Đàn ông làm nên chuyện lớn, sớm thành công đều có 3 biểu hiện ”vô dụng”

Đàn ông, tỏ ra “ vô dụng” đúng lúc, đúng chỗ, đó không gọi là bất tài, mà gọi là trí tuệ, sự “vô dụng” của người đàn ông, chính là tầm nhìn.

Trước mặt người phụ nữ mình yêu, tỏ ra vô dụng, sai thì nhận, nhường nhịn, thậm chí nghe lời cô ấy

“Đằng sau mỗi một người đàn ông thành công, là một người phụ nữ vĩ đại”, một người đàn ông thành công, không bao giờ tách rời ra khỏi một người phụ nữ tốt toàn tâm toàn ý lo lắng ở hậu phương cho anh ta. Bên cạnh có người phụ nữ thấu tình đạt lý thì còn gì tuyệt vời hơn.

Làm đàn ông, nếu có mâu thuẫn với vợ thì đừng bao giờ cố thắng cô ấy. Thay vào đó hãy biết chủ động xin lỗi vợ, dỗ dành vợ như công chúa. Đợi tới lúc cả hai bình tĩnh lại thì ngồi xuống nói chuyện một cách hòa hoãn.Vợ chồng đồng lòng, tát biển Đông cũng cạn”, trước mặt vợ tỏ ra “vô dụng”, là đang nâng cao địa vị của người vợ, khiến họ cảm thấy mình được trân trọng, giúp gia đình trở nên hoàn thuận hơn, gia hòa thì vạn sự hưng.

Đôi lúc phụ nữ có nói ra những lời khó nghe, nhưng thật lòng họ cũng chỉ muốn tốt cho người đàn ông mình yêu thương mà thôi.

Đàn ông làm nên chuyện lớn, sớm thành công đều có 3 biểu hiện vô dụng - Hình 1

(ảnh minh họa)

Trước mặt người mạnh hơn mình, tỏ ra vô dụng, đừng lấy trứng chọi đá

Một người đàn ông, lúc bản thân còn yếu thế, nếu cứ thích lấy trứng chọi đá thì chắc chắn sẽ không thu về được lợi ích gì.

Video đang HOT

Đàn ông thông minh luôn hiểu: Mình giỏi nhưng có người còn giỏi hơn mình, cho dù mình có lớn mạnh đến đâu thì cũng đừng tùy tiện khoe mẽ ra bên ngoài mà nên khiêm tốn. Gặp phải đối thủ mạnh, vậy thì cứ cúi đầu nhận sai, cứ để người ta “dương dương tự đắc” là được rồi.

Tất nhiên, cúi đầu lùi một bước, không phải là chịu nhục, chịu tủi, mà chỉ đơn giản là đang tránh đi những áp lực không cần có, rồi âm thầm nỗ lực, trong lúc người ta không chú ý, bạn bỗng dưng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đàn ông làm nên chuyện lớn, sớm thành công đều có 3 biểu hiện vô dụng - Hình 2

(ảnh minh họa)

Khi cầu người khác giúp đỡ, tỏ ra vô dụng, mặt dày một chút

Đàn ông muốn nên nghiệp lớn, không thể nào chỉ dựa vào chính bản thân mình, cũng chẳng thể chỉ dựa vào người nhà được.

Đàn ông muốn làm nên nghiệp lớn thì phải chủ động học hỏi những nhân tài có liên quan đến ngành nghề của mình. Trước mặt họ hãy tỏ ra lắng nghe, khiêm tốn, là một học sinh muốn lĩnh hội từ họ.

Cảm giác nhờ vả người khác chẳng có gì là vui vẻ cả, cầu người thì cũng cần phải mặt dày một chút, quá yếu đuối là không được. Phải kiên trì đến cuối cùng, mình học hỏi từ người khác, chỗ nào mình không biết thì lắng nghe, chỗ nào mình sai thì sửa. Đừng quá sĩ diện, không chịu được người khác mắng mình, nói mình. Nhớ rằng, đợi sau này, bạn thành công rồi, bạn nói gì cũng thành đạo lý cả.

Đàn ông cúi đầu cầu người, tưởng như rất “vô dụng”, nhưng thực ra, đó là chuyện cần thiết, bạn muốn đi nhanh bạn có thể đi một mình, nhưng nếu muốn đi lâu đi dài, bạn phải đi cùng người khác.

6 kiểu đàn ông khó thành công: Dành hết thời gian lo chuyện ngoài tầm với

Đàn ông hãy nhìn những điều tiêu cực đó trong những thứ sau đây, nhanh tay lấy nó ra rồi hãy nghĩ đến chuyện thành công nhé.

Hiểu sai về 2 chữ ''mạnh mẽ''

Một người đàn ông mạnh mẽ, có bản lĩnh còn được quyết định bởi chính kiến cũng như trách nhiệm của họ. Đó là những người sống có chính kiến, biết đấu tranh để bảo vệ quan niệm, suy nghĩ của bản thân dựa trên việc đúng đắn và khoa học.

Chỉ khi có chính kiến thì đàn ông mới có thể đưa ra được những quyết định quan trọng lớn. Nếu chúng ta quan sát kỹ sẽ thấy, người thường xuyên tức giận, nói một câu lại nổi đoá, thích kiểm soát người khác và tự huyễn rằng đó là mạnh mẽ, thì cơ bản không hề có bản lĩnh, cuộc sống và sự nghiệp không suôn sẻ.

Mong đợi thành công sẽ đến nhanh

Bạn cần nhớ rằng lương tháng chỉ đến sau 30 ngày bạn làm việc vất vả. Tình yêu chỉ đến sau những ngày bạn sống tử tế, biết yêu thương bản thân mình, mở lòng với tất cả mọi người. Thế nên đừng bao giờ mơ mộng rằng thành công sẽ đến chỉ sau 1 đêm.

Cuộc sống này không có lối tắt đến thiên đàng, không thể có được thành tựu chỉ trong một sớm một chiều. Tất cả đều là nỗ lực, quá trình mài giũa dài lâu, tích tiểu thành đại.

6 kiểu đàn ông khó thành công: Dành hết thời gian lo chuyện ngoài tầm với - Hình 1

(ảnh minh họa)

Lo lắng về chuyện người khác sẽ nghĩ gì

Có thể theo suy nghĩ của bạn như vậy là vô cảm, nhưng về cơ bản thì nó là sự thật. Bạn lúc nào lo lắng về những gì người khác nghĩ về bạn hoặc việc bạn làm. Bạn sợ những lỗi lầm mình gây ra khiến người khác đánh giá về mình. Nhưng nếu suốt ngày bạn chỉ chăm chăm lo sợ người khác nghĩ về mình như vậy thì bạn đang có một cuộc sống vô cùng đáng sợ.

Thích sự ổn định trước mắt

Thay vì thức dậy sớm và học thêm ngoại ngữ, vận động rèn luyện cơ thể, bạn chọn cách nằm ngủ nướng rồi biện minh rằng đó là sự ổn định. Thay vì phấn đấu để đủ tố chất lên một vị trí cao hơn hoặc thay đổi môi trường mới, chúng ta chọn cách để mỗi ngày trôi qua y như nhau.

Sự an nhàn quá mức sẽ khiến bạn ngày càng tụt hậu so với người khác. Hãy nỗ lực mỗi ngày để trở nên tốt hơn.

6 kiểu đàn ông khó thành công: Dành hết thời gian lo chuyện ngoài tầm với - Hình 2

(ảnh minh họa)

Sống những ngày hào nhoáng

Dù biết rằng, hãy sống có hiện tại, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tiêu hết số tiền lương cho một bữa ăn đắt đó hay là mua đồ hàng hiệu không hợp với túi tiền của mình. Bạn sống kiểu hào nhoáng phút chốc này thì sẽ phải trả giá bằng việc nghèo nàn suốt cả đời.

Sợ sự mạo hiểm

Bước ngoạt của kẻ bình thường và người thành công nằm ở việc ''dám mạo hiểm'', Bởi lẽ, bản chất của cuộc sống là thay đổi và mạo hiểm. Chừng nào còn chưa chấp nhận sự thật này và chào đón nó mỗi ngày thì bạn còn cảm thấy "chông gai" đầy rẫy con đường phía trước. Người thành công họ lúc nào dám đối mặt với những thử thách.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Vụ 2 nghệ sĩ Việt hiếp dâm cô gái Anh 17 tuổi: Luật sư phân tích về thuyết âm mưu bị gài bẫy03:39Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:042 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:441 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39Cận cảnh phòng ngủ HH Ngọc Châu: Không giường, chỉ có 1 tấm nệm nhỏ, vách tường ố vàng03:16Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ00:57Hồ Hoài Anh bị ‘bóc’ con người thật: Không như mọi người nghĩ03:11

Tiêu điểm

Nhiều chị em căm phẫn vì nhân tình của chồng xấu hơn mình, càng sốc hơn khi biết lý do
18:48:03 02/07/2022
Cô gái chia tay ngay trong ngày ra mắt vì nghe được cuộc trò chuyện giữa trưa và bài học "Phụ nữ đừng để mình biến thành cây ATM"
17:28:25 02/07/2022
Ai nói đàn bà ly hôn là ''đồ bỏ đi'', 6 lý do khiến đàn ông chết mê chết mệt đàn bà "đã cũ"...
16:16:34 03/07/2022
7 điều khiến bản thân trở nên kém hấp dẫn phụ nữ nên bỏ ngay đi
17:34:43 02/07/2022
Phụ nữ sống hòa hợp cùng gia đình chồng thường có 3 bí quyết này
20:03:45 02/07/2022
3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn!
10:33:47 03/07/2022
3 lý do mà dù ở thời đại nào thì phụ nữ cũng phải lập ''quỹ đen'' phòng thân, không chỉ có thiệt
16:04:11 03/07/2022
Có phải ‘người mình yêu hạnh phúc thì ta cũng hạnh phúc?’
10:52:05 02/07/2022
Tôi muốn đến gần một ai đó, nhưng cuối cùng lại luôn cô đơn cho đến buổi bình minh
16:22:38 02/07/2022
Đám cưới chỉ có 51 khách mời, tiết kiệm nhưng cực ấm áp
16:31:45 02/07/2022

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương báo tin vui về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, khẳng định chắc nịch về cơ hội 'thoát nạn'
21:53:53 03/07/2022
Cư dân mạng không ngừng bàn tán trước tin đồn Trúc Anh đang mang bầu ở tuổi 23
20:08:48 03/07/2022
Bất ngờ trước khối tài sản Ngọc Quyên tích cóp được sau 10 năm giã từ showbiz
20:16:58 03/07/2022
Nghệ sĩ Phi Phụng bức xúc vì một nghệ sĩ trẻ thiếu tôn trọng tiền bối
19:01:16 03/07/2022
Lưu Hương Giang có động thái phũ phàng với Hồ Hoài Anh giữa nghi vấn vướng bê bối lớn ở châu Âu
21:46:31 03/07/2022
NSƯT Kim Oanh xóa bài đăng được cho là xúc phạm khán giả và bênh vực 2 nghệ sĩ Việt tấn công tình dục tại Tây Ban Nha
18:06:46 03/07/2022
Hồng Đăng bất ngờ có động thái mới giữa lúc vướng vào bê bối chấn động khiến CĐM không ai ngờ tới?
21:42:21 03/07/2022
Hồng Đăng gặp 'biến' bên trời Tây, 'vợ cũ' lập tức có phản ứng với thái độ ngỡ ngàng
19:07:47 03/07/2022
Hoàng My: "Tôi không cười cợt Phạm Hương trên livestream, tôi cười chính mình"
18:03:47 03/07/2022
NSƯT Xuân Bắc bất ngờ bị CĐM réo tên khi 'vợ màn ảnh' ra sức bảo vệ 2 sao nam dính ồn ào cưỡng bức
21:34:26 03/07/2022

Tin mới nhất

Phụ nữ kết hôn sống hòa hợp với nhà chồng đều có 3 bí quyết vàng: Ai học được thì yên ấm cả đời

16:07:31 03/07/2022
Nhiều cô con dâu từ việc hào hứng đến bực bội, đau khổ khi về nhà chồng đôi khi đến từ chính suy nghĩ của bản thân. Họ cho rằng chỉ cần bản thân sống có tâm thì gia đình chồng sẽ yêu thương

Tưởng sắp lấy được đại gia, ai ngờ mất sạch tiền tiết kiệm vì vớ phải gã lừa tình

14:52:18 03/07/2022
Anh ta nói yêu cô và gửi tặng những đóa hồng đỏ. Sau đó, anh gửi một số bức ảnh và video chứng minh cuộc sống xa hoa của mình

Sống sót sau trận động đất kinh hoàng năm 2008, đôi bạn học có cái kết bất ngờ sau nhiều năm

14:41:05 03/07/2022
Không ai có thể ngờ rằng, việc sống sót khỏi trận động đất đã trở thành một bước ngoặt trong cuộc đời đôi trẻ. Vào tháng 8/2011, trong một ngôi nhà ở huyện Vấn Xuyên (Tứ Xuyên, Trung Quốc), điện thoại của một cô gái bất ngờ đổ chuông

Thu phục đàn ông 'trái ý là cho ăn bạt tai ngay, vớ được cái gì là ném'

10:44:48 03/07/2022
Bát đũa cũng có lúc xô, vợ chồng cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn. Trong cơn nóng giận, không ít người đã động tay động chân với vợ

Biết người ấy lừa dối nhưng vẫn yêu

12:20:29 01/07/2022
Thường thì khi mối quan hệ bị rạn nứt, tình yêu không thể còn nguyên vẹn như ban đầu nữa, nó có thể sẽ bị suy giảm hoặc biến thành hình thái khác

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được "mùa xuân thứ hai"

12:08:16 01/07/2022
Những câu chuyện liên quan đến các bà mẹ đơn thân luôn khiến cho người ta có thật nhiều cảm xúc. Ai từng đổ vỡ, gặp được mùa xuân thứ hai tốt hơn lại càng lan tỏa hạnh phúc hơn. Câu chuyện của Như Ý (TP Hồ Chí Minh) đã khiến nhiều người...

Vợ tắm nhiều bất thường, chồng theo dõi thì phát hiện bí mật động trời

11:59:16 01/07/2022
Anh Trịnh ở huyện Kinh Xuyên, tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) cho biết gần đây vợ anh là chị Ngô có biểu hiện rất lạ, mỗi lần đi mua sắm về đều đi tắm. Tần suất đi mua sắm của chị ngày càng nhiều hơn nên tắm cũng thường xuyên hơn

Thanh niên công khai đòi quà bạn gái sau khi chia tay, lập hẳn danh sách ghi rõ ngày giờ

11:48:06 01/07/2022
Nam thanh niên gây xôn xao cộng đồng mạng sau khi yêu cầu bạn gái trả lại toàn bộ số tiền mà anh ta bỏ ra trong thời gian hai người hẹn hò

3 kiểu phụ nữ không đầu hàng nghịch cảnh, ai gặp cũng phải thích!

11:39:12 01/07/2022
Một người phụ nữ đẹp sẽ khiến đàn ông say đắm ngắm nhìn. Tuy nhiên, chẳng phải lúc nào nét đẹp bề ngoài cũng đủ cuốn hút để người ta phải ngắm nghía say đắm. Đôi khi, chỉ ngoại hình thôi là không đủ để một cô gái trở nên thu hút tột cùn...

Mới cưới nhau vợ chồng không có gì để nói với nhau, làm sao khắc phục?

11:32:22 01/07/2022
Mới cưới nhau được 3 năm mà giờ Hiên cảm thấy vợ chồng như hai người xa lạ cùng phòng chứ không giống như hai vợ chồng

Ly hôn vì vợ mê "sống ảo"

10:06:54 01/07/2022
Theo báo Okaz, sự việc hy hữu xảy ra ở Ảrập Xêút, theo đó chỉ hai tiếng sau khi hôn lễ kết thúc, chú rể đã ra tòa, đâm đơn ly dị sau khi phát hiện vợ gửi ảnh tiệc cưới cho bạn bè trên mạng xã hội

Tiền bạc, công việc và thế giới ảo lấy mất cơ hội kết hôn của giới trẻ Nhật Bản

14:36:45 30/06/2022
Không chỉ tiền bạc và công việc, thế giới ảo cũng đang là nguyên nhân khiến số lượng người trẻ tuổi ở Nhật Bản tiến tới hôn nhân sụt giảm

Phụ nữ thông minh quản lý hôn nhân qua 3 yếu tố không phải ai cũng làm được!

14:24:40 30/06/2022
Hạnh phúc của một người liên quan đến chính khả năng nắm giữ hạnh phúc của người ấy chứ không phải hoàn cảnh mang đến. Phụ nữ thông minh sẽ biết nghĩ cho mình nhiều hơn, biết điều gì tốt, điều gì nên làm và không nên làm

2 việc cần phải làm ngay để vượt qua khủng hoảng hôn nhân

14:18:52 30/06/2022
Bất kỳ cặp đôi nào trong đời sống hôn nhân của mình cũng sẽ có lúc phải trải qua một giai đoạn khủng hoảng nào đó khiến cho người trong cuộc nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi, thất vọng về nhau và mất niềm tin vào cuộc sống chung vợ chồng

Vội cưới chồng 2 "giàu có" sau 2 tháng quen biết, người phụ nữ hối hận muộn màng

13:46:15 30/06/2022
Những người phụ nữ đã trải qua một lần đò luôn được khuyên nhủ phải cẩn trọng, chú ý hơn trong việc lên xe hoa lần thứ 2. Và bình thường trong cuộc sống, ai rơi vào tình huống đó cũng tự nhủ bản thân phải tỉnh táo, suy nghĩ kỹ càng hơn ...

7 hành động đẩy vợ vào vòng tay người người đàn ông khác mà các ông chồng nên bỏ ngay

13:17:15 30/06/2022
Đa số phụ nữ thích được nói chuyện và hàn huyên tâm sự chính bởi vậy bạn cần dành ít nhất là 5 phút hàng ngày để lắng nghe điều cô ấy nói. Cô ấy sẽ không muốn nhắc tới những gì xảy ra với bạn

Dấu hiệu nhận biết chàng hướng nội phải lòng bạn

12:57:29 30/06/2022
Gần như mọi cô gái đều có thể cảm nhận được ai đó đang thích mình qua từng hành động và thái độ của họ. Tuy vậy, không giống với những chàng trai chủ động, đầy năng lượng khác, các anh chàng hướng nội thường ít nói và sống nội tâm hơn

Đám cưới lãng mạn như phim ngôn tình: Chuẩn bị gần 2 năm, mẹ chồng làm cho con dâu 2 điều quý giá!

12:51:27 30/06/2022
Yêu nhau từ năm 2014, đến năm 2019 cặp vợ chồng quyết định tổ chức kết hôn. Và hành trình chuẩn bị cho đám cưới của họ được định luôn trong suốt thời gian này. Họ đã có gần 2 năm chuẩn bị trước khi tổ chức hôn lễ. Cặp đôi cô dâu chú rể ...

Tìm cách bỏ chồng

11:04:32 30/06/2022
Theo tờ Stepfeed, nhiều phụ nữ Hồi giáo không có quyền gì trong việc quyết định ly hôn hay không. Vì thế, một người phụ nữ Ả Rập đã buộc phải dùng đến biện pháp mạnh khi quá tuyệt vọng với cuộc hôn nhân của mình

Đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, coi trọng hay xem thường bạn, đừng xem lúc cả hai vui vẻ suôn sẻ, mà hãy nhìn thời điểm này

16:02:34 29/06/2022
Chỉ khi yêu nhiều và thật lòng, đàn ông mới có thể cư xử kiên định như thế. Còn khi đã không yêu sâu đậm, chỉ cần mâu thuẫn đủ lớn, họ sẽ nghĩ đến việc chia tay khi cãi nhau

Có thể bạn quan tâm

Bài hát tiếng Anh cho bé đang khiến trẻ thích mê

Nhạc quốc tế

00:00:31 04/07/2022
Dù là ở thời đại nào thì nhạc thiếu nhi luôn có một sức hút vô cùng lớn. Điển hình có thể kể tới Baby shark chạm mốc 8,5 tỷ lượt xem, giữ vững danh hiệu MV được xem nhiều nhất Youtube và đang tiếp tục tăng cao. Tại Việt Nam, Bống bống b...

Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D thể hiện loạt ca khúc đình đám trong 'Hương Mùa Hè'

Nhạc việt

23:55:02 03/07/2022
Hương Mùa Hè là series âm nhạc với sự tham gia của 4 ca sĩ Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D. Các ca sĩ hoá thân thành 4 cô cậu đang hoài niệm về tuổi thơ cùng những kỷ niệm mùa hè tuyệt đẹp

5 cầu thủ có tỷ lệ kiến tạo mỗi 90 phút 'đỉnh nhất' mùa 2021/22

Bóng đá thế giới

23:54:52 03/07/2022
Một cầu thủ kiến tạo lối chơi (playmaker) kinh điển đòi hỏi sự hiện diện độc đáo của trí óc và kỹ năng tuyệt vời để thực hiện 1 khoảnh khắc trong một tình huống trận đấu. Bản thân việc tạo ra mục tiêu là một nghệ thuật. Nó đòi hỏi người...

Hàng triệu sao chổi sẽ rơi xuống Trái đất gây ngày tận thế?

Thế giới

23:47:04 03/07/2022
Trái đất có thể bị lấp đầy bởi những sao chổi ngổ ngáo chết người chỉ trong hơn 1 triệu năm nữa, khi một ngôi sao lang thang đi vào vùng ngoài của Hệ Mặt trời, theo các nhà khoa học

Đá tệ hại trước U19 Việt Nam, Ronaldo và nhiều cầu thủ Indo hứng chịu sự chỉ trích từ CĐV

Bóng đá việt nam

23:42:34 03/07/2022
Trong trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Indonesia tại giải U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra vào tối qua (2/7), 2 đội đã cầm chân nhau với tỉ số 0-0. Đó là một trận đấu mà hàng công của U19 Indonesia, dẫn đầu là tiền đạo Ronaldo Kwateh, bỏ lỡ...

Huỳnh Đông: Hết thời không có trong từ điển của tôi

Sao việt

23:32:33 03/07/2022
Đối với Huỳnh Đông, chuyện có thời hay hết thời không quan trọng, nam diễn viên chỉ mong muốn bản thân có thể làm tốt công việc nghệ thuật của mình ở thời điểm hiện tại

Phản ứng của chị dâu khi người giúp việc đánh đổ mâm cỗ khiến cả nhà ngỡ ngàng

Tâm sự

23:28:51 03/07/2022
Biết người giúp việc gây ra chuyện lớn nhưng phản ứng bình tĩnh của chị dâu khiến mọi người nể phục. Sau khi hết thời gian thai sản, chị dâu tôi đã quay trở lại công việc. Không muốn làm phiền đến ông bà nội ngoại, anh chị đã thuê người...

Pique yêu cầu ĐT Tây Ban Nha đổi lịch thi đấu để xem tennis

Sao thể thao

23:23:24 03/07/2022
Báo chí Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ, trung vệ Gerard Pique từng yêu cầu Liên đoàn đổi lịch thi đấu của ĐTQG để anh được đi xem tenni

HLV Park Hang-seo xuất hiện trên chương trình có MC quốc dân Hàn Quốc

Bên lề sân cỏ

23:15:14 03/07/2022
Trong kỳ nghỉ, HLV Park Hang-seo đã tham gia một chương trình truyền hình và gặp gỡ Yoo Jae Suk, người được coi là MC quốc dân của Hàn Quốc

Bắt nhóm người đi ôtô từ Đồng Nai lên Đà Lạt thực hiện hàng chục vụ móc túi du khách

Pháp luật

23:12:06 03/07/2022
Công an TP Đà Lạt đã bắt nhóm móc túi từ Đồng Nai lên Đà Lạt “ăn hàng”. Đối tượng nhóm này hướng tới là du khách

Rủ nhau đi tắm hồ chứa nước, 3 thanh thiếu niên thiệt mạng

Sự kiện nóng

23:09:10 03/07/2022
Công an cho hay 3 nạn nhân được xác định đều ngụ ở xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, tên Nguyễn Văn P. (nam, 10 tuổi), Nguyễn Thanh P. (nam, 18 tuổi) và Từ Tường V. (nữ, 17 tuổi)

“Vỏ bọc”: Âm mưu thâm độc đằng sau bức bình phong “tấm lòng nhân ái”

Phim việt

23:04:37 03/07/2022
Trên đời không có gì là miễn phí, sẽ chẳng ai cho không bạn cái gì. Mối quan hệ giữa người với người là mối quan hệ tương hỗ: Bạn giúp được họ, họ sẽ giúp bạn. Nếu bạn không tài giỏi, bạn không xuất chúng, vậy họ có quen bạn cũng chẳng ...