Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng

Theo dõi VGT trên

Hương Giang còn thẳng thắn lên tiếng khi bị netizen “đe doạ” sau khi công bố Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam.

Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam 2024 – chính là chủ đề phủ khắp mạng xã hội, được netizen bàn tán sôi nổi trong tối 10/7. Sau 10 năm chinh phục chiếc vương miện danh giá Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên lần nữa trở lại với cuộc thi nhan sắc và tạo nên một cuộc “đại địa chấn”.

Bằng chứng là chỉ sau vài tiếng công bố thông tin, cụm từ “ Hoa hậu Kỳ Duyên” lọt top từ khoá phổ biến, được nhiều người tìm kiếm trên Facebook. Ngoài ra, một chi tiết thể hiện rõ sức hút “không phải dạng vừa” của Hoa hậu Kỳ Duyên trong lần tái xuất này chính là cô được người hâm mộ đón nhận, tương tác khủng. Chỉ sau 3 tiếng đăng tải, bài đăng thông báo ghi danh của Hoa hậu Kỳ Duyên trên fanpage Miss Universe Vietnam đạt 100 nghìn lượt yêu thích, gần 20 nghìn bình luận và gần 8 nghìn lượt chia sẻ. Đây là con số cực khủng, vượt mặt hết các “chiến binh” MLee, Vũ Thuý Quỳnh hay Hà Kino trước đó. Với thành tích ấn tượng ngay khi mở màn, Hoa hậu Kỳ Duyên dự sẽ tạo nên một “cơn bão” khi xuất hiện ở cuộc thi năm nay.

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 1

Bài đăng của Kỳ Duyên trên trang chủ cuộc thi nhận về tương tác cực khủng

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 2

“Hoa hậu Kỳ Duyên” cũng trở thành từ khoá phổ biến trên mạng xã hội trong tối 10/7

Không chỉ được công chúng “tiếp lửa”, Hoa hậu Kỳ Duyên còn nhận được sự ủng hộ từ bạn bè đồng nghiệp, sao Vbiz. Hàng loạt cái tên đình đám như Diệu Nhi, Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Phạm Ngọc Phương Anh, người đẹp Hương Giang, Phương Khánh, Lương Thuỳ Linh, Huyền Baby… tương tác chúc mừng và “chấm hóng” hành trình của Kỳ Duyên ở cuộc thi.

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 3

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 4

Dàn sao hưởng ứng việc Kỳ Duyên tái xuất đấu trường nhan sắc sau 10 năm đăng quang

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 5

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 6

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 7

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 8

Nhiều sao Việt đã chia sẻ bài việc để ủng hộ Hoa hậu Kỳ Duyên

Đặc biệt, Diệp Lâm Anh – bạn thân của Kỳ Duyên còn có màn “đu trend” g.ây s.ốc. Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ bức ảnh profile như Kỳ Duyên và thổ lộ: “Phụ nữ hầu như có chung một giấc mơ: Được đeo một chiếc vương miện. Từ ngày còn là đ.ứa b.é gái hay tới khi trưởng thành, thậm chí là U40, 50, nhiều người trong chúng ta vẫn sẽ vẫn nghĩ về nó. Em cũng thế mọi người ạ. Em muốn được bước vào một đấu trường của sắc đẹp, được toả sáng với sự kiêu hãnh của một người phụ nữ 2 con và sẽ dùng hết khả năng để giành được chiếc vương miện. Giây phút em có thể đeo nó trên đầu, em sẽ cảm ơn bố mẹ, gia đình và (các) FC, sau đó em về ôm vương miện đi ngủ suốt 1 tháng. Em sẽ không ke đầu và hít đất như mọi ngày, vì như thế nhìn không giống hoa hậu lắm. Em mong mọi người sẽ ủng hộ Nguyễn Diệp Anh như đã ủng hộ Diệp Lâm Anh! Cảm ơn và yêu mọi người”.

Sau khi chia sẻ tâm thư y như các thí sinh, Diệp Lâm Anh chốt hạ bằng câu: “Nãy giờ là em đang kể cho mọi người giấc mơ của em thôi, mọi người nhé”. Dù biết đây chỉ là màn trêu đùa của Diệp Lâm Anh để tiếp thêm năng lượng hài hước cho Kỳ Duyên đi thi nhan sắc nhưng bức ảnh của cô cũng tạo nên cơn sốt.

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 9

Diệp Lâm Anh “nhanh như chớp” đăng bài “tiếp lửa” cho Kỳ Duyên

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 10

Cô còn đầu tư hẳn bức ảnh để thông báo “nhập cuộc” giống người em thân thiết

Đáng nói nhất phải kể đến phản ứng của Hoa hậu Hương Giang – thành viên ban giám khảo, ban tổ chức Miss Universe Vietnam. Dù không trực tiếp nhắc đến Kỳ Duyên, nhưng ngay thời điểm công bố Hoa hậu Việt Nam 2014 ghi danh Miss Universe Vietnam, Hương Giang chia sẻ nóng: “Em không phải Giang nổ đúng không cả nhà?”.

Bên dưới bình luận, cư dân mạng đã “đe doạ” Hương Giang: “Em không cho Kỳ Duyên làm Hoa hậu thì em xác định bị tế từ giờ đến kiếp sau luôn nha”. Trước ý kiến này, Hương Giang thẳng thắn đáp lại: “Làm đúng nhiệm vụ giám khảo thôi chứ làm gì sai đâu mà sợ trời, khỏi doạ em nha”.

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 11

Phản ứng của Hương Giang khi Kỳ Duyên ghi danh Miss Universe Vietnam

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 12

Hương Giang khẳng định sẽ chấm điểm công tâm, làm đúng nhiệm vụ giám khảo

Tính đến thời điểm tối 10/7, Minh Triệu vẫn chưa có bất kỳ động thái chúc mừng hay hưởng ứng nào liên quan đến việc Kỳ Duyên ghi danh Miss Universe Vietnam. Chi tiết này càng làm rõ chuyện mối quan hệ cả hai có vấn đề, đã “đứt gánh”.

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 13

Minh Triệu thờ ơ giữa lúc Kỳ Duyên tạo nên cơn sốt khi thi Hoa hậu

Nói về lý do trở lại cuộc thi nhan sắc sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên thổ lộ: “Có ai giống như Duyên, một điều gì đó cứ luôn quẩn quanh trong đ.ầu l.âu lâu lại hiện ra như thể thôi thúc nhất định phải thực hiện không? Duyên đã suy nghĩ và chống lại nó trong một thời gian dài. Nhưng ở thời điểm này, cảm xúc đó lại bất ngờ trở lại và Duyên nghĩ mình không thể nào để nó vụt qua một lần nào nữa.

Đúng 10 năm và một giấc mơ t.uổi trẻ luôn đau đáu vẫn còn dang dở, Duyên quyết định quay trở lại với mục tiêu giành chiếc vé đại diện nhan sắc Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế – Miss Universe. Những diễn biến và kết quả lần này chưa biết sẽ thế nào nhưng chắc chắn Duyên sẽ nghiêm túc, tập trung và chuẩn bị tốt nhất có thể, như cách mà trước giờ Duyên vẫn quyết liệt với những quyết định của mình. Mọi người hãy tiếp thêm sức mạnh và ủng hộ Duyên nhé!”.

Với học vấn khủng, kỹ năng và kinh nghiệm “không phải dạng vừa”, body “đỉnh chóp” và nhan sắc thăng hạng, Kỳ Duyên đích thị chính là chiến binh “nghìn m.áu” của cuộc thi năm nay.

Dàn sao phản ứng khi Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Minh Triệu thờ ơ, Diệp Lâm Anh làm 1 việc gây choáng - Hình 14

Kỳ Duyên được hy vọng sẽ “trở lại lợi hại hơn xưa”

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: "Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé..."

Sau 10 năm đăng quang Hoa hậu, Kỳ Duyên g.ây s.ốc khi có mặt trong danh sách thí sinh tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024.

Tối 10/7, cả cõi mạng xôn xao rần rần trước thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên ghi danh tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024. Sau khi thông tin này rầm rộ trên MXH, chia sẻ của phía nhà sản xuất chương trình là Dược sĩ Tiến về sự xuất hiện của thí sinh Kỳ Duyên cũng nhận được sự quan tâm.

Trước đông đảo báo chí và cơ quan truyền thông, Dược sĩ Tiến cũng bày tỏ sự bất ngờ trước quyết định này của Kỳ Duyên: "Mỗi lần Hương Giang nói chấn động là chấn động thật. Cái nết của tôi nói chấn động là còn giả. Nãy giờ tôi hồi hộp, họp báo chỉ mong xuống sớm để xem Hương Giang đăng ai, là Nguyễn Cao Kỳ Duyên ạ.

Bởi vì có thể cuộc thi năm nay, thương hiệu này đã tạo được lòng tin, uy tín nhất định. Và đặc biệt cô gái ấy tham gia cuộc thi này không phải vì danh hiệu hay vương miện mà cô ấy bị thuyết phục bởi sức mạnh cộng đồng mà chúng tôi đưa ra. Đối với Kỳ Duyên, chúng tôi nghĩ rằng cô ấy đã có đủ danh tiếng địa vị trong nghề của mình và không cần thiết tham gia bất cứ cuộc thi nào mà cô ấy vẫn có thể gọi là mentor. Nhưng nếu có điều gì đó mà khiến Kỳ Duyên bị thuyết phục, tôi nghĩ đó chính là ý nghĩa cho cộng đồng, chứ không phải thứ gì đó khác".

Dược sĩ Tiến chia sẻ về Hoa hậu Kỳ Duyên ở buổi họp báo (Nguồn: Đi soi sao đi)

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé... - Hình 1

Anh cho rằng điều khiến cô quyết định tham gia cuộc thi là ý nghĩa dành cho cộng đồng

Ngoài ra, Dược sĩ Tiến còn chia sẻ kỷ niệm đặc biệt với Hoa hậu Kỳ Duyên vào năm 2018. Thời điểm đó, anh làm giám khảo còn cô đảm nhận vai trò là mentor của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2018. Dược sĩ Tiến cho biết Kỳ Duyên là người làm việc vô cùng chuyên nghiệp, con người cá tính và đặc biệt sống tình cảm. "Tôi có nhiều kỷ niệm với Kỳ Duyên. Đầu tiên khi tôi ngồi ghế nóng của chương trình truyền hình thực tế là Siêu mẫu Việt Nam năm 2018. Tôi làm giám khảo còn Kỳ Duyên làm mentor, huấn luyện viên. Đợt đó chung với Hương Giang. Tôi thấy Kỳ Duyên là người làm việc chuyên nghiệp, bài bản và đặc biệt là rất cá tính.

Tôi nhớ có 1 lần tôi khuyên thí sinh về team của Hương Giang xong Kỳ Duyên phản ứng liền trên sóng luôn. Xin lỗi Kỳ Duyên nhé, ngày xưa tôi còn nhỏ nhỏ người, ngây thơ khờ dại không nói lại. Chứ bây giờ với cái miệng của tôi thì nói lại em rồi. Đặc biệt, Kỳ Duyên là người sống tình cảm. Trong những lần tôi làm việc với người bạn của Kỳ Duyên là Diệp Lâm Anh chẳng hạn. Ngồi kế Diệp Lâm Anh là Kỳ Duyên mua cho tôi 1 tô luôn. Cho nên tôi nghiện cái tô cháo lòng mà nhiều thịt đó. Cho nên mọi lỗi lầm Siêu mẫu Việt Nam hồi xưa xí xoá cho nhau nhé", anh cho hay.

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé... - Hình 2

Dược sĩ Tiến cho biết Kỳ Duyên là người làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và sống tình cảm

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé... - Hình 3

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé... - Hình 4

Anh và Kỳ Duyên từng cùng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2018

Sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây chú ý khi ghi danh dự thi Miss Universe Vietnam 2024. Chia sẻ về lý do đến với đấu trường nhan sắc Miss Universe Vietnam 2024, người đẹp sinh năm 1996 bày tỏ: "Có ai giống như Duyên, một điều gì đó cứ luôn quẩn quanh trong đ.ầu l.âu lâu lại hiện ra như thể thôi thúc nhất định phải thực hiện không? Duyên đã chống lại nó trong một thời gian rất dài, tính đến nay là 2 năm. Nhưng đã đến lúc Duyên không thể ngừng nghĩ về nó, một giấc mơ bước ra đấu trường quốc tế, sánh vai những người phụ nữ đến từ các đất nước khác nhau trên toàn thế giới.

Để giới thiệu rằng người phụ nữ Việt Nam ở năm 2024 như thế nào. Những điều lớn lao luôn thôi thúc Duyên rằng mình bắt buộc phải làm trước khi 30 t.uổi, viết tiếp những trang sách còn đang dang dở, mà cả 1 t.uổi trẻ luôn đau đáu về nó. 2 năm trước, suy nghĩ quá nhiều cứ quyết định rồi lại thôi, bỏ ngỏ ở đó. 2 năm sau, không thể như thế nữa, vì chỉ có duy nhất khoảnh khắc này thôi, cố gắng hết sức nắm lấy Duyên nhé! Những diễn biến trong cuộc thi trong tương lai chưa ai biết nào, Duyên chỉ biết là chuẩn bị đủ hành trang, nghiêm túc, tập trung như bao lần mình đã trải qua các cuộc thi để sống hết mình với nó! Mọi người hãy tiếp thêm sức mạnh và ủng hộ quyết định của Duyên nhé!".

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé... - Hình 5

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé... - Hình 6

Người đẹp Nam Định được kỳ vọng sẽ tiến sâu ở đấu trường nhan sắc Miss Universe Vietnam 2024

Trước đó, dù đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 song Kỳ Duyên chưa có cơ hội đến với cuộc thi nhan sắc quốc tế. Vì vậy, nhiều cư dân mạng hy vọng ở lần này, mỹ nhân 28 t.uổi sẽ giữ phong độ tốt để cạnh tranh vương miện và đại diện Việt Nam ở đấu trường quốc tế.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 khi 18 t.uổi. Thời điểm đó, cô còn là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau đăng quang, Kỳ Duyên hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực thời trang, thường được mời làm giám khảo, huấn luyện viên các cuộc thi, chương trình thực tế như: The Look Vietnam 2017, Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hoa hậu Thể thao 2022, The Face Vietnam 2023...

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé... - Hình 7

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 khi 18 t.uổi

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên từng đối diện với những ồn ào. Qua thời gian, cô dần thay đổi tích cực và nhận được sự yêu thương của mọi người. Nhớ lại giai đoạn đó, người đẹp sinh năm 1996 bộc bạch: "Đôi lúc, tôi tự hỏi tại sao lúc đó mình lại như thế. Giá như lúc đó mình không như thế thì bây giờ khác rồi. Đôi khi, góc nhìn này hơi tiêu cực một tí vì cứ nhìn vào những điều khiến mình hối hận như vậy sẽ khiến mình khó thoát ra. Nhưng sau khi nghĩ thông suốt, tôi phải cảm ơn những vấp ngã đó đã tạo nên con người của tôi hôm nay".

Trong chương trình Nhật ký ban công hồi tháng 4, Kỳ Duyên có dịp nhìn lại hành trình của bản thân sau gần 1 thập kỷ vào showbiz. Cô cho biết ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô theo hướng tích cực và cả tiêu cực. Tiếp xúc với hào quang showbiz từ khi còn trẻ nên Kỳ Duyên không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, va vấp.

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé... - Hình 8

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé... - Hình 9

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé... - Hình 10

Dược sĩ Tiến sau khi công bố thí sinh Kỳ Duyên: Mọi lỗi lầm ngày xưa xí xóa cho nhau nhé... - Hình 11

Cô từng cho biết ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình

Năm nay, cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 đã nâng độ t.uổi thí sinh từ 28 lên 33 để thu hút nhiều người tham gia. Độ t.uổi tối thiểu của thí sinh là 18 và yêu cầu phải tốt nghiệp trung học phổ thông. Người chiến thắng sẽ nhận g.iải t.hưởng t.iền mặt hai tỷ đồng, lớn nhất trong số các cuộc thi nhan sắc trong nước từ trước đến nay.

Sau vòng casting, ban giám khảo sẽ chọn ra top 40 chung cuộc. Các thí sinh sẽ trải qua quá trình huấn luyện và 8 thử thách trước khi vào chung kết dự kiến tổ chức tháng 9 tại TP.HCM. Tân hoa hậu sẽ nhận được vương miện từ Miss Universe Vietnam 2023 - Bùi Quỳnh Hoa và có cơ hội thi Miss Universe lần thứ 73 tại Mexico vào cuối năm 2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Huy Ma: Nam diễn viên - ca sĩ mắc "căn bệnh thế kỉ", buông xuôi vì lý do xót xa
11:34:17 23/07/2024
Kỳ Duyên lộ động thái gây lú trước thềm Miss Universe VN, "đi cửa sau" cho BGK?
10:14:30 23/07/2024
Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
NSƯT Vũ Luân bị mỉa mai chuyện tài sản, không nhịn nổi liền đáp trả "cao tay"
07:05:31 23/07/2024
Sam kêu trời vì hàng xóm vô ý thức, bức xúc cho 2 con nhỏ, ảnh hưởng trầm trọng
13:37:59 22/07/2024
Thanh Hằng nhận quà và lời nhắn từ "mr V" - chủ tịch Miss Universe Vietnam
17:58:20 22/07/2024
Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Nóng: Cường Đôla chính thức thay mẹ ruột làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
16:59:15 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng tỏ thái độ "hờn mác" vì cấm diễn, netizen phản ứng bất ngờ
15:40:40 23/07/2024
Vợ trẻ của Lý Khôn Thành sốc tâm lý làm chuyện xấu hổ giữa phố, bị cợt nhã
16:34:51 23/07/2024

Tin mới nhất

Đại tá là NSND chuyên đóng vai khổ: Ngoài đời cũng lận đận 2 lần đò, U70 gắn bó với bạn gái cùng nghề

19:59:36 23/07/2024
Vì sở hữu khuôn mặt không hợp để đóng vai giàu , nên nghệ sĩ Quốc Trị thường hóa thân thành những nhân vật lam lũ, khắc khổ.

Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống

18:03:14 23/07/2024
Mới đây, diễn viên Mỹ Linh - vợ nghệ sĩ Lê Huỳnh đăng status kỷ niệm 8 năm ngày cưới và gửi những lời ngọt ngào tới ông xã hơn 29 t.uổi.

NSND Ngọc Thư: Nguyên Giám đốc Nhà hát kịch, mẫu mực, nghỉ hưu vẫn đóng phim

17:37:59 23/07/2024
NSND Ngọc Thư là một trong những gương mặt vàng của điện ảnh, sân khấu Việt Nam. Về hưu, bà thích đi chợ, nấu ăn. Nếu không đi làm phim, bà tự tay chăm sóc các cháu nội, ngoại mỗi ngày.

Ngọc Trinh bị Vũ Khắc Tiệp huỷ theo dõi, liền để lộ 1 sự thật gây xôn xao

17:34:00 23/07/2024
Kể từ sau biến cố vướng vòng lao lý, Ngọc Trinh tập trung cho việc kinh doanh cũng như các hoạt động cộng đồng, ít tham gia sự kiện giải trí. Mới đây nhất, team qua đường đã bắt gặp hình ảnh cô xuất hiện ở một ngôi chợ.

Tăng Thanh Hà lên tiếng đính chính thông tin giả mạo

17:27:18 23/07/2024
Mới đây, thông qua Instagram story, Tăng Thanh Hà có chia sẻ bằng đăng liên quan tới một kênh TikTok có tên tangthanhha.official với 25.300 lượt follow được cho là thuộc về nữ diễn viên.

Sam lo lắng khi gặp vấn đề nhiều mẹ bỉm mắc phải

17:21:40 23/07/2024
Sau sinh, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh các nhóc tỳ. Thậm chí, cô còn lập tài khoản mạng xã hội riêng cho thế lực nhí .

Chồng Kha Ly khoe con gái có điểm đặc biệt, Thanh Trúc thảng thốt nói điều này

15:46:50 23/07/2024
Vào ngày 15/7 vừa qua, Kha Ly và Thanh Duy đã hạnh phúc chào đón con đầu lòng. Cặp đôi chào đón một b.é g.ái, được gọi với tên thân mật là Lita tại một bệnh viện quốc tế.

Con trai Duy Phương: "Tôi không được mời show thì không có t.iền cho cha"

15:38:05 23/07/2024
Trước đây ba tôi cũng vậy, đã nhận show rồi thì buồn cỡ nào cũng phải đi diễn cho người ta - con trai Duy Phương nói.

Nữ NSND nguyên là Giám đốc Nhà hát kịch: Mang quân hàm Đại tá, sống mẫu mực, nghỉ hưu rồi vẫn tích cực đóng phim

15:36:12 23/07/2024
Sau khi nghỉ hưu, NSND Ngọc Thư vẫn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật khi tham gia các vai diễn ấn tượng trên truyền hình.

Sao Việt 23/7: Nghệ sĩ Bạch Long bị thương do tai nạn

15:32:36 23/07/2024
Sao Việt 23/7: Nghệ sĩ Bạch Long bị thương nửa bên mặt do tai nạn giao thông cách đây nửa tháng nhưng không can thiệp phẫu thuật và đang trong quá trình lành vết thương.

Kha Ly thừa nhận lúng túng khi lần đầu làm mẹ

15:13:15 23/07/2024
Kha Ly tâm sự cô vẫn khá lúng túng và vụng về khi chăm sóc con do đây là lần đầu làm mẹ. Nữ diễn viên mong muốn con gái đầu lòng luôn khỏe mạnh, ăn ngoan, ngủ ngoan.

Tình trạng hiện tại của con trai Đan Trường sau khi bị viêm dạ dày ruột

14:37:09 23/07/2024
Mới đây, trên trang fanpage của con trai Đan Trường có bài đăng cập nhật về tình trạng sức khoẻ. Theo đó, Mathis Thiên Từ hiện tại đã ổn định hơn.

Có thể bạn quan tâm

Sập ban công ở Italy, 2 người t.hiệt m.ạng

Thế giới

20:15:11 23/07/2024
Ngày 23/7, lực lượng cứu hỏa Italy cho biết 2 người đã t.hiệt m.ạng và 13 người khác bị thương trong vụ sập ban công nghiêm trọng ở thành phố Naples, miền Nam nước này.

Ngày 24 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 24/7/2024

Trắc nghiệm

20:12:34 23/07/2024
Xem lịch âm ngày 24/7/2024 (Thứ 4), lịch vạn niên ngày 24/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Xử phạt đối tượng đưa tin sai sự thật, gây chia rẽ tôn giáo

Pháp luật

20:10:54 23/07/2024
Theo Công an thành phố Cao Lãnh, ngày 5/7, người dân báo tin đối tượng đang quay phim tại chùa trên địa bàn phường 4, có dấu hiệu khả nghi.

Tàu cá Quảng Bình gặp nạn trên biển, 2 ngư dân cố bơi vào bờ

Tin nổi bật

20:03:17 23/07/2024
Ngày 23/7, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình cho biết, mưa giông xảy ra vào tối qua đã gây tai nạn cho 3 tàu cá tại khu vực cửa biển Nhật Lệ.

BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?

Tv show

19:53:44 23/07/2024
Mới đây, cư dân mạng xôn xao cho rằng Jun Phạm đã bị loại, không thể trở thành 1 trong các thành viên của gia tộc ở chặng cuối.

Mỹ nhân She Was Pretty bật khóc vì bị dính vào bê bối Burning Sun của Seungri

Sao châu á

19:50:50 23/07/2024
Màn xuất hiện của Go Jun Hee (She Was Pretty) sau 5 năm kể từ khi bị vướng vào bê bối Burning Sun đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'

Góc tâm tình

19:28:26 23/07/2024
Em không còn muốn khóc nữa. Nước mắt của em, của con, của cha mẹ em, và cả những người yêu thương em 5 năm qua đã quá nhiều rồi.

Lamine Yamal tăng giá chóng mặt

Sao thể thao

19:02:56 23/07/2024
Sau màn trình diễn ấn tượng tại Euro 2024, giá trị chuyển nhượng của Lamine Yamal tăng chóng mặt từ 90 lên 120 triệu euro. Sao trẻ vừa bước sang t.uổi 17 chính thức góp mặt trong top 10 cầu thủ được định giá cao nhất thế giới,

Kim Ji Won là "minh chứng sống" cho quy tắc: Váy thêm dài, bạn thêm sang!

Phong cách sao

18:34:49 23/07/2024
Mới đây, Kim Ji Won đã xuất hiện tại sân bay Incheon để đến Đài Loan tham dự buổi Fan Meeting vào ngày 21/7. Người đẹp gây thương nhớ bởi visual xinh xuất sắc dẫu chỉ trang điểm nhẹ nhàng.

Các nhóm nhạc K-pop đình đám cùng tung ra rạp phim hòa nhạc

Nhạc quốc tế

18:00:31 23/07/2024
Các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc đang nổi lên như một địa điểm mới để người hâm mộ K-pop thưởng thức các buổi biểu diễn của các ngôi sao họ yêu thích khi nhiều nhóm nhạc sắp phát hành các phim hòa nhạc mới.

Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ

Xã hội

17:43:12 23/07/2024
Những ngày qua, đã có rất nhiều người dân TP.HCM đến chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP.HCM) để thắp nén hương tưởng nhớ, cũng như tỏ lòng biết ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chùa Vĩnh Nghiêm - ngôi chùa nổi tiếng lâu đời của TP.HCM.