Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc

Khi bắt đầu thực hiện thiêng chức làm mẹ, tình trạng xuống cấp của cơ thể khiến các chị em rất tự ti và đôi khi làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy, bí quyết nào có thể giúp dưỡng da lúc mang thai và lấy lại vóc dáng sau khi sinh?

Talk show “ Giải Mã Nhan Sắc ” tập 52 với chủ đề “Bỉm sữa xinh tươi” sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (17/08) sẽ là những chia sẻ để các mẹ bỉm sữa tự tin lấy lại vóc dáng.

Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc - Hình 1

Tên chủ đề vừa được nêu ra thì Đàm Quang Phúc xuất hiện, dẫu biết là khách mời quen thuộc, nhưng MC Anh Thơ thắc mắc tại sao Phúc lại xuất hiện trong một chủ đề cho mẹ bỉm sữa thế này? Lý do nào để Đàm Quang Phúc tự tin khoe rằng anh có cả một bầu trời kiến thức “bỉm sữa”để tiết lộ trong chương trình?

Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc - Hình 2

Tuy nhiên sự xuất hiện của ba khách mời còn lại thì không có gì quá ngạc nhiên, vì cả ba đều là những bà mẹ bỉm sữa cực xinh đẹp: diễn viên Dương Cẩm Lynh , Ái Châu, Á hậu – diễn viên Thanh Hoài . Nhìn dàn khách mời quá sức hợp lý như vậy, nên chương trình đã bắt đầu với những mẹo và kiến thức làm đẹp đang chờ khám phá.

Phần 1, chuyên mục “Đẹp tinh tế”, các khách mời sẽ lần lượt chia sẻ các bí quyết dưỡng da cho các mẹ bỉm sữa khi mang thai và sau khi sinh.

Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc - Hình 3

MC Anh Thơ tự thú nhận trước thời gian mang thai và mới sinh xong da rất đẹp – nhưng sau đó 1 thời gian da xuống cấp trầm trọng. Ái Châu và Dương Cẩm Lynh cũng nhanh chóng đồng tình vì mình cũng bị tương tự.

Dương Cẩm Lynh có bí quyết vô cùng thú vị là uống nước từ năm loại đậu rang vừa lợi sữa lại còn đẹp da. Thậm chí đến bây giờ, Lynh vẫn còn đang duy trì uống mỗi ngày để chăm sóc làn da của mình.

Diễn viên Ái Châu lại là fan của dầu dừa – vừa thiên nhiên lại còn chống rạn da bụng cực kì hiệu quả.

Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc - Hình 4

Bá đạo nhất chính là Á hậu – diễn viên Thanh Hoài khi tiết lộ mình ngược hoàn toàn với mọi người. Thời gian Thanh Hoài mang thai và mới sinh con da cực kì xấu. Vì vậy cô nàng dành nguyên một tháng ở cử để bôi nghệ từ mặt xuống hết chân để dưỡng da. Và kết quả thu được cực kì mĩ mãn. Một tháng ở cử xong da Hoài đẹp mịn màng lại còn trắng lên trông thấy.

Còn lại người đàn ông duy nhất của chương trình – chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc – đã có những chia sẻ cực kì khoa học và hết sức lý thú về việc dưỡng da khi phụ nữ mang thai, thứ nào nên dùng, thứ nào không nên, thành phần nào của mỹ phẩm là hại và thành phần nào an toàn cho mẹ mang thai. Hãy đón xem để khám phá các kiến thức thú vị từ Đàm Quang Phúc.

Phần 2, “Đẹp thông minh” là các chia sẻ về các từ khóa được các bà mẹ bỉm sữa cực kỳ quan tâm “vòng 1″ và vòng 2″.

Rất nhiều mẹ bỉm sữa bị xuống size vòng 1 sau sinh – Còn vòng 2 thì không còn eo con kiến nữa, nây bụng xuất hiện và gặp phải tình trạng rạn da. Vậy đâu là phương pháp cải thiện các tình trạng này an toàn hiệu quả? Có bị tái lập lại hiện trạng cũ sau khi đã xử lý? Thời gian duy trì kết quả?…

Dàn sao tiết lộ cách lấy lại dáng cực chuẩn sau khi sinh trong talk show Giải Mã Nhan Sắc - Hình 5

Cùng đón xem “ Giải Mã Nhan Sắc ” để lắng nghe các bí quyết cực kì bá đạo nhưng hữu ích của khách mời – và những chia sẻ kiến thức hữu ích từ TS – BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Ngoài ra khi xem “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn

Theo 8saigon

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn

Sở hữu đôi mắt với 2 mí rõ ràng, sắc nét luôn là mong ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên không phải hầu hết tất cả mọi người khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt hoàn hảo.

Talk show "Giải Mã Nhan Sắc" tập 46 với chủ đề "Long lanh mắt huyền" sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (06/07). Talk show tuần này là những chia sẻ thú vị về mẹo trang điểm tạo mắt hai mí và cập nhật kiến thức cắt mí mắt giúp cho phái đẹp sở hữu đôi mắt long lanh như ý muốn.

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 1

Chương trình mở đầu bằng ba bông hoa xinh đẹp và sở hữu đôi mắt huyền long lanh là: diễn viên Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Á hậu - diễn viên Thanh Hoài. Nhận thấy dàn đội hình tuy đẹp nhưng thiếu điểm nhấn, MC Anh Thơ đề nghị nên có thêm sự xuất hiện của một chàng trai để cân bằng đội hình.

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 2

Nghe đến đây, diễn viên Ái Châu lập tức đề nghị người đó nên là trai đẹp sáu múi vì chồng của Ái Châu là diễn viên - đạo diễn Huỳnh Đông không đẹp cũng không sáu múi. Thông cảm Ái Châu đã trốn đi tham gia chương trình nên khách mời còn lại chính là Đàm Quang Phúc - chàng trai sáu múi vô cùng quen thuộc với khán giả của "Giải Mã Nhan Sắc". Trai đẹp xuất hiện và chương trình bắt đầu một cách hứng khởi với sự hài lòng của những cô nàng mắt huyền long lanh thích "sáu múi".

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 3

Phần 1, chuyên mục "Đẹp tinh tế", các khách mời sẽ lần lượt chia sẻ những bí quyết trang điểm kích mí cho đôi mắt có 2 mí rõ ràng.

Diễn viên Ái Châu chia sẻ rất thật thà rằng khi nào có chuyên gia trang điểm dán cho thì mắt lúc đó có 2 mí đẹp, còn khi tự trang điểm thì Châu không biết dán nên để tự nhiên, mặc cho mắt nhiều mỡ và bị bụp bẩm sinh.

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 4

Diễn viên Thanh Hoài thì bày cách cho Ái Châu nên tập dán mỗi ngày mỗi đêm giống như Thanh Hoài. Ngay lập tức, Đàm Quang Phúc tiết lộ, anh đã từng chứng kiến Thanh Hoài dán mí không cần soi gương - dán một phát ăn ngay.

Nhưng bí quyết đỉnh nhất đã thuộc về Dương Cẩm Lynh. Cô đã tiết lộ cách tạo mí không cần dán mí. Một phương pháp khiến mọi người sửng sốt vì lạ vô cùng. Đó cũng là bí quyết độc quyền của Lynh và lần đầu chia sẻ cho khán giả của "Giải Mã Nhan Sắc".

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 5

Để chốt lại các phương pháp kích mí, chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc đã thực hành trực tiếp trên mắt của MC Anh Thơ. Đồng thời anh cũng chia sẻ tận tình những bí quyết trang điểm mắt 2 mí vô cùng thú vị và hữu ích.

Phần 2, "Đẹp thông minh" là các chia sẻ về phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay là cắt mí mắt, nhằm giúp khán giả cập nhật kiến thức làm đẹp an toàn. Đồng hành với chương trình là TS - BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 6

Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Cắt mắt là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng bậc nhất, chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp khá đơn giản với độ an toàn cao.

Với các từ khóa "Đối tượng - Thời gian - Sẹo" được đưa ra, ba bông hoa xinh đẹp đã hào hứng đặt các câu hỏi như: Độ tuổi nào sụp mí và đi chỉnh mí được? Sụp mí có liên quan đến nâng cơ không? Thời gian phẫu thuật kéo dài bao lâu? Bao nhiêu lâu mắt bị sụp trở lại?...

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 7

Đặc biệt diễn viên Ái Châu là người hào hứng nhất, vì cô nàng mắt bụp lại chẳng biết dán mí. Nên có thể nói người được lợi nhất và hài lòng nhất trong chương trình tuần này chính là Ái Châu khi vừa có trai đẹp kế bên và lại vừa thu nhập được một kho kiến thức giúp mắt mình long lanh hơn.

Cùng đón xem "Giải Mã Nhan Sắc" để lắng nghe các bí quyết cực kì bá đạo nhưng hữu ích của khách mời - cũng như các chia sẻ cách thức sở hữu mắt huyền long lanh nhanh chóng nhưng an toàn từ Bác sĩ Tú Dung.

Dàn sao Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc giải mã cắt mắt hai mí an toàn - Hình 8

Ngoài ra khi xem "Giải Mã Nhan Sắc", khán giả còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac.

Theo 8saigon

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi31:14Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"09:24Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06Hậu Hoàng diện kính swag cực bựa thi nhảy, netizen kiểu: "'Vitamin vui vẻ' của show đây rồi!"05:31Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét "ngạo nghễ" sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm01:18:20Cùng làm mới hit bự Vpop: Mỹ Anh được khen hết lời nhưng Quân A.P nhận phản ứng trái chiều01:03:36Lương Bích Hữu "nhăn nhó" khi nghe đàn em hát hit Mỹ Tâm01:01Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"04:07Nhóm nhảy đạt điểm tối đa khi mang tác phẩm văn học từng là "nỗi ám ảnh lớp 12" lên sân khấu56:57Hát dân ca cùng Thái Ngân, Tăng Phúc bị chê nghe chói tai, hụt hơi07:57Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20Nguyên Hà lần đầu tham gia gameshow truyền hình vì...01:14:15

Tiêu điểm

"Hiện tượng" Ku Tin sau 6 năm nổi tiếng: Ngừng chạy show, thành tích học tập không phải dạng vừa!
11:01:21 24/06/2021
Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi
23:17:12 23/06/2021
Sara Lưu tuyên bố giải nghệ khi bị Trường Giang hỏi khó
18:38:45 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu có động thái mới đáng chú ý sau bài đăng bị tố "lươn lẹo"
23:10:01 23/06/2021
Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm bật khóc, cầu xin ba mẹ tha thứ cho chồng ngoại tình
09:17:08 23/06/2021
Lily Chen: Nàng "Ngọc nữ bolero" dịu dàng trên sân khấu, sexy đến nghẹt thở ở ngoài đời
11:12:40 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu: Chê bạn trai đủ đường nhưng lời nói bất nhất?
10:55:56 24/06/2021
Phi Nhung từng bị NS Hoài Linh "sửa lưng" đến mức đòi bỏ ghế nóng xuống làm khán giả
11:14:42 23/06/2021
Lương Bích Hữu "nhăn nhó" khi nghe đàn em hát hit Mỹ Tâm
23:12:11 23/06/2021
Hứa Minh Đạt bênh vực cô gái bị chỉ trích gay gắt tại show hẹn hò: 'Cô ấy còn trẻ... không có gì đáng trách cả!'
15:44:52 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt
16:46:22 24/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai tới phim trường, Dương Mịch lại bị netizen réo tên vì bỏ bê con cái?
16:35:05 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021

Tin mới nhất

Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ

19:44:02 24/06/2021
Khán giả theo dõi tập 18 Lạ lắm à nha được phen cười nghiêng ngả vì những màn tương tác hài hước giữa các khách mời và nhân vật đặc biệt.

Dàn thí sinh nhí khiếm khuyết từng là hiện tượng tài năng trên các show thực tế

10:58:37 24/06/2021
Vượt qua hoàn cảnh khó khăn, các thí sinh nhí này đã dũng cảm đứng lên sân khấu để thể hiện tài năng của mình.

Nguyên Hà lần đầu tham gia gameshow truyền hình vì...

17:05:42 23/06/2021
Nguyên Hà đến với Lạ lắm à nha trong vai trò ca sĩ bí ẩn.

Osad không tham gia các cuộc thi với lí do này

17:01:31 23/06/2021
Giọng ca Người âm phủ đã có chia sẻ về nghề và cuộc sống trong chương trình Chọn đâu cho đúng.

Khánh Phương: "Chuyện tình cảm đôi khi không như mình muốn"

16:59:38 23/06/2021
Trong vai trò khách mời của Người một nhà mùa 2, ca sĩ Khánh Phương đã có những chia sẻ về tin đồn sắp làm đám cưới.

Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"

11:09:05 23/06/2021
Trường Giang luôn chọc ghẹo tới bến các khách mời của Lạ Lắm À Nha.

Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt!

11:05:12 23/06/2021
Mặc dù rất tự tin thực hiện thử thách Run From Home nhưng Thúy Ngân lại nhận về cái kết hơi khét với món bánh trứng caramel của mình.

Netizen phản ứng trước yêu cầu xin lỗi từ nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Ủa mắc gì phải xin lỗi?"

11:01:15 23/06/2021
Cư dân mạng đã có những phản ứng trái ngược nhau khi Quyên Qui - nữ chính bị phũ ở show tỏ tình cho biết cô cần lời xin lỗi từ hot boy Tuấn Dương.

Lily Chen từng bán 2 miếng đất đi thi Bolero, bị co giật vì tiêm 14 loại kháng sinh thi Chung kết

11:01:09 23/06/2021
Kiều nữ Bolero Lily Chen từng hi sinh khá nhiều từ vật chất đến tinh thần khi tham gia Tình Ca Bolero 2019.

Từ nụ hôn có vị tình bạn đến chọc giận giám khảo vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân là nhân tố drama mới trên sóng truyền hình?

10:55:20 23/06/2021
Từ nụ hôn tình bạn đến chuyện viện cớ ca sĩ Ballad chọc giận dàn giám khảo show vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân đã phần nào mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Hoàng Rapper bị Liêu Hà Trinh "tố" từng là học sinh cá biệt

08:33:11 23/06/2021
Liêu Hà Trinh xúc động trước phần biểu diễn của gia đình nhân vật, Hoàng Rapper chia sẻ từng là học sinh cá biệt năm cấp hai.

Liêu Hà Trinh muốn cưới và có con

08:30:49 23/06/2021
Nữ diễn viên đã chia sẻ về chuyện tình cảm khi tham gia chương trình Người một nhà mới đây.

Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'

19:59:25 22/06/2021
Đoan Minh cho biết, các mối tình trước chưa ai phàn nàn về các tiêu chí của cô, đặc biệt, cô cũng là người khá thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình khi yêu.

Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."

17:04:01 22/06/2021
Hot girl Quyên Qui đã có những chia sẻ thẳng thắn về những phát ngôn xoay quanh show tỏ tình mà cô nàng đã tham gia.

Xem ảnh chế Running Man, Thúy Ngân thích thú khi thấy Jack "chơi dơ" với Trương Thế Vinh

17:01:55 22/06/2021
Thúy Ngân không ngần ngại chia sẻ lại tấm ảnh Jack đổ tội cho Trương Thế Vinh trên trang cá nhân.

Hát dân ca cùng Thái Ngân, Tăng Phúc bị chê nghe chói tai, hụt hơi

16:08:09 22/06/2021
Thể hiện ca khúc Hương tóc mạ non cùng Thái Ngân, Tăng Phúc nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo

15:55:43 22/06/2021
Nhận về nhiều bình luận khiếm nhã sau khi chương trình Ghép đôi thần tốc phát sóng, Đoan Minh đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Cùng làm mới hit bự Vpop: Mỹ Anh được khen hết lời nhưng Quân A.P nhận phản ứng trái chiều

13:27:50 22/06/2021
Đều cùng công thức thể hiện tại vòng Chinh phục The Heroes, Mỹ Anh - Quân A.P lại nhận về những nhận xét trái ngược hoàn toàn.

Ngô Kiến Huy khoe ảnh body 6 múi căng đét khiến fan chỉ biết xuýt xoa: "Mlem quá anh ơi"

12:02:18 22/06/2021
Thỏ Đen Ngô Kiến Huy vẫn chăm chỉ luyện tập trong thời gian giãn cách XH, xem ra các thành viên Running Man Việt phải dè chừng đây!

The Heroes: VP Bá Vương "điên" theo một cách rất riêng, Quân AP mang cả tuổi thơ trở lại

08:32:57 22/06/2021
Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình.

Có thể bạn quan tâm

Những người sinh năm này, từ nay đến cuối năm vận đỏ như son, tiền về đầy ví

Trắc nghiệm

21:50:09 24/06/2021
Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 bản lĩnh hơn người. Con giáp này có tố chất làm lãnh đạo. Sự nỗ lực của họ cuối cùng cũng được đền đáp. Từ giờ đến cuối năm, Nhâm Thân gặp được người yêu mến và hết lòng giúp đỡ mình, nhờ vậy mà sự nghiệp củ...

Luộc gà làm thêm bước này: Thịt thơm ngon, da vàng ruộm giòn sần sật

Ẩm thực

21:49:27 24/06/2021
Với bí quyết luộc gà dưới đây chắc chắn món gà của bạn sẽ vàng thơm, đẹp mắt, ăn chắc thịt.

Nhóm nữ Kpop 10 năm lăn lộn suýt tan rã khi vẫn chưa nhận được đồng lương nào, may mà có hit đổi đời!

Nhạc quốc tế

21:49:19 24/06/2021
Brave Girls đang là một trong những cái tên gây chú ý tại thị trường âm nhạc Kpop. Sau một khoảng thời gian dài thống trị BXH nhạc số với Rollin, lần tái xuất mới nhất của nhóm với Chi Mat Ba Ram cũng giữ phong độ ấn tượng.

Mỹ chuyển 3 triệu liều vaccine cho Brazil

Thế giới

21:49:15 24/06/2021
Ngày 23/6, một quan chức Nhà Trắng cho biết Mỹ sẽ chuyển 3 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 của hãng dược phẩm Johnson & Johnson cho Brazil, nước hiện đang có tỷ lệ tử vong do COVID-19 cao thứ hai thế giới.

Wu Lei hay nhất vòng loại World Cup châu Á

Sao thể thao

21:47:33 24/06/2021
Tiền đạo người Trung Quốc vượt qua Son Heung-min hay Al Dawsari để nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất vòng loại World Cup khu vực châu Á trong tháng 6.

5 sự kiện không thể quên ở vòng bảng Euro 2020: Ronaldo vừa sắm vai người hùng, vừa đóng vai "kẻ ác"

Bóng đá thế giới

21:45:19 24/06/2021
Vòng bảng Euro 2020 chứng kiến rất nhiều sự kiện đáng nhớ.

Harley-Davidson sắp ra mắt xe máy hoàn toàn mới

Xe máy

21:41:11 24/06/2021
Mẫu xe mới của Harley-Davidson có kiểu dáng tương tự dòng xe V-Rod.

Evra ví trang phục của Griezmann với máy Play Station

Bên lề sân cỏ

21:40:05 24/06/2021
Cựu cầu thủ Man Utd pha trò trên mạng xã hội để khích lệ tinh thần Antoine Griezmann, người đang cùng tuyển Pháp thi đấu tại Euro 2020.

Những điểm nổi bật trên TV LG OLED Evo G1 giá 77,5 triệu đồng 

Thế giới số

21:35:46 24/06/2021
Sở hữu công nghệ đột phá độc quyền đã giúp cho dòng sản phẩm TV LG OLED được vinh danh là sản phẩm tốt nhất trong 7 năm liên tiếp tại giải thưởng Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES).

Chú chó thông minh biết nhận tiền từ khách cho chủ

Netizen

21:35:12 24/06/2021
Chó là động vật gần gũi, có tình cảm thân thiết với người, chính vì vậy, không ít gia đình cưng và chiều chuộng chúng. 

Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó'

Nhạc việt

21:32:44 24/06/2021
Một khoảnh khắc siêu dễ thương giữa Hậu Hoàng và mũi trưởng Long trong hậu trường MV đang rất hot của Dương Hoàng Yến.

Hai nhân viên "bắt tay" rút ruột 24 tỷ đồng tiền hàng của công ty

Pháp luật

21:32:34 24/06/2021
Lương Bội Huệ rủ Nguyễn Thành Nhàn tham gia chiếm đoạt hàng ren đồng thau của công ty nhựa Đ.H với tổng giá trị hơn 24 tỷ đồng.

Diva Thanh Lam tuổi 52: Yêu như yêu lần đầu, quấn quýt bên chồng sắp cưới không rời

Sao việt

21:30:53 24/06/2021
Thanh Lam nhận được nhiều lời chúc phúc khi tìm được tình yêu đích thực ở tuổi 52.

Một tuyển thủ Việt Nam phải cách ly thêm 7 ngày

Bóng đá việt nam

21:27:52 24/06/2021
Nguyễn Hai Long chưa được về nhà tự theo dõi mà tiếp tục phải cách ly thêm một tuần nữa.

Redmi K40 Gaming Edition bản RAM 12GB là sản phẩm bán chạy nhất

Đồ 2-tek

21:26:02 24/06/2021
Lu Weibing, người đứng đầu Redmi, vừa mới tiết lộ một sự thật thú vị về chiếc điện thoại Redmi K40 Gaming Edition, gaming smartphone đầu tiên của Redmi.