Dàn thí sinh Next Top mùa đầu – người lấy đại gia, người cưới giám đốc

Sau 11 năm, cuộc sống của dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên như Phạm Hương , Tuyết Lan , Đàm Thu Trang… có nhiều thay đổi.

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 1

Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên lên sóng vào năm 2010, với sự tham gia của dàn người mẫu như Trang Khiếu , Phạm Hương, Đàm Thu Trang, Giáng Hương , Tuyết Lan… Bước ra khỏi chương trình truyền hình thực tế, họ chọn cho mình những hướng đi khác nhau trong sự nghiệp. Sau 11 năm, cuộc sống của các thí sinh có nhiều thay đổi.

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 2

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 3

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 4

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 5

Trang Khiếu đến từ Bắc Giang là quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên. Cô cao 1,83 m, gương mặt cá tính. Sau cuộc thi, cô hoạt động sôi nổi ở các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Cô từng ký hợp đồng với công ty quản lý ở Milan (Italy), xuất hiện tại New York và London Fashion Week. Năm 2015, Trang Khiếu lọt vào top 3 Người mẫu được yêu thích nhất tại HTV Awards, cùng với Thanh Hằng và Hoàng Thùy.

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 6

3 năm sau, quán quân Vietnam’s Next Top Model lập gia đình với ông xã ngoại quốc và sinh con trai. Trên trang cá nhân, cô kín tiếng, ít chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Trang Khiếu cũng chuyển hướng sang lĩnh vực thiết kế, kinh doanh thời trang. Khán giả không còn thấy cô xuất hiện nhiều trên sàn catwalk.

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 7

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 8

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 9

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 10

Á quân Tuyết Lan cũng sớm thành danh ở thị trường thời trang quốc tế. Năm 2012, sau khi đầu quân cho công ty Wilhelmina Models ở Mỹ, Tuyết Lan trúng show tại New York Fashion Week và được mời chụp ảnh bìa cho nhiều tạp chí có tiếng của nước ngoài. Người mẫu sinh năm 1990 tổ chức lễ cưới với bạn trai Phan Lâm vào tháng 8/2018. Một năm sau đó, Tuyết Lan công bố đã ly hôn vì bất đồng quan điểm sống. Hậu chia tay, cô nhanh chóng lấy lại cân bằng và tiếp tục công việc người mẫu.

Video đang HOT

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 11

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 12

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 13

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 14

Một năm qua, Tuyết Lan sống và làm việc ở Singapore. Hôm 23/3, người mẫu có cơ hội trình diễn show thời trang xuân hè của nhà mốt Louis Vuitton. Chia sẻ với Zing , á quân Vietnam’s Next Top Model cho biết đây là niềm vinh dự và tự hào đối với cô sau 10 năm làm nghề. Cô coi đây là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. “Sự cố gắng của tôi trong nhiều năm qua cuối cùng đã gặt hái thành quả. Đến bây giờ, tôi vẫn có cảm giác như một giấc mơ. Trong show vừa rồi, tôi được trình diễn hai mẫu thiết kế”, cô kể.

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 15

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 16

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 17

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 18

Đàm Thu Trang là thí sinh trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model 2010. Cô lọt vào top 6 của chương trình truyền hình thực tế về người mẫu. Hai năm sau, cô ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2012 và dừng chân ở top 20. Người đẹp tiếp tục thử sức với ca hát và phât hành sản phẩm âm nhạc nhưng không được chú ý. Đến năm 2017, tên tuổi của cô được nhắc đến nhiều khi hẹn hò Cường Đô La.

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 19

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 20

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 21

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 22

Một năm sau, doanh nhân phố núi công khai mối quan hệ với Đàm Thu Trang. Cặp đôi tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn – quê Đàm Thu Trang – vào ngày 20/1/2019. Tháng 7 cùng năm, họ làm hôn lễ tại TP.HCM. Sau khi lập gia đình, người mẫu hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Cô lùi về chăm sóc gia đình và kinh doanh riêng. Tháng 8/2020, cô sinh con gái đầu lòng. Trên trang cá nhân, người đẹp Lạng Sơn thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con.

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 23

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 24

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 25

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 26

Người mẫu Giáng Hương được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010. Tại cuộc thi, cô gây ấn tượng với khán giả khi trải qua thử thách chụp ảnh thể thao trong tập 6. Tuy nhiên, càng về sau, phong độ của người mẫu bị giảm sút. Ở tập 11, cô dừng bước và lọt vào top 7 của cuộc thi. Sau khi rời khỏi cuộc thi, Giáng Hương tiếp tục con đường học vấn. Người mẫu học lên Thạc sĩ, chuyên ngành marketing thuộc khoa Quốc tế, Đại học Thương Mại (Hà Nội). Cô tốt nghiệp năm 2014. Hiện, cô vẫn làm người mẫu và mở studio riêng tại TP.HCM và Hà Nội.

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 27

Hôm 24/3, cô tổ chức lễ đính hôn cùng bạn trai tại quê nhà Phú Thọ. Giáng Hương cho biết người bạn đời của cô từng làm giám đốc sản xuất cho chương trình Vietnam’s Next Top Model, Project Runway, Vietnam International Fashion Week… Cả hai quen biết nhau từ năm 2010. 7 năm sau, Giáng Hương và bạn trai tiến đến mối quen hệ chính thức. Sau 4 năm gắn bó, họ quyết định về chung một nhà.

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 28

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 29

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 30

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 31

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 32

Phạm Hương từng góp mặt ở Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên. Song tên tuổi của cô thực sự được biết đến khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cùng năm, người đẹp dự thi Miss Universe. Thuộc nhóm ứng viên được truyền thông quốc tế đánh giá cao, nhưng Phạm Hương cuối cùng không có mặt trong top 15.

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 33

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 34

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 35

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 36

Dàn thí sinh Next Top mùa đầu - người lấy đại gia, người cưới giám đốc - Hình 37

3 năm sau đăng quang, cô chuyển qua Mỹ sinh sống. Ban đầu, Phạm Hương chia sẻ sang nước ngoài để chữa bệnh tuyến giáp. Trước tin đồn âm thầm kết hôn và sinh con, người đẹp ngầm phủ nhận. Tuy nhiên, đến tháng 12/2019, người đẹp công khai đã sinh con trai đầu lòng. Tại xứ cờ hoa, cô liên tục khoe cuộc sống xa hoa với xe hơi đắt tiền, thời trang hàng hiệu.

Người mẫu Giáng Hương kết hôn với giám đốc sản xuất show giải trí

Top 7 Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên vừa làm lễ đính hôn với bạn trai tại quê nhà Phú Thọ. Cả hai dự tính tổ chức lễ cưới vào năm 2022.

Trao đổi với Zing , người mẫu Giáng Hương - top 7 Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên - cho biết cô vừa tổ chức lễ đính hôn cùng bạn trai tại quê nhà Phú Thọ hôm 24/3.

"Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên gia đình nhà bạn trai ở Mỹ không thể về nước. Vì thế, chúng tôi quyết định tổ chức lễ cưới vào năm sau", cô chia sẻ.

Theo Giáng Hương, người bạn đời của cô từng làm giám đốc sản xuất cho chương trình Vietnam's Next Top Model, Project Runway, Vietnam International Fashion Week...

Người mẫu Giáng Hương kết hôn với giám đốc sản xuất show giải trí - Hình 1

Giáng Hương tổ chức lễ đính hôn tại Phú Thọ. Ảnh: NVCC.

Hiện, anh mở công ty tư vấn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam về lĩnh vực bất động sản, tài chính, nghệ thuật, giải trí...

Cả hai quen biết nhau từ năm 2010. 7 năm sau, Giáng Hương và bạn trai tiến đến mối quen hệ chính thức. Sau 4 năm gắn bó, họ quyết định về chung một nhà.

Người mẫu Giáng Hương được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2010, cùng mùa với Phạm Hương, Tuyết Lan, Đàm Thu Trang, Pông Chuẩn... Tại cuộc thi, cô gây ấn tượng với khán giả khi trải qua thử thách chụp ảnh thể thao trong tập 6. Tuy nhiên, càng về sau, phong độ của người mẫu bị giảm sút.

Người mẫu Giáng Hương kết hôn với giám đốc sản xuất show giải trí - Hình 2

Cả hai trải qua 4 năm gắn bó trước khi quyết định kết hôn. Ảnh: NVCC.

Ở tập 11, cô dừng bước và lọt vào top 7 của cuộc thi. Sau khi rời khỏi Vietnam's Next Top Model, Giáng Hương tiếp tục con đường học vấn. Người mẫu học lên Thạc sĩ, chuyên ngành marketing thuộc khoa Quốc tế, Đại học Thương Mại (Hà Nội). Cô tốt nghiệp năm 2014.

Ngoài ra, cô vẫn làm người mẫu chuyên chụp lookbook. Giáng Hương cùng em trai là nhiếp ảnh gia mở studio riêng, chụp hình tại Hà Nội và TP.HCM.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:07Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15

Tiêu điểm

Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Phạm Ngà tố Thuỷ Tiên ăn chặn từ thiện: “Không làm gì, không ra album, chồng không đá bóng nữa mà vẫn giàu”
11:04:53 23/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà "tránh bão" sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường
16:43:17 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
Xuất sắc đánh bại nữ tay đấm số 1 thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam
16:55:10 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"

22:01:24 23/10/2021
Trước khi vướng ồn ào từ thiện, NS Hoài Linh từng tham gia làm giám khảo cho khá nhiều chương trình, tuy nhiên, có người cho rằng nam danh hài không đủ trình độ để chấm thi.

Cơ ngơi sang trọng bạc tỷ giữa phố của Trọng Tấn

21:49:15 23/10/2021
Trong ngôi nhà 4 tầng rộng hơn 100m2, Trọng Tấn tận hưởng thú vui trồng cây cối, rau quả và chăm sóc vật nuôi cùng vợ và hai con.

1 nam diễn viên Vbiz đã bỏ nghề 6 năm bất ngờ "tái xuất", còn có màn giả gái chấn động vì lý do gì?

21:40:34 23/10/2021
Không ít netizen thích thú trước khoảnh khắc có 1-0-2 của nam diễn viên này.

Hoa hậu Hương Giang kỷ niệm 11 năm cưới

21:37:26 23/10/2021
Hoa hậu Hương Giang hạnh phúc viên mãn bên chồng và hai con gái trong ngày đặc biệt của gia đình.

Thiên An xuất hiện với diện mạo khác lạ, bạn thân hé lộ 1 điều về việc quay trở lại showbiz sau ồn ào với Jack?

21:14:52 23/10/2021
Thông tin trên thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng, nhiều người mong chờ ngày Thiên An quay trở lại showbiz.

Vén áo nhảy nhót khoe eo thon, ai ngờ Ngọc Trinh lại bị Thuý Kiều giật luôn spotlight!

20:49:49 23/10/2021
Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh độ này hot lắm luôn rồi.

Sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân của "Ông trùm màn ảnh" Huy Cường

20:44:04 23/10/2021
Thường đảm nhận những vai diễn gai góc cùng ngoài bặm trợn, ông trùm màn ảnh Huy Cường thực tế lại rất hiền lành, gắn bó 16 năm bên vợ là diễn viên kịch.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tự tin trước camera thường, nhan sắc thật cùng vóc dáng hiện tại gây trầm trồ

20:29:20 23/10/2021
Dù không cần make up kĩ càng hay trang phục lộng lẫy nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn toát lên thần thái sang chảnh đúng chuẩn quý cô, khiến bất cứ ai nhìn thấy đều không thể rời mắt.

Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung

20:13:01 23/10/2021
Thái độ của Hồ Văn Cường trái ngược hoàn toàn với vẻ ủ rũ mà nam ca sĩ thể hiện khi vướng ồn ào với ekip cố ca sĩ Phi Nhung.

Đàm Vĩnh Hưng được "tẩy trắng", ông trùm Điền Quân lộ tình cảnh hiện tại sau drama "tú ông"?

20:01:55 23/10/2021
Thời gian gần đây, ồn ào từ thiện là một trong sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận nhất. Tiêu biểu là đấu tố của bà Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Phạm Hương - Hồ Ngọc Hà đọ sắc sau sinh

19:40:12 23/10/2021
Sinh nở chưa lâu nhưng cả Phạm Hương lẫn Hà Hồ đều giữ gìn được nhan sắc đáng mơ ước.

Lễ tang đạo diễn Trần Cảnh Đôn

19:30:14 23/10/2021
Lễ tang đạo diễn Trần Cảnh Đôn diễn ra tại chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM) trong ba ngày. Nhiều nghệ sĩ đã đến thắp hương, tiễn biệt ông.

Gây tranh cãi vì thông báo sẽ rải tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung xuống biển, con gái lên tiếng nói rõ lý do?

19:19:11 23/10/2021
Giữa lúc dân tình đang đưa ra ý kiến trái chiều, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã liên tiếng phân trần.

Hành trình đi sinh vất vả của Đoàn Di Băng, hạnh phúc khi chồng cận kề

18:47:07 23/10/2021
Trong ngày sinh nhật 5 tuổi của con gái, nữ doanh nhân đã khoe loạt ảnh đầy cảm xúc trong ngày sinh bé Yuki.

Hồ Ngọc Hà xót xa, Đàm Vĩnh Hưng cùng dàn sao gửi lời động viên em trai Hoài Linh vượt qua nỗi đau

18:27:13 23/10/2021
Trước lời nhắn nhủ xúc động của Dương Triệu Vũ dành cho bố, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần, Lê Giang,.. cảm thấy vô cùng thương xót và không quên gửi lời động viên, an ủi đến nam ca sĩ.

Hoài Lâm thông báo quan trọng sau thời gian ở ẩn, ngoại hình thay đổi chóng mặt gây ngỡ ngàng

18:23:20 23/10/2021
Hoài Lâm đã chính thức comeback sau thời gian dài ở ẩn, ngoại hình thay đổi rõ rệt khiến người hâm mộ xôn xao.

Rò rỉ ảnh Hồ Văn Cường cười tươi vui đùa ở quê hậu lùm xùm cát xê, sự thật là gì?

18:09:58 23/10/2021
Sau lùm xùm tiền bạc với phía quản lý, mọi động thái của Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm của dân tình.

Quản lý Hari Won nói rõ về phát ngôn ‘gở miệng’ của nữ ca sĩ trong khi Trấn Thành đang gặp 'biến'

17:15:47 23/10/2021
Mới đây, trên trang cá nhân quản lý của Hari Won đã đăng tải bài viết phân trần về phát ngôn gây trang cãi của nữ ca sĩ vì đề cập đến chuyện tuổi thọ nhạy cảm.

Hồng Quế để lộ bí mật 'vòng 3 silicon' của nhiều mỹ nhân Việt?

16:58:33 23/10/2021
Chia sẻ của Hồng Quế cũng vô tình giúp dân mạng có câu trả lời về nhiều mỹ nhân Vbiz.

Cẩm Đan: 'Tôi đang độc thân'

16:50:08 23/10/2021
Cẩm Đan dừng tìm hiểu một doanh nhân, đang tận hưởng cuộc sống độc thân ở tuổi 19.

Lệ Quyên đòi cởi quần Trấn Thành và Dương Triệu Vũ xem nội y giữa hậu trường gameshow, lý do là gì?

16:40:12 23/10/2021
Đột nhiên đòi cởi quần Trấn Thành và Dương Triệu Vũ, Lệ Quyên đã khiến netizen không khỏi hoang mang.

Phía đơn vị nắm giữ bản quyền lên tiếng về sự cố Ái Nhi bị hải quan giữ hành lý ở Ai Cập

15:44:11 23/10/2021
Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss International Việt Nam 2021 đã có những chia sẻ tường tận về sự cố của Ái Nhi tại sân bay Cairo, Ai Cập.

1001 biểu cảm siêu hài, quậy "banh nóc nhà" của con gái Võ Hạ Trâm khi chơi cùng hội bạn thân của mẹ

15:39:19 23/10/2021
Thánh biểu cảm Moon nhà Võ Hạ Trâm còn nhỏ nhưng hòa nhập rất tốt với hội bạn thân siêu quậy của mẹ.

Vợ cũ Bằng Kiều tuyên bố sẽ giải oan cho Phi Nhung khiến netizen phải thét lên ngao ngán

15:20:33 23/10/2021
Mới đây, kênh YouTube của Trung tâm Thúy Nga chia sẻ clip về lễ cầu siêu, rước tro cốt Phi Nhung về nhà.

Sự thật về phát ngôn "con gái bán hàng online thì học vấn thấp" của đạo diễn Lê Hoàng

15:07:18 23/10/2021
Câu nói của đạo diễn Lê Hoàng đã bị cắt bớt, rút ngắn để gây sốc cư dân mạng.

Có nhà mặt tiền quận 1, chi 1 tỷ đi du lịch, Quang Vinh thực sự giàu cỡ nào?

15:04:46 23/10/2021
Có người ước tính, tổng số tiền Quang Vinh bỏ ra để đi du lịch trong những năm qua phải lên tới vài chục tỷ.

Người hâm mộ đưa di ảnh nghệ sĩ Phi Nhung lên chùa, đặt kế cô út Phương Mỹ Chi

15:01:46 23/10/2021
Di ảnh ca sĩ Phi Nhung được một người hâm mộ đặt kế bên di ảnh cố ca sĩ Phương Quế Như tại chùa Vạn Phước, quận 11, TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ, Anh tăng cường quan hệ song phương

Thế giới

22:20:07 23/10/2021
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, ngày 22/10, Ngoại trưởng Ấn Độ S. Jaishankar đã có cuộc hội đàm với người đồng cấp Anh Elizabeth Truss đang ở thăm quốc gia Nam Á này, trong đó hai bên nhất trí tăng cường hợp tác song phương trong m...

Nữ streamer 50 tuổi Nguyễn Phương Hằng có khối tài sản thế nào mà phải "vay nợ ngân hàng 300 tỷ"?

Netizen

22:19:39 23/10/2021
Đến thời điểm hiện tại, dân mạng vẫn không thể nào quên tuyên bố gây sốc của bà chủ KDL 6000 tỷ Đại Nam.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun tập 1 căng đét: Mợ chảnh suýt mất mạng vì cứu hộ, chưa gì đã thành người tàn tật

Phim châu á

22:17:50 23/10/2021
Jirisan - phim mới của Jeon Ji Hyun mở màn đầy kịch tính.

Lệ Quyên gây sốc khi bỗng nhiên đòi cởi đồ Trấn Thành và Dương Triệu Vũ để xem nội y, hoá ra lý do là thế này!

Phong cách sao

22:16:51 23/10/2021
Hành động của Lệ Quyên đối với Trấn Thành và Dương Triệu Vũ đã khiến dân tình rần rần.

Hai Long sẽ tiếp bước Quang Hải ở U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

22:16:16 23/10/2021
Nhiều người cho rằng, gương mặt trẻ Nguyễn Hai Long sẽ thay thế được vai trò của người đàn anh Nguyễn Quang Hải để lại ở U23 Việt Nam. Điều đó có vẻ như đang là sức ép với chàng tiền vệ trẻ này.

Vạch trần loạt "tội ác" của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê "gặp đâu đánh đó"?

Hậu trường phim

22:14:12 23/10/2021
Có một Bum phản bội, Bum ăn chực, Bum hung dữ ở Gia Đình Là Số 1.

Bphone 5G ra mắt vào tháng 12 

Đồ 2-tek

22:13:39 23/10/2021
Mẫu Bphone tích hợp công nghệ 5G dự kiến trình làng cuối năm nay và sẽ nằm trong phân khúc cận cao cấp.

Nhiều tài khoản Facebook bất ngờ bị khoá 

Thế giới số

22:10:45 23/10/2021
Nhiều người dùng Facebook cho biết họ nhận được thông báo tài khoản của bạn đã bị khoá mà không rõ nguyên nhân.

Lê Hoàng và loạt phát ngôn gây sốc: Chê đồng nghiệp kém vệ sinh, đàn ông ngoại tình vì vợ nói nhiều

Show việt

22:08:43 23/10/2021
Có vẻ như Có Hẹn Lúc 22 Giờ chính là nơi để đạo diễn Lê Hoàng bộc lộ cá tính mạnh mẽ của mình.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

Tâm sự

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

6 sai lầm khi mua sắm mỹ phẩm khiến chị em 'bay' cả đống tiền mà không hiệu quả

Làm đẹp

22:04:55 23/10/2021
Ai cũng muốn chăm sóc bản thân thật tốt nhưng nếu lãng phí quá nhiều tiền thì lại không nên chút nào.

Hãng hàng không này sẽ bỏ giày và đồng phục váy và tạo nên diện mạo hoàn toàn mới và thoải mái cho nữ tiếp viên hàng không

Thời trang

22:01:20 23/10/2021
Hãng hàng không giá rẻ của Ukraine quyết định thay đổi trang phục không thoải mái của nữ tiếp viên hàng không.