Đan Trường – Trung Quang xót xa trước cảnh không người thân, mù mắt của nhiều cụ tại Điện Bàn

Mới đây, thầy trò ca sĩ Đan Trường – Trung Quang có chuyến thăm và giúp đỡ Hội người mù tại thị xã Điện Bàn ( Quảng Nam ). Đây là hoạt động thiện nguyện được hai thầy trò lên lịch trước đó với mong muốn tiếp thêm động lực, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Có mặt tại Điện Bàn, thầy trò Đan Trường diện trang phục giản dị, ân cần hỏi han, quan tâm sức khoẻ các cụ. Sự có mặt của đoàn mang đến cho các cụ niềm vui thêm động lực sống. Giọng ca Mưa trên cuộc tình chia sẻ chuyến đi mang lại cho anh nhiều kỷ niệm đẹp, thấm thía thêm về nhiều điều trong cuộc sống. Đan Trường nói: “Bản thân tôi rất xúc động khi lắng nghe các cụ chia sẻ về hoàn cảnh, cuộc sống của mình. Những điều đó giúp tôi nhận ra rằng mình đang rất may mắn. Tôi tự nhủ với bản thân sẽ nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình, bên cạnh đó sẽ sắp xếp thời gian để tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như vậy, san sẻ những mất mát cho mọi người”.

Đan Trường - Trung Quang xót xa trước cảnh không người thân, mù mắt của nhiều cụ tại Điện Bàn - Hình 1

Đồng thời, Đan Trường chia sẻ thêm ở tuổi này, lẽ ra các cụ già ở Điện Bàn phải an hưởng bên con cháu. Nên khi chứng kiến các cụ không có người thân, mất thị giác, bản thân anh cảm thấy buồn và xót xa, muốn làm thêm nhiều điều cho các cụ.

Đan Trường - Trung Quang xót xa trước cảnh không người thân, mù mắt của nhiều cụ tại Điện Bàn - Hình 2

Về phần Trung Quang, nam ca sĩ cho biết trở thành học trò của Đan Trường, anh không chỉ học được những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp mà hơn hết là cái tâm với nghề, với cộng đồng. Từ những chuyến đi đầu tiên đến thời điểm hiện tại, hai thầy trò vẫn tiếp tục đồng hành với nhau dựa trên tâm nguyện “giúp được mọi người phần nào hay phần đó”. Với Trung Quang, bản thân anh từng là một sinh viên may mắn được khán giả yêu mến trở thành một ca sĩ nổi tiếng, vì vậy, anh muốn mang lời ca tiếng hát, góp chút ít sức lực để giúp đỡ những mảnh đời gặp khó khăn trong cuộc sống. “Với tôi, từ thiện là từ tâm. Nên khi bắt đầu một chuyến đi nào đó, thầy trò chúng tôi thường động viên nhau cố gắng để mang đến tiếng cười, niềm vui, giúp người dân gặp khó khăn quên đi những lo toan trong cuộc sống và có thêm động lực để tiếp tục làm việc” – Trung Quang nói.

Đan Trường - Trung Quang xót xa trước cảnh không người thân, mù mắt của nhiều cụ tại Điện Bàn - Hình 3

Được biết kinh phí để thực hiện chuyến đi này đã được Đan Trường, Trung Quang và ê-kip HT Production lên kế hoạch và kêu gọi từ trước. Bên cạnh đó, ca sĩ Trung Quang còn tích cực kêu gọi mọi người quyên góp để san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại Hội người mù Điện Bàn trong đêm minishow “Khắc cốt ghi tâm” diễn ra vào tháng 11.2020. Tại ngay sân khấu, Trung Quang và ê-kíp đã cho khán giả kết nối qua video call, để mọi người thấy có thể trực tiếp thấy được những hoàn cảnh bất hạnh của những người mù ở thị xã Điện Bàn ( Quảng Nam ) dưới dự hỗ trợ của FC Đan Trường tại Hội An.

Đan Trường - Trung Quang xót xa trước cảnh không người thân, mù mắt của nhiều cụ tại Điện Bàn - Hình 4

Cũng trong dịp này, Đan Trường cũng gọi video call từ xa về, để giao lưu trực tiếp và mong mọi người chung tay đóng góp một chút tấm lòng theo đúng tinh thần của người Việt Nam là “lá lành đùm lá rách”. Được biết sau khi đêm nhạc kết thúc, số tiền quyên góp được hơn 70 triệu đồng. Đây là con số bất ngờ với cả Trung Quang và ê-kíp. Vì vậy, ngay khi đêm nhạc kết thúc, nam ca sĩ cùng Đan Trường đã nhanh chóng bắt tay vào việc lên kế hoạch để đến với Quảng Nam, trực tiếp thăm hỏi và giúp đỡ người dân. Điều này càng cho thấy tinh thần “tương thân tương ái”, luôn nỗ lực giúp đỡ người dân khó khăn đáng trân trọng của hai thầy trò.

Đan Trường - Trung Quang xót xa trước cảnh không người thân, mù mắt của nhiều cụ tại Điện Bàn - Hình 5

Chia sẻ thêm về kế hoạch sắp tới, Đan Trường cho biết bản thân anh vui mừng vì hiện nay, nhà nước đang kiểm soát dịch tốt. Điều đó giúp anh có thể trở lại với các hoạt động nghệ thuật, được gặp gỡ và phục vụ khán giả. Chia sẻ về năm 2020, giọng ca Mưa trên cuộc tình tâm sự: “Đây có thể xem là năm không vui của tất cả mọi người khi chúng ta phải liên tiếp đối mặt với dịch bệnh, mưa lũ. Tuy nhiên, ở đâu đó, hình ảnh người dân chung tay giúp đỡ lẫn nhau khiến Trường cảm thấy xúc động. Tôi nghĩ đó là điểm sáng mà mỗi người cần trân trọng bởi tôi quan niệm tiền bạc mất có thể tìm lại được nhưng tình người là thứ không nên để mất đi”. Đồng thời, nam ca sĩ hi vọng năm 2021 sẽ khởi sắc hơn để bản thân anh có thể cống hiến nhiều hơn cho khán giả.

Đan Trường - Trung Quang xót xa trước cảnh không người thân, mù mắt của nhiều cụ tại Điện Bàn - Hình 6

Đồng quan điểm với Đan Trường, Trung Quang cho rằng 2020 tuy có nhiều điều đáng buồn song anh hi vọng mọi người nhìn vào những khía cạnh tích cực để có thêm động lực sống và làm việc. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ hi vọng sẽ có thể hoạt động sôi nổi hơn ở năm tiếp theo, mang đến nhiều sản phẩm mới và có cho mình thêm nhiều chuyến thiện nguyện ý nghĩa. Trung Quang nói: “Bản thân tôi là người cầu tiến nên không cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Việc được khán giả yêu thương, ủng hộ là động lực, song cũng là áp lực đòi hỏi tôi phải quyết tâm hơn nữa trong chặng đường sắp tới”- anh bày tỏ.

Đan Trường - Trung Quang xót xa trước cảnh không người thân, mù mắt của nhiều cụ tại Điện Bàn - Hình 7

Đan Trường - Trung Quang xót xa trước cảnh không người thân, mù mắt của nhiều cụ tại Điện Bàn - Hình 8

Đan Trường - Trung Quang xót xa trước cảnh không người thân, mù mắt của nhiều cụ tại Điện Bàn - Hình 9

Kêu gọi hơn 500 triệu, phía Đan Trường - Trung Quang đến Quảng Trị để hỗ trợ người dân vùng lũ

Ca sĩ Đan Trường kêu gọi. Trung Quang và ê-kíp trực tiếp đến Quảng Trị để hỗ trợ người dân vùng lũ.

Những ngày qua, thông tin về việc đồng bào miền Trung gặp khó khăn khi liên tiếp đối mặt với tình trạng mưa lũ được nhiều người quan tâm. Sau khi sắp xếp được công việc, ca sĩ Trung Quang, "ông bầu" Hoàng Tuấn - giám đốc công ty HT Production đã đại diện cho những người bạn bè, FC trực tiếp có mặt tại Quảng Trị để hỗ trợ, động viên tinh thần nhằm giúp người dân vững vàng hơn, nhanh chóng vượt qua những mất mát, đau thương và tái thiết lại cuộc sống sau thiên tai.

Sự xuất hiện của Trung Quang tại huyện Đakrông đã phần nào cho thấy tấm lòng vì mọi người cũng như tinh thần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn song song với công việc ca hát của nam ca sĩ.

Kêu gọi hơn 500 triệu, phía Đan Trường - Trung Quang đến Quảng Trị để hỗ trợ người dân vùng lũ - Hình 1

Dù gặp không ít khó khăn trong việc di chuyển sau mưa lũ, song "học trò" Đan Trường cũng không ngại vượt qua, để trực tiếp có mặt, trao quà đến tay người cần. Tháp cùng đoàn còn có bà Hồ Thị Kim Cúc (Phó Chủ tịch UBND huyện Đakrông) và Hồ Văn Bền (Chủ tịch UBMT Tổ quốc Huyện Đakrông). Trung Quang cho biết sự hỗ trợ của chính quyền địa phương đã giúp đoàn của anh trong việc di chuyển, tập trung người dân thuận lợi cho việc quà trao tay.

Được biết, Trung Quang và ê-kíp đã trao tặng 178 suất quà, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho những người dân chịu thiệt hại nặng nề sau mưa lũ.

Kêu gọi hơn 500 triệu, phía Đan Trường - Trung Quang đến Quảng Trị để hỗ trợ người dân vùng lũ - Hình 2

Theo nam ca sĩ tiết lộ trong chuyến đi lần này, đoàn đã trực tiếp phát quà tại hai địa điểm. Vào ngày 8/11, nam ca sĩ trao quà cho 86 hộ dân bị sập nhà, tốc mái ở 8 xã thuộc huyện Đakrông. Hôm 9/11, đoàn tiếp tục hành trình giúp đỡ người dân vùng lũ bằng việc trao tặng quà cho 84 hộ dân bị ngập nặng, tốc mái tại thị trấn Bang Na. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn giúp đỡ 8 trường hợp lẻ tại Đông Hà, Gio Linh,... do UBMTTQ tỉnh, huyện Đakrông và FC của Đan Trường, Trung Quang đề nghị. Người dân khi nhận được sự hỗ trợ từ đoàn đều không khỏi xúc động, thậm chí có người bật khóc khi chứng kiến được tấm lòng của các mạnh thường quân dành cho mình.

Kêu gọi hơn 500 triệu, phía Đan Trường - Trung Quang đến Quảng Trị để hỗ trợ người dân vùng lũ - Hình 3

Ngoài việc trao quà, Trung Quang còn trực tiếp thăm hỏi, động viên người dân vượt qua những mất mát, nhanh chóng tái thiết lại cuộc sống sau lũ. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến bạn bè, FC đã tin tưởng và hỗ trợ mình để có được chuyến đi ý nghĩa ngày, giúp anh cảm nhận thêm nhiều điều. "Qua chuyến đi, trực tiếp chứng kiến hết những đau thương về tài sản lẫn tinh thần của người dân vùng lũ, tôi mới thấy mình còn may mắn như thế nào. Mỗi năm, miền Trung ruột thịt phải đối mặt với không ít thiên tai dẫn đến tình trạng mất trắng sau mưa lũ. Vậy nên khi thấy mọi người bật khóc vì được hỗ trợ, tôi hiểu rằng việc làm của mình đã phần nào đó giúp họ có thêm tinh thần để đối mặt với khó khăn", anh nói.

Kêu gọi hơn 500 triệu, phía Đan Trường - Trung Quang đến Quảng Trị để hỗ trợ người dân vùng lũ - Hình 4

Đồng thời, Trung Quang cho biết hành trình đến với người dân vùng lũ gặp không ít khó khăn nhưng bản thân anh và đoàn không ngần ngại. Bởi lẽ nam ca sĩ quan niệm đã làm từ thiện thì không ngại những gian truân, vất vả và đặc biệt là điều tiếng của dư luận. Nam ca sĩ chia sẻ: "Thật ra trước khi đến với bà con Quảng Trị, tôi cũng lường trước việc nhiều điều tiếng từ dư luận. Tuy nhiên, nếu ngại điều đó thì mình đâu thể giúp người dân. Tôi quan niệm từ thiện là từ tâm và một khi mọi chuyện xuất phát từ trái tim thì sẽ được mọi người đón nhận".

Kêu gọi hơn 500 triệu, phía Đan Trường - Trung Quang đến Quảng Trị để hỗ trợ người dân vùng lũ - Hình 5

Về phía Đan Trường, nam ca sĩ thừa nhận sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh có cơ hội được diễn ở nhiều nơi tại miền Trung và có cho mình những khán giả riêng tại đây. Vì vậy, khi nghe thông tin về tình hình mưa bão, giọng ca "Mưa trên cuộc tình" không khỏi xót xa. "Bản thân tôi đã làm việc ngay với công ty, Trung Quang để có thể cùng chung tay giúp mọi người vượt qua khó khăn. Những món quà nhỏ này dù biết rằng sẽ không là gì so với những mất mát của mọi người nhưng hi vọng đồng bào mình có thể vững tinh thần, tái thiết lại cuộc sống", anh nói.

Kêu gọi hơn 500 triệu, phía Đan Trường - Trung Quang đến Quảng Trị để hỗ trợ người dân vùng lũ - Hình 6

Trong khi đó, "ông bầu" Hoàng Tuấn ủng hộ nhiệt tình kế hoạch thăm hỏi, động viên đồng bào miền Trung của thầy trò Đan Trường. Ông cho biết tương lai sẽ nỗ lực hơn nữa để có những sự giúp đỡ thiết thực cho người dân khi "khó khăn chồng chất khó khăn".

Được biết, toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho chuyến đi thiện nguyện lần này đều do công ty HT Production tài trợ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53

Tiêu điểm

Tức nước vỡ bờ: Bố mẹ Vân Quang Long khẳng định Linh Lan lừa dối mọi người, không phải vợ Vân Quang Long
09:06:18 20/04/2021
Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương
07:38:35 20/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Linh Lan lên tiếng khi bị bố mẹ NS Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân: “Lúc anh Long còn sống sao không đòi xác minh”
14:05:51 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021
Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ
23:29:31 21/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nhờ chồng cứu chó cưng bị rơi xuống cống, vợ đấm ngực khóc tức tưởi khi tự tay đẩy người thân vào "cái bẫy chết người"
22:29:02 21/04/2021
Hôn nhân Tú Dưa - Lam Trang: Từ bạn bè đến phụ huynh phải nhắc nhở
21:36:56 21/04/2021
NÓNG: TP.HCM xác định 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia, 2 nữ âm tính COVID-19
22:39:53 21/04/2021
Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp
23:34:45 21/04/2021

Tin mới nhất

Cao Thái Sơn ra mặt bênh Ngọc Trinh giữa ồn ào mua đất Đà Lạt, nêu quan điểm chuyện khoe đồ hiệu, dùng hàng thiệt hay hàng fake

06:33:01 22/04/2021
Thừa nhận chưa từng tiếp xúc Ngọc Trinh nhưng Cao Thái Sơn đã lên tiếng bảo vệ cô giữa những ồn ào nhiều ngày qua.

Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động

06:29:16 22/04/2021
Sau gần 10 năm kết hôn với ông xã người Thuỵ Điển, Đoan Trang và con gái đã rời Việt Nam sang nước ngoài sinh sống.

Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?

06:25:29 22/04/2021
Tối ngày 21/4, Nathan Lee đã có cuộc đua siêu xe tại Quận 1 nhằm thách thức Ngọc Trinh, thu hút rất nhiều fan, nhưng thật hay ảo còn chưa rõ.

Hiền Mai ôn kỷ niệm thời thiếu nữ cơ cực

06:12:15 22/04/2021
Diễn viên Hiền Mai hiện sống viên mãn, giàu sang nhưng ít người biết năm 16 tuổi cô từng làm phục vụ quán nước, công nhân, phụ xây... vì gia cảnh khó khăn.

Thanh Thảo khoe vẻ gợi cảm

06:06:04 22/04/2021
Ca sĩ Thanh Thảo diện váy trễ ngực, bó sát khoe vẻ gợi cảm trong bộ ảnh đánh dấu sự trở lại showbiz Việt.

BB Trần thông báo 'có bầu', mời gọi các nhãn hàng mẹ và bé

21:39:58 21/04/2021
Không hổ diễn viên hài, BB Trần thường xuyên khiến dân mạng bật ngửa với những câu chuyện dí dỏm.

Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm

21:30:41 21/04/2021
Đưa ít tiền cô Kim Ngân cầm không ai để ý, đưa nhiều lỡ họ giết cô cướp tiền thì sao - Kim Tiểu Long nói.

Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời nhắn dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe ở đây lại là... xích lô

21:09:01 21/04/2021
Tối nay, 500 anh em đã có mặt để chứng kiến đại kiến đại chiến ngầm của Ngọc Trinh và Nathan Lee.

Ninh Dương Lan Ngọc chiếm trọn spotlight trong lễ cưới em trai

21:03:51 21/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc gây thương nhớ với vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp. Trong lễ cưới em trai, nhan sắc của cô khiến cặp đôi chính cũng phải lu mờ.

"Thánh meme" tái xuất, đi bơi mà Mạc Văn Khoa tưởng con đi đánh ghen

21:00:31 21/04/2021
Con gái Mạc Văn Khoa đúng thánh meme khi mỗi lần xuất hiện đều có có những biểu cảm độc lạ khiến người hâm mộ cười hả hê.

Linh Lan nói gì khi bị gia đình Vân Quang Long tố giả dối nhân thân?

20:56:09 21/04/2021
Hiện tại cô cho biết mình không muốn liên quan đến gia đình anh nữa. Điều này đồng nghĩa với việc mối quan hệ giữa đôi bên rất khó cải thiện.

Liệu Lý Nhã Kỳ có xuất hiện tại đại chiến siêu xe giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh tối nay?

20:46:18 21/04/2021
Ai ai cũng đang mong sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ vào tối nay trong sự kiện được cho là drama nhất nhì showbiz Việt liên quan đến Nathan Lee và Ngọc Trinh.

Nathan Lee cuối cùng cũng tiết lộ danh tính người được cho là tố Ngọc Trinh "sống ảo" chuyện mua đất

20:42:51 21/04/2021
Nathan Lee tiếp tục có những chia sẻ ẩn ý nhắm đến Ngọc Trinh, khiến dư luận không khỏi dậy sóng.

Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ

19:11:43 21/04/2021
Dịp lễ giỗ Tổ, Hà Hồ - Kim Lý nghỉ ngơi bên các con, Minh Hằng, Nhật Kim Anh, Khả Ngân, Kiều Minh Tuấn bận quay phim.

Phan Mạnh Quỳnh tổ chức cưới ở TP.HCM vào ngày 7/5

17:55:59 21/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho biết lễ cưới của anh và vợ Khánh Vy tại TP.HCM sẽ có khoảng 200 khách mời.

Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con

17:24:21 21/04/2021
Những ồn ào sau sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long vẫn chưa chấm dứt.

Tăng Thanh Hà “hack tuổi” cực đỉnh khi hóa phù dâu khiến cộng đồng mạng náo loạn

17:17:54 21/04/2021
Dù không còn hoạt động trong showbiz ngót nghét 10 năm nhưng Hà Tăng vẫn giữ nguyên độ hot như thời đỉnh cao sự nghiệp. Dù đã là mẹ 2 nhóc tì nhưng mỗi lần xuất hiện nàng ngọc nữ lại khiến công chúng phát sốt vì vẻ đẹp thanh thoát, phon...

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check in ở nhà Sơn Tùng M-TP

16:00:25 21/04/2021
Khung cảnh trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Đây được cho là nhà của Sơn Tùng M-TP mà cô từng checkin trước đây.

Tuấn Hưng cập nhật tình hình mới nhất của Khắc Việt ở bệnh viện

15:56:29 21/04/2021
Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ về tình tình hình mới nhất của Khắc Việt ở bệnh viện, cho biết đã phẫu thuật xong.

Lệ Quyên khoe cận vòng 3 "căng đét" đâu ra đấy nhưng dân tình lại la ó "xin chị đừng khoe nữa"

15:51:13 21/04/2021
Hết cho netizen ăn bánh gato tình yêu, Lệ Quyên lại khiến fan phát bực vì vòng 3 này!

Nam chính biết nói 4 thứ tiếng trong phim mới của Victor Vũ

15:32:32 21/04/2021
Samuel An từng gây chú ý ở Giọng hát Việt 2018. Sắp tới anh có vai diễn điện ảnh đầu tiên thông qua phim Thiên thần hộ mệnh.

Ngọc Trinh lên đồ check-in bên xế hộp 30 tỷ mới tậu rồi đây, đã sẵn sàng cho cuộc đua siêu xe với Nathan Lee?

14:13:05 21/04/2021
Không chút đả động đến drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh chỉ âm thầm gắn hastag tên mình như ngầm khẳng định chính chủ của chiếc xế hộp hạng sang này.

Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ "lên đồ" thực hiện bộ ảnh thần thái

14:09:19 21/04/2021
Nam diễn viên hài và vợ đã khiến khán giả trầm trồ khi thật hiếm hoi họ mới khoe khung ảnh tươi tắn bên nhau.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm lá cuốn chả giò tại nhà cực ngon, nhanh chóng

Ẩm thực

07:46:16 22/04/2021
Mọi khi chị em toàn phải đi mua lá cuốn về bọc chả giò. Nay rảnh xin hướng dẫn mọi người cách tự làm lá cuốn chả giò cực đơn giản luôn nè. Chiên lên đảm bảo thơm ngon, giòn tan lại vàng ruộm, chất lượng còn hơn nhà máy người ta làm ấy ạ...

Ảnh hiếm hoi con gái đầu lòng của Gigi Hadid

Sao âu mỹ

07:42:52 22/04/2021
Gigi Hadid chia sẻ hình ảnh của cô con gái đầu lòng sau gần 2 năm hẹn hò với nam ca sĩ Zayn Malik.

BMW F 900 R Force - môtô lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu

Xe máy

07:37:42 22/04/2021
Chỉ có 300 chiếc F 900 R Force được phân phối chính hãng tại Pháp.

Sẽ ra sao nếu những idol Đông Nam Á tại K-pop "hết thời"?

Nhạc quốc tế

07:36:42 22/04/2021
Qua thời huy hoàng, con đường đi của những thần tượng đến từ các quốc gia Đông Nam Á khiến người hâm mộ lo lắng.

Emily: 'Ở nhà, tôi đầu bù tóc rối, mặc lôi thôi như một bà thím'

Phỏng vấn sao

07:36:12 22/04/2021
Emily cho biết nếu không ghi hình hoặc đi hát, hàng xóm đã quen với hình ảnh cô để tóc rối, trang phục lôi thôi đưa đón và chăm sóc con mỗi ngày.

Khách mua xe tại ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi được tặng vàng SJC

Ôtô

07:35:20 22/04/2021
Khách mua xe tại ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi tại TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 24-25/4 tới đây sẽ được tặng một chỉ vàng SJC.

Giá vàng hôm nay 22/4: Vào đợt tăng mới mạnh hơn

Đời sống

07:29:42 22/04/2021
Giá vàng hôm nay 22/4 trên thị trường quốc tế tăng vọt lên sát ngưỡng 1.800 USD/ounce bất chấp đồng USD hồi phục. Sức cầu vàng tiếp tục gia tăng, một phần đến từ ngân hàng trung ương các nước.

Cảnh sát Hàn Quốc muốn thẩm vấn vợ Đại sứ Bỉ

Thế giới

07:26:08 22/04/2021
Cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ muốn thẩm vấn vợ của Đại sứ Bỉ Peter Lescouhier sau khi nhận được đơn tố cáo về vụ hành hung nhân viên cửa hàng quần áo.

Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười

Tâm sự

07:25:45 22/04/2021
Hương tức điên với kế hoạch không chút liêm sỉ của mẹ chồng. Nhân lúc cả Hoàng - chồng cô đang ngồi đó, cô nói thẳng luôn suy nghĩ của mình khiến bà bẽ mặt, chẳng nói thêm được lời nào.

Tình cũ Ronaldo lấp ló vòng một trong chiếc váy đi biển mỏng như giấy

Bên lề sân cỏ

07:21:31 22/04/2021
Kim Kardashian, người tình cũ của siêu sao Cristiano Ronaldo, mới đây lại khiến 215 triệu người theo dõi Instagram sau khi tung ra những hình ảnh mặc đồ đi biển vô cùng gợi cảm.

Lisa chuộng mốt áo cắt khoét 'cho cũng ít ai dám mặc'

Phong cách sao

07:18:29 22/04/2021
Nữ idol thường xuyên diện những thiết kế cut-out độc đáo, giúp cô khoe những khoảng hở gợi cảm.

Ôn thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh: Vượt nỗi sợ môn Tiếng Anh

Học hành

07:04:40 22/04/2021
Còn gần 2 tháng nữa, học sinh khối 9 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2021 - 2022. 

Ngạc nhiên chồng già cưới vợ đẹp kém 30 tuổi gây xôn xao

Show việt

07:03:55 22/04/2021
Tham gia chương trình Giải mã tri kỷ, đôi vợ chồng Lê Huỳnh - Mỹ Linh được dịp tỏ bày những câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Kpop chao đảo vì những mỹ nữ, mỹ nam

Sao châu á

07:02:41 22/04/2021
Sau khi bị bóc trần quá khứ bắt nạt bạn bè, Seo Soo Jin, Lee Na Eun, Hwang Hyun Jin, Ji Soo và nhiều sao Hàn đều phải tạm dừng hoạt động, có nguy cơ giải nghệ vĩnh viễn.

5 mẹo hay của nàng giúp chàng kéo dài cuộc ‘YÊU’, hãy thử một lần để chồng ‘đảo điên’

Kiến thức giới tính

07:01:55 22/04/2021
Khi mà nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp phần nào kéo dài cuộc mây mưa. Phụ nữ hãy biết học ngay những kỹ năng này nha.