Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc

Theo dõi VGT trên

Khi bắt đầu thực hiện thiêng chức làm mẹ, tình trạng xuống cấp của cơ thể khiến các chị em rất tự ti và đôi khi làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy, bí quyết nào có thể giúp dưỡng da lúc mang thai và lấy lại vóc dáng sau khi sinh?

Talk showGiải Mã Nhan Sắc” tập 52 với chủ đề “Bỉm sữa xinh tươi” sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (17/08) sẽ là những chia sẻ để các mẹ bỉm sữa tự tin lấy lại vóc dáng.

Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc - Hình 1

Tên chủ đề vừa được nêu ra thì Đàm Quang Phúc xuất hiện, dẫu biết là khách mời quen thuộc, nhưng MC Anh Thơ thắc mắc tại sao Phúc lại xuất hiện trong một chủ đề cho mẹ bỉm sữa thế này? Lý do nào để Đàm Quang Phúc tự tin khoe rằng anh có cả một bầu trời kiến thức “bỉm sữa”để tiết lộ trong chương trình?

Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc - Hình 2

Tuy nhiên sự xuất hiện của ba khách mời còn lại thì không có gì quá ngạc nhiên, vì cả ba đều là những bà mẹ bỉm sữa cực xinh đẹp: diễn viên Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Á hậu – diễn viên Thanh Hoài. Nhìn dàn khách mời quá sức hợp lý như vậy, nên chương trình đã bắt đầu với những mẹo và kiến thức làm đẹp đang chờ khám phá.

Phần 1, chuyên mục “Đẹp tinh tế”, các khách mời sẽ lần lượt chia sẻ các bí quyết dưỡng da cho các mẹ bỉm sữa khi mang thai và sau khi sinh.

Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc - Hình 3

MC Anh Thơ tự thú nhận trước thời gian mang thai và mới sinh xong da rất đẹp – nhưng sau đó 1 thời gian da xuống cấp trầm trọng. Ái Châu và Dương Cẩm Lynh cũng nhanh chóng đồng tình vì mình cũng bị tương tự.

Dương Cẩm Lynh có bí quyết vô cùng thú vị là uống nước từ năm loại đậu rang vừa lợi sữa lại còn đẹp da. Thậm chí đến bây giờ, Lynh vẫn còn đang duy trì uống mỗi ngày để chăm sóc làn da của mình.

Diễn viên Ái Châu lại là fan của dầu dừa – vừa thiên nhiên lại còn chống rạn da bụng cực kì hiệu quả.

Video đang HOT

Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc - Hình 4

Bá đạo nhất chính là Á hậu – diễn viên Thanh Hoài khi tiết lộ mình ngược hoàn toàn với mọi người. Thời gian Thanh Hoài mang thai và mới sinh con da cực kì xấu. Vì vậy cô nàng dành nguyên một tháng ở cử để bôi nghệ từ mặt xuống hết chân để dưỡng da. Và kết quả thu được cực kì mĩ mãn. Một tháng ở cử xong da Hoài đẹp mịn màng lại còn trắng lên trông thấy.

Còn lại người đàn ông duy nhất của chương trình – chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc – đã có những chia sẻ cực kì khoa học và hết sức lý thú về việc dưỡng da khi phụ nữ mang thai, thứ nào nên dùng, thứ nào không nên, thành phần nào của mỹ phẩm là hại và thành phần nào an toàn cho mẹ mang thai. Hãy đón xem để khám phá các kiến thức thú vị từ Đàm Quang Phúc.

Phần 2, “Đẹp thông minh” là các chia sẻ về các từ khóa được các bà mẹ bỉm sữa cực kỳ quan tâm “vòng 1 và vòng 2″.

Rất nhiều mẹ bỉm sữa bị xuống size vòng 1 sau sinh – Còn vòng 2 thì không còn eo con kiến nữa, nây bụng xuất hiện và gặp phải tình trạng rạn da. Vậy đâu là phương pháp cải thiện các tình trạng này an toàn hiệu quả? Có bị tái lập lại hiện trạng cũ sau khi đã xử lý? Thời gian duy trì kết quả?…

Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc - Hình 5

Cùng đón xem “Giải Mã Nhan Sắc” để lắng nghe các bí quyết cực kì bá đạo nhưng hữu ích của khách mời – và những chia sẻ kiến thức hữu ích từ TS – BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Ngoài ra khi xem “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn

Theo 8saigon

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn

Sở hữu đôi mắt với 2 mí rõ ràng, sắc nét luôn là mong ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên không phải hầu hết tất cả mọi người khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt hoàn hảo.

Talk show "Giải Mã Nhan Sắc" tập 46 với chủ đề "Long lanh mắt huyền" sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (06/07). Talk show tuần này là những chia sẻ thú vị về mẹo trang điểm tạo mắt hai mí và cập nhật kiến thức cắt mí mắt giúp cho phái đẹp sở hữu đôi mắt long lanh như ý muốn.

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 1

Chương trình mở đầu bằng ba bông hoa xinh đẹp và sở hữu đôi mắt huyền long lanh là: diễn viên Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Á hậu - diễn viên Thanh Hoài. Nhận thấy dàn đội hình tuy đẹp nhưng thiếu điểm nhấn, MC Anh Thơ đề nghị nên có thêm sự xuất hiện của một chàng trai để cân bằng đội hình.

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 2

Nghe đến đây, diễn viên Ái Châu lập tức đề nghị người đó nên là trai đẹp sáu múi vì chồng của Ái Châu là diễn viên - đạo diễn Huỳnh Đông không đẹp cũng không sáu múi. Thông cảm Ái Châu đã trốn đi tham gia chương trình nên khách mời còn lại chính là Đàm Quang Phúc - chàng trai sáu múi vô cùng quen thuộc với khán giả của "Giải Mã Nhan Sắc". Trai đẹp xuất hiện và chương trình bắt đầu một cách hứng khởi với sự hài lòng của những cô nàng mắt huyền long lanh thích "sáu múi".

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 3

Phần 1, chuyên mục "Đẹp tinh tế", các khách mời sẽ lần lượt chia sẻ những bí quyết trang điểm kích mí cho đôi mắt có 2 mí rõ ràng.

Diễn viên Ái Châu chia sẻ rất thật thà rằng khi nào có chuyên gia trang điểm dán cho thì mắt lúc đó có 2 mí đẹp, còn khi tự trang điểm thì Châu không biết dán nên để tự nhiên, mặc cho mắt nhiều mỡ và bị bụp bẩm sinh.

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 4

Diễn viên Thanh Hoài thì bày cách cho Ái Châu nên tập dán mỗi ngày mỗi đêm giống như Thanh Hoài. Ngay lập tức, Đàm Quang Phúc tiết lộ, anh đã từng chứng kiến Thanh Hoài dán mí không cần soi gương - dán một phát ăn ngay.

Nhưng bí quyết đỉnh nhất đã thuộc về Dương Cẩm Lynh. Cô đã tiết lộ cách tạo mí không cần dán mí. Một phương pháp khiến mọi người sửng sốt vì lạ vô cùng. Đó cũng là bí quyết độc quyền của Lynh và lần đầu chia sẻ cho khán giả của "Giải Mã Nhan Sắc".

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 5

Để chốt lại các phương pháp kích mí, chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc đã thực hành trực tiếp trên mắt của MC Anh Thơ. Đồng thời anh cũng chia sẻ tận tình những bí quyết trang điểm mắt 2 mí vô cùng thú vị và hữu ích.

Phần 2, "Đẹp thông minh" là các chia sẻ về phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay là cắt mí mắt, nhằm giúp khán giả cập nhật kiến thức làm đẹp an toàn. Đồng hành với chương trình là TS - BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 6

Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Cắt mắt là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng bậc nhất, chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp khá đơn giản với độ an toàn cao.

Với các từ khóa "Đối tượng - Thời gian - Sẹo" được đưa ra, ba bông hoa xinh đẹp đã hào hứng đặt các câu hỏi như: Độ t.uổi nào sụp mí và đi chỉnh mí được? Sụp mí có liên quan đến nâng cơ không? Thời gian phẫu thuật kéo dài bao lâu? Bao nhiêu lâu mắt bị sụp trở lại?...

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 7

Đặc biệt diễn viên Ái Châu là người hào hứng nhất, vì cô nàng mắt bụp lại chẳng biết dán mí. Nên có thể nói người được lợi nhất và hài lòng nhất trong chương trình tuần này chính là Ái Châu khi vừa có trai đẹp kế bên và lại vừa thu nhập được một kho kiến thức giúp mắt mình long lanh hơn.

Cùng đón xem "Giải Mã Nhan Sắc" để lắng nghe các bí quyết cực kì bá đạo nhưng hữu ích của khách mời - cũng như các chia sẻ cách thức sở hữu mắt huyền long lanh nhanh chóng nhưng an toàn từ Bác sĩ Tú Dung.

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 8

Ngoài ra khi xem "Giải Mã Nhan Sắc", khán giả còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac.

Theo 8saigon

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024
Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"
18:59:56 20/07/2024

Tin đang nóng

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha
10:19:06 22/07/2024
Quốc Cường Gia Lai lên tiếng sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt
10:52:50 22/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Hwang Jung Eum bị bắt gặp hẹn hò tình mới kém 7 t.uổi chỉ sau 5 tháng ly hôn
12:55:49 22/07/2024
Váy công chúa ngập tràn lễ trao giải Rồng Xanh 2024: Ai cũng xinh trừ 1 người hơi mất điểm
09:01:15 22/07/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi

15:37:25 18/07/2024
Hoàn cảnh của Tuấn Hưng và bà ngoại được chia sẻ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh xúc động.

Mạnh Kiên - cây hài nhạt ở Đảo Thiên Đường: Tôi không phải gu của Thảo Nhi Lê, Diệu Nhi, chứ có nhiều người để ý nha!

15:13:53 18/07/2024
Sau hai tập đầu tiên, anh chàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có không ít bình luận chê màn thả thính ô dề của Mạnh Kiên.

Có thể bạn quan tâm

Ấn tượng ngôi nhà ở nông thôn với gạch đỏ, cầu thang trắng xoắn ốc

Sáng tạo

14:30:52 22/07/2024
Ngôi nhà gạch đỏ là nơi các thành viên trở về bên tổ ấm sau khi đi làm ở thành thị, giúp con cháu hiểu về nguồn cội gia đình, gắn kết yêu thương.

Triệu chứng giai đoạn đầu khi mắc sa sút trí tuệ

Sức khỏe

14:26:59 22/07/2024
Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh: Chế độ ăn giàu trái cây, rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt và axit béo omega-3 có thể tăng cường sức khỏe và làm giảm nguy cơ mắc chứng sa sút trí tuệ.

Nỗi buồn khó quên của NSND Trung Anh

Sao việt

14:25:31 22/07/2024
Được mệnh danh là ông bố quốc dân sau bộ phim Về nhà đi con năm 2019 với cuộc sống viên mãn khi về hưu nhưng không phải ai cũng biết NSND Trung Anh từng trải qua nỗi buồn khó quên.

Ozo - Công viên trong rừng nguyên sinh thu hút rất đông du khách

Du lịch

14:25:16 22/07/2024
Ngày 3.6 Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, lượng khách đến thăm quan du lịch đã bắt đầu tăng cao khi bước vào mùa du lịch cao điểm, đặc biệt là những điểm du lịch mới tại Phong Nha - Kẻ Bàng.

Công chúa showbiz lộ ảnh hẹn hò ở nước ngoài

Sao châu á

14:21:22 22/07/2024
Ngày 22/7, Sohu đưa tin Âu Dương Na Na bị bắt gặp hẹn hò tại Italy trong thời gian sang nước này tham dự trại hè cello.

Công Phượng sắp hết hợp đồng với Yokohama FC, liệu có tiếp tục đối diện chông gai?

Sao thể thao

14:00:24 22/07/2024
Yokohama FC càng tiến gần ngày trở lại J.League 1 sau chuỗi 10 trận bất bại, Công Phượng lại càng xa cơ hội ra sân thi đấu.

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

Phim châu á

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

6 người nhập viện sau bữa ăn tối tại nhà hàng ở TP Hạ Long

Tin nổi bật

13:55:54 22/07/2024
Phòng Y tế TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã tham mưu UBND TP Hạ Long xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhà hàng Thiên Hương 2 theo quy định của pháp luật.

Mỹ nhân đẹp nhất làng phim Hàn 2024, nhan sắc 10 năm không đổi đáng ngưỡng mộ

Hậu trường phim

13:42:53 22/07/2024
Không phải ngôi sao hạng A, thế nhưng Chae Soo Bin vẫn rất quen mặt với các khán giả yêu phim Hàn. Cô gây ấn tượng nhờ nhan sắc cực phẩm, góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng.

Tự nhận "già và xấu" nhưng thời trẻ nam tài tử Love Actually từng là mỹ nam lãng tử đậm chất Anh Quốc

Sao âu mỹ

13:39:14 22/07/2024
Khi ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hugh Grant được xem là mẫu hình bạn trai lý tưởng trong lòng mọi cô gái. Nhìn lại hình ảnh thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của nam tài tử, công chúng cũng không khỏi thấy tiếc nuối.

Ảnh vui 22-7: Nhà vệ sinh dành cho người cõi trên?

Lạ vui

13:24:12 22/07/2024
Nhà vệ sinh này chắc của mấy ông mới bị nhện cắn , một người đùa.Những hình ảnh hài hước sau giúp bạn đọc giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả.