Dàn sao Việt ăn no ‘gạch đá’ mùa dịch: Vì đâu nên nỗi?

Thanh Thảo , Kỳ Duyên bị nói “giỏi chạy dịch”, Lê Dương Bảo Lâm Bảo Thy bị soi mói miếng ăn…

Thời gian qua, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, số ca dương tính tăng nhanh. Để phòng dịch, nhiều địa phương đã phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 và 16.

Thời điểm này, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Giới showbiz cũng “đóng băng”, các nghệ sĩ lui về hậu trường, chăm lo cuộc sống gia đình. Dù ở nhà nhưng một số sao Việt vẫn vô tình vướng “tai bay vạ gió” vì những việc làm đời thường của mình.

Video đang HOT

Bị chỉ trích “vô ơn với tổ quốc”

Góp đầu trong danh sách sao Việt vướng thị phi mùa dịch là MC Kỳ Duyên và ca sĩ Thanh Thảo. Nguyên nhân xuất phát từ việc 2 nghệ sĩ đã lên đường tới xứ sở cờ hoa vào thời điểm Việt Nam đang bùng phát dịch Covid-19.

Kỳ Duyên và Thanh Thảo đã bị cư dân mạng công kích nặng nề. Họ mắng 2 nghệ sĩ sống ích kỷ, chỉ nghĩ lợi ích của bản thân, thấy hoạn nạn thay vì chung tay lại chùn chân, né tránh, trốn chạy dịch bệnh.

Trước những ý kiến trái chiều, Kỳ Duyên và Thanh Thảo đều thẳng thắn đáp trả. Nữ ca sĩ Búp Bê Con Trai mắng những kẻ công kích mình là nhỏ nhen, ích kỷ, đồng thời dùng từ ngữ khó nghe mỉa mai lại những người thích ngồi “cào bàn phím”.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 1

Thanh Thảo và Kỳ Duyên bị chỉ trích “giỏi trốn Covid”, “vô ơn với tổ quốc”.

Về phía mình, Kỳ Duyên cũng khẳng định không trốn chạy dịch Covid-19. Nữ MC cho biết cô về Mỹ là vì dành thời gian cho con, sau đó tháng 9, tháng 10 tới sẽ trở lại Việt Nam dù còn dịch hay không. Tuy nhiên, dự định của Kỳ Duyên có thực hiện được hay không còn phụ thuộc vào việc đã mở đường bay hay chưa.

Nói về việc bị mắng vô tâm, thấy hoạn nạn né tránh thay vì chung tay tham gia chống dịch, Kỳ Duyên cho biết cô đang thức hiện theo đúng khuyến cáo của nhà nước. Dù ở Mỹ hay Việt Nam thì cách chống dịch tốt nhất là “ở yên trong nhà, chỉ ra ngoài khi cần thiết” và góp tiền cho các tổ chức, cá nhân tuyến đầu có chuyên môn làm nhiệm vụ.

Bị soi mói chuyện ăn uống

Lê Dương Bảo Lâm và Bảo Thy “ngồi không cũng dính đạn”. Ồn ào bắt đầu từ những chia sẻ về thú vui thưởng thức ẩm thực vùng miền khi ở nhà của 2 nghệ sĩ.

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm bị xỉa xói vì khoe món tôm đắt đỏ giữa mùa dịch. Còn Bảo Thy lại “nuốt không trôi” tô bún bò chỉ vì liên tục khoe các món ăn từ Á sang Âu, trong khi “nhiều người đang lo từng hộp cơm”.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 2

Lê Dương Bảo Lâm bị xỉa xói vì khoe đồ ăn đắt đỏ giữa mùa dịch.

Trước thị phi, mỗi nghệ sĩ đều có cách đáp trả khéo léo. Lê Dương Bảo Lâm khuyên mọi người nên hoan hỷ và nhẹ nhàng cho qua bởi clip quay đã lâu rồi, trong khi Bảo Thy lại đáp trả tay đôi.

Thy nghĩ rằng trong lúc này chỉ được ở yên trong nhà thì việc mình đăng học nấu ăn hay thành quả nấu ăn của mình lên Facebook cá nhân là để truyền sự tích cực, vui vẻ. Cũng như động viên những ai chưa biết nấu ăn thì nên dành thời gian để học.

Thật sự rất vui và khoảng thời gian ở nhà cũng có ý nghĩa! Nhẹ nhàng đơn giản vậy thôi”, nàng “công chúa bong bóng” bảo.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 3

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 4

Bảo Thy khó chịu khi bị soi khoe đồ ăn mùa dịch.

Bị móc mỉa chuyện từ thiện

Nếu như Kỳ Duyên, Thanh Thảo, Bảo Thy và Lê Dương Bảo Lâm bị công kích việc cá nhân, một số nghệ sĩ khác lại vướng thị phi khi ra tay tương trợ người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 5

Xuân Lan bức xúc khi dân mạng vẫn đòi hỏi minh bạch bằng giấy tờ trong khi cô đã công khai chi tiêu online.

Cụ thể, Xuân Lan bị chất vấn về số tiền hô hào mọi người ủng hộ gây quỹ phòng chống dịch của nhà nước và hỗ trợ cho bếp ăn từ thiện. Dù đã công khai chi tiêu trên trang cá nhân, nhưng một số cư dân mạng vẫn đòi hỏi cựu mẫu minh bạch bằng giấy tờ.

Bức xúc trước ý kiến trái chiều, Xuân Lan trả treo: “Nếu ai chửi các mặt của việc làm từ thiện mà họ cho tiền hay gạo vào quỹ nấu cơm thì thoải mái nha”.

Chung số phận với Xuân Lan còn có Thủy Tiên Nhật Kim Anh . Nếu như cựu mẫu Lala vướng tai tiếng vì kêu gọi từ thiện, thì đàn em tự bỏ tiền túi ra giúp người cũng không thoát khỏi thị phi.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 6

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 7

Nhật Kim Anh lên tiếng “dằn mặt” khi bị móc mỉa “từ thiện bỏ túi riêng” mùa dịch.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 8

Vợ chồng Thủy Tiên cũng phải mở lời khi bị cư dân mạng mang luật nhân quả ra đe dọa, đòi công khai tiền thiện nguyện.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 9

Mới đây nhất, Thủy Tiên và Công Vinh lại vướng cáo buộc cướp công của người dân Hà Tĩnh.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 10

Trước thị phi, cặp đôi đồng loạt lên tiếng đáp trả. Công Vinh bác bỏ thông tin làm “Lý Thông cướp công Thạch Sanh”.

Dàn sao Việt ăn no gạch đá mùa dịch: Vì đâu nên nỗi? - Hình 11

Thủy Tiên sau đó cũng phản hồi gay gắt: “Mong mọi người thay vì ngồi gõ phím thì có thể qua hỗ trợ giúp bên mình một tay, sẽ mang ơn rất nhiều”.

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý

Hoa hậu khiến nhiều người lo lắng và dành được nhiều lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp vì bị bệnh.

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 1

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 2

Sao Việt hôm nay 16/1: Thời tiết thay đổi khiến Mai Phương Thuý phải vào viện vì bị bệnh. Cô viết: "Nét đẹp sáng sớm đi khám bệnh, xin một lần hỏi ông trời sao cứ trở lạnh là Thuý đi viện" . Bên dưới phần bình luận, Noo Phước Thịnh để lại bình luận ngọt ngào: "Ăn cháo không? Chồng nấu!" khiến người hâm mộ chú ý.

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 3

MC Đại Nghĩa khoe ảnh bên NSND Lê Khanh tại sự kiện. " Lâu lắm rồi mới gặp lại chị, vẫn luôn ngưỡng mộ chị về tài năng và cả nhan sắc. Chưa bao giờ thấy chị bớt đẹp đi cả" , anh viết.

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 4

MC Long Vũ đăng bức ảnh hội ngộ bên danh ca Tuấn Ngọc.

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 5

Lê Âu Ngân Anh rạng rỡ trong bộ ảnh mừng tuổi mới.

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 6

"Một chị bầu tím lịm dưới ống kính của anh chồng" , Bảo Thanh dí dỏm.

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 7

Bảo Anh đăng loạt ảnh gợi cảm kèm những dòng triết lý: " Cuộc sống của tôi là một cuộc chạy đua trường kỳ với chính bản thân tôi. Mỗi ngày tôi vẫn luôn tự hỏi làm sao để đáng yêu hơn, phát triển bản thân hơn, tử tế hơn, yêu thương nhiều hơn. Tôi bận rộn ghê".

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 8

Lê Dương Bảo Lâm cùng Khả Như chụp ảnh selfie khi ghi hình chung.

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 9

Bảo Thy khoe ảnh gợi cảm trong chuyến du lịch: "Bai bien co duy nhat mot minh Thy đi tam nang duoi thoi tiet 20 đo C".

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 10

"Mặc áo thì không xé mác, đi xe để nguyên miếng dán ", H'Hen Niê hài hước.

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 11

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My khoe nhan sắc 'không tuổi' khi đi ngắm cảnh ở Sa Pa: "Cả ngày chỉ cần ngồi thiền, hít thở không khí sạch và ngắm mây và những ngọn núi hoà quyện quấn quýt nhau. Đôi lúc tự hỏi ta đang ở cõi trần hay cõi tiên, Việt Nam ơi, đất mẹ đẹp quá".

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 12

MC Kỳ Duyên chụp ảnh ở Hà Nội: " Một góc Paris ở Hà Nội...".

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 13

Thanh Thanh Hiền đăng ảnh kèm những câu thơ từ sáng tác: "Sài Gòn không nắng cũng chẳng mưa/ Gió hiu hiu thổi mát mát vừa/Thương về phương ấy đông còn lạnh/Chẳng biết hôm rầy đã ấm chưa".

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 14

Diva Hồng Nhung chia sẻ khoảnh khắc thăng hoa trong đêm diễn.

Mai Phương Thuý nằm viện, Noo Phước Thịnh bình luận gây chú ý - Hình 15

Hoài Linh khiến người hâm mộ an tâm hơn phần nào khi đăng tải bức ảnh cười rạng rỡ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45Đàm Vĩnh Hưng khẳng định thân thiết với bà Phương Hằng, hy vọng “nối lại tình xưa”?04:52Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Con gái khóc oà, vùng vẫy khiến Đông Nhi muốn ngã ngửa, nguyên nhân lại chính từ mẹ mà ra?00:13Vườn nhà rộng lớn như nông trại, lên tới hàng nghìn mét vuông của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ16:27Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Phương Mỹ Chi nhiễm COVID-19, nghi vấn do đi siêu thị mua nhu yếu phẩm03:29Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06

Tiêu điểm

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử
10:42:25 16/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Netizen "soi" bằng được lỗi trong giấy tờ của Công Vinh và Thuỷ Tiên: Không rõ ngày tháng, số tiền bằng số và chữ khác nhau?
10:45:17 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
NSƯT Mỹ Uyên: Stress, sống tằn tiện và tình yêu sét đánh tuổi 46
06:53:42 16/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Thủy Tiên – Công Vinh “ủ mưu” định hướng, lái dư luận ngay tại ngân hàng: Mời luật sư, báo chí nhưng thiếu kiểm toán?
22:25:08 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021
Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"
15:54:29 17/09/2021
Cận cảnh chồng thùng giấy chứa 18.000 tờ sao kê 177 tỷ kêu gọi cứu trợ miền Trung của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh!
15:08:50 17/09/2021
Toàn cảnh livestream Thuỷ Tiên - Công Vinh sao kê 177 tỷ: Ra về với 8 thùng chứa 18.000 trang giấy tờ và tuyên bố khởi kiện!
14:26:59 17/09/2021
Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng
16:29:36 17/09/2021
Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!?
16:59:32 17/09/2021
Idol V (BTS) tâm lý khủng hoảng nặng phải điều trị cấp tốc
16:25:02 17/09/2021

Tin mới nhất

Trúc Diễm - Từng có ý định quyên sinh theo bạn trai đã khuất, hạnh phúc bên chồng Việt Kiều

20:22:10 17/09/2021
Trúc Diễm sinh năm 1987 hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Ở vai trò diễn viên, Trúc Diễm để lại dấu ấn trong một số bộ phim như ...

Vy Oanh lần đầu khoe ảnh rõ mặt con thứ ba

20:05:48 17/09/2021
Ca sĩ Vy Oanh bật mí, con út của cô là bé gái, nay đã hơn 2 tháng tuổi và rất bụ bẫm, đáng yêu.

Lê Hồng Thủy Tiên - Nàng thơ thập niên 90 và tình yêu ngôn tình với “tổng tài bá đạo” đời thực

19:47:04 17/09/2021
Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên sinh năm 1970, quê gốc tại TP.HCM. Trước khi kết hôn với tỷ phú, bà từng là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Cùng thời với Thủy Tiên là những cái tên đình đám màn ảnh Việt như Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Lê ...

Ngày giỗ Tổ nghề sân khấu hiu quạnh, NSND Hồng Vân: "Chưa lúc nào chúng con đơn độc như vậy"

19:37:34 17/09/2021
Nghệ sĩ Hồng Vân không giấu được nỗi buồn trong ngày cúng Tổ nghề năm nay.

Kim Tiểu Long tiết lộ cách kiếm sống tại Mỹ: Tiền từ trên trời rớt xuống ngu gì không lấy

19:34:43 17/09/2021
Tôi còn tranh thủ làm Youtuber kiếm tiền, tiền từ trên trời rớt xuống ngu gì không lấy - Kim Tiểu Long nói.

Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu

19:28:50 17/09/2021
Thuỷ Tiên và Công Vinh vướng phải một tranh cãi nhỏ trên sóng livestream.

Thuỷ Tiên và Công Vinh có thể phải trả gần 100 triệu đồng để in 18.000 tờ sao kê kêu gọi 177 tỷ đồng?

18:33:49 17/09/2021
Với 8 thùng giấy sao kê, dân mạng thắc mắc Công Vinh - Thuỷ Tiên đã phải trả bao nhiêu tiền phí.

Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt?

18:13:13 17/09/2021
Những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên đã chính thức lộ diện.

Thanh Thức: "Kết hôn" với nhiều mỹ nhân Việt, sống chung với bạn gái

18:06:58 17/09/2021
Dù kết hôn với nhiều nữ diễn viên xinh đẹp trên các bộ phim truyền hình nhưng Thanh Thức ngoài đời khá kín tiếng và không vướng thị phi của showbiz.

Nữ đại gia tố Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Công Vinh ăn chặn hàng trăm tỷ, cả 3 đều dứt khoát công khai sao kê trái với dự đoán

17:34:44 17/09/2021
Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Công Vinh đều từng gặp không ít chỉ trích vì những lời tố vô căn cứ từ một nữ đại gia.

Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream của Công Vinh, chẳng ngại hé lộ luôn thái độ của chồng ngoại quốc

16:58:36 17/09/2021
Pha Lê có động thái gây chú ý giữa lúc Công Vinh công khai livestream sao kê từ thiện.

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê tài khoản thứ 2, chỉ có giao dịch đi chợ

16:55:20 17/09/2021
Bên cạnh những lùm xùm yêu cầu sao kê tài khoản từ thiện, Thủy Tiên còn khiến nhiều người nghi ngờ sử dụng nhiều hơn 1 tài khoản kêu gọi quyên góp.

Buổi livestream lộn xộn của Thủy Tiên, công an có mặt dẹp đám đông

16:52:37 17/09/2021
Đúng như những gì đã hứa hẹn, chiều ngày 17/9 vợ chồng Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê, livestream trực tiếp trên tài khoản mạng xã hội.

Mẹ ruột Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý khi con gái livestream sao kê 177 tỷ đồng tại Vietcombank

16:48:58 17/09/2021
Động thái của mẹ ruột ca sĩ Thuỷ Tiên được dân mạng chú ý.

Thủy Tiên, Công Vinh công bố sao kê của 177 tỷ tiền từ thiện miền Trung

16:22:25 17/09/2021
Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đến ngân hàng thực hiện sao kê số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung và livestream trực tiếp đến khán giả.

Công Vinh: "Tôi tin không một nhân vật nào đứng trên pháp luật, dù là doanh nhân, CEO nào đó!"

16:16:50 17/09/2021
Công Vinh có phát ngôn gây chú ý trên sóng livestream sao kê toàn bộ tiền kêu gọi quyên góp từ thiện.

Thu Thủy - Hôn nhân cổ tích với đại gia đổ vỡ và cái kết viên mãn bên chồng kém 10 tuổi 

16:14:53 17/09/2021
Thu Thủy là ca sĩ nổi tiếng, cô từng là thành viên trong nhóm Mây Trắng, H.A.T đình đám một thời, ngoài ra cô còn được mệnh danh là nàng công chúa của thế giới V-Pop.

Thuỷ Tiên - Công Vinh gửi văn bản chính thức lên tiếng làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ, tuyên bố nhờ công an vào cuộc!

16:10:49 17/09/2021
Thông tin liên quan đến buổi sao kê của Thuỷ Tiên liên tục được cập nhật trên mạng xã hội. Phía Thuỷ Tiên cũng quyết làm căng khi bị tung tin bịa đặt.

Thuỷ Tiên đứng 1 mình bên 8 thùng sao kê, ánh nhìn xa xăm lộ rõ sự mệt mỏi

16:07:23 17/09/2021
Hình ảnh Thuỷ Tiên bước ra ngân hàng với 8 thùng sao kê cho thấy nữ ca sĩ lộ rõ phần nào sự mệt mỏi.

Phía Thuỷ Tiên bỗng có động thái trên mạng xã hội giữa lúc đến ngân hàng sao kê 177 tỷ tiền từ thiện

16:01:48 17/09/2021
Trên mạng xã hội, rất đông cư dân mạng đang theo dõi từng diễn biến tại buổi làm việc sao kê của Công Vinh - Thuỷ Tiên vào chiều nay (17/9).

Chùm ảnh ĐỘC QUYỀN: Tất tần tật quá trình Thuỷ Tiên - Công Vinh làm thủ tục với 18.000 văn bản sao kê 177 tỷ trong ngân hàng!

15:14:03 17/09/2021
Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Công Vinh có động thái trên MXH trước giờ G livestream sao kê, netizen suy đoán lý do dời lịch phát live

15:03:38 17/09/2021
Công Vinh đích thân đăng ảnh có mặt tại ngân hàng để sao kê minh bạch 177 tỷ đồng tiền kêu gọi từ thiện vào năm 2020.

Đây là thái độ thật của Thuỷ Tiên và Công Vinh khi đến ngân hàng sao kê 18.000 trang 177 tỷ từ thiện

14:58:50 17/09/2021
15h chiều nay 17/9, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh sẽ chính thức livestream tung 18.000 nghìn trang sao kê ngân hàng.

Ngay lúc này: Thủy Tiên xách túi ngọc trai, nắm chặt tay Công Vinh đến ngân hàng, lộ bản sao kê đầu tiên

14:47:15 17/09/2021
Mọi sự chú ý hiện nay đều đang đổ dồn về sự kiện Minh bạch sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tụ với mẹ sau 14 năm bị bố bắt cóc

Thế giới

20:26:40 17/09/2021
Jacqueline đoàn tụ cùng mẹ Vences-Salgado ở Florida sau 14 năm bị bố là Pablo bắt cóc đưa tới Mexico.

Top 10 xe bán tải tốt nhất năm 2021: Ford Ranger xếp sau Toyota Hilux

Ôtô

20:26:05 17/09/2021
Tạp chí AutoCar vừa bầu chọn ra danh sách 10 xe bán tải tốt nhất năm 2021. Trong đó có những cái tên quen thuộc ở thị trường Việt Nam như Toyota Hilux, Ford Ranger, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Jeep Gladiator.

Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc

Tình yêu

20:21:59 17/09/2021
Bạn tạo ra hạnh phúc cho chính mình bằng cách thay đổi thái độ đối với cuộc sống và cải thiện tư duy của bản thân.

Phường, xã phải chăm sóc, cử người giám hộ trẻ mồ côi vì COVID-19

Đời sống

20:21:14 17/09/2021
UBND xã, phường phải có trách nhiệm chăm sóc và cử người giám hộ cho trẻ bị mất cha, mẹ, người thân do COVID-19.

Cà Mau: Dừng dạy trực tuyến với cấp tiểu học, mầm non tiếp tục nghỉ

Học hành

20:20:08 17/09/2021
Chiều 17-9, ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Cà Mau có công văn hỏa tốc gửi hệ thống thống giáo dục của tỉnh này. 

Bài toán khó khi Hollywood tấn công thị trường Trung Quốc

Phim âu mỹ

20:19:44 17/09/2021
Nỗ lực của Hollywood trong việc tiếp cận thị trường tỷ dân đặt ra những câu hỏi về kiểm duyệt và chất lượng phim.

Thân hình đồng hồ cát của Joy

Sao châu á

20:19:15 17/09/2021
Joy (Red Velvet) thường xuyên thu hút khán giả bởi thân hình đồng hồ cát quyến rũ, khỏe khoắn.

8 vật dụng không nên cho vào máy sấy, máy giặt quần áo

Sáng tạo

20:19:10 17/09/2021
Có một số vật dụng bạn không nên cho vào máy sấy để tránh làm mất đi hình dáng ban đầu của chúng. Cùng lưu ý 8 vật dụng không nên cho vào máy sấy, máy giặt quần áo qua bài viết dưới đây!

Vụ thầy giáo có phản ứng gây sốc khi sinh viên xin giảng lại bài: Video dài hơn 1 tiếng, cố tình cắt ghép gây hiểu lầm?

Netizen

20:16:22 17/09/2021
Tình tiết mới xoay quanh clip giảng viên có phản ứng gây sốc khi sinh viên xin giảng lại bài nhận về nhiều tranh cãi.

Món bò nướng sốt trứng muối ăn là ghiền

Ẩm thực

20:15:01 17/09/2021
Món bò nướng sốt trứng muối vẫn lưu giữ được nguyên vẹn hương vị của thịt bò. Thịt được nướng vừa chín tới nên không bị dai, khô nên giữ được độ mềm, ngọt đặc trưng của thịt bò.

Kim Kardashian không nhận ra em gái vì trùm kín đầu

Sao âu mỹ

20:10:50 17/09/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế tiết lộ cô không thể nhìn rõ khi diện trang phục trùm kín từ đầu đến chân của nhà mốt Balenciaga đến sự kiện Met Gala 2021.

5 món skincare đáng mua nhất của La Roche – Posay: Sale 50%++ mà bảo vệ, ngừa lão hóa tuyệt đối

Làm đẹp

20:09:02 17/09/2021
Không chỉ được giảm giá mạnh, đây là còn những món mỹ phẩm giúp bảo vệ, dưỡng da cực đỉnh.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

Tâm sự

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa

Pháp luật

19:30:59 17/09/2021
Ông Lê Văn Dẽ - nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa - bị khởi tố để điều tra về tội Vi phạm các quy định về quản lý đất đai theo khoản 3 điều 229 Bộ luật hình sự.

Hôm nay Hà Nội ghi nhận ít F0 nhất trong 2 tháng qua

Sự kiện nóng

19:26:10 17/09/2021
Tối nay, Hà Nội ghi nhận thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có một ca tại khu cách ly và một ca tại khu phong tỏa. Như vậy, trong ngày hôm nay, Hà Nội có 12 F0 mới.