Đan Trường: Tôi và Thủy Tiên vẫn thân mật như trước, dù không còn là vợ chồng

Đan Trường chia sẻ: “Thủy Tiên thỉnh thoảng vẫn ở khách sạn hay sang nhà Đan Trường chơi, hoặc Đan Trường qua Mỹ thì cũng ở khách sạn hoặc ở nhà Thủy Tiên”.

Đan Trường: Tôi và Thủy Tiên vẫn thân mật như trước, dù không còn là vợ chồng - Hình 1

- Những ngày qua sau lùm xùm về bản quyền âm nhạc, Đan Trường thấy thế nào?

Sau lùm xùm về bản quyền âm nhạc tôi có buồn. Sự việc đã qua, mặc dù chúng tôi đã ký hợp đồng và đóng tiền phí ca khúc Ai chung tình được mãi cho VCPMC (Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam) đầy đủ tuy nhiên Đan Trường cùng công ty quản lý đã gỡ bỏ video ca khúc và không khai thác nữa.

- Vài năm trở lại đây anh ngồi ở các vị trí HLV của các gameshow giải trí đơn thuần. Mặc dù có ra sản phẩm nhưng các sản phẩm của anh vẫn chưa có đột phá mới, anh nói sao?

Đan Trường có tên tuổi và đến nay đã 26 năm đi hát. Bây giờ có thêm 1 bài hit nữa hay không, điều đó cũng chưa hẳn quá quan trọng nhưng tất nhiên nếu mà hit nữa thì rất mừng. Hiện nay Trường muốn giữ cường độ, nhịp độ và tầm ảnh hưởng của mình đối với khán giả của mình. Đan Trường đi hát, ra bài không cần phải bon chen. Hiện tại, Trường bỏ bớt show nhiều lắm, tháng 6 là 32 show trong 30 ngày. Khán giả đến nghe Đan Trường hát có những đêm nhạc không còn chỗ phải đi về.

- Thời điểm hiện tại, anh nghĩ mình còn có điểm gì để hấp dẫn khán giả?

Về âm nhạc, Đan Trường vẫn trung thành với dòng nhạc trữ tình, nhạc trẻ,… nói chung là rất đa dạng. Đan Trường đi hát từ lễ hội quốc gia cho đến sân khấu chuồng gà nhỏ, ở tất cả các nơi, chương trình nhạc gì thì Đan Trường cũng tham gia được. Đi hát Trường cũng không hét giá trên trời. Hơn nữa, Trường nghĩ mình sống tình cảm và làm việc tận tâm nên được khán giả thương, fan vẫn yêu mến.

Đan Trường: Tôi và Thủy Tiên vẫn thân mật như trước, dù không còn là vợ chồng - Hình 2

Video đang HOT

- Gần đây có những tranh cãi về ca sĩ hát nhạc Hoa lời Việt. Nhiều ý kiến cho rằng, ca sĩ dần mất đi sự sáng tạo trong âm nhạc. Ý kiến của anh thế nào?

Âm nhạc không biên giới, tại sao các bạn vẫn hát bài của các nhóm nhạc nước ngoài? Sự sáng tạo ra bài mới là của nhạc sĩ, ca sĩ sẽ sáng tạo khi hát để phù hợp tinh thần của ca khúc, nghĩa là sự sáng tạo ở cách hát. Chúng ta có một khoảng thời gian sống và nghe nhạc Hoa, thời điểm đó nhạc Hoa lời Việt rất thịnh hành. Tôi nghĩ âm nhạc có khoảng chu kỳ của nó nên ca sĩ hát lại nhạc Hoa vì lặp lại chu kỳ, vì khán giả thích, chứ không phải vì ca sĩ bí, không thể sáng tạo. Những bài nhạc Hoa mà họ chọn lọc chắc chắn hay hơn những bài họ đang có, họ thấy bắt mic, bắt tai, đang hot thì họ cover. Họ muốn làm những gì mới lạ.

- Đan Trường là giọng ca hiếm hoi thành công khi chuyển từ nhạc trẻ sang Bolero. Anh làm thế nào để giữ vững phong độ?

Với lứa tuổi tôi bây giờ sẽ không lựa chọn phong cách và dòng nhạc trẻ con quá hay chạy theo trào lưu của các bạn trẻ nhiều quá. Đan Trường vẫn cập nhật thêm nhưng chỉ coi là gia vị chứ không phải là mục đích của mình. Việc giữ được vị trí là một thành công của người nghệ sĩ. Áp lực của Đan Trường là những bạn trẻ ngồi dưới nghe mình phải hát làm sao cho tốt và cần có sự đổi mới. Đó là lý do Đan Trường hay thêm vào những đoạn cover để khán giả không chán.

Đan Trường: Tôi và Thủy Tiên vẫn thân mật như trước, dù không còn là vợ chồng - Hình 3

- Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, điều khiến fan luôn “nể” anh đó chính là cách ứng xử rất văn minh của anh trong cuộc hôn nhân dù đã tan vỡ. Anh nói gì?

Tại vì Đan Trường và Thủy Tiên quen cách sống và hiểu nhau rồi, chỉ có những cái không thống nhất trong công việc. Khoảng cách địa lý, người nào cũng muốn đối phương về ở gần mình hết. Đan Trường không thể bỏ khán giả ở Việt Nam, còn Thủy Tiên ngược lại cũng không thể bỏ sự nghiệp của mình ở bên Mỹ. Thủy Tiên thỉnh thoảng vẫn ở khách sạn hay sang nhà Đan Trường chơi, hoặc Đan Trường qua Mỹ thì cũng ở khách sạn hoặc ở nhà Thủy Tiên. Chúng tôi cần có trách nhiệm với con nữa. Chúng tôi vẫn gọi cho nhau và vẫn tình cảm thân mật, vẫn chăm sóc lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa thôi.

- Anh có thể chia sẻ về trách nhiệm nuôi con của mình?

Đan Trường có dịp sang San Jose và về nhà thì cùng Thủy Tiên dẫn con đi chơi. Khi chăm con tôi nghiêm khắc hơn Thủy Tiên còn cô ấy rất thương con. Chúng tôi thỏa thuận phải có người cứng, người mềm để lo cho con. Đứa con là chất xúc tác để cho hai vợ chồng đối xử văn minh và vì nhau hơn.

Đan Trường: Tôi và Thủy Tiên vẫn thân mật như trước, dù không còn là vợ chồng - Hình 4

- Có bao giờ con trai hỏi tại sao bố không ở cạnh con nhiều, hay hỏi về hôn nhân của vợ chồng anh không?

Bé Thiên Từ biết bố là ca sĩ và chịu ảnh hưởng từ Đan Trường rất nhiều từ cách sinh hoạt, thói quen đều giống tôi dù không ở cạnh Đan Trường nhiều. Trường không ép buộc con, để con phát triển tự nhiên. Thiên Từ bắt chước rất nhanh, đưa 1 bài hát là con sẽ nhảy theo tuy rằng chưa biết gì hết. Song cả nhà không muốn Thiên Từ đi theo con đường ca hát bởi vì mệt mỏi lắm.

- Giờ đây xa con, cuộc sống 1 mình có khi nào anh cảm thấy cô đơn?

Cô đơn thì không. Dù xa nhau về mặt địa lý nhưng chúng tôi luôn bên nhau vì hầu như ngày nào Đan Trường nói chuyện với con. Mỗi lần tôi qua San Jose, tôi đều dành thời gian cho con và gặp con. Hai vợ chồng dẫn con đi chơi giống như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Để làm được điều đó, phải sắp xếp và cân bằng giữa cuộc sống và âm nhạc. Âm nhạc là đam mê nhưng cũng vẫn phải chăm sóc bản thân và quan tâm những người thân yêu xung quanh mình.

Đan Trường và vợ cũ ôm con trai cực hạnh phúc, biểu cảm cả nhà thể hiện 1 điều đáng ngưỡng mộ hậu ly hôn!

Bức ảnh gia đình 3 người hạnh phúc của Đan Trường khiến netizen ngỡ như chưa từng có cuộc chia ly.

Từng là gia đình showbiz Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng tháng 7/2021 Đan Trường và doanh nhân Thuỷ Tiên xác nhận đã ly hôn. Sau khi "đường ai nấy đi", cặp đôi vẫn thường xuyên đi du lịch và chụp ảnh cùng nhau. Cách hành xử văn minh này nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân tình.

Chiều ngày 5/5, trên fanpage của quý tử Đan Trường vừa cập nhật hình ảnh gia đình kèm dòng trạng thái: " Một tấm ảnh đẹp dành tặng cho cô chú". Đáng chú ý chính là sự xuất hiện của Đan Trường và vợ cũ Thuỷ Tiên, cả hai nở nụ cười vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên cạnh quý tử Mathis Thiên Từ. Dù đã ly hôn nhưng Đan Trường và Thuỷ Tiên vẫn cho thấy mối quan hệ vô cùng tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc quý tử.

Đan Trường và vợ cũ ôm con trai cực hạnh phúc, biểu cảm cả nhà thể hiện 1 điều đáng ngưỡng mộ hậu ly hôn! - Hình 1

Bức ảnh gia đình 3 người vô cùng hạnh phúc của nhà Đan Trường, nhìn biểu cảm vui vẻ thoải mái của cả nhà bên nhau mà dân tình phải khen ngợi vì quá văn minh

Đan Trường và vợ cũ ôm con trai cực hạnh phúc, biểu cảm cả nhà thể hiện 1 điều đáng ngưỡng mộ hậu ly hôn! - Hình 2

Đan Trường và vợ cũ ôm con trai cực hạnh phúc, biểu cảm cả nhà thể hiện 1 điều đáng ngưỡng mộ hậu ly hôn! - Hình 3

Đan Trường và vợ cũ ôm con trai cực hạnh phúc, biểu cảm cả nhà thể hiện 1 điều đáng ngưỡng mộ hậu ly hôn! - Hình 4

Đan Trường và vợ cũ ôm con trai cực hạnh phúc, biểu cảm cả nhà thể hiện 1 điều đáng ngưỡng mộ hậu ly hôn! - Hình 5

Đan Trường và vợ cũ Thuỷ Tiên vẫn thường xuyên chụp ảnh và đi chơi cùng quý tử

Đan Trường và vợ cũ ôm con trai cực hạnh phúc, biểu cảm cả nhà thể hiện 1 điều đáng ngưỡng mộ hậu ly hôn! - Hình 6

Trước đó, Đan Trường cũng tiết lộ vợ cũ Thuỷ Tiên và quý tử Mathis Thiên Từ sắp về Việt Nam cùng để dành tặng người hâm mộ món quà đặc biệt

Đan Trường và vợ cũ ôm con trai cực hạnh phúc, biểu cảm cả nhà thể hiện 1 điều đáng ngưỡng mộ hậu ly hôn! - Hình 7

Hậu ly hôn, cách cư xử văn minh của Đan Trường và Thuỷ Tiên khiến nhiều người phải học hỏi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:272 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:261 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa03:50Cận cảnh phòng ngủ HH Ngọc Châu: Không giường, chỉ có 1 tấm nệm nhỏ, vách tường ố vàng03:16

Tiêu điểm

Cao Thái Hà: "Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà…"
12:42:40 04/07/2022
Hôn nhân kín tiếng của 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa với vợ kém 11 tuổi
06:43:51 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?
22:04:00 05/07/2022
Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy cảnh chồng cũ Hoàng Oanh tình tứ trong chuyến đi du lịch cùng bạn gái
18:02:58 05/07/2022
Khung ảnh gia đình Hà Hồ đoàn tụ ở Thụy Điển, Subeo luôn đi cùng mẹ
21:21:41 05/07/2022
Hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây nghỉ dưỡng cả tháng ở Tây Ban Nha
18:11:46 05/07/2022
Bộ ảnh xinh xắn của Hà Hồ và cặp song sinh ở Thụy Điển
21:58:50 05/07/2022
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam hết cơ hội cho Á hậu: "Chúng tôi chỉ gửi ra quốc tế những Hoa hậu xuất sắc"
19:47:00 05/07/2022
Thái Hòa và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém 11 tuổi quen biết qua mạng
22:23:06 05/07/2022
Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay
20:22:25 05/07/2022
Bắt đối tượng Nguyễn Lân Thắng về hành vi tuyên truyền, chống Nhà nước
18:38:56 05/07/2022
Dương Mịch có IQ cao vút nhưng vẫn bị chê “kém nhất nhà”, nhìn gia phả 3 đời mới hiểu lý do
22:16:40 05/07/2022

Tin mới nhất

NSƯT Công Ninh tiết lộ mối quan hệ với ‘tình cũ’ Ngọc Trinh

13:12:44 03/07/2022
Nghệ sĩ Công Ninh chia sẻ về tình thầy trò và cơ duyên tham gia phim của Việt Hương. Bên cạnh đó, ông cũng thoải mái khi tiết lộ về mối quan hệ với NSƯT Ngọc Trinh sau chia tay

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: "3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy"

22:14:29 02/07/2022
Á hậu 1 - Thảo Nhi Lê phủ nhận việc mình giàu từ trong trứng , bản thân cũng phải làm nhiều nghề để phụ giúp gia đình mới có được ngày hôm nay

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì?

20:12:28 02/07/2022
Là những cô gái tài sắc vẹn toàn, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là kết quả nhận được sự đồng tình của số đông. Như thường lệ, sau đêm đăng quang, cuộc sống, đời tư của các nàng Hậu là điều mà công chúng dành nhiều sự chú ý

Nghệ sĩ Xuân Hương: 'Rất khó để giữ vững hai chữ nghệ sĩ'

08:30:12 02/07/2022
Dù biết rằng để giữ cho hai chữ nghệ sĩ được trong sạch mà mình trót đeo mang là điều rất khó khăn, nhưng tôi vẫn cố gắng, không dám làm khác được. Bởi vì tôi trân trọng hai chữ nghệ sĩ . Tôi sợ mình làm hoen ố cái nghiệp mà mình đã đeo...

Phan Minh Huyền: 'Đình Tú không phải mẫu đàn ông tôi tìm kiếm'

08:21:46 02/07/2022
Dù diễn ăn ý với Đình Tú trong Thương ngày nắng về đến nỗi bị nghi phim giả tình thật nhưng Phan Minh Huyền khẳng định, Đình Tú không phải mẫu đàn ông cô tìm kiếm

Miu Lê: "Tôi chưa muốn lập gia đình vì còn ham chơi lắm"

07:39:38 02/07/2022
Miu Lê chia sẻ, cô vẫn còn ham chơi lắm, muốn làm, muốn thử nhiều thứ hơn cho nghệ thuật lắm! Hoặc nhiều khi, người đó của cô là... nghệ thuật!

Linh Sơn khiến hội chị em “mê mệt” bởi cơ bắp cuồn cuộn

05:03:32 02/07/2022
Diễn viên Linh Sơn điển trai, lịch lãm trong bộ hình mới, là diễn viên được biết tới xuất phát điểm từ bộ phim Hot Boy Nổi Loạn của Đạo diễn Vũ ngọc Đãng ngay từ khi còn là sinh viên năm 2 Trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội

Quỳnh Lương: 'Tôi thích đàn ông có kinh tế, xấu chút cũng được'

23:32:38 30/06/2022
Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, quá khứ đổ vỡ cũng một phần vì tiền nên nữ diễn viên phim Lối nhỏ vào đời rất thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tình yêu và hạnh phúc

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thời điểm bị bà Phương Hằng 'réo tên': Tôi mất hợp đồng 40 tỉ

22:21:58 30/06/2022
Đàm Vĩnh Hưng vừa có dịp trải lòng với Thanh Niên về khoảng thời gian ồn ào vừa qua, cũng như chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề được quan tâm hiện nay

Diễn viên Hoàng Yến 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ sau 4 lần đổ vỡ?

06:45:46 30/06/2022
Là người luôn truyền cảm hứng sống tích cực, yêu thương bản thân, chính vì thế áp lực của tôi là luôn luôn phải đẹp, đẹp từng phút giây xuất hiện , diễn viên Hoàng Yến chia sẻ

Thiều Bảo Trâm: “Tôi muốn kết hôn muộn để được hát nhiều hơn”

06:25:31 30/06/2022
Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ, cô vẫn mong có một ngôi nhà riêng dành cho bố mẹ ở Sài Gòn thì sau đó mới yên tâm tính đến hạnh phúc cho riêng mình

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

16:26:30 29/06/2022
Trở lại màn ảnh nhỏ với Giấc mơ của mẹ - dự án truyền hình mới nhất đến từ nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻ và Cây táo nở hoa, NSƯT Hữu Châu đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim cũng như màn tái hợp cùng NSND Hồng Vân trong nhân vật lần này

Giám khảo Hà Anh lần đầu nói về sự cố trang phục tại Chung kết HHHV 2022: Tôi buồn và xấu hổ

16:15:54 29/06/2022
Là một người yêu cái đẹp, chỉn chu trong từng lời nói, cẩn trọng với uy tín của bản thân mình trong từng hành động, lỗi sơ xuất này thực sự làm Hà Anh buồn và xấu hổ

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022"

16:21:35 28/06/2022
Hai lần đến tham dự đêm thi chung kết của con gái từ Vietnam s Next Top Model cho đến Miss Universe Vietnam 2022, mẹ Ngọc Châu đều chứng kiến được khoảnh khắc đăng quang của con gái

Văn Mai Hương: 12 năm làm nghề, lúc nào cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ

15:49:31 28/06/2022
Văn Mai Hương gia nhập làng giải trí sau khi đoạt giải Á quân ở Vietnam Idol 2010. 12 năm ca hát giúp Văn Mai Hương điềm tĩnh, chín chắn, trưởng thành hơn

Trần Lực vai Trịnh Công Sơn: 'Mới mẻ nào cũng có trái chiều. Tôi quen rồi'

09:10:10 28/06/2022
Trở lại phim ảnh sau hơn 10 năm, Trần Lực cho biết anh cảm thấy vui, hạnh phúc khi được góp mặt trong một dự án lớn. Nghệ sĩ gạo cội tâm sự anh chấp nhận những khen chê, ý kiến trái chiều về vai diễn Trịnh Công Sơn tuổi trung niên của E...

Gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: 'Trong phim anh Sơn rất đời'

21:53:54 27/06/2022
Với gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, hình ảnh của cố nhạc sĩ được tái hiện trên màn ảnh trọn vẹn, rất đời, gần gũi và chân thực

Mẹ HHHVVN 2022: "Tôi có đi thêm bước nữa, ông ấy cũng thương Châu"

20:47:35 27/06/2022
Sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022, tân Hoa hậu Ngọc Châu là cái tên cực hot trên mạng xã hội. Mọi thứ về người đẹp đều được cộng đồng mạng tìm hiểu tất tần tật

[Độc quyền] MC Thanh Thanh Huyền: "May mắn khi tôi không là Hoa hậu"

17:35:08 27/06/2022
MC Đức Bảo và MC Thanh Thanh Huyền là 2 người góp phần lớn cho thành công của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Quỳnh Lương "Lối nhỏ vào đời" nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?

15:45:31 27/06/2022
Ban đầu tôi cũng ngại và suy nghĩ tại sao mình lại bị đồn như thế nhưng sau này tôi mặc kệ và không còn bận tâm đến nữa , Quỳnh Lương chia sẻ

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau

09:02:53 27/06/2022
Mọi người hay e dè chuyện con chung con riêng nhưng tôi nghĩ, nó chỉ có vấn đề khi người ta không có tấm lòng thôi. Con nít không có tội , ca sĩ Lâm Vũ bày tỏ

Giám khảo Hà Anh tiết lộ lý do Ngọc Châu trở thành Hoa hậu

12:58:28 26/06/2022
Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hà Anh đã tiết lộ những điều bất ngờ khi các giám khảo quyết định trao vương miện cho Ngọc Châu

Đan Trường: "Tôi và Thuỷ Tiên vẫn lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa"

09:32:23 26/06/2022
Đan Trường tâm sự: Chúng tôi vẫn gọi cho nhau và vẫn tình cảm thân mật, chăm sóc, lo cho nhau bình thường, chỉ không còn là vợ chồng nữa thôi

Phỏng vấn nóng Nam Anh sau khi dừng chân ở top 16 HHHVVN: Chia sẻ đặc biệt về top 3, hứa hẹn gì ở vai trò mới?

09:29:30 26/06/2022
Nam Anh chắc chắn là cái tên gây tiếc nuối nhất nhì sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trong suốt hành trình dự thi, cô nàng nhiều lần ghi điểm bởi gương mặt sáng, thần thái ổn định cũng như các kỹ năng tốt

Trân Đài trước thềm chung kết: "Tôi mong được đội chiếc vương miện"

18:08:43 25/06/2022
Trước đêm thi chung kết Miss International Queen 2022 có những chia sẻ về hành trình tham dự cuộc thi cũng như mong muốn được đội chiếc vương miện danh giá. Người đẹp chuyển giới đặt 100% sức lực vào đêm thi, tự tin giữ vị trí cao

Không muốn con ở nhà thuê, Huyền Lizzie nỗ lực mỗi ngày tự mua nhà, xe

17:31:32 25/06/2022
Phan Minh Huyền - Huyền Lizzie tiết lộ với PV Dân trí, hai mẹ con cô từng có quãng thời gian đi thuê trọ. Không muốn con ở nhà thuê, Huyền Lizzie đã nỗ lực mỗi ngày và tự mua được nhà, tậu xe

Phỏng vấn Hoàng Mập: Con gái tôi cũng xinh xắn, gia đình đàng hoàng mà không có ai "tán"

11:06:40 25/06/2022
Khánh Trinh chưa có người yêu. Nhiều khi tôi nghĩ, con gái mình cũng xinh xắn, gia đình đàng hoàng quá mà sao không có ai tán hết. Không lẽ giờ tôi đăng kén rể , Hoàng Mập bày tỏ

Hoa hậu Khánh Vân trải lòng trước khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm

10:45:51 25/06/2022
Khánh Vân cho biết, cô đã sống và làm việc trọn vẹn trong quãng thời gian nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nên cô cũng muốn người kế nhiệm sẽ có quãng thời gian ý nghĩa, hạnh phúc như thế giống như cô

Có thể bạn quan tâm

Thêm một sàn giao dịch cấm rút tiền, Bitcoin chật vật phá mốc 20.000 USD

Thế giới số

23:39:42 05/07/2022
Sàn giao dịch Vauld tạm dừng mọi hoạt động rút tiền, gửi tiền và giao dịch trên nền tảng, tìm cách tái cơ cấu giữa mùa đông tiền mã hóa

Jack đăng tấm ảnh mới trong phòng thu, ngày comeback đã được định đoạt?

Nhạc việt

23:34:50 05/07/2022
Mới đây, một tấm ảnh đầy ma mị của Jack trong phòng thu đã khiến nhiều Đom Đóm - fan của nam ca sĩ - đứng ngồi không yên . Đây cũng là một trong những dấu hiệu tiếp theo cho thấy việc giọng ca LAYLALAY đang đưa ra những tín hiệu cho lần...

Harry Styles đau lòng thông báo hủy bỏ buổi biểu diễn tại Đan Mạch vì vụ xả súng

Nhạc quốc tế

23:21:38 05/07/2022
Nam ca sĩ 28 tuổi đã buộc phải hủy bỏ buổi biểu diễn của mình tại Royal Arena ở thủ đô Đan Mạch - cách nơi xảy ra vụ xả súng không xa. Harry Styles cho biết anh rất đau lòng cùng với người dân Copenhagen, nơi ba người đã thiệt mạng tron...

Cận cảnh bên trong gameplay của Pac-Man World Re Pac

Game offline

23:17:47 05/07/2022
Trong một động thái khiến người hâm mộ thất vọng, Ms Pac-Man dường như đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi phiên bản Remake. Đoạn giới thiệu ban đầu cho bản làm lại thay vào đó cho thấy Pac-Mom, một nhân vật thay thế mà Bandai Namco đã sử dụng...

HLV Thomas Tuchel đưa ra danh sách rút gọn các hợp đồng Chelsea cần có trong hè này

Bóng đá việt nam

23:16:55 05/07/2022
Bước vào kì chuyển nhượng mùa hè, Chelsea gây chú ý với truyền thông bằng những cái tên bom tấn như Cristiano Ronaldo và Neymar, tuy nhiên HLV Thomas Tuchel chọn Raheem Sterling mới mục tiêu theo đuổi hàng đầu

Biến căng: Fan lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh để lừa đảo

Sao việt

23:15:01 05/07/2022
Mới đây, sau ồn ào thoát fan vừa qua nữ ca sĩ Đông Nhi lại vướng vào lùm xùm mới. Cụ thể, một fan cứng lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh nữ ca sĩ để lừa đảo

5 vụ chuyển nhượng tự do tâm điểm trong lịch sử Man Utd

Bóng đá thế giới

23:12:48 05/07/2022
Paul Scholes là vụ chuyển nhượng độc nhất lịch sử MU. Sau mùa 2010/11, huyền thoại của sân Old Trafford giải nghệ. Nhưng đến giữa mùa 2011/12, Scholes bất ngờ trở lại theo dạng cầu thủ tự do. Khi đó, Sir Alex cầu cứu Scholes vì tuyến gi...

4 người ở Cao Bằng đi xúc cát bị lũ cuốn mất tích

Sự kiện nóng

23:01:11 05/07/2022
Các lực lượng chức năng huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng đang huy động hàng chục người tìm kiếm 4 nạn nhân bị lũ quét cuốn trôi vào chiều 5/7

Người phụ nữ đi tắm biển bị sóng cuốn trôi suốt 9 tiếng may mắn sống sót

Đời sống

23:00:15 05/07/2022
Đi tắm biển, một người phụ nữ không may bị sóng cuốn trôi xa bờ. Sau khi trôi dạt hơn 9 tiếng đồng hồ trên biển, người này may mắn được tàu cá ngư dân phát hiện, cứu sống

Bella Hadid lấn sân diễn xuất

Phong cách sao

22:55:40 05/07/2022
Gần đây nhất, siêu mẫu người Mỹ đang mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình. Theo Variety, Bella sẽ xuất hiện trong mùa thứ 3 của loạt phim hài - chính kịch Ramy. Cô tham dự với tư cách là ngôi sao khách mời định kỳ. Tuy nhiên, thông tin c...

Sri Lanka định ngừng in tiền khi lạm phát tăng vọt lên gần 60%

Thế giới

22:33:53 05/07/2022
Trong tình hình đã hết USD để mua nhiên liệu và đang in đồng rupee để trả lương, Sri Lanka định ngừng in đồng nội tệ để ngăn chặn lạm phát đang tăng nhanh nhất châu Á

Cách làm kimbap chiên giòn ngon tại nhà đúng kiểu Hàn Quốc

Ẩm thực

22:07:17 05/07/2022
Cách làm kimbap chiên giòn giúp bạn thưởng thức món ăn đặc sản đúng kiểu Hàn Quốc này theo phương pháp chế biến khác mới lạ và đỡ ngán hơn