Dàn rich kid “sáng đi học, tối về làm sếp”: Theo trường học phí cả tỷ đồng, trùm cuối gây ngỡ ngàng với bảng thành tích ở tuổi 19

Không chỉ có nền tảng tốt từ gia đình, dàn rich kid còn gây bất ngờ với thành tích học tập của mình.

Bạn có tò mò 1 rich kid khi đi học sẽ thế nào? Đi trên những con xe hạng sang, học những ngôi trường học phí lên đến cả tiền tỷ…

Rich kid không chỉ có được nguồn tài chính vững chắc từ gia đình, có những người đã “tự thân vận động” để có thành tích học khủng, tự mày mò kinh doanh khi mới học cấp 3. Dàn rich kid dưới đây nhất định sẽ khiến nhiều người “ghen tỵ” trước thành tích học của mình đấy!

Video đang HOT

Châu Anh (biệt danh: Chao)

Châu Anh là rich kid mới nổi, quen thuộc với lời chào được coi là “điệu chảy nước”: “Hello mọi người, lại là mình đây”. Cô nàng từng theo học một trường quốc tế ở Hà Nội có mức học phí lên đến 730 triệu đồng cho năm cuối cấp.

Dàn rich kid sáng đi học, tối về làm sếp: Theo trường học phí cả tỷ đồng, trùm cuối gây ngỡ ngàng với bảng thành tích ở tuổi 19 - Hình 1

Dàn rich kid sáng đi học, tối về làm sếp: Theo trường học phí cả tỷ đồng, trùm cuối gây ngỡ ngàng với bảng thành tích ở tuổi 19 - Hình 2

Song cô bạn cũng là một rich kid biết xài tiền mà cũng rất biết cách kiếm tiền . 10x mở cửa hàng kinh doanh từ năm 14 tuổi và giờ đây đã quản lý hàng chục nhân viên. Tất cả đều nhờ số vốn tiết kiệm từ bé, không hề vay mượn từ gia đình đồng nào.

Nhờ học trường quốc tế từ nhỏ nên Châu Anh có bằng 8.0 IELTS. Cô bạn cũng đã thi đỗ vào trường Đại học New York – ngôi trường tư thục đình đám bên Mỹ. Theo khảo sát năm 2018, Đại học New York cũng được là trường tư thục tốt thứ 3 ở Mỹ chỉ sau Đại học Stanford và Đại học Harvard.

Dàn rich kid sáng đi học, tối về làm sếp: Theo trường học phí cả tỷ đồng, trùm cuối gây ngỡ ngàng với bảng thành tích ở tuổi 19 - Hình 3

“Fan boy Ngọc Trinh” Gia Kỳ

Gia Kỳ là chàng rich kid nổi tiếng MXH với loạt “truyền thuyết” đọ độ giàu có bằng xe sang, thẻ đen… Nam sinh đang theo học trường quốc tế Nam Sài Gòn – học phí dao động từ 398 – 716 triệu đồng/năm.

Bên cạnh tiếng mẹ đẻ, Gia Kỳ có thể nói thêm 2 ngôn ngữ khác là: Tiếng Anh và Quan thoại Trung Hoa (Mandarin). Ở trường quốc tế, 10x cũng được học nhiều môn không có trong chương trình phổ thông như: Nghiên cứu xã hội (Social Studies), môn Nghệ thuật (Art), môn Hình học (Geometry), môn Ngữ văn (Language Art)…

Dàn rich kid sáng đi học, tối về làm sếp: Theo trường học phí cả tỷ đồng, trùm cuối gây ngỡ ngàng với bảng thành tích ở tuổi 19 - Hình 4

10x cũng nổi tiếng là chững chạc trước tuổi, không ngại bày tỏ quan điểm trái chiều trên MXH. Sắp tới, Gia Kỳ dự định sẽ đi du học Ấn Độ, sau đó sẽ bay sang làng Mai (nước Pháp) để thực hiện ước mơ xuất gia, tu hành của mình.

Vũ Kiều Anh (biệt danh: Kiwie)

Kiều Anh là rich kid Hải Phòng mới nổi. Cô nàng nổi danh vì “sáng lái xe Ferrari đi học, tối về làm sếp” . 10x cũng không ngần ngại khoe hàng loạt xe sang, căn hộ đắt tiền cũng như thản nhiên trước việc được coi là rich kid “mọi người nói thì mình nhận thôi”.

Kiều Anh từng là du học sinh hơn 4 năm ở London (Anh) sau đó là 1 năm ở Mỹ. Ngôi trường mà 10x từng theo học có DLD College London rồi Chelsea Independent College London – đều là những ngôi trường danh giá top đầu tại Anh với mức học phí dao động từ 31.000 – 35.000 bảng Anh (khoảng 1 tỷ – 1,1 tỷ đồng/năm).

Dàn rich kid sáng đi học, tối về làm sếp: Theo trường học phí cả tỷ đồng, trùm cuối gây ngỡ ngàng với bảng thành tích ở tuổi 19 - Hình 5

Dàn rich kid sáng đi học, tối về làm sếp: Theo trường học phí cả tỷ đồng, trùm cuối gây ngỡ ngàng với bảng thành tích ở tuổi 19 - Hình 6

Sau đó, Kiều Anh tốt nghiệp ngành Kế toán và Tài chính tại trường BUV – một trường quốc tế ở Việt Nam với mức học phí từ 775 triệu đến 1,1 tỷ đồng cho tấm bằng cử nhân. Ngoài giờ học ở trường, Kiều Anh sẽ tập trung vào phụ giúp bố mẹ tại công ty của gia đình và nhiều hơn nữa là việc kinh doanh riêng của chính cô nàng.

“Hot girl lai 3 dòng máu” Hồ Thiên Trang

Hồ Thiên Trang không còn là cái tên xa lạ trong làng hot girl Hà Nội. Không chỉ xinh đẹp, 10x còn có học lực tốt và tự chủ kinh tế từ khi còn rất trẻ. Cô nàng từng gây sốt một thời khi tiết lộ dù mới năm nhất nhưng thu nhập lên đến 100 triệu đồng, tự mua nhà riêng cho bản thân.

Dàn rich kid sáng đi học, tối về làm sếp: Theo trường học phí cả tỷ đồng, trùm cuối gây ngỡ ngàng với bảng thành tích ở tuổi 19 - Hình 7

Dàn rich kid sáng đi học, tối về làm sếp: Theo trường học phí cả tỷ đồng, trùm cuối gây ngỡ ngàng với bảng thành tích ở tuổi 19 - Hình 8

Thiên Trang từng định thi Luật theo mong muốn của gia đình, sau đó 10x cũng đăng ký thêm Báo chí vì mong muốn được học ngành liên quan đến truyền thông. Cuối cùng, 10x có số điểm đủ cao để đỗ cùng lúc cả 2 trường và quyết định học Marketing tại một trường đại học quốc tế ở Việt Nam.

Nhờ thành tích học của mình, Thiên Trang đã sớm làm rất nhiều công việc như: Trading bất động sản, KOL, cố vấn truyền thông kiêm PR communication. Vừa làm vừa học song 10x cũng khẳng định nhất quyết không từ bỏ việc học để chạy theo con đường kiếm tiền.

Tổng hợp

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ

Đối mặt với vấn đề khiến nhiều người tò mò, dàn rich kid Gen Z đã thẳng thắn đáp trả.

So với các đàn anh đàn chị, những gương mặt Gen Z trong giới rich kid có phần chịu khó chia sẻ cuộc sống cá nhân lên MXH nhiều hơn. Từ học phí dăm bảy trăm triệu/ năm đến những lần shopping không nhìn giá hay con xe tiền tỷ mới tậu,... tất cả đều được tiết lộ với netizen khá thoải mái.

Như 1 lẽ tất nhiên, bên cạnh vô số bình luận trầm trồ, xuýt xoa cũng có không ít người để lại ý kiến khó nghe. Những người này cho rằng dàn rich kid Gen Z đã có tiền của bố mẹ chống lưng, đã có "ông bà già tao lo" thì làm gì mà chẳng được.

Đối mặt với những ý kiến này, mỗi thành viên hội con nhà giàu lại có một cách đáp trả khác nhau, chứng minh rich kid bây giờ không chỉ sinh vượt vạch đích mà còn cực kỳ giỏi giang và cá tính.

Rich kid Nhất Hoàng đã quá quen thuộc với dân mạng, nhất là những màn đu idol xuyên quốc gia hay mua hàng hiệu không cần để ý giá.

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 1

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 2

Mới đây, Nhất Hoàng đã thẳng thắn khẳng định rằng phần lớn số tiền đó là nhờ bố mẹ cho. Đáng chú ý, cậu bạn còn hỏi ngược lại như 1 cách bày tỏ quan điểm: "... việc mình có tiêu tiền mình tự kiếm hay tiền bố mẹ mình cho thì đâu có ảnh hưởng tới ai đâu nhỉ?" .

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 3

Nhân vật được dân tình quan tâm mới đây là Kiều Anh - rich kid 2k Hải Phòng sáng lái Ferrari đi học, tối về làm sếp, xách túi 20.000$. Cô nàng cho biết khi công khai mọi thứ lên MXH là đã chấp nhận ý kiến trái chiều, bao gồm cả những bình luận như chỉ giỏi xài tiền bố mẹ.

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 4

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 5

"Bản thân mình cho rằng mình không nhất thiết phải giải thích gì cả, vì mình tin những ai đã follow Instagram/ Facebook của mình hẳn đều sẽ là những người rất yêu quý mình" - Kiều Anh chia sẻ.

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 6

Thuý Hằng (SN 1998) cũng là một rich kid gây chấn động cõi mạng gần đây khi chia sẻ cuộc sống của người nhiều tiền như đi xe Porsche, đồ hiệu đầy người, đầu tư bất động sản và chứng khoán từ thời sinh viên. Đương nhiên cô không tránh khỏi những bình luận từ netizen về sự "chống lưng" của bố mẹ.

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 7

Tuy nhiên với Thúy Hằng, sự tài trợ của bố mẹ trong công việc kinh doanh chính là điều may mắn nhất. Song song với đó, rich kid nhận được bài học lớn từ bố mẹ để áp dụng khi đối mặt với khó khăn là "phải luôn bình tĩnh, kiên nhẫn trong cuộc sống".

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 8

Rich kid Gia Kỳ cũng từng có những pha chi tiền gây chấn động như bỏ gần 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh hay 1 bữa tối hết 17 triệu đồng,... Vì vậy mà Gia Kỳ đã gặp không ít bình luận chỉ trích về chuyện làm rich kid lấy tiền bố mẹ tiêu xài hoang phí.

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 9

Nói về vấn đề này, Gia Kỳ giải thích luôn: "Tiền Kỳ xài là tiền đi làm mà có chứ không dùng tiền ba mẹ như mọi người nghĩ. Kỳ nghĩ Kỳ là rich kid tự thân thay vì là rich kid ăn bám tiền ba mẹ" .

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 10

Chao, rich kid 2k3 cực nổi với hơn 1 triệu người theo dõi trên TikTok cũng phải đối mặt với vô số bình luận trái chiều khi chia sẻ cuộc sống sang chảnh trong những video của mình.

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 11

Thực tế thì tiền chi tiêu của Chao chủ yếu là do thu nhập từ công việc kinh doanh và nhận PR của cô bạn: "Mình rất trân trọng vì bố mẹ mình có thể chu cấp cho mình cuộc sống đầy đủ nhưng mình vẫn thích tự lập hơn" .

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 12

Mai Anh Đào - gái xinh RMIT cũng từng nhận về những nhận xét không mấy tích cực của dân mạng như chỉ biết tiêu tiền của bố mẹ, khoe tiền,... sau khi làm clip RMIT Check khoe hàng hiệu hút triệu view trên TikTok.

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 13

Với những ý kiến này, Mai Anh sẵn sàng đáp trả bởi cô bạn cho rằng: "Mình cứ sống thoải mái và thật tốt với bản thân là được. Nhưng nếu người khác nói quá đáng mình cũng sẵn sàng đáp trả vì với mình, TikTok giống như 1 sân chơi và mình muốn ở đó phải thật vui vẻ" .

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 14

Những bình luận đáp trả của Mai Anh khi bị nói khoe tiền bố mẹ

Một rich kid RMIT khác cũng vấp phải lời khó nghe từ netizen là Bell Nguyễn. Lý do đến từ việc cô nàng có những pha chi tiền làm người khác chóng mặt như bỏ 300 triệu đi Canada và xem concert của G-Dragon.

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 15

Và trong một bài phỏng vấn, Bell Nguyễn đã đưa ra cách phản ứng nếu bị nói "sướng từ trong trứng": " Ngoài việc phải cảm ơn bố mẹ thì mình nghĩ chẳng cần phải nói gì. Có gia đình hậu thuẫn đâu phải lỗi của bất kì ai. Nỗ lực của mình những người sáng suốt đều sẽ hiểu thôi" .

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 16

Dàn rich kid Gen Z phản pháo căng đét khi bị nói chỉ biết xài tiền của bố mẹ - Hình 17

Ảnh: Tổng hợp

Design: Thành Đạt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Sự thật đằng sau câu chuyện bà ngoại rút ống thở của cháu gái mới sinh được đăng tải trên fanpage Giang Kim Cúc và các Cộng sự03:25Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Vietcombank gặp hạn ngay sau khi Trấn Thành sao kê: App nhận "bão" 1 sao, cổ phiếu lao dốc03:30Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Bi hài: Lấy mẫu ca nào dương tính ca đó, nhân viên y tế bị cả đồng nghiệp lẫn netizen đòi “quẳng xuống mương”00:28

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"
10:36:54 20/09/2021
Bị đồng nghiệp giở trò chui vào ngủ cùng, nữ streamer liên tiếp văng tục “anh em với nhau mà định ch*n à?”
17:02:32 20/09/2021
Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến
00:02:13 20/09/2021
Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết
16:17:27 20/09/2021
Dân mạng tấn công fanpage Thủy Tiên vì "tạm khóa báo có", lật lại phát ngôn của nữ ca sĩ về tài khoản từ thiện
16:44:05 20/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê
20:53:23 21/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021
Vân Sơn và em rể gia thế khủng thuộc hàng tỷ phú gốc Việt trên đất Mỹ
16:11:08 21/09/2021
Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ
17:52:10 21/09/2021

Tin mới nhất

Không khí cõi mạng đêm Trung thu: Gái xinh vẫn nô nức đăng ảnh, tinh thần sống ảo bất diệt thật sự!

23:02:23 21/09/2021
Thay vì đổ về những địa điểm vui chơi như mọi năm, Trung thu năm nay có phần ảm đạm và im ắng hơn vì dịch bệnh còn phức tạp. Tuy nhiên đó chỉ là diễn biến ở ngoài đời còn cõi mạng vẫn đông vui và nhộn nhịp như thường.

Tung nốt ảnh sinh nhật của thiếu gia Đại Nam, màn đọ sắc hiếm hoi của bà Phương Hằng và con dâu gây chú ý

23:00:59 21/09/2021
Để chào đón tiệc sinh nhật của con trai, bà Phương Hằng đã tạm gác hết mọi công việc bề bộn, tuyên bố sẽ dành trọn ngày hôm nay cho sinh nhật cậu út.

Nữ CEO Đại Nam lên đồ cho cậu con trai út nhân dịp sinh nhật khẳng định chắc nịch vị trí trong Đại Nam

22:54:09 21/09/2021
Nữ CEO Đại Nam sau khi công bố trở lại đã liên tục chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc. Sáng nay, bà chủ Đại Nam đã tuyên bố sẽ dành trọn vẹn một ngày bên cậu con Huỳnh Hằng Hữu.

Hot girl Trân Mèo bất ngờ kêu than "mất đồ ngủ", xỉu ngang khi phát hiện thủ phạm thật sự?

22:47:23 21/09/2021
Bảo Trân (Trân Mèo) và Rambo hiện là một trong những cặp đôi làng streamer được fan yêu thích và mến mộ.

Cười ngất với bộ sưu tập đèn lồng tự chế mùa dịch, dân tình xin “quỳ” vì khó thế mà cũng nghĩ ra được

22:45:52 21/09/2021
Xem xong những hình ảnh này, ai cũng phải công nhận óc sáng tạo của con người là vô biên.

Huyền Baby khoe ảnh chơi Trung thu tại gia, để lộ góc đặc biệt trong "lâu đài" trăm tỷ ở Quận 1

22:38:44 21/09/2021
Khác với mọi năm, dịp Tết Trung thu năm nay không có nhiều cảnh người người ra đường đi chơi, rước đèn phá cỗ vì ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh.

Đập phá trường học - trend độc hại của giới trẻ Mỹ xuất hiện đầy rẫy trên TikTok

22:37:36 21/09/2021
Đối tượng thực hiện chủ yếu là học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên đại học. Họ phá hoại tài sản của trường, phổ biến nhất là phòng tắm - rồi khoe thành quả lên MXH TikTok.

Lộc Fuho xin tư vấn đặt tên cho con và cái kết giận tím người

22:37:07 21/09/2021
Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc sinh năm 1994. Anh gây ấn tượng hình ảnh về một chàng thợ xây mộc mạc, giản dị làm YouTube. Sau này Lộc mở rộng nội dung làm YouTube xoay quanh cuộc sống thường ngày, nấu ăn, chăm sóc vợ,...

Đêm rước đèn trung thu vắng lặng chưa từng có ở TP.HCM

21:53:26 21/09/2021
Đoàn rước đèn Tết Trung thu chỉ có chú bộ đội, chị Hằng, chú Cuội và đoàn viên thanh niên. Hầu hết các em nhỏ đứng ở trong nhà và trên lầu nhìn xuống để đảm bảo an toàn.

"Nghịch dại" tới mức bắn pháo trong nhà khi lên sóng, nữ streamer bị CĐM chỉ trích, đòi cấm kênh

21:03:06 21/09/2021
Nữ streamer này vừa mới trở lại sau án cấm kênh đã nhận phải nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng.

Nhận quà Trung thu từ "vợ chồng" tình cũ thiếu gia và hot girl 2k4, Linh Ngọc Đàm cay cú đòi block luôn?

21:02:05 21/09/2021
Vừa vui vừa thất vọng chắc hẳn là cảm xúc của Linh Ngọc Đàm khi mở hộp quà do người yêu cũ tặng.

Một loạt dấu hiệu gần đây cho thấy vợ chồng Meghan đang bị hoàng gia "ghẻ lạnh"

21:00:40 21/09/2021
Sau hàng loạt biến cố xảy ra, hoàng gia Anh không còn mặn mà để tâm đến nhà Sussex nữa.

Gia đình đại gia Minh Nhựa phá cỗ Trung Thu sớm, bàn tiệc đơn giản tại nhà nhưng vẫn "xôm tụ", chuẩn như khách sạn 5 sao

20:55:37 21/09/2021
Cả gia đình đại gia Minh Nhựa thời gian qua luôn khiến dân tình xuýt xoa vì những khoảnh khắc quây quần rất hạnh phúc.

Gom phế liệu lượm được 7 triệu kẹp trong sách, ông chủ tốt bụng chia cho nhân viên gây tranh cãi, ai cũng thắc mắc: "Quỹ đen của ông nào?"

20:54:27 21/09/2021
Hành động lượm được tiền không trả cho người mất của ông chủ liệu có được xem là vi phạm pháp luật?

"Xả" kho ảnh sinh nhật, CEO Đại Nam gây sốt với màn đọ sắc bất phân thắng bại với con dâu lệch 25 tuổi

20:48:52 21/09/2021
Nhân dịp sinh nhật con trai út Huỳnh Hằng Hữu, bà Phương Hằng lại xả loạt ảnh cùng các con.

Thì ra do lo lắng Đại Nam xuống cấp sẽ bị xoá sổ, bà Phương Hằng quyết "chơi lớn" tạo nên công trình mà ngày nay ai cũng phải trầm trồ

20:47:52 21/09/2021
Cho đến nay, KDL Đại Nam nói chung và trường đua Đại Nam nói riêng vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"

20:46:22 21/09/2021
Không xảy ra đánh mắng hay chửi rủa, người chồng bình tĩnh khiến cô vợ chẳng dám nhìn thẳng.

Nhân viên FPT Shop Láng Hạ đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách nữ, bị thẳng tay xử lý

20:32:36 21/09/2021
Một khách hàng phản ánh nhân viên kỹ thuật FPT Shop Láng Hạ ở Hà Nội truy cập vào các tài khoản mạng xã hội Facebook, Zalo lấy thông tin nhạy cảm, chuyển về máy cá nhân.

Nữ tài xế lái ô tô Mercedes suýt ‘ôm họa’ vì xe máy chạy ẩu

20:24:10 21/09/2021
Chiếc ô tô hạng sang hiệu Mercedes-Benz đang chuẩn bị qua giao lộ bất ngờ bị một xe máy từ phía sau vượt lên, tạt đầu suýt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

Tài xế ‘bố đời’ lái ô tô tạt đầu cùng lúc 2 xe khác, suýt gây tai nạn

20:22:56 21/09/2021
Nhập làn từ đường nhánh nhưng tài xế ô tô vẫn bất chấp nguy hiểm, tạt đầu giành đường với cùng lúc 2 xe khác, suýt gây tai nạn nghiêm trọng.

Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ

20:13:54 21/09/2021
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng tao, đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ

Dân mạng nói gì vụ Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Nguyễn Phương Hằng?

17:18:37 21/09/2021
Nhiều người chờ pháp luật vào cuộc để làm rõ trắng đen vụ ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Người mẫu nổi tiếng tung bộ ảnh trung thu sexy giữa "mùa dịch"

17:02:10 21/09/2021
Nhan sắc quyến rũ của Hứa Băng Ngân nhận về cơn mưa lời khen. Mới đây, cô đăng tải những bức ảnh đón Tết Trung thu 2021, khoe nét đẹp sexy sống ảo giữa mùa dịch.

Hotgirl Sài thành 16 tuổi có thu nhập tiền tỷ khiến dân tình xôn xao

17:00:15 21/09/2021
Thoại Nghi - hotgirl sinh năm 2005 sở hữu nhan sắc đẹp như búp bê, thân hình gợi cảm, đặc biệt có thu nhập cực khủng, khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Thanh niên ngoan cố "thông chốt" kiểm dịch và cái kết “nghiệp quật” sau 2 giây

16:03:35 21/09/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương đã lập các chốt kiểm dịch để lấy thông tin y tế, kiểm tra thân nhiệt của những người qua lại...

Yêu cầu hoàn tiền khi mua hàng online, thanh niên bị chủ shop chửi như con

15:57:52 21/09/2021
Do tình hình dịch bệnh bùng phát, xu hướng mua sắm đã dần chuyển sang online. Đây là lựa chọn ưu tiên của nhiều người nhất là ở giới trẻ.

Bà Phương Hằng "chốt lịch" livestream sau khi Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo nữ CEO vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

15:36:47 21/09/2021
Ngày 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái dứt khoát gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện lên cơ quan chức năng.

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”

15:19:21 21/09/2021
Bà Phương Hằng lập tức có động thái cà khịa khi nghe tin Đàm Vĩnh Hưng kiện mình.

Có thể bạn quan tâm

Bà Rịa – Vũng Tàu 'mở cửa' theo 4 giai đoạn

Đời sống

00:16:51 22/09/2021
Sau khi 70 trong tổng số 82 phường, xã kiểm soát được Covid-19, Bà Rịa – Vũng Tàu có lộ trình mở cửa qua 4 giai đoạn, từng bước khôi phục sản xuất, kinh doanh.

Biden cam kết không gây 'Chiến tranh Lạnh mới'

Thế giới

00:14:01 22/09/2021
Biden tuyên bố Mỹ không tìm kiếm cuộc Chiến tranh Lạnh mới trong bài phát biểu trước Liên Hợp Quốc, giữa lúc quan hệ với Trung Quốc căng thẳng.

'Ronaldo sẽ trở thành HLV tiếp theo của MU'

Bóng đá thế giới

23:56:46 21/09/2021
Siêu sao người Bồ được cho trở lại Old Trafford sau 12 năm là có lý do, và bước tiếp theo sẽ là ngồi ghế nóng MU.

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui

Trắc nghiệm

23:54:45 21/09/2021
Người tuổi Thìn cực kỳ kiêu ngạo, họ luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác nên chẳng bao giờ nghiêm túc đánh giá mọi người xung quanh mình cả.

HLV Thái Lan: 'Tránh được Việt Nam, Malaysia, Indonesia là tốt'

Bóng đá việt nam

23:51:01 21/09/2021
Ông Worrawoot Srimaka cho rằng Thái Lan có lợi thế khi xem các đối thủ trực tiếp thi đấu trước để có cách khắc chế các đội ở bảng B.

Johnson & Johnson khẳng định vaccine của hãng đem lại hiệu quả 94%

Sức khỏe

23:50:52 21/09/2021
Công ty Johnson & Johnson ngày 21/9 cho biết việc tiêm hai liều vaccine Janssen ngừa COVID-19 của hãng có thể đem lại hiệu quả 94% bảo vệ bệnh nhân khỏi các triệu chứng nặng của bệnh, tương đương với mức độ hiệu quả củ...

Đà Nẵng phát hiện ổ dịch trong công ty

Sự kiện nóng

23:46:05 21/09/2021
Công ty Matrix ở Khu Công nghiệp Hoà Khánh (Đà Nẵng) ghi nhận ba công nhân dương tính, khiến hơn 400 F1 đi cách ly, gần 2.000 công nhân khác nghỉ việc.

Những lần sao Hàn trổ tài hát tiếng Việt “đốn tim” fan

Nhạc quốc tế

23:37:12 21/09/2021
Việt Nam đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự đổ bộ của làn sóng âm nhạc Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Để tiếp cận người hâm mộ, một trong các phương thức những ngôi sao xứ Kim Chi thường lựa chọn là cover ca khúc tiếng Việ...

Ca sĩ đầu tiên hát OST Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!

Nhạc việt

23:31:06 21/09/2021
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, loạt phim còn tạo được dấu ấn nhờ ca khúc nhạc phim Những Bước Chân Lặng Lẽ. Sau bao nhiêu năm, bài hát này vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân gặp gỡ Neymar, Mbappe

Sao châu á

23:25:22 21/09/2021
Có mặt tại Paris, Châu Kiệt Luân và vợ đã gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm cùng các ngôi sao bóng đá Neymar, Mbappe. Nam ca sĩ còn được câu lạc bộ PSG tặng áo thi đấu in ngày sinh.

Bốn con của Lý Hải rước đèn trong rừng

Sao việt

23:19:36 21/09/2021
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đón Tết Trung thu theo cách đặc biệt khi tránh dịch ở nông trại rộng hàng nghìn m2 trên Đà Lạt.

Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?

Phim châu á

23:15:48 21/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và không ít mỹ nhân Hoa ngữ chẳng ngại máu me để có những cảnh phim đẹp nhất.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao?

Phim âu mỹ

23:10:21 21/09/2021
Sex Education 3 sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu nhà sản xuất chú trọng vào loạt chi tiết này.

Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long

Phim việt

23:07:16 21/09/2021
Sau những tranh cãi bùng nổ giữa Huy - Thy, cả hai lại có tin vui và được thể hiện rõ trong tập 40 Hương Vị Tình Thân phần 2.