Dân tình chi tiền chục triệu mua quần áo chất như minh tinh, tôi lương 20 triệu/tháng cũng mua đồ hiệu nhưng theo cách siêu tiết kiệm thế này

Chuyện phụ nữ ham mua sắm, đam mê hàng hiệu và sẵn sàng “khô máu” cho sở thích này luôn là đề tài cực kỳ đau đầu mà hội chị em bạn dì hay càm ràm bên tai tôi.

Nhưng khác với họ, tôi cũng mua sắm trong đó có cả hàng hiệu nhưng lại lựa chọn theo cách chẳng giống ai xung quanh mình.

Lương cao nhưng vẫn nghiện mua hàng thùng

Như bạn biết rồi đấy việc mua sắm quần áo, trang sức, phụ kiện thời trang luôn là một trong những niềm đam mê cháy bỏng của hội chị em phụ nữ.

Thế nhưng giữa thời cuộc mà mọi người ra rả chuyện phải đề cao một lối sống xanh, sống tối giản và tiết kiệm là trên hết thì việc “xài sang, xài hoang phí” theo tôi đã bắt đầu được nhấn mạnh như một thói quen không tốt. Thay vào đó là cách mua sắm, tips tiết kiệm được người người, nhà nhà trên thế giới hưởng ứng.

Trong số đó, việc mua sắm hàng thùng đang có mức độ lan ngày càng rộng khiến tôi cũng không nằm ngoài cơn sóng đó. Tôi tình cờ phát hiện ra hàng loạt ưu điểm kể nhanh của những món đồ hàng thùng như giúp bảo vệ môi trường, thiết kế độc đáo hay ho không sợ đụng hàng, giá rẻ vô cùng chỉ bằng 1/3 giá gốc… để biện giải cho lý do mình đã rơi vào nó mà đang khó thoát ra được.

Dân tình chi tiền chục triệu mua quần áo chất như minh tinh, tôi lương 20 triệu/tháng cũng mua đồ hiệu nhưng theo cách siêu tiết kiệm thế này - Hình 1

Giá đã rẻ, nhiều shop bán hàng thùng còn có dịch vụ chăm sóc sản phẩm, khách hàng tốt khiến tôi cảm thấy việc mua hàng thùng trở nên an toàn và yên tâm hơn. Hình minh họa.

Mới đầu tôi bị thu hút bởi những món đồ hiệu nhưng có giá thành rẻ hơn đồ mới đến 30% hay thậm chí tới 60% so với giá thật. Lại lướt vu vơ trên mạng xã hội bắt gặp vô vàn tấm gương trai xinh gái đẹp diện đồ si mà chất như minh tinh Hong Kong, ulzzang Hàn Quốc. Vậy là bằng một sự tò mò “nho nhỏ” tôi cũng thử bước chân vào trào lưu mua sắm hàng thùng này.

Tìm hiểu cũng mới biết, chẳng phải bây giờ đồ hàng thùng mới hot. Mà trào lưu sử dụng hàng này vẫn âm ỉ bao lâu nay với hàng ngàn người có cùng sở thích mà cách mua sắm với tôi. Họ cũng là người thích mua quần áo cũ và dành không ít thời gian cho thú vui này. Từ việc tìm được “đồng âm” trong việc sử dụng hàng thùng tôi mạnh dạn hơn trong việc mua sắm và tìm kiếm những cửa hàng hợp gout.

Dân tình chi tiền chục triệu mua quần áo chất như minh tinh, tôi lương 20 triệu/tháng cũng mua đồ hiệu nhưng theo cách siêu tiết kiệm thế này - Hình 2

Mua hàng thùng được nhiều người chuộng không chỉ trong thời điểm hiện tại mà cả thời gian trước nữa.

Nói đến thu nhập, mỗi tháng của tôi cũng rơi vào khoảng 15 – 20 triệu đấy. Lúc mới dùng hàng thùng cũng giống như nhiều người, tôi sĩ diện lắm. Vì nghe dùng đồ cũ là đã thấy hơi quê, sợ bạn bè biết nó coi thường. Nhưng đến mỗi cuối tháng tổng kết lại thấy tiết kiệm được bao tiền thì bắt đầu thay đổi ngay quan điểm ngay lập tức.

So sánh qua nhanh để các bạn hiểu rõ hơn, lúc chưa biết tới xu hướng mua này tôi thường dành khoảng 5 triệu để mua sắm quần áo mỗi tháng. Nhưng từ khi chuyển sang sử dụng hàng thùng có tháng tôi chỉ tốn 1-2 triệu mà thôi. Đó là chưa kể có tháng chẳng mất đồng nào mà còn thu lời vài trăm vì mang quần áo trong tủ đi thanh lý. Mua rẻ mà thanh lý cũng rẻ, số tiền đó lại mua đồ khác để mặc mà không sợ hoang phí.

Sử dụng đồ second-hand vì tiết kiệm, may mắn còn mua được đồ hiệu giá rẻ như cho

Đầu tiên, tôi phải thú thật là mình khá choáng ngợp về đồ hàng thùng bởi sự đa dạng và mức giá quá ư hạt dẻ của nó. Với những shop tôi tìm được giao bán nguyên kiện chưa chọn lọc thì ôi thôi, mỗi món chỉ từ 10.000 đồng cho tới 50.000 đồng là cao nhất. Một số shop ổn áp hơn một chút, đã lọc sẵn ra sản phẩm hàng nước 1,2,3 hay hàng nước thứ n để bạn lựa chọn thì giá bán có thể cao hơn nhưng cũng chênh lệch chỉ vài chục nghìn.

Bên cạnh quần áo, không thiếu các shop bán phụ kiện như thắt lưng, giày dép, túi xách nhưng giá cũng hạt dẻ chỉ loanh quanh vài chục ngàn cho tới vài trăm ngàn. Lẽ dĩ nhiên đây là giá của những món đồ hàng thùng bình dân, thương hiệu ít tên tuổi. Cũng có đồ hàng thùng cao cấp tôi tìm được chuẩn hàng hiệu như áo Chanel, thắt lưng Gucci, đồng hồ Fendi, túi Louis Vuitton thì giá bán lại đắt hơn nhiều.

Dân tình chi tiền chục triệu mua quần áo chất như minh tinh, tôi lương 20 triệu/tháng cũng mua đồ hiệu nhưng theo cách siêu tiết kiệm thế này - Hình 3

Hàng thùng rẻ lắm, đồ bình dân chỉ dao động từ vài chục tới trăm nghìn. Có chăng đồ hiệu thì đắt hơn nhưng giá cũng rẻ hơn nhiều so với giá gốc.

Nói chung đồ hàng thùng công nhận là rẻ, độc, khó đụng hàng nên sau khi lê la, hóng hớt ở khắp các group bán hàng, địa chỉ online thì tôi cũng sắm được kha khá những món đồ hay ho. Chiến tích lần đầu tiên mua hàng thùng là một chiếc áo sơ mi xanh dương kiểu dáng basic của Zara. Dù là hàng của thương hiệu có tiếng, nhưng là hàng thùng và đang trong đợt giảm giá nên chỉ 70.000 đồng.

Hàng về tay khiến tôi “thích chí” vì chất liệu ổn quá, cứng cáp đúng kiểu công sở hay mặc mà ra hàng chẳng bao giờ dưới 500 – 600.000 đồng. Lần đầu mua cũng hên xui vì đặt online giao về nhà. Nhưng sau khi thấy rẻ, chất sướng là vui lắm.

Ngay sau đó, tôi còn tìm ra chợ Đông Tác với ý định mua áo phông trắng bởi nghe nói ở đó nhiều hàng thùng chất lắm. Có cái chọn ở hàng đổ đống ngoài chợ, có cái chọn ở móc treo hàng tuyển bên trong. Nhưng dù ở đâu thì cũng chỉ dưới 40.000 đồng/cái. Một lượt đi sắm 3-4 cái áo phông ưng ý của tôi có giá chưa tới 150.000 đồng mà mặc được cho cả mùa hè cũng bõ và phê lắm.

Dân tình chi tiền chục triệu mua quần áo chất như minh tinh, tôi lương 20 triệu/tháng cũng mua đồ hiệu nhưng theo cách siêu tiết kiệm thế này - Hình 4

Cứ ra chợ hàng thùng mà xem một lượt đi sắm 3-4 cái áo phông ưng ý chỉ có giá chưa tới 150.000 đồng.

Tôi cũng nghe nhiều người than rằng mua hàng thùng rẻ nhưng mệt nhọc, tốn thời gian vì phải lân la bò tìm rồi bới lông tìm vết nếu không sảy chân là dính hàng không mặc được ngay. Thì đúng là lựa đồ hàng thùng siêu cực, xác định mua đồ là cứ phải bỏ từ nửa ngày, đến cả ngày để lựa trên bới dưới để tìm đồ ưng ý. Tìm xong rồi lại xét kỹ càng từng đường kim mũi chỉ, chi tiết đính kết để tránh mua nhầm.

Nhưng với những người hiếu thắng và kỹ tính như tôi thì ngược lại. Nó khiến cảm giác phải mua bằng được món đồ ưng ý của mình được thôi thúc. Thế là tôi cứ lao vào tìm tìm, bới bới mê đắm cả ngày mà không biết mệt. Có lần đi cùng bạn bè, ai cũng mệt mỏi rã rời mà tôi vẫn hùng hục hăng say bới đồ, kiếm được đồ nào rẻ, đẹp, độc lại cười ré lên, la lối khoe khoang đến buồn cười.

Còn nữa, sau nhiều lần mò mẫm, có lần may mắn, tôi còn có thể vớ được món đồ hiệu nào đó mới tinh, chỉ bị chút xước hoặc dơ nhẹ chỗ nào đó khó thấy. Điều đó cũng đủ để tôi mừng cả tháng vì mình sở hữu chúng với giá hời như cho. Như chiếc thắt lưng Gucci được tôi mua chỉ với 250.000 đồng, mà té ra trên web đang bán tới hơn triệu. Đấy sương sương may mắn thôi cũng giúp tôi sắm được không ít item “ổn áp” khiến việc mua sắm hàng thùng càng khiến tôi nghiện hơn.

Tips mua sắm sau thời gian làm “con nghiện” hàng thùng

Dân tình chi tiền chục triệu mua quần áo chất như minh tinh, tôi lương 20 triệu/tháng cũng mua đồ hiệu nhưng theo cách siêu tiết kiệm thế này - Hình 5

Hình minh họa.

Sau một thời gian sử dụng hàng thùng, tất nhiên tôi cũng có cho mình vài mẹo mua sắm thông minh nho nhỏ. Để mua được món hàng thùng tốt cần kinh nghiệm nhưng nếu bạn là người mới cũng đừng quá lo vì những kinh nghiệm cốt lõi nhất sẽ được tôi chia sẻ ngay đây.

Kiểm tra phần nách và cổ áo: Đây là 2 vị trí dễ ố vàng, bám mùi và không thể giặt sạch nhé. Khi mặc những món đồ này thì chúng sẽ càng tỏa hương nồng đậm và sậm màu hơn. Nên khi phát hiện những điều này, nên tránh xa ngay lập tức.

Soi đồ dưới ánh đèn: Mẹo mua đồ hàng thùng là phải trong điều kiện ánh sáng tốt nhất, không có ánh mặt trời thì đừng ngại dùng đèn flash điện thoại soi kỹ từng đường may, chất vải để phát giác ra những lỗ thủng, màu loang mà mắt thường khó thấy.

Cố gắng ướm thử nó lên người: Như mọi loại quần áo khác, bạn hãy luôn mặc thử để tìm được món vừa vặn nhất. Một số món đồ hàng thùng trải qua quá trình sử dụng trước đó còn bị giãn vải nên size dễ to hơn so với bình thường.

Đừng ngại việc mang ra quán sửa lại: Để diện đồ si sang xịn như người ta bạn cũng nên thủ sẵn một vài tuyệt chiêu như thay cúc, cắt xén. Những chiêu đơn giản hay được dân tình áp dụng nhất là cắt áo thun thành crop top, biến chân váy dài chấm gót thành chân váy lửng… để giúp set đồ ưng mắt và tôn dáng, mang đậm style cá nhân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những loại quả kỳ lạ trồng ở Việt Nam mà chưa chắc người Việt đã biết 
11:56:39 22/11/2020
Căn nhà màu trắng đón nắng ngập tràn theo phong cách tối giản có chi phí gần 3 tỷ đồng của con trai xây tặng bố mẹ ở Nha Trang
00:07:43 24/11/2020
Hoa đu đủ đực: Loại hoa trước đây vứt đi nay được gom bán tiền triệu/kg
06:04:53 23/11/2020
Những loại cây mọc dại xưa vứt đi giờ siêu đắt... không có mà mua
22:39:09 23/11/2020
Vĩnh Long: Vùng đất này hấp dẫn lạ, không xe cộ, hàng quán, chỉ có miệt vườn ra trái quá trời
17:13:28 23/11/2020
Hàng bánh giò phố cổ 4 thế hệ không biển hiệu, bán 4 tiếng nhưng hết 250 chiếc 
11:52:46 22/11/2020
Kinh nghiệm "săn hàng" sale dịp Black Friday
22:44:08 23/11/2020
Trung tâm thương mại giảm giá sập sàn, người dân chen nhau mua sắm nghẹt thở 
09:31:37 23/11/2020
Nuôi loại con 'nghe đã ghê' mang lại nguồn thu 'khủng' không ngờ 
11:49:39 22/11/2020
16 cách hay giúp lưu trữ tối đa mà phòng ngủ vẫn luôn gọn gàng
05:46:19 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Thanh niên đi đám cưới uống quá chén, vứt xe máy bên đường rồi vào "đánh một giấc" trên bãi cỏ
10:26:34 24/11/2020
Khung hình gây sốt của "mẹ bỉm" Đàm Thu Trang sau 4 tháng hạ sinh: Body lột xác, đẹp mặn mà chuẩn phu nhân hào môn
10:49:51 24/11/2020
Lý Nhã Kỳ gây shock khi tung ra bộ ảnh không nội y
10:36:33 24/11/2020
‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng
10:30:23 24/11/2020
Hailey Bieber ăn mặc gợi cảm đón sinh nhật lần thứ 24
11:01:07 24/11/2020
Bị ĐT Việt Nam cho "hít khói", HLV ĐT Malaysia vẫn cố "chơi chiêu"
10:26:17 24/11/2020
Cuộc sống kín tiếng nhưng viên mãn của cựu Hoa hậu Thế giới
11:11:23 24/11/2020
5 ưu điểm nổi bật của xe Tucson máy dầu 2020
10:25:13 24/11/2020
4 mẫu giày dù giảm giá kịch kim dịp Black Friday thì chị em cũng đừng sắm vì khó kết hợp, dễ làm xấu cả bộ đồ
11:04:35 24/11/2020
Gái xinh Tuyên Quang giảm một lèo hơn 10kg sau khi vào ĐH, nhan sắc xinh lên vài chân kính là có thật
10:21:59 24/11/2020

Tin mới nhất

Dùng thử 3 dụng cụ tách hạt ngô đang hot trên mạng: Loại tưởng hay thì hóa dở, loại tưởng không ra gì lại hiệu quả bất ngờ

10:55:55 24/11/2020
Món nào cũng chỉ vài chục nghìn thôi, hình dáng, cách dùng na ná nhau nhưng khả năng đến đâu phải thử rồi mới biết.

Đồng hồ thời trang mua 1 tặng 1 tại FPT Shop 

20:09:10 23/11/2020
Chỉ trong tháng 11 này, khách hàng chọn mua đồng hồ thời trang tại FPT Shop sẽ được hưởng nhiều ưu đãi thiết thực, bao gồm: mua 1 tặng 1 khi chọn đồng hồ có giá từ 4.000.000 đồng, giảm đến 50% đồng hồ Rossini và Nakzen,...

9 mẹo dễ dàng hô biến không gian nhỏ trở nên lớn hơn, thoáng hơn

16:58:32 23/11/2020
Thêm gương, tận dụng chiều dọc tường, sử dụng các món đồ nội thất đa năng... chính là những mẹo giúp bạn ăn gian không gian dễ dàng mà vẫn giữ được phong cách cho ngôi nhà mình.

8 nồi chiên không dầu được đánh giá cao năm 2020: Toàn của thương hiệu lớn, đến mẹ khó tính nhất cũng thấy ưng ý

15:42:57 23/11/2020
Với những gợi ý các sản phẩm nồi chiên không dầu dưới đây hi vọng bạn và gia đình sẽ sớm lựa chọn được một sản phẩm ưng ý.

Gần 300 triệu lít rượu 'nút lá chuối' trôi nổi: Vừa uống vừa run 

15:21:24 23/11/2020
Mỗi năm có từ 230-280 triệu lít rượu thủ công được tung ra thị trường. Không công bố chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, không tem, nhãn, rượu thủ công tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới khi mua hàng online 

15:16:00 23/11/2020
Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, hoạt động lừa đảo để bán hàng giả, hàng kém chất lượng cũng gia tăng và ngày càng tinh vi hơn, khiến không ít người dùng sập bẫy.

Rẻ khó tin: Đùi gà 30 nghìn/kg, chân giò heo 50 nghìn/kg

15:13:33 23/11/2020
Cua hoàng đế Alaska hấp hối giá giảm một nửa so với hàng đang bơi nên rất hút khách. Còn kê gà, đuôi bò được coi là hàng hiếm thì tại các kho đông lạnh giá chỉ vài chục nghìn đồng/kg.

Lạ đời cây "tự hồi sinh" ở Việt Nam, trước mọc hoang nay trồng là có tiền 

14:53:19 23/11/2020
Cây ấu có ở Việt Nam từ bao đời nay. Chúng là loại cây ưa nước. Người trồng chỉ cần thả cây ấu xuống nước rồi chăm sóc, đến mùa thu hoạch củ về bán là có tiền.

TPHCM: Dân nội trợ ‘tranh nhau’ mua heo rừng hữu cơ gần 400.000 đồng/kg 

14:16:56 23/11/2020
Heo rừng hữu cơ gần 400.000 đồng/kg; rau củ quả organic giá cả trăm ngàn đồng/kg vẫn được bà nội trợ tranh nhau mua tại phiên chợ Organic lần đầu tiên có mặt tại TPHCM.

Sản phẩm nông nghiệp hữu cơ của Việt Nam có mặt 180 nước trên thế giới  

14:09:53 23/11/2020
Diện tích sản xuất nông nghiệp hữu cơ của nước ta đạt gần 240.000 ha, tăng gần gấp 5 lần so với năm 2016. Hiện đã có 46/63 tỉnh thành đang thực hiện phong trào sản suất hữu cơ.

Loại gạo màu đen sì sì nhìn như những cái đinh sắt, dân sành ăn nức nở khen ngon

14:06:54 23/11/2020
Gạo là một loại thực phẩm chủ đạo trong bữa cơm của hầu hết gia đình. Thế nhưng khi nhìn những hạt gạo màu đen sì sì như những cái đinh sắt này, liệu bao nhiêu người dám ăn thử chúng.

Loại nho to hơn trứng gà: Giá 7 triệu/chùm, có tiền khó mua

13:49:36 23/11/2020
Một loại nho Nhật có quả to gấp rưỡi quả trứng gà, được bán với giá lên tới 7 triệu đồng/chùm đang gây sốt trên thị trường. Song, chủ hàng cho biết, đây là dòng nho mẫu đơn siêu vip, có tiền cũng khó mua.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món "sang chảnh" giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review "chất lừ" của bà nội trợ ở Hà Nội

12:09:40 23/11/2020
Với kinh nghiệm sử dụng những món đồ hiện đại dưới đây chị Ngọc Mai sẽ giúp mọi người có thêm thông tin bổ ích.

Dùng thử 3 sản phẩm mùi trà sữa: Giá rẻ chưa đầy 100k, bôi xong nơm nớp lo kiến bu đầy người

11:18:56 23/11/2020
Chị em nào đang giảm cân nhưng lòng vẫn vấn vương trà sữa thì đừng bỏ qua 3 sản phẩm hay ho này nhé!

Bóc giá dàn xế hộp "không phải dạng vừa" qua tay Angela Phương Trinh 

09:28:55 23/11/2020
Angela Phương Trinh Nữ hoàng thị phi của showbiz Việt khi mới ngoài 20 tuổi đã sở hữu nhiều xế hộp hạng sang, biết giá xe ai cũng bất ngờ về độ chịu chơi của cô.

Nóng tuần qua: Giá cua hoàng đế giảm một nửa, chất lượng thực sự thế nào?

09:26:41 23/11/2020
Cua hoàng đế giảm giá, bưởi Đoan Hùng, táo đá Hà Giang đều giá rẻ, ô tô được các ngân hàng thanh lý giá thấp... là những tin tức đáng chú ý tuần qua.

Đặc sản miền quê "chu du" trên bàn nhậu, khách muốn ăn phải xếp hàng chờ

09:23:36 23/11/2020
Những món ăn dân dã, nổi tiếng ở miền quê như tằm lá sắn, dế mèn, châu chấu khi bước chân lên thành phố bỗng đổi đời, trở thành đặc sản hạng sang, khiến thượng khách săn lùng ráo riết.

Ngày đen tối: Thế giới lo sợ lệnh cấm, dân Việt tưng bừng hiếm có 

09:18:59 23/11/2020
Trên thế giới, cảnh xếp hàng mua sắm có thể bị cấm vào dịp Black Friday vì dịch Covid-19. Ở Việt Nam, người dân được hưởng sự an toàn của bình thường mới, chen nhau mua hàng sale off tại các trung tâm thương mại.

Sắp tới ngày Black Friday 2020, bỏ túi ngay những kinh nghiệm săn hàng khuyến mãi giá hời

06:07:29 23/11/2020
Những năm gần đây, Black Friday đang dần trở nên phổ biến và tạo nên cơn sốt đối với người mua hàng cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là một dịp để người tiêu dùng có thể sở hữu những món hàng chất lượng, ưng ý với mức giá cực...

Đây là 5 kênh đầu tư tài chính mà bạn nên thử 1 lần trong đời

06:02:50 23/11/2020
Với sự phát triển của nền tảng công nghệ, hình thức đầu tư trở nên đa dạng và hiệu quả hơn. Vậy nên nếu muốn đầu tư bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn.

3 địa chỉ Hà thành chuyên spa đồ hiệu dành riêng cho hội nhà giàu, tút lại nhan sắc "xinh như Ngọc Trinh"

06:01:55 23/11/2020
Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ chuyên nghiệp để tút lại vẻ ngoài cho những món đồ hiệu của mình thì 3 gợi ý dưới đây có thể hữu ích đấy.

14 sản phẩm gợi ý cho cô nàng hô biến tủ quần áo chật chội thành không gian rộng rãi, đựng được "cả thế giới"

06:01:51 23/11/2020
Hãy giơ tay lên nếu bạn không có đủ chỗ lưu trữ quần áo. Các cô gái thường cảm thấy mình không có gì để mặc khi nhìn chằm chằm vào tủ quần áo trong khi nó vẫn đang đầy ắp.

5 bước giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nợ nần

06:01:46 23/11/2020
Những khoản nợ dai dẳng luôn là vấn đề khiến nhiều người không ngừng lo lắng về tiền bạc. Làm thế nào để giải quyết nợ nần trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo chi phí sinh hoạt hàng ngày?

5 vật dụng kỳ dị tưởng cực thừa thãi mà lại thú vị "thôi rồi" của người Nhật

06:01:43 23/11/2020
Với tính cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết của người Nhật thì việc sáng chế ra những vật dụng chỉ có duy nhất một công dụng thế này lại vô cùng dễ hiểu.

Căn hộ 2 tầng rộng 145m² mang vẻ đẹp ấn tượng không khác gì nhà mẫu ở Sài Gòn

05:44:06 23/11/2020
Tọa lạc trong một khu chung cư cao cấp thuộc quận 7, TP. HCM, căn hộ ở tầng 8 và tầng 9 này mang đến làn gió mới cho không gian sống bởi vẻ đẹp hiện đại nhưng ẩn chứa nét thô mộc, bình dị của điểm nhấn từ chất liệu bê tông.

Những pha chặt chém đến khó tin khiến khách hàng 'khóc dở, mếu dở' 

21:20:09 21/11/2020
Mới đây, một du khách đã tố một nhà hàng ở Quảng Ninh chặt chém 6 kg cua với giá 5 triệu đồng khiến cộng đồng dậy sóng.

Loại cúc họa mi đặc biệt: Chơi 2 tháng mới tàn, 1 triệu đồng/chậu 

21:05:44 21/11/2020
Không phải họa mi đơn, họa mi kép mới là loại cúc được dân Hà thành lùng mua những ngày này bất chấp giá của chúng tới hơn nửa triệu đồng, thậm chí cả triệu đồng mỗi chậu.

Cấm xếp hàng, chen nhau mua đồ: Một mùa Black Friday khác biệt 

20:56:14 21/11/2020
Dịch bệnh, giãn cách xã hội, Black Friday 2020 khác hoàn toàn so với mọi khi. Cảnh xếp hàng dài, chen lấn mua hàng sẽ có thể bị cấm.

Bó hoa độc đáo làm từ cá hồi và rong biển trị giá 1,4 triệu đồng  

20:52:06 21/11/2020
Với mong muốn tạo nên một món quà ý nghĩa, độc đáo và tránh lãng phí, người ta đã mày mò và sáng tạo ra những bó hoa làm bằng đồ ăn, thu hút đông đảo người tiêu dùng.

Người nuôi gà phục vụ thị trường Tết lo lắng khi giá giảm sâu 

20:49:51 21/11/2020
Thời điểm này, nhiều hộ nông dân trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bắt đầu nuôi gà để chuẩn bị cho thị trường Tết Nguyên đán 2021.

Trung tâm thương mại, siêu thị TP.HCM khuyến mại đến 90% 

18:03:27 21/11/2020
Chương trình sẽ là điểm nhấn cho hoạt động kích cầu thương mại trong những tháng cuối năm 2020.

Bóc giá dàn xế hộp "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn 

18:03:23 21/11/2020
Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn sau nhiều năm ca hát đã tích lũy được khối tài sản khủng, bộ sưu tập xe của anh có dòng xe mà Nguyên thủ thế giới ưa chuộng.

Khách mua ô tô mới “hoa mắt” với những ưu đãi giảm giá từ các hãng xe 

18:03:20 21/11/2020
Trong cuộc đua giành thị phần những tháng còn lại của năm 2020, các hãng xe tiếp tục tung ra nhiều ưu đãi, giảm giá hấp dẫn khiến các khách hàng hoa mắt. Nhiều dòng xe bán chạy cũng không còn hiện tượng bán bia kèm lạc như trước đây.

Có thể bạn quan tâm

Honda Civic đời mới sẽ có trang bị mà nhà nhà, người người đang muốn bỏ đi

Ôtô

11:22:38 24/11/2020
Hàng loạt thông tin về Honda Civic đời mới đã được thương hiệu Nhật hé lộ sau khi bản Prototype ra mắt.

Chính quyền Trump chấp thuận bắt đầu chuyển đổi chính thức sang Biden

Thế giới

11:21:51 24/11/2020
Ông Trump nói rằng ông đã nói với các quan chức đã bắt đầu các giao thức ban đầu liên quan đến việc chuyển giao quyền lực.

Những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh Whitmore

Sức khỏe

11:21:10 24/11/2020
Thời gian gần đây liên tục có sự gia tăng các ca bệnh Melioidosis (hay còn gọi là bệnh Whitmore).

Chuột giả chết đánh lừa mèo

Hài hước

11:18:40 24/11/2020
Thấy con mèo to lớn, chuột ta giả chết rồi nhiều lần ngóc đầu dậy xem tình hình đối phương.

Nhận định bóng đá MU - Istanbul Basaksehir: Bài học xương máu, "Quỷ đỏ" dè chừng

Bóng đá thế giới

11:17:26 24/11/2020
Thầy trò Ole Gunnar Solskjaer đã rút ra bài học kinh nghiệm thấm thía sau thất bại muối mặt ở Thổ Nhĩ Kỳ 3 tuần trước và họ đang trông chờ một màn báo thù đối thủ vào đêm nay.

'Tiểu Long Nữ' gây bão Weibo khi ở tuổi 54 mặc lại đồng phục thời 17 mà vẫn xinh đẹp thon thả như thiếu nữ

Sao châu á

11:17:10 24/11/2020
Ngay cả những cô gái đôi mươi cũng phải ghen tị với sắc vóc của Lý Nhược Đồng ở tuổi 54.

Nam Em gây sốc khi khoe ảnh mặc váy cưới, dân mạng ráo riết tìm danh tính người chồng

Sao việt

11:15:37 24/11/2020
Hình ảnh mới nhất của Nam Em cho thấy cô trông rạng rỡ và xinh đẹp với những chiếc váy cưới thanh lịch.

Ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2020

Du lịch

11:12:55 24/11/2020
Những bức ảnh thiên nhiên ấn tượng giúp nhiếp ảnh gia 24 tuổi người Hong Kong, Kelvin Yuen, nhận danh hiệu Nhiếp ảnh gia phong cảnh tốt nhất năm.

Bloomberg: “Việt Nam chịu tác động ít nhất bởi Covid-19 tại Đông Nam Á”

Kinh tế

11:11:23 24/11/2020
Việt Nam là nền kinh tế chịu tác động ít nhất bởi đại dịch Covid-19 tại khu vực Đông Nam Á, trong khi Philipines là nước bị ảnh hưởng nhiều nhất - theo hãng tin Bloomberg.

Sao Arsenal xin lỗi người hâm mộ sau khi bắt chước Zidane húc đầu đối thủ

Bên lề sân cỏ

11:06:53 24/11/2020
Tiền đạo Nicolas Pepe đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau hành vi xấu xí húc đầu vào cầu thủ Ezgjan Alioski và nhận thẻ đỏ rời sân ở trận Arsenal hòa 0-0 với Leeds United.

Ngoài “chị vợ" Ký Sinh Trùng, dàn diễn viên Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! còn gồm những ai?

Phim châu á

11:06:53 24/11/2020
Bên cạnh cốt truyện ngoại tình, tác phẩm truyền hình Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! còn quy tụ dàn diễn viên chất lượng, đảm bảo chinh phục khán giả về cả năng lực diễn xuất lẫn ngoại hình.

Kendall Jenner diện đồ hiệu đẳng cấp ra phố sau buổi chụp hình thời trang

Sao âu mỹ

11:06:42 24/11/2020
Kendall Jenner trang điểm cá tính, mặc đồ hiệu sang chảnh ra phố ở New York vừa qua, sau buổi chụp hình cho thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Sở thích của Jeff Bezos

Thế giới số

11:04:53 24/11/2020
Jeff Bezos, nhà sáng lập Amazon, thường gây xôn xao với các phương thức kinh doanh kỳ lạ, thậm chí gây tranh cãi của mình. Ông góp phần đổi mới cả một nền công nghiệp xuất bản, nhưng lại bắt nhân viên tự trả phí đỗ xe

'Siêu quậy' Balotelli có trái tim bằng vàng

Sao thể thao

11:04:36 24/11/2020
Tiền đạo Mario Balotelli lâu nay vẫn bị coi là cầu thủ lắm tài nhiều tật. Tuy nhiên, theo đồng đội cũ của anh ở Man City là hậu vệ phải Micah Richards thì Super Mario có những phẩm chất rất tốt đẹp mà không phải ai cũng biết.

Cách làm bít tết sốt nấm

Ẩm thực

11:03:23 24/11/2020
Nước sốt nấm dân dã tôn lên hương vị béo ngậy của miếng bít tết. Bạn có thể chuẩn bị bữa tối với bít tết sang chảnh ngay tại nhà với công thức đơn giản sau.