Dàn sao Việt dự sinh nhật “20 tuổi” của Long Nhật

Trong buổi tiệc sinh nhật được xem là lần thứ 20 của mình, Long Nhật đã chuẩn bị và thay đến 3 bộ áo dài để đón khách.

Tối qua 20/10, Long Nhật đã tổ chức sinh nhật đón tuổi 52 ấm cúng cùng những người thân của mình tại TP.HCM. Xuất hiện tại tiệc sinh nhật mà anh dí dỏm gọi là “tuổi 20″, nam ca sĩ gốc Huế gây chú ý khi thay đến 3 bộ áo dài đón khách được mọi người ví thay đồ như “cô dâu”.

Dàn sao Việt dự sinh nhật 20 tuổi của Long Nhật - Hình 1

Đến chúc mừng Long Nhật đón tuổi mới có các sao Việt như: NSƯT Chánh Tín, nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Lê Giang, nghệ sĩ hài Tấn Beo , nghệ sĩ Gia Bảo , ca sĩ Lê Như, ca sĩ Lâm Vũ, ca sĩ Lâm Khánh Chi , ca sĩ Ngọc Ánh, Phi Thanh Vân, MC Anh Quân…

Dàn sao Việt dự sinh nhật 20 tuổi của Long Nhật - Hình 2

Nam diễn viên “Ván bài lật ngửa” hiếm hoi xuất hiện ở một buổi tiệc Vbiz

Dàn sao Việt dự sinh nhật 20 tuổi của Long Nhật - Hình 3

Lâm Khánh Chi khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 42.

Dàn sao Việt dự sinh nhật 20 tuổi của Long Nhật - Hình 4

Lê Giang diện bộ váy nhung màu đỏ

Dàn sao Việt dự sinh nhật 20 tuổi của Long Nhật - Hình 5

Minh Nhí dành cho Long Nhật cái hôn

Dàn sao Việt dự sinh nhật 20 tuổi của Long Nhật - Hình 6

Phi Thanh Vân diện bộ váy màu đỏ rực

Dàn sao Việt dự sinh nhật 20 tuổi của Long Nhật - Hình 7

Dàn sao Việt dự sinh nhật 20 tuổi của Long Nhật - Hình 8

Tấn Beo – ​ Gia Bảo diện quần đùi dự sinh nhật Long Nhật

Theo chia sẻ của Long Nhật, đây là năm sinh nhật đáng nhớ của anh, một năm sinh nhật hoành tráng nhưng không trọn vẹn. “Bà tám showbiz” tâm sự đây là năm đầu tiên anh tổ chức sinh nhật mà thiếu đi sự có mặt của ca sĩ Vương Bảo Tuấn – một người tri kỉ vừa qua đời cách đây không lâu vì ung thư đại tràng.

Dàn sao Việt dự sinh nhật 20 tuổi của Long Nhật - Hình 9

“Theo như mọi năm anh Vương Bảo Tuấn là người lo cho Long Nhật tất cả mọi thứ, từ địa điểm tổ chức, mời khách, lo từng bó hoa, cái bánh…Long Nhật không phải làm gì hết, chỉ việc trang điểm, chuẩn bị quần áo và đến dự thôi. Khi có anh Vương Bảo Tuấn Long Nhật chẳng phải lo gì hết, đến cũng trễ, chỉ khi bắt đầu tiệc mới xuất hiện. Còn năm nay tự mình chuản bị hết mọi thứ, phải tự đến sớm và tự tay lo hầu như mọi việc. Cứ nhớ đến anh Tuấn là mình buồn muốn khóc, nhìn các khách mời mà thiếu gương mặt quen thuộc của anh mình thấy trống trãi ngay” , Long Nhật xúc động kể.

Theo yan.thethaovanhoa.vn

Long Nhật: Trốn nhà đi theo Nguyễn Chánh Tín bị ba và anh trai ra Quảng Trị bắt về

"Nguyễn Chánh Tín thấy tội quá, bế tôi lên sân khấu rồi vô phòng hóa trang. Tôi ngồi luôn vào lòng Chánh Tín, không chịu xuống nữa", Long Nhật chia sẻ.

Có lẽ không nhiều người biết, đối với Long Nhật, Nguyễn Chánh Tín là tượng đài lớn cả về đời và nghề. Và họ có một mối quan hệ rất thân tình.

Trốn nhà đi theo Nguyễn Chánh Tín

Tôi biết anh Chánh Tín từ thời anh đóng "Người không trang điểm", 'Giữa hai làn nước", "Hạnh phúc ở quanh đây". Tôi mê và thần tượng anh Chánh Tín từ phim "Ván bài lật ngửa". Mỗi tập tôi xem đi xem lại tới 9,10 lần và ao ước 1 ngày nào đó được gặp anh bằng xương bằng thịt ngoài đời. Cơ hội ấy cuối cùng cũng đến.

Năm đó, Liên hoan các nhà văn hóa Lao Động toàn quốc được tổ chức tại Huế. Tất cả các đoàn đều về Huế biểu diễn. Anh Chánh Tín nằm trong đoàn Ca nhạc điện ảnh TPHCM gồm rất nhiều tên tuổi lớn.

Tôi nhớ là lúc đó, các đoàn sợ bao nhiêu giải thưởng sẽ về đoàn Ca nhạc điện ảnh TPHCM nên làm đơn kiện. Nếu ban tổ chức để đoàn Ca nhạc điện ảnh TPHCM thi thì họ sẽ rút không tham dự nữa.

Vậy là, đoàn Ca nhạc điện ảnh TPHCM tham dự với tư cách biểu diền chào mừng liên hoan. Đêm khai mạc ở Cung An Định đông chưa từng thấy. Lần đầu tiên thấy Nguyễn Thành Luân của phim Ván bài lật ngửa bằng xương bằng thịt ra Huế nên mấy ngàn khán giả đổ xô đi xem.

Giữa mấy ngàn người đó có tôi. Lúc đó tôi còn bé lắm, đang học lớp 10 trường Quốc học Huế và may mắn nằm trong đội văn nghệ danh dự của trường đi đón đoàn.

Long Nhật: Trốn nhà đi theo Nguyễn Chánh Tín bị ba và anh trai ra Quảng Trị bắt về - Hình 1

Tôi ôm bó hoa lớn hơn cả người leo lên sân khấu tặng Nguyễn Chánh Tín nhưng cầu thang nhỏ xíu lại trơn, người đông xô đẩy, chen lấn nên tôi leo hoài không được. Nguyễn Chánh Tín thấy tội quá, bế tôi lên sân khấu rồi vô phòng hóa trang. Tôi ngồi luôn vào lòng Chánh Tín, không chịu xuống nữa.

Lúc đó, còn kêu chú xưng con. Sau này, khi tôi bước vào nghề mới đổi là anh em. Gần 1 tháng, đoàn ở Huế, tôi đi theo suốt, xem nhiều đến mức thuộc cả tuồng.

Sau liên hoan, đoàn đi diễn ở Đà Nẵng, Quảng Trị, tôi cũng lẽo đẽo đi theo. Bao nhiêu tiền ăn sáng của má cho, tôi để dành hết. Đoàn ở khách sạn nào tôi ở khách sạn đó rồi chạy qua phòng anh Chánh Tín chơi.

Ba và anh Hai tôi sợ quá chạy ra Quảng Trị bắt về. Anh Chánh Tín bảo đi về học đi, hè có dịp vào Sài Gòn thì gặp rồi để lại số điện thoại bàn.

Được là đứa em trong nghề với anh Chánh Tín là hạnh phúc của tôi

Sau này, tôi về đoàn Hải Đăng Nha Trang. Khi đã là ca sĩ chính của đoàn Hải Đăng, tôi nói với đoàn tăng cường anh Chánh Tín ra diễn cho đông khán giả. Và thế là anh em đi diễn với nhau từ Nam ra Bắc.

Khi tôi quyết định về Sài Gòn lập nghiệp, còn ở nhà trọ, chưa có công việc nhưng tôi đi tới các sân khấu đăng hình quảng cáo show có anh Chánh Tín để hỏi địa chỉ tới thăm nhà.

Tôi nghĩ bụng mình tới chơi chứ không nhờ vả. Vì anh Chánh Tín ra Huế, tôi đã đưa về nhà thăm gia đình, biết nhà cửa thì khi mình vô Sài Gòn cũng phải tới nhà thăm anh. Đó mới là anh em.

Long Nhật: Trốn nhà đi theo Nguyễn Chánh Tín bị ba và anh trai ra Quảng Trị bắt về - Hình 2

NSƯT Nguyễn Chánh Tín và Long Nhật có mối thân tình sâu sắc từ nhiều năm nay.

Và từ đó, anh Chánh Tín đi quay ở đâu tôi cũng đi theo. Tôi được các anh chị cho vai đóng phim rất sớm nhưng tôi thấy khó, sợ không làm được nên từ chối, chỉ nhận đi hát và dẫn chương trình.

Anh Chánh Tín mắng tôi khờ, người ta học bao lâu trong trường ra, cực khổ kiếm vai không được. Mình được cho vai lại không nhận. Mãi sau này tôi mới đi đóng phim rồi gặp chị Hồng Vân, anh Minh Nhí, anh Thành Lộc.

Được là đứa em trong nghề với anh Chánh Tín là hạnh phúc của tôi. Khi anh Chánh Tín khó khăn nhất, mất nhà mất cửa, anh em chúng tôi vẫn gắn bó, tới lui với nhau.

Tôi nhớ Tết năm anh Chánh Tín phá sản, trong túi tôi có 5 triệu, tôi rủ anh Vương Bảo Tuấn góp thêm 5 triệu để lì xì cho anh Chánh Tín. Anh Chánh Tín nói câu thương lắm: "Lúc anh giàu sang, rực rỡ, các em ở đâu đó vậy mà khi anh hoạn nạn các em đều tới giúp. Đó là ân tình anh không bao giờ quên".

Trong sự nghiệp của tôi có 2 dự án lớn: "Tình nghèo có nhau" và "Tìm lại người xưa" thì cả 2 dự án đó đều có anh Chánh Tín tham gia. Anh khó lắm, không nhận đóng MV ca nhạc bao giờ nhưng vì đó là tôi nên anh nhận lời. Hỏi anh cát-xê bao nhiêu, anh cười bảo "mày làm, anh đi Huế với mày chứ tiền bạc gì".

Tôi nói, anh đang khổ, đang hết tiền sao lại không lấy cát-xê. Anh trả lời tôi "hết thì hết nhiều chứ đâu phải mấy đồng bạc". Và tôi đưa bao nhiêu, anh cầm bấy nhiêu chứ không suy nghĩ gì.

Giờ cuộc sống của anh chị nhiều khó khăn. Con trai lớn làm thủ tục cho anh chị qua Canada, mở cửa hàng ăn bên đó, bởi chị Bích Trâm nấu ăn rất ngon nhưng anh chị không muốn đi.

Ở bên đó không quen ai, sáng tối chỉ có hai vợ chồng thủ thỉ thì buồn lắm. Thà ở Việt Nam, sống khó khăn chút nhưng còn được làm nghề, đi sự kiện, họp báo, còn được gặp gỡ anh em đồng nghiệp, khán giả cho vui. Bởi nghĩ thế nên anh chị ở lại.

Long Nhật: Trốn nhà đi theo Nguyễn Chánh Tín bị ba và anh trai ra Quảng Trị bắt về - Hình 3

Vợ chồng Nguyễn Chánh Tín đã có quãng thời gian cùng khổ sau khi phá sản vì bộ phim Dòng máu anh hùng.

* Ghi theo lời kể của ca sĩ Long Nhật.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06

Tiêu điểm

NS Hoàng Lan bệnh tình ngày một nặng: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương sống, rơi nước mắt khi đồng nghiệp đến thăm
13:46:54 06/03/2021
Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang
11:43:50 06/03/2021
Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người
22:08:13 06/03/2021
Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe
11:42:29 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH
09:28:37 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Xế mới tậu của Hồng Quế 'nát banh', nghi tai nạn nghiêm trọng
08:55:47 08/03/2021
Chuyện tình "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn "mượn rượu tỏ tình" có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á
06:18:21 08/03/2021
Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"
07:36:41 08/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021

Tin mới nhất

Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích

10:28:29 08/03/2021
Xuất hiện trong một gameshow truyền hình, Đỗ An và Lê Thúy thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Bầu bí như ai nhưng nhìn vòng eo Hòa Minzy chị em thấy buồn

09:25:12 08/03/2021
Trước khi mang bầu, Hòa Minzy đã sở hữu vòng eo nhỏ xíu, và giờ dù là mẹ một con cô vẫn giữ được vóc dáng cân đối khiến nhiều người kinh ngạc muốn xin bí quyết.

Nhan sắc nóng bỏng bậc nhất hải ngoại một thời của ca sĩ Kim Ngân lang thang bên Mỹ

09:21:44 08/03/2021
Hình ảnh tiều tuỵ, đi lang thang ở Mỹ của ca sĩ Kim Ngân khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng.

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ đặc biệt về ngày 8/3 từ khu cách ly ở Thái Lan

09:17:26 08/03/2021
8/3 năm nay khá đặc biệt với Thảo khi mình đang cách ly và chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2020- Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

“Thánh nhây” Lâm Vỹ Dạ hoá nàng thơ: Visual thay đổi 180 độ, Trường Giang và hội nghệ sĩ hay chê bai nhìn thấy chắc xỉu ngang

09:09:31 08/03/2021
Trên sóng truyền hình liên tục bị Trường Giang, Tiến Luật và nhiều nghệ sĩ dìm nhan sắc, Lâm Vỹ Dạ đã chứng minh viusal đời thường không thua kém mỹ nhân Vbiz nào!

Đức Tuấn, Thuận Nguyễn, Trần Bảo Sơn đi tiệc mặc "chuẩn" quý ông

08:51:36 08/03/2021
Nhiều sao nam bất ngờ ngộ hộ cùng nhau trong hình ảnh bảnh bao, lịch thiệp trong đêm tiệc chuẩn quý ông của Mortlach. Cùng đến tham dự để đón chào năm mới còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Anh Anh với hình ảnh cực kỳ phong cách và qu...

MC Cát Tường: Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng

07:29:54 08/03/2021
Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng mấy lần như thế rồi, nhưng vẫn không tỉnh ra, mỗi lần có trai nhìn là vẫn nuôi hi vọng - MC Cát Tường nói.

Vì sao Thủy Top lại cạch mặt Hoàng Thùy Linh suốt 13 năm dù từng bên nhau lúc hoạn nạn?

07:25:56 08/03/2021
Xích mích của Thủy Top và Hoàng Thùy Linh chưa thể tháo gỡ dù hơn một thập kỉ trôi qua.

Quỳnh Nga 'Cá sấu chúa' quyến rũ với váy đỏ

06:56:02 08/03/2021
Diễn viên Quỳnh Nga tự thưởng cho mình chiếc váy đỏ gợi cảm nhân ngày 8/3.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Võ Hạ Trâm: Hai tháng thả mà không dính bầu, tôi buồn và suy nghĩ nhiều

22:18:21 07/03/2021
Đến lần thứ 3, tôi thử và không quan tâm lắm thì thấy 2 vạch đỏ. Cảm giác mừng và hạnh phúc khủng khiếp..., Võ Hạ Trâm kể.

MC Kỳ Duyên: "Để có tiền, tôi phải bán quần áo của mình"

22:15:13 07/03/2021
Để có tiền, tôi phải bán quần áo của mình. Nhiều người thấy vậy cũng hỏi mua lại các quần áo của tôi, thế là tôi có tiền để làm từ thiện - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nói.

Nhã Phương ám ảnh cân nặng số 1 Vbiz: Dậy từ 6h sáng tập thể dục, soi luôn cả chồng khiến Trường Giang "phát chán"?

21:44:59 07/03/2021
Trường Giang chán không muốn nghĩ khi liên tục bị Nhã Phương soi chuyện cân nặng.

Bị mỉa mai chuyện giấu con, Hoà Minzy lập tức dằn mặt "ahihi đồ ngốc" và tiết lộ một bí mật liên quan đến fan

21:31:01 07/03/2021
Hoà Minzy bức xúc trước lời lẽ mỉa mai từ thánh comment dạo Hàm Hương.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết

21:27:56 07/03/2021
Nhóc tỳ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng chiếm trọn spotlight khi chụp hình cùng gia đình Phạm Quỳnh Anh.

Sau 2 công chúa, Dương Ngọc Thái hạnh phúc khi vợ sinh con trai thứ 3

21:18:09 07/03/2021
Nam ca sĩ nói lời cảm ơn với vợ và rất vui mừng khi cậu quý tử duy nhất trong nhà đã chào đời thành công.

Vợ cũ Hoài Lâm có động thái mới sau bài phỏng vấn gây tranh cãi

21:15:24 07/03/2021
Sau vô số ý kiến trái chiều, Cindy Lư đã thể hiện quan điểm cứng rắn của bản thân thông qua bài đăng mới nhất.

Minh Hằng chăm khoe tóc sau khi được báo Trung tung hô

21:12:24 07/03/2021
Minh Hằng đăng tải đoạn clip khoe mái tóc bồng bềnh sau khi được khán giả ca ngợi là nữ thần trong thời gian qua.

Lê Dương Bảo Lâm "chơi lớn" mua xe hơi tặng mẹ nhân ngày 8/3

21:07:10 07/03/2021
Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người ghen tỵ khi tiếp tục khoe món quà tặng cho mẹ ruột nhân ngày 8/3 là một chiếc xe hơi.

MCK-Tlinh nhận nhiều lời bàn tán trên mạng xã hội sau tiết lộ ở chung

21:03:13 07/03/2021
Câu chuyện rapper MCK và Tlinh dọn về ở chung nhà với nhau đang được quan tâm, nhiều cư dân mạng cũng gửi những lời chúc và lời bàn luận về điều này.

"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt

20:45:50 07/03/2021
Dù chỉ là một hành động nhỏ của Tiểu Vy dành cho Quân A.P nhưng netizen đã nhanh chóng tìm ra hint tình cảm giữa 2 người.

Những sao nam nhiều vợ nhất showbiz Việt

20:38:24 07/03/2021
Dù đều là những người thành công trong nghề nhưng tất cả lại lận đận trong chuyện tình duyên khi trải qua 3, 4 đời vợ.

Angela Phương Trinh: Quá khứ tai tiếng và cuộc sống tịnh thiền tuổi 26

20:31:20 07/03/2021
Từng có quá khứ lắm thị phi, Angela Phương Trinh giờ đây không còn bồng bột, sốc nổi mà chọn cho mình lối sống thanh tịnh, tránh xa những ồn ào.

TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?

20:02:47 07/03/2021
Thả nhẹ 1 bình luận cho TLinh vào giữa đêm, Thiều Bảo Trâm lại vướng thị phi không đáng có.

Có thể bạn quan tâm

Chả thịt băm đậu phụ chiên

Ẩm thực

10:27:45 08/03/2021
Thịt băm trộn với đậu phụ, tẩm ướp gia vị đậm đà, vỏ giòn, bên trong mềm tơi, ăn nóng với cơm.

Chở 5 người vượt sông qua Lào giá 4 triệu đồng

Pháp luật

10:27:16 08/03/2021
Lô Văn Dậu (38 tuổi) và Lương Du Lan (33 tuổi) đang đưa 5 người vượt biên qua Lào thì bị phát hiện.

Thường xuyên xì hơi có phải là dấu hiệu của bệnh gan?

Sức khỏe

10:25:28 08/03/2021
Xì hơi là một hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể, tuy nhiên nhiều người lo ngại xì hơi quá nhiều lần trong ngày có thể do gan kém. Điều này liệu có đúng?

Nữ MC thể thao khiến người hâm mộ lên cơn sốt với loạt ảnh quyến rũ

Sao thể thao

10:23:48 08/03/2021
Charly Arnolt không chỉ là một ngôi sao của WWE (đấu vật biểu diễn Mỹ) mà cô nàng còn là một cái tên nổi đình nổi đám trên kênh truyền hình thể thao ESPN.

Mẹ bỉm 2 con Diệp Lâm Anh giữ body đồng hồ cát nhờ bí kíp gì?

Phong cách sao

10:20:14 08/03/2021
Dù đã là mẹ của hai nhóc tì nhưng Diệp Lâm Anh vẫn khiến dân tình phải trầm trồ với body đồng hồ cát vô cùng nóng bỏng. Vòng eo con kiến gợi cảm của cô có thể khiến bao cô gái đôi mươi cũng phải ghen tị, ao ước.

Game thủ thi nhau chơi thử bản demo miễn phí của tựa game bắn súng co-op Outriders

Game offline

10:19:59 08/03/2021
Thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ ba, Outriders do People Can Fly và Square Enix phát triển, đã tạo nên sự khác biệt và đột phá khi đạt được một cột mốc ấn tượng trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam. Mặc dù Outride...

Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game

Du lịch

10:19:27 08/03/2021
Trong game, bạn rất dễ bắt gặp hình ảnh những nhà khoa học điên rồ, luôn nghĩ ra kế hoạch táo bạo nhằm tạo ra một đội quân siêu mạnh nhằm thống trị thế giới. Song ở chiều ngược lại, thoạt nhìn các thanh niên trông có vẻ mạnh nhưng hóa r...

Dành 10 phút tập 4 động tác này mỗi tối, vòng eo 6x sẽ là chuyện "trong tầm tay" của các chị em

Làm đẹp

10:17:07 08/03/2021
Những động tác này sẽ giúp phần đùi và bụng săn chắc hơn.

Chiến thắng cảm xúc của Man Utd

Bóng đá thế giới

10:16:29 08/03/2021
Liên tiếp những cú đấm của Bruno Fernandes và Luke Shaw khiến Man City choáng váng, để rồi nhận thất bại 0-2 ngay tại Etihad.

Thứ trưởng Bộ Y tế tự tay tiêm vắc xin cho nữ nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch

Sự kiện nóng

10:15:16 08/03/2021
Sáng 8-3, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã tự tay tiêm vắc xin COVID-19 cho chị Đỗ Thị Nhài, nhân viên Trạm y tế phường Tân Hưng, Hải Dương. Sau đó ông dặn dò kỹ lưỡng những thông tin cần lưu ý sau tiêm.

Chuyên gia dự đoán thế nào chuyện Bố Già vượt doanh thu Avengers: Endgame đạt 300 tỷ?

Phim việt

10:10:55 08/03/2021
Trước sự thể hiện xuất sắc của Bố Già tại phòng vé, nhiều người đã đưa ra dự đoán phim có thể chạm mốc 300 tỷ đồng doanh thu. Tuy nhiên, liệu điều này có thực sự khả thi?

Cơ sở phun, xăm 'lấn sân' mổ thẩm mỹ

Đời sống

10:06:18 08/03/2021
Lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất phát hiện cơ sở dịch vụ thẩm mỹ xăm, phun, thêu tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ không phép, tại quận 1.

3 con giáp nữ có cuộc sống giàu sang phú quý sau tuổi 35, hậu vận viên mãn, sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ

Trắc nghiệm

10:03:12 08/03/2021
Bạn sẽ là con giáp cực kỳ may mắn nếu nằm trong top những con giáp nữ này. Cuộc sống của bạn thời trẻ tuy gặp nhiều khó khăn nhưng đến tuổi 35 cuộc sống của bạn vô cùng viên mãn.

Tiếng Hàn, tiếng Đức là ngoại ngữ 1 trong trường phổ thông: Khi hiểu sâu về một ngôn ngữ sẽ thuận lợi hơn

Học hành

10:02:44 08/03/2021
Bộ GD&ĐT đã giải thích về việc thực hiện thí điểm dạy tiếng Hàn, tiếng Đức trong chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) hệ 10 năm và không phải là môn học bắt buộc với học sinh (HS) từ lớp 3; tuy nhiên dư luận xã hội vẫn còn những băn k...

Tưởng Đào Vân Anh có bầu, Hà Trí Quang trách móc 'anh trai' vô tâm

Show việt

10:01:13 08/03/2021
Nhân vật Hà Trí Quang hớn hở tưởng nhân vật Đào Vân Anh có bầu nhưng không ngờ đó lại là triệu chứng của một loại bệnh nguy hiểm.