Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney

Các chương trình như “The Mickey Mouse Club”, “Hannah Montana”, “Wizards of Waverly Place” đã khởi động sự nghiệp của Justin Timberlake, Miley CyrusDemi Lovato.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều ngôi sao Hollywood nổi tiếng từng chung một “cái nôi” Disney Channel. Họ là một phần tuổi thơ của nhiều khán giả thông qua The Mickey Mouse Club, Hannah MontanaWizards of Waverly Place. Giờ đây, tất cả đều đã trưởng thành và đang tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Ảnh: Disney Channel.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 2

Sau khi nổi tiếng trong Camp Rock (2008), Demi Lovato, đã xuất hiện trong bộ phim sitcom Sonny With a Chance (2009-2011) của Disney và phim Princess Protection Program (2009) trước khi trở thành ngôi sao nhạc pop. Theo Celebrity Net Worth, bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thành công, huấn luyện viên trẻ nhất của The X Factor (cô đảm nhận vai trò này năm 19 tuổi) đã thu về 2 triệu USD/năm chỉ từ chương trình đó. Hiện, tài sản ròng của nữ ca sĩ là 40 triệu USD. Ảnh: VG.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 3

Anh em nhà Jonas đã trở thành cái tên quen thuộc nhờ Camp Rock. Hai trong số ba anh em – Kevin Jonas (35 tuổi) và Joe Jonas (33 tuổi) – đã kiếm được hơn 40 triệu USD/ngườ i, chủ yếu là từ diễn xuất và hoạt động âm nhạc của nhóm. Ảnh: Hollywood Life.

ADVERTISEMENT

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau khi tách nhóm vào năm 2012, Joe tiếp tục kiếm tiền từ âm nhạc với tư cách nghệ sĩ solo và tham gia vào ban nhạc DNCE trước khi xuất hiện với tư cách huấn luyện viên cho The Voice phiên bản Úc. Trong khi đó, Kevin tập trung vào màn ảnh nhỏ, đóng vai chính trong nhiều bộ phim như Married to Jonas, The Celebrity Apprentice The Real Housewives of New Jersey (2014). Anh cũng trở thành một doanh nhân với tư cách là người sáng lập công ty bất động sản Jonas Werner Homes và đồng giám đốc điều hành của công ty truyền thông The Blu Market. Ảnh: Jonasbrothers.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 5

Thành viên trẻ nhất của nhà Jonas – Nick Jonas (30 tuổi) – là người giàu nhất trong ba anh em. Theo Celebrity Net Worth, anh và vợ – Priyanka Chopra – có tài sản trị giá 70 triệu USD. Anh có sự nghiệp solo thành công sau khi ban nhạc của ba anh em tan rã. Theo Screen Rant, Nick có mức lương “ngọt ngào” từ The Voice với tư cách là huấn luyện viên, lên đến 20 triệu USD cho hai mùa giải. Anh cũng có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau như các hợp đồng diễn xuất trong loạt phim Kingdom (2014-2017), Jumanji (2017 và 2019), loạt phim Dash & Lily (2020-2021). Bên cạnh đó còn có các dự án thời trang và tinh thần. Ảnh: EW.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 6

ADVERTISEMENT

Khởi đầu là ngôi sao nhí trong The Mickey Mouse Club, Ryan Gosling đã trở thành trái tim của Hollywood. Theo SCMP, tài sản của anh đã tăng lên đáng kể, đạt 70 triệu USD ở thời điểm hiện tại. Anh kiếm được 1 triệu USD cho The Notebook (2004), 6 triệu USD cho Crazy, Stupid, Love (2011), 8 triệu USD cho La La Land (2016) và 10 triệu USD cho Blade Runner 2049 (2017). Hiện, thu nhập của anh tăng lên 20 triệu USD với The Grey ManBarbie sắp ra mắt. Ảnh: Lostinhistorypics.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 7 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Theo The Richest, anh kiếm được nhiều tiền hơn từ các giao dịch với Hyundai, đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ Tag Heuer và nhà hàng Maroc Tagine của anh ở Beverly Hills. Ảnh: Glamour.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 8

Britney Spears trở thành công chúa nhạc pop năm 17 tuổi nhờ siêu hit Baby One More Time. Theo Celebrity Net Worth, cô đã bán được hơn 100 triệu đĩa trên toàn thế giới và các chuyến lưu diễn của cô thu về hơn 500 triệu USD. Với mức lương 15 triệu USD cho chương trình The X Factor năm 2012, cô là giám khảo cuộc thi ca hát được trả lương cao nhất trong lịch sử truyền hình vào thời điểm đó. Cũng theo Celebrity Net Worth, nữ ca sĩ thậm chí không cần dựa vào âm nhạc để kiếm tiền vì thương hiệu nước hoa của cô hợp tác với Elizabeth Arden đã tạo ra doanh thu hơn 1,5 tỷ USD cho đến nay. Ảnh: Marca.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 9

ADVERTISEMENT

Selena Gomez đã trở thành triệu phú khi còn ở tuổi thiếu niên, nhờ vai diễn đột phá trong Disney’s Wizards of Waverly Place (2007-2012). Theo Yahoo! News, cô đã kiếm được 30.000 USD/tập phim, tức là gần 3,2 triệu USD/106 tập. Kể từ đó, cô đã tăng giá trị tài sản của mình từ việc tham gia hàng chục tác phẩm như phim Monte Carlo (2011), Hotel Transylvania (2012-2022), cũng như sản xuất loạt phim 13 Reasons Why (2017-2020) thông qua công ty July Moon Productions. Ảnh: Fama show.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cô cũng rất thành công trong lĩnh vực âm nhạc khi bán được 7 triệu album với ban nhạc The Scene và sau đó là sự nghiệp solo. Nữ ca sĩ cũng là con cưng của các thương hiệu như adidas, Pantene, Coca-Cola, Coach và Puma. Trong đó, Puma là thương vụ béo bở nhất của cô cho đến nay, thu về 30 triệu USD trong hai năm. Ảnh: Wizardsofwaverlyplacefans.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 11

Ngoài ra, cô ra mắt thương hiệu trang điểm thuần chay Rare Beauty vào năm 2020. Theo TooFab, nhãn hàng của Selena đã kiếm được 60 triệu USD lợi nhuận chỉ trong một năm. Là một trong những người được theo dõi nhiều nhất trên thế giới với 342 triệu lượt theo dõi, cô cũng có một nguồn thu nhập dễ dàng từ mạng xã hội, kiếm tới 800.000 USD cho mỗi bài đăng được tài trợ. Ảnh: Bloomberg.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 12

ADVERTISEMENT

Christina Aguilera cũng là ngôi sao nhạc pop tuổi teen vào cuối những năm 1990. Người chiến thắng giải Grammy năm lần đã tích lũy được tài sản từ sự nghiệp âm nhạc của mình với chín album phòng thu đã bán được hơn 75 triệu bản và các buổi hòa nhạc luôn cháy vé. Theo Cheat Sheet, cô cũng là một trong những huấn luyện viên The Voice được trả lương cao, kiếm được 17 triệu USD/mùa. Ảnh: The Blast.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 13 ADVERTISEMENT

Theo Celebrity Net Worth, trong những năm qua, Christina Aguilera cũng kiếm được nhiều tiền từ các hợp đồng với Levi’s, Versace, Oreo, Pepsi và những nhãn hàng khác, cùng với việc bán nước hoa từ thương hiệu của cô. Ảnh: Empathmoon.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 14

Ngôi sao của Hannah Montana (2006-2011) – Miley Cyrus đã gây dựng được sự nghiệp không chỉ với tư cách là diễn viên mà còn là ca sĩ và nhạc sĩ. Cô còn xuất hiện trong tập phim nổi tiếng Rachel , Jack and Ashley Too và thường xuyên lọt vào Top 10 Billboard kể từ năm 2008, với những bản hit lớn như Wrecking Ball, Party in the USA, We Can’t Stop. Ảnh: Harper’s Bazaar.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 15

ADVERTISEMENT

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 16 ADVERTISEMENT

Miley Cyrus đã kiếm được trung bình khoảng 50 triệu USD cho mỗi chuyến lưu diễn, theo Yahoo! News. Giống như người yêu cũ Nick Jonas, cô cũng kiếm tiền khá tốt từ The Voice, thu về 26 triệu USD cho hai mùa. Ảnh: Fanpop, hannahmontana_show.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 17

Justin Timberlake đã thành công vang dội với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam NSync, sau đó là nghệ sĩ solo. Ca sĩ Sexy Back có giá trị tài sản ròng là 250 triệu USD từ doanh số bán album và các chuyến lưu diễn. Theo Cosmopolitan, album cuối cùng của anh – Man of the Woods năm 2018 – thu về con số khổng lồ 230 triệu USD. Theo CNBC, vào tháng 5, anh đã thêm khoảng 100 triệu USD vào tài khoản của mình từ việc bán danh mục bài hát cho Hipgnosis Song Management. Ảnh: GQ.

Dàn sao giàu có sau loạt phim Disney - Hình 18

Anh cũng là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh với những bộ phim như The Social Network (2010), Friends With Benefits (2011) và Bad Teacher (2011). Theo Celebrity Net Worth, khi không làm nhạc hoặc phim, anh có thể tính toán lợi nhuận từ dòng quần áo William Rast, rượu tequila Sauza 901 hoặc cổ phần trong đội bóng rổ Memphis Grizzlies. Ảnh: bringback00s.

ADVERTISEMENT

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz

Chuyện tình chị em không còn lạ ở làng giải trí. Trong đó, bộ đôi có số tuổi chênh lệch nhiều nhất là 23.

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ben Affleck (50 tuổi) và Jennifer Lopez (53 tuổi) gặp nhau khi cả hai đang quay bộ phim Gigli năm 2003. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2002 và đính hôn vào cuối năm đó, nhưng tuyên bố chia tay vào đầu năm 2004. Sau khi Ben Affleck ly hôn với Jennifer Garner và Jennifer Lopez chia tay Alex Rodriguez, cả hai đã khơi gợi lại mối quan hệ tình cảm vào năm 2021. Vào đầu năm nay, Affleck cầu hôn Lopez lần thứ hai và được cô chấp nhận. Ảnh: Vogue.

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz - Hình 2

Goldie Hawn (77 tuổi) và Kurt Russell (71 tuổi) gặp nhau trên phim trường The One and Only, True, Original Family Band vào năm 1966, nhưng phải đến khi gặp lại nhau trên trường quay của bộ phim thứ hai, Swing Shift năm 1983, họ mới bắt đầu hẹn hò. Trước khi thành đôi, Kurt Russell đã kết hôn với Season Hubley (1979-1983), trong khi Goldie Hawn đã kết hôn hai lần. Ảnh: The Money.

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz - Hình 3

ADVERTISEMENT

Priyanka Chopra Jonas (40 tuổi) và Nick Jonas (30 tuổi) lần đầu công khai hẹn hò cùng nhau vào năm 2017. Họ kết hôn vào tháng 12/2018 theo nhiều nghi lễ và hiện có với nhau một con. Ảnh: Glamour.

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau khi Olivia Wilde (38 tuổi) chia tay với vị hôn phu lâu năm Jason Sudeikis năm 2020, nhà làm phim được phát hiện nắm tay Harry Styles (28 tuổi) khi dự đám cưới vào tháng 1/2021. Kể từ đó, giám đốc Booksmart và nam ca sĩ đã có những chuyến du lịch lãng mạn. Ngoài ra, họ làm việc cùng nhau trong bộ phim kinh dị sắp tới của Wilde - Don't Worry Darling - với sự tham gia của Styles và Florence Pugh. Ảnh: Elle.

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz - Hình 5

ADVERTISEMENT

Britney Spears (41 tuổi) và Sam Asghari (28 tuổi) đã hẹn hò kể từ khi họ gặp nhau trên trường quay video ca nhạc Slumber Party của Britney Spears năm 2016. Bộ đôi kết hôn tại nhà riêng ở Los Angeles (Mỹ) vào ngày 9/6. Ảnh: SCMP.

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz - Hình 6

Ryan Gosling (42 tuổi) và Eva Mendes (48 tuổi) gặp nhau lần đầu khi họ cùng làm việc trong bộ phim The Place Beyond the Pines năm 2012. Hiện cả hai có với nhau hai con. Ảnh: Handout.

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hugh Jackman (54 tuổi) và Deborra-Lee Furness (67 tuổi) gặp nhau lần đầu trên trường quay chương trình truyền hình Correlli. Họ kết hôn vào tháng 4/1996. Sau thời gian chung sống, vợ chồng ngôi sao có chung hai con là Oscar (22 tuổi) và con gái Ava (17 tuổi). Ảnh: Today.

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz - Hình 8

ADVERTISEMENT

Bộ đôi chênh lệch nhau 23 tuổi và gặp nhau qua bộ phim Nowhere Boy năm 2009, do Aaron Taylor Johnson (32 tuổi) đóng vai chính và Sam Taylor-Wood (55 tuổi) làm đạo diễn. Họ kết hôn năm 2012 và có với nhau hai người con: Wylda Rae, sinh năm 2010 và Romy Hero, sinh năm 2012. Ảnh: Time.

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz - Hình 9

Tay guitar Tom Kaulitz, 33 tuổi và người mẫu Heidi Klum, 49 tuổi lần đầu được phát hiện đi cùng nhau vào tháng 3/2018. Sau đó, họ kết hôn tại Capri, Italy vào tháng 8/2019. Trên trang cá nhân của người mẫu, Klum thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trong mối quan hệ hạnh phúc của họ. Ảnh: Billboard.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt tài giỏi của Angelina Jolie không được hưởng thừa kế 2728 tỷ?03:34Pax Thiên được Angelina Jolie yêu thương nhất vì 1 lý do, phản ứng thế nào khi không được thừa kế?03:43“Trai hư” Adam Levine thừa nhận “đi quá giới hạn” sau khi bị tố ngoại tình lúc vợ mang thai03:46Adam Levine ngoại tình khi vợ mang bầu lần 3, thao túng tâm lý và đặt tên con theo tên người tình?03:33Leonardo DiCaprio phá vỡ "lời nguyền", quyết tâm theo đuổi để hẹn hò mẹ 1 con đã 27 tuổi Gigi Hadid03:49Angelina Jolie cố tình để lộ thông tin ngoại tình với Brad Pitt, khiến vợ lớn uất ức phải ly hôn?03:35Nam ca sĩ Enrique Iglesias hôn fan nữ như 'đói' lâu ngày dù đã có vợ con đuề huề 03:12Brad Pitt - Tuổi thơ êm đềm, sự nghiệp rực rỡ và cuộc hôn nhân đầy ồn ào với Angelina Jolie05:41Angelina Jolie đạp đổ mọi định kiến, 17 năm nuôi dưỡng con gái da màu Zahara trưởng thành mạnh mẽ 03:34Pax Thiên từng bị Brad Pitt "ghét", không được chào đón khi Angelina Jolie nhận nuôi?03:32Demi Lovato thông báo giải nghệ vì sức khỏe, động thái sau đó khiến nhiều người lắc đầu khó hiểu?03:56Behati Prinsloo: Tưởng trói được chân gã trai hư Adam Levine ai dè bị cắm sừng trong lúc mang thai06:18Phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim, ai đảm nhận vai chính?03:57Gigi Hadid - Chân dài phá vỡ nguyên tắc chỉ yêu bạn gái dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio04:04Leonardo DiCaprio khuyên Timothée Chalamet không đóng "siêu anh hùng", lý do là gì?04:45Pax Thiên được Angelina Jolie khen hết lời, tiết lộ lý do chọn con nuôi làm trợ lý đắc lực04:01Adam Levine: Gã trai hư Hollywood, sụp đổ hình tượng sau một đêm vì lùm xùm cắm sừng vợ06:08Shakira lên tiếng về đổ vỡ với Pique, quyết định hy sinh vì bạn trai, đau khổ khi bị phản bội03:34Johnny Depp có bạn gái mới: Chưa ly hôn, profile khủng “ăn đứt” Amber Heard?04:10Adam Levine, Pique và loạt bê bối ngoại tình tràn ngập showbiz03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cú sốc của người mẫu Behati Prinsloo
06:18:49 25/09/2022
Meghan Markle bị tố thô lỗ, bắt nạt nhân viên Hoàng gia
18:31:53 25/09/2022
Bạn trai cũ hủy theo dõi khi Gigi Hadid hẹn hò Leonardo DiCaprio
10:09:14 25/09/2022
10 cặp đôi nổi tiếng yêu nhau lâu bền của Hollywood
14:32:22 25/09/2022
Victoria Beckham mặc gợi cảm bên chồng, sau ồn ào rạn nứt với con dâu
19:45:36 25/09/2022
Tình cũ và tình mới của Leonardo DiCaprio "đụng độ" ở show thời trang
14:29:24 25/09/2022
Tại sao Behati Prinsloo vẫn tin Adam Levine dù chồng bị tố gạ tình?
15:43:22 25/09/2022
"Sao" U70 Alec Baldwin và vợ kém 26 tuổi khoe ảnh đứa con thứ 7
20:16:06 25/09/2022
Nicola Peltz đích thân hé lộ lý do bất hoà với mẹ chồng Victoria Beckham
18:38:41 25/09/2022
Kiều nữ Paris Hilton trở lại sàn diễn sau khi kết hôn
08:13:39 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
'Thót tim' hàng xóm cứu mạng chàng trai định nhảy từ tầng 11 xuống
10:33:21 26/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Sao nam Vbiz đang mắc bệnh nặng, tiết lộ sợ không kịp bình phục để chịu tang bố
10:27:37 26/09/2022
Song Hye Kyo để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng đang "hẹn hò" Lee Min Ho, phải xóa vội vì bị chê?
11:19:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Khác Pax Thiên, 2 cô con gái từng khiến Angelina Jolie nhói lòng vì 1 lý do 

14:12:39 26/09/2022
Trong 6 nhóc tì nhà Angelina Jolie thì Zahara và Shiloh là hai nhân vật đặc biệt nhất. Điểm tương đồng đáng chú ý của hai chị em là đều sinh ra ở châu Phi. Ngoài ra, đây cũng là 2 người con từng khiến Angelina Jolie phải nhói lòng. 

‘Bạch Tuyết’ Rachel Zegler có khối u ở ngực năm 19 tuổi

10:46:50 26/09/2022
Từng trải qua ca phẫu thuật cắt khối u ở ngực năm 19 tuổi, Rachel Zegler ngày càng chú trọng vào sức khỏe. Cô khuyên phụ nữ nên kiểm tra ngực thường xuyên

Adam Devine chế giễu Adam Levine

08:04:49 26/09/2022
Theo Fox News, diễn viên Adam Devine bị nhiều người lầm tưởng là Adam Levine - nhân vật chính trong lùm xùm ngoại tình gần đây. Do đó, thông qua trang cá nhân, anh đã lên tiếng

Điểm mặt những ngôi sao là nguồn cảm hứng cho ngoại hình của công chúa Disney

07:10:41 26/09/2022
Những hình tượng công chúa hoàn hảo của Disney thực chất lại được lấy hình mẫu từ chính những diễn viên, người mẫu nổi tiếng Hollywood

Emily Ratajkowski bị chỉ trích vì chụp ảnh "nuy" trong bồn tắm với con

18:46:23 25/09/2022
Emily Ratajkowski đăng ảnh khỏa thân trong bồn tắm, xuất hiện bên cạnh là cậu con trai một tuổi - cậu bé Sylvester

Những sự thật độc đáo về nam diễn viên Leonardo DiCaprio

14:36:35 25/09/2022
Người hâm mộ lâu năm của Hollywood chắc chắn sẽ biết đến Leonardo Dicaprio không chỉ là một ngôi sao có nhiều những vai diễn ấn tượng

Khoảnh khắc mỹ nhân Olivia Wilde hôn say đắm bạn trai kém 10 tuổi

08:25:03 25/09/2022
Olivia Wilde, 38 tuổi và bạn trai Harry Styles, 28 tuổi lần đầu tiên bị bắt gặp hôn nhau ở nơi công cộng vào ngày 22/9 vừa qua

Brad Pitt không nhận mình là "người đàn ông đẹp nhất Hollywood"

07:39:57 25/09/2022
Trong buổi phỏng vấn với Vogue, Brad Pitt đã tiết lộ người mà anh cho là đẹp trai nhất thế giới . Câu trả lời của Brad Pitt khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi mà anh không hề liệt kê mình vào danh sách những người đẹp trai và cuốn hút n...
ADVERTISEMENT

Những sự thật thú vị về "James Bond" Daniel Craig

07:28:57 25/09/2022
James Bond là một trong những vai diễn đáng mơ ước của bất kỳ nam diễn viên nào, nhưng Craig từng chia sẻ rằng, anh đã do dự khi chấp nhận thử thách này. Anh nói: Tôi không muốn làm điều đó

Kendall Jenner đẹp kiêu sa với đầm trắng nền nã tại sự kiện

06:24:12 25/09/2022
Người mẫu Kendall Jenner trang điểm xinh đẹp, diện đầm cúp ngực trắng tinh khôi, khoe dáng gợi cảm tại sự kiện ở New York

Brad Pitt - Tuổi thơ êm đềm, sự nghiệp rực rỡ và cuộc hôn nhân đầy ồn ào với Angelina Jolie

12:26:43 24/09/2022
Brad Pitt được bình chọn là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới. Brad nhận được ba đề cử cho giải Oscar và nhận được một giải Quả Cầu Vàng, ngoài công việc là diễn viên anh còn được biết đến với vai trò nhà sản xuất phim

Adam Levine, Pique và loạt bê bối ngoại tình tràn ngập showbiz

09:59:27 24/09/2022
Giống như một hiệu ứng domino, trong showbiz từ Việt đến Trung, thậm chí đến kinh đô Hollywood, những bê bối tình cảm của giới nghệ sĩ đang tràn ngập một cách không thể kiểm soát. Người hâm mộ cũng đã cảm thấy quá mệt mỏi và thất vọng v...

Kim Kardashian diện bodysuit khoe dáng "bốc lửa" trên phố

09:16:09 24/09/2022
Ngôi sao truyền hình thực tế uốn tóc xoăn bồng bềnh, diện đồ bó sát khoe body nóng bỏng trên phố ở Milan, thu hút mọi ánh nhìn

Vợ chồng tài tử 'Rambo' hòa giải

08:27:46 24/09/2022
Sylvester Stallone và vợ đã ngồi lại nói chuyện thẳng thắn, tìm ra nguyên nhân khiến họ rạn nứt để khắc phục. Tài từ cũng mới đăng ảnh cùng Jennifer trong nỗ lực cứu vãn hôn nhân

30 tuổi, Demi Lovato muốn lập gia đình

08:08:09 24/09/2022
Trong buổi phỏng vấn với tạp chí SPIN, Demi Lovato đã chia sẻ về cột mốc tuổi 30 đáng nhớ của cô. Trong đó, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ cô luôn mong muốn có một gia đình nhỏ của riêng mình

Vợ Adam Levine giữa lùm xùm chồng ngoại tình

07:44:42 24/09/2022
Theo nguồn tin của People, sau hàng loạt cáo buộc ngoại tình, Adam Levine vẫn vui vẻ đồng hành cùng vợ, siêu mẫu Behati Prinsloo. Cả hai được kể đang cố gắng làm mọi điều tích cực nhất cho bọn trẻ
ADVERTISEMENT

Vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin sành điệu đi ăn tối

05:59:19 24/09/2022
Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin đốn tim fans khi cùng nhau đi ăn tối tại nhà hàng sang trọng ở California, sau khi kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Bạn gái mới của Johnny Depp là con ông trùm bất động sản

16:06:57 23/09/2022
Jonathan Rich, bạn gái mới của Johnny Depp, là con ông trùm bất động sản ở Anh. Cô còn được ngưỡng mộ khi là luật sư có năng lực

Vợ Adam Levine vẫn tin tưởng chồng sau tin ngoại tình

15:52:39 23/09/2022
Việc nhiều người phụ nữ lên tiếng tố bị Adam Levine tán tỉnh có vẻ không ảnh hưởng tới tình yêu mà người mẫu Behati Prinsloo dành cho chồng mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đông Nhi dự báo “càn quét” sân khấu Miss Grand Việt Nam 2022

Sao việt

16:26:36 26/09/2022
Tại Miss Grand Việt Nam 2022, Đông Nhi đã chuẩn bị một tiết mục đặc biệt, dự báo sẽ vô cùng ấn tượng và mới lạ dành tặng chương trình và khán giả kể từ sau bản hit đình đám Đôi Mi Em Đang U Sầu

Tai nghe Bose QuietComfort Earbud II có công nghệ chống ồn CustomTune độc quyền

Đồ 2-tek

16:26:11 26/09/2022
Bose QuietComford Earbud II là phiên bản kế nhiệm mẫu tai nghe QuietComfort trước đó. Bose chủ yếu nâng cấp công nghệ chống ồn mới CustomTune và thu nhỏ kích thước

​Những món ngon dân dã mê đắm lòng người ở Đồng Nai

Ẩm thực

16:23:50 26/09/2022
Một khi bạn đã đến Đồng Nai, bạn chẳng thể bỏ qua được những món ngon dân dã này. Và khi đã rời khỏi vùng đất này, bạn cũng không thể không đem theo những thứ đặc sản ấy về làm quà

Đoàn Văn Hậu chưa có ý định kết hôn dù Doãn Hải My đã ra dáng “vợ đảm”

Netizen

16:22:00 26/09/2022
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My là cặp đôi “trai tài gái sắc” và chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ. Mới đây, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi lần đầu lên tiếng chia sẻ về bạn gái Doãn Hải My

Trước thềm CKTG 2022, RNG vướng vô số rắc rối từ ‘người cũ’ Mlxg

Esport

16:16:26 26/09/2022
Có lẽ với những ai thường xuyên theo dõi LPL sẽ không còn lạ gì drama giữa Mlxg và Royal Never Give Up xảy ra hồi năm 2021. Cụ thể, huyền thoại Đi Rừng của Binh đoàn hoàng gia bất ngờ lên tiếng tố công ty quản lý của anh đã có hành động...

MC Thảo Vân: "Ngày đó, tôi không dám mơ được tuyển vào Tổng đài 1080"

Show việt

16:13:10 26/09/2022
MC Thảo Vân cùng các nghệ sĩ đã ôn lại kỷ niệm về tổng đài 1080, ký ức của nhiều thế hệ người Việt

Tổng hợp các bức ảnh cosplay Valorant ‘sang-xịn-mịn’

Cosplay

16:11:17 26/09/2022
Với sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, Valorant có thể được xem là một trong những tựa game Esports hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là một game bắn súng chiến thuật online theo đội 5 vs 5 và là game FPS lấy bối cảnh ...

Nga khẳng định không từ chối các cuộc đàm phán với Ukraine

Thế giới

16:10:15 26/09/2022
Nga không từ chối các cuộc đàm phán với Ukraine và Moskva không nên bị gán cho là từ chối đàm phán vì thực tế là phía bên kia (Kiev) không muốn đối thoại ngay từ đầu

Chiều 27/9, siêu bão Noru ảnh hưởng đất liền, miền Trung khẩn cấp ứng phó

Sự kiện nóng

16:04:05 26/09/2022
Các lực lượng Công an, Quân đội... đang chạy đua với thời gian giúp dân chằng chống nhà cửa, di tản người đến nơi an toàn trước 17h hôm nay

Apple còn bí mật gì trong tháng 10

Thế giới số

16:03:56 26/09/2022
Sự chú ý đang đổ dồn vào sự kiện tháng 10 của Apple, với hàng loạt sản phẩm được đồn đoán ra mắt như iPad mới, bản nâng cấp iPadOS 16

Quảng Ninh xây dựng sản phẩm du lịch dọc tuyến cao tốc dài 176 km

Du lịch

16:03:14 26/09/2022
Tỉnh Quảng Ninh sẽ xây dựng các sản phẩm du lịch theo từng chủ đề, gắn với lợi thế của mỗi địa phương, nơi tuyến cao tốc dài 176 km đi qua, từ TX.Quảng Yên - Móng Cái

Lý Dịch Phong vừa được thả sau bê bối mua dâm, Dương Mịch đã bị lộ sự thật ít ai biết

Sao châu á

16:01:39 26/09/2022
Những ai yêu mến Dương Mịch đều biết gần như toàn bộ sự nghiệp của nữ diễn viên đã gắn bó với Gia Hành. Không chỉ là nghệ sĩ trực thuộc, cô còn là cổ đông lớn thứ ba, nắm giữ hơn 15% cổ phần công ty. Nhưng mới đây có nhiều bằng chứng ch...