Dàn sao Việt “rục rịch” lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân

Vào ngày 10/10 tới đây, các sao Việt và người hâm mộ rất háo hức khi sắp diễn ra đám cưới của hai cặp đôi đình đám: Anh Tú – Diệu Nhi và vợ chồng Liêu Hà Trinh.

Đều cùng là những ngôi sao được yêu mến ở Vbiz, lại tổ chức đám cưới vào cùng một ngày, chính vì vậy, nhiều sao Việt rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi không biết nên tham gia vào đám cưới của bên nào hay làm sao cho “vẹn cả đôi đường”.

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 1 ADVERTISEMENT
Liêu Hà Trinh cùng chồng sắp cưới. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 2
Đám cưới của Liêu Hà Trinh được tổ chức vào 10/10 sắp tới. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 3 ADVERTISEMENT
Diệu Nhi – Anh Tú cũng tổ chức đám cưới trùng ngày với Liêu Hà Trinh. (Ảnh: FB Diệu Nhi)

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 4
Đám cưới của cặp đôi nhận được nhiều sự ngóng chờ từ phía người hâm mộ. (Ảnh: FB Anh Tú Atus)

Được biết, đám cưới của Liêu Hà Trinh sẽ được tổ chức ở TP.HCM trong khi đám cưới của cặp đôi Anh Tú – Diệu Nhi lại được cặp đôi dự tính tổ chức ở Phan Thiết – quê nhà của cô dâu. Là những người có nhiều năm hoạt động trong nghề, lại có nhiều mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp, vì thế đám cưới của cả Liêu Hà Trinh và Anh Tú – Diệu Nhi dự tính sẽ hội tụ nhiều cái tên đình đám trong showbiz.

ADVERTISEMENT

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 5 ADVERTISEMENT
Đám cưới của Liêu Hà Trinh dự tính hội tụ những cái tên đình đám. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 6
Ngày vui của Anh Tú – Diệu Nhi cũng được khán giả mong chờ. (Ảnh: 2sao)

Video đang HOT

Hiện tại, nhiều sao Việt đã bắt đầu rục rịch lên kế hoạch đi ăn cưới cả hai cặp đôi. Jun Phạm hóm hỉnh chia sẻ sẽ “phân thân” đi ăn cưới ở cả hai nơi: “Jun Phạm đang tính đi cả hai thôi chứ chưa biết đi như thế nào. Đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú thì sẽ tổ chức 24/24, Jun Phạm định chơi ngày 9/10, đến trưa ngày 10/10 sẽ đi xe ôm về lại TP HCM để dự lễ cưới của Liêu Hà Trinh. Tuy nhiên đó chỉ là dự tính thôi, còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe nữa vì không có đám cưới nào mà Jun Phạm tỉnh táo cả”.

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 7 ADVERTISEMENT
Jun Phạm dự tính sẽ “phân thân” ăn cưới cả hai nơi. (Ảnh: FB Jun Phạm)

Còn với vợ chồng nhà Trường GiangNhã Phương, cặp đôi dự định sẽ “chia đôi”, mỗi người một nơi. Bởi vì Liêu Hà Trinh là người bạn rất thân thiết với Nhã Phương. Không chỉ vậy, Diệu Nhi – Anh Tú đều là những người em quá đỗi thân thiết, quen thuộc với Trường Giang khi họ có nhiều lần hợp tác chung. Chính vì vậy, vợ chồng nhà “Mười Khó” chia đôi để có thể tham dự đám cưới của cả hai là điều vô cùng hợp lý.

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 8
Trường Giang – Nhã Phương có kế hoạch chia đôi, mỗi người một nơi. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

ADVERTISEMENT

Nhã Phương chia sẻ: ” Hai vợ chồng Phương sẽ chia đôi vì hôm đó là một ngày rất quan trọng đối với người bạn thân của Phương, đó chính là Liêu Hà Trinh. Hôm đó thì một người chắc ở Phan Thiết và một người chắc ở TP HCM. Cũng mong là ai cũng có một cuộc sống hạnh phúc, dù có chồng rồi nhưng vẫn luôn luôn xinh đẹp”.

Với cặp vợ chồng Thu TrangTiến Luật, Diệu Nhi – Anh Tú giống như những đứa em trong nhà, chính vì vậy, cặp đôi chắc chắn không thể không xuất hiện trong ngày vui của đàn em. Thậm chí, Tiến Luật còn dự định tổ chức sinh nhật của mình ngay trong đám cưới của Anh Tú: “10/10 đi không được do ở nhà là sinh nhật. Bữa chọn ngày tôi đã kêu né mà 1-2 đòi ngày đẹp. Bữa đó cho anh xin hai bàn để đãi khách sinh nhật anh luôn nha. Kết hợp luôn cho vui”.

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 9 ADVERTISEMENT
Thu Trang – Tiến Luật cũng không thể vắng mặt trong đám cưới đàn em. (Ảnh: FB Thu Trang)

Ngoài ra, còn nhiều gương mặt cộm cán khác cũng không thể vắng mặt trong đám cưới thế kỷ ngày 10/10 này của Anh Tú – Diệu Nhi như: vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, Isaac, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, BB Trần, Khả Như, Ngô Kiến Huy

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 10
Trấn Thành là đàn anh rất thân thiết với Diệu Nhi – Anh Tú. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 11 ADVERTISEMENT
Đông Nhi – Ông Cao Thắng là nhân vật không thể thiếu trong đám cưới thế kỷ. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Dàn sao Việt rục rịch lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân - Hình 12
Ngô Kiến Huy cũng dự định sẽ tham gia đám cưới Anh Tú. (Ảnh: FB Ngô Kiến Huy)

Khi nhận được thiệp cưới của đàn em, Trấn Thành đã hóm hỉnh chia sẻ: “Không biết nên đi bao nhiêu tiền đây! Thời buổi khó khăn! Thư về liên tục!”.

ADVERTISEMENT

Có thể thấy, đến nay, đám cưới của Anh Tú – Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi từ phía khán giả. Việc làm sao để có thể phân thân đi “ăn cưới” ở cả hai nơi vẫn khiến cho nhiều sao Việt “đau đầu”. Đám cưới của cả hai cặp đôi dự đoán sẽ hội tụ toàn những gương mặt đình đám, nổi tiếng trong showbiz Việt, được tất cả mọi người đón chờ.

Liêu Hà Trinh tìm bạn mất liên lạc 10 năm mời cưới, netizen ngơ ngác

Câu chuyện Liêu Hà Trinh tìm người bạn cũ để mời cưới đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Chỉ còn 4 ngày nữa, đám cưới của Liêu Hà Trinh và hôn phu doanh nhân sẽ chính thức diễn ra.

Mới đây, nữ MC có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, cô đăng đàn với mục đích tìm lại người bạn thân hồi lớp 7, đã mất liên lạc hơn 10 năm, muốn mời người bạn này dự ngày vui của mình.

"Mình có một người bạn rất thân hồi lớp 7 tên H.T.T.T. Mình mất liên lạc với bạn cũng hơn 10 năm rồi. Muốn gửi thiệp cưới cho bạn mà không biết bạn ở đâu. Giá như bạn vô tình thấy mình. Mình nhớ bạn", Liêu Hà Trinh bày tỏ.

Liêu Hà Trinh tìm bạn mất liên lạc 10 năm mời cưới, netizen ngơ ngác - Hình 1 ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh tìm bạn mất liên lạc 10 năm mời cưới, netizen ngơ ngác - Hình 2
Bài đăng của Liêu Hà Trinh.

Chia sẻ của nữ MC lập tức thu hút sự quan tâm. Trên nhiều diễn đàn showbiz, dân mạng bàn luận sôi nổi xoay quanh bài đăng của Liêu Hà Trinh.

ADVERTISEMENT

Một bộ phận bày tỏ sự đồng cảm với nữ MC, mong cô sớm tìm được người bạn cũ và gửi thiệp cưới.

Song cũng có những ý kiến tỏ ra khó hiểu khi Liêu Hà Trinh tìm và mời cưới bạn đã mất liên lạc hơn 10 năm, bởi 1 năm không liên lạc đã đủ xa cách chưa nói hơn thập kỷ.

Liêu Hà Trinh tìm bạn mất liên lạc 10 năm mời cưới, netizen ngơ ngác - Hình 3 ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh sinh năm 1988, là nữ MC nổi tiếng, có thâm niên hoạt động trong nghề. Ngoài ra, cô còn được biết đến với tài năng viết lách, đã có một số ấn phẩm được chú ý.

Về đời tư, sau những lận đận tình duyên, Liêu Hà Trinh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Đám cưới của nữ MC và bạn trai Anh Khoa sẽ diễn ra vào ngày 10/10 sắp tới. Nửa kia của nữ MC là một doanh nhân Việt kiều, làm việc tại Hà Lan.

Trước đó, cặp đôi có khoảng 4 năm hẹn hò, trong đó 2 năm yêu xa vì dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu. Họ đã đăng ký kết hôn vào tháng 5/2022.

ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh tìm bạn mất liên lạc 10 năm mời cưới, netizen ngơ ngác - Hình 4
Liêu Hà Trinh bên hôn phu Việt kiều.

Liêu Hà Trinh tìm bạn mất liên lạc 10 năm mời cưới, netizen ngơ ngác - Hình 5 ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh tìm bạn mất liên lạc 10 năm mời cưới, netizen ngơ ngác - Hình 6
Đôi uyên ương và gia đình 2 bên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56“Kỳ nữ” Mộng Tuyền: 3 lần đò, U80 vẫn ly hôn vì chồng qua lại với bạn thân, giờ sống một mình06:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Angela Phương Trinh sở hữu biệt thự 15 tỷ tuổi 27, tự thân lo cho con
15:24:02 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Hyuna và tình trẻ Dawn chính thức chia tay dù đã mua nhẫn cầu hôn hết 50% gia tài
18:05:46 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò
20:22:49 30/11/2022
Bị nói đi sự kiện còn “vác vệ sĩ đến làm lố”, Đoàn Di Băng lên tiếng đáp trả
20:36:45 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Diệp Lâm Anh: Tôi 'chiến đấu' đến cùng để giành quyền nuôi con

23:27:07 30/11/2022
Diệp Lâm Anh đã có những trải lòng về loạt sóng gió trong hôn nhân. Hiện tại, điều nữ diễn viên mong mỏi nhất là giành được quyền nuôi con đến khi hai bé trưởng thành

Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội

22:15:20 30/11/2022
Mới đây, bố chồng cũ của MC Hoàng Oanh đã về Việt Nam để thăm cháu nội sau một thời gian dài xa cách, hình ảnh để lại nhiều cảm xúc cho đông đảo khán giả

Lý do Thùy Dung không yêu cầu dresscode trong lễ cưới

22:08:28 30/11/2022
Á hậu Thùy Dung cho biết cô mong muốn khách mời có tâm trạng thoải mái và không bị áp lực khi dự hôn lễ của mình

Elly Trần động viên con gái cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền sau khi chồng tây dừng chu cấp

21:14:50 30/11/2022
Sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của hotgirl cũng như các con khó khăn hơn nhiều

Á hậu Ngô Trà My sinh con thứ hai, khoe luôn gương mặt

21:08:58 30/11/2022
Á hậu Dương Tú Anh, Thụy Vân, MC Quang Minh, cùng người thân, bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới gia đình Ngô Trà My

Kay Trần nhắn tin mời Sơn Tùng M-TP đến dự showcase comeback, "Sếp" chỉ "seen" không trả lời!

20:47:35 30/11/2022
Tiết lộ của Kay Trần về Sếp cũ mới đây khiến netizen sốc toàn tập . Dù đã nhắn tin mời Sơn Tùng M-TP đến dự showcase comeback nhưng kết quả anh nhận lại quá...đắng!

Sau ồn ào đấu tố chồng ngoại tình, Elly Trần xuất hiện với ngoại hình gây chú ý

20:27:17 30/11/2022
Những hình ảnh mới đây do Elly Trần đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả dụi mắt nhiều lần vẫn không nhận ra

Con gái Thúy Nga cao vượt trội, 11 tuổi đã gần bằng mẹ mang cao gót

20:15:02 30/11/2022
Bé Nguyệt Cát là con gái duy nhất của danh hài Thúy Nga và đang định cư tại Mỹ. Thời gian gần đây, 2 mẹ con nữ danh hài đã trở về Việt Nam để thăm quê hương, gia đình
ADVERTISEMENT

Người đẹp Nam Em đi hát được khán giả yêu thương, cưng chiều hết mực

20:10:24 30/11/2022
Trái ngược hoàn toàn với những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng, Nam Em khi đi hát thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ những khán giả trung tuổi

Phanh Lee khoe dáng sau 2 tháng sinh con, ái nữ lớn thần thái như mẹ

19:58:00 30/11/2022
Phanh Lee là một trong những diễn viên khá quen thuộc đối với khán giả yêu phim truyền hình VTV. Cô kết hôn thì tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ và có cuộc hôn nhân viên mãn

Tin showbiz Việt ngày 30/11: Hà Hồ khóc sau khoảnh khắc sánh đôi Kim Lý

19:33:07 30/11/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là tâm tư của Hồ Ngọc Hà khi xa con. Đăng ảnh sánh đôi hạnh phúc bên Kim Lý, nữ ca sĩ cho biết: Cười vậy thôi chứ tối về khóc vì nhớ con . Được biết, giọng ca 8X đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài

Phạm Huỳnh Hữu Tài giảm 12kg trong 1 tháng, suýt đột quỵ trên trường quay

19:01:58 30/11/2022
Hạnh phúc m.áu được xem như lần đầu tiên Hữu Tài chạm ngõ điện ảnh với vai trò là diễn viên, kiêm sản xuất và kịch bản. Nam diễn viên trẻ đã thể hiện được tư duy mới mẻ và đặc biệt của mình khi làm phim, đặc biệt chính là sự đầu tư chỉn ...

Lê Giang mê phẫu thuật từ nhỏ, hé lộ mới 10 tuổi đã sửa mũi vì té ngã

18:24:55 30/11/2022
Nhắc đến sao Việt công khai thừa nhận dao kéo, khán giả nhớ đến ngay Lê Giang khi nữ diễn viên không ngần ngại can thiệp dao kéo trước khi nhận phim vài ngày

Tóc Tiên bị "đào" lại ảnh thời chưa dậy thì, netizen "sốc" vì cứ ngỡ chị em sinh đôi với Minh Hằng

18:16:51 30/11/2022
Sự xuất hiện của Tóc Tiên trong đoạn clip quá khứ bất ngờ được đào lại và trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật thốt vì nhan sắc quá giống Minh Hằng

Á vương Vũ Linh về Việt Nam sau cuộc thi Mister Grand International 2022

18:12:17 30/11/2022
Sau đêm chung kết tại CH Trinidad và Tobago, Á vương Hòa bình Quốc tế 2022 về nước trong sự chào đón từ người thân, bạn bè và người hâm mộ

'O Sen' Ngọc Mai trải lòng sau 2 tuần 'làm người nổi tiếng'

17:41:55 30/11/2022
Quán quân Ca sĩ mặt nạ tâm sự, 2 tuần qua chính là thời gian biến động mà trong đời cô chưa bao giờ trải qua, đó là trải nghiệm làm người nổi tiếng
ADVERTISEMENT

Đình Tú cùng Huyền Lizzie đi thử áo dài cưới

17:38:47 30/11/2022
Cặp đôi Thương ngày nắng về quấn quýt cười nói trong buổi thử áo dài cưới khi cùng thử sức với vai trò người mẫu trong một show diễn thời trang

Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe

17:19:33 30/11/2022
Diệp Lâm Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, người mẫu và là một hot girl đình đám một thời trong showbiz Việt. Cô từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp với một thiếu gia nổi tiếng ở Sài thành

Thiên Minh: Đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì vội vàng rời Việt Nam, có mối quan hệ bí ẩn với Quang Đại

16:29:39 30/11/2022
Tên tuổi của Thiên Minh được biết đến nhiều hơn khi tham gia bộ phim Mùa hè sôi động . Anh thể hiện vai diễn Nam – một chàng du học sinh mới về nước, có tính cách kiêu căng và hay đệm tiếng anh khi nói chuyện nên khiến khán giả khó chịu...

Minh Hằng đáp trả khi bị nói “không đủ trình” đóng cặp với Ngọc Trinh

16:14:24 30/11/2022
Khi bị ẩn ý chuyện không cùng đẳng cấp với nữ hoàng n.ội y , Minh Hằng đã có những lời khen dành cho bạn diễn, đồng thời cho rằng khán giả không nên so sánh

Trung Dũng U50 sống độc thân, nhiều năm không được gặp mặt con

16:11:03 30/11/2022
Ở hàng U50, nam diễn viên giữ được thân hình vạm vỡ cùng nhan sắc trẻ trung. Hiện tại, anh vẫn độc thân chăm lo cho mẹ mình trong căn nhà vườn rộng hàng nghìn mét vuông

Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc

16:06:01 30/11/2022
Không chỉ nổi tiếng cưng chìu vợ con, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ còn nổi tiếng với tư duy hiện đại, tâm lý, sẵn sàng lên tiếng bảo vệ Đoàn Di Băng trước bất kì nguồn tin tiêu cực
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Rao bán hoa cúc số lượng lớn, giá tại vườn, nhận cọc rồi… bùng

Pháp luật

23:27:11 30/11/2022
Ngày 30/11, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bị can Lê Thị Bích Hoàng (SN 2001, ngụ đường Hai Bà Trưng, TP Đà Lạt) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

HLV Park Hang Seo: ĐT Việt Nam cần học hỏi từ thất bại của Qatar ở World Cup

Bóng đá việt nam

23:21:51 30/11/2022
HLV Park Hang Seo khẳng định thất bại của chủ nhà Qatar tại World Cup 2022 có thể mang đến những bài học quý cho bóng đá Việt Nam

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

Góc tâm tình

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nữ HLV Dortmund bật cười vì sự cố khung thành trên sân Mỹ Đình

Bên lề sân cỏ

23:03:59 30/11/2022
Julia Farr, HLV Học viện Bóng đá Dortmund, cũng như các cầu thủ, HLV có mặt trên sân đã phải bật cười vì sự cố xuất hiện trong trận đấu của tuyển Việt Nam

Đã là doanh nhân, phải chấp nhận đối mặt với khó khăn, thách thức

Đời sống

22:49:04 30/11/2022
Đó là chia sẻ của ông Bùi Thành Nhơn khi được đề nghị quay trở lại với cương vị Chủ tịch HĐQT Novaland. Tập đoàn này đang trải qua giai đoạn khó khăn trước tác động của biến động kinh tế thế giới và trong nước

Nhận Code Phong Vân H5

Mọt game

22:31:36 30/11/2022
Tham gia game và nhận ngay Code Phong Vân H5 với nhiều phần quà hấp dẫn, bạn có những cách nào để nhận gift code và cách nhập code như thế nào? Làm theo hướng dẫn dưới đây

Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong

Sao châu á

22:25:15 30/11/2022
Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Trần Khả Tân

Chuyên gia trang điểm hướng dẫn mẹo che đi nếp gấp mũi, trông trẻ ra đến 10 tuổi

Làm đẹp

22:21:47 30/11/2022
Nếp gấp ở mũi tiết lộ tuổi tác. Hãy học cách che đi vị trí này để trông trẻ trung hơn

Báo chí quốc tế đưa ra dự đoán táo bạo về tỷ số trận Argentina và Ba Lan

Bóng đá thế giới

22:16:38 30/11/2022
Lúc 2h ngày 1/12, đội tuyển Argentina bước vào lượt trận cuối bảng C World Cup 2022 gặp Ba Lan. Trận đấu quyết định suất đi tiếp của cả hai đội

Nâng cao chất lượng giáo viên để đổi mới giáo dục

Học hành

22:01:15 30/11/2022
Thành phố Hồ Chí Minh luôn xác định phát triển, xây dựng đội ngũ giáo viên có chất lượng sẽ là tiền đề tiên quyết để đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Ðây là động lực quan trọng góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lư...