Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá

Khi tôi và cô ấy nhận kết quả khám bệnh từ bác sĩ thì vị bác sĩ ấy cười tươi chúc mừng chúng tôi sắp được lên chức .

Tôi ngạc nhiên không hiểu mình sắp được lên chức gì, vì công việc của tôi chưa có bước đột phá mới, việc lên chức gần như là điều không thể.

Tôi và Tuyết đã yêu nhau được gần một năm nay. Tình yêu của người trưởng thành thì mọi người biết rồi đấy, chuyện quan hệ tình dục là điều không thể thiếu được. Thế nhưng Tuyết không muốn mang thai trước đám cưới, cô ấy sợ có thể bị bỏ rơi và phải làm mẹ đơn thân. Do đó tôi và Tuyết luôn sử dụng bao cao su để tránh thai .

Khi chúng tôi lên kế hoạch cho đám cưới thì có một vấn đề phát sinh. Đó là mẹ tôi yêu cầu Tuyết phải mang thai thì chúng tôi mới được kết hôn. Yêu cầu của mẹ tôi cũng xuất phát từ một nguồn cơn sâu xa. Đó là chị dâu tôi, sau khi về làm vợ anh trai tôi cả 5 năm trời mà chưa sinh được con. Đi khám thì biết lỗi thuộc về chị dâu. Anh chị tốn rất nhiều tiền bạc và công sức nhưng vẫn chưa thể sinh được đứa con nào. Chuyện đó đã trở thành nỗi ám ảnh của mẹ tôi khiến bà đưa ra yêu cầu có phần vô lý như vậy với Tuyết.

Tôi đã kể rõ với Tuyết mọi chuyện nhưng cô ấy vẫn không đồng ý. Sau đó chúng tôi thống nhất sẽ đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe sinh sản của cả hai người. Nếu mọi thứ đều ổn, chúng tôi vẫn tiến hành đám cưới như dự định mà không cần Tuyết phải mang thai trước. Mẹ tôi cũng đồng ý với phương án ấy.

Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá - Hình 1

Chúng tôi thống nhất sẽ đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe sinh sản của cả hai người. Ảnh minh họa

Thế nhưng cái ngày tôi và Tuyết đến bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân thì cũng là ngày tuyên án tử cho đám cưới của chúng tôi. Không phải vì Tuyết không có khả năng sinh con giống chị dâu tôi. Thậm chí còn ngược lại là đằng khác.

Khi tôi và cô ấy nhận kết quả khám bệnh từ bác sĩ thì vị bác sĩ ấy cười tươi chúc mừng chúng tôi sắp được lên chức . Tôi ngạc nhiên không hiểu mình sắp được lên chức gì, vì công việc của tôi chưa có bước đột phá mới, việc lên chức gần như là điều không thể. Nhìn ánh mắt khó hiểu của tôi, vị bác sĩ ấy liền dúi tờ kết quả khám bệnh vào tay tôi để tôi nhìn cho rõ.

Đến khi nhìn kết luận Tuyết đã mang thai được 9 tuần mà tôi sững sờ hóa đá. Tuyết cũng tái mặt, trợn trừng kinh hãi không thể tin nổi. Nhìn vẻ mặt của cô ấy thì tôi biết đến chính bản thân cô ấy cũng không hề biết rằng mình đang mang thai.

Ra quán cà phê nói chuyện, Tuyết mới khai thật rằng khoảng thời gian trước, cô ấy có gặp lại người yêu cũ ở buổi họp lớp. Hôm ấy Tuyết và gã ta đều uống say, những kỷ niệm xưa cũ chợt ùa về nên họ không làm chủ được bản thân mà qua đêm cùng nhau. Sáng ra tỉnh dậy, Tuyết tá hỏa nhớ ra đêm qua họ không hề dùng biện pháp tránh thai . Nhưng tính ra thì hôm ấy là kỳ an toàn nên Tuyết cũng chủ quan không mua thuốc tránh thai khẩn cấp uống.

Sau cái đêm ấy Tuyết thấy áy náy với tôi nên đã chặn liên lạc gã người yêu cũ, không bao giờ có ý định gặp lại nữa. Ai mà ngờ được cái đêm ấy đã để lại hậu quả cay đắng cho cô ấy và cũng cho cả tôi.

Tuyết sụp xuống khóc lóc thảm thiết xin tôi tha thứ cho cô ấy. Tuyết nói sẽ bỏ cái thai đi để làm lại từ đầu với tôi. Cô ấy sẽ dành cả quãng đời còn lại để chuộc lỗi và bù đắp cho sai lầm của mình . Tôi chỉ biết nhìn Tuyết cay đắng và chua xót.

Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá - Hình 2

Tiếp tục với Tuyết là chuyện không thể nào. Ảnh minh họa

Chuyện đã đến nước này, tôi với Tuyết cũng chỉ còn bước đường chia tay. Tôi làm sao có thể chấp nhận một cô vợ từng cắm sừng mình, thậm chí còn mang thai con của gã đàn ông khác? Cho dù Tuyết bỏ cái thai đi chăng nữa!

Nhưng Tuyết vừa nghe đến câu chia tay thì cô ấy vùng dậy lao thẳng ra đường với ý đồ tự tử. Cô ấy bảo cô ấy rất yêu tôi, nếu tôi mà chia tay thì cô ấy không thiết sống nữa. Chẳng hiểu nếu yêu tôi đến vậy thì tại sao còn mềm lòng mà lên giường với người yêu cũ?

Tôi sắp phát điên lên mất. Tiếp tục với Tuyết là chuyện không thể nào. Tôi từng hỏi Tuyết tại sao không thông báo cho gã đàn ông kia để anh ta chịu trách nhiệm với mẹ con cô ấy. Lúc đó tôi mới biết thì ra gã kia đã có vợ con cả rồi. Thế mà đi họp lớp vẫn qua đêm với người yêu cũ. Đúng là mèo mả gà đồng với nhau, kẻ phản bội vợ con, kẻ phản bội bạn trai. Tuyết làm ra những hành động như vậy, bảo tôi phải tha thứ cho cô ấy thế nào?

Nhưng nếu bỏ cô ấy lúc này thì lại sợ cô ấy nghĩ quẩn. Song chẳng lẽ vì sợ cô ấy tự tử mà tôi phải gượng ép bản thân cưới một người phụ nữ như vậy hay sao ?

Thấy con ngủ mãi tôi đưa vào bệnh viện khám để rồi bị bác sĩ mắng tới tấp vì sự thiếu hiểu biết, suýt chút nữa tính mạng con nguy hiểm

Lần đầu tiên làm mẹ nên gặp nhiều khó khăn, ai nói gì hay hay đều nghe để cho con có được sức khỏe tốt nhất.

Mới sinh tôi rất ít sữa nên mẹ chồng đã hầm rất nhiều chân giò lợn cho tôi ăn ngày 4 lần. Mẹ bảo phải ăn nhiều mới có sữa cho con, nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ là tốt nhất.

Nghe lời mẹ chồng tôi đã ăn rất nhiều và cho con bú nhiều để sữa nhanh ra. Dù ít sữa nhưng con tôi ngoan lắm, sau khi bú vẫn ngủ ngon lành, cả ngày chẳng nghe thấy tiếng khóc.

Ai đến cũng khen con tôi ngoan, chắc được ăn no nên ngủ mãi. Còn tôi vẫn biết mình rất ít sữa, nhưng cứ nghĩ là con bú như thế là đủ nên không cho con uống sữa ngoài.

Sau khi sinh con 7 ngày thì có một chị họ đến chơi, chị cứ liên tục thắc mắc sao con tôi bụng xẹp lép thế mà chẳng khóc gì. Còn con chị mới có 3 ngày sau sinh đã mở mắt thích cười và ăn khóc suốt cả ngày.

Mẹ chồng tôi bảo trẻ con mỗi đứa một tính, không ai giống nhau cả nên không thể lấy đứa này so sánh với đứa kia được. Chị họ tôi vẫn bảo thủ cãi lại mẹ chồng tôi, chị bảo là chắc con tôi có vấn đề gì về sức khỏe nên mới kém hoạt động thế, cần phải đưa vào viện khám xem thế nào.

Lúc chị họ tôi về, mẹ chồng tôi trách chị ấy rất nhiều, bảo chị lắm mồm, con tôi đang khỏe mạnh lại đi trù ẻo. Nghe lời chị họ nói cũng có lý, tôi bỏ ngoài tai những lời can ngăn của mẹ chồng, vẫn kiên quyết đưa con đi vào bệnh viện khám xem có vấn đề gì không.

Thấy con ngủ mãi tôi đưa vào bệnh viện khám để rồi bị bác sĩ mắng tới tấp vì sự thiếu hiểu biết, suýt chút nữa tính mạng con nguy hiểm - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sau khi trải qua một vài xét nghiệm bác sĩ thông báo con tôi bị hạ đường huyết do bị bỏ đói lâu ngày. Nghe bác sĩ nói mà tôi choáng váng, tôi bảo là cho con bú mỗi ngày làm gì có chuyện bỏ đói.

Bác sĩ chỉ vào kết quả chụp xquang bảo trong ruột con tôi hôm nay không có thứ gì trong bụng, còn những ngày trước thì chỉ bú được rất ít sữa. Bác sĩ mắng tôi: "Chị đã không biết còn nói nhiều, trẻ mới sinh cần ăn rất nhiều để đáp ứng cơ thể đang phát triển rất nhanh, nếu sữa mẹ không đủ thì phải dùng sữa ngoài bù vào nếu không trẻ sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nếu chị mang chậm đến một ngày nữa thì tính mạng của đứa trẻ sẽ nguy hiểm đấy có biết không".

Từng lời bác sĩ như là con dao đâm vào trái tim của tôi, chỉ vì thiếu hiểu biết và quá chuộng sữa mẹ suýt chút nữa tôi đã mất con.

Nhìn con nằm trên giường bệnh mà tôi không cầm được nước mắt, khi tôi gọi cho chồng đang làm ở xa về tình trạng sức khỏe của con, anh ấy trách tôi bớt nghe lời khuyên của mẹ đi. Bởi mẹ chồng tôi không phải là bác sĩ cũng chẳng có kiến thức gì về sinh đẻ ngoài chút kinh nghiệm từ thời xa xưa.

Sau lần này tôi sẽ lên mạng đọc và tìm hiểu nhiều hơn về sức khỏe sinh sản của mẹ và con để trang bị thêm kiến thức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26

Tiêu điểm

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái sau khi ly hôn
06:29:41 16/04/2021
Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "chơi xấu" Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ
07:29:04 16/04/2021
Công bố tin nhắn 'nổi da gà' cho thấy cha mẹ độc ác cố tình bỏ đói, hành hạ đứa con 16 tháng đến chết
09:07:43 16/04/2021
Gia thế tầm cỡ, biệt thự 7 tầng 3 mặt tiền của sao nữ ngực khủng nhất Việt Nam
11:16:14 16/04/2021
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!
10:14:16 16/04/2021
Tình trạng mối quan hệ của Song Hye Kyo hiện nay: Quá mệt mỏi vì Song Joong Ki?
10:06:29 16/04/2021
Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng
07:23:46 16/04/2021
Bạn cũ ở Tây Ban Nha "bóc phốt" Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc
06:34:08 16/04/2021

Tin mới nhất

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh

08:10:15 16/04/2021
Đứng trước cửa nhà chồng, My ngẩn người nhìn chậu hoa sứ đang nở hoa rực rỡ trong sân. Đấy là chậu hoa cô mua trong 1 lần dạo chợ hoa với bạn. Khi dọn đồ đi, cô cũng quên bẵng mất không mang theo.

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

07:26:22 16/04/2021
Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì.

Bạn trai 10 năm bỗng dẫn tôi tới một căn hộ đẹp đẽ, đặt vào tay tôi chùm chìa khóa kèm một món đồ nhỏ xinh khác khiến tôi ngã quỵ

07:18:30 16/04/2021
Nhưng không có lời cầu hôn nào sau đó. Kiên đặt chùm chìa khóa vào tay tôi xong thì rút trong túi áo ra một món đồ khác đưa cho tôi.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

07:11:55 16/04/2021
Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Ly hôn cô vợ không chịu nghỉ làm sinh con sớm, 4 năm sau lúc anh tuyệt vọng nhất, vợ cũ xuất hiện cùng chiếc phong bì dày bịch khiến anh khóc nghẹn

06:55:41 16/04/2021
Cho đến ngày hôm ấy, khi nhìn Quỳnh xuất hiện trước mắt mình, Công còn ngỡ anh đang nằm mơ. Lúc này anh đang rơi vào một hoàn cảnh bất lực và tuyệt vọng vô cùng.

Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận

06:52:17 16/04/2021
Chồng cũ đưa tôi về tận cửa nhà, còn chủ động mở cửa xe cho tôi đầy ga lăng.

Đang ngồi uống cà phê, bất ngờ một đứa bé ăn mặc rách rưới chạy đến gọi bạn gái tôi là mẹ, chưa hết ngạc nhiên thì tôi đã sốc vì phản ứng của cô ấy

06:33:22 16/04/2021
Nhìn đứa bé đáng thương bị đẩy ra một cách phũ phàng khiến tôi rất bất ngờ, chưa biết phải xử trí thế nào thì những sự việc liên tiếp xảy ra khiến tôi rối trí.

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

23:15:04 15/04/2021
Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ "đẳng cấp" thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng

23:11:50 15/04/2021
Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng.

Nhặt được chiếc ví ngoài cổng, không ngờ đó là bằng chứng tố chồng ngoại tình, tôi hành động khiến cặp "mèo mả gà đồng" sợ run

22:14:14 15/04/2021
Không đánh ghen ầm ĩ, không gào khóc bi lụy, chỉ vài câu nói của tôi đã đủ khiến chồng và nhân tình run như... cầy sấy!

Vừa đến nhà ngoại chồng đã hối thúc đi về, tôi chết sững khi nghe anh tiết lộ lý do liên quan đến chị gái mình

22:07:31 15/04/2021
Tôi nghe chồng nói mà chết sững, bất ngờ đến thảng thốt. Chị gái tôi lại có thể làm ra những chuyện hoang đường như vậy sao?

Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng

20:56:42 15/04/2021
Tôi biết nói vậy có phần hơi hỗn nhưng bao nhiêu ấm ức và bất mãn tích tụ khiến tôi không thể nín nhịn được nữa. Mẹ chồng tức lắm mà đành phải nín lặng không biết nói lại thế nào.

Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ

20:53:54 15/04/2021
Tôi và mẹ ra về mà vẫn tưởng như mình đang nằm mơ. Mẹ tôi cứ tặc lưỡi xuýt xoa bảo đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Anh rể cho 200 triệu sửa nhà, đến chơi mở tủ lạnh nhà chị gái mà tôi sững sờ

20:38:53 15/04/2021
Khi tôi và mẹ tới chơi, chị gái ở trong phòng ngủ nói chuyện điện thoại với bạn, anh rể đi vắng. Khát nước nên tôi đi tìm nước cho hai mẹ con. Để rồi đến khi mở tủ lạnh nhà chị mà tôi không khỏi sững sờ.

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán 'Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện', vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn

19:36:55 15/04/2021
Nhà có điều hòa mà như không, con thì khóc thét vì nóng, vợ ốm người vì ngột ngạt, vậy mà Tú vẫn không cho vợ con bật.

Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi

19:28:02 15/04/2021
Nhìn thấy chiếc áo sơ mi vợ đã là kỹ càng, gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường cho mình mà Hùng không khỏi mỉm cười.

Người yêu nói chia tay vì 'phải lòng' bạn thân của tôi

19:12:13 15/04/2021
Dù được bố mẹ cho nhiều tiền tiêu vặt nhưng tôi vẫn thấy thiếu thốn tình cảm, tôi muốn có được sự quan tâm và bầu bạn của bố mẹ, nhưng họ chỉ mải kiếm tiền.

Vợ thú nhận không có cảm xúc khi ở bên tôi

19:05:29 15/04/2021
Cưới nhau sau hơn 2 năm, vợ thú nhận không hề có cảm xúc khi ở bên tôi, nhưng không muốn ly hôn...

Đêm tỉnh dậy đi lấy cốc nước, vô tình nghe mẹ chồng nói chuyện khiến nàng dâu run rẩy

19:02:55 15/04/2021
Ly chọn lấy Hoàng khi cả gia đình cô ra sức phản đối. Nhà chỉ có suy nhất một mụn con gái nên bố mẹ Ly không muốn cô về làm dâu trong gia đình khó khăn trăm bề.

Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười

17:19:02 15/04/2021
Tôi đang chờ taxi đến đón thì giật mình khi thấy mẹ chồng hớt hải chạy theo. Nhìn bộ dạng của bà mà tôi không thể tin nổi.

Bị mẹ chồng ức hiếp bắt giặt quần áo bẩn tích trữ cả năm, cuộc trò chuyện với dâu thứ khiến dâu cả tỉnh ngộ

17:15:41 15/04/2021
Cuối cùng thì Thuận cũng nhận ra rằng phụ nữ không thể quá nhu nhược. Bạn ngoan ngoãn và yêu mù quáng, có thể sẽ là một vợ tốt, con dâu tốt trong gia đình, nhưng ai thương bạn?

Bức thư của một người đàn ông đã ly hôn gửi cho vợ cũ: “Sau chia tay, anh đã hiểu tất cả”

17:12:44 15/04/2021
Vốn dĩ anh muốn gọi em là bảo bối, nhưng anh biết em sẽ không chấp nhận nữa...

Mỗi khi màn đêm buông xuống, nhìn thấy ánh mắt mời gọi của vợ, tôi lại bất đắc dĩ để cô ấy dày vò

17:08:32 15/04/2021
Đúng là tôi đã sai với vợ, nhưng nếu cô ấy chịu tha thứ, tại sao còn nghi ngờ? Đằng này lại sống với nhau nhưng đồng sàng dị mộng.

Chị chồng ly thân mang con nhỏ về đòi ở chung, nhưng người đàn ông đi cùng khiến vợ chồng tôi chết sững

17:06:33 15/04/2021
Tôi không ngờ chị lại vì người đàn ông này mà quyết ly hôn chồng bằng được.

Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng

15:51:28 15/04/2021
Cậu ta bảo chồng tôi mất rồi, mẹ chồng còn mỗi người con trai là cậu ta nên cậu ta phải về ở với bà.

Có thể bạn quan tâm

Các cách chế biến món sườn ngon, dễ làm trên thế giới

Ẩm thực

13:20:40 16/04/2021
Miếng sườn nho nhỏ, thịt dày, chắc, nạc mà không hề khô này ở mỗi quốc gia lại có một cách chế biến riêng, ngon mà vẫn vô cùng dễ làm bạn ạ!Ướp sườn nướng theo phong cách Hàn

Khó khăn trong ngăn chặn phá rừng Tây Nguyên

Pháp luật

13:15:36 16/04/2021
Sau khi Báo CAND phản ánh vụ khai thác trái phép 119 cây gỗ tại khoảnh 5, 7 và 9, tiểu khu 1432 thuộc địa giới hành chính xã Ia Dreh (huyện Krông Pa), lâm phần do Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Sông Ba quản lý, địa phương này đã tiến hàn...

''3 nên 1 không'' phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng và dắt mũi

Tình yêu

13:14:22 16/04/2021
Người phụ nữ khôn ngoan chính là người cần phải biết khi nào nên mạnh mẽ, khi nào cần tỏ ra yếu đuối. Với đàn ông, khi yêu người phụ nữ, không ai muốn người phụ nữ của mình vượt trội hơn anh ta về mọi mặt.

Bộ ảnh 30 năm trước của Vương Phi được "đào" lại, nhan sắc và khí chất thế này bảo sao được gọi là người đẹp "tốn trai"

Sao châu á

13:09:23 16/04/2021
Thuở đôi mươi, Vương Phi là nữ thần của bao fanboy nhờ vẻ đẹp và thần thái cực kỳ khác biệt.

Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm

Netizen

13:08:05 16/04/2021
Tại Trung Quốc, dư luận từng xôn xao, bàn tán trước chuyện tình của cặp đôi bà cháu hơn kém nhau 33 tuổi. Dù phải trải qua nhiều lời ra tiếng vào, họ vẫn nhất quyết ở bên nhau.

Quách Ngọc Ngoan có động thái khó hiểu với Phượng Chanel hậu chia tay, nữ đại gia phản ứng ra sao?

Sao việt

13:06:34 16/04/2021
Động thái mới nhất của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đang khiến dân tình không biết nên hiểu sao cho đúng.

Mẹo đi phỏng vấn xin việc

Sáng tạo

13:00:22 16/04/2021
Cách sử dụng phụ kiện, cách trang điểm, phong thái, giọng điệu... là những điều có thể chuẩn bị trước, để thêm điểm cộng trong một cuộc phỏng vấn.

Big Hit phải chi trả bao nhiêu tiền để đào tạo BTS và TXT thành ngôi sao?

Nhạc quốc tế

12:45:57 16/04/2021
Hiện tại, các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Music như BTS và TXT đều xây dựng được chỗ đứng cho chính mình. Nhưng để đào tạo họ thành những ngôi sao, chủ tịch Bang Shi Hyuk đã phải đầu tư một khoản tiền lớn cho mỗi người.

Son Ye Jin lại "đầu thai" làm tiểu thư nhà giàu, cùng chị đẹp Hospital Playlist nhập hội "gái già 39"

Hậu trường phim

12:34:28 16/04/2021
Son Ye Jin và Jeon Mi Do đang đàm phán tham gia 39 - bộ phim về các gái già lắm chiêu.

Phil Foden sắp có em bé thứ hai ở tuổi 21

Sao thể thao

12:27:28 16/04/2021
Tiền vệ Phil Foden của Man City và bạn gái thanh mai trúc mã Rebecca Cooke chuẩn bị đón con gái nhỏ sau khi đã có con trai đầu lòng hơn hai tuổi.

Haaland đòi lương 35 triệu euro/mùa, căng như dây đàn

Bóng đá thế giới

12:17:39 16/04/2021
Đội bóng nào muốn sở hữu Erling Haaland với bản hợp đồng 5 năm, ước tính ngốn số tiền lên tới 500 triệu euro, với yêu cầu lương 35 triệu euro/mùa.

Loạt outfit giản dị ngày hè đẹp miễn chê, hội chị em sành điệu nhanh tay lên đồ đảm bảo sẽ xinh yêu hết nấc

Thời trang

12:15:14 16/04/2021
Không cần phải lòe loẹt hay cầu kỳ, những trang phục đơn giản sau đây sẽ giúp chị em có một diện mạo sang chảnh, trẻ trung.

Giải cứu người đàn ông đeo vòng kim loại vào dương vật

Sức khỏe

12:01:47 16/04/2021
Do chiếc vòng inox thít chặt, dương vật người đàn ông bị sưng nề, nguy cơ hoại tử, phải nhập viện cấp cứu.

Bà Iva Miteva được bầu giữ chức Chủ tịch Quốc hội Bulgaria

Thế giới

11:56:10 16/04/2021
Hãng thông tấn Sofia đưa tin bà Iva Miteva, nghị sĩ đảng Có những người như vậy (There Is Such a People), đã được bầu làm Chủ tịch Quốc hội khóa 45 của Bulgaria trong một phiên họp đầu tiên vào ngày 15/4, 11 ngày sau k...

Nhận định Viettel vs Than Quảng Ninh: Bám đuổi HAGL

Bóng đá việt nam

11:51:35 16/04/2021
Viettel lẫn Than Quảng Ninh đều đang bám đuổi HAGL quyết liệt, vì thế cả hai đều muốn có trọn vẹn 3 điểm trong cuộc đối đầu tại Hàng Đẫy nhằm duy trì cuộc đua.