Đàn ông rất tàn nhẫn khi để vợ mình phải sống cô đơn

Nhiều người đàn ông vô tâm lắm, chẳng bao giờ nhìn thấy được những gì mà vợ khao khát ở mình. Người ta lấy nhau vì những dự định lớn lao, những kế hoạch to lớn. Nhưng rồi họ lại chọn rời bỏ nhau vì những thứ quá nhỏ nhặt.

Đa phần những ông chồng khi nghe đến chuyện đàn bà cô đơn thì đều tặc lưỡi cho rằng phụ nữ lắm chuyện, hay suy diễn, hoặc tự chuốc khổ vào người. Bởi đàn ông luôn cho rằng mình đã và đang làm một người chồng tốt, một người cha mẫu mực với con. Họ vẫn cho rằng vợ mình có một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc hơn những người đàn bà ngoài kia rất nhiều. Phải chăng đàn bà không biết đủ như đàn ông vẫn nghĩ?

Đàn ông rất tàn nhẫn khi để vợ mình phải sống cô đơn - Hình 1
Nhìn thấy tình yêu chết dần chết mòn theo năm tháng – Ảnh minh họa: Internet

Điều khiến một người đàn bà dằn vặt khổ tâm trong hôn nhân nhất chính là nhìn thấy tình yêu đã chết dần chết mòn mà chẳng có cách nào níu kéo. Ngày yêu nhau, đàn ông sốt sắng quan tâm , luôn bày tỏ tình yêu của mình. Còn cưới nhau về, sống chung dưới một mái nhà mà sao nhạt nhẽo, vô hồn.

Những ngày lễ, những ngày kỉ niệm đàn ông cũng quên mất đi chứ đừng nói một bông hoa, một lời chúc. Thật ra phụ nữ chẳng cần đàn ông phải lãng mạn quá nhiều, chỉ cần cho người vợ hiểu được rằng dẫu cuộc sống ra sao thì tình yêu vẫn luôn hiện hữu trong cuộc hôn nhân này.

Đàn ông rất tàn nhẫn khi để vợ mình phải sống cô đơn - Hình 2
Người chồng có biết vợ mình khao khát điều gì? – Ảnh minh họa: Internet

Thứ tự của người vợ đã bị xếp sau quá nhiều thứ: Là công việc, là bạn bè, là những cuộc nhậu nhẹt của chồng… Nhiều khi thèm lắm những lần vợ chồng cùng vào bếp, cùng dọn nhà, cùng ăn với nhau bữa cơm vui vẻ. Đàn ông coi nhẹ những bữa cơm gia đình , bảo rằng phụ nữ cứ ăn chứ nhọc công chờ đợi làm gì. Nhưng nhìn một bữa cơm có thể đoán được gia đình có hạnh phúc, người vợ có bình yên hay không. Những thứ nhỏ nhặt đàn ông cũng coi nhẹ thì sẽ dần dần đánh mất những điều to lớn khác.

Có những cuộc điện thoại của vợ mà đầu dây bên kia chẳng thèm bắt máy. Có những lần biết vợ khóc lóc, tủi thân mà người chồng vẫn mặc kệ. Có những lần đau ốm, mỏi mệt mà chẳng có sự quan tâm. Những đứa con lớn lên vắng bóng sự săn sóc của chồng… Dần dần đàn bà hiểu và chấp nhận sự vô tâm ấy của chồng. Họ không còn lên tiếng, họ mặc nhiên tự làm mọi thứ một mình. Sự cô đơn vô cùng ấy, có người chồng nào nhìn thấy?

Video đang HOT

Đàn ông rất tàn nhẫn khi để vợ mình phải sống cô đơn - Hình 3
Người ta chọn rời bỏ nhau vì những thứ nhỏ nhặt – Ảnh minh họa: Internet

Nhiều người đàn ông vô tâm lắm, họ chẳng bao giờ nhìn thấy được những gì mà người vợ khao khát ở mình. Người ta lấy nhau vì những dự định lớn lao, những kế hoạch to lớn. Nhưng rồi con người ta lại chọn rời bỏ nhau vì những thứ quá nhỏ nhặt. Nhiều lần một mình, quá nhiều lần cô đơn sẽ khiến đàn bà buộc lòng sống khác đi, chẳng cần chồng nữa. Đàn ông đang đối xử không chỉ vô tâm mà rất tàn nhẫn với vợ.

Nam Khuê

Theo phunusuckhoe.vn

Tâm sự đàn ông ngoại tình: Lúc đau ốm, thèm một chén cháo mới nhận ra mình sai lầm thế nào

Nhìn người con gái ngày xưa mình từng yêu thương rơi nước mắt, có người đàn ông nào không xiêu lòng ? Tôi an ủi vỗ về, rồi "tình cũ không rủ cũng tới", tôi đã trở thành người đàn ông ngoại tình.

Người ta nói rằng, cuộc đời đâu ai biết trước được ngày mai. Kẻ trải qua nhiều thăng trầm, biến cố như tôi mới thấm thía câu nói đó đúng đến mức nào. Tôi có sự nghiệp vững vàng với một cơ ngơi hái ra tiền, có vợ đẹp con ngoan. Tôi tự mãn về những gì mình có. Thế nhưng, trở thành người đàn ông ngoại tình tôi đã tự đánh mất tất cả, trở thành một kẻ trắng tay, người thân xa lánh.

Tâm sự đàn ông ngoại tình: Lúc đau ốm, thèm một chén cháo mới nhận ra mình sai lầm thế nào - Hình 1
Vợ đẹp, con ngoan nhưng tôi vẫn không biết đủ - Ảnh minh họa: Internet

Cuộc sống dường như ưu ái cho tôi rất nhiều thứ. Gia đình tôi có một công ty nhỏ và khi trưởng thành tôi nghiễm nhiên được thừa hưởng. Tôi có nhà cửa, xe cộ. Lấy được người vợ ngoan hiền, sinh được đứa con trai đầu lòng giống mình như tạc. Bạn bè vẫn nói rằng tôi là đứa được sinh ra trong "bọc điều", cái gì cũng được cuộc đời ưu ái. Nhưng có lẽ, khi có mọi thứ quá dễ dàng con người ta lại chẳng hề biết trân trọng.

Tình cờ tôi gặp lại cô người yêu cũ trong những năm tháng sinh viên của mình. Ban đầu tôi cũng chẳng suy nghĩ gì sâu xa, chỉ là gặp gỡ vài lần, cà phê trò chuyện. Nhưng cô ấy luôn nói rằng bao nhiêu năm xa cách vẫn cứ nhớ nhung và còn yêu tôi rất nhiều. Cô ấy đến bây giờ vẫn chưa kết hôn vì chẳng thể mở lòng với ai được. Nhìn người con gái ngày xưa mình từng yêu thương rơi nước mắt, có người đàn ông nào không xiêu lòng? Tôi an ủi vỗ về, rồi "tình cũ không rủ cũng tới", tôi đã phản bội vợ con của mình. Những cảm xúc yêu đương sống lại, tôi ngỡ được yêu lần nữa, đầy cảm xúc mới mẻ.

Tâm sự đàn ông ngoại tình: Lúc đau ốm, thèm một chén cháo mới nhận ra mình sai lầm thế nào - Hình 2
Tôi đã ngoại tình với người yêu cũ - Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi biết được, cô ấy khóc lóc và đau khổ. Cha mẹ tôi biết được, họ khuyên răn, nặng nhẹ mong tôi quay đầu. Cha mẹ tôi bảo rằng sẽ không bao giờ tìm được người phụ nữ nào tốt giống như vợ tôi cả. Phụ nữ thì đầy đường, ai cũng có thể lên giường nhưng đâu phải ai cũng được như vợ... Nhưng tôi như kẻ bị say tình, bị dính bùa mê thuốc lú. Tôi cãi cha mẹ, tôi bỏ nhà mà qua ở với nhân tình. Tôi có tiền, có sự nghiệp thì chẳng sợ gì cả.

Vợ tôi đau đớn mà viết đơn ly hôn rồi ôm con về nhà mẹ đẻ. Cha mẹ tôi buồn rầu mà sinh bệnh. Tôi thì bị ve vuốt, mơn trớn bởi tình yêu nên cũng bỏ bê công việc, giao phó hết cho cấp dưới. Nhưng ngờ đâu nhân viên lại lợi dụng sự tin tưởng mà lừa lấy hết tiền rồi bỏ trốn. Công ty đứng trên bờ vực phá sản.

Cha tôi lên huyết áp phải cấp cứu, công sức cả đời gây dựng của cha bị tôi phá hỏng rồi. Cha mẹ lên tiếng từ tôi, bảo rằng họ không có đứa con sống tồi tệ, bất hiếu như tôi. Trong lúc tôi mất hết tất cả, bị gia đình quay lưng thì nhân tình cũng vội vàng bỏ đi. Tôi cay đắng nhận ra sự thật rằng cô ta đến với tôi chỉ vì tiền.

Tâm sự đàn ông ngoại tình: Lúc đau ốm, thèm một chén cháo mới nhận ra mình sai lầm thế nào - Hình 3
Vợ con rời xa, người thân quay lưng, tôi hối hận vô cùng - Ảnh minh họa: Internet

Tôi buồn phiền mà đi nhậu triền miên. Tôi chán nản chẳng ăn ốm nên sinh bệnh. Những ngày này, tôi thèm một bữa cơm ấm cúng, thèm ly nước cam vợ pha. Ngày trước, mỗi lần tôi ốm vợ đều nấu cháo hành thật nóng. Bây giờ ốm đau, chẳng ai bên cạnh. Người đàn ông nông cạn như tôi đã cãi lời cha mẹ để giờ đây đánh mất tất cả. Khi tay trắng mới nhận ra giá trị của gia đình thì đã muộn màng rồi.

Nam Khuê

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54

Tiêu điểm

Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021
Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình
22:23:50 16/09/2021
Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời
13:42:55 17/09/2021
Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín
22:11:46 16/09/2021
Bầu nghén nhờ chồng mua đồ ăn vặt, hơn 9 tháng sau anh đưa ra tờ giấy khiến tôi muốn ly hôn gấp
09:32:33 16/09/2021
Sang nhà em dâu thấy cảnh chướng mắt, tôi lên tiếng cảnh cáo và phải câm nín trước câu nói của em trai
08:21:21 16/09/2021
Bố mẹ bạn gái ép ngủ chung phòng, nửa đêm nghe 4 chữ này tôi bỏ chạy vội
12:57:59 16/09/2021
Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc
12:28:00 17/09/2021
Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu
22:17:28 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"
00:09:53 18/09/2021
Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng
01:05:16 18/09/2021
Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thủy Tiên: 'Tôi sẽ không quyên góp tiền từ thiện nữa'
06:11:56 18/09/2021
Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê
01:06:28 18/09/2021
Phùng Thiệu Phong sau 5 tháng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh
06:08:16 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà
01:09:37 18/09/2021
Cô gái trẻ "trốn nắng" suốt 2 năm để da trắng, ai dè lùn đi mất 7cm
00:10:48 18/09/2021

Tin mới nhất

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

23:21:56 17/09/2021
Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...

Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau

23:08:40 17/09/2021
1 tuần, Mai giặt chăn rồi thay ga giường phải đến 2-3 lần. Tôi cứ nghĩ mình hời khi thuê được 1 giúp việc chăm chỉ, nào ngờ lại là nuôi ong tay áo.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng rồi bật khóc khi nghe câu nhận xét của mẹ anh

19:11:14 17/09/2021
Em khóc lặng, chết điếng khi mẹ người yêu thẳng thừng nói một câu đầy miệt thị.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Chồng ung dung đứng ngoài như những ngày không có dịch

21:47:31 16/09/2021
Cô đã từng có tổ ấm hạnh phúc. Vợ chồng cùng có thu nhập, không phải lo nghĩ đến tiền. Đại dịch ập đến khiến mọi thứ sụp đổ. Thế nhưng, anh vẫn an yên, tự tại. Dù anh cố ghi điểm nhưng cô thấy anh không hề muốn thay đổi.

Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt

21:38:18 16/09/2021
300 triệu với tôi là một số tiền rất lớn. Nhưng nhận tiền của mẹ rồi ra đi, tôi lại thấy không đành.

Bữa tiệc đầu tiên toàn món mẹ chồng nấu

21:23:31 16/09/2021
Anh mang bữa tối mà mẹ nấu vào tận phòng khuyên tôi ăn nhiều để mau khỏe lại. Nhìn bát súp nóng hổi anh đặt trước mặt, tôi thầm cảm ơn vì những điều mẹ đã làm.

Những cung bậc yêu thương ở các lứa tuổi

21:20:01 16/09/2021
Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều, đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau.

Hôn nhân hạnh phúc nhờ có mẹ ở bên

21:17:13 16/09/2021
Tôi yêu chồng bằng tất cả trái tim mình, nhưng cũng bị dao động nhiều bởi những lời góp ý, bàn tán. Trong những thời điểm khó khăn nhất, mẹ là người sát cánh bên tôi.

Đâu rồi câu chuyện rôm rả trong những bữa cơm chiều?

21:13:16 16/09/2021
Tôi vào nhà mở tủ lạnh, sắp xếp chuẩn nấu bữa tối. Thường thì vợ tôi đi làm cả ngày đến tối mới về, còn bọn trẻ thì đi học về đến nhà cũng khá muộn…

Sau 7 năm yêu ngọt ngào, lấy về vỡ mộng vì vào phải nhà gia trưởng

21:05:40 16/09/2021
Phụ nữ không cần tiền mà cần có thật nhiều tiền, để tự lo được cho mình, cho con và cho bố mẹ, ngẫm ra thật đúng với những người thiếu may mắn bước chân vào hôn nhân bất hạnh mà không thể thoát ra.

Bà mẹ đơn thân biết cách gột rửa ưu phiền

21:02:29 16/09/2021
Giống như nhiều phụ nữ đơn thân, cô gồng mình tỏ ra mạnh mẽ. Cô không cho phép mình đau buồn trước mặt mọi người và luôn thể hiện sự hoàn hảo trong mắt các con.

Chồng phân biệt đối xử nội ngoại, vợ ý kiến lại giở "giọng Chí Phèo"

20:52:48 16/09/2021
Ai cũng thương mẹ cha, con gái đi lấy chồng phần thương ấy còn nhiều hơn gấp bội. Được tấm chồng tốt hiểu cho lòng vợ, hết sức báo đáp bố mẹ vợ thì đỡ lo, vớ phải chồng ích kỷ so đo, vợ nào chịu được.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân diện áo 'mặc như không', nuột nà không kém sao thế giới

Phong cách sao

08:02:48 18/09/2021
Cô gái tự tin với mốt áo cài hờ hững khoe dáng vóc hoàn hảo không thua kém sao thế giới.

Hà Nội: Quận Thanh Xuân và Hoàng Mai thêm 2 ca nghi COVID-19

Sự kiện nóng

08:01:16 18/09/2021
Sáng 18/9, Sở Y tế Hà Nội thông tin thêm 2 ca nghi COVID-19 ở quận Thanh Xuân và Hoàng Mai.

Căn hộ 115m² đẹp ngọt ngào với sắc màu lãng mạn mùa thu ở Royal City Hà Nội

Sáng tạo

07:48:51 18/09/2021
Căn hộ được nhà thiết kế lựa chọn những sắc màu của mùa thu, lãng mạn và dịu dàng đủ để mọi người trong gia đình đều mong về sau mỗi ngày làm việc vất vả, tất bật bên ngoài.

Món canh dưa chua thịt bò thơm ngon

Ẩm thực

07:46:03 18/09/2021
Món canh dưa chua thịt bò không chỉ mang vị ngon ngọt, chua dịu của nước dùng mà còn có màu sắc vô cùng hấp dẫn và bắt mắt.

Phát chán với màu nhuộm cũ, vậy sao nàng không thử diện tóc xám đen đầy thú vị này?

Làm đẹp

07:43:02 18/09/2021
Muốn thay đổi bản thân nhưng lại không thích quá khác biệt, nàng nên triển ngay những màu tóc xám đen vô cùng ấn tượng này.

Griezmann chỉ chuyển từ một 'nhà tù' này sang một 'nhà tù' khác

Bóng đá thế giới

07:32:35 18/09/2021
Khi Antoine Griezmann rời Barca để trở lại Atletico đúng ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, ai cũng nghĩ đây là lựa chọn tốt cho tất cả.

Đến Met Gala danh giá, Rosé (BLACKPINK) cũng không thể bỏ thói quen phải làm trước mọi thời khắc quan trọng này

Sao châu á

07:27:18 18/09/2021
Thói quen này đã được Rosé (BLACKPINK) duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Chỉ ngồi báo cáo đếm cây, đếm con... thì không thể thay đổi được

Đời sống

07:12:58 18/09/2021
Dịch bệnh không lường trước được, khó khăn trong sản xuất đã than nhiều. Các địa phương đừng lúc nào báo cáo cũng đếm cây, đếm con...

Ca sĩ 18 tuổi Olivia Rodrigo gây sốt trong năm thế nào?

Nhạc quốc tế

07:03:37 18/09/2021
Drivers License, Good 4 U... là các sản phẩm âm nhạc đột phá, đưa Olivia Rodrigo trở thành hiện tượng mới trên thế giới.

MV 23 triệu lượt xem của Hoàng Dũng bị ẩn

Nhạc việt

07:03:35 18/09/2021
Nam ca sĩ cho biết anh bất ngờ khi sản phẩm âm nhạc biến mất trên nền tảng YouTube vào ngày 17/9.

Hôn nhân viên mãn của 5 nàng Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi" sau khi đăng quang

Sao việt

07:03:33 18/09/2021
Á hậu Tường San, Thúy An, Thanh Tú, Diễm Trang và Tú Anh đều là những nàng Á hậu lên xe hoa sau khi đăng quang và đang có cuộc hôn nhân viên mãn.

Liều thuốc chữa bách bệnh của kinh tế Mỹ

Thế giới

07:02:15 18/09/2021
Giữa bối cảnh kinh tế Mỹ đang phục hồi từng bước sau đại dịch, Quốc hội nước này đã cân nhắc về các lựa chọn chi tiêu hạ tầng để thúc đẩy những động lực tăng trưởng tiềm năng.

Cách chọn trang phục làm nổi bật ưu điểm cơ thể

Thời trang

06:55:39 18/09/2021
Một cô gái hấp dẫn là người biết cách tôn vẻ đẹp và che khéo khuyết điểm cơ thể bằng trang phục phù hợp với cá tính và hình dáng.

Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới

Trắc nghiệm

06:53:40 18/09/2021
Những người tuổi Tý dù sinh ra không ngậm thìa vàng nhưng do họ luôn biết cách vươn lên trong cuộc sống. Chính vì thế mà thành công đến với tuổi Tý rất nhanh, rất sớm khiến ai cũng ghen tỵ.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park mưu gì với quân của bầu Đức

Bóng đá việt nam

06:51:01 18/09/2021
HLV Park Hang Seo đang rất thận trọng và tính kỹ với Tuấn Anh ở tuyển Việt Nam, khi cầu thủ được bầu Đức xem như con trai, dường như chưa ổn...