Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được “thóp” của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm

Đàn ông phạm lỗi đặc biệt sợ hãi khi phải đối mặt với ánh mắt trong veo, ngây thơ của con cái.

Đứng trước cơn “sóng dữ” chồng ngoại tình , mỗi người vợ sẽ có cách giải quyết khác nhau. Điều đó tùy vào tình hình, mức độ nghiêm trọng của sự việc và phụ thuộc vào suy nghĩ, quan điểm của người vợ ấy nữa.

Một số người vợ cho rằng con người sống ở đời không thể tránh được mắc sai lầm. Vợ chồng sống chung mấy chục năm sẽ có lúc đàn ông yếu lòng không làm chủ được mình. Nếu đó chỉ là cơn say nắng, là sự sa ngã nhất thời và người đàn ông chân thành hối cải thì họ cũng đáng nhận được 1 cơ hội để sửa sai.

Trong trường hợp bạn chọn tha thứ cho lỗi lầm của chồng, chắc hẳn bạn không bao giờ hy vọng anh ấy còn tái phạm lần sau. Để làm được điều đó, ngoài sự tự giác và bản lĩnh của người đàn ông thì vai trò của người vợ đồng thời rất quan trọng.

Phụ nữ hãy nhớ, đàn ông ngoại tình sẽ có 3 nỗi sợ sau đây, nếu bạn nắm được “thóp” của anh ấy , đảm bảo cả đời anh ấy không còn dám tái phạm nữa!

Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được thóp của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm - Hình 1

Ảnh minh họa

1. Đàn ông rất sợ mất danh dự

Mặc dù bản thân làm việc xấu là sự thật nhưng lại không muốn bị phơi bày trước ánh mắt đánh giá của mọi người – đó dường như là tâm lý bình thường ở con người nói chung. Đàn ông khi vấp phải chuyện ngoại tình cũng vậy, khi chuyện bị bại lộ, họ chỉ mong càng ít người biết hành động tội lỗi của mình càng tốt.

Nắm bắt được nỗi sợ ấy của đàn ông, nếu còn muốn níu kéo chồng về với gia đình, người vợ sẽ biết phải cư xử sao cho thỏa đáng. Làm ầm ĩ mọi chuyện chắc chắn không giải quyết được gì, có chăng chỉ thỏa mãn sự tức giận trong chốc lát mà thôi. Hãy giải quyết mọi chuyện trong phạm vi nội bộ, tốt nhất là giữa hai vợ chồng, điều đó sẽ khiến anh ấy cảm kích và nể trọng bạn hơn rất nhiều.

2. Đàn ông sợ phải đối mặt với ánh mắt ngây thơ của con trẻ

Đàn ông khi ngoại tình , ngoài cảm giác tội lỗi với người vợ đầu gối tay ấp thì đối tượng khiến họ phải cảm thấy hổ thẹn không ai khác chính là những đứa con mà họ sinh ra. Những đứa trẻ ngây thơ, trong sáng, luôn miệng reo vui gọi họ là “bố”, chúng cũng vô cùng ngưỡng mộ, quý mến và đặt mọi niềm tin vào bố mình. Nhưng người bố ấy lại phản bội lại tình cảm thuần khiết mà các con dành cho bản thân, làm ra hành động có thể gây đổ vỡ gia đình.

Chính điều đó khiến đàn ông sợ hãi khi phải đối mặt với ánh mắt trong veo, ngây thơ của con cái. Họ sợ ánh mắt ấy nhìn mình sẽ không còn được như trước, sợ bản thân trở thành kẻ xấu trong lòng con, sợ mất đi tình cảm chân thành của lũ trẻ.

Do đó, nếu bạn còn muốn giữ gia đình thì hãy để lũ trẻ đứng ngoài cuộc trong chuyện ngoại tình của chồng. Đừng nhồi nhét vào đầu con cái rằng bố chúng tệ hại ra sao , xấu xa cỡ nào. Trẻ em xứng đáng có một tuổi thơ vô tư lự, chúng chưa đến tuổi để cần biết và cũng chẳng hiểu thấu được những rắc rối, phiền muộn của người lớn. Cách làm ấy vừa bảo vệ lũ trẻ vừa khiến chồng bạn biết ơn, nể phục bạn vô cùng đấy!

Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được thóp của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm - Hình 2

Ảnh minh họa

3. Đàn ông sợ mất đi tổ ấm và sự bình yên vốn có

Cho dù có trót sa ngã nhưng trong lòng đàn ông vẫn sợ hãi khi mất đi gia đình và sự bình yên vốn có. Bởi đối với họ, cuộc tình ngoài luồng chỉ là 1 cuộc vui mà họ yếu lòng không đủ bản lĩnh vượt qua. Nhưng gia đình thì lại giữ vị trí không thứ gì so sánh được, là cuộc đời mà họ từng rất dày công vun đắp cũng như vạch ra nhiều kế hoạch trong tương lai.

Đàn ông cũng rất sợ hãi khi phải “đập đi xây lại”, nếu người vợ chẳng mắc sai lầm gì thì thật ngu ngốc khi từ bỏ một gia đình đang yên ấm để xây mới lại một gia đình khác. Quá trình ấy nào phải đơn giản và suôn sẻ, là ai thì cũng sẽ ngại ngần và mệt mỏi, đàn ông lại càng “lười biếng”.

Nếu chấp nhận bỏ qua cho chồng, bạn hãy khiến anh ấy hiểu một điều, nếu còn có lần sau thì thứ anh ấy nhận được chắc chắn là kết thúc mà không phải một cơ hội làm lại nào nữa. Khi đàn ông ý thức sâu sắc được điều ấy, họ ắt sẽ không dám tái phạm !

Điểm mặt những điều phụ nữ làm khiến đàn ông ngoại tình

Tiết lộ của hơn 8000 đàn ông ngoại tình tham gia một khảo sát trên trang hò hẹn hàng đầu Victoria Milan. Các đối tượng khảo sát đến từ nhiều nước như Anh, Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Canada và Ba Lan...

Điểm mặt những điều phụ nữ làm khiến đàn ông ngoại tình - Hình 1

8210 người đàn ông tham gia khảo sát cho biết về những điều khó chịu "một nửa chính thức" của họ thường làm trong khi nhân tình không bao giờ phạm phải:

Tâm trạng thay đổi thất thường

Tất cả chúng ta đều có tâm trạng thất thường, nhưng chúng ta có xu hướng che giấu điều đó với những người mà chúng ta không thực sự thoải mái.

Trong các mối quan hệ mới, hầu hết mọi người sẽ cố gắng giữ thái độ lạc quan và vui vẻ để việc thu hút đối phương dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một khi sự thoải mái của một mối quan hệ bắt đầu, bạn có thể để tâm trạng thất thường bộc lộ hết mức.

Theo khảo sát, 97% nam giới nói rằng đây là hành vi khó chịu nhất mà họ thấy ở bạn đời của mình.

Ghen tuông

Nếu những anh chàng trong cuộc khảo sát này có nhân tình, không có gì lạ khi bạn đời của họ là người hay ghen tuông, nghi ngờ. Tuy nhiên, 96% nam giới trong cuộc khảo sát nói rằng họ không thích hành vi này.

Có thể bạn đời của họ mắc chứng ghen tuông bẩm sinh, điều này đã khiến người đàn ông rơi vào vòng tay của người khác.

"Buôn chuyện" về đời sống tình ái

Những người đàn ông này không phải fan hâm mộ việc "buôn chuyện" về đời sống tình ái với bạn bè. Theo khảo sát, 93% trong nhóm nhận thấy hành vi này rất khó chịu.

Càng ở bên nhau lâu, khả năng có một nhóm bạn chung càng cao. Có thể rất khó xử và đáng lo ngại khi biết rằng bạn bè của bạn biết tất cả những điều kỳ lạ của bạn.

Dễ nổi nóng, buồn giận

Những người đàn ông trong cuộc khảo sát này cảm thấy khó ở khi đối tác của họ dễ dàng nổi cáu.

Các mối quan hệ có sự cam kết dài lâu, đặc biệt là khi sống chung, có xu hướng phức tạp hơn. Đối tác của bạn có thể khó chịu vì bạn để tóc rụng trong bồn rửa mặt mà không bao giờ chịu vứt ra thùng rác. Là tình nhân thì không bao giờ thực sự phải đối mặt với những kiểu khó chịu này.

Còn nhiều điều để bạn khó chịu khi nói đến một đối tác nghiêm túc. Tuy nhiên, 90% nam giới thấy hành vi "khó tính" này của phụ nữ khiến họ không chịu nổi.

Không bao giờ giải thích mình muốn gì

Theo cuộc khảo sát, 89% nói rằng họ thấy điều này thật khó chịu.

Phụ nữ hay mong đợi đối tác của họ là người biết đọc suy nghĩ của người khác, đặc biệt nếu họ đã ở bên nhau lâu dài, trong khi đàn ông không giỏi điều đó. Phụ nữ mong đủ thứ, mong người đàn ông dành thời gian cho họ, giúp đỡ mọi việc trong nhà và dành cho họ những lời khen ngợi mà không cần đợi hỏi.

Tìm cách tránh "yêu"

Hành vi này gây khó chịu cho 88% đàn ông tham gia khảo sát.

Càng ở lâu trong một mối quan hệ, ham muốn tình ái của phụ nữ càng giảm là việc bình thường. Nếu không có sự ham muốn và phấn khích ban đầu của bạn tình mới, mọi thứ có xu hướng chậm lại trong phòng ngủ.

Đàn ông thường có ham muốn tình ái cao hơn phụ nữ, và hướng tới việc ngoại tình để được đáp ứng nhu cầu.

Cần được trấn an liên tục

Có vẻ như những người đàn ông trong cuộc khảo sát không muốn phải là người tăng tự tin cho đối tác của mình khi nói về ngoại hình.

Theo khảo sát, 87% nam giới thấy hành vi này gây phiền nhiễu. Họ có thể không biết phải nói gì, hoặc họ có thể thấy đối tác thiếu tự tin, đó là một tín hiệu gây mất hứng.

Bị ám ảnh bởi chiều cao

Phụ nữ thường quá coi trọng yếu tố chiều cao ở người đàn ông của họ. Đây có thể là điều khiến đàn ông khó chịu, đặc biết với những người có chiều cao khiêm tốn.

Nghiên cứu cho thấy 87% nam giới nhận thấy việc phụ nữ áp đặt "chuẩn" chiều cao này gây khó chịu. Các cô nhân tình có thể khiến đàn ông có chiều cao "không đạt chuẩn" cảm thấy được khao khát và tự tin hơn.

Đòi ăn chung khi đi nhà hàng

Đàn ông tham gia khảo sát này không coi chia sẻ đồ ăn trong nhà hàng là một biểu hiện của sự quan tâm. 65% trong số họ nói rằng họ thấy điều này cực kỳ khó chịu.

Phụ nữ có thể muốn ăn chung vì ăn chung khiến họ cảm thấy gần gũi hơn với đối tác. Nếu hai người chia sẻ tài chính, họ cũng muốn chia sẻ thức ăn để tiết kiệm tiền.

Trong khi đó các cô nhân tình thường lại chưa đủ thoải mái để chia sẻ thức ăn khi đi ăn tối.

Hỏi quá nhiều

Đặt quá nhiều câu hỏi ư? Có thể đó là vì vợ của bạn đánh hơi thấy bạn có nhân tình.

Theo khảo sát, 65% nam giới thấy điều này gây khó chịu.

Những người vợ/ bạn gái lâu năm thường đặt câu hỏi vì họ quan tâm và muốn đảm bảo bạn được an toàn. Điều đó có thực sự tồi tệ không?

Cuộc khảo sát này thực sự hữu ích cho cả nam giới có nhân tình và bạn đời của họ. Nếu bạn là một người đàn ông đang nghĩ đến việc có (hoặc đã có) tình nhân, hành vi của bạn có thể khiến nửa kia bắt đầu hay đặt nhiều câu hỏi.

Nếu bạn là một người phụ nữ "chính thất", bạn có thể sẽ muốn phân tích các hành vi của chính mình. Bạn có đang đẩy đối tác ra xa vì hành động của mình hay không?

Có vẻ như với một chút nỗ lực từ cả hai phía, sẽ an toàn tránh được một cuộc ngoại tình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22

Tiêu điểm

Điều khiến đàn ông 'nghiện' không bao giờ là ngoại hình của phụ nữ mà chính là ba điều này
10:32:49 06/05/2021
3 tuyệt chiêu quản lý tiền khiến chồng 'phục sát đất', điều thứ 2 đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được
15:14:19 06/05/2021
Có 3 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp hay quyến rũ mấy cũng không thể nhận được sự trân trọng và nể phục từ chồng
10:18:04 06/05/2021
Phụ nữ có 2 ‘chỗ to’ 1 ‘chỗ gầy’ khiến đàn ông bị mê hoặc, yêu đến ngây dại
15:10:29 06/05/2021
8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác
13:40:38 07/05/2021
Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ
18:12:35 05/05/2021
'Bắt mạch' lý do đàn ông ngoại tình, phụ nữ muốn giữ chồng cần tránh thật xa 3 điều cấm kỵ này
15:25:06 06/05/2021
Những cử chỉ nhỏ, phụ nữ thường bỏ qua mà không biết đó chính là "bùa yêu" khiến các ông chồng "bấn loạn"
06:08:41 07/05/2021
3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng ý yêu
13:36:39 07/05/2021
Vợ chồng khủng hoảng hôn nhân phụ nữ đừng chỉ cúi đầu mà khóc
17:18:10 06/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM phát hiện ca dương tính lần 1, khoanh vùng con hẻm quận 3
11:32:17 07/05/2021
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai
11:06:07 07/05/2021
TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
Bị rời khỏi 2 gameshow lớn, Trấn Thành thản nhiên đi ăn với Hari Won
11:09:05 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
12:31:33 07/05/2021
Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ
10:56:47 07/05/2021
Đôi nam nữ ở cùng khu trọ tại TP Hải Dương mắc Covid-19, từng đi Hải Phòng
10:04:27 07/05/2021
Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021

Tin mới nhất

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, 'có chết' phụ nữ cũng không được nói những câu này

13:32:50 07/05/2021
Thế nhưng bước chân sai thì có thể quay lại và sửa, còn lời nói, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho lời nói đó mà không có cơ hội được làm lại từ đầu. Phụ nữ thông minh luôn có bí quyết giữ chồng.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là 'tội' lớn nhất của phụ nữ!

13:14:59 07/05/2021
Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình.

5 bí quyết giữ chồng của đàn bà khôn: Điều thứ 3 tưởng không liên quan nhưng là 'mấu chốt' của hôn nhân hạnh phúc

12:28:53 07/05/2021
Đàn ông có bản chất thích chinh phục sự mới mẻ. Cuộc sống hôn nhân dù hạnh phúc cơ nào cũng có lúc khiến họ nhàm chán. Vậy phụ nữ phải làm gì để giữ lửa hạnh phúc trong hôn nhân?

Đàn ông 'phát cuồng' vì những mẫu phụ nữ này, kiểm tra ngay để biết bạn có nằm trong số đó?

12:25:34 07/05/2021
Phụ nữ luôn được xem là những người khó hiểu nhất. Tuy nhiên, đàn ông cũng có nhiều điều cất giấu trong lòng. Họ luôn có mẫu phụ nữ lý tưởng cho riêng mình. Dưới đây là những người phụ nữ mà đa số đàn ông đều khó có thể khước từ.

7 điều bạn cần nhớ nếu muốn làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay

15:28:35 06/05/2021
Chia tay có thể rất đau khổ, nhất là nếu bạn là người không muốn chấm dứt mối quan hệ. Bạn có thể thấy cô đơn và tan vỡ khi phải chia tay người mình yêu. Để giữ liên hệ với người yêu cũ, bạn có thể muốn vẫn làm bạn sau khi chia tay.

Sau kết hôn, phụ nữ muốn tình đậm sâu như lúc mới yêu cần thuộc lòng 4 bí quyết 'xương máu' này

15:21:40 06/05/2021
Có bao giờ bạn nhìn thấy một gia đình hạnh phúc và tự hỏi, tại sao họ lại hòa hợp như vậy chưa?

Nhận diện một cô em gái 'trà xanh' chính hiệu, chị em nếu không muốn bị 'hớt tay trên' chàng của mình thì hay cảnh giác

15:18:35 06/05/2021
Anh chỉ xem cô ấy như em gái. Bạn nghe câu này quen lắm đúng không? Đừng coi thường những cô em gái này nhé. Có thể cô ấy chính là em gái trà xanh trong truyền thuyết đấy.

Không cần vợ hoặc chồng có lỗi vẫn được xét duyệt ly hôn, Singapore đưa ra đề xuất mới cực đặc biệt!

16:05:17 05/05/2021
Lựa chọn ly hôn thân thiện mới được đưa ra vào thời điểm tỷ lệ các cặp vợ chồng ly hôn đang nhiều thêm. Đặc biệt là những cặp đôi vừa mới kết hôn không lâu.

Bị “mắc kẹt” ở nhà chồng cũ vì dịch bệnh, sau 20 ngày, cô hỏi: "Anh có thể cưới em một lần nữa không?"

14:18:24 05/05/2021
Vốn tưởng sau ly hôn, lại sống dưới cùng một mái nhà sẽ rất xấu hổ nhưng cuộc sống bỗng nhiên êm đềm trôi qua khiến Xuân cảm nhận được những điều rất khác.

3 điều đơn giản, phụ nữ thường không bận tâm nhưng nếu sở hữu chúng sẽ khiến chồng dù nằm cạnh bên vẫn đứng ngồi lo giữ vợ

13:21:16 05/05/2021
Giữa phố đông người, một phụ nữ nổi bật luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người nhất là mày râu, họ không thể kiềm lòng trước sự cuốn hút của một bóng hồng.

Không phải ngoại tình hay thị phi, đôi khi chia tay chỉ đơn giản là vì ta đã đi trọn vẹn với nhau một đoạn đường đời...

13:16:23 05/05/2021
Chúng ta có thể tin hoặc không tin vào sự kết thúc của hai con người bất kỳ nào trên thế giới này, kể cả Bill Gates, nhưng hãy có chút niềm tin vào tình yêu.

Vì sao đàn ông thành đạt hay bỏ vợ hoặc bị vợ bỏ?

13:12:21 05/05/2021
Những vụ ly hôn của những người giàu có, thành đạt khiến cho dư luận thắc mắc: Vì sao khi có trong tay mọi thứ người ta lại lựa chọn rời bỏ người bạn đời đã đồng hành một quãng đường dài?

Phụ nữ không ngửa tay xin chồng 3 thứ này, thì trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vẫn được anh ấy thương yêu, trân trọng!

12:56:55 05/05/2021
Đứng trước một phụ nữ yêu ghét rõ ràng như thế, đàn ông tự khắc phải đúng đắn, nghiêm khắc với chính tình cảm của mình.

Dưới con mắt của một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn cần ít nhất 3 đặc điểm này

10:25:05 05/05/2021
Hôn nhân là việc rất quan trọng trong cuộc đời của người phụ nữ, nó có thể quyết định rất nhiều đến hạnh phúc sau này của người phụ nữ.

Đàn ông sau 45 tuổi không nên tiếp xúc với 3 loại phụ nữ này, dễ mắc sai lầm

10:21:49 05/05/2021
Đối với đàn ông, khi lớn lên, gia đình và sự nghiệp trở thành mục tiêu hàng đầu của họ, đặc biệt là sau 45 tuổi, họ sẽ càng quan tâm nhiều hơn đến hai điểm này.

Lần đầu tiên hôn bạn nếu chàng có '3 thao tác' này thì đừng lo, chứng tỏ anh ấy là người mới, chưa từng trải

10:10:11 05/05/2021
Tình yêu đôi lứa là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa mang lại cho con người, nó đem đến những cung bậc cảm xúc mà không gì có thể diễn tả được.

Mẫu đàn ông phụ nữ nào cũng khao khát sống cùng

20:10:25 04/05/2021
Và với phụ nữ lấy được người chồng tốt cũng chính là tìm được tấm bùa hộ mệnh linh thiêng nhất.

Vì sao phụ nữ đơn thân hấp dẫn hơn phụ nữ độc thân?

20:06:25 04/05/2021
Dù là đàn bà một đời chồng hay cô gái lỡ lầm thì mẹ đơn thân vẫn sở hữu sức hấp dẫn khó cưỡng, thậm chí hấp dẫn hơn những cô gái độc thân.

Thích thề thốt, 'mắt liếc ngang liếc dọc' trong đám đông... Bạn có đang yêu một anh chàng có tính lăng nhăng?

10:21:39 04/05/2021
Anh ta một lúc bắt cá hai tay hoặc đang yêu bạn mà vẫn thả thính cô gái khác. Đừng cho đó là điều bình thường của đàn ông. Anh ta chính là một gã có bản chất lăng nhăng chính hiệu.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội tìm người từng đến 2 nhà hàng ở huyện Thường Tín

Sự kiện nóng

15:57:50 07/05/2021
CDC Hà Nội thông báo những người từng đến nhà hàng Hải Đăng, nhà hàng Thiềm (Tô Hiệu, Thường Tín) cần liên hệ với trung tâm y tế gần nhất.

Khoe mâm cơm 'toàn thịt là thịt', vợ trẻ bị dân tình hỏi ngược

Ẩm thực

15:57:40 07/05/2021
Mâm cơm của người vợ trẻ này bị 500 chị em chê trách vì cho rằng thừa đạm cho các thành viên trong gia đình.

Hàng loạt sao Việt hoãn cưới vì dịch COVID-19

Sao việt

15:57:34 07/05/2021
Phan Mạnh Quỳnh, Hồ Bích Trâm và nhiều sao Việt khác phải ngậm ngùi lùi ngày cưới do diễn biến khó lường của dịch COVID-19.

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

Tâm sự

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Mourinho dẫn dắt Roma, Tottenham giảm gần 50% tiền bồi thường

Bóng đá thế giới

15:56:02 07/05/2021
Mourinho trở thành tân thuyền trưởng Roma chỉ 15 ngày sau khi Tottenham sa thải và điều đó khiến Chủ tịch Levy… ăn mừng vì tiết kiệm được gần 50% tiền bồi thường.

41 học sinh mầm non ở TP.HCM thành F2

Đời sống

15:55:50 07/05/2021
41 học sinh, 15 giáo viên Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ và gần 100 người sống trong Chung cư Tecco Linh Đông, TP Thủ Đức được lấy mẫu xét nghiệm do liên quan BN2999.

Trương Triết hạn bị “tố” mua like trong “cuộc chiến” với Vương Nhất Bác

Sao châu á

15:55:30 07/05/2021
Fandom Vương Nhất Bác đã áp đảo hoàn toàn phía Trương Triết Hạn. So sánh bài viết chia sẻ riêng biệt của hai nam diễn viên, có thể thấy số liệu tương tác trên bài của Vương Nhất Bác gấp đôi so với Trương Triết Hạn, khoảng cách giữa hai ...

Rihanna cắt tóc pixie cá tính đi ăn tối cùng bạn bè

Sao âu mỹ

15:53:21 07/05/2021
Nữ ca sĩ Rihanna trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cắt tóc pixie cá tính, diện đồ hiệu đi ăn tối cùng bạn bè ở Santa Monica.

CS:GO - Huyền thoại Olofmeister quyết định trở lại đấu trường chuyên nghiệp, sẵn sàng thi đấu CS:GO lẫn VALORANT

Esport

15:53:09 07/05/2021
Là một trong những player vĩ đại nhất của nền CS Thụy Điển và là một huyền thoại đích thực của nền CS thế giới, Olof olofmeister Kajbjer Gustafsson đã có một sự nghiệp lẫy lừng hiếm người có được.

Anh Dũng không ngại khi được gọi là người yêu Trương Ngọc Ánh

Hậu trường phim

15:52:07 07/05/2021
Anh Dũng cho biết không quan tâm những tin đồn về mình và cũng không ngại khi được gọi là người yêu Trương Ngọc Ánh thay vì diễn viên Anh Dũng.

Có thể chơi Resident Evil Village mà không cần card đồ họa rời

Game offline

15:44:38 07/05/2021
Resident Evil Village không đòi hỏi cấu hình quá cao. Đây là một tin đáng mừng cho cộng đồng game thủ, nhất là trong bối cảnh giá card màn hình nói riêng và linh kiện máy tính nói chung đang tăng chóng mặt suốt nhiều tháng qua.

'Hãy nói lời yêu': Ông Tín đưa đi phá thai mà ngỡ khám thai, tiểu tam phẫn nộ bỏ chạy và bị xe tông?

Phim việt

15:39:40 07/05/2021
Trong tập 8 Hãy nói lời yêu, ông Tín và cô bồ sẽ tập trung giải quyết chuyện cái thai.

Những thứ đáng ngại này tuyệt đối đừng giữ ở nhà nếu không muốn bị rút cạn may mắn

Sáng tạo

15:30:39 07/05/2021
Về phong thủy không nên lưu trữ các đồ vật bị hư hỏng trong nhà, đặc biệt là đồng hồ chết.

HLV Lê Thụy Hải qua đời

Bên lề sân cỏ

15:28:18 07/05/2021
Sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư tụy, HLV Lê Thụy Hải trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay (7/5).

Cô gái diện đồ đỏ uốn éo ngoài lan can để quay clip nhưng bất ngờ té tử vong, thư tuyệt mệnh tìm thấy tại hiện trường làm cảnh sát bối rối

Netizen

15:28:12 07/05/2021
Ban đầu ai cũng nghĩ cái chết của cô gái này là một vụ tai nạn, tuy nhiên khi đến hiện trường cảnh sát lại tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân.