Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn.

Sau khi cưới đàn ông thay đổi như thế nào?

Theo các chuyên gia tâm lý, hôn nhân làm thay đổi cả đàn ông và phụ nữ. Sau đám cưới, cả hai đều trưởng thành hơn, họ có xu hướng hy sinh nhiều hơn và cũng mắc sai lầm nhiều hơn.

Các bạn gái, nếu bạn đã hiểu rằng đàn ông sẽ thay đổi sau khi cưới thì dưới đây là những liệt kê cụ thể của boldsky dành cho bạn:

Khi yêu, chàng bàn về quá khứ còn khi làm chồng, chàng lên kế hoạch cho tương lai: Bạn đã bao giờ gặp tình huống này chưa? Nếu người đàn ông bạn đang hẹn hò suy nghĩ nghiêm túc với bạn và cuộc sống cùng bạn, chắc chắn anh ấy sẽ trở thành chồng của bạn.

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào? - Hình 1

Đàn ông khi yêu giống con nít nhưng đàn ông đã kết hôn lại rất trưởng thành: Khi nói đến hôn nhân, phụ nữ nên kết hôn với anh chàng có vẻ con nít nhưng đồng thời cũng phải đủ trưởng thành để biết cách chăm sóc bạn.

Chàng trai khi yêu dường như luôn biết tất cả mọi thứ nhưng người đàn ông đã có vợ luôn muốn học một điều gì mới mỗi ngày: Đây là một trong rất nhiều sự khác biệt mà bạn sẽ nhận thấy ở anh ấy khi yêu và khi cưới. Lúc yêu, chàng luôn tỏ ra biết nhiều khiến bạn gái ngưỡng mộ, nhưng kết hôn rồi chàng sẽ nhận ra mình còn rất nhiều điều phải học: chia sẻ việc nhà với vợ, chăm con, kiếm tiền nhiều hơn…

Đàn ông khi yêu là người nói còn đàn ông sau khi cưới sẽ là người nghe: Phụ nữ vốn yêu bằng tai, đàn ông hoạt ngôn dễ chinh phục các nàng. Tuy nhiên, sau khi cưới đàn ông lại trở thành những người ít nói, những ngôn từ lãng mạn hoa mỹ của chàng bỗng nhiên biến mất. Còn phụ nữ thường trở nên nói nhiều sau khi cưới. Trên thế giới chỉ có vài người đàn ông biết lắng nghe khi chưa cưới, vì thế nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng biết lắng nghe, bạn sẽ là người vô cùng may mắn khi làm vợ chàng.

Người đàn ông khi yêu chờ đợi phụ nữ làm mọi thứ cho mình nhưng sau khi cưới anh ấy sẽ muốn làm mọi thứ: Khi còn yêu đàn ông có vẻ nhõng nhẽo, ỷ lại bạn gái nhưng sau khi đã lồng tay vào chiếc nhẫn cưới anh ta sẽ có trách nhiệm với bản thân và cuộc sống của cả hai người.

Dấu hiệu của đàn ông yêu là cưới

Giới thiệu bạn với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình

Video đang HOT

Đây là dấu hiệu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất báo hiệu: Anh ấy đã sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thứ xung quanh cuộc sống của bản thân.

Một khi đàn ông tự hào và hãnh diện ra mắt người yêu với mọi người, thì điều đó cũng có nghĩa bạn đã chinh phục được trái tim anh ấy. Người đàn ông này muốn mọi người xung quanh biết mình đang hạnh phúc khi được ở bên cạnh bạn. Một biểu hiện khác của tình yêu chân thành là anh ấy luôn đối xử tử tế và có trách nhiệm khi gặp gia đình và bạn bè của bạn.

Dành nhiều thời gian cho bạn

Người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ không nỡ để bạn cô đơn và cảm thấy buồn chán. Vì vậy, bất kể khi nào có thời gian rảnh, anh ấy sẽ dành để chăm sóc bạn.

Chẳng hạn như việc anh ấy thu xếp những ngày nghỉ để có một chuyến đi chơi xa cùng người mình yêu. Điều đó có nghĩa các bạn sẵn sàng tin cậy nhau trong việc khám phá những miền đất mới. Hay có thể cùng bạn cả ngày đi mua sắm, dù đó không phải việc anh ấy thích. Đối với người đàn ông yêu thực lòng, chỉ cần người yêu vui vẻ, thoải mái là được.

Chủ động nói về tương lai

Với đàn ông, họ không thích nói chuyện tương lai với một cô gái mà không xác định lâu dài. Một khi anh ấy nói về đám cưới, ngôi nhà và những đứa con… nghĩa là người đàn ông này biết bạn sẽ trở thành người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh ấy.

Một cách khác để nhận ra người đàn ông muốn tính chuyện lâu dài hay không chính là sử dụng từ đại từ “chúng ta” hay “của chúng ta” thay vì “anh” và “của anh” khi nói về hiện tại và tương lai với bạn.

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào? - Hình 2

Chia sẻ cuộc sống riêng với bạn

Trước mặt phụ nữ, để chứng minh sức mạnh của mình, đàn ông luôn tự mình giải quyết mọi thứ, không cần sự trợ giúp hay khuyên răn của người khác.

Thế nhưng một khi người đàn ông này chủ động chia sẻ cuộc sống riêng của mình, lắng nghe những lời khuyên và góp ý từ bạn thì đối với anh ấy, bạn đã là một phần rất quan trọng.

Đàn ông lúc yêu có 3 cái "yếu", phụ nữ phải biết để tình cảm thăng hoa

Nắm được 3 "cái yếu" trong cảm xúc của đàn ông khi yêu, biết cách xoa dịu và nâng niu chúng khiến họ cảm thấy "thỏa mãn", chắc chắn bạn sẽ làm chủ hoàn toàn trái tim người đó!

Bất an

Càng yêu thật lòng một người thì đàn ông sẽ càng lo lắng, bất an về mối quan hệ. Đặc biệt trong trường hợp người phụ nữ vô tâm, thiếu tinh tế, không thể cho đàn ông cảm giác an toàn.

Nếu bạn nghĩ chỉ phụ nữ mới thường thấp thỏm âu lo không biết đối phương có thật sự hết lòng hết dạ với mình hay không. Còn đàn ông là phái mạnh, họ chẳng hề có thứ cảm xúc yếu mềm đó. Vậy thì bạn đã lầm rồi đấy. Đàn ông nhiều khi nhạy cảm và hay lo nghĩ cánh chị em tưởng rất nhiều.

Chính vì thế, nếu bạn đang quá vô tâm, không cho anh ấy đủ cảm giác an toàn trong mối quan hệ thì hãy nhanh chóng sửa đổi đi nhé. Hãy đặt giới hạn trong các mối quan hệ bên ngoài của bản thân, đừng "quá trớn" với người khác giới khi bạn đã là "hoa có chủ". Đồng thời cần thể hiện sự quan tâm, yêu thương của bạn nhiều hơn với anh ấy, nói ra tiếng lòng mình cho anh ấy biết. Dẫu bạn có yêu thật lòng mà cứ giữ chặt trong tim thì ai có thể biết được tường tận, đúng không?

Đàn ông lúc yêu có 3 cái yếu, phụ nữ phải biết để tình cảm thăng hoa - Hình 1

Bất an sẽ dẫn đến nghi ngờ và thiếu tin tưởng. Đó là những trạng thái cảm xúc tiêu cực làm xói mòn dần tình cảm của hai người, khiến tình yêu của bạn đổ vỡ lúc nào chẳng hay.

Khẳng định

Đàn ông luôn có ý thức phái mạnh rất rõ ràng. Anh ấy muốn trở thành điểm tựa vững vàng, là bờ vai mạnh mẽ để che chở cho người phụ nữ anh ấy yêu. Hiện tại là đảm bảo cho cô ấy được vui vẻ và an toàn, khỏe mạnh, sau này còn là gánh vác cả gia đình nhỏ với những đứa trẻ xinh xắn.

Bởi lẽ đó đàn ông rất sợ không thể mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ anh ấy yêu thương. Nỗi sợ đó luôn thường trực trong lòng nhưng họ lại chẳng dễ dàng nói ra với ai, càng không thể giãi bày với cô ấy.

Bạn có biết, chỉ một lời động viên, khích lệ và khẳng định của bạn đã là động lực tinh thần lớn lao với đàn ông? Anh ấy có thể làm ngơ mọi thái độ thù địch của người ngoài nhưng đặc biệt coi trọng cảm nhận và suy nghĩ của bạn. Trong lúc đàn ông "xuống tinh thần", 1 lời nói của bạn có thể vực họ dậy nhưng cũng có thể đẩy anh ấy vào hố sâu tuyệt vọng hơn.

Nếu bạn yêu và muốn đi bên cạnh anh ấy dài lâu, hãy cho người đàn ông của mình sự khẳng định nhé. Để anh ấy biết bạn hoàn toàn mãn nguyện và cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh họ. Biết ơn những gì họ đã làm cho bạn, hoàn toàn hài lòng với mọi ưu khuyết điểm của đối phương. Với bạn, anh ấy của hiện tại đã làm rất tốt rồi.

Công khai

Tình yêu là chuyện của hai người, không cần thiết phải "rêu rao" cho tất cả mọi người biết. Điều đó không sai. Nhưng không khoe khoang chưa bao giờ đồng nghĩa với giấu kín như bưng, chỉ sợ người khác biết các bạn đang bên nhau.

Người đàn ông tự tin vào bản thân mình đến mấy thì cũng muốn người khác biết được bạn đang là của anh ấy. Đơn giản việc làm đó thể hiện sự tự hào và vui mừng khi có được người phụ nữ mình yêu tha thiết. Phần nữa cũng để những kẻ khác khỏi "nhòm ngó" vì biết bạn đã mười mươi "có chủ".

Công khai gần như đồng nghĩa với "đã chắc chắn về tình cảm trong lòng" và xác định đó là một mối quan hệ lâu dài. Khi bạn cho anh ấy sự công khai, đàn ông sẽ yên tâm hơn về tình yêu mà bạn dành cho họ. Đổi lại, anh ấy chắc chắn cũng "dốc cạn ruột gan" vì bạn.

Đàn ông cũng rất sợ hãi khi vướng vào một mối tình chứa đựng sự hời hợt, mang tính chất chơi đùa qua đường lắm đấy. Khi anh ấy trao đi chân thành mà bạn có thể "thỏa mãn" họ trong 3 "điểm yếu" cảm xúc phía trên thì anh ấy chẳng còn cần gì hơn thế. Ở bên cạnh bạn luôn được bình yên và đầy sự tin tưởng, cả phần đời còn lại họ sẽ chẳng muốn tìm kiếm bến đỗ nào khác.

Dấu hiệu của đàn ông yêu là cưới

Luôn bảo vệ người yêu trước mặt người khác: Có thể người đàn ông này miệng lưỡi vụng về, không nói được những lời ngọt ngào, nhưng nếu ai đó nói về người yêu không tốt, chắc chắn anh ta sẽ là người đầu tiên bảo vệ bạn.

Đàn ông lúc yêu có 3 cái yếu, phụ nữ phải biết để tình cảm thăng hoa - Hình 2

Cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn: Cảm giác an toàn của một cô gái trong các mối quan hệ phần lớn là do nhu cầu bản thân có được đáp ứng hay không. Khi tâm trạng không vui, bạn muốn có người đồng hành; Khi gặp chuyện buồn, muốn có người cùng nhau than thở; Khi đến ngày kỷ niệm nào đó, hy vọng có người thương yêu ở cạnh bên.

Luôn bên cạnh bạn khi cần: Người đàn ông yêu thật lòng có thể chẳng mấy khi nói lời ngọt ngào hay có những hành động lãng mạn như trên phim, nhưng anh ấy luôn dùng hành động để chứng minh rằng: Ngoài bạn ra, không một ai có thể khiến anh ấy hành xử như vậy.

Chủ động nói về tương lai: Với đàn ông, họ không thích nói chuyện tương lai với một cô gái mà không xác định lâu dài. Một khi anh ấy nói về đám cưới, ngôi nhà và những đứa con... nghĩa là người đàn ông này biết bạn sẽ trở thành người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?03:31Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!05:26Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My03:09Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?00:44Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc00:17Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27

Tiêu điểm

Sốc trước cây quất chồng mua cho nhà ngoại vì quá chênh lệch với đằng nội, cô vợ chỉ làm đúng một việc khiến đối phương tỉnh ngộ
11:55:26 27/01/2022
Muốn chồng luôn theo đuổi vợ như thời còn yêu thì đàn bà phải nhớ 4 điều này
16:06:44 27/01/2022
4 thói quen nhỏ nhưng lại là nguyên nhân khiến đàn bà lận đận, phúc báo 3 đời mất hết
15:40:54 27/01/2022
Chiếc bật lửa dưới gối đặt dấu chấm hết cho 1 cuộc hôn nhân: Phụ nữ đôi khi chẳng cần điều tra nhiều vì đàn ông rất dễ "bắt thóp"
11:13:26 28/01/2022
Chuyên gia tâm lý của Facebook chỉ ra mẹo "bắt thóp" tính cách thật khi hẹn hò qua mạng
11:09:57 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường
11:52:39 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022
Chồng Thắm Bebe tái xuất, bóc vợ dối trá drama ngoại tình?
13:01:20 28/01/2022
Mới lấy chồng, chị gái đã hỏi vay 1 tỷ, lý do chị nói ra làm tôi bần thần và hoảng sợ
10:14:31 28/01/2022
Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân
12:47:10 28/01/2022

Tin mới nhất

Tay xách túi hiệu trăm triệu nhưng ngứa ngáy vì 1 thứ không ai nhìn thấy: Muốn "mặc" cuộc hôn nhân yên ổn phụ nữ hãy nhớ "định luật đồ lót" này!

12:07:34 26/01/2022
Ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác không làm bạn mất đi sự ngứa ngáy từ một chiếc quần lót sờn rách hay chật chội

Được bố đưa cho giữ 100 triệu, chồng định tiêu Tết xả láng ai ngờ cô vợ kịp ngăn lại với hành động cực tinh tế

08:01:50 26/01/2022
Nếu cô nàng không ngăn chồng, rất có thể nhiều sự rủi ro đã xảy ra

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

5 câu nói 'tối kỵ' con dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

17:43:21 25/01/2022
Dưới đây là một số điều các nàng dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

4 dấu hiệu chồng đang không ưu tiên vợ khiến hôn nhân dễ rạn nứt

17:26:16 25/01/2022
Để biến cuộc hôn nhân thành ưu tiên đòi hỏi nhiều nỗ lực của người chồng

Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?

17:06:54 25/01/2022
Phụ nữ và đàn ông chính là hai thái cực đối ngược nhau, chính vì thế họ hút nhau. Tuy nhiên ở mỗi độ tuổi, cảm giác và sự thu hút sẽ có nhiều khác biệt

Khoảng cách khi ngủ của vợ chồng giúp cả 2 trăm năm hạnh phúc

17:04:13 25/01/2022
Dù nằm ngủ với tư thế nào: Ngủ quay lưng hay nghiêng sang 1 bên, chỉ cần vợ chồng giữ được khoảng cách 30cm sẽ giúp cả 2 cảm thấy vui và hạnh phúc hơn

Con trai qua đời, bố mẹ chồng phát hiện bí mật động trời của con dâu

16:04:43 25/01/2022
Chỉ hai tháng sau khi người con trai qua đời, bố mẹ chồng đã phát hiện bí mật kinh hoàng mà con dâu che giấu bấy lâu nay

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận

12:42:51 25/01/2022
Phụ nữ không có nghĩa vụ phải chịu đựng những sự vô lý và hà khắc đến từ người đàn ông gia trưởng

Không phải tiền, đây mới là thứ phụ nữ muốn đàn ông cho mình sau khi kết hôn

21:34:49 24/01/2022
Niềm tin là thứ quan trọng nhất đối với phụ nữ và cũng là điều quan trọng đầu tiên mà họ cần để duy trì một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp

Phụ nữ có dễ “cưa” hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ

20:50:58 24/01/2022
Nếu bạn đang băn khoan việc liệu cô gái bạn đang theo đuổi có tình cảm với bạn hay không thì đừng ngần ngại mời cô ấy đi ăn

Sự tự tin lớn nhất của một người phụ nữ không phải là sự tử tế, không phải là sắc đẹp mà là sự độc lập

20:48:43 24/01/2022
Trong xã hội này, ngày càng có nhiều yêu cầu hơn đối với phụ nữ. Không chỉ phải biết chăm sóc con cái, mà còn là vun vén, xây dựng một gia đình đẹp

Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!

18:01:02 24/01/2022
Vợ chồng có xích mích thì dần dần giải quyết, làm căng mọi chuyện lên một cách bất thường cũng khiến người ta phải nghi ngờ

Những sự thật ai cũng cần biết để hôn nhân bền vững

13:54:20 24/01/2022
Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều khó khăn, nếu không đủ kiến thức cuộc hôn nhân sẽ bị tan vỡ bất kì lúc nào

Hạnh phúc tuổi xế chiều, 4 điều cần khắc ghi

12:50:11 24/01/2022
Khi đã thành vợ chồng, mái ấm gia đình chính là nơi để yêu thương, không phải là nơi để nói lý lẽ, không phải tòa án để phân rõ đúng sai

Hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng mà là nơi vợ chồng tu dưỡng bản thân

12:47:15 24/01/2022
Là phụ nữ thì bất kỳ ai cũng muốn người đàn ông của mình ngày càng yêu mình. Khi hai người bước vào hôn nhân thì cũng như tìm bạn nhóm lửa

Bị tình địch đăng status thách thức "Tết này nhà có thêm người", cô vợ bình tĩnh xử lý khiến chồng tỉnh ngộ tức thì

11:45:43 24/01/2022
Đứng trước khó khăn thì mới hiểu ai thực sự có bản lĩnh đương đầu tất cả

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

5 kiểu phụ nữ càng nhìn càng thấy quyến rũ khi sở hữu 5 báu vật vô giá sau

18:48:42 23/01/2022
Cổ nhân có câu: Phúc hữu thi thư khí tự họa. Có nghĩa là người càng đọc sáng thì diện mạo càng sáng sủa

3 kiểu hôn nhân thường không có kết thúc tốt đẹp, sớm đổ vỡ

18:46:49 23/01/2022
Hôn nhân kỵ nhất chính là sản sinh hành vi hoặc tư tưởng không chung thủy với nhau, không một ai có thể chịu đựng được nửa kia của mình khi có hành vi ngoại tình

Cổ nhân dạy: 5 đặc điểm của người phụ nữ ''vượng'' chồng, giúp sự nghiệp, công danh rực rỡ

18:44:33 23/01/2022
Đối với một người đàn ông, có thể bước được bao xa, vươn được bao cao, phần lớn phụ thuộc vào việc họ có thể tìm được cho mình người phụ nữ tốt hay không

Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ

11:19:33 23/01/2022
Thậm chí có lần em còn cố tình lén lấy số điện thoại của vợ H. để gọi điện khiêu khích, gửi cả ảnh tình tứ của em với H. tới nhà cho chị ta ngắm..., cô gái kể

Chồng thay lòng, còn nói vợ "Tôi mặc đẹp để gặp người xứng đáng", không ngờ vài giây sau anh phải trả giá đắt

10:50:56 23/01/2022
Sự hi sinh của người phụ nữ cho một mối quan hệ nên có giới hạn và điểm dừng nhất định

Có thể bạn quan tâm

Sau khi rộ tin đã đính hôn với con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, đây là cách Linh Rin xác nhận tin vui?

Netizen

16:21:33 28/01/2022
Hành động thân mật này rất có thể chỉ là một thói quen của cặp đôi đang yêu nhưng biết đâu được - có khi đó là lời tuyên bố: Bây giờ anh đã là chồng của em!

BMW giới thiệu Theatre Screen - màn hình giải trí tới 31 inch

Ôtô

16:17:57 28/01/2022
Cabin của một chiếc BMW cao cấp sẽ trở thành không gian giải trí hấp dẫn thực sự với màn hình cỡ lớn Theatre Screen lên tới 31 inch

Cách làm thịt kho trứng cút bằng nồi cơm điện đổi vị ngày Tết

Ẩm thực

16:15:07 28/01/2022
Thịt kho trứng cút là một trong những món kho quen thuộc đối với bữa cơm ngày Tết của người Việt bởi hương vị thơm ngon từ những miếng thịt đậm đà, béo ngậy

Toyota trình làng siêu xe GR GT3 hoàn toàn mới

Siêu xe

16:13:39 28/01/2022
Concept Toyota GR GT3 hoàn toàn mới vừa trình làng tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 trông không giống với bất kỳ mẫu xe nào trước đây của hãng xe Nhật Bản

Xuân Bắc thăm Công Lý dịp cuối năm

Sao việt

16:06:34 28/01/2022
Nam Tào và Bắc Đẩu hội ngộ trong dịp cuối năm Tân Sửu. Sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã hồi phục

Thực hư tin Brad Pitt hẹn hò ca sĩ kém 23 tuổi

Sao âu mỹ

16:04:18 28/01/2022
Lykke Li - giọng ca sinh năm 1986 người Thụy Điển - là phụ nữ tiếp theo vướng tin hẹn hò tài tử Brad Pitt

Apple có 1.8 tỷ thiết bị đang hoạt động, vẫn là nhờ thị trường béo bở này

Thế giới số

16:01:52 28/01/2022
Trung Quốc luôn là một thị trường cực kỳ tiềm năng không chỉ đối với Apple mà bất kỳ nhà sản xuất nào trên thế giới

Cận cảnh ROG Strix SCAR 15 phiên bản 2022: Năm mới nhiều thứ mới, ngoại hình lột xác, hiệu năng cải tiến, giá tậu về chơi Tết từ 54 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:01:48 28/01/2022
Đến hẹn lại lên, phiên bản mới cho dòng Strix SCAR tiếp tục xuất hiện, lần này sở hữu vi xử lý Intel Core i thế hệ 12, DDR5, màn hình tần số quét cao hơn và nhiều điểm cải tiến khác

Người đã tiêm vắc xin nhiễm Omicron có khả năng siêu miễn dịch

Sức khỏe

16:00:10 28/01/2022
Tiền sử nhiễm Omicron có thể mang lại cho con người khả năng vượt trội chống lại các biến thể trong tương lai

26 tháng Chạp: Bến xe tấp nập người miền Tây về quê, 'dù ít cũng mang tiền về cho mẹ'

Đời sống

15:58:03 28/01/2022
Sáng nay 28.1 (26 tháng Chạp), đông người lỉnh kỉnh hành lý ra bến xe Miền Tây chuẩn bị về quê ăn tết cùng gia đình

Giữa tin Huỳnh Hiểu Minh tán tỉnh hotgirl kém 18 tuổi, Angela Baby bỗng bị đào lại động thái ám chỉ chồng ngoại tình?

Sao châu á

15:50:23 28/01/2022
Liệu bài đăng của Angela Baby chỉ là vô tình hay có ý ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình?

Iran - Bên 'hưởng lợi' bất ngờ trong cuộc đối đầu Nga-Mỹ liên quan đến Ukraine

Thế giới

15:24:16 28/01/2022
Iran có thể sẽ là bên chiến thắng ngoài mong đợi trong khủng hoảng leo thang liên quan đến tình hình Ukraine