Đàn ông lúc có không biết giữ nhưng mất lại nháo nhào đi tìm nên việc của phụ nữ là thẳng thừng rời bỏ người sống tệ bạc với mình

Phụ nữ có quyền lựa chọn cho mình người đàn ông khiến họ hạnh phúc. Hôn nhân không phải là chiếc ”lồng sắt” để giam giữ phụ nữ. Ly hôn rồi cuộc đời phụ nữ cũng không phải là chấm hết .

Đàn ông tốt, chân thành thì sẽ biết cách biến phụ nữ trở thành đứa trẻ. Trong khi đó đàn ông tồi lại biến phụ nữ trở thành đàn ông, lúc nào tất bật lo toan cho gia đình.

Thế mới thấy phụ nữ chẳng cần kiểu đàn ông dẻo miệng , nói được đủ thứ trên đời mà họ cần người đàn ông vì mình mà không từ chối làm bất cứ điều gì cả.

Có một chân lý luôn đúng chính là đàn ông đã có vợ thì đừng ra ngoài say nắng người đàn bà khác làm gì để vợ con phải buồn. Nếu các anh đã có lỗi thì đừng đùn đẩy trách nhiệm khiến vợ con vô cùng tủi thân. Đàn ông lúc độc thân chơi bời, phá phách, sống hoang dại thế nào không cần biết. Nhưng đã là chồng thì phải sống làm sao để vợ con kính nể, tôn trọng mình.

Bản năng của đàn ông là có không giữ, mất thì lại tiếc nuối rồi dốc hết sức nháo nhào đi tìm. Nhưng xin đừng nghĩ dù bản thân anh tệ bạc thế nào thì sau cùng khi về nhà vợ con vẫn mỉm cười và nói: “Dù cả thế giới có quay lưng lại với anh thì mẹ con em vẫn sẽ ở bên”.

Đàn ông lúc có không biết giữ nhưng mất lại nháo nhào đi tìm nên việc của phụ nữ là thẳng thừng rời bỏ người sống tệ bạc với mình - Hình 1

Đàn ông vô tâm ạ, cứ mãi sống ích kỷ, gia trưởng đi. Rồi đến một ngày vợ con sẽ chủ động rời xa anh mà thôi (Ảnh minh họa)

Trên đời này cái gì không biết giữ gìn rồi cũng hỏng, cũng mất đi cả. Trong tình yêu hôn nhân cũng vậy. Nếu anh cho người đàn bà nước mắt thì họ sẽ đáp trả sự dửng dưng. Nếu anh yêu thương họ thì chắc chắn họ tận tâm đến cả đời. Đàn ông mà tốt thì đàn bà chẳng bao giờ dại mà rời bỏ đi.

Đàn ông vô tâm ạ, cứ mãi sống ích kỷ, gia trưởng đi. Rồi đến một ngày vợ con sẽ chủ động rời xa anh mà thôi. Phụ nữ một khi đã xách va ly, ký vào đơn ly hôn để rời khỏi căn nhà mà cô ấy dốc hết sức vun vén thì đầy là đàn ông tồi nên họ mới phải chọn cách ra đi. Chung quy thì chỉ có đàn ông tồi mới làm cuộc tình tan vỡ mà thôi.

Khi có được người phụ nữ dám vì mình mà chẳng tiếc mất cứ điều gì nhưng anh không trân trọng. Tới lúc cô ấy rời đi đừng mở miệng trách móc hay van xin.

Phụ nữ có quyền lựa chọn cho mình người đàn ông khiến họ hạnh phúc. Hôn nhân không phải là chiếc ”lồng sắt” để giam giữ phụ nữ. Ly hôn rồi cuộc đời phụ nữ cũng không phải là chấm hết .

Đàn ông lúc có không biết giữ nhưng mất lại nháo nhào đi tìm nên việc của phụ nữ là thẳng thừng rời bỏ người sống tệ bạc với mình - Hình 2

Trải qua sự bất hạnh thì rồi phụ nữ nhận ra cuộc đời này làm gì có ai chết vì thiếu đàn ông, chỉ có đàn ông hối tiếc khi đánh mất người phụ nữ quan trọng cuộc đời mình mà thôi (Ảnh minh họa)

Phụ nữ mà, thanh xuân đâu có để mà sai lầm mãi nên nếu sai một lần rồi thì chắc chắn họ sẽ lựa chọn thật kỹ, chọn đúng người để mà thương cho trọn vẹn. Người mà họ có thể bù đắp những sai lầm mà phụ nữ vấp ngã trước đây.

Phụ nữ lầm đường lạc lối thì đàn ông lựa chọn rời bỏ, xem thường thì chẳng có lý do gì khi đàn ông ngoại tình họ phải tha thứ để sống trong nước mắt cả. Có không giữ thì mất đừng tìm, càng tìm lại càng vô ích mà thôi.

Trải qua sự bất hạnh thì rồi phụ nữ nhận ra cuộc đời này làm gì có ai chết vì thiếu đàn ông. Chỉ có đàn ông hối tiếc khi đánh mất người phụ nữ quan trọng cuộc đời mình mà thôi. Lúc có không cố gắng, trân trọng, đến lúc mất rồi thì đàn ông có khóc lóc, thốt lên lời hối hận cũng đã quá muộn mất rồi.

Phụ nữ bây giờ họ mạnh mẽ, độc lập lắm. Đàn ông tệ thì họ chẳng dại mà ở bên cam chịu nữa đâu. Vui thì ở mà dở thì đi. Nghĩ nhiều làm gì cho thiệt thân, gò bó chỉ càng thiệt mình, vô tư mà sống mới là cách khôn ngoan nhất.

Phụ nữ có thể yêu đàn ông nghèo về vật chất, không hoàn hảo về dung mạo nhưng đừng yêu kẻ không coi trọng mình

Phụ nữ không cần một người bạn trai đi xe đẹp xe sang, không cần anh ta có dung mạo phi phàm. Họ chỉ cần một người bạn trai vì thương mình mà làm tất cả.

Có một câu nói thế này: "Phụ nữ hãy cứ sống độc thân và kiêu hãnh, cho đến khi bạn tìm được đúng người dành cho riêng mình''.

Nhiều phụ nữ không có được hạnh phúc trọn vẹn khi đặt chân lên con thuyền hôn nhân là vì họ đã quá vội khi chọn chồng chỉ để làm vừa lòng thiên hạ.

Không có một tiêu chí nhất định cho việc chọn chồng. Có người thích lấy đàn ông giàu có, bởi họ cho rằng đàn ông giàu có sẽ mang đến cho họ một cuộc sống đầy đủ về vật chất. Nhưng cũng có người phụ nữ sẵn sàng lấy đàn ông nghèo, miễn sao anh ấy yêu thương, quan tâm mình là được.

Dù chọn chồng ở tiêu chí nào thì phụ nữ cũng hãy nhớ rằng giàu - nghèo ở người đàn ông không quyết định sự hạnh phúc của bạn. Đàn ông giàu mà xem thường vợ thì cũng bằng không. Đàn ông nghèo mà bắt vợ gánh hết mọi lo toan thì cũng chỉ là dư thừa. Thế nên phụ nữ ạ, lấy chồng đừng chăm chăm nhìn vào ví tiền hay dung mạo của anh ta. Chỉ cần nhìn xem thái độ, tâm can của anh ta có hướng về mình hay không mới là điều quan trọng.

Lúc còn trẻ phụ nữ dễ bị hấp dẫn bởi người đàn ông điển trai, dẻo miệng, thích nói những lời có cánh. Nhưng khi cưới hãy đủ tỉnh táo, đừng chỉ biết nghe theo con tim mách bảo để rồi cưới phải gã chồng sở khanh là khổ cả đời. Hãnh diện lớn nhất của phụ nữ không phải là khoe khoang chồng mình đẹp trai thế nào, có nhiều cô gái vây quanh ra sao.

Phụ nữ có thể yêu đàn ông nghèo về vật chất, không hoàn hảo về dung mạo nhưng đừng yêu kẻ không coi trọng mình - Hình 1

Phụ nữ hãy cứ sống độc thân và kiêu hãnh, cho đến khi bạn tìm được đúng người dành cho riêng mình (Anh minh họa)

Mà hãnh diện ở đây chính là bạn dám tự hào khi có ông chồng dù diện mạo không điển trai bằng chồng người ta, kiếm tiền không nhiều bằng chồng người ta. Nhưng chồng bạn hơn chồng người ta ở chữ chân thành, chung thủy và yêu vợ, thương con.

Đàn ông đẹp trai mà bất tài vô dụng, chỉ làm khổ vợ con thì đẹp để mà làm gì. Đẹp có mài ra ăn được đâu? Hay đàn ông giàu có mà chỉ biết mang tiền về cho vợ rồi coi như hết trách nhiệm thì lấy làm gì? Có tiền mà anh ta mặc sức lớn tiếng quát mắng vợ: "Trong nhà này tôi là nhất, cô chỉ ăn bám không kiếm ra tiền thì không có quyền lên tiếng'' thì lấy làm gì cho khổ cái thân đúng không phụ nữ? Có tiền mà không có tình yêu thì chẳng thể nào nắm tay nhau đi đến cuối đời được.

Phụ nữ có thể yêu đàn ông nghèo về vật chất, không hoàn hảo về dung mạo nhưng đừng yêu kẻ không coi trọng mình - Hình 2

Sướng hay khổ - vui hay buồn nó nằm ở 2 chữ tùy duyên (Ảnh minh họa)

Đàn ông một lần xem thường phụ nữ thì cả đời này anh ta cũng không chịu trân trọng bạn đâu. Việc anh ta cố chấp giữ bạn bên cạnh chẳng qua là có người sinh đẻ, có người hầu hạ, thay anh ta gánh hết mọi lo toan mà thôi. Phụ nữ càng đảm đang thì đàn ông càng có thời gian để ra ngoài vui chơi ''ong bướm'' mà thôi.

Thế nên lúc yêu, nghe đàn ông hứa hẹn về việc trời đời yêu thương thì đừng vội nghĩ đó là chân tình nhé. Một người chồng đáng tự hào là khi anh ta ra ngoài kiếm tiền vì mục đích mang lại hạnh phúc cho vợ con và sẵn sàng từ bỏ cám dỗ ngoài kia đề về cùng bạn ăn cơm ngày trôi qua ngày đó mới được xem là...viên mãn.

Sướng hay khổ - vui hay buồn nó nằm ở 2 chữ tùy duyên. Phụ nữ lấy được người đàn ông cả đời yêu thương, che chở cho mình mới đáng khao khát, mới đúng là hạnh phúc.

Là phụ nữ trước hết phải sống cho chính mình, bất kể là cuộc sống có phong phú hay không cũng đừng vì tình yêu mà buông thả, quỵ lụy. Phụ nữ không cần một người đàn ông cái gì cũng nói được mà cần một người đàn ông cái gì cũng làm được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Tuấn Hưng không chỉ giàu có, nổi tiếng mà còn đảm đang việc nhà03:30Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên03:07

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt
09:00:33 17/01/2021
Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo
08:17:54 17/01/2021
Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu
10:03:47 17/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021

Tin mới nhất

Tâm sự về chuyện gia đình người yêu cấm cửa chỉ vì không xứng tầm do học cao đẳng

20:01:53 18/01/2021
Hôm ra mắt, bố mẹ anh không nói gì, nhưng sau khi tôi về, bác điện thoại: “Cháu chỉ học cao đẳng, bác không dám chê nhưng không phải là đối tượng để làm con dâu nhà này. Cháu biết nghĩ thì dừng lại đi”.

Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình

19:55:15 18/01/2021
Quang hẹn gặp Nga một lần nữa, muốn nói chuyện thẳng thắn với cô, rằng tại sao không đồng ý lời tỏ tình của anh, lúc đấy anh có rời đi cũng khỏi ôm hối tiếc...

Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu

19:51:24 18/01/2021
Hàng ngày tôi vẫn dành thời gian lên mạng, lướt các trang tâm sự, thấy những câu chuyện người ta viết về chồng về vợ mình bằng những tình cảm yêu thương mà thèm khát lẫn tủi thân vô cùng. Cũng vì sự nông nổi, hám lợi trước mắt, chính tô...

Phát điên trước sự thật đau đớn đằng sau lời chia tay của người yêu

19:45:33 18/01/2021
Sinh nhật cô cách ngày cô nói lời chia tay nửa tháng. Hôm đó, anh ôm bó hoa hồng và gấu bông đến tặng cô. Để rồi, anh tận mắt nhìn thấy cảnh tượng đau lòng...

Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

19:30:55 18/01/2021
Bị người yêu đá vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

15:21:55 18/01/2021
Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Trao thân cho anh vì tò mò

13:46:40 18/01/2021
Tôi 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, xuất thân trong gia đình khá giả tại thành phố.

Cưới xong mới bất ngờ về chồng

13:39:18 18/01/2021
Tôi 36 tuổi, chồng 43 tuổi, quen nhau khi làm cùng công ty; 5 tháng sau anh chuyển công ty khác. Sau gần 2 năm, chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Yêu tôi rồi anh vẫn không dứt tình cũ

13:36:35 18/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bạn gái giận khi tôi thú thật chuyện quá khứ, thấy khá giống với tôi. Tôi cũng nhỏ hơn người yêu hai tuổi, cả hai từng qua một lần đò.

Có nên học Dược khi tính không kiên trì

13:30:04 18/01/2021
Tôi là nam, 20 tuổi. Học xong cấp 3 mà tôi không định hướng được bản thân, bố mẹ hướng cho học vài trường phù hợp với học lực mà tôi không thích.

33 tuổi, tôi không thể tập trung học

13:27:38 18/01/2021
Tôi lao động ở nước ngoài, đang học thêm tiếng Anh để chuẩn bị cho kế hoạch xin việc khi về nước.

Tình cũ xem tôi như vật sở hữu

13:23:09 18/01/2021
Đọc bài viết: Cố quên quá khứ của vợ, tôi thấy suy nghĩ của người đàn ông này thật giống bạn trai tôi.

Tôi quyến rũ mà bạn trai không có nhu cầu gần gũi

13:17:50 18/01/2021
Tôi và anh chính thức yêu nhau hơn một năm, trước là bạn thân từ thời cấp hai.

Bị bạn trai xúc phạm khi tôi gợi ý 'chuyện ấy'

13:14:41 18/01/2021
Muốn dành cho bạn trai một sinh nhật đáng nhớ, tôi chủ động bật đèn xanh trong chuyện ấy, nào ngờ hôm sau anh đòi chia tay.

'Con yêu người phụ nữ hơn tuổi', ngăn cản hay chấp nhận?

13:09:53 18/01/2021
Chia sẻ của một bà mẹ có cậu con trai yêu người phụ nữ hơn 14 tuổi được độc giả quan tâm nhất tuần qua.

Sinh bé thứ hai xong tôi mới chắc không phải con chồng

13:07:20 18/01/2021
Tôi hơn 30 tuổi, tốt nghiệp đại học, công việc ổn định, có chồng và con trai đầu hơn 7 tuổi.

Bạn trai hay giận dỗi dùa đã 25 tuổi, tôi đã trị bằng “chiêu“ không ai ngờ

12:28:41 18/01/2021
Bạn trai tôi dù rất tốt, yêu thương tôi nhưng lại mắc tính hay giận dỗi vì những lý do không đâu, tôi buộc phải dùng chiêu mà không ai nghĩ tới

Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật

11:21:08 18/01/2021
Vừa nghe mẹ chồng đưa ra yêu cầu đó, tôi đã run rẩy lo sợ. Ngày đầu tiên làm dâu mẹ đã nói thế, tôi nên nghe hay không đây?

Sau mỗi lần gần gũi, chồng đều trả thù tôi bằng một câu hỏi gay gắt

10:20:03 18/01/2021
Tôi bị chồng dằn vặt và đay nghiến vì những lỗi lầm trong quá khứ. Trong khi tôi đã không còn muốn nhớ đến điều đó nữa.

Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng

10:16:43 18/01/2021
Mẹ chồng rất quá đáng, liệu tôi sẽ gặp những trắc trở gì khi về làm con dâu bà đây?

Cửa hàng cỏn con mà chồng đưa 2 đứa cháu lên làm và trả lương cho mỗi đứa 5 triệu/tháng

10:14:21 18/01/2021
Tiền thu không đủ trả lương cho hai người cháu, tôi không thể chấp nhận được cách chồng lấy tiền nhà ra giúp mãi được.

Chiều người yêu, tôi đã đồng ý vào nhà nghỉ để rồi "chết đứng" tại chỗ

10:10:10 18/01/2021
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường.

Thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện về ngoại, mẹ chồng liền bảo tôi đón mẹ đẻ về sống cùng

10:07:51 18/01/2021
Mẹ chồng nghe thấy hay đứa chúng tôi cãi nhau thì gọi ra nói chuyện. Đề nghị sau đó của bà khiến tôi sững sờ về mức độ hiếm hoi có một không hai.

Tái mặt khi mẹ chồng yêu cầu tôi trả lại 5 cây vàng của hồi môn cho bố mẹ đẻ

10:05:36 18/01/2021
Sáng đầu tiên làm dâu, tôi cố gắng dậy sớm nấu bữa sáng để ghi điểm với bố mẹ chồng. Sau khi ăn sáng xong, mẹ chồng gọi vợ chồng tôi lại nói chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.