Dàn sao “Tể Tướng Lưu Gù” sau 21 năm: “Hòa Thân” lấy fan kém tận 20 tuổi, “Càn Long” muối mặt vì đứa con hư hỏng

Đã 21 năm kể từ ngày những tập phim đầu tiên của “Tể Tướng Lưu Gù” lên sóng, dàn diễn viên của bộ phim nổi tiếng năm nào giờ cũng đã thay đổi quá nhiều.

Có thể nói, bộ phim “Tể tướng Lưu Gù” một món ăn tinh thần không thể thiếu, gắn liền với tuổi thơ của khán giả thuộc thế hệ 7X, 8X, 9X. Mang lại những tràng cười sảng khoái cũng như những bài học thâm thúy, bộ phim này quả thực là 1 tác phẩm kinh điển trên màn ảnh nhỏ mà thậm chí cho tới ngày nay vẫn chưa đạo diễn nào dám remake lại. Có thể nói, thành công của phim phần lớn nhờ diễn xuất của các diễn viên: một Lưu Dung – Lý Bảo Điền lưng gù nhưng tấm lòng ngay thẳng, một Hòa Thân – Vương Cương gian xảo, hám lợi, một Càn Long – Trương Quốc Lập anh minh nhưng hết sức trăng hoa,…

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 1

Bộ phim “Tể Tướng Lưu Gù” kinh điển trên màn ảnh nhỏ.

Hiện tại, cuộc sống của dàn diễn viên trong phim đã thay đổi rất nhiều. Có người sống lặng lẽ, rời xa chốn thị phi, có người vẫn mải miết theo đuổi con đường nghệ thuật gian truân, có người lại lặng lẽ rời xa nhân thế,…

1. “Lưu Gù” – Lý Bảo Điền

Lý Bảo Điền sinh ngày 28/11/1946 ở thị trấn Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Năm 16 tuổi, Lý Bảo Điền đã vào đoàn kịch, học diễn vai hề và chính thức bén duyên với điện ảnh nhờ vai diễn “Trương Nhạc Sơn” trong “Lưu Lạc Giang Hồ”.

Vốn theo học hệ Đạo diễn tại Học viện Hý kịch Trung ương lại không có vẻ ngoài ưa nhìn, Lý Bảo Điền đã phải đóng vai phụ trong suốt 1 thời gian dài, mãi đến khi được diễn chính trong phim “Tể Tướng Lưu Gù”, ông mới thực sự được đổi đời. Khi ấy, Lý Bảo Điền đã 40 tuổi. Thành công của bộ phim đã khiến cho Lý Bảo Điền trở thành sao hạng A chỉ sau 1 đêm và tham gia nhiều bộ phim kinh điển khác như “Phượng Hoàng Cầm”, “Thần Y Hỉ Lai Lạc”, “Cúc Đậu”,…

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 2

Vốn thẳng thắn, không chịu luồn cúi trước ai, Lý Bảo Điền đã không ít lần khiến đồng nghiệp cũng như các “ông lớn” mất lòng, thậm chí còn bị tố mắc bệnh ngôi sao, “cậy già lên mặt” chỉ vì quá chú tâm đến chất lượng phim ảnh.

Tại phim trường, từng có 1 diễn viên đến trễ, ảnh hưởng đến tiến độ đóng phim, Lý Bảo Điền đã tức giận nói: “Nếu mỗi ngày đều có người đến trễ thì phải làm sao được? Bỏ vai diễn đi, chúng ta không cần cãi nhau nữa”. Sau đó, Lý Bảo Điền đã quyết định thay mặt đạo diễn xóa suất diễn của diễn viên này đi. Một lần khác, khi tham gia bộ phim “Khâm Sai Đại Thần”, bất mãn vì nhà sản xuất kiên quyết phải kéo dài bộ phim vốn 30 tập thành 33 tập, Lý Bảo Điền đã công khai vạch trần vấn đề “pha loãng mạch phim”- vốn là 1 quy tắc ngầm trong giới phim ảnh. Chính vì vậy, ông đã bị hơn 10 công ty điện ảnh liên thủ “cấm sóng” nhưng vẫn không chịu cúi đầu trước hiện thực bất công.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 3

Ngoài ra, với tính cách nghĩ gì nói ấy”, Lý Bảo Điền cũng đã khiến cho “Thiết Tam giác” của phim “Tể Tướng Lưu Gù” (gồm Lý Bảo Điền – Vương Cương – Trương Quốc Lập) tan vỡ. Sau khi thành công với vai diễn “Lưu Gù”, Lý Bảo Điền đã không hề diễn lại vai này nữa vì ông cho rằng câu chuyện về “Lưu Gù” đã kết thúc, không thể có bước phát triển, thăng hoa hơn nữa nên không cần lặp đi lặp lại. Không chỉ thế, ông còn khuyên Vương Cương đừng diễn lại vai “Hòa Thân” bởi lẽ: “Cứ diễn mãi 1 nhân vật, cẩn thận khán giả buồn nôn. Đắp nặn 1 nhân vật thành công không dễ nhưng phá hỏng thì lại rất dễ dàng”. Cứ như vậy, vì quan điểm không hợp nên Lý Bảo Điền và Vương Cương cũng không còn hợp tác với nhau nữa.

Còn về Trương Quốc Lập, từng có thông tin cho biết, trong thời gian quay “Tể Tướng Lưu Gù”, nam tài tử họ Tương từng khiến cho cả đoàn phim bị chậm tiến trình vài ngày, điều này đã khiến cho Lý Bảo Điền cho rằng bạn diễn không chuyên nghiệp. Khi được hỏi vì sao sau này “Tể Tướng Lưu Gù” không hợp tác với Vương Cương, Trương Quốc Lập, Lý Bảo Điền đã cho biết: “Người với người không giống nhau, có người không có khả năng tiếp tục hợp tác nữa. Đó là vì tính cách, thái độ với sự việc không giống nhau. Không có ai đúng ai sai, chỉ là không cùng chí hướng mà thôi”.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 4

Yêu và tâm huyết với nghề diễn, dù đã 73 tuổi nhưng Lý Bảo Điền vẫn hết lòng theo đuổi nghệ thuật, vẫn góp mặt trong nhiều bộ phim. Tuy nhiên, ông chưa bao giờ thỏa hiệp với tiền bạc, chưa bao giờ tham gia những bộ phim truyền hình hay điện ảnh chất lượng kém. Vào nghề đã nhiều năm, Lý Bảo Điền vẫn sống 1 cuộc sống giản dị, chẳng hề xa hoa, chỉ chú tâm rèn giũa diễn xuất, chưa bao giờ nhận bất cứ 1 hợp đồng quảng cáo nào: “Cái tôi gọi là diễn chỉ có thể là diễn, không liên quan gì tới hoạt động lợi nhuận. Cả đời này tôi sẽ không quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào”.

Lý Bảo Điền đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật. Ông là diễn viên bậc 1 quốc gia, hội viên Hiệp hội nghệ thuật gia Trung Quốc, hội viên Hiệp hội Điện ảnh Trung Quốc, Hội trường danh dự Hội nghiên cứu và bình luận điện ảnh Trung quốc, Chủ biên vinh dự của “Từ điển nghệ thuật Điện ảnh Trung Quốc”,…

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 5

Hiện tại, Lý Bảo Điền vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật gian truân dù tuổi tác đã cao.

Sự nghiệp thuận lợi, Lý Bảo Điền cũng có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Ông đã kết hôn với bà xã Hồ Anh được 50 năm và vẫn mặn nồng như lúc ban đầu, có 2 con 1 trai 1 gái. Hiện tại, con gái ông hiện đang làm văn thư ở trường Học viện Hý Kịch Trung ương, con trai Lý Úc là 1 diễn viên. Thế nhưng Lý Bảo Điền hoàn toàn không hề lợi dụng bất cứ mối quan hệ nào để nâng đỡ con cái, thậm chí còn công khai tuyên bố tuyệt đối sẽ không giúp con cái “đi cửa sau”.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 6

Hai vợ chồng nghệ sĩ

2. “Hòa Thân” – Vương Cương

Vương Cương sinh ngày 22/12/1948 ở Liêu Ninh, Cẩm Châu. Tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung Ương, năm 1977, Vương Cương gia nhập giới giải trí với vai trò MC và đạt được nhiều thành công. Năm 1991, ông được bình chọn là “MC được khán giả yêu thích nhất”. Có thể nói rằng, chính vai diễn “Hòa Thân” đã khiến Vương Cương đã rẽ hướng nghệ thuật cho nam diễn viên. Từ đó, Vương Cương gần như gắn liền với nhân vật quan đại thần hám danh hám lợi và giỏi nịnh hót này. Ông còn tham gia những tác phẩm tiêu biểu như “Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam”, “Thiếu Niên Gia Khánh”, “Hoàng Thượng Nhị Đại Gia”,…

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 7

Ngoài đời, Vương Cương cũng là người khá đào hoa. Năm 1976, Vương Cương đã quen biết với MC Tiểu Đỗ khi mới tới Quân khu Thẩm Dương. Năm 1978, cặp đôi này đã kết hôn và có 1 cô con gái nhỏ – Vương Đình Đình nhưng chỉ ngắn ngủi nửa năm sau, giữa họ đã nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, khi ấy, Vương Cương chỉ mải mê sự nghiệp mà xem nhẹ gia đình khiến cho cuộc hôn nhân của ông chẳng thể vãn hồi được nữa. Vì thế, sang năm 1979, cặp đôi này đã ly hôn. Tháng 10/1996, Vương Cương tổ chức hôn lễ đơn giản với 1 diễn viên ca xướng nhưng đến năm 2001, họ đã chia tay trong hòa bình.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 8

Vương Cương và người vợ đầu

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Vương Cương đã tìm được hạnh phúc thực sự bên người vợ trẻ kém 20 tuổi Trịnh Diễm Đông – người vốn là fan của ông. Quen biết và yêu nhau qua mạng xã hội, Vương Cương và bà xã đã tổ chức 1 hôn lễ nhỏ vào năm 2006 và đón quý tử đầu lòng vào năm 2008. “Hòa Thân” Vương Cương có 1 cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn và giàu có, sở hữu cả 1 bộ sưu tập đồ cổ khổng lồ và có tiếng trong giới sưu tập. Hiện tại, dù tuổi đã cao, Vương Cương vẫn tích cực hoạt động trên màn ảnh, tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 9

Vương Cương có cuộc sống giàu có, hoàn toàn xứng danh “đại gia đồ cổ”.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 10

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 11

Những món đồ quý giá của “Hoà Thân” ngoài đời thực

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 12

“Hoà Thân” cùng vợ con xuất hiện trong 1 sự kiện

3. “Càn Long” – Trương Quốc Lập

Trương Quốc Lập sinh ngày 17/1/1955 tại Thiên Tân. Khi mới 16 tuổi, Trương Quốc Lập đã tạm dừng việc học và trở thành 1 công nhân đường sắt. May mắn là không bao lâu sau, ông đã được tham gia Đội tuyên truyền của công trường và trở thành MC giới thiệu chương trình tại Đoàn Văn công Đường sắt Trung Quốc. Đến năm 1983, Trương Quốc Lập mới chính thức tham gia làng giải trí với vai trò diễn viên.

Vai diễn vua Càn Long phong lưu, đa tình của Trương Quốc Lập trong phim “Tể Tướng Lưu Gù” đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả và đưa ông trở thành diễn viên hạng A. Cũng nhờ bộ phim này, ông đã được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào vai hoàng đế. Trương Quốc Lập đã tham gia nhiều bộ phim kinh điển như “Khang Hy Vi Hành”, “Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam”, “Đám Cưới Vàng”,…

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 13

Nhân vật Càn Long phong lưu, đa tình do Trương Quốc Lập sắm vai.

Trương Quốc Lập đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp như diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim, nhà sản xuất, người chủ trì, chủ tịch công ty điện ảnh,… Hiện tại, khi mà các diễn viên cùng tuổi đã dần rời khỏi làng giải trí, Trương Quốc Lập lại càng tích cực hoạt động trong showbiz.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 14

Trương Quốc Lập đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Thành công trong sự nghiệp nhưng Trương Quốc Lập lại không có được một cuộc sống gia đình yên ấm. Trước khi kết hôn với bà xã hiện tại Đặng Tiệp, Trương Quốc Lập đã từng có 1 đời vợ và 1 đứa con trai tên là Trương Mặc. Có thể nói rằng, Trương Quốc Lập đã hoàn toàn thất bại trong việc dạy dỗ con cái. Trương Mặc thường xuyên được gửi nuôi ở chỗ vợ cũ và có quan hệ không tốt với cha mình. Anh từng chia sẻ, khi còn trẻ, mình và cha thường xuyên cãi nhau, thậm chí là đánh nhau. Khi Trương Mặc bị tố say rượu, bạo hành bạn gái (nữ diễn viên Đồng Dao) và sử dụng ma túy, thân phận “con trai Trương Quốc Lập” của anh cũng bị giới truyền thông tiết lộ. Trương Mặc không chỉ bị bắt giam và bị làng giải trí “cấm sóng” mà cha anh – Trương Quốc Lập cũng phải “muối mặt” đi xin lỗi, danh tiếng và hình ảnh bị ảnh hưởng khá nhiều.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 15

Đứa con trai hư hỏng của Trương Quốc Lập.

4. “Lưu Phu nhân”- Đặng Tiệp

Đặng Tiệp sinh ngày 22/10/1957 tại Tứ Xuyên. Sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống hý kịch, Đặng Tiệp đã thi đỗ trường học Xuyên Kịch tại địa phương học đán hoa (vai đán trong kịch sân khấu) và sau khi tốt nghiệp được phân phối đến Viện Xuyên kịch tỉnh Tứ Xuyên. Cũng nhờ vậy mà bà có cơ hội được chọn biểu diễn vai “Vương Hi Phượng” trong bộ phim “Hồng Lâu Mộng” năm 1984. Bà đã góp mặt trong nhiều tác phẩm kinh điển như: “Thư Kiếm Ân Cừu Lục”, “Khang Hy Vi Hành”, “Bố Y Tri Huyện Phạn Như Hoa”,…

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 16

Nhan sắc thời trẻ của Đặng Tiệp

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 17

Đặng Tiệp hoàn toàn xứng đáng là mỹ nhân hàng đầu trong phim “Tể Tướng Lưu Gù”. Dù khi đó đã hơn 30 tuổi, nữ diễn viên vẫn khiến khán giả phải xao xuyến với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào. Sau thành công của bộ phim, sự nghiệp của Đặng Tiệp cũng có bước phát triển vượt bậc nhưng sau khi kết hôn, bà lại dần dần rời khỏi làng giải trí để chăm sóc gia đình, rất ít diễn các vai chính nữa.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 18

Nhan sắc xinh đẹp của “Lưu Phu nhân” Đăng Tiệp.

Năm 1988, Đặng Tiệp và Trương Quốc Lập đã quen biết khi hợp tác với nhau trong 1 bộ phim. Họ đã nảy sinh tình cảm, cùng đến Bắc Kinh phát triển sự nghiệp và tiến tới hôn nhân. Thế nhưng, ít ai biết rằng, trước đó, Đặng Tiệp đã từng có đời chồng – đó là 1 người đàn ông họ Trương hơn bà 3 tuổi, CEO của 1 xí nghiệp ở Thành Đô, Tứ Xuyên. Đặng Tiệp và ông Trương đã kết hôn năm 1980 nhưng cuộc hôn nhân của họ cũng chỉ kéo dài được 4 năm rồi đường ai nấy đi.

Sau khi kết hôn với “Càn Long” Trương Quốc Lập, nữ diễn viên “Hồng Lâu Mộng” đã có 1 cuộc sống khá êm ấm. Tuy nhiên, về 1 khía cạnh nào đó thì Đặng Tiệp quả thực quá đỗi đáng thương. Đã kết hôn 32 năm nhưng tới nay bà vẫn chẳng thể có được 1 đứa con ruột thịt của mình.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 19

Đặng Tiệp kết hôn với Trương Quốc Lập dù ông đã có 1 đứa con riêng.

Sau khi kết hôn không lâu, Đặng Tiệp đã mang thai nhưng lúc này, Trương Mặc – con riêng của Trương Quốc Lập, khi đó mới 6 tuổi biết chuyện đã bỏ nhà ra đi. Trương Mặc nói, nếu Đặng Tiệp sinh em bé thì mình sẽ là “người thừa” trong gia đình này. Chính vì thế, Đặng Tiệp đã ngậm ngùi lựa chọn phá thai, bỏ lỡ cơ hội được làm mẹ.

Về sau, Đặng Tiệp từng muốn sinh con nhưng Trương Quốc lập lại không đồng ý và nói: “Nếu em thấy cô đơn thì nuôi 1 chú chó đi”. Hi sinh như vậy vì gia đình nhưng bà vẫn chưa bao giờ được nghe 1 tiếng “mẹ” từ đứa con riêng hư hỏng. Mãi đến năm 2005, Đặng Tiệp mới chính thức trở thành 1 người mẹ khi vợ chồng bà nhận nuôi 1 bé gái.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 20

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 21

Đặng Tiệp đã nhận nuôi 1 bé gái để thỏa mong ước được làm mẹ.

Mặc dù đã cùng dắt tay nhau mấy chục năm trời nhưng Đặng Tiệp trước nay chưa hề có 1 hôn lễ chính thức. Mãi tới gần đây, khi tham gia 1 chương trình truyền hình, Trương Quốc lập mới cho bà xã 1 bất ngờ, để bà được mặc vào bộ váy cưới tinh khôi, nhận lời chúc phúc từ mọi người.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 22

Hôn lễ muộn màng của Đặng Tiệp.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 23

Hiện tại, bà vẫn giữ được nét tươi trẻ và khí chất như xưa dù đã 61 tuổi.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 24

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 25

Cặp đôi “phim giả tình thật” thành đôi từ “Tể Tướng Lưu Gù”

4. “Lục Vương Gia”- Lý Đinh

Lý Đinh sinh năm 1926, mất ngày 29/7/2009, tên thật là Lý Thủ Hải, sinh ra ở thị trấn Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung Ương. Năm 1946, Lý Đinh chính thức lên sân khấu biểu diễn với kịch bản “Tuần Án” và gia nhập Hiệp hội Hài kịch Trung Quốc vào năm 1956. Trong sự nghiệp của mình, Lý Đinh đã góp mặt trong những bộ phim như “Giăng Đèn Kết Hoa”, “Đậu Thiên Bảo Truyền Kỳ”, “Tôi Yêu Nhà Tôi”,…

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 26

Lý Đinh – “Lục vương gia” hài hước, lạc quan, nghiện rượu, khi nên điếc thì điếc, không nên điếc thì tai còn thính hơn bất cứ ai.

Bộ phim “Tể Tướng Lưu Gù” đã mang đến cho Lý Đinh rất nhiều cơ hội diễn xuất cũng như hợp đồng quảng cáo. Chuyên đóng các vai phụ, 60 năm trong nghề diễn, Lý Đinh chỉ đóng vai chính trong 2 bộ phim, trong đó có 1 bộ bị “đắp chiếu” trong suốt thời gian dài, để cho đến tận khi sắp qua đời, Lý Đinh vẫn còn nhớ mãi. Nam diễn viên tạm biệt dương gian vào năm 2009 vì tuổi cao sức yếu.

5. “Tổng quản Lưu An” – Lý Úc

Lý Úc là con trai của Lý Bảo Điền. Khi mới 6 tuổi, Lý Úc đã được cha mình, diễn viên nổi tiếng Lý Bảo Điền cho học hội họa vì mong con mình sẽ trở thành 1 nghệ thuật gia thanh cao. Thế nhưng, khi 17 tuổi, Lý Úc đã đòi bỏ học, muốn theo nghề diễn. Sợ con trai chịu khổ lại cho rằng Lý Úc ham hư vinh của chốn showbiz thị phi, Lý Bảo Điền đã đánh cho anh 1 trận “thừa sống thiếu chết” và kiên quyết phản đối đến cùng nhưng vẫn chẳng thể lay chuyển nổi quyết tâm của con trai mình.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 27

Hai cha con Lý Bảo Điền – Lý Úc

Ngay khi tốt nghiệp cấp 3, Lý Úc đã xách hành lý 1 mình tới Bắc Kinh, lăn lộn ở các đoàn phim, bữa đói bữa no nhưng vẫn quyết không dựa dẫm vào cha mình. Năm 1994, Lý Úc thi vào trường học cũ của cha, Học viện Hý kịch Trung ương nhưng thi trượt, Lý Bảo Điễn vẫn quyết không hề giúp đỡ. Đến năm 2000, Lý Úc lại 1 lần nữa nỗ lực và thành công thi đỗ vào trường nghệ thuật này.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 28

Năm 1995, Lý Úc đã tham gia bộ phim “Tể Tưởng Lưu Gù”, đây là bộ phim đầu tay của anh và cũng là 1 trong số những lần hiếm hoi anh được hợp tác với cha mình. Mặc dù có tài năng nhưng lại không có vẻ ngoài ưa nhìn, chiều cao hạn chế (1m6) lại chẳng được “dựa hơi” cha, Lý Úc đã gặp phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Anh đã tham gia nhiều bộ phim kinh điển nhưng chỉ được đóng vai phụ như “Thiên Long Bát Bộ”, “Anh Hùng Xạ Điêu”, “Khâm Sai Đại Thần”, “Quỹ Trung Mỹ Nhân”,…

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 29

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 30

Quyết không lợi dụng quan hệ của mình để tìm vai diễn cho con nhưng trong những lần ít ỏi cùng có mặt trong 1 đoàn phim, Lý Bảo Điền cũng cố gắng để giúp đỡ Lý Úc rèn luyện diễn xuất. Lý Úc từng chia sẻ khi ở phim trường, mình thường bị cha trách mắng vì diễn chưa tới nơi tới chốn. Điều này đã khiến cho anh cảm thấy rất áp lực khi diễn cùng với cha mình. Sự nghiệp phát triển bình thường nhưng Lý Úc lại có 1 cuộc sống gia đình hạnh phúc. Bà xã của anh là Trần Yến Lâm – 1 nữ diễn viên xinh đẹp kém 16 tuổi. Trần Yến Lâm không chỉ tài năng mà còn là “con hiền dâu thảo”, được Lý Bảo Điền hết lòng khen ngợi. Điều đáng nói là khi Lý Úc kết hôn, Lý Bảo Điền đã vắng mặt chỉ vì còn đang bận đóng phim. Điều này đã khiến cho “Lưu gù” vô cùng áy náy.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 31

6.”Tái Điêu Thuyền” – Vương Lộ Dao

Vương Lộ Dao sinh năm 1970 tại Hắc Long Giang. Cô đã vào vai Miêu Nhược Lan trong phim “Tuyết Sơn Phi Hồ” và góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Thiên Long Bát Bộ” “Đại Đường Ca Phi”, “Sai Điểm Uyên Ương, “Biên Thành Lãng Tử”,…

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 32

Mặc dù suất diễn trong “Tể Tướng Lưu Gù” không nhiều nhưng Vương Lộ Dao vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với hình tượng gợi cảm, lẳng lơ, đanh đá. Vương Lộ Dao đã quen biết với bạn diễn Vạn Lượng Tử tại phim trường và sau đó thường xuyên liên hệ, có quan hệ thân mật. Sau khi Vạn Lượng Tử ly hôn, Vương Lộ Dao đã dính nghi vấn “tiểu tam” và phải tạm rời khỏi làng giải trí. Sau đó, nhờ bạn bè giới thiệu, Vương Lộ Dao đã kết hôn với đại gia giàu có đã từng ly hôn Lý Triệt chỉ sau 2 tháng hẹn hò và có 1 cô con gái. Năm 2002, Vương Lộ Dao quay lại làng giải trí và lần thứ 2 bước lên đỉnh cao sự nghiệp. Hiện tại, Vương Lộ Dao đã rất ít đóng phim và có 1 cuộc sống giàu có, hạnh phúc.

7. “Quý Thanh” – Lưu Đan

Lưu Đan sinh ngày 10/11/1975, là con gái út của một gia đình thuộc vùng Hắc Long Giang (Cáp Nhĩ Tân). Có niềm ham mê nghệ thuật từ thuở nhỏ, năm 10 tuổi, Lưu Đan đã thi đỗ Học viện Nghệ thuật Lạc Dương và bắt đầu học múa. Tới năm 13 tuổi, Lưu Đan gia nhập quân đội và tham gia văn nghệ, bắt đầu cuộc sống xa gia đình để theo đuổi nghệ thuật. Tiếp theo đó, Lưu Đan thi đỗ Học viện Hí kịch Trung ương và dần dần được chú ý bởi nhan sắc ngọt ngào.

Năm 18 tuổi, Lưu Đan chập chững bước vào showbiz với vai diễn nhỏ trong “Hoả Bá Trại”, tiếp theo đó là những vai nhỏ ít lời thoại khác trong các bộ phim lớn như “Tể Tướng Lưu Gù”, “Tây Du Ký 2″,…

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 33

Tình cờ được lọt vào mắt xanh của nữ sỹ Quỳnh Dao, Lưu Đan đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ vai diễn “Hàm Hương” trong phim “Hoàn Châu Cách Cách”. Thành công này hoàn toàn là bước ngoặt trong sự nghiệp của Lưu Đan, cô liên tiếp nhận được nhiều vai diễn mới. Tuy nhiên, đáng tiếc là ngay khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, mỹ nhân này lại bất ngờ ra đi vì 1 tai nạn giao thông tàn khốc.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 34

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 35

“Công chúa Hàm Hương” Lưu Đan và sự ra đi khiến nhiều người nuối tiếc

Về đời tư, cô còn có 1 tình yêu nhiều người ngưỡng mộ với bạn trai thiếu gia học tài chính khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Người này sẵn sàng cung cấp mọi yêu cầu vật chất của Lưu Đan. Tuy nhiên, sự chênh lệch quá lớn về tài chính giữa hai bên đã khiến cho Lưu Đan cảm thấy áp lực và chia tay. Sau này, Lưu Đan còn có 1 mối tình khắc cốt ghi tâm hơn nữa với “Tiêu Kiếm” Chu Hoành Gia, tuy nhiên khi cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau thì Lưu Đan gặp tai nạn thảm khốc.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 36

8. “Vua Gia Khánh” – Nguyễn Tuần

Nguyễn Tuần sinh ngày 31/3/1977 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Năm 1992 năm, anh đảm nhận vị trí MC 1 tiết mục giải trí của Đài truyền hình Bắc Kinh và năm 1993, chính thức bước chân vào showbiz với vai trò 1 diễn viên nhờ 1 bộ phim truyền hình thời Thanh.

Cũng như các diễn viên khác, Nguyễn Tuần nhanh chóng nổi tiếng sau thành công của bộ phim “Tể Tướng Lưu Gù”. Anh đã tham gia nhiều bộ phim như “Khang Hy Vi Hành”, “Lữ Hậu Truyền Kỳ”, “Chùa Hồng Ốc”,… Dù có tài năng, diễn xuất tốt nhưng lại thiếu may mắn, anh mãi vẫn chưa thể bước vào hàng ngũ diễn viên hạng A, không chỉ vậy Nguyễn Tuần vẫn luôn kín tiếng về đời tư, chưa từng dựa vào tai tiếng để lăng xê bản thân.

Dàn sao Tể Tướng Lưu Gù sau 21 năm: Hòa Thân lấy fan kém tận 20 tuổi, Càn Long muối mặt vì đứa con hư hỏng - Hình 37

Sự nghiệp không như ý nhưng Nguyễn Tuần lại có 1 cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Tháng 3 năm 2003, vì được bạn bè giới thiệu, Nguyễn Tuần đã trở thành nam chính trong MV của đàn chị Ngô Quỳnh và họ đã quen biết nhau từ đó. Đến tháng 7, khi đi tour biểu diễn, Ngô Quỳnh đã gọi điện cho Nguyễn Tuần và ngỏ ý muốn kết hôn. Dù không được mọi người coi trọng, chúc phúc, nhưng cặp đôi này đã đăng ký kết hôn vào tháng 7/2004. Cặp đôi hơn kém nhau tới tận 15 tuổi. Cuối năm 2004, cặp đôi “Chồng 27 vợ 42″ này đã tổ chức hôn lễ và phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội. Hiện tại, Nguyễn Tuần và Ngô Quỳnh đã kết hôn được 13 năm và vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Dù vẫn chưa có con nhưng tình cảm của họ thực sự khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Red Dead Redemption 2 "câu hồn" người chơi với trailer đầu tiên của phiên bản PCRed Dead Redemption 2 "câu hồn" người chơi với trailer đầu tiên của phiên bản PCLoạt ảnh tiết lộ dàn nhân vật mới xuất hiện trong ‘The Suicide Squad‘Loạt ảnh tiết lộ dàn nhân vật mới xuất hiện trong ‘The Suicide Squad‘LMHT: Senna biết tạo giáp, phản CC, thu thập linh hồn và ‘biến hình’LMHT: Senna biết tạo giáp, phản CC, thu thập linh hồn và ‘biến hình’LMHT: GAM bị loại khỏi bảng đấu dễ chơi nhất tại CKTG 2019LMHT: GAM bị loại khỏi bảng đấu dễ chơi nhất tại CKTG 2019Ông bố mất 4 năm làm bộ đồ đóng giả gorilla để chơi cùng con traiÔng bố mất 4 năm làm bộ đồ đóng giả gorilla để chơi cùng con traiNữ tiếp viên tàu hỏa quỳ gối an ủi khách hơn một tiếngNữ tiếp viên tàu hỏa quỳ gối an ủi khách hơn một tiếngCựu Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang: 'Tôi đã nhận cái kết cay đắng'Cựu Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang: 'Tôi đã nhận cái kết cay đắng'SuperM đạt vị trí Quán quân Billboard 200 danh giá nhờ SM kích cầu: chiêu trò đáng xấu hổ hay chiến lược khôn ngoan?SuperM đạt vị trí Quán quân Billboard 200 danh giá nhờ SM kích cầu: chiêu trò đáng xấu hổ hay chiến lược khôn ngoan?Hồ Quỳnh Hương tham gia Ơn Giời để chứng minh bản thân không nhạtHồ Quỳnh Hương tham gia Ơn Giời để chứng minh bản thân không nhạt"Tiếng sét trong mưa": Vì tiền Khải Duy để cơ thể con trai bị hoại tử, Hạnh Nhi tức giận mắng thẳng mặt"Tiếng sét trong mưa": Vì tiền Khải Duy để cơ thể con trai bị hoại tử, Hạnh Nhi tức giận mắng thẳng mặtTan chảy trước lời tỏ tình ngọt ngào của cô bé 4 tuổi với mẹ nuôi của mình: "Lần đầu tiên nhìn thấy, con đã yêu mẹ rồi"Tan chảy trước lời tỏ tình ngọt ngào của cô bé 4 tuổi với mẹ nuôi của mình: "Lần đầu tiên nhìn thấy, con đã yêu mẹ rồi"NU'EST tung bộ ảnh teaser mới quá ngọt ngào, dân mạng nghi ngờ SEVENTEEN phải đổi concept vì đàn anhNU'EST tung bộ ảnh teaser mới quá ngọt ngào, dân mạng nghi ngờ SEVENTEEN phải đổi concept vì đàn anhTrước khi dự AAA Việt Nam, đại gia đình JYP gồm GOT7, TWICE, Stray Kids đồng loạt thông báo tái xuất tại Hàn cuối 2019Trước khi dự AAA Việt Nam, đại gia đình JYP gồm GOT7, TWICE, Stray Kids đồng loạt thông báo tái xuất tại Hàn cuối 2019Thả thính mãi, cuối cùng BTS và Lauv cũng tung MV bản b-side ấn tượng được remix cực êm taiThả thính mãi, cuối cùng BTS và Lauv cũng tung MV bản b-side ấn tượng được remix cực êm taiHậu tang lễ Sulli: Taeyeon (SNSD) và DBSK buồn rầu, Jessica Jung mỉm cười khiến dân tình bàng hoàngHậu tang lễ Sulli: Taeyeon (SNSD) và DBSK buồn rầu, Jessica Jung mỉm cười khiến dân tình bàng hoàngLMHT - CKTG 2019 lượt về Bảng B: GAM thua trắng, 2 nhà vô địch LMS và VCS dắt tay nhau về nướcLMHT - CKTG 2019 lượt về Bảng B: GAM thua trắng, 2 nhà vô địch LMS và VCS dắt tay nhau về nướcNói lời sau cùng, nguyên PGĐ Sở GD&ĐT Hà Giang nhận sai nhưng khẳng định không phạm tộiNói lời sau cùng, nguyên PGĐ Sở GD&ĐT Hà Giang nhận sai nhưng khẳng định không phạm tộiMột vòng GamingX Cyber Thành Công: Điểm tập kết cho game thủ ưa thích cafe hạng sangMột vòng GamingX Cyber Thành Công: Điểm tập kết cho game thủ ưa thích cafe hạng sangClip: Bé trai lỡ vặn tay ga khiến 2 mẹ con lao ra đường, va chạm với xe tải, hình ảnh sau 3 giây khiến tất cả kinh ngạcClip: Bé trai lỡ vặn tay ga khiến 2 mẹ con lao ra đường, va chạm với xe tải, hình ảnh sau 3 giây khiến tất cả kinh ngạcĐiều tra nguyên nhân khiến người phụ nữ tử vong tại BV EMCAS TP.HCMĐiều tra nguyên nhân khiến người phụ nữ tử vong tại BV EMCAS TP.HCMPersona 5 Royal hé lộ những chi tiết mớiPersona 5 Royal hé lộ những chi tiết mớiCô gái đồng ý cưới dù biết bạn trai sắp qua đời vì ung thưCô gái đồng ý cưới dù biết bạn trai sắp qua đời vì ung thưSau 12 năm mặn nồng bên nhau, Messi bất ngờ có những chia sẻ cực tình cảm về về cô vợ xinh đẹp khiến các fan rụng timSau 12 năm mặn nồng bên nhau, Messi bất ngờ có những chia sẻ cực tình cảm về về cô vợ xinh đẹp khiến các fan rụng timSinh viên ĐH FPT cover hit 'Cưới nhau đi' ngọt không kém bản gốcSinh viên ĐH FPT cover hit 'Cưới nhau đi' ngọt không kém bản gốcCụ bà Kpop nhảy chất không kém nhóm nhạc nữCụ bà Kpop nhảy chất không kém nhóm nhạc nữCon gái bám bố không theo mẹ, bà xã Quế Ngọc Hải than thở: "Phận đẻ thuê là thế"Con gái bám bố không theo mẹ, bà xã Quế Ngọc Hải than thở: "Phận đẻ thuê là thế"PUBG Season 5: vũ khí có thể ném và nhiều vật phẩm được thêm vàoPUBG Season 5: vũ khí có thể ném và nhiều vật phẩm được thêm vàoXiaomi ra mắt áo khoác giữ nhiệt 3 trong 1, giá 1.96 triệu đồngXiaomi ra mắt áo khoác giữ nhiệt 3 trong 1, giá 1.96 triệu đồngBMW M4 Coupe 2021 lại gây sốc với lưới tản nhiệt siêu toBMW M4 Coupe 2021 lại gây sốc với lưới tản nhiệt siêu toTrailer “Phim Này Thắng Chắc” tập 2: ekip lầy lội chiêu mộ thành viên mới, đi quay đám cưới LGBTTrailer “Phim Này Thắng Chắc” tập 2: ekip lầy lội chiêu mộ thành viên mới, đi quay đám cưới LGBT

Tiêu điểm

EXO lộ diện sau tang lễ Sulli, cùng Blackpink đến Nhật: Kai - Jennie lần đầu 'chạm mặt' hậu chia tayEXO lộ diện sau tang lễ Sulli, cùng Blackpink đến Nhật: Kai - Jennie lần đầu 'chạm mặt' hậu chia tay
17:29:06 17/10/2019
Những nữ idol từng bị gán mác lỗ hổng nhan sắc giờ ra sao?Những nữ idol từng bị gán mác lỗ hổng nhan sắc giờ ra sao?
10:49:16 17/10/2019
Cười té ghế với tư thế khó đỡ khi ngủ của Dương Mịch, Phạm Băng Băng cùng dàn nam thần nữ thầnCười té ghế với tư thế khó đỡ khi ngủ của Dương Mịch, Phạm Băng Băng cùng dàn nam thần nữ thần
00:55:13 18/10/2019
Krystal xuất hiện lặng lẽ tại đám tang trong đêm, khóc quặn người vì người bạn quá cố SulliKrystal xuất hiện lặng lẽ tại đám tang trong đêm, khóc quặn người vì người bạn quá cố Sulli
12:54:02 17/10/2019
Song Hye Kyo trẻ trung, xinh đẹp bí mật tham gia sự kiện ngày hôm naySong Hye Kyo trẻ trung, xinh đẹp bí mật tham gia sự kiện ngày hôm nay
21:45:08 17/10/2019
Chẳng khác gì ruột thịt, Krystal túc trực tại nhà tang lễ suốt 3 ngày bên linh cữu của Sulli, lo mọi thủ tục trong sự đau buồn tột độChẳng khác gì ruột thịt, Krystal túc trực tại nhà tang lễ suốt 3 ngày bên linh cữu của Sulli, lo mọi thủ tục trong sự đau buồn tột độ
17:34:23 17/10/2019
Mặt hoa da phấn là vậy nhưng Phạm Băng Băng lại lộ đôi chân mất thẩm mỹMặt hoa da phấn là vậy nhưng Phạm Băng Băng lại lộ đôi chân mất thẩm mỹ
11:00:57 17/10/2019
Chăn đơn gối chiếc bao năm, Châu Tinh Trì bất ngờ tuyên bố làm đám cưới với Trương Bá Chi tại Paris vào tháng sau?Chăn đơn gối chiếc bao năm, Châu Tinh Trì bất ngờ tuyên bố làm đám cưới với Trương Bá Chi tại Paris vào tháng sau?
11:23:06 18/10/2019
Phùng Thiệu Phong gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ, ngắn gọn nhưng đầy tình cảmPhùng Thiệu Phong gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ, ngắn gọn nhưng đầy tình cảm
21:44:04 16/10/2019
Sởn da gà trước lời tiên tri về cuộc đời Sulli từ 2 năm trước: Chuẩn xác đến từng chi tiết nhưng chẳng ai tinSởn da gà trước lời tiên tri về cuộc đời Sulli từ 2 năm trước: Chuẩn xác đến từng chi tiết nhưng chẳng ai tin
16:24:27 17/10/2019

Thông tin đang nóng

Sao Việt gửi lời chúc mừng khi Quách Ngọc Tuyên công khai bạn gái mớiSao Việt gửi lời chúc mừng khi Quách Ngọc Tuyên công khai bạn gái mới
20:52:47 18/10/2019
Điều tra nhóm người hành hung ông bố đánh con ở Tiền GiangĐiều tra nhóm người hành hung ông bố đánh con ở Tiền Giang
21:01:26 18/10/2019
Chia sẻ triết lý, Ngô Thanh Vân bất ngờ nhận được bình luận 'mặn muối' từ MC Nguyễn Cao Kỳ DuyênChia sẻ triết lý, Ngô Thanh Vân bất ngờ nhận được bình luận 'mặn muối' từ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
21:29:59 18/10/2019
Lại thêm một cặp đôi "ông - cháu" bấp chấp cả "thế giới" để yêu nhau, tuyên bố sốc hơn cả là phụ huynh đã đồng ýLại thêm một cặp đôi "ông - cháu" bấp chấp cả "thế giới" để yêu nhau, tuyên bố sốc hơn cả là phụ huynh đã đồng ý
21:17:11 18/10/2019
Trần Kiều Ân tức giận khi bị gán ghép với đàn em kém 20 tuổiTrần Kiều Ân tức giận khi bị gán ghép với đàn em kém 20 tuổi
21:18:20 18/10/2019
Loạt khoảnh khắc gây sốt của Song Hye Kyo tại sự kiện hôm qua: Ly hôn xong càng ngày càng quyến rũ khó tinLoạt khoảnh khắc gây sốt của Song Hye Kyo tại sự kiện hôm qua: Ly hôn xong càng ngày càng quyến rũ khó tin
21:34:25 18/10/2019
Chồng châm lửa tự thiêu, vợ vào dập lửa khiến cả 2 bỏng nặngChồng châm lửa tự thiêu, vợ vào dập lửa khiến cả 2 bỏng nặng
21:38:03 18/10/2019
Thiếu nữ gợi ý cho 2 thanh niên giao cấu, sau đó đến công an trình báoThiếu nữ gợi ý cho 2 thanh niên giao cấu, sau đó đến công an trình báo
21:25:39 18/10/2019
Lấy ông chồng thành phố làm 'bình phong', vợ trẻ tung tẩy tìm 'đối tác' cặp bồLấy ông chồng thành phố làm 'bình phong', vợ trẻ tung tẩy tìm 'đối tác' cặp bồ
21:13:08 18/10/2019
Cạn cảm xúc bên người chồng ‘không chê vào đâu được’Cạn cảm xúc bên người chồng ‘không chê vào đâu được’
21:36:23 18/10/2019

Tin mới nhất

Bi kịch của “Ngưu Ma Vương”: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, tuổi già cô độc chống chọi bệnh tật

Bi kịch của “Ngưu Ma Vương”: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, tuổi già cô độc chống chọi bệnh tật

20:30:38 18/10/2019
Là ngôi sao võ thuật nổi danh một thời nhưng ở tuổi lên lão, Lưu Gia Huy phải ngậm những trái đắng do chính người thân mang lại.
Một mỹ nam Cbiz sinh năm 1999 bỗng gây bão từ Trung sang Việt chỉ với khoảnh khắc tổng tài bá đạo tại xứ Hàn

Một mỹ nam Cbiz sinh năm 1999 bỗng gây bão từ Trung sang Việt chỉ với khoảnh khắc tổng tài bá đạo tại xứ Hàn

20:24:20 18/10/2019
Lâm Nhất - mỹ nam đóng vai Cố Vị Dịch trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp đang gây sốt trên MXH chỉ với một vài hình ảnh sương sương chụp từ tuần lễ thời trang tại Hàn Quốc.
Lee Sung Kyung lấn át mỹ nhân TWICE tại sự kiện, bỗng người trùm đầu bí ẩn trà trộn vào đám đông chiếm trọn spotlight

Lee Sung Kyung lấn át mỹ nhân TWICE tại sự kiện, bỗng người trùm đầu bí ẩn trà trộn vào đám đông chiếm trọn spotlight

19:58:51 18/10/2019
Xuất hiện trong cùng một sự kiện, nhan sắc cùng thần thái của Lee Sung Kyung lấn át hoàn toàn Jungyeon (TWICE). Thế nhưng sự chú ý của truyền thông lại đổ dồn vào một nhân vật bí ẩn khác.
Hậu tang lễ Sulli: Taeyeon (SNSD) và DBSK buồn rầu, Jessica Jung mỉm cười khiến dân tình bàng hoàng

Hậu tang lễ Sulli: Taeyeon (SNSD) và DBSK buồn rầu, Jessica Jung mỉm cười khiến dân tình bàng hoàng

19:37:14 18/10/2019
Hình ảnh tại sân bay của DBSK, Taeyeon (SNSD) và Jessica Jung nhận được nhiều sự quan tâm!
Mất đi cả Jonghyun và Sulli, Taeyeon lần đầu xuất hiện tại sân bay với biểu cảm đáng chú ý

Mất đi cả Jonghyun và Sulli, Taeyeon lần đầu xuất hiện tại sân bay với biểu cảm đáng chú ý

19:04:23 18/10/2019
Xuất hiện với bộ trang phục đen nhưng Taeyeon vẫn xinh đẹp, trẻ trung dù đã bước sang tuổi 30. Tuy nhiên, biểu cảm trên khuôn mặt nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng.
Photoshop ảnh tóc ngắn cho nữ thần sắc đẹp Tzuyu (TWICE), fan "mất luôn máu" vì idol visual gợi cảm bùng nổ

Photoshop ảnh tóc ngắn cho nữ thần sắc đẹp Tzuyu (TWICE), fan "mất luôn máu" vì idol visual gợi cảm bùng nổ

19:00:28 18/10/2019
Chỉ với 1 tấm ảnh do chính fan tự tay photoshop, Tzuyu (TWICE) khiến cư dân mạng chết hàng loạt vì nhan sắc cùng thần thái quá sức sexy và xuất thần.
Hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki hậu ly hôn: Mặt tròn xoe, còn chủ động làm một điều khi selfie với fan nữ

Hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki hậu ly hôn: Mặt tròn xoe, còn chủ động làm một điều khi selfie với fan nữ

18:56:46 18/10/2019
Có thể thấy Song Joong Ki tăng cân trông thấy, tâm trạng khá tốt trong hình ảnh mới chụp chung cùng fan.
Rò rỉ ảnh thờ Sulli, hình Victoria f(x) và lãng hoa kèm lời nhắn của Yunho (DBSK) tại tang lễ

Rò rỉ ảnh thờ Sulli, hình Victoria f(x) và lãng hoa kèm lời nhắn của Yunho (DBSK) tại tang lễ

18:29:06 18/10/2019
Một số hình ảnh tại tang lễ bị rò rỉ ra ngoài, được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội.
Ai bảo Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn? Nam diễn viên còn liên lạc nhờ vả Angela Baby thế này cơ mà!

Ai bảo Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn? Nam diễn viên còn liên lạc nhờ vả Angela Baby thế này cơ mà!

18:24:30 18/10/2019
Một người đồng nghiệp thân thiết của Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ 1 bài đăng đặc biệt có liên quan đến Angela Baby, giúp 2 vợ chồng đập tan tin đồn ly hôn bấy lâu nay.
Khi sao châu Á và Hollywood đọ sắc cùng khung hình: Jennie (BLACKPINK) lép vế trước Rihanna, Dương Mịch quá đẳng cấp bên Kendall

Khi sao châu Á và Hollywood đọ sắc cùng khung hình: Jennie (BLACKPINK) lép vế trước Rihanna, Dương Mịch quá đẳng cấp bên Kendall

18:20:17 18/10/2019
Khoảnh khắc những ngôi sao đình đám châu Á đọ sắc bên dàn minh tinh Hollywood thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía truyền thông cũng như người hâm mộ.
Tài tử 'Tân Bến Thượng Hải' sống dựa vào cha sau scandal mua dâm

Tài tử 'Tân Bến Thượng Hải' sống dựa vào cha sau scandal mua dâm

17:11:12 18/10/2019
Nam diễn viên Huỳnh Hải Ba hiện lâm vào cảnh thất nghiệp và có cuộc sống chật vật, thiếu thốn. Năm 2015, anh bị cảnh sát bắt vì tội mua dâm.
Sulli đặt thực phẩm tươi sống một ngày trước khi tự tử

Sulli đặt thực phẩm tươi sống một ngày trước khi tự tử

17:08:53 18/10/2019
Phóng viên Hàn Quốc phát hiện Sulli không có dấu hiệu tự tử từ trước. Nhưng chỉ một giây phút yếu lòng, nữ ca sĩ đã quyết định ra đi.
Báo Hàn nói gì trước bộ ảnh tạp chí của Jeon Ji Hyun, Hwang Min Hyun - Park Ji Hoon và Kim Min Kyu?

Báo Hàn nói gì trước bộ ảnh tạp chí của Jeon Ji Hyun, Hwang Min Hyun - Park Ji Hoon và Kim Min Kyu?

16:41:49 18/10/2019
Xem qua những hình ảnh mới trên tạp chí tháng 11 các nghệ sĩ đình đám xứ Kim Chi dưới bài viết này!
Rời JYP chưa bao lâu, nữ idol đình đám khiến công chúng choáng váng với vòng 1 “phồng to” đến lạ kỳ

Rời JYP chưa bao lâu, nữ idol đình đám khiến công chúng choáng váng với vòng 1 “phồng to” đến lạ kỳ

16:17:27 18/10/2019
Chỉ sau hơn 2 tháng rời JYP, Park Jimin (cựu thành viên 15&) khiến netizen bất ngờ khi khoe ảnh với vòng 1 khủng trên trang cá nhân.
Lý Nhược Đồng 3 lần đi xem mắt phải giấu kín thân phận

Lý Nhược Đồng 3 lần đi xem mắt phải giấu kín thân phận

15:43:25 18/10/2019
Lý Nhược Đồng từng có giai đoạn tổn thương trong tình cảm dẫn đến trầm cảm.
Han Seung Woo - Cho Seung Yeon (X1) cùng Hong Jong Hyun đổ bộ 'Tuần lễ thời trang Seoul'

Han Seung Woo - Cho Seung Yeon (X1) cùng Hong Jong Hyun đổ bộ 'Tuần lễ thời trang Seoul'

15:40:26 18/10/2019
Xem qua một số khoảnh khắc tại sự kiện thời trang của các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc dưới bài viết này!
Vừa phủ nhận tin đồn kết hôn, Vương Lệ Khôn lộ ảnh đi cục dân chính cùng bạn trai

Vừa phủ nhận tin đồn kết hôn, Vương Lệ Khôn lộ ảnh đi cục dân chính cùng bạn trai

15:19:35 18/10/2019
Hình ảnh Vương Lệ Khôn đến cục dân chính với bạn trai đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
Lộc Hàm thắng kiện, được bồi thường 400 triệu đồng trước tin đồn đã kết hôn nhưng che giấu

Lộc Hàm thắng kiện, được bồi thường 400 triệu đồng trước tin đồn đã kết hôn nhưng che giấu

15:10:57 18/10/2019
Dù đã nhiều lần đứng ra làm rõ tin đồn nhưng trên mạng vẫn có những kẻ ác ý, lan truyền tin tức sai lệch, thất thiệt về Lộc Hàm.
Có ai như BLACKPINK mặc trắng đen đơn giản mà vẫn quá đỉnh, tình trạng của Jennie khiến fan lo lắng

Có ai như BLACKPINK mặc trắng đen đơn giản mà vẫn quá đỉnh, tình trạng của Jennie khiến fan lo lắng

13:17:13 18/10/2019
Mặc dù các thành viên BLACKPINK chỉ diện trang phục tối màu, đơn giản ra sân bay nhưng vẫn nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất lại là biểu cảm khác lạ của Jennie.
"Trưởng FC Châu Tấn" là Trần Khôn 10 năm nay đều làm 1 việc đặc biệt cho "idol", tình bạn đẹp nhất Cbiz là đây

"Trưởng FC Châu Tấn" là Trần Khôn 10 năm nay đều làm 1 việc đặc biệt cho "idol", tình bạn đẹp nhất Cbiz là đây

13:12:34 18/10/2019
Suốt 10 năm nay, Trần Khôn vẫn luôn sát cánh bên Châu Tấn trải bao buồn vui của đời người.
Cảnh sát bị phạt vì để lộ tin Sulli thắt cổ lên đèn chùm

Cảnh sát bị phạt vì để lộ tin Sulli thắt cổ lên đèn chùm

13:07:58 18/10/2019
Ngày 18/10, phía cảnh sát thông báo đã tìm ra người để lộ báo cáo tử vong của Sulli. Văn bản này tiết lộ nữ ca sĩ qua đời do treo cổ lên đèn chùm.
Nam diễn viên Lý Trị Đình lộ ảnh hẹn hò với mỹ nữ lạ mặt

Nam diễn viên Lý Trị Đình lộ ảnh hẹn hò với mỹ nữ lạ mặt

12:06:51 18/10/2019
Lý Trị Đình được khán giả yêu thích qua vai diễn Thái tử Lý Trị trong phim Võ Mị Nương truyền kỳ. Mới đây, anh lộ ảnh hẹn hò một người phụ nữ bí ẩn.
Chồng 71 tuổi phải lòng Củng Lợi ngay từ giây phút đầu tiên

Chồng 71 tuổi phải lòng Củng Lợi ngay từ giây phút đầu tiên

12:01:36 18/10/2019
2 năm yêu nhau và kết hôn, nam ca sĩ 71 tuổi Jean-Michel Jarre lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm gây chú ý dư luận với Hoa đán Củng Lợi.
Vấn đề còn bỏ ngỏ: Gia tài với căn biệt thự bạc tỷ của Sulli sẽ do ai thừa kế?

Vấn đề còn bỏ ngỏ: Gia tài với căn biệt thự bạc tỷ của Sulli sẽ do ai thừa kế?

11:50:15 18/10/2019
Trang QQ mới đây có 1 bài viết chia sẻ thêm về những gì mà Sulli sở hữu, gồm căn nhà và tài sản trong ngân hàng.
Choáng với nhan sắc của mẹ Jennie (BLACKPINK): Vừa đẹp vừa sang, bảo sao con gái đỉnh thế

Choáng với nhan sắc của mẹ Jennie (BLACKPINK): Vừa đẹp vừa sang, bảo sao con gái đỉnh thế

11:46:28 18/10/2019
Nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung hiếm có của mẹ nữ thần Jennie (BLACKPINK) khiến dân tình xôn xao.
Song Hye Kyo bị ném đá khi tuyên bố huỷ sự kiện để tưởng nhớ Sulli nhưng lén tham dự

Song Hye Kyo bị ném đá khi tuyên bố huỷ sự kiện để tưởng nhớ Sulli nhưng lén tham dự

11:27:21 18/10/2019
Mới đây, cộng đồng mạng tranh luận khi Song Hye Kyo xuất hiện tại sự kiện của một nhãn hàng vào ngày 17/10 thay vì huỷ như ban đầu đã công bố.

Có thể bạn quan tâm

Công ty mẹ SSI đạt 316 tỷ đồng LNTT trong quý 3, nắm giữ hơn 13.600 tỷ đồng tiền gửi

Công ty mẹ SSI đạt 316 tỷ đồng LNTT trong quý 3, nắm giữ hơn 13.600 tỷ đồng tiền gửi

Kinh tế

21:54:18 18/10/2019
SSI ước tổng doanh thu hợp nhất 9 tháng đầu năm là 2.366,6 tỷ đồng - đạt 63% kế hoạch về doanh thu, lợi nhuận hợp nhất trước thuế là 838 tỷ đồng - đạt hơn 49% kế hoạch về lợi nhuận.
'Diễn viên xin mời vào chỗ': Trần Nhược Hiên may mắn hơn Minh Đạo vì được Trần Khải Ca lựa chọn nhưng sau đó bị chê EQ thấp

'Diễn viên xin mời vào chỗ': Trần Nhược Hiên may mắn hơn Minh Đạo vì được Trần Khải Ca lựa chọn nhưng sau đó bị chê EQ thấp

Phim châu á

21:53:44 18/10/2019
Trong chương trình Diễn viên xin mời vào chỗ, Trần Nhược Hiên may mắn hơn Minh Đạo khi được đạo diễn Trần Khải Ca chọn. Tuy nhiên sau đó anh chàng đã bị cư dân mạng chỉ trích nói rằng EQ thấp do chính phát ngôn của mình.
Trực thăng cấp cứu kịp thời ngư dân bị chấn thương sọ não tại Trường Sa

Trực thăng cấp cứu kịp thời ngư dân bị chấn thương sọ não tại Trường Sa

Sức khỏe

21:52:01 18/10/2019
Ngày 18-10, Bệnh viện Quân y 175 cho biết ngư dân N.V.C. (30 tuổi) bị đa chấn thương khi đang đánh bắt hải sản trên vùng biển Trường Sa đã vượt qua cơn nguy kịch sau 3 ngày nỗ lực cứu chữa.
Hình ảnh hiếm có đầy ấn tượng về “cá mập ma” dưới đại dương

Hình ảnh hiếm có đầy ấn tượng về “cá mập ma” dưới đại dương

Chuyện lạ

21:51:09 18/10/2019
Đại dương là thế giới đầy bí ẩn với vô số điều kỳ lạ về các loài sinh vật ở đây trong khi hiểu biết của con người về chúng còn rất hạn chế.
Sau đám hỏi một ngày, Giang Hồng Ngọc đã phải 'nộp phí' hơn 20 triệu đồng vì lý do không ngờ

Sau đám hỏi một ngày, Giang Hồng Ngọc đã phải 'nộp phí' hơn 20 triệu đồng vì lý do không ngờ

Sao việt

21:51:01 18/10/2019
Gặp sự cố về vấn đề bản quyền, Giang Hồng Ngọc đã đóng các khoản phí bổ sung và tuyên bố về sau sẽ không có việc tương tự xảy ra nữa.
Tại sao các diễn viên Hollywood lại xem trọng vai diễn Joker đến vậy?

Tại sao các diễn viên Hollywood lại xem trọng vai diễn Joker đến vậy?

Phim âu - mỹ

21:45:18 18/10/2019
Trong thời gian khoảng mười lăm năm trở lại đây, gã hề Joker của thành phố Gotham được xem như một vai diễn nặng ký, đòi hỏi người diễn viên thật sự có năng lực, không ngần ngại vượt qua ranh giới an toàn để tạo nên một Joker sống động ...
Chiêm tinh ngày 20/10 của 12 con giáp: Tuổi Dần thất vọng

Chiêm tinh ngày 20/10 của 12 con giáp: Tuổi Dần thất vọng

Trắc nghiệm

21:40:45 18/10/2019
Chiêm tinh ngày 20/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần thất vọng, tuổi Mão phải cân nhắc nhiều điều.
Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất

Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất

Phong cách sao

21:39:51 18/10/2019
Ngoài ra, trong buổi diễn ngày hôm nay còn có sự xuất hiện của bộ 3 Soyeon - Qri - Eunjung và các idol thế hệ mới.
Hot girl Triết học và các nữ thủ khoa trường nhà người ta

Hot girl Triết học và các nữ thủ khoa trường nhà người ta

Netizen

21:39:09 18/10/2019
Thủ khoa đầu ra khoa Luật (ĐH Đại Nam), Nhạc viện Hà Nội, khoa Triết (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn) là những cô gái được dân mạng quan tâm vì vừa xinh đẹp, vừa tài năng.
Khám phá tủ đồ thời trang mùa Thu của “nàng thơ Pháp” Jeanne Damas

Khám phá tủ đồ thời trang mùa Thu của “nàng thơ Pháp” Jeanne Damas

Thời trang

21:37:16 18/10/2019
Jeanne Damas được biết đến như biểu tượng thời trang đương thời của nước Pháp. Dưới đây là những cách cô biến hóa những món đồ thời trang mùa Thu thanh lịch mà độc đáo.
BHYT đã chi trả dịch cao phân tử cho bệnh nhân sốt xuất huyết nặng

BHYT đã chi trả dịch cao phân tử cho bệnh nhân sốt xuất huyết nặng

Đời sống

21:36:57 18/10/2019
Như Thanh Niên nhiều lần phản ánh, dung dịch cao phân tử trước đây được bảo hiểm y tế (BHYT) thanh toán cho bệnh nhân.
5 cách làm trắng da mặt tự nhiên tại nhà không lo sợ bị bắt nắng

5 cách làm trắng da mặt tự nhiên tại nhà không lo sợ bị bắt nắng

Làm đẹp

21:34:51 18/10/2019
Chỉ với những nguyên liệu cực rẻ và những cách làm cực đơn giản bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên không lo bắt nắng mà ai cũng phải ghen tị!
Tặng gì cho người yêu trong ngày 20/10

Tặng gì cho người yêu trong ngày 20/10

Tình yêu

21:34:02 18/10/2019
Một chiếc nhẫn nhỏ xíu, một chiếc vòng tay cùng một bó hoa và cái ôm thật chặt cũng đủ làm người ấy xiêu lòng trong ngày 20/10.
Người biểu tình đốt xe, ném bom xăng vào cảnh sát ở Tây Ban Nha

Người biểu tình đốt xe, ném bom xăng vào cảnh sát ở Tây Ban Nha

Thế giới

21:32:19 18/10/2019
Sau khi Tòa án Tối cao Tây Ban Nha kết án 9 nhà lãnh đạo phe ly khai người Catalonia, các cuộc biểu tình đã nổ ra ở Barcelona, dẫn đến bạo động khiến nhiều người bị thương.
3 cách dùng băng dính, biết xong chắc chắn "đổi đời"

3 cách dùng băng dính, biết xong chắc chắn "đổi đời"

Sáng tạo

21:31:10 18/10/2019
Bạn nghĩ rằng băng dính chỉ dùng để dính đồ vật, gắn kết chúng lại với nhau thôi ư? Nếu vậy thì bạn chỉ mới biết có 1/2 công dụng của băng dính rồi.