Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề “Mặt búng ra sữa”

Theo dõi VGT trên

Ai trong chúng ta cũng khát khao giữ mãi nét thanh xuân trên gương mặt. Tuy nhiên, tác động t.uổi tác khiến da mặt nhăn nheo, má hóp, vùng thái dương bị lõm. Muốn cải thiện những khuyết điểm trên để mang thanh xuân trở lại cần phải làm sao?

Talk showGiải Mã Nhan Sắc” tập 48 với chủ đề “Mặt búng ra sữa” phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (20/07) sẽ là những chia sẻ thú vị về cách trang điểm cho những cô nàng có gương mặt hốc hác và công nghệ cấy mỡ mặt Baby Face đang là trào lưu ưa chuộng hiện nay.

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 1

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện trở lại của hai khách mời quen thuộc là: diễn viên Bửu Đa, người mẫu – chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc. Tuy nhiên khi giới thiệu đến khách mời thứ ba là diễn viên Minh Dũng thì MC Anh Thơ xin ngừng quay vì cho rằng khách mời không hợp với chủ đề.

Bửu Đa và Minh Dũng lập tức phản đối với đề nghị dừng quay. Bỗng nhiên Đàm Quang Phúc đã trấn an MC yên tâm vì Phúc sẽ giúp chương trình mời một khách mời đảm bảo sẽ “búng ra đầy sữa” và rất phù hợp với chủ đề đó là diễn viên xinh đẹp Đàm Phương Linh

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 2

Sự xuất hiện kịp thời của Đàm Phương Linh đã giúp MC Anh Thơ tự tin cho tiếp tục ghi hình chương trình “Giải Mã Nhan Sắc” với chủ đề “Mặt búng ra sữa”.

Phần 1, chuyên mục “Đẹp tinh tế” MC Anh Thơ mong muốn được các khách mời chia sẻ kinh nghiệm trang điểm giúp cải thiện gương mặt bị hốc hác.

Đầu tiên là chia sẻ của diễn viên Đàm Phương Linh, dù gương mặt được cho luôn tươi trẻ, nhưng thỉnh thoảng Linh cũng bị hốc hác gương mặt do ăn uống và làm việc liên tục nhiều ngày. Những lúc như thế, Đàm Phương Linh chỉ biết cầu cứu đến “má hồng” để giúp lấy lại vẻ tươi tắn cân bằng cho gương mặt.

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 3

Còn diễn viên Minh Dũng gợi ý thêm một nguyên nhân bá đạo làm cho gương mặt hốc hác là do “thất tình”. Sau đó anh đã tự tin khoe gương mặt tròn tươi tắn là do anh không bao giờ bị thất tình. Tuyên bố đi quá xa đó đã giúp Minh Dũng được đề chỉ nên nghị ngồi yên lắng nghe.

Video đang HOT

Còn anh chàng Bửu Đa không biết chia sẻ gì, vì gương mặt anh được cho quá phức tạp để phân tích thuộc gương mặt nào. Nên Bửu Đa đã tình nguyện làm người mẫu cho Đàm Quang Phúc thực hành trực tiếp các chia sẻ trên gương mặt của mình.

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 4

Cuối cùng, MC Anh Thơ đã nhờ chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc đảm nhiệm trọng trách khó khăn chia sẻ bí quyết che đi gương mặt hốc bằng trang điểm. Phúc đã mang đến những bí quyết cực kì hữu ích khi sử dụng các phương pháp tạo khối và cách sử dụng màu sắc đối lập để tạo cho gương mặt căng đầy sức sống.

Phần 2, “Đẹp thông minh” sẽ là các kiến thức về phương pháp làm đẹp hiện đại giúp cải thiện tình trạng hốc hác từ bên trong – phương pháp cấy mỡ mặt Baby Face.

Cấy mỡ mặt Baby Face là phương pháp mang đến sự trẻ hóa toàn diện cho gương mặt, khắc phục hiệu quả tình trạng má hóp, làm cho da mịn màng và xóa hiệu quả những nếp nhăn vùng rãnh mũi má.

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 5

Đồng hành trong phần 2 là vị bác sỹ quen thuộc – BS Trần Trung Tín đến từ khoa tạo hình thành ngực, bụng của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Với chủ đề “Mặt búng ra sữa” và các từ khóa “Chất liệu”, “Xúc cảm”, “Duy trì” đã giúp các khách mời hào hứng đặt ra những câu hỏi thú vị như: Tiêm chất liệu gì vào mặt cho đầy lên những chỗ hóp? Nếu không thích để chất làm đầy trên mặt thì có cách nào lấy ra không? Giữa filler và mỡ tự thân cái nào tốt hơn? Gương mặt còn cảm giác không khi được tiêm chất làm đầy?……

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 6

Mời quý khán giả đón xem tập 48, để cùng dàn khách mời khám phá về phương pháp cấy mỡ mặt Baby Face được ưa chuộng nhất hiện nay.

Theo 8saigon

Diễn viên Minh Dũng, Bửu Đa bị Đàm Phương Linh, Đàm Quang Phúc tố trang phục gây thảm họa

Talk show "Giải Mã Nhan Sắc" tập 45 với chủ đề "Thon thả dáng ngà" sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (29/06). Talk show tuần này là những chia sẻ thú vị về cách phối trang phục cho dáng đẫy đà và phương pháp hút mỡ thông minh Lipo.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của ba khách mời có mối quan hệ mật thiết như kiềng ba chân là: diễn viên Minh Dũng, Bửu Đa, người mẫu - chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc. Cả ba thân thiết đến nỗi đề nghị MC Anh Thơ bắt đầu luôn chương trình chỉ với ba khách mời mà không cần ai vào nữa vì sẽ gây loãng đội hình.

Diễn viên Minh Dũng, Bửu Đa bị Đàm Phương Linh, Đàm Quang Phúc tố trang phục gây thảm họa - Hình 1

Tuy nhiên MC Anh Thơ năn nỉ mãi cả ba khách mời mới đồng ý cho người thứ tư - diễn viên Đàm Phương Linh xuất hiện. Khi vừa xuất hiện, cô lập tức khiến ba khách mời bị chia rẽ. Cả ba người đều trở mặt với nhau vì muốn Đàm Phương Linh thuộc về đội của mình, dù chương trình không còn chia đội. MC Anh Thơ ngơ ngác vì độ trở mặt và tan rã quá nhanh của hội "kiềng ba chân" này.

Diễn viên Minh Dũng, Bửu Đa bị Đàm Phương Linh, Đàm Quang Phúc tố trang phục gây thảm họa - Hình 2

Tuy nhiên anh cả Minh Dũng lý giải do lúc đầu nghĩ là một chàng trai nên mới không muốn cho nhập hội, còn một cô gái xinh đẹp như Đàm Phương Linh thì ba anh em sẵn sàng chào đón. Nhờ không khí hòa thuận và vui nhộn trở lại của các khách mời, nên chương trình "Giải Mã Nhan Sắc" với chủ đề "Thon thả dáng ngà" đã được bắt đầu.

Phần 1, chuyên mục "Đẹp tinh tế" MC Anh Thơ mong muốn được các khách mời chia sẻ kinh nghiệm cách ăn mặc ăn gian vóc dáng cho chàng và nàng công sở.

Diễn viên Minh Dũng, Bửu Đa bị Đàm Phương Linh, Đàm Quang Phúc tố trang phục gây thảm họa - Hình 3

Khi nghe từng chữ "thon thả dáng ngà", diễn viên có vóc dáng "đẩy đà" Minh Dũng cảm thấy như bị đau nhói ở tim. MC Anh Thơ thì thuyết phục anh với lý do: anh Dũng được mời để khán giả có thể "Nhìn thấy sai mới biết cách làm sao cho đúng".

Cũng vì vậy, diễn viên Minh Dũng được ưu tiên chia sẻ trước. Anh cho rằng màu sắc tối là cần thiết khi chọn trang phục để ăn gian bụng mỡ. Kế đến là chọn áo thun phom dáng rộng để tạo sự thoải mái. Tuy nhiên chia sẻ đến áo thun đã lái quá xa so với chủ đề nên diễn viên Minh Dũng bị loại ngay lập tức.

Diễn viên Minh Dũng, Bửu Đa bị Đàm Phương Linh, Đàm Quang Phúc tố trang phục gây thảm họa - Hình 4

Tiếp theo là diễn viên Bửu Đa chia sẻ, anh cho rằng chỉ cần chọn sơ mi đơn giản giống như chiếc áo mình đang mặc. Ngay lập tức Bửu Đa bị mọi người phản đối vì với chiếc áo sơ mi phom rộng, kiểu cổ pyjama và tay áo cánh dơi cùng họa tiết vằn vện thì không thể nào gọi là đơn giản được? Quá xấu hổ nên Bửu Đa chốt lại "khi nhắc đến đồ công sở thì đừng nói về bộ đồ của Đa làm chi", khiến cả trường quay vỡ òa vì sự duyên dáng của anh chàng.

Chỉ còn lại trai xinh Đàm Quang Phúc và gái đẹp Đàm Phương Linh đảm nhiệm trọng trách khó khăn chia sẻ bí quyết cho hai phái Nam và Nữ. Càng thú vị hơn khi ngoài những bí quyết cực kì hữu ích, thì Đàm Phương Linh diện đúng ngay một set đồ vô cùng thanh lịch chuẩn công sở và có thể giấu bụng tạo eo thon cho các cô nàng học hỏi. Còn anh chàng Đàm Quang Phúc cũng không kém cạnh khi chia sẻ thêm một bí quyết cực kì thú vị là việc chọn trang phục phù hợp cho các cô nàng mũm mĩm.

Diễn viên Minh Dũng, Bửu Đa bị Đàm Phương Linh, Đàm Quang Phúc tố trang phục gây thảm họa - Hình 5

Phần 2, "Đẹp thông minh" sẽ là các kiến thức về phương pháp hút mỡ hiện đại đang được yêu thích hiện nay là phương pháp hút mỡ Smart Lipo.

Smart Lipo là phương pháp hút mỡ thông minh giúp bác sĩ can thiệp trực tiếp vào lượng mỡ của khách hàng và lấy chúng ra một cách an toàn, nhanh chóng.

Diễn viên Minh Dũng, Bửu Đa bị Đàm Phương Linh, Đàm Quang Phúc tố trang phục gây thảm họa - Hình 6

Với phương pháp này, các từ khóa vô cùng hấp dẫn được lần lượt đưa ra như: Lượng mỡ tối đa cho một lần lấy là bao nhiu? Bao nhiêu lâu được lấy lại? Có đau đớn trong việc hút mỡ không? Có gây tê hay mê trong hút mỡ?......

Với các câu hỏi của các khách mời và sự chia sẻ của BS Trần Trung Tín đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các khán giả sẽ dễ dàng cập nhật cho mình các ưu và khuyết điểm mà phương pháp hút mỡ Smart Lipo đem lại.

Diễn viên Minh Dũng, Bửu Đa bị Đàm Phương Linh, Đàm Quang Phúc tố trang phục gây thảm họa - Hình 7

Mời quý khán giả đón xem tập 45 "Thon thả dáng ngà", để cùng dàn khách mời khám phá về phương pháp hút mỡ thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Theo 8saigon

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dương Khắc Linh: Ba mẹ hối thúc cưới sau khi gặp Sara Lưu
06:55:47 16/07/2024
Hoàng Mèo trải lòng về các con sau đổ vỡ hôn nhân
07:00:43 16/07/2024
Xem show Chông Gai, cứ quay đến anh trai này là khán giả lại khóc!
13:50:12 16/07/2024
Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố
20:37:38 17/07/2024
Tranh cãi thái độ lười nhác của hoa hậu, á hậu Vbiz ở Đảo Thiên Đường
08:23:37 16/07/2024
Sự thật đằng sau chuyện lười biếng của Á hậu Bùi Khánh Linh ở Đảo Thiên Đường
17:50:38 16/07/2024
Mỹ nhân Hàn 2k1 "Đảo thiên đường" bật khóc vì bị "trap boy" bỏ rơi
14:37:05 16/07/2024
Shark Nguyễn Hòa Bình nhớ cơm Phương Oanh nấu khi quay 'Thương vụ bạc tỉ'
21:49:02 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024
Thương Tín tuyên bố đã bỏ vợ 4: Lý do là gì?
17:48:12 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024
Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong
22:49:13 17/07/2024
Dù có t.iền hay không, 8 thứ này trong nhà cũng nên bỏ đi càng sớm càng tốt!
18:03:49 17/07/2024

Tin mới nhất

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Cuộc sống của 'bố đơn thân' Nguyễn Văn Chung sau ly hôn

16:01:07 17/07/2024
Nguyễn Văn Chung nói dù bận rộn với công việc nghệ thuật song anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc hai con sau ly hôn.

'Anh tài' Phan Đinh Tùng phải mổ đầu gối 2 lần vì bệnh thoái hoá khớp

15:11:38 17/07/2024
Tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai , Phan Đinh Tùng thừa nhận gặp khó khăn khi tập nhảy vì từng phải mổ đầu gối 2 lần.

Sao nam lớn t.uổi nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai" sợ là gánh nặng, Binz nghe xong nói ngay câu này

14:44:45 17/07/2024
Mạng xã hội hiện đang chia sẻ hình ảnh Binz có cách hành xử nhẹ nhàng, tinh tế với đàn anh Hồng Sơn khi cựu danh thủ lo lắng sẽ là gánh nặng nếu về chung đội.

C.hết cười với đoạn clip "chông gai" thực sự của các anh tài, Tiến Luật chuẩn bị nhận 100 cuộc gọi nhỡ từ Thu Trang

14:36:07 17/07/2024
Nhiều người cho rằng cả Tiến Luật lẫn Binz đều không yên ổn sau đoạn clip này, chuẩn bị nhận 100 cuộc gọi nhỡ đến từ Thu Trang và Châu Bùi đi.

Diễn viên Lan Phương tiếp tục ngồi ghế giám khảo 'Khi phụ nữ làm chủ'

22:34:16 16/07/2024
Tiếp nối những dấu ấn từ mùa đầu tiên, chương trình Khi phụ nữ làm chủ trở lại với nhiều câu chuyện mới mẻ của các bóng hồng làm kinh tế và những thử thách khởi nghiệp gay cấn.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi cô gái 23 t.uổi lên show hẹn hò tìm người yêu

10:58:36 16/07/2024
Cô gái 23 t.uổi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến MC Quyền Linh phấn khích. Vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của nữ chính đúng gu của chàng trai được mai mối nên anh liền ra sức chinh phục.

'Hậu phương' vững chắc của dàn 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

09:34:48 16/07/2024
Không chỉ những tiết mục trên sân khấu, cuộc sống hôn nhân của các anh tài trong Anh trai vượt ngàn chông gai cũng đặc biệt được khán giả quan tâm.

NSND Trọng Phúc sống cô đơn, kín tiếng t.uổi 53

06:48:50 16/07/2024
Sau ánh đèn sân khấu, NSND Trọng Phúc giữ cho mình lối sống giản dị. Ông tự đi chợ nấu ăn và thoải mái gặp gỡ bạn bè.

Thái độ của Soobin

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"

22:06:07 15/07/2024
Anh Cả của Anh trai vượt ngàn chông gai và cũng là người hát hay nhất, có địa vị trong giới ca sĩ nhất lại nhận về số điểm khá ít ỏi.

2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời

19:42:37 15/07/2024
Tập 55 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình cuối tại Nha Trang và bắt đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Các nghệ sĩ tiếp tục trải qua thử thách cả về kiến thức lẫn trò chơi vận động.

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập

Sao thể thao

23:29:47 17/07/2024
Mới đây, nàng WAG Doãn Hải My khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe bộ ảnh thả dáng trên phố cực xinh. Bộ ảnh được chụp trước ngôi nhà 3 tầng của gia đình Hải My trên mặt phố Trần Phú

Lehends vô tình lộ kết quả đấu tập cùng T1 nhưng lại làm bùng lên đợt tranh cãi mới

Mọt game

23:11:18 17/07/2024
Mới đây, trong buổi stream của mình, Lehends đã vô tình làm lộ kết quả một trận đấu tập củaGen.GvớiT1. Theo những thông tin trong bức ảnh được cộng đồng chụp lại, T1 bị hủy diệt gần như hoàn toàn trong buổi đấu tập.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.

Chủ nhà hàng tố 1 diễn viên phim truyền hình mắc bệnh ngôi sao, quản lý quát nhân viên giữa quán

Sao châu á

20:58:32 17/07/2024
Ngày 17/7, Wikitree đưa tin mạng xã hội Hàn Quốc hiện xôn xao trước bài tố cáo của 1 chủ nhà hàng thịt nướng về nam diễn viên phim truyền hình mắc bệnh tự phụ nghiêm trọng

Kịp thời cứu 5 ngư dân trôi dạt ở vùng biển Côn Đảo

Tin nổi bật

20:38:18 17/07/2024
Hiện sức khỏe 5 ngư dân đều ổn định và được Đồn Biên phòng Côn Đảo sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, đồng thời tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.