Đàn ông thông minh sẽ không chạm đến 3 điểm mấu chốt này

Không chỉ phụ nữ cần có trí tuệ cảm xúc mà đàn ông cũng nên góp nhiều công sức vào chuyện giữ gìn sự bình ổn cho mối quan hệ của cả hai.

“Nắm tay nhau già đi” là mong muốn của nhiều người khi bước vào hôn nhân. Tuy nhiên luôn có một loại tình yêu ban đầu tưởng như hạnh phúc, lãng mạn nhưng sau đó lại ảm đạm, buồn tẻ.

Luôn có những cặp tình nhân tưởng không thể tách rời nhưng cuối cùng vẫn ly hôn. Trong cuộc sống dài đằng đẵng bên nhau, người ta cũng phải học cách phối hợp, học cách cùng đối phương vượt qua những sóng gió.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ nên nhớ, một người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ không bao giờ chạm đến những điểm mấu chốt sau. Trái lại, anh ấy lại càng cẩn thận bảo vệ tự trọng của người phụ nữ mình yêu thương.

1. Không thổi bùng cơn giận của bạn

Khi các cặp đôi cãi nhau, hầu hết phụ nữ sẽ nổi giận. Một người đàn ông yêu bạn thế nào ẩn trong thái độ của anh sau khi hai bạn cãi vã.

Nếu một người đàn ông thông minh, anh ta sẽ không để vấn đề xung đột của cả hai bùng lên. Anh ấy không muốn cô ấy ủ rũ một mình, suy nghĩ một mình mà ngay lập tức tìm cách giải quyết. Thậm chí họ có thể chủ động nhận lỗi, những chuyện khác sẽ giải quyết sau.

Hành vi này thực chất là sự thú nhận tình yêu mà một người đàn ông dành cho phụ nữ.

Suy cho cùng, trong nhiều chuyện không phải là đàn ông sai, đàn bà đúng. Họ thỏa hiệp và nhận lỗi chỉ vì một lí do đó là tình yêu mà thôi.

Đàn ông thông minh hiểu rõ họ càng lạnh lùng thì phụ nữ càng tức giận. Một người đàn ông yêu một người phụ nữ sâu sắc, sau khi hai người xảy ra bất đồng, điều đầu tiên anh ta nghĩ đến là phải “dập lửa” cho người phụ nữ trước.

Người “chữa cháy” cho bạn chính là sự bao dung và tình yêu thương vô bờ bến của anh ấy dành cho bạn.

Đàn ông thông minh sẽ không chạm đến 3 điểm mấu chốt này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ảnh minh họa.

2. Không chạm vào quyền riêng tư

Trong suốt những cặp đôi có thể đồng hành dài lâu, có một đặc điểm trong mối quan hệ của họ: Rất thoải mái với nhau.

Khi gặp khó khăn thì sẽ trao đổi, thảo luận. Khi có nghi ngờ nảy sinh thì sẽ đối xử thẳng thắn với nhau. Hai bên đồng hành với đối phương vừa êm đềm, ấm áp vừa thoải mái.

Một người đàn ông yêu bạn sâu sắc sẽ có cách khiến cho bạn có đủ không gian riêng, không động chạm đến sự riêng tư và khiến bạn bất an, lo lắng.

Trong cuộc sống, luôn có một số người đàn ông đối xử với người mình yêu không phải bằng sự khẳng định và tán thành, mà bằng thái độ hoài nghi và đủ mọi kiểu nghi ngờ về cô ấy.

ADVERTISEMENT

Một điều quan trọng cho mối quan hệ chính là niềm tin và lòng tin vào nhau. Người đàn ông liên tục mất lòng tin vào cô gái của mình. Anh ta chất vấn cô ấy hết lần này đến lần khác, cho dù giữa họ có vô số tia lửa thì cũng khó mà yêu nhau lâu dài.

Tình yêu đích thực là cho nhau không gian riêng mà không cần phải giải thích rõ ràng mọi chuyện. Những gì bạn muốn nói, bạn nhất định sẽ chia sẻ với anh ấy, còn những gì bạn không muốn nói, anh ấy sẽ không hỏi.

Đàn ông thông minh sẽ không chạm đến 3 điểm mấu chốt này - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Không đụng chạm đến nguyên tắc riêng

Nhiều người đàn ông nghĩ rằng tôi yêu bạn là để cho bạn cuộc sống vật chất như bạn muốn. Đổi lại, bạn phải nghe lời tôi, sống theo thói quen sinh hoạt và sắp xếp cuộc sống của bạn theo yêu cầu của tôi.

Loại tình yêu này, phần lớn đều sẽ trở thành gánh nặng. Ngay cả kiểu phụ nữ ban đầu yêu đương vì vật chất rồi cũng sẽ rời xa do áp lực tinh thần.

Nếu một người đàn ông yêu cô ấy sâu sắc, anh ta sẽ không đưa ra quá nhiều yêu cầu đối với đối phương. Sẽ chẳng có sự kìm kẹp, ép buộc nào. Phụ nữ cũng có những nguyên tắc riêng, liên tục bị xâm phạm, yêu cầu sống theo lối sống khác thì rất khó để bần chặt.

Tình yêu cần được quản lý một cách nghiêm túc, đồng thời cũng đòi hỏi hai người phải thể hiện sự chân thành để cùng nhau cố gắng, thể hiện sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

ADVERTISEMENT

Cuộc sống giống như xoong chảo, củi, gạo, dầu và muối, nhưng tình yêu sâu sắc của một người đàn ông là cách anh ấy sẽ đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn và để bạn sống cuộc sống tuyệt vời của mình.

Phụ nữ tỉnh táo và bản lĩnh tuyệt đối sẽ không "cho" đàn ông 4 thứ khi bước vào hôn nhân

Những người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ cho đàn ông 4 thứ dưới đây sau khi kết hôn...

Người ta nói phụ nữ sẽ trở nên ngốc nghếch khi gặp phải tình yêu, bởi vì khi yêu là họ thường yêu hết lòng, trao tất cả cho người mình yêu mà không cần điều kiện. Giống như tình yêu, hôn nhân cũng vậy. Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn còn "ngốc nghếch" hơn, họ hi sinh rất nhiều cho gia đình mà không cần biết chồng có công nhận, có cảm kích hay không. Đó là lý do vì sao phụ nữ hi sinh nhiều thường thất bại trong tình cảm.

Những người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ cho đàn ông 4 thứ dưới đây sau khi kết hôn:

1. Thanh xuân của chính bạn

Trong mắt người phụ nữ, nếu yêu thật lòng cô ấy sẽ dành cả tuổi thanh xuân của mình cho người đàn ông đó. Cô ấy sẵn sàng lăn lộn, hỗ trợ chồng mình cả về vật chất lẫn tinh thần. Thậm chí có rất nhiều cô gái kết hôn ở độ tuổi rất trẻ nhưng họ vẫn mãn nguyện làm hậu phương cho gia đình nhỏ, gác lại hết ước mơ dự định dang dở để chăm lo cho chồng tạo dựng sự nghiệp.

Phụ nữ tỉnh táo và bản lĩnh tuyệt đối sẽ không cho đàn ông 4 thứ khi bước vào hôn nhân - Hình 1

Ảnh minh họa

ADVERTISEMENT

Nhưng phụ nữ cần biết rằng, cuộc đời ngắn ngủi lắm, ngoài tình yêu ra thì còn rất nhiều thứ quý giá. Vì thế, thay vì bạn dành hết tình cảm, tâm trí, công sức cho 1 người thì hãy chia nó ra cho nhiều người. Ai cũng chỉ có 1 lần tuổi trẻ, đừng vì tình yêu hay trách nhiệm hôn nhân mà quên mất bản thân mình cũng cần được yêu thương, được hưởng thụ những thứ tươi đẹp.

2. Quan tâm tuyệt đối

Có lẽ do ảnh hưởng của lối suy nghĩ truyền thống, phụ nữ luôn cảm thấy phải dành cho chồng mình sự quan tâm tuyệt đối. Họ coi đó là cách giữ chồng. Tuy nhiên, khi phụ nữ quan tâm quá nhiều mà không có điểm mấu chốt, đàn ông sẽ cảm thấy việc chăm sóc của phụ nữ quá "rẻ mạt". Từ đó anh ta phớt lờ và coi đó là điều hiển nhiên, có khi còn khó chịu vì được chăm sóc thái quá.

Sau một thời gian dài như thế, vị thế của người phụ nữ trở nên khiêm tốn trong mối quan hệ này, mọi công sức của bạn bỏ ra đều không có giá trị.

3. Thu nhập

ADVERTISEMENT

Tình yêu đôi khi khiến phụ nữ mất đi lý trí và trí tuệ, vì vậy một số cô vợ có suy nghĩ: lương mình thấp nên giao luôn việc làm chủ gia đình cho anh ấy, vừa đỡ đau đầu mà đỡ mang tiếng là cầm tiền của chồng. Theo cách này, khi quyền lực kinh tế của gia đình rơi vào tay đàn ông, phụ nữ sẽ mất đi sự độc lập về kinh tế và mất dần tiếng nói trong hôn nhân.

Vấn đề thu nhập của 2 vợ chồng khác nhau hay có sự chênh lệch lớn là điều hoàn toàn bình thường. Bởi vai trò của người vợ là chăm lo, thu vén gia đình, tay hòm chìa khóa nên việc bạn quản lý kinh tế là điều không sai. Để mọi thứ đi vào quỹ đạo, ngay từ khi tính đến đám cưới hãy thảo luận, thỏa thuận rõ với nhau để khi bước vào hôn nhân không bỡ ngỡ.

Phụ nữ tỉnh táo và bản lĩnh tuyệt đối sẽ không cho đàn ông 4 thứ khi bước vào hôn nhân - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

4. Dành quá nhiều thời gian cho chồng con

Sau khi lấy chồng người phụ nữ thường dành tất cả thời gian cho gia đình. Mỗi ngày đều là chăm sóc con cái, bố mẹ chồng, chồng... cứ như thế thành 1 vòng luẩn quẩn, bạn không còn thời gian cho bản thân. Phụ nữ cứ than vãn sinh xong không có cơ hội được làm đẹp vì chồng không chịu trông con. Nhưng sự thật là chúng ta chưa thử thoát khỏi vùng an toàn, chiều chồng quá để cho anh ta thụ động vào vợ. Thử hỏi có mấy người phụ nữ dám giao con cho chồng nửa ngày để đi làm đẹp hay đi chơi, café với bạn bè? Vì vậy, các bà vợ cần lý trí lên, không ai giúp chúng ta thoát khổ ngoài chính chúng ta cả.

Sự chân thành, cố gắng vun đắp cho hôn nhân, cho gia đình nhỏ là điều đúng đắn. Thế nhưng mọi thứ đến mức "quá" đều không tốt. Hãy yêu chồng một cách vừa đủ, hãy cân bằng mọi thứ trong cuộc sống này, đừng quên yêu chính bản thân bạn để bạn luôn là phiên bản tốt nhất dù thời gian có đi qua, tuổi tác có tăng lên.

Và hãy nhớ đừng cho đi quá nhiều, muốn bản thân không hi sinh vô nghĩa thì hãy coi chồng là đối tác ngang bằng, chỉ khi chúng ta nhìn nhận cuộc sống 1 cách thực tế chúng ta mới hạn chế tối đa những tổn thương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Triệu Vy “lấy trộm” quần Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như suýt mất vai vì khóc không ra nước mắt03:16Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Brad Pitt bị khui chuyện ‘qua tay’ nhiều mỹ nhân đình đám sau cuộc ly hôn ồn ào với Angelina Jolie 03:50Việt Hương gay gắt đáp trả, chê màn “hoa hậu hô tên” quá “ố dề”, ẩn ý nhắc đến cả Thùy Tiên?03:59H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"03:50Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Người chồng bị 'cắm sừng' nhận tiền bồi thường từ tình trẻ của vợ
15:18:32 01/10/2022
"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"
08:22:44 03/10/2022
Cha mẹ ngoại tình, con cái trong tương lai dễ đi vào 'vết xe đổ'
13:41:14 02/10/2022
Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành 'dã tràng xe cát'
13:51:24 02/10/2022
Bảo mẫu lấy ông chủ hơn 20 tuổi: Ngôn tình hay cổ tích có thật?
09:17:54 02/10/2022
4 dấu hiệu hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ
09:50:17 02/10/2022
Có phải càng giàu càng dễ ly hôn?
16:04:06 02/10/2022
Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời
09:10:57 02/10/2022
Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”
07:45:08 03/10/2022
Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời
08:08:51 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do
08:31:21 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"
09:18:21 03/10/2022
MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'?
08:49:30 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Lona Kiều Loan nói về "cơn bão" làm khó Mai Ngô tại MGV: "Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật"
08:27:02 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận

13:18:12 03/10/2022
Phụ nữ bị phản bội có thể tha thứ cho người đàn ông của mình, còn đàn ông thì khác. Đàn ông lý trí hơn, tính chiếm hữu nhiều hơn, nên anh ta sẽ cảm thấy phụ nữ một khi đã lừa dối là không còn tình cảm thực sự với mình

Lấy vợ giàu có thật sự sướng?

09:42:24 03/10/2022
Ra trường đi làm vài năm, Sinh gặp được Hoài. Khi yêu anh chỉ biết nhà bạn gái bố mẹ làm giáo viên, còn bố mẹ anh là công nhân về mất sức. Yêu nhau được hơn 1 năm, cả hai quyết định về ra mắt tính chuyện kết hôn. Ngày về ra mắt, Sinh mớ...

Vợ stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

09:32:59 03/10/2022
Bản thân là người ngăn nắp, sạch sẽ nên cô nghĩ khi về sống chung sẽ hợp nhau. Thế nhưng, cô không thể ngờ có ngày mình lại stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

Các nghiên cứu Hoa Kỳ chỉ ra 6 dấu hiệu "báo động" trong hôn nhân

07:40:47 03/10/2022
Các nhà khoa học lại cho rằng, hôn nhân có đoản mệnh hay không có thể nhìn từ độ tuổi kết hôn, trình độ học vấn, địa vị, công việc, tính cách

Cặp đôi tưởng chừng quá "lệch tông" nhưng lại nên duyên nhờ một bí quyết

07:30:35 03/10/2022
Không có ai sinh ra đã hợp nhau. Thế nên người ta mới nói, đừng tìm người yêu hoàn hảo, hãy tập yêu theo một cách hoàn hảo nhất

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

12:35:47 02/10/2022
Nếu bạn trai bắt đầu có những biểu hiện trên, bạn có thể cần chú ý quan sát để biết chàng có phải đã hết tình cảm và muốn chia tay với bạn hay không

3 biểu hiện 'không bình thường' khi chàng đang yêu

12:30:23 02/10/2022
Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao tình yêu có thể khiến người ta phát điên, thì lý do có thể nằm ở việc họ mở lòng, thoải mái và để lộ điểm yếu với bạn

3 biểu hiện không bình thường của phụ nữ đang yêu

12:25:46 02/10/2022
Một trong những điều kỳ lạ mà phụ nữ thường làm khi đã yêu là thường xuyên kiểm tra tài khoản mạng xã hội để kiểm tra xem đối phương có để lại cho họ lời nhắn nào trên đó hay không
ADVERTISEMENT

3 cách để không đánh mất chính mình trong tình yêu

11:09:14 02/10/2022
Đôi khi dù không nhận ra nhưng bạn có thể làm tổn thương chính mình khi cố gắng níu giữ một mối quan hệ sai lầm. Đó là lúc bạn bắt đầu đánh mất chính mình vì cố gắng quá mức để cứu vãn mối quan hệ

5 cách thoát khỏi mối quan hệ độc hại và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng

09:42:45 02/10/2022
Vì vấn đề về lòng tự trọng hoặc tự ti mà chúng ta đôi khi chấp nhận một mối quan hệ không mang lại hạnh phúc mà chúng ta xứng đáng

Hé lộ bí mật của người chồng vô tâm

08:05:52 02/10/2022
Khắp nơi trên mạng, trên các diễn đàn, ngay cả trong những câu chuyện trực tiếp, ta đều dễ dàng bắt gặp những cằn nhằn của các bà vợ về những ông chồng vô tâm

8 "dấu hiệu đỏ" mà bạn cần cảnh giác trong các mối quan hệ

07:58:37 02/10/2022
Liên tục phát hiện nửa kia nói dối không phải là một dấu hiệu tốt. Việc không thành thật với nhau có thể gây khó khăn trong việc xây dựng các nền tảng vững chắc trong mối quan hệ hoặc thậm chí phá hủy mối quan hệ mà bạn đã xây dựng, dẫn...

Mẫu phụ nữ tốt hễ gặp là yêu, yêu rồi càng không muốn rời xa

13:50:02 01/10/2022
Mỗi phụ nữ lại có một kiểu dung nhan và tính cách khác nhau, nhưng đây chính là người sở hữu đặc điểm mà mọi đàn ông đều muốn sở hữu, yêu thương không rời

Mới kết hôn 2 ngày, chưa sống chung nhà với chồng, cô gái đã quyết định ly hôn gấp!

13:45:48 01/10/2022
Bước vào hôn nhân, ai mà chẳng muốn cuộc sống hạnh phúc, lâu dài bên người mình yêu. Trên thực tế, có nhiều những câu chuyện thật sự éo le khiến người ta khó có thể tưởng tượng được. Những tính toán về gia đình hạnh phúc cũng vì thế mà ...

Đám cưới của chàng Việt kiều - cô gái Huế và khoảnh khắc chị em song sinh xúc động

13:33:51 01/10/2022
Hai chị em song sinh Nếc Apie và Anna Minh Anh (cùng sinh năm 1997, Thừa Thiên Huế) khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cả hai cùng là nhà thiết kế thời trang, được nhiều người biết đến qua những bộ ảnh du lịch khắp nơi

"3 không" ở nhà chồng để tránh quan hệ rạn nứt

13:26:42 01/10/2022
Những mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tiêu cực tồn tại không ít trong xã hội. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều tấm gương hai mẹ con thân mật, vui vẻ và sống hạnh phúc bên nhau. Thẳng thắn mà nói, để giữ được mối quan hệ này tốt đẹp, người con...
ADVERTISEMENT

5 dấu hiệu chỉ ra bạn đã yêu đúng nửa kia của đời mình, nhớ giữ chặt chớ buông

13:19:21 01/10/2022
Một số người tin rằng khi gặp được một nửa của đời mình , tự bạn sẽ nhận ra chính là người đó. Nhưng nếu bạn không tự tin mình có thể xác định được liệu người ấy có phải là chân ái thật sự, rằng bạn đã tìm đúng người, thì đây là một số ...

9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn

10:55:09 01/10/2022
Khi bạn nhận thấy có một ai đó luôn chú ý đến bạn, đây có thể là dấu hiệu tốt cho thấy ai đó thầm ngưỡng mộ bạn. Điều này bao gồm cả những ánh nhìn trộm ngại ngùng, xuất hiện mọi nơi bạn đến, nụ cười pha chút bối rối

Phụ nữ bị “thiếu thốn tình cảm” từ lâu, khi gặp bạn khác giới sẽ nói 3 câu này, không thể sai được

14:45:25 30/09/2022
Phụ nữ cũng giống như những bông hoa, cần sự nuôi dưỡng của nước tình yêu để có thể là những bông hoa rực rỡ nhất. Thậm chí, có người phụ nữ còn cả đời đi tìm tình yêu, bởi với họ, tình yêu còn quan trọng hơn cả mạng sống. Nhiều người c...

Chuyện tình cổ tích của cô gái miền Tây với ân nhân Việt kiều Đức

14:39:19 30/09/2022
Sau khi công khai tình cảm, cô gái nghèo Long An bị gia đình chàng Việt kiều phản đối nhưng cô dần chinh phục được những người thân ân nhân đã cứu sống mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ai có lỗi trong vụ sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân bị giam bằng?

Học hành

14:34:49 03/10/2022
Trước 5 ngày diễn ra lễ tốt nghiệp, sinh viên bất ngờ nhận điện thoại thông báo bị từ chối trả bằng. Vừa qua, Tiền Phong nhận được đơn cầu cứu của một số sinh viên khóa I14 học chương trình cử nhân quốc tế, ngành Quản trị kinh doanh và ...

Vượt thác Dương Cầm tìm về thiên nhiên hoang sơ ở miền Tây Nam Quảng Bình

Du lịch

14:33:00 03/10/2022
Đến với Tây Nam Quảng Bình, du khách được trải nghiệm vượt thác Dương Cầm, cắm trại trong rừng sâu, khám phá cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ... Nếu có kế hoạch lên một chuyến đi tìm về với thiên nhiên, sông nước, núi non và các t...

Vũ Cát Tường: Yêu càng nồng nhiệt càng dễ mất

Sao việt

14:31:06 03/10/2022
Vũ Cát Tường cho biết không mưu cầu một tình yêu quá cháy bỏng, thay vào đó cô cần một sự bình lặng và bền bỉ

Sản phẩm lớn tiếp theo của Apple

Thế giới số

14:30:21 03/10/2022
iPad Pro 2022 được dự đoán là bản nâng cấp lớn sau 4 năm, với loạt cải tiến về hiệu năng và thiết kế. Sau một năm ra mắt phiên bản iPad Pro dùng chip M1, Apple được cho đang phát triển thế hệ kế tiếp. Dựa trên tin đồn, iPad Pro 2022 sở ...

MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia

Show việt

14:29:49 03/10/2022
Vốn nổi tiếng là MC mát tay của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung kết hôm nay, Trần Ngọc đã lập kỷ lục khi 4 lần dẫn điểm cầu có Quán quân

Hot girl cầu lông Thùy Linh cười tít mắt nhận huy chương lịch sử, mơ “săn” cúp tiếp

Sao thể thao

14:28:54 03/10/2022
Thùy Linh rạng rỡ trên bục trao giải trong khi đối thủ của cô như muốn khóc. Hot girl cầu lông 24 tuổi cũng chia sẻ kế hoạch thi đấu tiếp theo của mình

Nam Em hát ca khúc mới sáng tác, sắp thoát mác "cover chùa"?

Nhạc việt

14:24:28 03/10/2022
Tại sân khấu mới nhất của mình vào tối ngày 2/10, Nam Em đã mang đến ca khúc Không Hợp - một sản phẩm mới của cô sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

Tâm sự

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...

Con riêng của nàng dâu bị sốt, mẹ chồng tự đưa đi bệnh viện, lý do gây xúc động mạnh

Netizen

14:21:01 03/10/2022
Nữ ca sĩ kể có hôm con gái riêng của cô bị sốt, nhưng mẹ chồng lại không nói tiếng nào cũng chẳng gọi vợ chồng cô dậy mà một mình tự đưa cháu đến bệnh viện

Điểm trừ của màn hình iPhone 14 Pro

Đồ 2-tek

14:11:50 03/10/2022
Màn hình luôn bật (Always-On) trên dòng Pro được đánh giá là khiến iPhone tụt pin nhanh hơn. Người dùng đã nhiều lần phàn nàn về tính năng màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro/Pro Max. Ảnh: PhoneArena

U17 Indonesia gặp bất lợi lớn sau vụ bạo loạn kinh khủng

Bóng đá thế giới

14:10:31 03/10/2022
Sau vụ bạo loạn ở sân vận động Kanjuruhan tối 1/10, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã quyết định tổ chức các trận đấu ở bảng B - vòng loại U17 châu Á 2023 trên sân đấu không khán giả

9 cách tái chế đồ hè thành đồ thu của phụ nữ Hàn

Thời trang

14:08:32 03/10/2022
Mùa Thu về cũng là lúc không khí và thời tiết thay đổi. Khí trời se lạnh cộng với gió mát nhẹ nhàng, nên về phần style của chúng ta cũng cần có sự thay đổi. Lúc này đây, những món đồ giữ ấm nhẹ nhàng sẽ là item hợp lý. Tuy nhiên, chưa c...