Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney

Theo dõi VGT trên

Các chương trình như “The Mickey Mouse Club”, “Hannah Montana”, “Wizards of Waverly Place” đã khởi động sự nghiệp của Justin Timberlake, Miley CyrusDemi Lovato.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 1

Nhiều ngôi sao Hollywood nổi tiếng từng chung một “cái nôi” Disney Channel. Họ là một phần t.uổi thơ của nhiều khán giả thông qua The Mickey Mouse Club, Hannah MontanaWizards of Waverly Place. Giờ đây, tất cả đều đã trưởng thành và đang tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Ảnh: Disney Channel.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 2

Sau khi nổi tiếng trong Camp Rock (2008), Demi Lovato, đã xuất hiện trong bộ phim sitcom Sonny With a Chance (2009-2011) của Disney và phim Princess Protection Program (2009) trước khi trở thành ngôi sao nhạc pop. Theo Celebrity Net Worth, bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thành công, huấn luyện viên trẻ nhất của The X Factor (cô đảm nhận vai trò này năm 19 t.uổi) đã thu về 2 triệu USD/năm chỉ từ chương trình đó. Hiện, tài sản ròng của nữ ca sĩ là 40 triệu USD. Ảnh: VG.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 3

Anh em nhà Jonas đã trở thành cái tên quen thuộc nhờ Camp Rock. Hai trong số ba anh em – Kevin Jonas (35 t.uổi) và Joe Jonas (33 t.uổi) – đã kiếm được hơn 40 triệu USD/ngườ i, chủ yếu là từ diễn xuất và hoạt động âm nhạc của nhóm. Ảnh: Hollywood Life.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 4

Sau khi tách nhóm vào năm 2012, Joe tiếp tục k.iếm t.iền từ âm nhạc với tư cách nghệ sĩ solo và tham gia vào ban nhạc DNCE trước khi xuất hiện với tư cách huấn luyện viên cho The Voice phiên bản Úc. Trong khi đó, Kevin tập trung vào màn ảnh nhỏ, đóng vai chính trong nhiều bộ phim như Married to Jonas, The Celebrity Apprentice The Real Housewives of New Jersey (2014). Anh cũng trở thành một doanh nhân với tư cách là người sáng lập công ty bất động sản Jonas Werner Homes và đồng giám đốc điều hành của công ty truyền thông The Blu Market. Ảnh: Jonasbrothers.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 5

Thành viên trẻ nhất của nhà Jonas – Nick Jonas (30 t.uổi) – là người giàu nhất trong ba anh em. Theo Celebrity Net Worth, anh và vợ – Priyanka Chopra – có tài sản trị giá 70 triệu USD. Anh có sự nghiệp solo thành công sau khi ban nhạc của ba anh em tan rã. Theo Screen Rant, Nick có mức lương “ngọt ngào” từ The Voice với tư cách là huấn luyện viên, lên đến 20 triệu USD cho hai mùa giải. Anh cũng có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau như các hợp đồng diễn xuất trong loạt phim Kingdom (2014-2017), Jumanji (2017 và 2019), loạt phim Dash & Lily (2020-2021). Bên cạnh đó còn có các dự án thời trang và tinh thần. Ảnh: EW.

Video đang HOT

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 6

Khởi đầu là ngôi sao nhí trong The Mickey Mouse Club, Ryan Gosling đã trở thành trái tim của Hollywood. Theo SCMP, tài sản của anh đã tăng lên đáng kể, đạt 70 triệu USD ở thời điểm hiện tại. Anh kiếm được 1 triệu USD cho The Notebook (2004), 6 triệu USD cho Crazy, Stupid, Love (2011), 8 triệu USD cho La La Land (2016) và 10 triệu USD cho Blade Runner 2049 (2017). Hiện, thu nhập của anh tăng lên 20 triệu USD với The Grey ManBarbie sắp ra mắt. Ảnh: Lostinhistorypics.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 7

Theo The Richest, anh kiếm được nhiều t.iền hơn từ các giao dịch với Hyundai, đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ Tag Heuer và nhà hàng Maroc Tagine của anh ở Beverly Hills. Ảnh: Glamour.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 8

Britney Spears trở thành công chúa nhạc pop năm 17 t.uổi nhờ siêu hit Baby One More Time. Theo Celebrity Net Worth, cô đã bán được hơn 100 triệu đĩa trên toàn thế giới và các chuyến lưu diễn của cô thu về hơn 500 triệu USD. Với mức lương 15 triệu USD cho chương trình The X Factor năm 2012, cô là giám khảo cuộc thi ca hát được trả lương cao nhất trong lịch sử truyền hình vào thời điểm đó. Cũng theo Celebrity Net Worth, nữ ca sĩ thậm chí không cần dựa vào âm nhạc để k.iếm t.iền vì thương hiệu nước hoa của cô hợp tác với Elizabeth Arden đã tạo ra doanh thu hơn 1,5 tỷ USD cho đến nay. Ảnh: Marca.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 9

Selena Gomez đã trở thành triệu phú khi còn ở t.uổi thiếu niên, nhờ vai diễn đột phá trong Disney’s Wizards of Waverly Place (2007-2012). Theo Yahoo! News, cô đã kiếm được 30.000 USD/tập phim, tức là gần 3,2 triệu USD/106 tập. Kể từ đó, cô đã tăng giá trị tài sản của mình từ việc tham gia hàng chục tác phẩm như phim Monte Carlo (2011), Hotel Transylvania (2012-2022), cũng như sản xuất loạt phim 13 Reasons Why (2017-2020) thông qua công ty July Moon Productions. Ảnh: Fama show.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 10

Cô cũng rất thành công trong lĩnh vực âm nhạc khi bán được 7 triệu album với ban nhạc The Scene và sau đó là sự nghiệp solo. Nữ ca sĩ cũng là con cưng của các thương hiệu như adidas, Pantene, Coca-Cola, Coach và Puma. Trong đó, Puma là thương vụ béo bở nhất của cô cho đến nay, thu về 30 triệu USD trong hai năm. Ảnh: Wizardsofwaverlyplacefans.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 11

Ngoài ra, cô ra mắt thương hiệu trang điểm thuần chay Rare Beauty vào năm 2020. Theo TooFab, nhãn hàng của Selena đã kiếm được 60 triệu USD lợi nhuận chỉ trong một năm. Là một trong những người được theo dõi nhiều nhất trên thế giới với 342 triệu lượt theo dõi, cô cũng có một nguồn thu nhập dễ dàng từ mạng xã hội, kiếm tới 800.000 USD cho mỗi bài đăng được tài trợ. Ảnh: Bloomberg.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 12

Christina Aguilera cũng là ngôi sao nhạc pop t.uổi teen vào cuối những năm 1990. Người chiến thắng giải Grammy năm lần đã tích lũy được tài sản từ sự nghiệp âm nhạc của mình với chín album phòng thu đã bán được hơn 75 triệu bản và các buổi hòa nhạc luôn cháy vé. Theo Cheat Sheet, cô cũng là một trong những huấn luyện viên The Voice được trả lương cao, kiếm được 17 triệu USD/mùa. Ảnh: The Blast.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 13

Theo Celebrity Net Worth, trong những năm qua, Christina Aguilera cũng kiếm được nhiều t.iền từ các hợp đồng với Levi’s, Versace, Oreo, Pepsi và những nhãn hàng khác, cùng với việc bán nước hoa từ thương hiệu của cô. Ảnh: Empathmoon.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 14

Ngôi sao của Hannah Montana (2006-2011) – Miley Cyrus đã gây dựng được sự nghiệp không chỉ với tư cách là diễn viên mà còn là ca sĩ và nhạc sĩ. Cô còn xuất hiện trong tập phim nổi tiếng Rachel , Jack and Ashley Too và thường xuyên lọt vào Top 10 Billboard kể từ năm 2008, với những bản hit lớn như Wrecking Ball, Party in the USA, We Can’t Stop. Ảnh: Harper’s Bazaar.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 15

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 16

Miley Cyrus đã kiếm được trung bình khoảng 50 triệu USD cho mỗi chuyến lưu diễn, theo Yahoo! News. Giống như người yêu cũ Nick Jonas, cô cũng k.iếm t.iền khá tốt từ The Voice, thu về 26 triệu USD cho hai mùa. Ảnh: Fanpop, hannahmontana_show.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 17

Justin Timberlake đã thành công vang dội với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam NSync, sau đó là nghệ sĩ solo. Ca sĩ Sexy Back có giá trị tài sản ròng là 250 triệu USD từ doanh số bán album và các chuyến lưu diễn. Theo Cosmopolitan, album cuối cùng của anh – Man of the Woods năm 2018 – thu về con số khổng lồ 230 triệu USD. Theo CNBC, vào tháng 5, anh đã thêm khoảng 100 triệu USD vào tài khoản của mình từ việc bán danh mục bài hát cho Hipgnosis Song Management. Ảnh: GQ.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 18

Anh cũng là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh với những bộ phim như The Social Network (2010), Friends With Benefits (2011) và Bad Teacher (2011). Theo Celebrity Net Worth, khi không làm nhạc hoặc phim, anh có thể tính toán lợi nhuận từ dòng quần áo William Rast, rượu tequila Sauza 901 hoặc cổ phần trong đội bóng rổ Memphis Grizzlies. Ảnh: bringback00s.

Sophie Turner diện đồ bó, khoe hình thể đi chơi cùng chồng

Sophie Turner trang điểm nhẹ nhàng, diện trang phục bó sát, k.hoe b.ody nóng bỏng đi chơi cùng ông xã Joe Jonas ở Miami mới đây.

Sophie Turner diện đồ bó, khoe hình thể đi chơi cùng chồng - Hình 1
Joe Jonas và Sophie Turner cùng nhau đi ăn trưa và mua sắm ở Miami hôm 13/8.

Sophie Turner diện đồ bó, khoe hình thể đi chơi cùng chồng - Hình 2
Nữ diễn viên diện set đồ trắng gợi cảm, k.hoe b.ody nóng bỏng.

Sophie Turner diện đồ bó, khoe hình thể đi chơi cùng chồng - Hình 3
Cô nhanh chóng lấy lại được vóc dáng sau khi sinh con thứ 2.

Sophie Turner diện đồ bó, khoe hình thể đi chơi cùng chồng - Hình 4
Sophie Turner sinh con gái thứ hai vào đầu tháng 7 tại bệnh viện ở Miami. Hai mẹ con đã sớm trở về nhà mạnh khỏe.

Sophie Turner diện đồ bó, khoe hình thể đi chơi cùng chồng - Hình 5
Trong lần sinh đầu tiên vào tháng 7/2020, Sophie Turner cũng nhanh về lại dáng. Cô vốn không tăng cân nhiều khi mang thai.

Sophie Turner diện đồ bó, khoe hình thể đi chơi cùng chồng - Hình 6
Sophie Turner đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng con.

Sophie Turner diện đồ bó, khoe hình thể đi chơi cùng chồng - Hình 7
Trong cuộc trò chuyện với Harper's Bazaar, ngôi sao 9X cho biết cô được ông xã tán tỉnh bằng Instagram. Sau nhiều lần trò chuyện trên mạng, đôi bên trở nên thân thiết. Họ được bạn bè gợi ý gặp gỡ bên ngoài, ủng hộ chuyện hẹn hò.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ ca sĩ sở hữu 20 nghìn tỷ đồng: Mất chồng, anh trai, đau đớn chống chọi căn bệnh quái ác hiếm gặp
14:19:02 24/07/2024
Jennifer Lopez và Ben Affleck cứu vãn hôn nhân lần cuối
15:41:25 24/07/2024
Sao nữ bất ngờ đăng video thừa nhận là "tiểu tam"
17:32:28 23/07/2024
Tại sao con gái của Brad và Angelina quyết bỏ họ "Pitt" khi tròn 18 t.uổi?
22:43:22 23/07/2024
Vợ Justin Bieber mang bụng bầu trên bìa tạp chí
14:08:43 24/07/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?
05:35:17 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh
08:14:22 25/07/2024
Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa
05:59:35 25/07/2024

Tin mới nhất

Ellen DeGeneres không còn muốn nổi tiếng

07:55:01 23/07/2024
Trong một chương trình hài kịch mới đây tại Santa Rosa, California (Mỹ), MC Ellen DeGeneres tuyên bố sẽ ngừng việc xuất hiện trước công chúng.

Tự nhận "già và xấu" nhưng thời trẻ nam tài tử Love Actually từng là mỹ nam lãng tử đậm chất Anh Quốc

13:39:14 22/07/2024
Khi ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hugh Grant được xem là mẫu hình bạn trai lý tưởng trong lòng mọi cô gái. Nhìn lại hình ảnh thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của nam tài tử, công chúng cũng không khỏi thấy tiếc nuối.

Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha

10:19:06 22/07/2024
Sau khi con gái ruột Shiloh Jolie-Pitt đăng thông cáo báo chí xác nhận việc từ bỏ họ cha Pitt khỏi tên họ, tài tử Hollywood Brad Pitt cũng có động thái.

Lý do cuộc chiến ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie kéo dài suốt 8 năm

06:35:52 22/07/2024
Cuộc chiến ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đã kéo dài từ năm 2016 nhưng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ kết thúc.

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Justin Bieber bỗng xóa ảnh cũ với Selena Gomez 11 năm trước

18:15:30 21/07/2024
Mới đây nhất, Justin Bieber khiến mạng xã hội dậy sóng vì có hành động xóa hình ảnh cũ của Selena Gomez trên trang cá nhân.

Selena Gomez cuối cùng đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc

17:21:34 21/07/2024
Có vẻ như Selena Gomez đã lấy lại được được phong độ nhan sắc, vóc dáng thon gọn nhờ tham gia tác phẩm phim ảnh mới.

Con gái Brad Pitt và Angelina Jolie đăng thông cáo báo chí bỏ họ bố

22:20:43 20/07/2024
Shiloh Jolie-Pitt, con gái ruột đầu tiên của cặp sao nổi tiếng Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie, đăng tin trên tờ Los Angeles Times chính thức thông báo từ bỏ họ Pitt của bố.

Sao phim "Stranger Things" Maya Hawke: "Tôi học từ cuộc đời"

19:03:41 20/07/2024
Maya Hawke là con gái của 2 diễn viên nổi tiếng Uma Thurman và Ethan Hawke. Cô được biết đến trong vai trò diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ và nhạc sĩ trẻ của nước Mỹ.

Huyền thoại Hollywood Bruce Willis sức khỏe sa sút, vợ cũ chăm sóc mỗi tuần

14:31:19 20/07/2024
Khi tình trạng sức khỏe của nam diễn viên Hollywood Bruce Willis ngày càng xấu đi, vợ cũ Demi Moore được cho là đã đến chăm sóc ông.

Sự khác biệt khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez đứng bên bờ vực đổ vỡ

12:57:52 20/07/2024
Ben Affleck buồn phiền vì mối quan hệ với vợ và đã phải chấp nhận rằng cái kết đẹp như mơ của họ đã không diễn ra theo cách anh mong đợi khi cả hai được cho là đang tiến tới bờ vực chia tay.

Ca sĩ bị chỉ trích dữ dội khi tái hiện hành động nguy hiểm của Michael Jackson

12:53:55 20/07/2024
Ca sĩ Janelle Monáe bị chỉ trích dữ dội sau khi đăng video cô hóa trang thành Michael Jackson và tái hiện khoảnh khắc ông hoàng nhạc pop đung đưa con trai bên ngoài cửa sổ khách sạn vào năm 2002.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ chồng khuyên tôi nên ly hôn, biết việc bà làm trước khi qua đời mà tôi bật khóc nức nở, thầm cảm ơn bà

Góc tâm tình

08:51:06 25/07/2024
Sau khi mẹ chồng qua đời, tôi vô cùng ngạc nhiên khi có người của văn phòng luật sư đến. Ngày tôi muốn lấy chồng, bố mẹ tôi đã phản đối dữ dội cuộc hôn nhân của hai đứa.

Ngắm vườn hoa được giới trẻ săn lùng tại Đà Lạt

Du lịch

08:50:59 25/07/2024
Vườn hoa tại Đà Lạt, quy tụ nhiều loài hoa độc đáo của xứ sở mờ sương đang gây chú ý trên cộng đồng mạng, thu hút nhiều du khách đến chụp ảnh, nhất là giới trẻ.

Ông Trump chưa nắm quyền mà đã khiến nhiều người lo lắng

Thế giới

08:47:22 25/07/2024
Giới công nghiệp quốc phòng Mỹ đình chỉ vận chuyển vũ khí tới Ukraine sau vụ á.m s.át ông Donald Trump, để bổ sung kho dự trữ vũ khí của Lầu Năm Góc.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng giản dị, nhân văn trong lòng bạn bè Mỹ Latinh

Tin nổi bật

08:45:22 25/07/2024
Nhà báo Hacthoun khẳng định Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người kiên quyết bảo vệ công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, nỗ lực tăng cường kỷ luật đảng, thúc đẩy ổn định chính trị.

Tăng cường sức khỏe t.uổi già nhờ chế độ ăn Địa Trung Hải

Sức khỏe

08:26:58 25/07/2024
Các chuyên gia khuyến cáo người lớn t.uổi nên sử dụng thực phẩm nguyên chất, ít chế biến, chú trọng vào các món ăn có nguồn gốc thực vật để mang lại nhiều lợi ích nhất cho cơ thể.

Phương pháp dự trữ collagen giúp níu giữ vẻ trẻ trung của làn da

Làm đẹp

08:22:34 25/07/2024
Collagen banking là thuật ngữ bắt nguồn từ lĩnh vực y học tái tạo, bao gồm bất kỳ phương pháp nào khởi động được quá trình tổng hợp collagen và lưu trữ nó tối đa trong cơ thể.

Khởi tố 10 nguyên lãnh đạo, cán bộ xã ở Nam Định

Pháp luật

08:08:08 25/07/2024
Ngày 24/7, Công an tỉnh Nam Định thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can để điều tra về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ.

Mikel Arteta cùng Arsenal sang Mỹ sau 'thời điểm khó khăn' với Saka và Rice

Sao thể thao

07:59:58 25/07/2024
Không có ai tự hào hơn Mikel Arteta khi Bukayo Saka xua đuổi được nỗi ám ảnh từ quả phạt đền trong trận chung kết Euro ba năm nhờ pha đá phạt đền thành công vào lưới Thụy Sĩ tại Euro 2024.

Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì

Sao việt

07:57:22 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc khẳng định anh không liên quan đến việc kinh doanh của vợ và tiết lộ lý do giữ cuộc sống kín tiếng thời gian qua.

"Deadpool & Wolverine" được đ.ánh giá là bước đi đúng hướng của Marvel

Phim âu mỹ

07:47:25 25/07/2024
Bên cạnh kịch bản thú vị, nhiều sự bất ngờ, diễn xuất của bộ đôi nam chính Ryan Reynolds và Hugh Jackman cũng được đ.ánh giá cao.

Những nẻo đường gần xa - Tập 43: Đông chìm đắm trong tình yêu của Vinh

Phim việt

07:38:29 25/07/2024
Nghe thấy những lời khẳng định từ chính Vinh, Đông vô cùng hạnh phúc. Hơn nữa, nghe những lời an ủi của Vinh, Đông thực sự cảm thấy bản thân quá may mắn khi có thể được yêu Vinh