Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến “Triển Chiêu” Tiêu Ân Tuấn cũng “lột xác” rồi

Sau hơn hai thập kỷ trôi qua, những nhân vật kinh điển của Bao Thanh Thiên đã có những thay đổi chóng mặt, nhất là “Triển Chiêu” Tiêu Ân Tuấn.

Nhắc đến bốn chữ “tuổi thơ dữ dội” thì chắc chắn khán giả Việt không thể nào chưa xem qua bộ phim Bao Thanh Thiên từng gây mưa tạo bão vào độ thập niên 90-2000. Hình tượng vị quan liêm chính với nước da đen nhẻm cùng vết bớt hình mặt trăng trên trán từ lâu đã đi vào lòng hàng triệu khán giả xem đài trên khắp châu Á. Phim thành công đến mức ra mắt hàng loạt phiên bản khác nhau, trong đó phần phim năm 2000 mang tên Bao Công Xuất Tuần cũng vang dội không kém. Phim đánh dấu sự trở lại của bộ đôi Kim Siêu Quần – Phạm Hồng Hiên cùng màn ra mắt của “Triểu Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh” Tiêu Ân Tuấn. Vậy, sau đúng hai thập kỷ trôi qua, dàn sao của Bao Thanh Thiên (hay Bao Công Xuất Tuần ) đang ra sao, có còn uy nghiêm và phong độ như thời còn đứng trên đỉnh cao của phim ảnh?

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 1

1. Kim Siêu Quần: Cả một đời sống dưới cái bóng của Bao Chửng, mong ước đóng 1000 tập phim sao quá xa vời

Kim Siêu Quần là một nam diễn viên người Đài Loan, nổi tiếng bởi sự thành công của bộ phim truyền hình gắn với tuổi thơ của biết bao nhiêu người: Bao Thanh Thiên. Ông đã thể hiện thành công hình tượng Bao Chửng – một vị quan sống ở thời Bắc Tổng có tình tình liêm khiết, công minh, tình – lý rõ ràng, dành cả đời vì nước vì dân nên đã được người đời lưu danh. Để thể hiện sự tâm huyết với vai diễn của mình, Kim Siêu Quần đã dành ra nửa năm để nghiên cứu nhân vật Bao Chửng trước khi bộ phim bấm máy. Số lượng các tập phim mà Kim Siêu Quần đóng vai diễn này tính đến nay đã lên tới con số 700. Bởi vậy mà hình tượng Bao Chửng đã gắn liền không chỉ với tên tuổi của Kim Siêu Quần trong suốt khoảng thời gian ông đi theo nghiệp diễn. Thậm chí, ông còn tự mình mở ra Xưởng phim Siêu Quần tại Thanh Đảo, Trung Quốc chỉ để sản xuất phim Bao Công .

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 2

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 3

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 4

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 5

Hình tượng Bao Chửng qua các thời kỳ được Kim Siêu Quần thể hiện

Trên phim, Kim Siêu Quần vào vai một vị quan cả đời chỉ sống vì dân vì nước, không màng đến bất cứ mối quan hệ nam nữ nào. Thế nhưng ngoài đời, ông lại có một người vợ kém ông đến 23 tuổi, đó chính là nữ diễn viên Trần Kỳ (đóng vai Bàng Phi trong phim Bao Thanh Thiên ). Mối quan hệ của hai người đã từng bị gia đình phản đối kịch liệt. Song cả Kim Siêu Quần và Trần Kỳ đều vượt qua tất cả những chỉ trích ấy để đến với nhau một cách hạnh phúc.

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 6

Trần Kỳ và Kim Siêu Quần

Đáng tiếc là dù đã chung sống với nhau 30 năm nhưng cả hai lại không có lấy một mụn con. Tuy nhiên, Kim Siêu Quần cho rằng chuyện con cái ấy là duyên số, nếu không có thì cũng không sao, bản thân ông cũng chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ nhận con nuôi hay ly hôn vì chuyện này. Tình cảm của hai vợ chồng Kim Siêu Quần vẫn luôn mặn nồng và không hề bị ảnh hưởng bởi cuộc sống không có con cái.

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 7

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 8

Việc không có con cái không hề khiến vợ chồng “Bao Chửng” đánh mất hạnh phúc của mình

Được biết, để có được một hình tượng nhân vật Bao Chửng sát với bản gốc nhất, Kim Siêu Quần đã phải trải qua một cuộc tăng cân cấp tốc từ 80kg lên đến 100kg. Thế nhưng, sự thành công của vai diễn Bao Chửng đã bắt Kim Siêu Quần trả giá bằng sức khỏe. Năm 2016, nam diễn viên người Đài Loan phát hiện ra bản thân có một khối u não. Khối u này đã 3 lần đẩy ông tới “cửa tử” khiến Kim Siêu Quần phải đi đến quyết định làm phẫu thuật để lấy khối u 9cm ra khỏi đầu trong năm 2017. Bên cạnh đó, ông còn mắc những căn bệnh khác như cao huyết áp, đường huyết cao, mỡ máu cao. Trước tình hinh sức khỏe không thể kiểm soát, Kim Siêu Quần e sợ cái chết có thể đến với bản thân mình bất cứ lúc nào nên đã chuẩn bị sẵn bản di chúc cho vợ mình. Kim Siêu Quần còn chia sẻ: “Cuộc sống khó dự đoán trước cho ngày mai. Tôi luôn tự nhủ bản thân phải sống trọn vẹn mỗi ngày, sau này dù thế nào cũng an vui mà nhắm mắt. Hỏi về nguyện vọng của mình là gì, quả thật cả đời tôi đã đóng 700 tập Bao Thanh Thiên rồi. Tôi chỉ hy vọng mình có thể đóng đủ 1000 tập, lúc ấy đã có thể xuôi tay nhắm mắt”. Thế nhưng với sức khỏe hiện giờ, Kim Siêu Quần khó lòng thực hiện được tâm nguyện của mình.

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 9

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 10

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 11

Kim Siêu Quần thậm chí còn gửi vợ lời nhắn như di nguyện: “”Nếu chẳng may tôi phải ra đi, hãy cưới một người tốt, không cho phép em được lấy người đẹp mã”

2. Tiêu Ân Tuấn: “Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh” nhưng tình duyên đầy sóng gió, ngoại hình xuống sắc khiến fan vỡ mộng

Được mệnh danh là “mỹ nam cổ trang”, Tiêu Ân Tuấn đã khiến cho biết bao khán giả phải say đắm trước vẻ hào hoa, phong độ, đậm chất lãng tử của mình. Tiêu Ân Tuấn nổi tiếng với các bộ phim Tiểu Lý Phi Đao , Bảo Liên Đăng ,… Năm 2000, Tiêu Ân Tuấn tham gia bộ phim Bao Thanh Thiên với tên gọi mới là Bao Công Xuất Tuần và thay thế vị trí Triển Chiêu của Hà Gia Kính. Điều này đã dẫn đến một cuộc tranh luận sôi nổi giữa người hâm mộ về việc ai mới phù hợp đóng vai Triển Chiêu trong suốt một thời gian dài. Song đến cuối cùng, Tiêu Ân Tuấn vẫn được khán giả phong cho danh hiệu “Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh”.

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 12

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 13

Chàng Triển Chiêu hút hồn nhiều fan năm xưa

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 14

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 15

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 16

Tiêu Ân Tuấn là một trong những nam thần cổ trang đời đầu

Người phụ nữ đầu tiên bước vào cuộc đời Tiêu Ân Tuấn đó chính là Hoàng Uyển Lâm. Hai người gặp nhau khi anh chỉ mới vào nghề còn Hoàng Uyển Lâm là một nhân viên trang điểm. Sau đó, cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. Vào năm 1994, Tiêu Ân Tuấn tuyên bố sẽ kết hôn còn Hoàng Uyển Lâm và cuộc sống hôn nhân của cả hai trong khoảng thời gian sau đấy vẫn khá êm đềm. Cho đến khi Tiêu Ân Tuấn thành công với Bảo Liên Đăng , anh đã không có nhiều thời gian dành cho gia đình và điều này khiến Hoàng Uyển Lâm đề đơn li hôn.

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 17

Tiêu Ân Tuấn cùng gia đình nhỏ và vợ đầu Hoàng Uyển Lâm

Vào khoảng thời gian khó khăn hậu li hôn, người ở bên cạnh Tiêu Ân Tuấn khi ây là Lâm Thiên Ngọc. Cả hai đã từng có một mối quan hệ phức tạp từ việc làm bạn, cho đến khi Lâm Thiên Ngọc tỏ tình nam diễn viên rồi bị từ chối, cô quyết định lên xe hoa với Doãn Chính nhưng rồi lại li hôn. Sau tất cả, cô nàng lại quay về kết hôn với Tiêu Ân Tuấn. Những tưởng Tiêu Ân Tuấn đã có được hạnh phúc của mình thì đến ngày 12/4/2020, Lâm Thiên Ngọc đã chia sẻ rằng cô và chồng đã không liên lạc với nhau 2 năm rồi nhưng vẫn chưa li hôn. Giữa họ chỉ đơn thuần xảy ra mâu thuẫn và không có người thứ ba.

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 18

Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc đang tạm thời chia xa

Tiêu Ân Tuấn ở tuổi 53 đã trải qua thời hoàng kim của sự nghiệp rồi. Giờ đây nam diễn viên dành nhiều thời gian cho đam mê nhiếp ảnh và bỏ quên việc chăm chút vẻ bề ngoài. Trong một bức ảnh được Tiêu Ân Tuấn đăng tải trên trang cá nhân, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi hình tượng mỹ nam hào hoa phong trần ngày xưa đã biến mất hoàn toàn mà thay vào đó là một ông chú với râu tóc điểm bạc, gương mặt thiếu góc cạnh, thân hình thì không còn phong độ như xưa. Chân của nam diễn viên cũng xuất hiện vết sẹo lớn vì bị thương trong lúc tập luyện. Quả thật, nhan sắc của nam thần một thời giờ đây đã tụt dốc đáng tiếc.

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 19

Chàng Triển Chiêu người gặp người mê một thời…

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 20

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 21

Và đây là hình ảnh mới nhất của Tiêu Ân Tuấn khiến MXH dậy sóng

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 22

Tiêu Ân Tuấn gần đây cũng đã đăng đàn thể hiện sự tức giận: “Làm gì mà quan tâm đến tôi thế? Ông đây béo gầy già yếu thì liên quan quái gì đến các người”

3. Phạm Hồng Hiên – Sự nghiệp huy hoàng nhờ vai diễn Công Tôn Sách rồi vụt tắt, chỉ còn tuổi già cô độc không vợ không con

Cũng giống như Kim Siêu Quần, tên tuổi của Phạm Hồng Hiên chỉ thực sự bứt phá sau bộ phim Bao Thanh Thiên . Vốn dĩ Phạm Hồng Hiên không có ý định đi theo nghiệp diễn, ông chỉ tình cờ nhận lời thế chỗ một người bạn trong một bộ phim truyền hình và chính thức bước vào con đường diễn xuất từ lúc đấy. Đa phần những vai diễn của Phạm Hồng Hiên chỉ là các vai phụ ít được chú ý tới, vai diễn Công Tôn Sách cũng là một ví dụ tương tự. Khác một điểm, nhân vật kinh điển này đã để lại ấn tượng của ông trong lòng khán giả.

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 23

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 24

Công Tôn Sách là một trong những trụ cột của loạt phim Bao Thanh Thiên

Mọi người có thể không biết Phạm Hồng Hiên là ai nhưng nhắc tới Công Tôn Sách, ai cũng nhớ đến hình ảnh một vị quan văn có tri thức uyên thâm, dáng vẻ nhã nhặn, từ tốn, cánh tay phải đắc lực của Bao Chửng. Sau Bao Thanh Thiên , ông cũng đã từng góp mặt vào những bộ phim khác song cái bóng của vai diễn Công Tôn Sách quá lớn khiến chính bản thân Phạm Hồng Hiên cũng không thể vượt qua. Nam diễn viên đã từng chia sẻ cả cuộc đời ông đóng 70 bộ phim cũng không bằng một lần sánh vai cùng Kim Siêu Quần và các anh em ở phủ Khai Phong.

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 25

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 26

Bao Chửng – Công Tôn Sách là cặp “bài trùng” khét tiếng màn ảnh Hoa ngữ

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 27

Phạm Hồng Hiên và Kim Siêu Quần ngoài đời cũng khá thân thiết

Cả Kim Siêu Quần và Phạm Hồng Hiên đều sống một tuổi già không có con cháu, thế nhưng Kim Siêu Quần vẫn may mắn hơn vì ông có một người vợ trẻ luôn hằng ngày chăm sóc cho mình. Còn về phía Phạm Hồng Hiên, nam diễn viên vẫn cô đơn lẻ bóng dù đã 74 tuổi. Hồi còn trẻ, Phạm Hồng Hiên không hề đặt nặng vấn đề vợ con, chỉ lo lắng cho sự nghiệp của mình để rồi khi về già, bản thân ông vô cùng hối hận. Nam diễn viên chia sẻ “Khi còn trẻ, tôi cho rằng hôn nhân không quá quan trọng, chỉ cần chú tâm vào công việc kiếm tiền để lo thật tốt cho tương lai sau này. Chứng kiến bạn bè giờ đây tuổi già có con cháu ngày đêm kề cận, quả thực tôi có chút chạnh lòng”. Ở độ tuổi này, sức khỏe của Phạm Hồng Hiên cũng đã không còn tốt như xưa. Nam diễn viên vẫn phải thường xuyên lui tới bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe.

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 28

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 29

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn cũng lột xác rồi - Hình 30

Hình ảnh hiện tại của Phạm Hồng Hiên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tam kim Ảnh hậu của Châu Đông Vũ: Nền điện ảnh Hoa ngữ đang ở mức báo động nào?04:52Hồ Văn Cường "ngượng đỏ mặt" khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu01:02Tiêu Chiến làm 'bảo mẫu' ân cần chăm sóc trẻ nhỏ ở hậu trường 'Lang Điện Hạ'01:33Tiêu Chiến tâm huyết với 'Lang Điện Hạ' thế nào? Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình02:47Nhà sản xuất tiếp tục tung poster Hoạn Thư hé lộ đoạn trường sắp tới của 'Kiều'01:07Triệu Lệ Dĩnh quay mòng mòng như diễn xiếc ở hậu trường Hữu Phỉ, ai còn dám đồn chị lạm dụng đóng thế?02:55Vườn Sao Băng bản Thái tung trailer nóng hổi: Nữ chính vẫn kém xa Goo Hye Sun, cặp đam mỹ 2gether mới là tâm điểm03:33Ngọc nữ mới của Hollywood - Kathryn Newton, khi gái xinh hóa thân kẻ giết người hàng loạt02:44"Sinh ra đàn ông là để mọc sừng!" - châm ngôn sống cực bạo của "playgirl" Số Đỏ cách đây 30 năm!03:32Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!01:56Lê Giang ấm ức bật khóc vì bị Trấn Thành mắng giữa phim trường02:18Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế08:01Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành 'Tam Kim Ảnh hậu', ngồi 'chung mâm' với Châu Tấn, Chương Tử Di04:52Khả Ngân mất 2 ngày để đóng cảnh hôn Quốc Anh02:37Châu Bùi "kè sát" Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz "Ba Khoang" ổn không ta?01:17Biến căng: Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bị tẩy chay vì lùm xùm của tác giả, netizen vội đoán "Lại chiêu trò?"01:23Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực ấn tượng04:25Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình "bấm quẻ": "Có thể lắm!"05:52Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi "phi công" ở Em Là Của Em02:11Xem Bí Mật Của Gió nhận ngay cơ hội trúng lớn iPhone 12 Pro và ăn tối cùng Quốc Anh, Khả Ngân02:07

Tiêu điểm

Dương Tử lộ ảnh chưa chỉnh sửa khi hóa công chúa thời Đường, fan hết lời khen ngợi: "Mũm mĩm tí lại xinh!"
12:43:08 05/12/2020
Kiếm hiệp Kim Dung: Những người xưng danh bá đạo nhưng võ công tầm thường, có cả ông ngoại Lâm Bình Chi
15:11:03 04/12/2020
Hari Won cắp túi Chanel "pha-ke" tới họp báo Bố Già của chồng đòi công bằng nhưng Trấn Thành phản ứng ngọt muốn xỉu
20:34:59 04/12/2020
Những mỹ nhân Việt bị bạn trai chia tay vì đóng cảnh ân ái quá đạt
16:10:23 05/12/2020
Ngỡ ngàng nhan sắc nữ diễn viên 51 tuổi đóng vai mẹ Hồng Diễm qua ảnh chưa chỉnh sửa: Dìm hàng thê thảm "đàn em" đứng chung khuôn hình
13:57:28 05/12/2020
Hyun Bin xuất hiện điển trai nhận giải thưởng lớn nhờ "Hạ cánh nơi anh" nhưng lại lẻ loi vì thiếu Son Ye Jin
09:49:45 05/12/2020
Fan điêu đứng vì Dương Dương - Dương Tử bị ép cưới rồi đưa nhau đi trốn ở phim mới?
12:55:57 05/12/2020
Lưu Gia Linh phản ứng khi đóng vai thiếu nữ bị chê già
13:17:06 04/12/2020
Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng - Hồng Diễm sánh đôi, NSND Thu Hà "trẻ mãi không già"
08:00:19 05/12/2020
6 anh Vi Tiểu Bảo khét tiếng của Lộc Đỉnh Ký: "Ngon mắt" nhất phải là Huỳnh Hiểu Minh, Trương Nhất Sơn thì... dị miễn bàn
09:18:11 04/12/2020

Thông tin đang nóng

Diện đồ siêu mỏng manh khi bước thảm đỏ, không ít lần dàn sao Hoa ngữ rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" vì quá lạnh
23:08:25 05/12/2020
Nhã Phương mặc áo bà ba, trốn Trường Giang đi sự kiện - Lynk Lee hóa thân thành công chúa Disney
00:56:52 06/12/2020
Màn "bùng nổ" nhan sắc hot nhất tối nay: Angela Baby kiều diễm đến choáng ngợp, ai cũng ngỡ visual của girlgroup nào!
23:37:32 05/12/2020
5 nét tướng của phụ nữ càng xấu xí lại càng may mắn, giàu sang
22:38:42 05/12/2020
Chồng cũ bỏ đi biệt xứ, không 1 lời hỏi thăm con suốt 4 năm trời bất ngờ xuất hiện nhưng lời anh ta nói chỉ khiến tôi tức giận, tiễn khách tức thì
23:50:05 05/12/2020
Mỹ nhân 'Chân Hoàn truyện' bí mật sinh con đầu lòng
23:18:17 05/12/2020
Ngắm ảnh cũ của Lý Nhược Đồng và Vương Tổ Hiền mới thấy đây đích thị là 2 mỹ nhân 'sắc nước hương trời' của xứ Cảng thơm
23:24:34 05/12/2020
Đại dịch COVID-19 sau một năm: 5 sự thật được thừa nhận
23:28:55 05/12/2020
Bước ra khỏi toà, chồng cũ buông lời khinh miệt vợ, nhưng anh ta lập tức “cứng họng” khi người này xuất hiện
23:45:52 05/12/2020
Võ Hoàng Yến - Hoàng Thuỳ bật mí lý do nhận lời Hương Giang tham gia cuộc thi người đẹp chuyển giới giữa lúc nhạy cảm
22:47:12 05/12/2020

Tin mới nhất

“Quái nữ xứ Hàn” Jeon Jong Seo: 2 năm trước cởi trần giữa đồng hoang, giờ hóa sát nhân hoang dại vươn ra Hollywood

23:01:23 05/12/2020
Lấn lướt được cả Park Shin Hye trong The Call, Jeon Jong Seo chính là một cái tên sáng rực của điện ảnh Hàn đang chạm tay đến Hollywood.

Tiêu Chiến và 4 lần được mỹ nhân chết thay trên màn ảnh: Lý Thấm hại người chi rồi bị "nghiệp quật" ngay ở Lang Điện Hạ!

22:53:03 05/12/2020
Tiêu Chiến khi đóng phim cổ trang đều nhận được một đặc ân rất lớn, đó là... được bạn diễn nữ đỡ hộ nhát kiếm hay mũi tên chết người.

Tiêu Chiến lột đồ tắm nắng trước mặt bạn diễn nữ giữa phim trường, vào mà tia cơ ngực lấp ló của anh đây mấy cưng!

22:45:42 05/12/2020
Tiêu Chiến đã có một số hình ảnh tươi mát giữa bờ biển trên hậu trường phim Vương Bài.

Rạp phim 2020 chao đảo vì Covid-19: Mọi sự lao dốc không phanh, nguy cơ phá sản rình rập khi thói quen người dùng thay đổi?

22:40:28 05/12/2020
Năm 2020 đi qua để lại tình trạng hoang tàn cho ngành công nghiệp chiếu phim ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, cùng với đó là sự dịch chuyển trong thói quen tiêu dùng của khán giả.

Dù là Hàn Quốc hay Trung Quốc, vẫn sẽ có chàng trai giàu 'sụ' có duyên với vai nghèo khổ

19:20:13 05/12/2020
Còn ai khác ngoài Yoo Ah In và Dịch Dương Thiên Tỉ đây?

Đỗ Hoàng Dương - Cody tiếp tục phát 'cẩu lương', mang vòng đôi tại tiệc đóng máy web drama đam mỹ

19:15:10 05/12/2020
Trong tiệc đóng máy với ekip Em Là Chàng Trai Của Anh, Đỗ Hoàng Dương và Cody tiếp tục phát cẩu lương cho dân tình

Lê Giang ấm ức bật khóc vì bị Trấn Thành mắng giữa phim trường

16:03:38 05/12/2020
Lê Giang chia sẻ khi quay phim điện ảnh Bố già, cô là người bị Trấn Thành chửi nhiều nhất. Thậm chí, nhiều lúc cô bật khóc giữa phim trường, dặn lòng không thèm nhìn mặt đàn em nữa.

Sony làm lộ tình tiết quan trọng của 'Spider-Man 3'

16:00:42 05/12/2020
Sony Pictures đã xóa một video hé lộ khả năng Tom Holland gặp gỡ phiên bản Người Nhện của Tobey Maguire và Andrew Garfield trong Spider-Man 3.

Lan Ngọc thành ‘cô gái phim trăm tỷ’, Hương Giang diễn thảm họa

15:41:33 05/12/2020
Điện ảnh Việt Nam năm 2020 được ghi dấu bằng nhiều màn hóa thân đáng nhớ của các diễn viên.

Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’ hợp tác với tài tử Oscar Isaac

15:39:02 05/12/2020
Nam diễn viên 41 tuổi sẽ đảm nhận vai chính Solid Snake trong bộ phim chuyển thể từ loạt trò chơi nổi tiếng Metal Gear Solid.

Hồng Đăng, Hồng Diễm sánh đôi tại họp báo ra mắt phim

15:36:55 05/12/2020
Cặp diễn viên Hồng Đăng và Hồng Diễm liên tục chọc ghẹo nhau khi sánh đôi tại họp báo ra mắt phim Hướng dương ngược nắng chiều 4/12.

Tống Thiến giả trai mà để tóc "mái mưa" ở Phong Khởi Lạc Dương, chị đẹp đang nhớ thời làm idol Kpop?

13:09:39 05/12/2020
Tạo hình cải nam trang của Tống Thiến ở Phong Khởi Lạc Dương trông khá ổn, ngoại trừ phần tóc mái có vẻ quá hiện đại và nữ tính.

Xem Trần Nghĩa si mê crush nửa thế kỷ ở MV của Kai Đinh mà nức nở nhớ thầy Ngạn "Mắt Biếc" năm gì đó ghê!

13:04:41 05/12/2020
Trần Nghĩa của Lâu Phai khiến khán giả nhớ về thầy Ngạn si tình ở Mắt Biếc năm nào.

Trấn Thành chi cả tỷ cho 2 phút ở Bố Già, bị "bóc phốt" từng khiến Lê Giang nghỉ chơi vì mê chửi ở họp báo ra mắt phim

12:56:24 05/12/2020
Trấn Thành đã có những chia sẻ rất tâm huyết và đặc biệt về phim, bạn diễn ở họp báo Bố Già bản điện ảnh.

Khán giả nhói lòng với chuyện lính cứu hỏa hi sinh ở Lửa Ấm: Chồng mình cũng thế mà chỉ biết gọi "Anh ơi!"

12:40:10 05/12/2020
Sự ra đi của anh lính cứu hoả tên Tiến trong Lửa Ấm khiến khán giả phải tiếc nuối và đồng cảm.

Đạo diễn mỹ nam của The Call làm Park Shin Hye “thay lòng đổi dạ”, phim đầu tay đã khiến fan Việt chao đảo vì quá twist

11:47:59 05/12/2020
Người ta chú ý đến phim kinh dị The Call không chỉ nhờ nội dung, diễn viên mà còn bởi đạo diễn nam thần Lee Chung Hyun vô cùng quyến rũ, tài năng.

Cái kết đắng cho nam thần gian lận thi cử Cbiz: Bị ekip xóa mặt, thế bằng người khác ở phim vừa lên sóng

10:33:28 05/12/2020
Nam diễn viên từng dính vào thị phi gian lận thi cử Đồng Trác đã chính thức bốc hơi khỏi Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba.

Hé lộ cảnh nóng để đời của Son Ye Jin và Lee Min Ho trong phim 10 năm trước, “chị đẹp” phát ngượng không dám nhìn đàn em cởi trần

09:45:32 05/12/2020
Son Ye Jin và Lee Min Ho đã phải trải qua những giây phút diễn cảnh nóng đầy căng thẳng trong Nàng ngốc và quân sư.

Là diễn viên sở hữu bộ phim rating khủng, Son Ye Jin – Kim Hee Ae cũng phải 'chào thua' về độ nổi tiếng với cô nàng này

07:18:04 05/12/2020
Vẫn nằm trong Top những Diễn viên được bàn tán nhiều nhất năm qua nhưng Son Ye Jin và Kim Hee Ae lại không phải là người nắm giữ vị trí số 1.

Bất chấp bùng dịch, ekip Thanh Sói vẫn tụ tập làm lễ khai máy: Ngô Thanh Vân - Tóc Tiên còn đeo khẩu trang sai cách?

20:30:03 04/12/2020
Giữa tình hình đại dịch chuyển biến phức tạp, đoàn phim Thanh Sói vẫn bấm máy tại Studio68 toạ lạc ở quận 7.

Trấn Thành rơi lệ ở họp báo Bố Già nhưng lần này có hẳn Hari Won dỗ dành rồi nha!

20:27:38 04/12/2020
Dĩ nhiên ngoài màn cry của Trấn Thành thì họp báo Bố Già còn vô số điều thú vị khác.

Lý Hải: Từ ca sĩ đến đạo diễn mát tay

15:21:42 04/12/2020
 Xuất phát điểm nghiệp cầm ca, sau đó ca sĩ Lý Hải chuyển sang làm điện ảnh. Ở lĩnh vực nào, Lý Hải cũng tạo dựng được tên tuổi bởi những nỗ lực, sáng tạo và tâm huyết.

Kim Seon Ho của 'Start-up': Hào quang vụt sáng sau 11 năm hay may mắn nhờ vai diễn ấn tượng?

15:15:19 04/12/2020
Dù được ra mắt từ năm 2009 với tư cách là một diễn viên nhạc kịch nhưng sự nghiệp của Kim Seon Ho vẫn chưa mấy khởi sắc.

Có thể bạn quan tâm

Tiến Luật 'tố' Ninh Dương Lan Ngọc ăn cắp đồ: 'Đẹp người mà cái nết ngộ'

Sao việt

07:36:01 06/12/2020
Trước cáo buộc chôm đôi vớ từ Tiến Luật, Ninh Dương Lan Ngọc đưa ra lời giải thích khá thuyết phục, song vẫn bị đàn anh bắt bẻ.

Học trò, cha mẹ học sinh nghĩ sao khi bắt gặp thầy cô đi làm thêm ngoài giờ?

Học hành

07:35:56 06/12/2020
 Nhà giáo cho đi vô điều kiện những kiến thức, sự hiểu biết, điều tốt đẹp đến bao thế hệ học sinh nhưng không hề đòi hỏi quyền lợi. Đó là đáng quý, rất trân trọng.

Tin Bán Xe dành ưu đãi lớn thúc đẩy doanh nghiệp ô tô Việt Nam hậu Covid-19

Ôtô

07:34:37 06/12/2020
Nhằm kích cầu phát triển hậu Covid-19, Tin Bán Xe tổ chức hàng loạt ưu đãi với sự tham gia của gần 500 khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh ô tô, xe tải trên cả nước.

Cuối tuần rảnh rang vào bếp làm ngay món này, cả tuần sau chị em sẽ có món ăn kèm được với gần như tất cả mọi món ăn trên đời!

Ẩm thực

07:30:12 06/12/2020
Cơm, cháo, bánh mì,... dù là món gì thì loại đồ ăn kèm này cũng cân được tất!

Cổ phiếu APH được đưa vào rổ FTSE Vietnam Index

Kinh tế

07:29:34 06/12/2020
Cổ phiếu của công ty cổ phần Tập đoàn An Phát Holding (mã APH) vừa được Tổ chức quốc tế FTSE (Đơn vị độc lập chuyên cung cấp dịch vụ tạo ra chỉ số cho thị trường chứng khoán toàn cầu) đưa vào rổ chỉ số FTSE Vietnam Index (chỉ số tham ch...

5 bí quyết phòng the ‘cao cấp’ khi ‘yêu’ để cả hai cùng ‘lên đỉnh’, vợ chồng áp dụng để cùng ‘thăng hoa’

Kiến thức giới tính

07:26:19 06/12/2020
Trong hôn nhân, ngoài tình yêu thì tình dục cũng đóng một vai trò quan trọng quyết định độ lâu bền và sự hạnh phúc của vợ chồng. Hãy chăm chút cuộc yêu để cuộc giá gia đình luôn thú vị và mới lạ.

Bầu trời thị trấn Thụy Điển bất ngờ chuyển sang màu tím kỳ lạ trong đêm

Chuyện lạ

07:21:09 06/12/2020
Người dân một thị trấn ở Thụy Điển đã bị sốc sau khi bầu trời phía trên những căn nhà của họ bỗng chuyển sang màu tím tuyệt đẹp vào ban đêm.

Thái Bình: Tròn mắt trước ao nuôi cá rô đồng đặc sản, bắt bán cả trăm tấn/năm, ông nông dân này giàu sụ

Mua sắm

07:13:50 06/12/2020
Trải nghiệm ao nuôi cá rô đồng đặc sản rộng hơn 2 ha ở tỉnh Thái Bình. Mỗi năm thả nuôi từ 2-3 triệu con cá rô đồng, ông Bùi Thọ Thính, xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng (Thái Bình) mỗi năm bắt bán trên dưới 100 tấn cá rô đồng thương phẩm và...

Thanh Thanh Hiền: Tôi dại trai nhưng không hối hận

Phỏng vấn sao

07:10:14 06/12/2020
Tôi bị nhiều người nói sống dại trai, cứ nhận thiệt thòi về mình, nhất là anh Xuân Hinh nhưng tôi thấy mình sống đúng, không hối hận, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chia sẻ.

Đây là 5 thực phẩm gần như không chứa calo tốt cho da và dáng, chị em muốn ăn mấy cũng được mà chẳng sợ béo

Sức khỏe

07:07:59 06/12/2020
Thay vì nhịn ăn, thực phẩm ít calo sẽ là lựa chọn ưu tiên cho những ai đang quan tâm đến vấn đề giảm cân mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giá heo hơi hôm nay (6/12): Tiếp tục giảm sâu ngày cuối tuần

Đời sống

07:00:18 06/12/2020
Giá heo hơi hôm nay 6/12 miền Bắc: Dao động quanh mức 65.000 - 67.000 đồng/kg. Giá heo hơi tiếp tục xu hướng giảm trên diện rộng. Tại Thái Bình, giá giảm 2.000 đồng xuống 67.000 đồng/kg. Tại Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai...

Trương Hinh Dư sống chật vật: Ở nhà trọ 10m2, ăn lẩu trên nắp bồn cầu

Sao châu á

06:58:17 06/12/2020
Trước khi nổi tiếng và có cuộc sống dư dả, tình địch Phạm Băng Băng cũng phải chật vật kiếm sống.

Honda giới thiệu Forza350 mới với tính năng cực "xịn" chưa xe ga nào có!

Xe máy

06:49:27 06/12/2020
Mẫu tay ga Forza350 Roadsync Edition đang có được sự chú ý từ nhiều người sử dụng nhờ tích hợp chức năng điều khiển bằng giọng nói.

Góc chơi lớn: streamer tặng fans "một núi" iPhone 12 và vô số quà tặng với giá trị lên đến 50 tỷ

Game online

06:35:08 06/12/2020
Khi quá giàu và muốn đón sinh nhật theo cách có một không hai thì có thể tham khảo cách streamer này làm nhé!

Album “Wonder”: Một hình bóng mới được phản chiếu qua âm nhạc của Shawn Mendes

Nhạc âu mỹ

06:33:02 06/12/2020
Trong album Wonder, Shawn Mendes tiếp tục đề cập đến những đề tài quen thuộc trong âm nhạc là tình yêu và cuộc sống. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng lần đầu trải lòng về những áp lực và cả mặt trái khi trở thành một người nổi tiếng thông qu...