Đang ăn tối bỗng dưng bạn thân của chồng lên cơn hen, anh bế chị bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của tôi và chồng chị

Chồng tôi ở lại viện đến hôm sau mới về, tôi hỏi anh tại sao lại làm vậy thì anh buông một câu kể lại quá khứ khiến tôi suy sụp

4 năm 7 tháng. Đó là quãng thời gian mà tôi và chồng ở bên nhau từ lúc yêu đến lúc về chung một nhà. Anh là bạn cũ của chị gái tôi, họ từng học chung cấp 3 với nhau, khi ấy tôi vẫn còn là một cô bé nhỏ dại. Nghe nói anh từng bí mật đính hôn với bạn gái, nhưng sau đó không hiểu tại sao họ chia tay.

Tôi gặp lại anh trong một buổi họp lớp của chị gái. Chị uống say quá nên gọi tôi tới đón, lúc đang đứng chờ ngoài đường thì anh phóng xe va phải tôi. Sau màn xin số điện thoại để sửa xe thì anh bắt đầu tán tôi, cỡ 1 tháng sau thì chúng tôi công khai hẹn hò. Gia đình tôi ủng hộ nhiệt tình lắm, vì chị gái tôi “quảng cáo” rằng anh học rất giỏi, ra trường đi làm ở công ty nước ngoài lương cao, mặt mũi lại ưa nhìn, cao ráo sáng sủa.

Yêu được năm rưỡi thì chúng tôi kết hôn trong sự chúc phúc tưng bừng của mọi người xung quanh. Chị gái tôi “đe dọa” ông bạn rằng nếu để em chị khóc là cả nhà sẽ xử đẹp, anh cười phá lên nói không bao giờ có chuyện đó. Quả thực cưới xong tôi càng giống bà hoàng, được chồng cưng chiều hạnh phúc không có gì để chê. Bố mẹ chồng ở xa nên tôi không bao giờ mâu thuẫn gì cả, ông bà chỉ giục sớm có cháu cho nhà cửa thêm vui.

Đang ăn tối bỗng dưng bạn thân của chồng lên cơn hen, anh bế chị bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của tôi và chồng chị - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm qua là kỉ niệm ngày cưới, chồng tôi bảo dịch nên không tổ chức linh đình. Một bữa ăn trưa có 2 gia đình góp mặt, còn bữa tối anh bảo có hẹn với bạn thân lâu không gặp. Tôi tò mò hỏi xem ai thì anh bảo đến nhà hàng sẽ biết. Hóa ra là một cặp vợ chồng trẻ, chị gái kia rất xinh và dịu dàng, được chồng tôi giới thiệu là bạn cũ quen từ lâu, mới ở nước ngoài về.

Video đang HOT

Không khí bữa ăn diễn ra rất kì cục, vì chỉ có chồng tôi và chị kia nói chuyện rôm rả với nhau, còn tôi và chồng chị ấy ngồi ăn uống khá gượng gạo. Thi thoảng tôi với anh chồng lên tiếng để trả lời câu hỏi của 2 người kia, còn lại thì chẳng biết xen vào kiểu gì.

Đang ăn thì bỗng dưng chiếc ly rượu trên bàn rơi xuống đất vỡ toang. Chị gái kia ôm cổ nấc nghẹn, tôi hoảng sợ không biết chị bị sao. Anh chồng chị luống cuống hỏi vợ bị gì, bỗng dưng chồng tôi nhào sang bế bổng chị ấy ra xe ô tô của tôi để đưa đi cấp cứu, nói mỗi câu “Vân hen suyễn tái phát” rồi đi mất, bỏ lại tôi với chồng chị bạn ngơ ngác giữa nhà hàng!

Chúng tôi thanh toán tiền rồi vội chạy vào viện, nhưng không biết chồng tôi đưa Vân cấp cứu ở đâu. Gọi mãi anh mới chịu nghe máy, khi anh kia đèo tôi đến nơi thì một cảnh tượng khó tin đập vào mắt: chồng tôi đang nắm tay chị bạn xoa nhẹ nhàng như thể người tình! Tôi tức giận bỏ về, còn chồng chị Vân này đứng như trời trồng ở cửa phòng cấp cứu. Toàn bộ sự việc xảy ra chóng vánh và có gì đó rất sai.

Sáng hôm sau chồng mới về, tôi ngồi ở phòng khách đợi cả đêm để hỏi lý do tại sao anh lại hành động như thế. Chồng lạnh lùng trả lời một câu khiến tôi sốc nặng: “Vân chính là vợ cưới hụt của anh”.

Anh chưa bao giờ kể cho tôi nghe về quá khứ chua chát ấy nên tôi không biết vì sao họ đứt gánh giữa đường, nhưng rõ ràng bây giờ tôi mới là vợ anh, còn banh gái cũ anh cũng đã có hạnh phúc mới. Thế mà anh còn cư xử bốc đồng, bế Vân đi ngay trước mặt chồng chị ấy!

Tôi gào thét nói chuyện lý lẽ với chồng, nhưng anh lại nổi giận ngược và trách tôi không biết thông cảm, không biết điều. Vâng, anh biết rõ bệnh tình nan y của bạn gái cũ, chẳng lẽ chồng chị ấy không biết? Vào viện mà bác sĩ không phân biệt được ai mới là chồng của Vân!

Tôi bỏ về nhà và tâm sự với chị gái, chị cũng sốc khi nghe câu chuyện tối qua. Chị khuyên tôi bình tĩnh vì dù sao cũng chưa có gì nghiêm trọng xảy ra, nhưng tôi nghẹn không nuốt trôi được cục tức này! Anh coi tôi là gì? Còn không tôn trọng vợ bằng bạn gái cũ!

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ.

Ngày tôi lấy vợ, mẹ tôi không ưng cho lắm. Thật ra, chúng tôi không có gì không môn đăng hộ đối chỉ là vợ tôi và tôi không hợp tuổi nhau. Đó là do mẹ tôi nói như vậy. Mẹ lo lắng tuổi xung khắc, sau này hai đứa lấy nhau về sẽ làm ăn lụi bại. Khổ nỗi, mẹ tôi khá mê tín nên không tin mấy lời mẹ nói. Tôi luôn động viên mẹ rằng, tình yêu đồng cam cộng khổ mới quan trọng.

Rồi mẹ tôi cũng phải chấp nhận vì bà rất tin yêu con trai. Tưởng chuyện đơn giản nhưng có vẻ vợ tôi không hài lòng. Nhiề lần cô ấy nhắc về chuyện cũ. Có lúc cô ấy còn mang chuyện đó ra để đòi chia tay. Tôi cũng giải thích mẹ chỉ là nhất thời nghe lời thầy bói chứ không phải có ác ý. Vợ tôi gật đầu này kia nhưng có vẻ trong lòng vẫn không được vui.

Sau tất cả, chúng tôi vẫn về chung một nhà. Thực ra, gia đình tôi cũng không giàu có gì nên ngày cưới, mẹ chồng tôi chỉ trao cho con dâu được 3 chỉ vàng. Vợ tôi có vẻ không hài lòng. Tối đó, cô ấy bảo lo là mẹ ghét mình nên không muốn trao nhiều quà. Còn tôi thì giải thích là gia đình cũng không giàu có gì nên mẹ chỉ có từng ấy tiền.

Nói vậy để động viên vợ nhưng tôi biết cô ấy cũng chẳng thấy thoải mái cho lắm. Đêm tân hôn cũng không muốn làm mọi chuyện căng thẳng nên tôi bảo vợ đi ngủ sớm, nịnh nọt cho vợ vui.

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật - Hình 1

Sau tất cả, chúng tôi vẫn về chung một nhà. (ảnh minh họa)

Sáng hôm sau, vợ tôi cũng dậy dọn dẹp bình thường, gia đình khá vui vẻ. Nhìn chung mối quan hệ cũng không có gì căng thẳng. Mẹ tôi sau tất cả cũng đón nhận con dâu và hi vọng cả hai tu chí làm ăn.

Cuộc sống chung đụng biết rằng vợ tôi không mấy thoải mái nhưng tôi cũng động viên cô ấy, sau này có điều kiện thì mua nhà to hơn. Thú thực, tôi chỉ có mình mẹ nên việc ở riêng là không thể. Chúng tôi chỉ có thể sống chung ở căn nhà rộng rãi hơn mà thôi. Vợ tôi biết vậy và có vẻ chấp nhận việc đó.

Vợ chồng chúng tôi đi làm ăn xa, chỉ có mẹ ở nhà. Cả hai có mẹ cơm nước đỡ đần việc nhà việc cửa nên đỡ mệt hơn nhiều. Vợ tôi cũng không phải động tay chân vào mấy việc bếp núc. Sáng sớm đi làm thì ăn hang hoặc có mẹ chồng mua, nấu đồ ăn. Chiều về mẹ tôi cũng cơm canh sẵn sàng vì hai con đi làm xa. Tôi cũng thấy vợ về cơ bản là nhàn. Tôi có đề nghị vợ đưa cho mẹ tháng 3 triệu để coi như biếu mẹ hàng tháng. Nhất là sau này có sinh con cái cũng gọi là có chút tấm lòng để mẹ được an ủi phần nào.

Vợ tôi vâng dạ nghe rất thoải mái. Tôi cũng nói với mẹ về chuyện này và mẹ cũng rất vui vẻ. Hơn 2 năm, cuộc sống của chúng tôi cứ thế trôi đi. Tôi có một cô con gái kháu khỉnh, bà ngày ngày chăm sóc cháu chu đáo cho vợ chồng tôi yên tâm đi làm. Có lần tôi hỏi mẹ về tiền bạc, mẹ nói con dâu đưa mẹ đầy đủ. Tiền ăn tiền uống thì vợ chồng tôi lo nên mẹ chỉ dành tiền kia để tiết kiệm cho tuổi già.

Thế nhưng, chính vào cái ngày mẹ bị bệnh, tôi có nói với mẹ lấy tiền tiết kiệm ra để lo chữa trị thì mẹ tôi thú nhận sự thật. Bao năm nay, vợ tôi chưa từng đưa cho mẹ đồng nào. Số tiền hàng tháng 3 triệu vợ vâng dạ với tôi cũng không có. Vậy mà vợ vẫn giả vờ như không biết khi mẹ nói con dâu đưa đầy đủ.

Tôi thực sự không tin nổi vào tai mình. Sau khi tra hỏi vợ, cô ấy đã thú nhận tất cả và lộ rõ sự ích kỉ quá đáng của mình. Cô ấy vẫn còn giận mẹ chuyện ngày xưa ngăn cản chúng tôi. Hơn cả, chuyện mẹ ở nhà chăm sóc con cháu là trách nhiệm. Chúng tôi lo tiền ăn, sinh hoạt đã là hỗ trợ mẹ nên việc biếu mẹ hàng tháng là không hợp lý. Vợ tôi thừa nhận không muốn tôi phật lòng nên mới nói dối. Thì ra tất cả sự thật là vậy.

Nhìn người mẹ già yếu nằm trong viện một mực nói tốt cho con dâu mà tôi thấy xót xa trong lòng. Bao năm nay, không lẽ vợ tôi không có chút tình cảm nào với mẹ. Mẹ cũng đã bỏ qua chuyện cũ mà sống hết lòng với con cái nhưng vợ tôi thì không. Tôi thực sự quá thất vọng và không biết có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03

Tiêu điểm

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội
22:50:00 23/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất
12:02:06 24/01/2022
Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé
09:58:22 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Diễn viên Park Se Young sắp kết hôn
20:13:50 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022

Tin mới nhất

Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng

22:44:32 24/01/2022
Tôi sống thiện lành mà anh chị ấy đối xử với tôi tệ bạc quá

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

13:16:43 23/01/2022
Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Có thể bạn quan tâm

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí

COVID-19 tại ASEAN hết 24/1: Số ca bệnh tại Singapore tăng cao; Thái Lan tiêm mũi vaccine thứ 4

Thế giới

01:46:11 25/01/2022
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 24/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.930 ca mắc mới COVID-19 và 243 ca tử vong

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

Sao việt

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư