Đàn ông nghĩ gì khi ‘chia tay trong im lặng’? – Đáp án khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa muốn ‘bùng nổ’

Câu hỏi thu hút đông đảo bình luận của đàn ông, song đáp án lại khiến chị em phụ nữ kinh ngạc.

Mấy ngày nay dân tình có nhắc nhiều đến 2 từ ‘ im lặng ’, rằng 1 anh ‘thanh xuân’ nào đó luôn lựa chọn im lặng để giải quyết mọi tình huống. Chia tay mối tình 8 năm – im lặng , bị vướng tin đồn bội bạc, có mới nới cũ – im lặng , cả 2 cô gái người thành nạn nhân, kẻ mang tiếng ‘trà xanh’ – im lặng. Và sự im lặng ấy có vẻ rất phổ biến trong cách xử lý tình cảm của cánh mày râu.

Mới đây, trong 1 group đưa ra topic tương tự: ‘Đàn ông chia tay có nên chọn cách im lặng?’. Câu hỏi thu hút đông đảo bình luận của đàn ông, song đáp án lại khiến chị em phụ nữ kinh ngạc.

Đàn ông nghĩ gì khi chia tay trong im lặng? - Đáp án khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa muốn bùng nổ - Hình 1

Ảnh minh họa

1. Im lặng vì sợ nói ra lý do sẽ khiến đối phương bị tổn thương

‘Phụ nữ thường có suy nghĩ rằng đàn ông khi chia tay vì lý do là có người thứ 3 nhưng thực ra đâu phải ai cũng vậy. Người đàn ông thấy rằng cô gái đó không thích hợp để tiến xa hơn thì họ chia tay thôi. Đơn giản là vậy nhưng nói thẳng ra thì họ lại sợ phụ nữ tổn thương nên chọn cách rất dở là im lặng dù như vậy họ lại mang tiếng này nọ’, B.T bày tỏ quan điểm.

‘Im lặng là cách giải quyết êm xuôi và khôn ngoan nhất. Nói nhiều thì bảo văn vở, nói ít người ta lại không phục, đằng nào cũng chia tay nên tốt nhất chả nói gì, muốn nghĩ sao thì nghĩ’, M. cho biết.

Kết luận: Đàn ông không hề phức tạp như bạn nghĩ. Sự im lặng của họ có thể khiến phụ nữ phát điên, trách anh ta tệ bạc, không tôn trọng, khinh thường mình. Nhưng sự thật là anh ta chỉ muốn được bình yên, đơn giản là anh ta ngại va chạm, ngại đôi co. Bởi đã xác định chia tay thì điều anh ta muốn là sự dứt khoát không ràng buộc, còn tất cả vấn đề khác anh ta không quan tâm. Việc sợ bạn tổn thương nếu nói ra lý do chính xác thì về cơ bản là… hên xui, điều đó còn phụ thuộc quá trình yêu nhau anh ta có từng tử tế với bạn hay không.

2. Thỏa lòng người sao được, thỏa lòng mình là được

Không khác đáp án trên là mấy nhưng anh chàng này có sự giải thích cặn kẽ hơn: ‘Khi 1 mối quan hệ phải đi đến hồi kết có nghĩa không thể cứu vãn. Bỏ qua trường hợp ‘thay lòng’ thì đàn ông có rất nhiều lý do suy nghĩ lại về đối tượng có thể gắn bó với mình cả đời. ‘Mẹ anh không thích em, em quá nóng tính, chúng mình cãi nhau quá nhiều, em kiểm soát anh quá đáng, anh mệt mỏi vì lòng tốt của em…’, nhiều lý do gộp lại để đến 1 giai đoạn nào đó đàn ông muốn kết thúc. Nhưng chả lẽ nói hết ra rồi lại cãi nhau, rồi lại mệt mỏi chẳng đi đến đâu? Đằng nào cũng chia tay nên mình chọn cách nói ít để đối phương hiểu nhiều. Mà đối phương chẳng cần hiểu cũng được, không quan trọng lắm’.

Đàn ông nghĩ gì khi chia tay trong im lặng? - Đáp án khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa muốn bùng nổ - Hình 2

Ảnh minh họa

Kết luận: Khi đàn ông chủ động đòi chia tay hoặc ở 1 tình cảnh miễn cưỡng nào đó, bạn giận dỗi đòi chia tay mà anh ta gật ngay tức khắc thì chứng tỏ 1 điều: Anh ta muốn chấm dứt lâu rồi. Phụ nữ nên bình tĩnh tự trấn an tinh thần rồi suy nghĩ lại, sự im lặng có nghĩa bao hàm rất nhiều nỗi niềm. Vì vậy sẽ xảy ra 2 trường hợp: 1 là bạn đã sai trong cách yêu , 2 là bạn đã sai khi chọn người yêu .

3. Chia tay rồi phân định thắng – thua, đúng – sai để làm gì?

‘Khi mình chia tay mình có nói lý do là ‘không hợp’. Bạn gái cũ hay có những người biết chuyện cho rằng đó là lý do mơ hồ, thiếu thuyết phục, không hợp thì sao quen nhưng quen nhau có thể do hợp mắt, hợp lý còn bên nhau lâu dài phải hợp tình. Cái tình thì cần có thời gian xây dựng, bồi đắp. Trong công cuộc đó sẽ có những bất đồng nảy sinh rồi chia tay do… không hợp. Nhưng đã chia tay rồi thì có nên phân định đúng – sai, thắng – thua’, L.P.T tâm sự.

Tài khoản có tên H.H lại bày tỏ quan điểm: ‘Con gái lắm lúc buồn cười. Chia tay lại còn vặn vẹo: ‘Tại sao , không thể vô lý thế được, em không chấp nhận lý do ấy, anh nghĩ cái gì hợp lý hơn đi, em không đồng ý…’. Sao các cô không chịu hiểu 1 điều, đàn ông đã nói ra 2 từ chia tay thì có nghĩa họ chả tha thiết gì cả, có chấp nhận hay không thì quyết định vẫn cứ là như thế. Rồi bắt người ta nói ra lý do to tát thì khác gì khuyến khích chúng tôi nói dối. Số lượng đàn ông nói chia tay khi giận dỗi hoặc thử lòng người yêu ít lắm. Họ chỉ muốn cắt đứt khi thực sự muốn, vậy nên phụ nữ thích thắng thì đàn ông sẽ tình nguyện im lặng’.

Kết luận : Đừng đòi hỏi lý do chính đáng khi người đàn ông từng yêu chiều bạn đột nhiên im lặng. Hãy là người kết thúc trước khi thấy anh ta có những biểu hiện thiếu trân trọng. Đúng hay sai cứ chờ tương lai sẽ biết.

4. Im lặng vì muốn có thời gian cân nhắc hoặc chuyển sang 1 dạng quan hệ khác

Rất nhiều chàng trai có sự nhập nhằng khi chia tay bởi anh ta đang có 1 sự tính toán khác.

‘Giống trong phim ấy, cứ đột ngột mất tích hoặc chả nói năng gì. 1 thời gian sau vẫn còn tình cảm thì quay lại hỏi han, thử làm FWB (bạn có lợi ích) khéo lại thú vị hơn yêu đương nghiêm túc. Đối phương có hỏi thì bảo ngày ấy anh gặp khó khăn nọ kia’, K. chia sẻ bí quyết chia tay nhưng vẫn có thể quay lại 1 cách đường hoàng nếu muốn.

‘Chúng tôi từng chia tay 2 năm, chẳng ai nói với ai câu gì, cả cô ấy cũng vậy. Rồi trong 2 năm ấy cả 2 đều thử yêu người khác nhưng vẫn nhớ về nhau. Đến 1 ngày tình cờ gặp lại, chúng tôi lại lao vào nhau, lúc ấy mới nhận ra đôi khi chia tay để tình yêu có thêm thời gian, để 2 bên biết điều gì là phù hợp nhất với mình’, Q. cho hay.

Kết luận: Phụ nữ cần tỉnh táo bởi có nhiều kiểu đàn ông rất khó lường. Vì vậy, khi chia tay 1 thời gian mà anh ta ngỏ ý quay lại, chị em cần ‘test’ kĩ, tuyệt đối đừng ‘ngã’ 2 lần trên cùng 1 chỗ.

5. Đàn ông đàng hoàng chia tay sẽ không bao giờ im lặng

‘Tại sao phải im lặng? Để trốn tránh, để đỡ phiền phức hay để tính toán gì khác? Tôi nghĩ đã là đàn ông phải yêu đương đàng hoàng, cầm lên được đặt xuống được, nói yêu được thì nói chia tay được nếu không còn thích hợp với nhau. Khi chúng ta không nói ra, người khác không thể hiểu, mà có cố hiểu chắc gì họ đã hiểu đúng.

Có thể, nhiều người đã quá chán mối quan hệ, không cần thể diện hay phải mang tiếng, chịu hiểu lầm cũng được, miễn là cắt đứt. Nhưng vấn đề là sự tử tế của 1 người đàn ông thể hiện ngay cả trong cách anh ta chia tay.

Có thể, nói rõ lý do mỗi người vẫn mỗi ý, không ai chịu hiểu ai nhưng ít ra sau này có vô tình gặp lại chúng ta cũng không thù hằn hay oán trách gì nhau cả vì đã rất thẳng thắn rồi.

Là đàn ông nếu không đủ duyên để bên cô gái ấy đến cùng thì cũng đừng cư xử 1 cách thiếu trách nhiệm đến mức 1 câu tử tế khi chia tay cũng không có’.

Dường như đây là lời kết trọn vẹn nhất gửi đến các anh, suy nghĩ, quan điểm mỗi người sẽ khác nhau nhưng cách hành xử sẽ làm nên giá trị con người.

8 điều người đàn ông của bạn muốn bạn ngừng làm ngay lập tức

Chỉ trích anh ấy trước mặt mọi người, trút giận vô cớ, hỏi anh ấy xem bạn có béo không là một trong những điều đàn ông thấy khó chịu nhất và muốn bạn ngừng làm ngay.

8 điều người đàn ông của bạn muốn bạn ngừng làm ngay lập tức - Hình 1

Ảnh minh họa

Chỉ trích anh ấy trước mặt mọi người

Chỉ trích người đàn ông có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn một cách cực đoan, đặc biệt nếu bạn làm điều này trước mặt bạn bè của họ. Bạn có thể cảm thấy bực mình và khó chịu vì thái độ bất cẩn của anh ấy nhưng điều đó không có nghĩa là thỉnh thoảng bạn chỉ trích nửa kia của mình. Việc chỉ ra lỗi lầm của nửa kia trước mặt mọi người có thể làm tổn thương tình cảm của họ và do đó, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai bạn.

Xâm phạm không gian cá nhân của họ

Bạn có thích nếu ai đó liên tục xâm phạm không gian cá nhân của bạn không? Nếu bạn cảm thấy khó chịu và cáu kỉnh thì nửa kia của bạn cũng vậy khi bạn làm phiền anh ấy trong lúc chàng đang tận hưởng thời gian của bản thân và không gian cá nhân. Giống như bạn muốn có không gian cá nhân của mình để làm mới, sạc năng lượng cho bản thân và cảm thấy tràn đầy sinh lực, đàn ông cũng muốn có không gian cá nhân để cảm thấy thoải mái. Vì vậy, cho dù anh ấy đang làm việc trên ô tô, xem một trận đấu cricket hoặc chơi trò chơi điện tử, anh ấy sẽ không bao giờ muốn bị làm phiền.

Trút giận vô cớ

Chỉ vì người đàn ông của bạn chiều chuộng bạn và đáp ứng những mong muốn cũng như yêu cầu của bạn, thì bạn cũng không nên nổi cơn thịnh nộ vô cớ. Nếu bạn thường xuyên cáu giận, thì có thể sẽ có lúc anh ấy cảm thấy bực bội vì hành vi của bạn. Anh ấy sẽ bắt đầu ghét thói quen gây chuyện cãi nhau của bạn ở bất kỳ bữa tiệc hoặc nơi công cộng. Không chỉ vậy, anh ấy có thể ngừng hẹn hò với bạn.

Tán tỉnh những người đàn ông khác mọi lúc

Đôi khi, người đàn ông của bạn có thể cảm thấy không vui khi thấy bạn tán tỉnh hoặc thân thiết với những người đàn ông khác. Mặc dù bạn trung thực và tận tâm với người đàn ông của mình, anh ấy có thể ghen tị với một số người đàn ông mà bạn kết thân. Điều này có nghĩa rằng, nửa kia của bạn có thể không thích một số anh bạn của bạn và do đó, khi bạn tán tỉnh họ, anh ấy có thể cảm thấy khó chịu và ghen tỵ.

Đối xử với họ bằng cách im lặng

Không ai thích nhận được sự đối xử trong im lặng. Vì vậy, khi bạn dùng cách im lặng để đối xử với người đàn ông của mình, anh ấy có thể cảm thấy khó chịu. Đối với anh ấy, sự đối xử trong im lặng của bạn có thể giống như đi chân trần trong sa mạc nóng bức. Ngay cả khi anh ấy thích một khoảng thời gian yên tĩnh, anh ấy sẽ ghét nhận được sự đối xử im lặng từ bạn. Điều này là do anh ấy sẽ cảm thấy có lỗi và thất vọng khi phải liên tục hỏi bạn "Có chuyện gì vậy?".

Hỏi xem bạn có béo không

Không cần biết bạn béo hay gầy, bạn cần hiểu rằng người đàn ông của bạn yêu bạn. Việc hỏi anh ấy xem bạn có mập lên không có thể khiến anh ấy khó chịu. Người đàn ông của bạn chắc chắn sẽ thích nhìn thấy bạn tự tin về con người của mình và không lo lắng về hình thức bên ngoài. Vì vậy, nếu bạn luôn hỏi nửa kia rằng bạn có béo hay không, bất kể bạn mặc bộ váy nào thì cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

So sánh anh ấy với người khác

Không ai thích bị so sánh với những người khác. Vì vậy, nếu bạn thường so sánh nửa kia với những người đàn ông khác, thì bạn nên ngừng làm điều này ngay lập tức. Khi bạn so sánh người đàn ông của mình với những người khác, điều đó cho thấy rằng bạn không chấp nhận nửa kia của mình theo đúng như con người của anh ấy. Kết quả là người đàn ông của bạn có thể cảm thấy tự ti và nảy sinh sự chán ghét bạn. Thay vì so sánh người đàn ông của bạn, bạn có thể giúp anh ấy phát triển thành một con người tốt hơn.

Giữ liên lạc với người yêu cũ sau lưng anh ấy

Bạn có thể vẫn nói chuyện với người cũ và cho rằng không có gì sai trong việc này cho tận đến khi bạn không thể che giấu chuyện này với nửa kia hiện tại của mình. Khi bạn che giấu sự thật rằng bạn đang giữ liên lạc với người yêu cũ, anh ấy sẽ coi đó là sự phản bội và sẽ cảm thấy khó chịu. Anh ấy có thể nghĩ rằng bạn không tin tưởng anh ấy hoặc bạn đang che giấu điều gì đó mà anh ấy nên biết./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:352 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12

Tiêu điểm

Nhan sắc không quyết định tất cả, đây mới là điểm 'quyến rũ chết người' của phụ nữ khiến đàn ông mê đắm
14:21:33 16/04/2021
7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'
13:19:48 16/04/2021
3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''
19:14:48 15/04/2021
Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 'bí mật quan trọng' này, không nghi ngờ gì bạn chính là người 'ghim chặt' trong lòng anh ấy
09:31:27 17/04/2021
4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''
19:19:13 15/04/2021
Muốn một người đàn ông yêu mình sâu đậm, bạn phải biết cách nắm bắt những 'chi tiết nhỏ' này
14:07:40 16/04/2021
''3 nên 1 không'' phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng và dắt mũi
13:14:22 16/04/2021
4 cách khiến một chàng trai thích bạn qua tin nhắn
20:16:45 16/04/2021
Hỏi vợ "ở nhà làm gì không nấu nổi bữa cơm", 4 ngày sau chồng mới nhận được câu trả lời từ cô, nhưng thái độ của anh mới là điều đáng nói
13:51:35 17/04/2021
Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau
06:27:17 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng
09:25:30 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Chồng Việt Hương nén nỗi đau thổi kèn lần cuối tặng mẹ ở đám tang
10:14:01 17/04/2021
Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh
09:35:42 17/04/2021
Lâm Phong từng bị ngăn cấm hẹn hò với Trương Hinh Nguyệt
10:01:22 17/04/2021

Tin mới nhất

Muốn hạnh phúc trong hôn nhân, phụ nữ nên chú ý đến 6 'bãi mìn', rất có thể mấu chốt của tan vỡ nằm ở đây

14:47:26 17/04/2021
Một người phụ nữ khi chọn chồng hãy tuân thủ việc chọn lựa kỹ càng đối tượng trước khi kết hôn. Đừng bao giờ mù quáng trong vấn đề lựa chọn chồng tương lai của mình.

Những điều cần ghi nhớ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân

14:09:56 17/04/2021
Hôn nhân là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi con người.

Chuyện của 2 cô vợ sống cùng nhà và những góc nhìn dở khóc dở cười: Hôn nhân đôi lúc như cháy ở đáy nồi cơm

14:04:15 17/04/2021
Nhưng mát mặt chẳng được bao lâu thì 1 ngày đẹp trời, anh ta về nhà càu nhàu rồi ném thẳng cái laptop xuống đất tuyên bố: Cô thích thì đi mà làm, đừng có ép tôi.

3 điều dại dột của phụ nữ, chừng nào chưa thay đổi đừng mơ sống an yên

09:07:44 17/04/2021
Trong cuộc sống này có những thứ đã chọn rồi thì hãy tin vào đó. Đó chính là bí quyết sống dễ dàng và an yên.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này

08:11:13 17/04/2021
Bạn cảm thấy rằng ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần thì kiểu nào có thể chấp nhận và tha thứ được? Đôi khi chính việc ngoại tình đã là điều không thể nào tha thứ trong một cuộc hôn nhân rồi. Đâ...

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời

07:47:39 17/04/2021
Khi yêu, phụ nữ luôn sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người đàn ông của mình, điều này không sai nhưng mọi thứ đều nên có chừng mực và giới hạn.

9 lý do đàn ông nên đưa hết tiền lương cho vợ: Chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi!

18:04:06 16/04/2021
Đưa hết tiền lương cho vợ, đàn ông chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi nhờ những lý do sau. Hãy cùng khám phá nhé!

5 cách làm lành hiệu quả với chồng sau cãi vã mà phụ nữ vẫn giữ được sự tôn nghiêm

13:10:23 16/04/2021
Phụ nữ khi có chồng thì đều biết chồng thích gì. Thế nên vũ khí của họ lúc này chính là phô điểm mạnh ra và dùng những lời ngọt ngào. Thể hiện tình cảm của bản thân lúc chồng giận, nếu chồng hài hước hãy pha vài câu nói hài hước với chồ...

3 nỗi đau còn âm ỉ và dai dẳng hơn cả đau đẻ mà phụ nữ từng ngày chịu đựng từ đàn ông

13:06:33 16/04/2021
Đây chính là những nỗi đau phụ nữ không hề muốn nhưng suốt ngày nhận từ chồng của mình.

Đàn ông cưới vợ đừng làm vợ khóc, phụ nữ có 5 điều muốn chồng hiểu dù đã kết hôn nhiều năm

13:03:17 16/04/2021
Dù phụ nữ ít nói ra những điều này nhưng lúc nào họ muốn chồng thấu hiểu.

Phụ nữ càng cam chịu 3 việc này càng khổ, tưởng chồng tôn vinh nhưng hóa ra khinh rẻ sau lưng

12:59:27 16/04/2021
Việc phụ nữ chỉ mải quanh quẩn ở góc bếp sẽ khiến bạn mất đi sự tự chủ của mình. Đừng dại chấp nhận làm người nội trợ 24/24 phụ nữ ạ.

5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy

10:39:58 15/04/2021
Có kỳ vọng hợp lý trong tình yêu là tốt. Nhưng những kỳ vọng phi thực tế, vô lý chỉ khiến mối quan hệ của bạn trở nên tồi tệ hơn.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm

08:22:58 15/04/2021
Để một người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn, bạn nên nắm bắt được những điểm yếu này, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này

08:20:40 15/04/2021
Trong một mối quan hệ, đôi khi chỉ tình yêu không thì chưa đủ, bạn cần phải có những kỹ năng mềm để giữ gìn tình cảm bền lâu.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Mách nhỏ các nàng bí kíp sang nhà anh người yêu lần đầu không bị bối rối

06:11:14 15/04/2021
Lần đầu ra mắt gia đình người yêu là lần quyết định tương lai cho cuộc tình hai bạn.

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ

19:04:53 14/04/2021
Dù là trong tình yêu hay cuộc sống vợ chồng thì việc hiểu lầm cãi vã không thể tránh, nhưng phụ nữ có thể nhìn những lúc người đàn ông của mình tức giận thì có những biểu hiện gì. Và nếu anh ấy có 3 biểu hiện dưới đây thì xin chúc mừng ...

Có thể bạn quan tâm

Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?

Netizen

14:49:06 17/04/2021
Vụ việc cô giáo ở Liên Hương, Bình Thuận đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ đang khiến dư luận dậy sóng.

Cách nấu cháo cá chép cực thơm ngon, cực bổ dưỡng cho bà bầu mà không bị tanh!

Ẩm thực

14:48:10 17/04/2021
Cách nấu cháo cá chép thơm ngon, bổ dưỡng, không bị tanh cho bà bầu:

Giáo viên trường chuyên mách nước học, làm tốt bài thi Địa lý

Học hành

14:47:36 17/04/2021
Cô Trần Thị Hồng Phương, giáo viên Trường THPT Chuyên Quốc học (Thừa Thiên Huế) chia sẻ lưu ý quan trọng khi học, ôn tập và làm bài thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý, tập trung vào nội dung địa lý tự nhiên. 

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

Tâm sự

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Lái xe máy tông trực diện ô tô sau khi giết bạn gái rồi dùng dao tự sát bất thành

Pháp luật

14:39:34 17/04/2021
Sau khi giết bạn gái trong phòng trọ ở huyện Củ Chi, TPHCM, nam thanh niên dùng dao đâm nhiều nhát vào người mình nhưng không chết nên lấy xe máy điều khiển với tốc độ cao rồi tông trực diện vào đầu ô tô tự tử.

Biểu tình vì nghìn quan tài nạn nhân Covid-19 chất trong nghĩa địa

Thế giới

14:34:54 17/04/2021
Nhân viên các nhà tang lễ ở Rome biểu tình phản đối chính quyền thành phố khi hàng nghìn quan tài nạn nhân Covid-19 chồng chất trong nghĩa địa.

Chiếc ô tô 'fake' trông như đồ chơi này lại đang là hàng hot để thử nghiệm công nghệ lái thông minh

Ôtô

14:31:06 17/04/2021
Cỗ máy 90% làm từ… xốp hứa hẹn sẽ còn được sử dụng thử nghiệm va chạm rộng rãi hơn nữa.

Karik "tổn thương sâu sắc" khi bị cà khịa "mặt anh nhiều mụn", sốc toàn tập vì bị fan hỏi câu nhạy cảm

Sao việt

14:30:26 17/04/2021
Karik hẳn là sẽ nhớ mãi không quên pha đối thoại đi vào lòng người với bạn fan này luôn nhé.

SLNA vs HL Hà Tĩnh: Gặp nhau… buồn tênh!

Bóng đá việt nam

14:28:02 17/04/2021
Cuối tuần này, có hai cuộc so kè khiến giới chuyên môn và người hâm mộ chờ đợi.

Lộ ảnh kém sắc của vợ cầu thủ Duy Mạnh khi ở nhà, chị gái ruột cũng bị 'dìm' chung khung hình

Bên lề sân cỏ

14:16:36 17/04/2021
So sánh hình ảnh khi ở nhà và lúc lên đồ của chị em Quỳnh Anh, nhiều người sốc vì quá khác biệt.

Quách Ngọc Tuyên: "Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em"

Phỏng vấn sao

14:12:10 17/04/2021
Trấn Thành chơi rất đẹp. Ai giỏi, ai hay là Thành khen. Anh em ai được là Thành chúc mừng chứ không ganh ghét, chơi xấu, nói xấu, Quách Ngọc Tuyên cho biết.

10 đôi giày Air Jordan đắt nhất trên thị trường

Thời trang

14:03:11 17/04/2021
Ngoài biểu tượng thời trang, Air Jordan đã phát triển thành một trong những mẫu giày thể thao đắt đỏ và bán chạy nhất.

Honda CT125 độ hoang dã

Xe máy

14:02:06 17/04/2021
Mẫu xe số 125 phân khối thay đổi ngoại hình, với cảm hứng từ bộ phim hành động của Mỹ Mad Max.