Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non

Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng .

Có nhiều người phụ nữ tuổi 30 nhưng cách sống , cách cư xử chẳng khác nào một cô gái tuổi 18 cả.

Nói đến việc hẹn hò thì đa phần đàn ông đều thích thú với những cô gái đôi mươi , trẻ trung xinh đẹp . Thế nên khi nói đến việc yêu người phụ nữ 30 thì đàn ông đều cho rằng kiểu phụ nữ này đang già đi về nhan sắc, cách cư xử cũng như bà cụ non nên chẳng thể nào hòa hợp được.

Video đang HOT

Mặt khác, đàn ông còn nghĩ phụ nữ khoảng 30 nếu chưa chồng thường là do kén chọn . Nhưng thực tế chẳng phải như vậy, phụ nữ chưa chồng là do cô ấy đang muốn tập trung vào sự nghiệp hơn là tính chuyện hôn nhân .

Vì sự nghiệp, đôi khi họ không còn đủ thời gian để tìm kiếm một nửa cho mình. Hay cũng có thể là do họ dành tuổi thanh xuân để yêu một người, rồi đến phút chót, họ mới chợt nhận ra người đàn ông đó không xứng đáng để mình trao phần đời còn lại.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non - Hình 1

(ảnh minh họa)

Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Có nhiều người phụ nữ tuổi 30 nhưng cách sống, cách cư xử chẳng khác nào một cô gái tuổi 18 cả. Thế nên độ tuổi chẳng nói lên bất cứ điều gì cả. Chỉ có sóng gió mới làm nên một người gai góc mà thôi.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non - Hình 2

(ảnh minh họa)

Hôn nhân bền vững chính là nhờ vào sự hòa hợp của cả hai tâm hồn, hai tính cách. Đừng chỉ nhìn độ tuổi mà đàn ông vội đánh mất đi người phụ nữ tuyệt vời! Mọi người xung quanh có thể nói, gia đình có thể dèm pha. Nhưng hạnh phúc của chúng ta cốt yếu là nằm trong tay của mỗi người, cớ chi lại để người khác cướp mất bằng định kiến nếu chúng ta đang yêu một người phụ nữ 30 tuyệt vời như thế.

Đàn ông nếu bỏ qua người phụ nữ tuổi 30 chỉ vì những lý do đó thì thật sự bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Yêu phụ nữ tuổi 30 rất thú vị! Nếu tính về độ trưởng thành, chắc chắn đa phần họ cũng sẽ chững chạc hơn những cô gái tuổi 20. Và có lẽ, chỉ có những người đàn ông đã đi qua rất nhiều mối tình thì họ mới hiểu “lợi ích” từ điều đó.

Nếu chàng có 4 "biểu hiện" này trong khi ăn, bạn nên suy nghĩ có nên hẹn hò tiếp không

Đây đều là những hành động nhỏ, tưởng chừng như không ảnh hưởng đến ai, nhưng chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn.

Khi bước vào yêu, con tim sẽ luôn che mờ lý trí. Bạn sẽ không thể nào nhìn thấy được hết tất cả mọi góc cạnh của người yêu của mình, bạn cũng sẽ không sáng suốt nhìn nhận một vấn đề có liên quan đến người mình thương.

Tuy nhiên, không phải người đàn ông "bóng bẩy" nào cũng đáng để bạn hẹn hò hay chàng trai nghèo khố rách áo ôm nào bạn cũng nên tránh xa. Chỉ cần nhìn vào 4 điểm trong lúc đi ăn cùng chàng, các cô gái đã có khả năng nhận biết mình có nên tiếp tục hẹn hò với chàng trai ấy hay không. Và nếu chàng trai ấy rơi mắc vào 4 sai lầm sau đây thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

1. Kén ăn

Có thể trước khi yêu, bạn là một cô gái vụng về, không giỏi nữ công gia chánh lắm, nên "order" thức ăn là sở trường của bạn. Song, một khi đã yêu ai thì theo bản năng của người phụ nữ, bạn lại muốn tự tay nấu cho chàng một bữa ăn ngon, và hồi hộp chờ đợi sự tán thưởng của người mình thương.

Thế nhưng, ngay cả khi bạn đã bỏ cả một buổi sáng để chuẩn bị nấu nướng mọi thứ, thì lúc đi làm về, anh ấy chỉ liếc mắt qua một cái rồi bảo "sao em lại nấu món này? Anh có thích ăn nó đâu cơ chứ" rồi bỏ đi vào phòng , mà không hề quan tâm đến tâm sức bạn đã bỏ ra thì chứng tỏ người đàn ông này không tôn trọng bạn.

Nếu chàng có 4 biểu hiện này trong khi ăn, bạn nên suy nghĩ có nên hẹn hò tiếp không - Hình 1

Nấu những món anh ấy không thích, bạn sẽ phải ăn cơm một mình (Ảnh minh họa).

Hành động này cũng là bằng chứng cho thấy chàng không yêu bạn lắm đâu. Bởi nếu thật lòng yêu một người thì cho dù tài nấu nướng của người đó dở đến đâu đi nữa, họ vẫn sẽ ngồi xuống ăn, không nhiều thì ít. Vì trong lòng họ, tất cả các món bạn nấu luôn là ngon nhất.

Ngược lại, những người không coi trọng bạn sẽ không lo lắng rằng bạn sẽ buồn, sẽ thất vọng, sẽ xấu hổ. Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của chính mình, thậm chí lấy sự tệ hại của bạn để ve vuốt cái tôi tự mãn của họ, rằng bạn yêu họ rất nhiều.

2. Chỉ tập trung ăn món mình thích

Dù ăn ở nhà hay ở ngoài, ăn riêng hai người hay ăn cùng nhóm đông người thì chàng luôn chỉ chăm chăm gắp món mình thích mà không quan tâm xem người khác có muốn ăn hay không. Thậm chí, nếu cả bạn và anh ấy cùng thích một món ăn, anh ấy cũng rất sẵn lòng giành ăn với bạn. Điều này cho thấy người đàn ông này có tính cách tham lam, ích kỷ và yêu bản thân mình hơn mọi thứ.

Chính vì có tính cách như vậy nên tâm trạng của bạn như thế nào không bao giờ lọt được vào mắt của anh ấy. Trong khi đó, nếu bạn chọn đúng người, chàng sẽ luôn nhường nhịn bạn để bạn được ăn ngon. Chàng ăn có chừng mực nhằm mục đích "để phần" cho người yêu. Khi gọi món, anh ấy cũng sẽ luôn ưu tiên món ăn bạn thích nhất để khiến bạn được vui vẻ.

3. Chia đều tiền sau khi ăn

Mặc dù thời buổi hiện nay, nam nữ bình đẳng. Cho nên, việc ai trả tiền khi hẹn hò đã không còn quá là quan trọng nữa. Song, theo phép lịch sự người đàn ông vẫn nên trả tiền trong một vài lần hẹn hò đầu tiên.

Nếu chàng có 4 biểu hiện này trong khi ăn, bạn nên suy nghĩ có nên hẹn hò tiếp không - Hình 2

Đàn ông nên là người trả tiền cho lần hẹn hò đầu tiên, nhưng chàng trai của bạn thì không. Vậy bạn nên xem lại (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, trên thực tế không phải chàng trai nào cũng lịch sự như vậy. Có một số người đàn ông họ không muốn bị lỗ trong việc đầu tư tình ái khi họ chưa xác định được chính xác đây có phải là cô gái phù hợp với mình hay không. Do đó, trong mỗi lần hẹn hò, kể cả lần đầu tiên gặp nhau, họ cũng không ngần ngại đề nghị được "share" tiền bữa ăn với cô gái trước mặt.

Và bạn hãy nghĩ mà xem, ăn uống chỉ là một chuyện tầm thường thế mà chàng vẫn không muốn móc hầu bao vì bạn, vậy thử hỏi nếu sau này có chuyện gì lớn hơn bạn cần đến tiền thì liệu anh ấy có thể giúp bạn hay không? Bạn đừng nên để những lời ngụy biện như "anh muốn tiết kiệm để lo cho tương lai chúng ta" hay "anh trả hay em trả đều không quan trọng, quan trọng là chúng ta được ở bên nhau" che mờ mắt nhé.

4. Luôn ăn trước và không chờ đợi ai cả

Theo quy tắc trên bàn ăn, chúng ta luôn phải đợi người lớn tuổi nhất cầm đũa lên ăn thì chúng ta mới được ăn. Đây được xem là đức tính truyền thống biết yêu kính và tôn trọng người lớn tuổi.

Vì vậy, nếu bạn để ý thấy người yêu của mình thường xuyên không hiểu chuyện, ăn trước cả khi mọi người còn chưa kịp ngồi hết vào bàn và không hề quan tâm đến thái độ cảm xúc của người xung quanh thì có lẽ bạn nên xem lại mối quan hệ này.

Bởi người ta nói chỉ cần nhìn cách ăn cũng đánh giá được tính cách và sự giáo dưỡng mà người đó nhận được. Với cách ăn uống không lễ phép này cho thấy anh chàng là một người không nhận được sự rèn dũa tốt ngay từ khi còn bé, anh ấy còn ích kỷ và không hiểu phép tắc khi lớn lên. Nếu sau này hai bạn kết hôn, làm thế nào bạn có thể dạy được con về lễ nghi gia đạo khi mà bố của con lại là người không tuân thủ gia quy.

Kết hôn là một sự kiện trọng đại của người con gái, vậy nên hãy suy nghĩ thật kỹ, lựa chọn thật kỹ để tìm được một người đàn ông đối xử tốt với mình, đặc biệt không bao giờ mắc phải 4 sai lầm trong ăn uống như ở trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Một mạnh thường quân nêu lý do Thuỷ Tiên không cần tới Vietcombank, nói một hồi vẫn đặt gạch hóng sao kê trước giờ G?01:16Nam sinh vừa học online vừa xem ảnh "nhạy cảm", cô giáo nói 1 câu đanh thép khiến cả lớp đều nể phục00:10Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23

Tiêu điểm

4 điều ở 1 người đàn bà khiến đàn ông chán ngán
18:19:22 19/09/2021
Nửa đêm chồng bắt vợ bế con đang quấy khóc ra cửa để anh ta ngủ, sáng ra nhìn 2 thứ cô để lại trong mâm cơm mà "rụng rời"
19:29:33 19/09/2021
Chồng ngỏ ý muốn nuôi con riêng với tình cũ, người vợ gọi đúng một cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục
09:04:31 20/09/2021
Người đàn ông thành đạt đều có 4 đặc điểm, phụ nữ gặp được nhất định phải cưới làm chồng
19:09:14 18/09/2021
Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%
23:04:36 19/09/2021
5 kiểu đàn ông luôn khiến vợ sống trong ''ảo tưởng'', phụ nữ không muốn khổ nên dè chừng
19:50:01 18/09/2021
Vợ làm ra tiền lo cho cả đại gia đình mà chồng vẫn miệt thị "con buôn dốt nát", màn vùng lên của cô khiến anh ta "xanh mặt"!
09:02:40 20/09/2021
5 cách khiến người yêu cũ hối hận vì đã rời bỏ bạn
14:10:21 19/09/2021
3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân
15:18:03 18/09/2021
Chồng cũ xin đoàn tụ vì thương con nhưng câu hỏi hồn nhiên của đứa trẻ khiến anh ta phải cúi gằm mặt chẳng dám ngẩng đầu
19:19:03 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ
10:02:53 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Hàng loạt CĐM kêu gọi "kiểm toán" vào cuộc làm rõ số tiền từ thiện của các nghệ sĩ, luật sư khẳng định: "Không giải quyết được vấn đề"
10:24:37 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021

Tin mới nhất

Những câu người vợ không được thốt lên khi vợ chồng giận dỗi kẻo cả đời hối hận

19:26:54 19/09/2021
Lời nói là mật ngọt khiến vợ chồng thêm yêu thương, trân quý nhau hơn, nhưng có lúc nó biến thành lời nói đọi máu khiến bạn đời bị tổn thương nặng nề.

Vợ chồng khắc khẩu, biết 5 điều này sẽ nhanh chóng biến cơn giận thành cuộc "yêu" mãnh liệt

19:23:53 19/09/2021
Đã là vợ chồng, kiểu gì cũng xảy ra những va chạm ngôn từ, nhất là những cặp khắc khẩu.

Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba" rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã "diệt được tận gốc"

19:15:18 19/09/2021
Trên thực tế, có rất nhiều kẻ táo tợn muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng bạn nên thực sự tỉnh táo để xử trí kịp thời.

Cứ ngỡ lấy được chồng giàu, ai ngờ phải khóc thét vì nguồn gốc tiền bạc anh ta mang về và câu chuyện về một kiểu đàn ông đeo mặt nạ đáng sợ tận cùng!

19:10:55 19/09/2021
Có một thể loại đàn ông ai lỡ lấy phải coi như hủy mất nửa đời người rồi. Phụ nữ lột được mặt nạ thì cũng phải đối mặt với những điều cực đau đớn.

Hình mẫu người vợ thời 4.0

19:05:21 19/09/2021
Cả tháng không được đi chơi xả hơi, bỗng dưng nhận được tin nhắn hẹn hò của hội bạn thân, Thắm phấn khởi lắm.

3 kiểu đàn bà khiến đàn ông một đời tôn thờ, chỉ thích ngoan ngoãn ở nhà chăm vợ

19:02:19 19/09/2021
Người phụ nữ trong hôn nhân trở nên nhớ giỏi hơn chồng là dại, dở hơn chồng lại là thiệt.

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.

5 điều cực xấu khiến đàn bà già trước tuổi, phúc đức tự nhiên tiêu tán hết sạch

20:07:32 18/09/2021
Là phụ nữ nên tránh làm những việc này, chỉ khiến hại bản thân mình mà còn khiến người đời khinh rẻ hơn mà thôi.

Lấy vợ gả chồng, đừng cưới khi gặp 4 kiểu phụ nữ này, dù đẹp đến đâu cũng gặp tai họa khôn lường

20:04:36 18/09/2021
Cưới vợ phải lấy vợ hiền, nếu gặp phải những mẫu phụ nữ này trong đời dù có đẹp đến đâu cũng đừng dễ dàng cưới xin.

5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò

12:40:37 18/09/2021
Bạn có thể tò mò muốn biết những người mà người yêu bạn đã từng hẹn hò và lý do họ chia tay.

Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc

20:21:59 17/09/2021
Bạn tạo ra hạnh phúc cho chính mình bằng cách thay đổi thái độ đối với cuộc sống và cải thiện tư duy của bản thân.

Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'

20:19:00 17/09/2021
Đàn ông sẽ chẳng thích gì ngoài được người phụ nữ mình yêu chăm sóc và có những cử chỉ thân mật sau đây:

5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son

20:09:31 17/09/2021
Dù có bực tức thế nào, các chị em hãy nhớ 5 điều này để chồng luôn yêu chiều vợ nhé...

4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn

18:40:09 17/09/2021
Khi bạn thích một người, bạn sẽ không thể kìm nén được tình cảm dành cho người ấy.

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại

12:43:09 17/09/2021
Cuộc sống thật khó nói trước được điều gì, nên hãy đối xử tử tế khi còn ở bên nhau.

Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng

12:36:02 17/09/2021
Ngọc ở quê không yên tâm về chồng, cô đã đi xe máy vượt quãng đường 100 cây số về nhà ngay trong đêm để chăm sóc anh.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Có thể bạn quan tâm

Quyền Linh: "Còn có chân để đi dép là quá hạnh phúc rồi"

Sao việt

13:11:25 20/09/2021
Thường xuyên ăn mặc giản dị khi hỗ trợ bà con khó khăn, Quyền Linh tâm sự không quan trọng về chuyện trang phục.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng

Phim châu á

13:04:31 20/09/2021
Vì sao nam sinh này lại đánh cược cả sinh mạng chỉ vì chiếc điện thoại di động?

Ronaldo bị lừa mất 288.000 euro

Bên lề sân cỏ

13:00:29 20/09/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo đã bị một nhân viên của một công ty du lịch lừa khoảng 288.000 euro. Những nhân vật bóng đá nổi tiếng như Jorge Mendes, Nani và Manuel Fernandes cũng bị lừa.

HOT: Không phải Dương Tử, Đặng Luân bị "tóm sống" hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

Sao châu á

13:00:00 20/09/2021
Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?

MV 'Hồng nhan' của Jack đã chính thức trở lại nhưng lại mất gần 40 triệu view vì scandal

Nhạc việt

12:59:01 20/09/2021
Mới đây, dân mạng đã tinh ý phát hiện MV Hồng nhan của nam ca sĩ Jack đã chính thức quay trở lại nền tảng YouTube sau một thời gian bị bốc hơi.

Vắc xin Nano Covax trước 'giờ G'

Sự kiện nóng

12:57:12 20/09/2021
Vắc xin Nano Covax của Công ty cổ phần sinh học dược Nanogen được đảm bảo tính an toàn, sinh miễn dịch, ước tính hiệu quả bảo vệ đủ căn cứ chuyển hồ sơ đề nghị xem xét cấp phép.

Dân Palestine ngỡ ngàng trước năng lực tình báo Israel

Thế giới

12:51:48 20/09/2021
Dân Palestine tại thành phố Jenin thừa nhận Israel có nguồn tin tình báo rất tốt ở Bờ Tây sau khi họ bắt hai tù nhân vượt ngục cuối cùng.

Bộ váy ấn tượng nhất thảm đỏ Emmy 2021

Phong cách sao

12:50:13 20/09/2021
Nhiều sao ưa chuộng các thiết kế tông vàng, nâu, có kiểu dáng đơn giản. Anya Taylor-Joy tiếp tục dẫn đầu danh sách mặc đẹp trong chiếc váy của Dior.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có "tam giác tình yêu" căng đét: Mỹ nhân bốc lửa "soán chỗ" Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ!

Phim âu mỹ

12:46:24 20/09/2021
Chuyện yêu đương trong Sex Education 3 trở thành đề tài được rất nhiều khán giả bàn luận trên mạng xã hội, nhìn chung ai cũng bức xúc.

Dancer của Lisa dán băng kín người lên sân khấu nhìn mà xót, nhưng sự thật lại làm netizen "quay xe" không kịp

Nhạc quốc tế

12:44:14 20/09/2021
Lisa đã có sân khấu đầu tiên tại chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo với ca khúc LALISA. Dù vắng bóng chị em BLACKPINK, nhưng màn trình diễn của Lisa vẫn luôn có sự đồng hành của dàn dancer quen thuộc từ YGX.

Nụ cười Julia Roberts vẫn tỏa nắng ở tuổi 53

Sao âu mỹ

12:43:31 20/09/2021
Người đàn bà đẹp Julia Roberts quyến rũ trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo ở Paris vào cuối tuần qua.

Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi

Tâm sự

12:37:56 20/09/2021
Tôi đã từng gặp mẹ người yêu cách đây vài ngày. Hôm ấy, bác cứ nhìn tôi chằm chằm và nói có cảm giác đã gặp nhau.

Clip: Mâu thuẫn tình cảm, cô gái trẻ lao thẳng xuống sông liên tục gào thét 'không muốn sống nữa'

Netizen

12:23:04 20/09/2021
Cô gái bướng bỉnh không muốn quay lên bờ, đồng thời hét lên với người lạ: Đừng đến gần đây, tôi không muốn sống nữa.

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây thu phí trở lại

Đời sống

12:20:18 20/09/2021
Trạm thu phí Dầu Giây của cao tốc TP HCM - Long Thành, đặt tại huyện Thống Nhất thu phí trở lại từ hôm nay sau khi địa phương nới lỏng giãn cách.

Giọt bắn chứa nCoV tồn tại lâu trong không khí

Sức khỏe

12:17:43 20/09/2021
Những giọt bắn nhỏ chứa đầy virus biến mất chậm hơn sau khi thở ra, theo kết quả mô phỏng và thí nghiệm mới ở Đại học Công nghệ Vienne.