tôi lại khác. Tôi học được rằng: Nên nén những cảm xúc riêng tư, để tạo niềm vui cho người khác.

Và tôi đã trở thành người sống rất hay để ý cảm xúc của người khác. Vô hình trung, điều đó làm tôi rất áp lực. Tôi muốn tất cả mọi người đều vui trong khi không mấy người biết tôi đang vui hay buồn.

"Thử về nhà đòi hỏi ba mẹ mình mua cho chiếc xe 80 tỷ, coi ổng bả mua không"

Q: Có phần thưởng nào cho anh khi đã sống theo sự sắp đặt của bố mẹ từ A đến Z trong suốt nửa đời người?

A: Mẹ tôi luôn "say no" với tôi tất cả những vật chất. Con thích đồng hồ, con thích chiếc xe, con thích chiếc áo, con thích chiếc quần, mẹ nói đều nói: "Không, mẹ không bao giờ cho con điều đó". Muốn có thì tôi... đi xin ba.

Ba tôi là một người yêu thương tôi có thể nói là bất chấp mọi thứ. Ba biết tôi thích cái gì là có thể làm tất cả. Có rất nhiều người trẻ tuổi mua được xe sang, tôi không biết khoản chi đó từ đâu ra. Nhưng đối với tôi, tôi luôn khẳng định đó là ba tôi cho. Tôi không thể nào đi kiếm tiền để mua những chiếc xe 100 tỷ, 50 tỷ, 30 tỷ, 20 tỷ... tôi không thể làm điều đó. Không thể!

Tôi có học giỏi đến thế nào hay làm ra nhiều tiền đến mấy cũng sẽ không thể sống như hiện tại. Tiền mình làm ra mình xài nó sẽ kỹ hơn là tiền đi xin (cười). Nhưng tôi không bao giờ đi xin ba chiếc xe nào cả, ba rất thương và luôn luôn đi tìm chiếc xe tôi thích để tặng. Rất hiểu ý.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 5

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 6

Loạt xe trong gara nhà Minh Nhựa có những người cả đời phấn đấu cũng chưa chắc chạm tới (Ảnh: FBNV)

Q: Chia sẻ điều này, Minh Nhựa không sợ mọi người sẽ đánh giá anh là một thiếu gia sống xa hoa, chơi xe vang danh khắp chốn bằng tiền bố mẹ?

A: Mọi người thử về nhà đòi hỏi ba mẹ mình mua cho chiếc siêu xe 80 tỷ xem ổng bả mua không? Hoặc với thu nhập thấp hơn, bạn thử xin mua một chiếc xe Honda SH hay là Wave - gia đình có làm không? Ba mẹ làm có happy không hay họ là trong tâm lý bị ép?

Đối với tôi, xe ba tôi cho là một món quà. Đã là quà thì nó phải bắt nguồn từ sự tự nguyện, khác với vòi vĩnh.

Từ bé tôi đã phải sống và làm việc như những gì ba tôi mong muốn - điều đó có được đo bằng tiền không? 12 tuổi tôi đã phải follow theo ba tôi đi làm, 15 tuổi tôi đã phải học cách cầm nĩa cầm muỗng cầm name card như thế nào cho đúng là doanh nhân, những lúc đó mọi người biết tôi không? Vậy giá trị tôi đâu? Doanh số công ty tôi tăng trưởng, nhân viên phục tôi hơn, vậy những giá trị đó đâu?

Giá trị đó quy đổi thành tiền bằng những chiếc xe của tôi hợp lý không? 16 năm vào công ty làm với ba tới bây giờ, tôi chưa chia một đồng bạc nào của công ty cả.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 7

"Đối với tôi, xe ba tôi cho là một món quà, chứ không hề có sự vòi vĩnh nào trong đó"

Q: Shark Phú từng có phát ngôn: "Giàu thật ít ai để của cải ra ngoài, mấy ông không có gì mới khoe đi Rolls - Royce này kia", anh có thấy "nhột" không?

A: Shark Phú nói đâu có sai. Ảnh nói đúng.

Đúng với khía cạnh của ảnh. Cái gì cũng có tính đa chiều, cũng có nhiều người mượn nợ chơi xe, có những người mong muốn đó là công cụ để tạo dựng hình ảnh, họ đều có mục đích hết. Nhưng chẳng qua là họ không đủ phước, thời thế không có nên công việc của họ không thuận lợi. Ý của Shark Phú chỉ muốn gửi gắm: Mình ở sức bật nào thì nên có cách sống và sử dụng phù hợp với nó. Tôi nghĩ là vậy.

Tôi không nghĩ shark Phú dùng câu nói đó để bài xích những người như tôi. Vì nếu muốn vậy đã ghi rõ tên tôi ra cho nó nhanh!

"Chồng phải nhớ vợ là số 1, vợ luôn luôn đúng"

Q: Chia sẻ mình là một người sống rất cảm xúc và đôi khi bị hẫng vì người khác không hiểu, trong hôn nhân "lệch sóng" cảm xúc có khiến anh và Mina Phạm gặp rắc rối?

A: Bất lợi đó dường như nó xảy ra hàng ngày với tôi. Với không ai khác ngoài vợ tôi. Vợ tôi luôn luôn hỏi là tại sao mình phải sống cảm xúc như thế? Không phải cái gì mình muốn là được.

Tôi quay ngược lại nói với vợ mình: "Anh không kìm chế được cảm xúc là anh đang sống thật với chính mình". Tôi cũng muốn thay đổi điều đó, nên lúc nào tôi bị over thì vợ tôi sẽ nhắc một cách khéo léo, tránh va chạm.

Vợ tôi hoàn toàn trái ngược với tôi, sống rất lý trí. Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích cô ấy có thể out ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì. Và đó là sự cố từng xảy ra với tôi nào 5 năm trước. Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng. Tôi biết vợ tôi vẫn là 1 người phụ nữ yếu đuối nhưng cô ấy buộc phải cứng rắn như vậy để tôi trưởng thành hơn.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 8

Minh Nhựa và vợ - Mina Phạm (Ảnh: FBNV)

Q: Câu nói nào của Mina Phạm khiến anh thấy cô ấy ngầu quá sức ngầu?

A: "Chồng phải nhớ, vợ là số 1, vợ luôn luôn đúng". Tôi thấy câu này của vợ ngầu và cũng có lý. Khi mình tôn trọng một người thì mình phải tôn trọng tất cả những suy nghĩ tích cực và tiêu cực của họ miễn là mình có cách giải quyết sự tiêu cực để thành sự tích cực.

Khi mình làm được những gì họ muốn, họ sẽ happy (vui). Những gì mình làm không được hay không trúng thì họ cũng sẽ bỏ qua - mình cũng sẽ happy hơn.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 9

Q: Minh Nhựa có đặt nặng chuyện vợ phải vào bếp? Chiều lòng anh trong vấn đề ăn uống dễ hay khó?

A: Điểm yếu của tôi vẫn là về thức ăn. "Chúng ta có điều kiện thì tại sao lại chọn những gì thấp hơn?". Trong một bữa ăn của tôi có một điều kiện cực kỳ khó mà nó cũng là cực kỳ dễ. Tôi có thể ăn đồ ăn dở, nhưng không thể ăn đồ ăn nguội. Còn về thức ăn, hiện tại tôi là người ăn chay trường nên chẳng cần tìm kiếm món ăn gì quý hiếm cả.

Ai cũng mong muốn vợ mình vào bếp, vậy mình có mong muốn vợ mình là người xinh đẹp, chỉn chu khoác tay mình đi ra ngoài không?

Nếu muốn ăn cơm vợ nấu, tôi sẽ nói: "Vợ ơi, chồng muốn vợ nấu cơm ngày mai nhé" và ngày mai cô ấy sẽ nấu, nhưng chỉ tới đó thôi. Những ngày khác vẫn phải có người giúp việc để lo chuyện bếp núc trong nhà.

Nếu vợ làm việc nhà hết thì tới lúc mình cần dẫn vợ đi diễn đầu tóc vợ sẽ như thế nào, làm sao cô ấy biết được mốt của tuần này tháng này ra làm sao để ăn mặc đẹp.

Cuộc sống chúng ta không thể nào đòi hỏi sự tuyệt đối. Nếu mình đòi hỏi đối phương điều đó thì mình sẽ là người khó chịu trước nè, vì cứ ngồi mình đợi hoài mà không thấy được đáp ứng.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 10

Minh Nhựa không đặt nặng vấn đề vợ phải vào bếp, anh muốn người phụ nữ bên cạnh mình biến hoá với nhiều màu sắc cá tính khác nhau hơn (Ảnh: FBNV)

Q: Chụp hình sống ảo cho vợ đăng "phây" có là một thách thức với Minh Nhựa?

A: Vợ chồng tôi hay có mâu thuẫn về việc này. Tôi vốn thích cái đẹp nhưng diễn biến tâm lý trong 1 buổi chụp ảnh thường sẽ là:

Tôi cầm máy lên và nói: Không đẹp!

Vợ tôi kêu: Chụp đi.

Tôi nhắc lại câu: Không đẹp! Vẫn muốn chụp đúng không...

Lúc đó thần sắc tôi chuyển qua không vui rồi. Nhưng vợ tôi sẽ nói một câu là: Nhưng em vui. Chồng có chụp không?

Oke chụp bụp bụp - tôi vẫn không có vui...

Ra đưa ảnh cho vợ coi, cô ấy bảo nhưng vợ thấy đẹp mà. Tôi bảo: Chồng thấy không đẹp vì chồng mong muốn thứ đẹp nhất dành cho vợ nhưng sorry nãy giờ chồng chưa có được cảm giác tốt để chụp. Thế là bắt đầu mâu thuẫn!

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 11

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 12

Chụp ảnh để Mina khen đẹp không hề dễ à nghen (Ảnh: FBNV)

Có những lúc vợ tôi giận bỏ không chụp nữa đi về. Tôi chạy ra năn nỉ giải thích. Nhưng vợ tôi thì không thích giải thích nhiều, thích là cô ấy được chiều trước.

Hiện tại thì khả năng chụp ảnh của tôi cũng lên tay rồi. Tôi hay lên Pinterest và Instagram quốc tế để học hỏi những góc ảnh đẹp. Vợ tôi rất giỏi về chỉnh ảnh, màu sắc. Nên sau khi chụp, tôi đưa ảnh về cho vợ tự chỉnh.

Đại đa số những bức ảnh mọi người thấy trên Facebook đạt số like nhiều nhất là do vợ chồng tôi tự chụp. Còn khi có êkip vào sẽ không bao giờ lên được như những gì vợ chồng tôi mong muốn vì chỉ có mình tôi biết vợ tôi muốn gì.

"Vì mình hiểu nhau quá nó hết phê"

Q: Vợ chồng Minh Nhựa có dùng chung tài khoản MXH và có biết hết mật khẩu điện thoại của nhau?

A: Câu này rất nhiều gia đình yêu thương nhau sẽ trả lời: Đã yêu thương nhau là không có gì giấu nhau.

Từ ngày lấy vợ, đếm cả mười đầu ngón tay mười lần ngón chân là số lần tôi có cơ hội chạm vào điện thoại vợ để mở tin nhắn lên, nhưng tôi không có nhu cầu làm việc đó.

Nó khác với điều mọi người đang nói - khi vợ chồng vui vẻ với nhau là tài khoản phải chia sẻ cho nhau, hoặc là không có bí mật. Tôi khẳng định mình không có bí mật nhưng tôi muốn vợ tôi có bí mật. Vì mình hiểu nhau quá nó hết phê. Để vợ tôi ghen tôi, thì tôi hổng có vui. Còn để tôi ghen với vợ tôi, thì tôi cảm thấy tôi hạnh phúc.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 13

Minh Nhựa cho rằng vợ chồng mà biết nhiều về nhau quá nó hết phê (Ảnh: FBNV)

Tôi chỉ chọn chơi với người bạn nào mà vợ tôi thích. Và có một điều tôi chọn đó là không bao giờ đi riêng với một người bạn mà làm cho vợ mình lăn tăn, cảm thấy không an toàn. Tất nhiên là mọi người có thể thấy tôi ngồi một mình ở đâu đó. Nhưng đó là công việc.

Timeline của tôi trong ngày vợ tôi luôn nắm được. Mình phải tạo sự an toàn cho vợ mình thì mới tạo được sự an toàn cho mình. Sống với nhau mà chỉ toàn thấy rủi ro thì bản thân mình là người không vui trước, lúc nào cũng thấy lo lắng.

Cảm ơn những chia sẻ của anh Minh Nhựa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17

Tiêu điểm

Chồng Trang Nemo chỉ nói một câu "lạnh băng" sau chuyện lùm xùm của vợ
20:42:33 17/01/2022
Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Link clip 'nóng' của Idol TikToker Gia Thị Linh 'nổi như cồn' chỉ sau 1 đêm
15:30:30 18/01/2022
Trần My đăng ảnh cùng "người chị xã hội" bị đánh ở cơ quan công an để trình báo sự việc
22:48:50 17/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Khoa Pug và Quỳnh Alee là nạn nhân của TikTok, ứng dụng số 1 thế giới này độc hại thế nào?
07:37:40 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
Phản cảm: Nhiều netizen "xin link" clip sex của đôi TikToker bị tố ngoại tình đang gây bão mạng
12:42:14 18/01/2022
Gia Thị Linh – TikToker hot nhất MXH chuyên diện nội y và pose dáng "ngả ngớn" bỏng mắt
12:48:47 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
Vụ bé 3 tuổi có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ: Người nhà lên tiếng, tiết lộ sự thật đầy xót xa?
14:17:02 19/01/2022
Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc
14:46:28 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 dị vật nghi là đinh trong sọ não: Mối quan hệ của người mẹ và nhân tình bị ngăn cấm
16:05:27 19/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Mỹ nhân "nuốt nước mắt" tố Trương Đình cướp chồng, giờ hạnh phúc viên mãn
14:26:45 19/01/2022
“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?
14:44:20 19/01/2022
Quẳng túi cát được buộc sợi xích xuống sông, người đàn ông thu hoạch đầy bất ngờ sau đó 
14:14:01 19/01/2022
Châu Kiệt Luân bất ngờ thông báo bà xã mang thai lần 3, mở tiệc tưng bừng giữa tin đồn bạo hành vợ
17:19:19 19/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022

Tin mới nhất

Người đàn ông ngoại tình bỏ rơi vợ con, vài năm sau khi mẹ ruột qua đời liền quay về lạy lục đứa trẻ vì lý do khiến dân mạng chê cười

19:54:48 19/01/2022
Một cô gái trẻ đã bị đẩy vào tình huống khó xử với bố sau khi bà nội của mình qua đời

Bà mẹ U60 trẻ đẹp như hot girl, chụp ảnh cùng con gái mà cứ ngỡ là chị em khiến dân tình ngỡ ngàng

19:46:48 19/01/2022
Mỗi khi đứng cạnh cô con gái xinh đẹp, bà mẹ 59 tuổi này đều khiến nhiều người không nhận ra đâu là mẹ, đâu là con

Chú rể khóc hết nước mắt trong ngày cưới, nhìn sang thái độ của cô dâu mà sửng sốt tột cùng, biết lý do cuối cùng mới hiểu tại sao!

19:46:06 19/01/2022
Nói gì thì nói, trong ngày cưới nên có nhiều tiếng cười hơn là việc khóc lóc. Dù sao thì nước mắt cũng không phải là điều may mắn trong hôn lễ

Đắng lòng anh chàng game thủ, bị "trẻ hàng xóm" phá hủy bộ sưu tập có giá hơn 600 triệu, nhận lời đáp trả "Cháu nó biết gì đâu"

18:11:38 19/01/2022
Chỉ cần nhìn những hình ảnh dưới đây thôi, cộng đồng mạng có lẽ cũng sẽ vô cùng thông cảm cho anh chàng game thủ này

Mua đồ xịn xò đắt đỏ nhưng phải đợi quá lâu, Linh Ngọc Đàm đem tặng luôn, ai là người may mắn vậy?

18:07:33 19/01/2022
 Chỉ một đoạn story ngắn nhưng Linh Ngọc Đàm đã cho thấy được tình chị em thân thiết

2 chiếc xe suýt gặp nạn, phút giây hành khách bước xuống lại khiến CĐM không dám cười

17:59:07 19/01/2022
Một video trích từ hành trình đã được chia sẻ gần đây trên diễn đàn về xe ghi lại một cảnh tượng được cho là xảy ra tại Trung Quốc

Mẹ chồng tương lai "xin" 318 triệu đồng mua váy cưới cho con riêng của chồng, cô gái từ chối liền bị "tạt gáo nước lạnh"

17:40:30 19/01/2022
Khi chưa bước chân về làm dâu, cô gái nào cũng muốn thể hiện mình để lấy được thiện cảm của các thành viên trong gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng, tạo tiền đề cho cuộc sống vui vẻ hòa thuận và đầm ấm những ngày tháng về sau và đ...

Một hành động tưởng thờ ơ của thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hoá ra lại toàn tâm ý hướng về Linh Rin

16:43:13 19/01/2022
Xem story của Phillip Nguyễn, người ta lập tức cho rằng chàng thiếu gia đang gửi lời tới bạn gái

Thấy bà bầu ngồi lên giường cưới, cô dâu xông vào tát "cháy má" gây tranh cãi

16:28:19 19/01/2022
Cô dâu vô cùng tức giận khi nhìn thấy bà bầu đang ngồi trên giường cưới của mình vì cho rằng đây là một điềm xui

Để con ngủ quên trên võng, gương mặt của bé lúc tỉnh dậy khiến mẹ bỉm hết hồn, vội vàng xin lỗi con

16:09:58 19/01/2022
 Nhìn cậu bé trong trạng thái ngơ ngác khi tỉnh dậy khiến các mẹ không biết nên khóc hay nên cười

Gặp chàng trai 9x đời đầu, thu nhập trăm triệu từ chính sở thích của mình

16:05:08 19/01/2022
Bỏ việc văn phòng để theo đuổi đam mê, trên thực tế không phải ai cũng thật sự dám làm, đủ kiên trì để thành công, và sống được với đam mê của mình

Shark Bình: Startup như quân tốt trên bàn cờ, yếu năng lực thì phải chăm xông pha

16:02:17 19/01/2022
Shark Bình, Chủ tịch NextTech, thường xuyên gây bão với những câu nói gai góc và sóng gió của mình

Mê đắm cổ phục, mẹ thiết kế cho con gái loạt áo dài trang trọng, quyền quý, nuôi dưỡng tình yêu và lưu giữ nét truyền thống dân tộc

16:00:38 19/01/2022
Bà mẹ 1 con muốn gửi gắm tình yêu và niềm tự hào qua những bộ cổ phục độc đáo, đẹp mắt dành cho con gái của mình

Chàng trai miền Tây rời Canada về Việt Nam, bán sức để tiết kiệm chi phí, tự tay dựng nhà gỗ giữa cao nguyên

15:55:56 19/01/2022
Ngôi nhà trên sườn đồi, giữa mây với trời là hiện thực thật đẹp được thực hiện trong sự điên rồ và hạnh phúc nhất của tuổi trẻ của chàng nhiếp ảnh gia có mái tóc dài xoăn bụi phủi

Trộm dùng chân bẻ khoá xe máy chỉ trong 3 giây: "Nhanh như chớp" cuỗm tài sản phóng mất

15:51:46 19/01/2022
Chỉ với một cú bẻ khoá, thanh niên trộm mất chiếc xe máy rồi phóng đi như chưa có chuyện gì xảy ra

Đón tuổi mới “bùng nổ” theo đúng nghĩa đen, nữ streamer gặp sự cố chập cháy điện ngay trước khoảnh khắc thổi nến

15:46:51 19/01/2022
Chứng kiến nữ streamer gặp sự cố nguy hiểm trong lúc livestream, người hâm mộ cũng hốt hoảng không kém

Vợ chồng Meghan thành lập 11 công ty với điểm bất thường, lộ ra nhiều toan tính

15:42:52 19/01/2022
Vợ chồng Meghan đã thành lập mạng lưới 11 công ty với những tên gọi đặc biệt và có chức năng khác nhau

Thấy dòng nước dữ chắn ngang đường, tài xế xe tải có hành động khiến tất cả vỗ tay

15:31:08 19/01/2022
Mới đây camera hành trình ghi lại hành động của một tài xế xe tải thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Theo đó, tình huống xảy ra tại một cung đường nhỏ, không rõ vì sao một vòi nước phun rất mạnh từ lề đường bên này vắt sang lề đường b...

Cô gái lên mạng tiết lộ "thần dược" trị mụn ở lưng sau tiêm vắc-xin Covid-19, sau 3 tháng lưng láng mịn: Sự thật cảnh báo phía sau

15:26:47 19/01/2022
Đập vào mắt người xem là cận cảnh làn da lên mụn chi chít từ cổ xuống lưng. Mụn lên dày nhìn mà ai cũng muốn trầm cảm chứ chẳng riêng gì chủ nhân. Cô nàng này bắt đầu tìm cách trị mụn và không quên chia sẻ thần dược cho chị em

Phu nhân ông trùm bất động sản "khét tiếng" ở Mỹ diện đầm NTK Đỗ Long

15:23:19 19/01/2022
Leyla Milani - phu nhân tỷ phú người Mỹ đã chọn một thiết kế của NTK Đỗ Long trong tiệc sinh nhật của mình

Nữ streamer Em Bé lên tiếng khép lại drama đầu năm: “Mình vịn tay anh Độ để tạo dáng chụp hình thôi”

15:20:44 19/01/2022
Sau chuỗi ngày nhận nhiều chỉ trích về hành động thân thiết của mình với nam streamer Độ Mixi, nữ chính đã có buổi phát sóng đầu tiên, giãi bày về sự việc

Nữ sinh Olympia huy chương Vàng Olympic, tổng kết 10 phẩy nhưng khi MC hỏi "Có học giỏi không", cô nàng đáp lại 1 câu mà thấy tức!

15:17:35 19/01/2022
Nhắc đến con nhà người ta chính hiệu chắc hẳn hầu hết mọi người đều nhớ ngay đến hình ảnh những cô, cậu học sinh xuất hiện trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. 

Bài thi Ngữ văn có chữ viết quá xấu đố ai đọc được khiến giám thị phải buông tay phê 2 câu, xem mà đồng cảm

14:32:09 19/01/2022
Hồi nhỏ khi vừa vào lớp 1, ai cũng được cô giáo luyện cho chữ viết thật nắn nót, đẹp đẽ, ấy vậy mà theo thời gian nét chữ của nhiều người trở nên xiêu vẹo hẳn đi

Sang Vlog - “YouTube nghèo nhất Việt Nam” làm một việc khiến fan tán dương  sau 2 năm kiếm tiền tỷ 

14:01:54 19/01/2022
Sang Vlog được mệnh danh YouTube nghèo nhất Việt Nam, từng ở nhà dột, đi phụ hồ

Thái tử Charles mời vợ chồng Meghan đến ở cùng khi trở về Anh, chẳng ngờ Harry lại có hành động "đáng khinh"

12:12:01 19/01/2022
Thái tử Charles đã tạo cơ hội để vợ chồng Harry quay trở về nhưng chẳng ngờ con trai ông lại có hành động khiến dư luận căm phẫn

Vụ cô gái ung thư thi Miss World Việt Nam: Ekip xin lỗi vì ghi nhầm danh hiệu, động thái "Hoa khôi real" gây chú ý

12:08:32 19/01/2022
Bài đăng liên quan tới thí sinh từng bị ung thư dự thi Miss World Việt Nam hiện đang thu hút sự chú ý của netizen vì những lùm xùm không đáng có

Mẹ bé 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tuyên bố: Không để những lời chửi bới làm tổn thương

12:04:27 19/01/2022
Mẹ bé V.A chọn cách tập trung năng lượng để kiên cường chiến đấu, làm việc cùng luật sư và cơ quan chức năng chứ không đôi co với dân mạng

Bế người yêu từ Đồng Nai lên Đà Lạt, anh chàng tạo ra thử thách khó nhằn cho các cặp đôi: “Bồ tui mà làm thì gãy xương sống á bà…”

12:01:12 19/01/2022
Nhìn lại cả năm 2021 chắc chỉ lác đác được vài bộ ảnh du lịch concept mới lạ, không như đợt 2019

Có thể bạn quan tâm

Cách làm Mứt quất dẻo ngon, không bị đắng cực đơn giản

Ẩm thực

19:56:38 19/01/2022
Không cần phèn chua và nước vôi trong, bạn vẫn có thể làm được món mứt quất dẻo ngon, vô cùng hấp dẫn

Vĩnh Long: Cả làng trồng loài mai vàng nguyên thủy, quanh năm uốn tỉa, tết đến lặt lá bán giá cao khách vẫn ưng

Đời sống

19:56:35 19/01/2022
Làng mai vàng Phước Định (xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) hình thành trên 80 năm và được công nhận làng nghề truyền thống năm 2009. Đây là bước ngoặt và động lực để những người dân phát triển làng nghề

Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền

Tâm sự

19:55:39 19/01/2022
Mẹ tôi cũng giật mình sợ hãi, nhưng nghe con rể tiết lộ sự thật về cục bùn thì bà phá lên cười ầm ĩ

Chủ quán massage để nhân viên bán dâm với giá 250.000 đồng

Pháp luật

19:54:26 19/01/2022
Kiểm tra quán massage Đêm Đêm ở Quảng Nam, cảnh sát phát hiện một đôi nam nữ thực hiện mua bán dâm với giá 250.000 đồng

Gucci bị chỉ trích vì dùng hổ thật để quay quảng cáo

Thời trang

19:51:48 19/01/2022
Việc sử dụng hổ thật để quay quảng cáo cho bộ sưu tập Tết khiến Gucci vướng phải nhiều ý kiến trái chiều

Dùng cách lạ chữa "trên bảo dưới không nghe", người đàn ông gặp tình cảnh khó cứu vãn

Kiến thức giới tính

19:51:13 19/01/2022
Một người đàn ông ở Mỹ có thể không bao giờ sử dụng được cậu nhỏ của mình nữa sau khi cố gắng chữa bệnh liệt dương theo phương pháp kỳ dị

Yoona (SNSD) lộ ảnh ở hậu trường phim với Lee Jong Suk, nhan sắc ra sao mà fan choáng ngợp?

Sao châu á

19:48:21 19/01/2022
Mới đây, những hình ảnh hiếm hoi ở hậu trường bộ phim truyền hình Big Mouth đã được người qua đường ghi lại

Tuyết rơi nhiều biến sa mạc Sahara thành xứ sở mùa đông

Chuyện lạ

19:46:16 19/01/2022
Đây là lần thứ 5 trong vòng 42 năm qua, tuyết rơi nhiều trên khu vực sa mạc khô nóng nhất thế giới

Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!

Sao việt

19:44:44 19/01/2022
Cường Đô La quả là bố bỉm cưng chiều nhóc tỳ nhất nhì Vbiz

Lái xe ban đêm khi không có đèn đường, nên lưu ý điều gì?

Ôtô

19:42:00 19/01/2022
Tập trung giữ vững tay lái, giữ tinh thần ổn định, chấp hành đúng Luật Giao thông, tập quan sát bao quát, sử dụng đèn chiếu hợp lý

Chelsea thắng chỉ 1 trong 7 vòng gần nhất, ra tối hậu thư dọa sa thải HLV Tuchel

Bóng đá thế giới

19:40:00 19/01/2022
HLV Tuchel bắt đầu nhận được tín hiệu dọa sa thải từ Chelsea sau trận hòa Brighton

Chuyện gì đang xảy ra với Sony: Cổ phiếu giảm mạnh nhất 13 năm, vốn hoá bốc hơi 20 tỷ USD trong 1 ngày 

Thế giới số

19:30:11 19/01/2022
Các cổ đông Sony lo sợ chưa từng có sau 1 tuyên bố của Microsoft