Đàn ông sẵn sàng đưa bạn đến 3 nơi này chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn sâu đậm khó lòng thay đổi

Khi yêu , đàn ông có nhiều biểu hiện, cách chứng minh rằng anh ấy rất yêu bạn.

1. Đưa bạn về nhà gặp bố mẹ

Nếu người đàn ông coi chuyện tình cảm với bạn là nghiêm túc, muốn ở bên bạn trọn đời , anh ấy nhất định sẽ muốn đưa bạn về nhà gặp bố mẹ. Anh ấy muốn gia đình gặp gỡ bạn và tác thành cho chuyện tình cảm của cả hai. Đồng thời, người đàn ông cũng mong bạn hiểu được hoàn cảnh gia đình của anh ấy và mong bạn sớm trở thành một thành viên trong gia đình mình. Bởi vì, trong thâm tâm anh ấy , bạn là người phụ nữ sẽ ở bên anh ấy suốt đời . Anh ấy mong muốn bạn trở thành người vợ tốt, người con dâu hiếu thảo của gia đình anh.

Hôn nhân không phải là dấu chấm hết cho tình yêu mà là điểm khởi đầu mới cho tình yêu . Việc thay đổi vị trí của người đàn ông từ bạn trai thành chồng, thậm chí thành cha của đứa trẻ, không chỉ là thay đổi danh tính, vị trí mà anh ấy còn gánh thêm trách nhiệm nặng nề hơn. Một người đàn ông sẵn sàng đưa bạn về nhà ra mắt bố mẹ chứng tỏ anh ấy rất yêu thương bạn, sẵn sàng đối mặt với mọi thứ và quyết tâm đi cùng bạn suốt đời .

Đàn ông sẵn sàng đưa bạn đến 3 nơi này chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn sâu đậm khó lòng thay đổi - Hình 1

2. Đưa bạn đến một buổi tụ tập bạn bè

Như câu nói: “Hãy dựa vào cha mẹ khi ở nhà và dựa vào bạn bè khi ra ngoài.” Đàn ông luôn có một vài người bạn thân để trò chuyện. Khi một người đàn ông đưa bạn đến giới thiệu với bạn bè, chứng tỏ anh ấy đã rất yêu bạn. Bởi vì đã rất yêu bạn nên anh ấy muốn mọi người biết đến bạn. Nếu một người đàn ông nói yêu bạn nhưng chưa bao giờ đưa bạn đến bữa tiệc của một người bạn, thậm chí còn chưa bao giờ giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy, chứng tỏ tình cảm của anh ấy với bạn chưa đủ lớn.

Đàn ông sẵn sàng đưa bạn đến 3 nơi này chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn sâu đậm khó lòng thay đổi - Hình 2

Đôi khi, phụ nữ thường lo lắng về việc anh ấy không giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy. Thực tế, bạn không cần quan tâm đến đánh giá của họ về mình. Vì tình yêu là chuyện của 2 người. Người ta có câu: “Việc cảm nhận tình yêu như uống nước, chỉ người trong cuộc mới biết lạnh hay ấm.” Người khác không thể biết rõ về chuyện tình cảm hay cảm nhận rõ mọi thứ bằng bạn.

3. Đưa bạn vào trái tim anh ấy

Mặc dù, phụ nữ thời nay có thể tự mang cho mình cảm giác an toàn nhưng hầu hết trong số họ vẫn hy vọng rằng người đàn ông họ chọn có thể mang đến cho mình cảm giác an toàn. Chỉ có như vậy, cô ấy mới có thể yên tâm và vững vàng trong chuyện tình yêu. Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sàng bộc lộ mọi tâm tư của mình với bạn. Vì với anh ấy, bạn là người duy nhất, không ai có thể thay thế.

Khi 'lên giường' nếu đàn ông có những hành động chăm sóc nhỏ nhặt này, chứng tỏ anh ấy vô cùng nuông chiều và muốn chở che cho bạn cả đời!

Người đàn ông chứa đựng hình bóng bạn trong tim sẽ có bản năng muốn chăm sóc cho bạn thật tốt, cả trong cuộc sống hàng ngày lẫn khi 'lên giường'.

Để biết một người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào, chỉ cần nhìn những hành động của anh ấy là biết. Đừng bao giờ tin vào những lời mật ngọt chót lưỡi đầu môi của đàn ông nhé.

Bạn hãy thử nhìn lại xem, người đàn ông của bạn khi "lên giường" có làm được cho bạn những hành động chăm sóc nhỏ nhặt sau đây hay không? Nếu có, chứng tỏ anh ấy vô cùng nuông chiều bạn, nguyện che chở cho bạn cả đời đấy!

Chủ động dùng biện pháp tránh thai

Khi hai người chưa muốn có con thì biện pháp ngừa thai an toàn an nhất có lẽ là dùng bao cao su. Người đàn ông biết nghĩ cho người phụ nữ của mình sẽ tích cực hợp tác trong vấn đề này. Thậm chí chính anh người ấy còn chủ động chuẩn bị và tự giác dùng bao cao su mà không cần bạn nhắc nhở.

Khi lên giường nếu đàn ông có những hành động chăm sóc nhỏ nhặt này, chứng tỏ anh ấy vô cùng nuông chiều và muốn chở che cho bạn cả đời! - Hình 1

Ảnh minh họa

Vì anh ấy không muốn bạn phải dùng thuốc tránh thai với những tác dụng phụ đối với sức khỏe. Nhiều người đàn ông thường không thích sử dụng bao cao su, họ cảm thấy vướng víu và cho cảm giác không chân thật. Nhưng người đàn ông nâng niu bạn chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy phiền phức và khó chịu. Đối với anh ấy sức khỏe của bạn chính là quan trọng nhất.

Luôn chủ động vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước cuộc ân ái

Đàn ông thường tự cho mình cái quyền được bừa bộn, lôi thôi và có phần hơi bẩn một chút. Họ nghĩ rằng đàn ông mà, xuề xòa cũng không sao, phụ nữ thì mới cần thơm nức và chỉn chu. Chính vì thế nhiều người đã mang mùi mồ hôi nồng nặc, thậm chí không hề tắm rửa sạch sẽ trước khi lên giường với người phụ nữ của mình.

Điều đó chẳng những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc ân ái mà còn gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của phụ nữ nữ. Bởi vậy mới nói một người đàn ông chủ động vệ sinh cơ thể sạch sẽ chính là cách thể hiện thành ý và sự tôn trọng của anh ấy đối với cuộc làm tình.

Chủ động giao tiếp, hỏi về cảm giác của bạn

Sự giao tiếp, tương tác giữa các cặp đôi không chỉ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày mà thời điểm lên giường cũng rất cần thiết. Có giao tiếp thì mới hiểu đối phương, mới biết được suy nghĩ, sở thích của người phụ nữ anh ấy yêu. Từ đó chiều theo cô ấy khiến cô ấy có những phút giây vui vẻ và thoải mái.

Người đàn ông chủ động giao tiếp, hỏi về những cảm giác của bạn chứng tỏ anh ấy rất quan tâm đến bạn và muốn nuông chiều theo những ý thích của bạn. Đừng ngại ngần nhé, hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình với anh ấy để cuộc yêu của hai người luôn được thăng hoa.

Khi lên giường nếu đàn ông có những hành động chăm sóc nhỏ nhặt này, chứng tỏ anh ấy vô cùng nuông chiều và muốn chở che cho bạn cả đời! - Hình 2

Ảnh minh họa

Cùng bạn tắm rửa, chuyện trò sau đó kề sát bên nhau chìm vào giấc ngủ

Sau cuộc ân ái, nếu đàn ông bỏ mặc người phụ nữ, đó là một hành động khiến người phụ nữ rất dễ chạng lòng. Nhưng người đàn ông thực lòng quan tâm đến bạn sẽ suy nghĩ cho cảm xúc của bạn. Anh ấy chắc chắn không bỏ rơi bạn sau khi "xong việc" đâu. Anh ấy sẽ cùng bạn tắm rửa, thư giãn trong làn nước, cùng bạn chuyện trò một lúc trước khi kề sát bên nhau chìm vào giấc ngủ.

Để ý vén tóc, đắp thêm chăn, lấy nước, chỉnh điều hòa... cho bạn

Người đàn ông luôn dõi mắt theo bạn sẽ chủ động làm ra những cử chỉ chăm sóc rất nhỏ nhặt, mà đôi khi chính bạn cũng không ngờ tới.

Khi hai người đang cuồng nhiệt trong cuộc ân ái nhưng anh ấy vẫn để tâm và vén giúp bạn mái tóc dài, để tránh việc đè vào tóc sẽ khiến bạn bị đau. Nếu trời lạnh anh ấy còn đắp thêm chăm cho bạn, chỉnh nhiệt độ điều hòa cho phù hợp hoặc lấy giúp bạn cốc nước dù bạn chưa hề yêu cầu...

Chắc chắn người phụ nữ nào cũng cảm thấy đặc biệt ấm áp và hạnh phúc khi được người đàn ông chăm sóc từng li từng tí như vậy. Điều đó không chỉ cho thấy anh ấy là một người rất chu đáo, tinh tế mà còn có thể khẳng định anh ấy muốn luôn chiều chuộng và bảo vệ bạn đến hết đời!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xót xa hình ảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần của con trai, lên tiếng nói rõ chuyện không nhận cháu gây xôn xao06:49Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Nghe lén mẹ chồng bêu riếu chuyện phòng the của con dâu với hàng xóm, chị vợ liền có hành động đáp trả gay gắt khiến bà tái mặt
05:52:56 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Nhà chồng chia đất cho con gái mà không nói với tôi
20:29:40 14/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021
Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy
15:06:00 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh ca Lệ Thu qua đời tại Mỹ sau thời gian chiến đấu với Covid-19
11:45:31 16/01/2021
Ở nhà ru 2 con sinh đôi ngủ, Hồ Ngọc Hà vẫn lên đồ như đang đi biển
10:09:52 16/01/2021
Bàng hoàng phát hiện bố và con chết cháy trong phòng tắm, vợ nguy kịch nằm giữa nhà
11:59:52 16/01/2021
Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Tổng giám đốc Phan Thành tự tay khoe thiệp mời và hé lộ ảnh cưới đẹp xỉu, dân tình nôn nóng đếm ngược tới giờ G
11:43:26 16/01/2021
Người yêu tin đồn kém 14 tuổi khoe loạt ảnh dự sự kiện với Trương Ngọc Ánh, có động thái ẩn ý khi được khen đẹp đôi
10:11:59 16/01/2021
Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên “bái bai”
09:52:12 16/01/2021
Phẫn nộ việc nhiều người 'tấn công' tài khoản của thanh niên Lào Cai tử nạn vì leo mái nhà quay clip Tik Tok
11:22:22 16/01/2021
Căn nhà cũ trị giá 9 triệu đô, đẹp như resort của Song Hye Kyo và Song Joong Ki
10:45:38 16/01/2021

Tin mới nhất

10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc

15:38:33 16/01/2021
Ngày hôm nay, tôi khoác lên mình bộ váy xanh dương dịu dàng, trang điểm thật đẹp, bắt một chuyến taxi để đến dự đám cưới mà tôi đã từng mơ về nó rất nhiều, chỉ có điều trong mơ tôi là cô dâu còn ngoài đời, tôi chỉ là một vị khách.

Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng

11:42:50 16/01/2021
Sau tang lễ của mẹ, tôi sắp xếp lại di vật của bà thì tìm thấy 1 lá thư bà để dưới gối, nói đúng hơn là những dòng nhật ký bà viết ra trong lúc cô đơn nhất.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Bạn gái của anh trai lúng túng thừa nhận nghề nghiệp của mình khiến cả nhà tôi "đứng hình"

09:41:15 16/01/2021
Cả nhà tôi đứng hình với câu trả lời ấy, càng câm nín hơn khi biết chị đã gắn bó với công việc đó 3 năm rồi.

Tôi có nên đưa người yêu về nhà để cô ấy chứng kiến gia cảnh nghèo khó?

09:38:26 16/01/2021
Tôi không muốn để người yêu về nhà chơi vì lo lắng sẽ mất em. Tôi không biết suy nghĩ của mình có đúng không nhưng ở tuổi 30, tôi cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

09:30:39 16/01/2021
Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh

09:25:58 16/01/2021
Em có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh. Em cũng mới kết hôn được gần 2 năm nhưng mọi suy nghĩ của em đều bị chi phối bởi cô em chồng.

Tôi bị vợ trả thù không trượt phát nào

09:20:23 16/01/2021
Tôi thực sự thấy bị báo ứng. Dạo này tôi phải dùng rượu mới có thể ngủ được. Tôi nghĩ mình sẽ chết vì hỏng gan trước khi trái tim vỡ nát thành từng mảnh…

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

08:47:23 16/01/2021
Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho c...

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà 'khủng' cho nhà ngoại dịp Tết

08:38:18 16/01/2021
Cận Tết năm nào tôi cũng hỏi, nên mua gì để biếu nhà ngoại nhưng vợ tôi thường nói, chỉ cần gửi biếu ông bà chút tiền. Nào ngờ, cô ấy giấu tôi làm việc khiến tôi bức xúc.

Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

21:40:31 15/01/2021
Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Đi gội đầu thì gặp mẹ chồng, tôi chết điếng khi nghe bà kể về mình

16:45:13 15/01/2021
Biết tôi chưa muốn sinh con, mẹ chồng vẫn nói sẽ ủng hộ nhiệt tình. Vậy mà...

Tôi sợ cách suy nghĩ của mẹ ruột

15:44:31 15/01/2021
Mẹ lấy bố năm mẹ 30 tuổi và bố 32 tuổi, chỉ có mình tôi là con gái duy nhất, giờ mẹ 57 tuổi.

Vợ muốn làm lại từ đầu trong khi tôi hết tình cảm

15:38:59 15/01/2021
Tôi ở miền Trung vào thành phố lập nghiệp, em đến từ miền Tây. Tôi đến với em bằng tình yêu chân thật.

Gần 10 năm tôi vẫn không hiểu hết chồng

15:34:00 15/01/2021
Tôi và anh cưới nhau gần 10 năm. Từ ngày yêu đến khi cưới, ngoài việc anh giảm hẳn các cử chỉ yêu thương thì tính không khác mấy.

Bạn gái muốn tôi phải quay lại với tình cũ

15:22:25 15/01/2021
Tôi sắp quay lại nước ngoài, thời gian không còn nhiều, muốn làm rõ ý định thực sự của bạn gái, để quyết xem có nên tiếp tục hay buông bỏ mối tình này.

Tôi có nên lấy anh khi mẹ anh cố tình chê tôi không có Cha?

15:16:52 15/01/2021
Mẹ anh nhận xét về tôi Con không cha như nhà không nóc và còn chê tôi không xứng với con của bà.

Chồng hành động không kiểm soát mỗi khi mất ngủ

14:53:19 15/01/2021
Tôi 34 tuổi, chồng 38 tuổi, có con trai 4 tuổi. Chúng tôi kết hôn sau ba năm yêu.

Tôi đau đầu vì thói quen quái gở của bố chồng

14:48:57 15/01/2021
Sau khi vợ mất, bố chồng tôi tham gia câu lạc bộ khiêu vũ giải khuây. Từ đây, ông bắt đầu có thói quen thả thính phụ nữ. Nhiều lần tôi phải xử lý hậu quả do ông gây ra.

Mẹ chồng tương lai yêu cầu nhà gái phải chuẩn bị của hồi môn 2 tỷ, lý do không thể phản bác

14:33:15 15/01/2021
Thế nhưng ngẫm lại thì phía nhà K cũng không hề có mưu đồ tham lam tiền bạc nhà em.

Có thể bạn quan tâm

Màn "lột xác" khó tin của nhà cũ trong hẻm ở Sài Gòn với 850 triệu đồng

Sáng tạo

16:00:42 16/01/2021
Từ hiện trạng cũ nát, tù túng ban đầu, ngôi nhà được cải tạo lại thành không gian sống thoáng đãng, tiện nghi không kém gì chung cư, làm hài lòng mọi mong muốn của gia chủ.

Cách giảm nguy cơ mắc bệnh tim với những bước đơn giản

Sức khỏe

15:59:45 16/01/2021
Bệnh tim mạch là nguyên nhân chính gây tử vong cho cả nam và nữ, theo các bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giảm các nguy cơ từ căn bệnh này.

Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ: Bà Pelosi chỉ định tướng quân đội về hưu giám sát an ninh Đồi Capitol

Thế giới

15:58:51 16/01/2021
Ngày 15/1, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi thông báo Tướng về hưu Russel Honore, người từng điều phối ứng phó với siêu bão Katrina, giám sát việc đánh giá an ninh tại Đồi Capitol sau vụ bạo loạn làm 5 người thiệt mạng trong tuần trước.

Chuyển nhượng 16/1: Fan Liverpool đòi bán sao, Real ngắm tiền đạo Man City

Bóng đá thế giới

15:58:43 16/01/2021
CĐV Liverpool phẫn nộ đòi bán sao, Real Madrid ngắm tiền đạo của Man City hay Tottenham muốn chiêu mộ người cũ là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 16/1.

5 điều tuyệt đối kiêng kỵ trong tháng Chạp, ai cũng cần biết để tránh xui xẻo, hao tài tán lộc

Trắc nghiệm

15:58:29 16/01/2021
Người xưa quan niệm rằng tránh làm những việc dưới dây trong tháng Chạp sẽ giúp gia đạo an yên.

Kim Jung Hyun ngượng ngùng diễn cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở 'Mr. Queen', lên phim mạnh bạo thế mà anh!

Hậu trường phim

15:56:13 16/01/2021
Mr. Queen tung ra đoạn hậu trường sau cảnh nóng của cặp đôi Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun.

Mẹo nấu cháo thơm ngon mà cực nhanh nhừ

Ẩm thực

15:55:17 16/01/2021
Chị em nội trợ hãy luôn ghi nhớ bí quyết dưới đây để dùng khi nấu cháo nhé.

Quang Hải thất thần trong trận đấu chính thức thứ 100 cho Hà Nội

Bóng đá việt nam

15:55:14 16/01/2021
Trong trận đấu chính thức thứ 100 cho Hà Nội FC, Quang Hải đã không được nở nụ cười chiến thắng khi đội bóng của anh phải nhận thất bại 0-3 trước Nam Định.

Người cũ thì cũng đã là quá khứ, quan trọng là hiện tại mình yêu ai

Tình yêu

15:52:24 16/01/2021
Người cũ thì có nghĩa đã là quá khứ, chuyện quá khứ thì cứ để trôi vào dĩ vãng, đừng lấy nó ra làm gánh nặng cho đôi bên.

Cựu hoa hậu Italia đe dọa soán ngôi 'Nữ hoàng quần vợt' của Sharapova

Sao thể thao

15:50:52 16/01/2021
Sau khi Búp bê Nga Maria Sharapova giải nghệ, đã xuất hiện nhiều ứng viên sáng giá cho ngôi Nữ hoàng quần vợt và người đẹp Susanna Giovanardi là một trong số đó.

Sau Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thùy tiếp tục có nguy cơ bị "hội đồng" tại Vietnam Why Not?

Show việt

15:45:37 16/01/2021
Liệu trong bất kỳ show thực tế nào, Hoàng Thùy cũng thường phải chịu cảnh đơn phương độc mã?

Siêu phẩm đường đua Bugatti Chiron Pur Sport chính thức đến tay khách hàng

Siêu xe

15:39:54 16/01/2021
Sau khi trải qua quá trình thử nghiệm khó khăn, những chiếc Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên đã được giao đến tay khách hàng

Cách bàn giao tài khoản Twitter của chính quyền Trump cho ông Biden 

Thế giới số

15:36:20 16/01/2021
Tài khoản của tổng thống Mỹ sẽ được Twitter bàn giao cho ông Joe Biden ngay sau lễ nhậm chức vào ngày 20/1.

Top 10 xe bán tải Nhật Bản mạnh nhất

Ôtô

15:35:52 16/01/2021
Tạp chí Hot Cars vừa liệt kê ra danh sách 10 xe bán tải Nhật Bản mạnh nhất từ trước đến nay (không tính các mẫu xe độ). Chi sẻ vị trí dẫn đầu là Nissan Titan và Titan XD 2021 với công suất tối đa 400 mã lực.

Người dùng trẻ chờ đợi gì ở thế hệ Galaxy S21 series? 

Đồ 2-tek

15:27:35 16/01/2021
Cụm camera chuyên nghiệp, kết nối 5G mạnh mẽ, thiết kế khác biệt là những gì người dùng trẻ chờ đợi ở Samsung Galaxy S21 series.