Dàn sao vạ lây vì “nửa kia” bê bối: Vợ tài tử Ký Sinh Trùng bị gỡ quảng cáo, Lee Seung Gi từ “con rể quốc dân” hóa con ghẻ

Theo dõi VGT trên

Jeon Hye Jin, Lee Seung Gi và Sung Yuri không trực tiếp gây ra scandal nhưng vẫn phải chịu ảnh hưởng nặng nề.

Hình tượng đẹp là điều rất quan trọng đối với các ngôi sao Hàn Quốc. Nhiều ngôi sao đã “bay màu” sự nghiệp vì vướng phải những scandal chấn động. Không những vậy, “nửa kia” của họ còn chịu vạ lây từ những scandal này.

Vợ tài tử Ký Sinh Trùng bị gỡ quảng cáo vì chồng vướng bê bối m.a t.úy

Tài tử Lee Sun Kyun ( Ký Sinh Trùng) hiện đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi sử dụng m.a t.úy. Không những vậy, Lee Sun Kyun còn từng bị 1 “đầu nậu” m.a t.úy tống t.iền 300 triệu won (5,2 tỷ đồng). 2 gương mặt tai tiếng cùng bị điều tra trong vụ việc còn có Hwang Hana (hôn thê cũ của Park Yoochun) và Han Seo Hee (bạn gái cũ của T.O.P).

Vụ việc khiến Lee Sun Kyun đối diện với đợt cấm sóng ngầm. Các thương hiệu Lee Sun Kyun làm quảng cáo đã gỡ bỏ hình ảnh của tài tử. Điều này làm “vạ lây” đến cả bà xã Jeon Hye Jin. Cụ thể, vợ chồng tài tử Ký Sinh Trùng đại diện cho dịch vụ giáo dục t.rẻ e.m của SK Telecom. Ngay sau khi bê bối m.a t.úy nổ ra, “ông lớn” ngành viễn thông Hàn đã gỡ bỏ quảng cáo chung của đôi vợ chồng.

Dàn sao vạ lây vì nửa kia bê bối: Vợ tài tử Ký Sinh Trùng bị gỡ quảng cáo, Lee Seung Gi từ con rể quốc dân hóa con ghẻ - Hình 1

Jeon Hye Jin bị gỡ quảng cáo đóng chung với chồng sau khi bê bối Lee Sun Kyun dùng m.a t.úy nổ ra

Giữa lúc này, phát ngôn ẩn ý của Jeon Hye Jin bỗng bị đào lại, khiến khán giả cho rằng cô đã biết việc chồng dùng m.a t.úy từ lâu. Cụ thể, Jeon Hye Jin coi những người trong nhà như “con trai” của cô và Lee Sun Kyun là con trai cả. “Bao gồm cả cún cưng thì tôi có 4 đứa con trai. Con cún nghe lời tôi vì tôi cho nó ăn, tắm rửa và dọn phân. 2 đ.ứa t.rẻ đã lớn nên ít nhất cũng chịu nghe lời tôi, chúng có vẻ dè chừng nhưng cũng coi tôi như 1 người bạn. Chỉ có con trai cả (ý chỉ Lee Sun Kyun) mới là vấn đề lớn nhất” - nữ diễn viên thổ lộ.

Nữ diễn viên đã bán tòa nhà ở Nonhyeon, Gangnam với giá 15 tỷ won (272 tỷ đồng) vào tháng 5 vừa qua. Nhiều người dự đoán Jeon Hye Jin bán nhà để chuẩn bị t.iền lo cho vụ án dùng m.a t.úy của chồng.

Dàn sao vạ lây vì nửa kia bê bối: Vợ tài tử Ký Sinh Trùng bị gỡ quảng cáo, Lee Seung Gi từ con rể quốc dân hóa con ghẻ - Hình 2

Vợ chồng Lee Sun Kyun – Jeon Hye Jin kết hôn từ năm 2009 và có 2 con trai

Video đang HOT

Lee Seung Gi từ “con rể quốc dân” hóa “con ghẻ” sau khi kết hôn

Lee Seung Gi có 1 sự nghiệp thành công trên cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh, là “con rể quốc dân” được công chúng yêu mến. Suốt gần 2 thập kỷ hoạt động, Lee Seung Gi nhận nhiều lời khen ngợi về tài năng và cả nhân cách, Tuy nhiên, danh tiếng tốt đẹp và sự nghiệp sạch bóng scandal của Lee Seung Gi giờ đây đứng bên bờ vực thẳm sau khi anh kết hôn với Lee Da In – con gái “Mama Chuê” Kyun Mi Ri.

Thời điểm mới công khai hẹn hò, cặp đôi cũng bị “ném đá” vì gia đình của Lee Da In từng vướng phải bê bối l.ừa đ.ảo. Được biết, “mama Chuê” Kyun Mi Ri từng bị điều tra vì thao túng cổ phiếu, chồng mới của bà cũng bị bắt vì hành vi tương tự còn chồng cũ đi tù vì tội cản trở kinh doanh và gây rối.

Dàn sao vạ lây vì nửa kia bê bối: Vợ tài tử Ký Sinh Trùng bị gỡ quảng cáo, Lee Seung Gi từ con rể quốc dân hóa con ghẻ - Hình 3

Sự nghiệp của Lee Seung Gi tụt dốc sau khi cưới Lee Da In

Cả công chúng và fan ruột đều phản đối sự lựa chọn của Lee Seung Gi. Tài tử chọn cách bảo vệ bà xã giữa “cơn bão” chỉ trích. Và điều này khiến sự nghiệp của anh tụt dốc. Từ 1 ngôi sao có những tour diễn “cháy vé”, giờ đây tour The Dreamer’s Dream của Lee Seung Gi rơi vào tình trạng ế ẩm. Đêm diễn ở Hàn Quốc chỉ có sức chứa 477 chỗ ngồi cũng không thể bán hết vé. Tình cảnh những đêm diễn tại Đông Nam Á cũng không khá khẩm hơn, thậm chí Lee Seung Gi còn phải hủy đêm diễn ở Mỹ, với lý do bị cho là không bán được vé.

Dàn sao vạ lây vì nửa kia bê bối: Vợ tài tử Ký Sinh Trùng bị gỡ quảng cáo, Lee Seung Gi từ con rể quốc dân hóa con ghẻ - Hình 4

Tour diễn của Lee Seung Gi ế vé dù có quy mô không quá lớn

“Nữ thần đẹp nhất Kpop gen 1″ rời công ty quản lý, thất nghiệp sau bê bối của chồng

Vào tháng 10/2022, Kang Jong Hyun – bạn trai đại gia t.iền ảo của Park Min Young bị truyền thông “khui” hành vi l.ừa đ.ảo và đã bị cảnh sát điểu tra. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện trong số bạn làm ăn chung với Kang Jong Hyun có golf thủ Ahn Sung Hyun – chồng của nữ diễn viên kiêm ca sĩ đình đám Sung Yuri.

Theo báo cáo, công ty mỹ phẩm của Sung Yuri nhận khoản đầu tư 3 tỷ won (54 tỷ đồng) từ công ty của em gái Kang Jong Hyun. Cảnh sát cũng tiến hành điều tra 3 công ty của bạn trai Park Min Young, trong đó có công ty Ahn Sung Hyun góp vốn vào.

Dàn sao vạ lây vì nửa kia bê bối: Vợ tài tử Ký Sinh Trùng bị gỡ quảng cáo, Lee Seung Gi từ con rể quốc dân hóa con ghẻ - Hình 5

Chồng Sung Yuri bị điều tra…

Dàn sao vạ lây vì nửa kia bê bối: Vợ tài tử Ký Sinh Trùng bị gỡ quảng cáo, Lee Seung Gi từ con rể quốc dân hóa con ghẻ - Hình 6

… vì có liên quan đến bạn trai l.ừa đ.ảo của Park Min Young

Trước thông tin này, truyền thông Hàn Quốc đã liên hệ công ty quản lý của Sung Yuri và nhận được câu trả lời: “Chúng tôi không biết gì hết”. Dù phủ nhận liên quan đến các cáo buộc của chồng nhưng Sung Yuri vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề. Sau khi bộ phim Love Recall kết thúc vào cuối năm 2022, Sung Yuri rời khỏi công ty quản lý và biến mất khỏi làng giải trí từ đó tới nay.

"Nữ thần đẹp nhất Kpop" Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng?

Vợ chồng "nữ thần đẹp nhất Kpop" Sung Yuri được cho là đã nhận khoản đầu tư khổng lồ từ bạn trai cũ tai tiếng của Park Min Young.

Park Min Young hiện đang là tâm điểm vì mối tình ồn ào với đại gia tai tiếng Kang Jong Hyun. Nữ thần đẹp nhất Kpop thế hệ 1 Sung Yuri và chồng cũng bị réo gọi trong vụ việc này.

Vào ngày 16/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Sung Yuri có mối quan hệ mật thiết với anh em nhà Kang Jong Hyun. Cụ thể, công ty mỹ phẩm của Sung Yuri xuất hiện trong báo cáo quý 3 của công ty do em gái Kang Jong Hyun làm CEO. Theo báo cáo, công ty của nữ idol nhận khoản đầu tư 3 tỷ won (56 tỷ đồng) từ công ty của em gái Kang Jong Hyun.

Điều đáng nói, bạn trai Park Min Young vướng nghi vấn để em gái đứng tên thay mọi tài sản và công ty. Điều này có nghĩa là rất có thể Kang Jong Hyun đã rót t.iền đầu tư vào công ty của Sung Yuri.

Nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng? - Hình 1

Bạn trai cũ của Park Min Young...

Nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng? - Hình 2

... được cho là đã đầu tư vào công ty mỹ phẩm của vợ chồng Sung Yuri

Trước thông tin này, truyền thông Hàn Quốc đã liên hệ công ty quản lý của Sung Yuri và nhận được phản hồi: "Chúng tôi không rõ, chúng tôi sẽ tìm hiểu". Đồng thời, họ cũng giải thích thêm rằng Sung Yuri là CEO, nhưng cô không còn tham gia vào hoạt động của công ty nữa.

Trước đó, Kang Jong Hyun có mối quan hệ thân thiết, còn làm ăn chung với golf thủ Ahn Sung Hyun - chồng của Sung Yuri. Bạn trai cũ của Park Min Young khẳng định chiếc xe hơi đắt t.iền anh đi thực chất là thuê của Ahn Sung Hyun. Trước thông tin này, phía Sung Yuri nhanh chóng phản hồi rằng cô không biết gì về mối quan hệ giữa chồng và Kang Jong Hyun. Nhưng giờ đây, công chúng đã nghi ngờ tính xác thực của tuyên bố này.

Chỉ 1 ngày sau khi bị Dispatch khui hẹn hò với Kang Jong Hyun, Park Min Young liền chia tay vị đại gia này. Dù vậy, danh tiếng của nữ diễn viên vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những bê bối làm ăn bất chính của bạn trai. Hiện tại, Phòng Điều tra Tài chính số 2 của Văn phòng Công tố Quận Nam Seoul đang xem xét điều tra 3 công ty của Kang Jong Hyun, trong đó có công ty chồng Sung Yuri góp vốn vào.

Nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng? - Hình 3

Phía Sung Yuri phủ nhận mối quan hệ với đại gia tai tiếng Kang Jong Hyun

Nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng? - Hình 4

Kang Jong Hyun cho biết anh thuê xe từ golf thủ Ahn Sung Hyun

Nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng? - Hình 5

Chồng của nữ diễn viên kiêm ca sĩ Sung Yuri đầu tư 600 triệu won (hơn 10 tỷ đồng) vào 1 trong những công ty của vị CEO này, chứng tỏ giữa họ có mối quan hệ làm ăn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Jennie tăng giá kính gấp 2 lần, fan "tức tối" vì khó mua hàng03:02Tu Tontawan đóng phim nhưng áp lực với các đàn chị, luôn sợ bị so sánh03:23Jennie rón rén vì diện đầm "hiểm", bị "hung thần" hại thê thảm ở Met Gala 202403:03Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh leo hot search Weibo sau khi hẹn hò ở Disneyland03:40Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp điên đảo với màu tóc mới, nhan sắc "lấn át" cả Angelababy03:06Kwon Eun Bi: chị cả IZ*ONE gây sốt hậu tan rã, trở thành "nữ thần Waterbomb"04:04Stray Kids bị phóng viên miệt thị tại Met Gala 2024, CĐM phẫn nộ02:54Lộ ngôi sao Thái Lan đầu tiên tham dự Met Gala, từng đụng độ Jennie trên thảm đỏ03:07Tempest tập đọc tiếng Việt để giao lưu với fan, giọng "lơ lớ" siêu cưng02:59Kim Soo Hyun trượt Thị đế vào tay Nam Goong Min, được fan làm 1 điều để chữa quê03:06Jennie - Rosé bị chỉ trích "mắc bệnh ngôi sao", đối xử với vệ sĩ gây tranh cãi03:12Joshua: Viên ngọc quý của SEVENTEEN và những thị phi tình ái03:56Song Joong Ki - Song Hye Kyo tại ngộ ở Baeksang 2024, cười rạng rỡ khi cham mặt?02:55Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba bị đàn em kém nổi "lấn át", nhan sắc không tầm thường02:48

Tiêu điểm

Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối
16:43:01 20/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024
Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt
21:35:10 19/05/2024
Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn
10:40:18 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Song Hye Kyo liệu có "cạch mặt" Han So Hee sau scandal tình ái tay ba của đàn em?
15:20:52 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm
06:23:43 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"
01:07:01 21/05/2024
Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ từng bị mỉa mai khắp MXH vì quá béo, giờ đẹp ngây ngất ở phim mới khiến netizen mê mệt
06:15:38 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024

Tin mới nhất

Để Giselle (aespa) mặc áo dây hớ hênh trên sóng truyền hình, SM Entertainment nhận "cơn mưa" phẫn nộ

07:05:42 21/05/2024
Người hâm mộ đã kịch liệt chỉ trích stylist và công ty chủ quản SM Entertainment vì cho idol mặc trang phục h.ở h.ang, bất tiện và thiếu an toàn.

Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"

22:13:09 20/05/2024
Theo cư dân mạng, ngoại hình tình trẻ kém 19 t.uổi của chồng cũ Chương Tử Di không đủ xuất sắc để được gọi là mỹ nhân Tân Cương .

Ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn "thấm đòn": Cấm xuất cảnh, bị phạt khoản t.iền khổng lồ vì đài truyền hình cắt suất?

21:14:01 20/05/2024
Từ ca sĩ được yêu thích, Kim Ho Joong thành con ghẻ bị công chúng chỉ trích vì lái xe Bentley Bentayga gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai?

17:16:29 20/05/2024
Nếu tôi cho cậu thể diện, 3 giây là cậu nằm bẹp dưới đất ngay lập tức, nếu tôi không cho cậu thể diện thì chỉ cần 1 giây là đủ - Người này nói với Châu Tinh Trì.

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng

16:54:36 20/05/2024
Sáng 20/5, cộng đồng mạng xứ Hàn xôn xao trước thông tin Goo Ho In (anh trai Goo Hara) bất ngờ bị tố đột nhập căn hộ của cố ca sĩ để lấy trộm két sắt cùng nhiều tài liệu quan trọng.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau 5 năm ly hôn

14:51:55 20/05/2024
5 năm kể từ khi đường ai nấy đi , Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng khiến bao người ngưỡng mộ.

"Dậy sóng" khoảnh khắc Baifern được Nine Naphat ẵm đi trên đường trong chuyến hẹn hò ở trời Âu

13:26:30 20/05/2024
Ngày 19/5, nữ diễn viên xinh đẹp Baifern Pimchanok bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân loạt khoảnh khắc hẹn hò Nine Naphat ở Lucerne, Thụy Sĩ.

Sao Queen of Tears bất ngờ tuyên bố vừa tổ chức đám cưới, thậm chí đã có con

10:06:58 20/05/2024
Tối 19/5, tờ News1 đưa tin tài tử Lee Tae Yong (Queen of Tears) vừa tổ chức hôn lễ riêng tư với bà xã trong bầu không khí hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Hầm chui ngã tư Vũng Tàu ngập nặng, nhiều ô tô c.hết máy

Tin nổi bật

08:21:46 21/05/2024
Mưa lớn khiến nước dồn về khu vực hầm chui ngã tư Vũng Tàu (TP Biên Hòa, Đồng Nai), gây ngập sâu gần 1m, kéo dài khoảng 100m tại vị trí giữa hầm. Nhiều ô tô bị c.hết máy nằm giữa dòng nước, chờ cứu hộ.

Anh ra mắt đồng xu đ.ánh dấu kỷ niệm 80 năm ngày đổ bộ D-Day

Thế giới

08:21:42 21/05/2024
Do họa sĩ David Lawrence thiết kế với sự hỗ trợ từ Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia, đồng xu trị giá 50 xu mô tả những người lính Đồng minh đổ bộ lên một bãi biển ở Normandy khi các máy bay chiến tranh bay phía trên.

Checkin-holic 2: 6 ngày nắm tay nhau rong ruổi khắp Tây Bắc

Du lịch

08:21:32 21/05/2024
Dù đã đi rất nhiều nơi nhưng Tây Bắc đối với chúng mình vẫn luôn là một bản nhạc rộn ràng như tiếng đàn môi của người HMông trên ấy

Uống bia với trứng gà có tác dụng gì dù nhiều người nghe là sợ?

Sức khỏe

08:14:32 21/05/2024
Sự kết hợp độc đáo giữa bia và trứng gà không chỉ đơn thuần là thú vui nhậu nhẹt, sự kết hợp này còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.

Bắt quả tang đối tượng chế tạo, tàng trữ 7 khẩu s.úng cùng nhiều loại đạn

Pháp luật

08:11:10 21/05/2024
Học cách lắp ráp s.úng qua Youtube rồi lên mạng mua các linh kiện, máy móc về để chế tạo s.úng, Đinh Văn Hậu (ở Kon Tum) vừa bị bắt quả tang khi tàng trữ 7 khẩu s.úng cùng nhiều loại đạn.

Họa tiết kẻ hot trở lại nhưng có 2 item không nên mua

Thời trang

08:07:23 21/05/2024
Giữa vô vàn item mang họa tiết kẻ đang được lăng xê, cùng điểm danh các item nên và không nên mua. Danh sách này chắc chắn sẽ hữu dụng khi bạn đứng trước quá nhiều lựa chọn.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

Tv show

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Loạt khoảnh khắc ấn tượng nhất MSI 2024: Gen.G vô địch, cánh tay chấn thương của Faker

Mọt game

08:01:38 21/05/2024
Levi chia sẻ đây sẽ là kỳ MSI cuối cùng của anh. Đội trưởng của GAM Esports có thể sẽ sớm chia sẻ tương lai của mình trong thời gian tới.

Harry Styles và Dua Lipa vào top người dưới 40 t.uổi giàu nhất nước Anh

Sao âu mỹ

08:00:39 21/05/2024
Tạp chí The Sunday Times vừa tiết lộ tài sản của 350 cá nhân và gia đình thuộc top giàu nhất nước Anh, trong đó có nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Ngân Hà chấp nhận rút đơn kiện để cứu Mỹ Đình

Phim việt

07:46:03 21/05/2024
An Nhiên và Nghĩa đã chuẩn bị các bằng chứng để kiện Mỹ Đình tội bắt cóc t.rẻ e.m nhằm ép Ngân Hà. Cuối cùng, Ngân Hà đã chấp nhận rút vụ kiện đầm tôm để bảo vệ bạn thân.

Sơn Tùng giật mình vì tờ giấy chứng nhận kết hôn

Sao việt

07:25:04 21/05/2024
Sơn Tùng giật mình vì độ lầy lội của fan khi chuẩn bị cả tờ giấy như giấy chứng nhận kết hôn. Phản ứng của Sơn Tùng trước độ lầy lội của fan khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Để giữ da đẹp và dáng nuột, Hà Tăng chuộng dùng loại sữa này thay sữa động vật

Làm đẹp

07:01:06 21/05/2024
Tăng Thanh Hà mắc bệnh trào ngược dạ dày từ năm 2018, đã nghiên cứu kỹ càng về dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe của mình.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức

Phim châu á

06:58:57 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13 tiếp tục g.ây s.ốc cho khán giả bởi một tình tiết không ai ngờ tới. Sol quyết định bấm đồng hồ một lần nữa, để thời gian quay ngược lại ngày đầu tiên cô và Seon Jae gặp nhau.