Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ!

Chỉ cần thủ trụ và câu kéo đến cuối game với lượng đồ không quá chênh lệch thì những vị tướng này trong Liên Quân sẽ lật kèo vô cùng mãn nhãn.

Là tựa game MOBA với việc giành chiến thắng là phá nhà chính đối thủ, thế nên Liên Quân Mobile được không ít game thủ xem là trò chơi “phá nhà”. Cũng từ đó nhiều chiến thuật như đẩy lẻ, backdoor… được ra đời nhằm phá công trình và có được chiến thắng. Tuy nhiên chiến thuật nào đi nữa thì cũng có cách khắc chế mà thôi, và những vị tướng dưới đây sẽ là các cái tên siêu khỏe để thủ trụ và giúp game thủ lật kèo dù bị ép mạnh đầu trận.

Yorn

Dù có độ cơ động kém nhưng bù lại sát thương của Yorn lại là thứ vô cùng khủng khiếp. Cùng với đó là một khả năng dọn lính từ xa tuyệt vời cùng nội tại Vô tận tên. Thế nên dù bị đối phương ép lính đẩy trụ thì Yorn vẫn không quá ngại nếu giữ được vị trí tốt và được bảo kê từ đồng đội. Chỉ cần đạt ngưỡng lv8 trở đi với 1 món trấn phái thì 1 đòn bắn nội tại của Yorn đã có thể dọn sạch một turn lính không tính xe rồi. Chưa kể việc sử dụng chiêu thức có thể làm mới nội tại khiến vị tướng này dọn lính siêu nhanh, siêu khỏe.

Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ! - Hình 1

Yorn thủ trụ cực khỏe nhờ tầm bắn xa của nội tại

Còn khi đã đầy đủ trang bị, Yorn có thể bắn nát đội hình đối phương bằng sát thương khủng nhất nhì trong số các xạ thủ Liên Quân. Thế nên lật kèo là đơn giản với vị tướng này, chỉ cần khéo léo giữ vị trí và được đồng đội bảo kê tốt là được.

Ignis

Dù không được sử dụng quá nhiều trong rank xếp hạng nhưng có thể khẳng định Ignis là một trong những con bài thủ trụ khỏe nhất đường giữa. Việc gây sát thương liên tục bằng những lần “thổi lửa” từ chiêu 1 giúp Ignis dọn lính miễn bàn. Đó là chưa kể khả năng ép góc mạnh từ chiêu 2 Hỏa hoạn hay chiêu cuối Hỏa trận.

Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ! - Hình 2

Video đang HOT

Khả năng dọn lính, ép góc và gây sát thương của Ignis ở giai đoạn cuối trận là rất khủng khiếp

Minh chứng cho sức thủ trụ của Ignis chính là vô số tình huống khiến đối phương bó tay trước trụ trong nhiều giải đấu. Những pha thủ trụ chấp người 2vs5, 3vs5 thành công của Ignis là rất nhiều và Xuân Bách là người điển hình cho những màn lật kèo kinh điển ấy.

Elsu

Tiếp tục là một quân bài xạ thủ và đang rất được ưa chuộng hiện nay, Elsu không chỉ tấn công tốt mà thủ trụ cũng rất mạnh. Những đòn bắn Viễn trình kích từ xa của anh chàng này dọn lính rất tốt và ngoài ra có thể cấu rỉa tướng địch cực hiệu quả.

Nhưng điểm đánh nhắc đến nhất của Elsu chính là việc sở hữu Ưng trạm chẳng khắc gì những con mắt soi tầm nhìn. Cùng với mắt soi sáng 2.0 thì Ưng trạm có thể cung cấp tầm nhìn cực tốt dù ở thế thủ. Từ đó giúp đồng minh có được nhiều thông tin hơn và dễ dàng thủ trụ.

Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ! - Hình 3

Elsu nếu được kết hợp cùng Gildur sẽ tạo nên cặp đôi cấu rỉa siêu khó chịu và dọn lính từ xa cũng rất khỏe

Alice

Có thể xem Alice là vị tướng trợ thủ mạnh mẽ nhất Liên Quân ở giai đoạn cuối trận với khả năng tạo giáp liên tục từ Lá chắn thời không hay ép góc khó chịu nhờ chiêu cuối Dòng chảy thời không. Đầu trận, Alice khá yếu và mỏng manh, tuy nhiên khi sở hữu các trang bị như Trượng Băng… thì rất khó tiếp cận vị tướng này cũng như xạ thủ.

Đặt một Dòng chảy thời không đúng chỗ thì xem như đối phương đã mất một đợt đẩy rồi. Ấy thế mà chiêu cuối này lại chỉ hơn 10 giây vào cuối trận. Thế nên đẩy trụ khi có Alice là vô cùng khó nhé!

Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ! - Hình 4

Superman

Là vị tướng cực mạnh và đa dụng, Superman tấn công thì miễn bàn nhưng phòng thủ cũng vô cùng lợi hại. Khác với những tướng phía trên, Superman có 2 kiểu thủ trụ nhất là chặn lính và vòng sau đẩy đối phương vào trụ đồng minh. Với kiểu chặn lính, vị tướng này sẽ khiến đối phương vô cùng tức tối vì không thể gây sát thương lên trụ dù có lợi thế về người lẫn trang bị. Còn muốn truy đuổi Superman cũng rất khó khăn vì độ cơ động cao.

Còn với những tình huống vòng sau khi đối phương ép trụ Superman cần nhất là chiêu cuối được tích đầy đủ điểm Phi hành. Nếu để Superman vòng sau và đẩy đẹp khoảng 3 nhịp trở lên thì đối phương tan nát đội hình là cái chắc. Từ đó khả năng lật kèo cũng siêu cao luôn nhé!

Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ! - Hình 5

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh nhưng phụ thuộc lớn vào tâm lý, game thủ không nên đụng nếu đang gặp vận đen!

Tâm lý thoải mái sẽ giúp game thủ Liên Quân có những tình huống xử lý chuẩn xác và hiệu quả hơn, đặc biệt là với những vị tướng này.

Liên Quân Mobile hiện tại đã có đến hơn 100 vị tướng và chắc chắn vẫn sẽ còn rất nhiều tướng mới ra đời. Trong số những vị tướng này có khá nhiều cái tên đặc biệt bởi sẽ vô cùng đáng sợ khi rơi vào tay game thủ Liên Quân có kỹ năng, tâm lý tốt và ngược lại. Nếu như tâm lý bất ổn sẽ rất dễ biến những vị tướng gánh team cực mạnh này trở thành phế vật. Cùng điểm qua đó là những tướng nào nhé!

Florentino

Sở hữu 2 chiêu thức định hướng và đòi hỏi khả năng lắt léo khi nhặt hoa và gây sát thương tối đa, Florentino là một vị tướng rất khó để thuần thục và tối đa sức mạnh của Liên Quân. Tuy nhiên vị tướng này có khả năng tay đôi cực khỏe và thắng gần như mọi kèo đấu nếu kỹ năng người chơi đủ cao.

Tuy nhiên nếu các game thủ có tâm lý bất ổn hoặc đang gặp phải chuỗi thua thì Florentino là tướng không nên pick vì Florentino cần sử dụng chiêu thức thật chuẩn xác. Nếu như "tung hoa" trượt từ chiêu 1 và chiêu 3 thì sẽ gần như mất đi toàn bộ sức mạnh.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh nhưng phụ thuộc lớn vào tâm lý, game thủ không nên đụng nếu đang gặp vận đen! - Hình 1

Zata

Tương tự Florentino, Zata cũng là tướng đòi hỏi khá nhiều vào kỹ năng người chơi và sự chuẩn xác khi đưa ra quyết định của mình. Zata phụ thuộc rất lớn vào chiêu cuối Thiên dực để dồn sát thương và nếu "gãy cánh" thì vị tướng này không chỉ trở thành phế vật mà còn là trò cười cho cả đồng đội lẫn team địch.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh nhưng phụ thuộc lớn vào tâm lý, game thủ không nên đụng nếu đang gặp vận đen! - Hình 2

Elsu

Vị tướng xạ thủ đang cực hot ở mùa 18 hiện nay và được game thủ Liên Quân nước nhà rất ưa chuộng. Khả năng cấu rỉa từ xa của Elsu có thể xem là đỉnh nhất trong số các xạ thủ với chiêu 2 Viễn trình kích có tầm bắn cực xa. Tuy nhiên nếu như tâm lý kém rất dễ dẫn đến bắn hụt và Elsu không khác gì quả tạ.

Thực tế cũng đã chứng minh chơi Elsu cần phải có tâm lý tốt mới phát huy được sức mạnh. Tuyển thủ Daim của Team Flash từng có rất nhiều trận đấu Elsu đỉnh cao nhưng khi bị dồn ép bởi áp lực tâm lý thì lại bắn hụt Viễn trình kích vô số. Thế nên game thủ đang gặp phải chuỗi thua, tâm lý chưa thoải mái 100% nên cân nhắc lựa chọn vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh nhưng phụ thuộc lớn vào tâm lý, game thủ không nên đụng nếu đang gặp vận đen! - Hình 3

Grakk

"Ông trùm" gánh team ở vị trí trợ thủ cùng khả năng kéo đối thủ chính là vị tướng phụ thuộc rất lớn vào tâm lý cũng như phong độ. Trong một ngày đẹp trời thì Grakk có thể kéo mọi đối thủ cho đồng đội xử lý, đặc biệt là các tướng chủ lực và cả đội sẽ giành chiến thắng rất dễ dàng, nhưng nếu kéo hụt thì gã béo này cũng chẳng khác "bao cát di động" là bao.

Chơi Grakk, game thủ ngoài việc sử kỹ năng định hướng tốt còn phải phán đoán hướng di chuyển của tướng địch khi né chiêu. Thêm vào đó nên sử dụng chiêu thức hợp lý vì đôi khi chỉ cần giữ lại chiêu kéo của mình và lao lên áp lực thì còn đáng sợ gấp bội phần.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh nhưng phụ thuộc lớn vào tâm lý, game thủ không nên đụng nếu đang gặp vận đen! - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Ông hoàng sáng tạo" SofM tiếp tục "phá đảo" rank Việt, lần này là Zed Chùy Hấp Huyết
07:49:20 26/10/2021
Gen.G Life: "Kể cả khi gặp EDG ở Tứ Kết CKTG 2021 thì tôi vẫn tự tin mình có thể giành chiến thắng"
14:21:19 26/10/2021
HLV Cloud9 cho rằng hệ thống hiện tại của LMHT chuyên nghiệp quá "bất công" với các đội phương Tây
14:26:17 26/10/2021
Nhiều đội LCK đề xuất giới hạn lương cho tuyển thủ, T1 phản đối
14:13:45 27/10/2021
Gen.G giành chiếc vé cuối cùng vào Bán Kết, LMHT Âu - Mỹ sạch bóng khỏi CKTG 2021
07:53:41 26/10/2021
Được Chủ tịch Faker đích thân động viên, Perkz tuyên bố sẵn sàng "giã" cho Gen.G 3-0 trắng
07:59:34 26/10/2021
Cập nhật chuyển nhượng VCS mùa Đông 2021: SBTC Esports và GAM ra mắt tân binh
08:20:03 27/10/2021
CKTG 2021 - Sự áp đảo tuyệt đối của người Hàn tại giải đấu cao nhất làng LMHT
08:36:27 27/10/2021
NÓNG: GAM Esports điều chỉnh nhân sự sau khi nhá hàng 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021
07:51:24 26/10/2021
3 unit lột xác cực mạnh khi được Riot đem trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 6 và biến thành unit 5 vàng
07:56:36 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh xả kho bộ ảnh ngập "xôi thịt", tạo dáng đầy thách thức, vòng 3 đập thẳng vào mắt người nhìn trông "ngượng chín mặt"
14:09:04 27/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, vỗ ngực khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua
14:52:20 27/10/2021
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà
14:55:44 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Xôn xao tin nhắn gây sốc: Giảng viên đại học ở Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn cho nữ sinh năm cuối bằng cuộc hẹn tại khách sạn?
15:28:07 27/10/2021
Lê Nặc Ý - “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 
16:12:41 27/10/2021
Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn
14:35:50 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn
14:40:13 27/10/2021

Tin mới nhất

Cộng đồng LMHT truyền tay thông tin Faker có thể không cần đi nghĩa vụ quân sự, thực hư ra sao?

14:20:46 27/10/2021
Có khả năng nào cho Faker để tiếp tục sự nghiệp của mình mà vẫn hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc?

LMHT: Riven không hề bị nerf nhưng sức mạnh vẫn tụt thảm hại ở bản 11.21, nguyên nhân do đâu?

14:16:48 27/10/2021
Tỷ lệ thắng của Riven giảm rất mạnh tại bản 11.21 dù lần gần nhất nhân vật này được chỉnh sửa đã là từ 4 tháng trước.

XuHao bất ngờ thông báo chia tay CES, người hâm mộ nghi vấn điểm đến tiếp theo là SBTC

14:10:47 27/10/2021
Trong thời gian này, cộng đồng LMHT đều đang hướng về CKTG 2021 tổ chức tại Iceland khi chỉ còn đúng 3 trận BO 5 nữa, giải đấu quốc tế cấp độ cao nhất làng LMHT sẽ chính thức kết thúc.

Liên Quân Mobile: Cựu tuyển thủ Saigon Phantom hướng dẫn chơi Zata "hack hồi chiêu", chiêu cuối hồi liên tục siêu bá đạo

14:07:21 27/10/2021
Zata là một trong những pháp sư có bộ kỹ năng đặc biệt phức tạp trong Liên Quân, ấn tượng hơn là vị tướng này còn có thể sử dụng chiêu cuối Thiên dực liên tục.

Rộ tin Doinb cũng sẽ rời FPX, Tian xóa hết post trên Weibo, Nuguri đã được đội LCK liên hệ nhưng không phải DK

08:34:17 27/10/2021
Có lẽ FPX đã thực sự sẽ cải tổ toàn bộ đội hình sau một năm 2020 đáng thất vọng. Không ai có thể bàn cãi rằng FunPlus Phoenix nói riêng và LPL nói chung đã trải qua một kỳ CKTG đáng thất vọng.

T1 thống trị BXH chỉ số KDA sau vòng Tứ Kết, Keria lộ diện là "Xạ Thủ thứ hai" của T1

08:32:19 27/10/2021
Những tuyển thủ T1 đã có màn trình diễn ấn tượng sau vòng Tứ Kết nhưng xếp hạng của Keria khiến người ta dở khóc dở cười.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 item bị "bỏ xó" ở mùa 5 nhưng lại cực hot tại giai đoạn thử nghiệm của mùa 6

08:30:10 27/10/2021
Những item dưới đây dù không hề được chỉnh sửa nhưng lại có số phận rất khác khi chuyển sang Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng

08:23:42 27/10/2021
Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng. Team Flash và BOX Gaming đều xuất sắc chiếm 2 vị trí.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ đang mạnh nhất game hiện nay, tỉ lệ thắng cao đến khó tin!

08:15:18 27/10/2021
Xạ thủ luôn là vị trí gây được lượng sát thương lớn và gánh team tốt nhất Liên Quân về cuối trận, tuy nhiên ở mùa 20 này chỉ có một vài tướng xạ thủ có tỉ lệ thắng cao mà thôi.

Cloud9 gục ngã trước Gen.G, cộng đồng LMHT Âu - Mỹ lo ngại về một CKTG "nhàm chán"

14:24:25 26/10/2021
Trước trận đấu Tứ Kết cuối cùng, theo lẽ thường, không nhiều người dám cho rằng Cloud9 sẽ giành được chiến thắng trước Gen.G Esports.

Trước bán kết CKTG 2021: Chờ màn tái ngộ đỉnh cao Faker vs ShowMaker

14:18:50 26/10/2021
Faker đang tiến gần hơn đến chức vô địch CKTG 2021 trên đất Iceland. Các đại diện LCK đều thi đấu xuất sắc tại CKTG 2021.

Hành trình của T1 ở CKTG 2021 gần đến hồi kết, giờ này Teddy nơi đâu?

14:15:19 26/10/2021
Hành trình của T1 ở CKTG 2021 gần đến hồi kết, giờ này Teddy nơi đâu? Xạ Thủ kỳ cựu Teddy đã vắng mặt ở tất cả các trận đấu của T1 kể từ game 2 chung kết LCK Mùa Hè 2021.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ không còn lo bị băng trụ với thay đổi này, xạ thủ hẳn là người vui nhất

14:11:32 26/10/2021
Ơn trời Cấm trụ bị giảm sức mạnh rồi, xạ thủ chắc chắn là người hưởng lợi nhiều nhất!

Đại thắng MAD Lions, DK trên đường phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 6 năm của SKT T1

14:21:10 25/10/2021
Với chiến thắng trước MAD Lions, DK được kỳ vọng sẽ còn làm tốt hơn cả SKT T1 vô đối năm nào.

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019

14:19:19 25/10/2021
Sau kỳ CKTG 2021 thảm họa thì FPX đã phải hứng chịu rất nhiều sự chỉ trích. Nếu có một danh hiệu mang tên đội tuyển gây thất vọng nhất CKTG 2021 thì nó chắc chắn sẽ được trao cho FunPlus Phoenix.

Team Flash, Saigon Phantom và vòng lặp vô định ở ĐTDV

14:16:20 25/10/2021
Saigon Phantom trở lại thống trị BXH ĐTDV mùa Đông 2021 sau chiến thắng trước V Gaming. Sau lượt đi rực lửa, cổ động viên đều kỳ vọng vào lượt về ĐTDV mùa Đông 2021.

Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021: Gen.G vs Cloud9

14:14:20 25/10/2021
Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021. GEN hay C9 sẽ giành vé tới vòng bán kết? Cặp trận cuối cùng vòng tứ kết CKTG LMHT 2021 diễn ra giữa GEN và C9 lúc 19h00 ngày 25/10.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng "late game" mạnh nhất mùa 20, trận đấu càng dài gánh team càng khỏe!

14:11:12 25/10/2021
Nếu muốn làm người hùng gánh đội trong giờ phút sinh tử và khiến cả đồng đội lẫn đối thủ đều phải ngả mũ thán phục thì đây là những tướng mà game thủ Liên Quân không thể bỏ qua.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Ba vị tướng hot nhất meta bị "trảm" vì quá mạnh, ai đi rừng tiếp tục phải khổ dài hạn với thay đổi này!

14:09:22 25/10/2021
Chẳng biết đây là tin buồn hay tin vui đối với các game thủ Liên Quân khi những tướng đang hot nhất meta mùa 20 là Wonder Woman, Amily và Taara bị giảm sức mạnh.

DK giành chiến thắng tuyệt đối, Sư Tử châu Âu dừng bước tại Tứ Kết CKTG 2021

08:06:03 25/10/2021
Dù MAD Lions đã cố gắng hết sức nhưng DWG KIA vẫn giành chiến thắng thuyết phục trong trận Tứ Kết thứ 3 của CKTG 2021.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc Bệnh viện Nhi TW nói gì về việc tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em?

Sức khỏe

19:53:18 27/10/2021
Theo Bộ Y tế từ tháng 11/2021, nước ta sẽ tổ chức chiến dịch tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em trên toàn quốc.

Thành Trung xúc động khi gặp con gái sau nửa năm xa

Sao việt

19:52:05 27/10/2021
Khen ngợi ngoại hình, Thành Trung cũng xúc động khi ái nữ sống tình cảm, luôn dành tình yêu thương cho 2 em trai cùng cha khác mẹ.

Đánh lạc hướng bảo vệ trộm xe SH trước ngân hàng

Pháp luật

19:49:12 27/10/2021
Hai đối tượng cùng với một người phụ nữ giả bộ đến cây ATM trước chi nhánh ngân hàng rút tiền, tiếp cận nói chuyện với bảo vệ đang trông xe.

Hiệu trưởng ĐH ở Hà Nội  lên tiếng về tin đồn giảng viên gợi ý nữ sinh đến khách sạn

Đời sống

19:45:56 27/10/2021
Nhà trường tiếp nhận thông tin và cho biết, sẽ mời công an vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

3 món sốt Thái ngon tuyệt cả nhà đều thích

Ẩm thực

19:44:36 27/10/2021
Các món ăn sốt kiểu Thái không chỉ mang lại hương vị ấn tượng mà còn giúp bữa ăn giàu dinh dưỡng.

Thủ tướng đề nghị Việt - Nhật hợp tác ứng phó các tình huống y tế khẩn cấp

Thế giới

19:40:52 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao việc Nhật Bản hỗ trợ vaccine cho các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam, khẳng định sẽ nỗ lực thúc đẩy thành lập và đưa vào vận hành hiệu quả Trung tâm AC-PHEED.

Phụ nữ Nhật Bản bình chọn nam thần K-pop đẹp trai nhất: Gọi tên V BTS

Nhạc quốc tế

19:35:48 27/10/2021
V của BTS rất được phụ nữ ở Nhật Bản yêu thích. Mới đây, một cuộc khảo sát 4 thế hệ phụ nữ nước này để bình chọn ra nam thần tượng đẹp trai nhất K-pop.

Hoa hậu Tô Diệp Hà: "Tôi tự biến mình thành đại gia, khỏi mất công đi tìm"

Phỏng vấn sao

19:34:00 27/10/2021
Hoa hậu Tô Diệp Hà - Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 đã có những quan điểm thẳng thắn về việc những người đẹp tìm kiếm danh hiệu ở các cuộc thi hoa hậu.

Vận may đột nhiên biến mất, các chòm sao sau nên nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn những ngày cuối tháng 10 và nửa đầu tháng 11

Trắc nghiệm

19:33:09 27/10/2021
Chỉ còn vài ngày nữa tháng 10 sẽ kết thúc nhưng xui xẻo lại vẫn bám dính lấy những cung hoàng đạo này và còn tiếp tục gây họa sang tận tháng 11.

Triệu hồi Hyundai Elantra và Genesis GV80 vì cơ cấu căng dây an toàn có thể phát nổ

Ôtô

19:29:18 27/10/2021
Tập đoàn ô tô Hàn Quốc đã phải triệu hồi một số mẫu xe thuộc cả hai thương hiệu Hyundai và Genesis tại thị trường Bắc Mỹ vì cơ cấu căng dây an toàn có thể bị phát nổ

Học online "trường kỳ", học sinh lớp 1, lớp 2 kiểm tra định kỳ ra sao?

Học hành

19:29:11 27/10/2021
Đến thời điểm này, Hà Nội tiến hành học online 100% được nửa học kỳ I, năm học 2021-2022. Nhiều phụ huynh băn khoăn, học sinh lớp 1, 2 kiểm tra định kỳ như thế nào nếu học trực tuyến kéo dài hết năm?

Kristen Stewart khoe cơ bụng trên thảm đỏ

Sao âu mỹ

19:27:32 27/10/2021
Nữ diễn viên 31 tuổi Kristen Stewart diện bra kết hợp chân váy để lộ vóc dáng thon thả, săn chắc tại buổi ra mắt phim Spencer ở Los Angeles, ngày 26/10.