Đang ăn với bồ, nhìn cách cô ấy gọi đồ, tôi vội bỏ về nhà cầu xin vợ tha thứ

Đúng cuộc đời là những chuyến phiêu lưu . Tôi cũng đã phiêu lưu trên cuộc hôn nhân của mình.

Tình yêu 2 năm, cưới 3 năm và rồi tôi quyết định có người khác. Tôi sợ một ngày mọi chuyện bại lộ, tôi sẽ mất tất cả nhưng người đàn ông tham lam vốn không thể dừng lại trước sự quyến rũ của người con gái đẹp.

Mỗi chuyến công tác có cô ấy bên cạnh, lòng tôi lại nhẹ nhàng . Tôi cảm thấy như tuổi thanh xuân lại ùa về, được sống trọn vẹn với bản năng, được yêu say đắm, được hòa mình vào những cuộc vui chơi quên ngày tháng.

Video đang HOT

Tôi đâu hiểu rằng, người phụ nữ là vợ tôi đang ngày ngày vật lộn với cuộc sống, con cái, cơm nước, nhà cửa và còn phải gánh nặng công việc. Người đàn ông một khi đã sa chân khó lòng quay đầu.

Đó là những tháng ngày hạnh phúc của tôi với bồ. Về nhà, tôi vẫn được vợ quan tâm , chăm sóc nhưng tôi lại cảm thấy mệt mỏi vì đôi lúc vợ cằn nhằn vì thói quen xấu của mình. Cô ấy hay hỏi này hỏi kia, tra khảo, khó chịu khi tôi không chịu thay đổi.

Đang ăn với bồ, nhìn cách cô ấy gọi đồ, tôi vội bỏ về nhà cầu xin vợ tha thứ - Hình 1
Về nhà, tôi vẫn được vợ quan tâm, chăm sóc nhưng tôi lại cảm thấy mệt mỏi vì đôi lúc vợ cằn nhằn vì thói quen xấu của mình. (Ảnh minh họa)

Điều đó khiến tôi càng nhận ra, ở bên cạnh bồ mới thoải mái biết bao nhiêu. Cô ấy chưa từng trách cứ, chưa buông một lời khó chịu, lúc nào cũng dạ vầng ngọt ngào.

Hơn 5 tháng như vậy, cuộc sống của tôi như sang một trang mới. Về nhà có vợ, đi chơi có bồ. Đúng, một gã đàn ông có chút của cải như tôi sẽ lấy làm vui mừng. Ai được sống sung sướng như thế chứ? Ở đâu cũng có phụ nữ, được sống hai nhân cách, được làm chồng, làm người yêu, được lo toan đủ thứ.

Tôi thường hay mua quà cho bồ và những lúc đó, tôi cũng sẽ mua cho vợ nhưng tất nhiên, vợ tôi sẽ là những món quà nhỏ, không giá trị bằng người yêu. Tôi mặc nhiên cho rằng, cô bồ xứng đáng có được món đồ giá trị hơn vợ tôi bởi cô ấy đã dày công yêu thương, quan tâm tôi.

Cho đến một ngày, khi tôi và người đẹp đang đi ăn hàng, tôi chợt nhận ra, bấy lâu nay mình đã quá sai lầm, đã ngộ nhận thứ tình yêu không có thật.

Lúc ăn, cô ấy liên tục gắp cua ghẹ cho tôi. Cô ấy đã từng nghe tôi kể rất nhiều về việc mình bị dị ứng hải sản. Vậy mà trên mâm cơm đều là những món hải sản, là món ăn mà cô ấy ưa thích. Nào là cua, ghẹ, mực, tôm rồi đến bề bề, hàu… Cô ấy vừa liên tục ăn vừa nói, vừa gắp rồi giục tôi ăn.

Cho đến khi tôi nói, anh không ăn được những món này thì cô ấy mới ngớ người bảo: “Ồ nhỉ, em quên mất, em cứ tưởng anh ăn được”. Chưa kể, tôi bị đau dạ dày nặng, không thể ăn được cay nhưng món nào cô ấy cũng gọi phải thật cay thì ăn mới đã.

Đang ăn với bồ, nhìn cách cô ấy gọi đồ, tôi vội bỏ về nhà cầu xin vợ tha thứ - Hình 2
Người phụ nữ đã hết lòng vì tôi, hi sinh vì tôi và con nhiều như vậy nhưng chưa một lần nhận được sự quan tâm lo lắng của chồng, vậy mà không một lời oán thán. (Ảnh minh họa)

Những chuyện này không chỉ nói một lần, 2 lần, tôi từng nói rất nhiều lần, có lần cô ấy còn chứng kiến tôi bị dị ứng dù chỉ ăn một con tôm. Nhìn cách hành xử của bồ, tôi chợt nhớ đến vợ. Nếu là vợ tôi, cô ấy sẽ gạt bỏ sở thích của mình, không bao giờ mua hải sản ngồi ăn mà để chồng ngồi nhìn. Vợ lo cho tôi từng viên thuốc. Biết chồng đau dạ dày, sáng nào cô ấy cũng pha mật ông, tinh nghệ cho chồng uống trước khi ăn sáng. Vậy mà…

Nỗi ân hận trào lên trong lòng tôi. Bỗng nhiên, tôi đứng phắt dậy nói có việc bận rồi ra về. Tôi lao về nhà như một cơn gió, thấy vợ vẫn miệt mài con cái, cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, mâm cơm còn đang chờ chồng. Hỏi sao em không ăn thì cô ấy nhẹ nhàng “em đợi anh về ăn cùng cho vui, một mình em ăn không ngon”.

Tự nhiên tôi muốn rơi nước mắt. Người phụ nữ đã hết lòng vì tôi, hi sinh vì tôi và con nhiều như vậy nhưng chưa một lần nhận được sự quan tâm lo lắng của chồng, vậy mà không một lời oán thán. Tôi có xứng làm đàn ông không, có xứng làm chồng không.

Sau hôm đó, tôi đã quyết định chấm dứt tất cả với ả bồ, bồi thường cho cô ấy một khoản tiền. Cô ấy vui vẻ nhận rồi ra đi. Đúng… tôi đã nhìn sai về những thứ hào nhoáng bên ngoài, đánh giá nhầm người mà lầm tưởng đó mới là tình yêu.

Vừa về nhà đã thấy mẹ ngã sõng soài dưới đất, tôi vung tay tát vợ cháy má để rồi hối hận vô cùng

Thấy mẹ nằm dưới đất, vợ tôi bối rối đứng nhìn, tôi lập tức nóng mắt và vung tay tát cô ấy.

Nhà tôi có 3 anh em, nhưng chỉ mình tôi là con trai. 2 cô em đã đi lấy chồng. Bố mất sớm, một mình mẹ vất vả chăm sóc mấy anh em ăn học, nên tôi thương bà lắm. Mẹ tôi năm nay đã ngoài 70 tuổi, nhưng sức khỏe yếu đi nhiều rồi. Cũng do ngày xưa mẹ cực khổ quá!

Tháng trước, mẹ tôi bị ngã xe đạp dẫn đến bị gãy chân. Vì không yên tâm để mẹ một mình, tôi đón bà về để tiện chăm sóc.

Tuy nhiên nhà tôi không có giúp việc. Mà giờ đi thuê người cũng phải mất 7-8 triệu/tháng, chưa kể phải lo ăn uống và chỗ ở cho họ. Nghĩ tới nghĩ lui, tôi yêu cầu vợ nghỉ việc. Cô ấy giãy nảy lên không chịu.Vợ tôi giải thích rằng, cô ấy đang có 1 công việc tốt, thu nhập khá ổn. Hơn nữa đây là công việc mà cô ấy yêu thích...

Tôi đưa cho vợ 2 lựa chọn, 1 là cô ấy ở nhà chăm mẹ, 2 là thuê người giúp việc và đưa các con về quê ngoại để nhường phòng trống cho người ta đến ở. Cuối cùng vợ tôi cũng phải chịu thua, nghỉ việc ở nhà và chăm sóc mẹ tôi.

Nói thực, có vợ chăm sóc mẹ, tôi cũng yên tâm hơn là thuê người ngoài. Bởi dù sao cũng là người nhà chăm sóc nhau. Tuy nhiên, nhiều lần cô ấy phàn nàn với tôi rằng, mẹ chồng khó tính, không ưa con dâu và hay bắt bẻ. Điều này khiến tôi khó chịu. Tôi cho rằng, chẳng có ai khó tính cả. Chẳng qua cô ấy chưa dùng cái tâm của mình để chăm sóc mẹ chồng chu đáo mà thôi!

Cho đến hôm thứ 4 vừa rồi, 1 sự việc ngoài ý muốn của tôi đã xảy ra. Hôm đó, tôi vừa đi làm về thì đã nghe thấy tiếng khóc bù lu bù loa của mẹ ở trên tầng. Vội vàng chạy lên xem có chuyện gì, tôi điếng người khi thấy mẹ ngã sõng soài dưới đất, miệng mếu máo khóc. Bát cháo còn nóng cũng bị văng tứ tung. Còn vợ đang bối rối gạt cháo nóng dính trên tay...

Mẹ ngã mà cô ấy quá vô cảm. Tôi không giữ được bình tĩnh, xông vào tát vợ 1 cái cháy má. " Cô làm gì mẹ tôi vậy hả, cút... " - Tôi nghiến răng chửi vợ. Cô ấy ấm ức chạy ra khỏi phòng, còn tôi vội vàng đỡ mẹ lên giường.

Vừa về nhà đã thấy mẹ ngã sõng soài dưới đất, tôi vung tay tát vợ cháy má để rồi hối hận vô cùng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vì chuyện này mà cô ấy giận dỗi, thu dọn đồ đạc và đưa các con về ngoại luôn. Ban đầu còn giận vợ, tôi cũng chẳng thèm quan tâm xem cô ấy đi đâu về đâu. Nhưng chỉ qua 3 ngày ở nhà chăm mẹ, tôi bỗng thấy nhớ vợ vô cùng.

Mẹ tôi già rồi, có phần hơi đãng trí, lại do cái chân bị gãy đau nhức khiến bà khó chịu rồi "giận cá chém thớt". Mẹ mắng chửi tôi cả ngày. Không làm gì cũng bị bà mắng, mà ngày xưa mẹ hiền lành là thế, không hiểu sao bây giờ bà lại chửi ngoa và tục tĩu đến như vậy!

Khi tôi cho mẹ ăn thì bà thổi phì cơm vào mặt tôi. Và chỉ cần tôi tỏ thái độ 1 chút, mẹ sẽ chẳng ngần ngại hất tung bát cơm và khóc bù lu bù loa lên.

Lúc này tôi mới nhớ ra những lời vợ phàn nàn về mẹ từ những ngày trước. Tôi mở camera lén lắp ở phòng mẹ lên để xem. Tôi lắp camera cũng không có ý theo dõi vợ tôi chăm sóc mẹ thế nào đâu, chỉ là tôi muốn yên tâm hơn thôi... Nhưng khi mở lên xem, tôi mới thấu hiểu những gì cô ấy phải chịu đựng.

Mẹ tôi liên tục xúc phạm cô ấy, thậm chí còn chửi cả nhà thông gia. Bà nói vợ tôi lăng loàn, bất hiếu, rồi cầm tất cả những gì bà quơ được ném vào cô ấy. Chuyện mẹ tôi bị ngã cũng là giả. Bà cố tình làm thế, chọn đúng lúc tôi đi làm về để tôi ra tay đánh vợ...

Bây giờ tôi thực sự hối hận vì đã tát cô ấy. Tôi đã gọi điện, nhắn tin xin lỗi vợ, nhưng cô ấy không trả lời. Thậm chí tôi còn hứa ngày mai sẽ đích thân về ngoại đón vợ lên nhưng cũng không ăn thua. Mọi người có cách gì giúp tôi không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội01:43Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi01:38Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021

Thông tin đang nóng

1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu
01:44:34 05/08/2021
Sáng 5/8, Việt Nam thêm 3.943 ca COVID-19
06:20:07 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021

Tin mới nhất

Nghe tiếng khóc của đứa con nhỏ bên nhà hàng xóm, tôi chạy sang thì bàng hoàng khi biết chồng đã bế con lớn bỏ đi

09:24:36 05/08/2021
Lợi dụng thời gian tôi ra chợ mua đồ, chồng đã bế con tôi bỏ đi mà không một lời từ biệt.

Câu nói của bố chồng trong bữa cơm khiến tôi sượng trân nhưng bất ngờ hơn cả là câu đáp trả đanh thép của mẹ tôi

09:05:58 05/08/2021
Chiều hôm nay ngồi ăn cơm, không hiểu sao bố chồng tôi lại nhắc đến chuyện của hồi môn cho các con khi đi lấy chồng.

Ở nhà với vợ 10 ngày, tôi choáng váng và sắp phát điên

09:00:25 05/08/2021
Trước đây tôi cứ tưởng vợ mình nấu ăn ngon, hóa ra tất cả những thứ ấy đều được cô ấy đặt về. Đã vậy, cô ấy cũng chẳng biết chăm chút cho bề ngoài.

Đang túng thiếu thì mẹ chồng cho hẳn 5 lượng vàng, nhưng điều kiện đi cùng khiến tôi bàng hoàng, không dám nhận

06:34:42 05/08/2021
Nhận 5 lượng vàng ấy rồi, nghĩ đến quãng thời gian sau này, tôi chua chát lắm.

Nhờ chị chồng chăm sóc bố bị bệnh nằm liệt giường, chị ấy đưa ra một con số khiến vợ chồng tôi tái mặt

06:32:13 05/08/2021
Tôi năn nỉ chị chồng đưa bố về nhà chăm sóc hộ tôi vài tháng, mỗi tháng tôi sẽ gửi tiền.

Đi qua nhà tắm, tôi choáng váng khi thấy vết sẹo dài trên bụng bạn trai, để rồi biết nguyên nhân tôi hối hận vô cùng

06:27:48 05/08/2021
Tôi tự trách bạn trai vô tâm, lúc tôi nằm viện anh ấy lại đi công tác, để rồi khi biết sự thật tôi rất đau khổ.

Bị mất cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu, tôi hỏi thì chồng bình thản lôi con robot hút bụi đặt lên bàn

06:25:12 05/08/2021
Hành động của chồng khiến tôi chưng hửng vì bất ngờ.

Vừa ngồi vào ăn chồng tôi đã chê mâm cơm đạm bạc thiếu chất, tức trí tôi làm 1 việc khiến anh ta phải cúi người xin lỗi

23:13:44 04/08/2021
Mọi vấn đề đều xuất phát từ chồng tôi, vậy nên anh ta không có quyền lên tiếng.

Yêu được 2 tháng mẹ bạn gái đã giục cưới, đến hôm thưa chuyện tôi tức giận hủy hôn

22:55:12 04/08/2021
Tôi không ngờ người bạn gái mình chọn và mẹ vợ tương lai lại có kế hoạch thâm độc đến như thế!

Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN

19:05:11 04/08/2021
Sau khi sinh đứa thứ 2, chị gái bất ngờ gọi tôi đến và nhờ một việc. Chị đưa cho tôi một túi bóng đựng vài sợi tóc của anh rể và đứa con nhỏ.

Bí mật của anh trai bị phanh phui khi nằm viện khiến cả nhà tôi sốc nặng, người khổ nhất chính là chị dâu

13:25:30 04/08/2021
Đúng lúc cả nhà đang nghi ngờ anh tôi có nhân tình thì một cô gái khá xinh đến hỏi tình hình của anh trai tôi.

Tiết lộ sự thật về quá khứ của em dâu tương lai, không ngờ tôi lại đẩy chính gia đình của mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn

13:07:41 04/08/2021
Dù cho em tôi có bảo vệ Hạnh như thế nào đi nữa thì gia đình tôi vẫn không thể để người con dâu có vết nhơ như vậy bước vào gia đình mình được.

Vừa thấy bạn trai tôi, chị gái lao ra tát anh tới tấp khiến cả nhà ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì xảy ra

12:51:00 04/08/2021
Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh, đốn mạt.

Từng có hàng dài anh chàng xếp hàng theo đuổi, sau khi bị tai nạn chỉ còn một người duy nhất, biết lý do tôi thật sự rất e ngại

11:46:11 04/08/2021
Hai tháng trước, tôi có tới 10 bạn trai tán tỉnh, ngỏ ý muốn làm người yêu của tôi. Nhiều người có công việc tốt, đi xe sang và gia thế giàu có.

Chuẩn bị đi làm lại sau thời gian ở cữ, bố chồng bất ngờ muốn thỏa thuận một điều khiến tôi phải rơi nước mắt vì thương ông

11:28:58 04/08/2021
Chồng tôi rất hiền và nghe lời mẹ nên không bao giờ đứng ra bảo vệ bố. Tôi là con dâu, thương bố lắm, nhiều lúc biết ông đúng nhưng không dám bênh vực vì sợ làm phật lòng bà.

Ốm đau vẫn bị chồng sai vặt đủ thứ, tôi nói một câu khiến anh im bặt

20:53:59 03/08/2021
Quen thói sai vặt vợ nên kể cả khi tôi ốm nằm một chỗ chồng vẫn không có ý định đứng lên nấu cơm.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm

Bố cúng ôtô mới, con hát 'Happy Birthday' 

Hài hước

09:26:34 05/08/2021
Cứ tưởng là sinh nhật bố nên em bé hát Happy Birthday xong còn bảo vỗ tay trước khi biết sự thật.

Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành?

Sao châu á

09:26:31 05/08/2021
Tương lai của Thanh Trâm Hành chưa có công bố chính thức. Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho rằng người ta có thể ghép mặt nam diễn viên Trần Phi Vũ vào nhân vật nam chính

Con từ Sài Gòn về thẳng khu cách ly, bố mẹ chờ để nhìn cho đỡ nhớ

Netizen

09:25:53 05/08/2021
Theo quy định tại Nghệ An, người trở về quê tránh dịch sẽ phải đi thẳng tới khu cách ly tập trung.

Tài xế tranh thủ "đặc quyền" ưu tiên QR Code để buôn lậu, chở hàng cấm

Đời sống

09:25:20 05/08/2021
Kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có chở hơn 1.700 bao thuốc lá ngoại nhập lậu được cất giấu kỹ lẫn trong các hàng hóa thiết yếu gồm rau, củ, quả và lương thực, thực phẩm.

ĐT Việt Nam chính thức tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022

Bóng đá việt nam

09:25:11 05/08/2021
Ngày hôm nay (5/8), ĐT Việt Nam sẽ chính thức tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào đầu tháng 9 tới.

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá đầu tháng 8

Ôtô

09:24:03 05/08/2021
Một số hãng và đại lý đang áp dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá cho nhiều dòng xe, tiêu biểu có Kia Sorento, Toyota Vios, Suzuki XL7 và Kia Cerato.

'The Devil Judge' tập 5: Jung Sung Ah là hầu gái 'nhảy lầu' vì Yo Han

Phim châu á

09:23:57 05/08/2021
Ở cuối tập 4, Yo Han đã kể cho Ga On nghe toàn bộ sự thật về vụ hoả hoạn 10 năm trước. Liệu Ga On sẽ lựa chọn tin tưởng và cộng tác cùng Yo Han hay tiếp tục nghi ngờ anh?

'Hương vị tình thân' tập 6 (p2): Ông Khang mắng bà Xuân 'Hết Kỳ Nhông lại đến Thiên Nga, không biết cô định chọn con gì nữa?'

Phim việt

09:22:57 05/08/2021
Thiên Nga đã chính thức gãy cánh. Liệu sau chuyện này, bà Xuân đã sáng mắt chưa?

Phát hiện bí mật động trời của chồng nhờ một lần say khướt, vợ mới cưới 20 ngày xách vali rời đi ngay trong đêm!

Tình yêu

09:20:22 05/08/2021
“Ngay sau đám cưới, anh đã hỏi mình về vàng hồi môn và tiền phong bì mừng cưới của nhà gái. Biết bố mẹ cho mình hết thì vui vẻ ra mặt, còn khen đám cưới lãi cả vợ lẫn tiền, Tâm kể

Bé gái 3 tuổi là F0 được đưa đi cách ly trong đêm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

09:17:37 05/08/2021
Đêm 4/8, lực lượng chức năng đưa cháu A. (3 tuổi) cùng ông bà nội của cháu đều là những trường hợp F0 ở nhà E8 Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội), đi cách ly, điều trị tại Bệnh viện Hà Đông.

Huyền thoại Honda Super Cub C125 phiên bản 2022 ra mắt, giá 117 triệu đồng

Xe máy

09:16:15 05/08/2021
Huyền thoại Honda Super Cub C125 2022 chính thức ra mắt thị trường Indonesia với 3 tuỳ chọn màu sắc có giá bán khoảng 117 triệu đồng.

Củ riềng có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Sức khỏe

09:13:47 05/08/2021
Củ riềng thuộc cây thân thảo, sống nhiều năm và có chiều cao phát triển đến 2m. Lá hình mũi mác, nhọn ở phần đầu và có màu xanh. Hoa riềng thường mọc trên đỉnh cây, tạo hình trông như chiếc dùi và có màu trắng xanh, nở vào tháng 5 - 8. ...

Hướng dẫn bạn cách làm chè khoai dẻo thơm ngon, đẹp mắt

Ẩm thực

09:13:11 05/08/2021
Chè khoai dẻo là món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích. Món ăn này không chỉ có màu sắc bắt mắt mà hương vị lại vô cùng thơm ngon. 

Rihanna ra mắt nước hoa Fenty

Làm đẹp

09:10:11 05/08/2021
Ca sĩ Rihanna giới thiệu dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Fenty Beauty do cô sáng lập.

Bộ sưu tập mũ tai bèo của Rihanna

Phong cách sao

09:08:25 05/08/2021
Rihanna mua nhiều mũ tai bèo, đa dạng màu sắc, chất liệu và họa tiết để tiện phối đồ.