Đàn ông không thể làm đàn bà đau đớn nếu không có sự cho phép của người đàn bà”

Đó là phát ngôn của cô gái xinh đẹp sau nhận định: “Đàn ông yêu thì tìm cách, hết yêu thì tìm lý do” đang được like, share điên đảo…T

Bài viết có 14k like và hàng ngàn lượt share chưa đến một ngày về định luật đơn giản trong tình yêu mà phụ nữ dường như cố tình không hiểu.

Không ít người sau khi chia tay vẫn tưởng mình là người chủ động nhưng thực ra chẳng qua người đàn ông của bạn “nhân ái” mà cho bạn có quyền được nói ra mà thôi. Không ít người sau khi cuộc tình chấm hết vẫn khóc thương cho người đàn ông của mình vì này vì nọ mà phải rời xa bạn dù anh ta không muốn. Nhưng sự thực chỉ có thể là tình yêu không đủ lớn.

Bởi thế Trịnh Huyền Trang – cô gái có những phát ngôn về tình yêu mà bài viết nào cũng có con số hàng chục ngàn like này khiến nhiều người gật gù đã “thức tỉnh” phụ nữ bằng định lý đơn giản dễ hiểu: “Đàn ông yêu thì tìm cách, hết yêu thì tìm lý do”:

Hoặc anh ta cần thời gian để ổn định công việc hiện tại.

Hoặc gia đình anh ta ngăn cản, anh ta sẽ thu xếp rồi sẽ quay lại sau.

Tất cả lý do khi kết thúc, chung quy chỉ là lý do.

Anh muốn tốt cho em, anh muốn em hạnh phúc, anh không muốn ngăn cản tương lai của em. Tất cả đều chỉ là nguỵ biện, vì một người đàn ông thật tâm yêu một người phụ nữ, sẽ không dễ dàng buông tay và đẩy người phụ nữ ấy vào vòng tay người khác.

Bất kể lí do khi chia tay cho dù ngọt ngào đến đâu, xuôi tai cỡ nào, chung quy vẫn chỉ là anh ta muốn rời xa bạn, đấy mới là quan trọng.

Yêu thì tìm cách, hết yêu thì có trăm ngàn lí do.

Đừng tin và dựa vào lí do khi anh ta rời đi mà chờ đợi, vì một người yêu bạn, bạn rời xa anh ta một giây, chính là một giây đau khổ.

Còn một người rời xa bạn lâu như thế, một là với anh ta bạn không là gì, hai là anh ta không coi bạn quan trọng như bạn đã nghĩ.

Một người yêu bạn, dù cho bất kể lí do gì họ cũng sẽ nỗ lực ở bên bạn.

Một người không yêu bạn, dù cho bạn có cố gắng cỡ nào họ cũng sẽ tìm lí do để rời xa bạn.

Yêu và hết yêu, chỉ khác nhau ở chỗ.

TÌM CÁCH & TÌM LÝ DO.

Đàn ông không thể làm đàn bà đau đớn nếu không có sự cho phép của người đàn bà - Hình 1

Định luật đơn giản về tình yêu phụ nữ nào cũng nên biết: Đàn ông yêu thì tìm cách, hết yêu thì tìm lý do – Ảnh 2.

Tác giả bài viết Trịnh Huyền Tran: “Một người yêu bạn, dù cho bất kể lí do gì họ cũng sẽ nỗ lực ở bên bạn”.

Dưới đây là cuộc trò chuyện với Huyền Trang:

- Yêu thì tìm cách, hết yêu thì tìm lý do, định luật đơn giản ấy mà nhiều khi phụ nữ vẫn cố tình không chịu hiểu. Cuối cùng họ có thể bị “đá” hoặc “phản bội” hoặc “lừa dối” một cách rất nghệ thuật nhưng vẫn là phụ nữ lại vẫn thương xót người đàn ông mình yêu dù đau đớn họ là người chịu… Làm thế nào để phụ nữ có thể tỉnh ra?

Không đau thì không tỉnh, không phũ thì không rời. Phụ nữ thường đợi đến khi thật sự đau đớn quá mức chịu đựng mới có thể tỉnh ngộ. Và phải chờ đến khi đàn ông phũ phàng quay lưng thì mới chịu chấp nhận sự thật mà rời đi.

Cách khiến phụ nữ tỉnh, chính là không có cách nào, người xưa có câu lấy độc trị độc, hẳn có thể áp dụng trong tình yêu. Đau quá thì tự khắc buông, mệt quá thì tự khắc tỉnh. Đàn ông là người khiến phụ nữ trầm luân cũng chỉ có họ mới có thể khiến phụ nữ tỉnh mộng. Đàn ông như con dao hai lưỡi, có thể đưa phụ nữ lên trời cũng có thể đưa phụ nữ xuống địa ngục. Muốn thoát khỏi mộng chỉ có cách tìm người dắt vào để mà đưa ra thôi.

- Phụ nữ Việt dường như vẫn thường huyễn hoặc mình bằng những bao biện và rồi chỉ buông tay khi không thể giữ lâu hơn được nữa. Làm sao để có một tình yêu chủ động và ít gây đau đớn nhất đây?

Muốn giữ thế chủ động trong tình cảm thì đầu tiên phải có khả năng điều khiển được xúc cảm của chính mình. Tôi nghĩ, phụ nữ thường chết ở chỗ, tình cảm và cảm xúc của phụ nữ như một vòi nước mở ra rồi thì ào ạt xối xả tuôn ra mà không thể ngưng lại. Nên muốn có một tình yêu chủ động, thì đầu tiên phải nắm giữ được cảm xúc và tình cảm của chính mình, ngay cả bản thân mình còn không điều khiển được, thì việc chịu đau đớn hẳn là điều tất nhiên. Không điều khiển được suy nghĩ bản thân thì mới đi bao biện và vùi lấp sai lầm của người khác. Người phụ nữ tự chủ và nắm giữ được bản thân, thì khi mà cảm thấy cố gắng bị lãng quên thì họ sẽ thôi nỗ lực chứ không phải cố chấp tiếp tục để rồi đau đớn quá mới chịu buông tay.

- Thời gian vừa qua không ít câu chuyện mà người vợ tào khang một thuở gắn bó với thời cơ hàn rồi cuối cùng đổi lại đến lúc bước lên bục vinh quang anh ấy lại nắm tay người con gái lộng lẫy khác. Gái có công chồng vẫn phụ là câu nói ngược người ta truyền tai nhau những ngày qua, hy sinh, nhẫn nhịn, cam chịu… những điều cha mẹ dạy con gái thời xưa xem ra không còn hợp nữa rồi…

Ông bà thời xưa dạy không có sai, sai ở chỗ là không phải bất kể ai cũng có thể áp dụng vào những điều dăn dạy xưa cũ. Mọi lí lẽ đều chỉ có thể áp dụng tuỳ trường hợp chứ không phải toàn bộ.

Tôi nghĩ, sau câu truyện gây tranh cãi vừa rồi, sẽ là một bài học cho rất nhiều những người phụ nữ HY SINH QUÊN MÌNH. Là một bài học cho đi không đồng nghĩa với việc nhận lại. Không phải mình chứ trung trinh thì đối phương sẽ chung tình. Và cũng không phải mình cứ hi sinh và đối phương sẽ hiểu mình. Bởi ngay cả bản thân mình còn không yêu nổi mình thì đừng mong đợi ai sẽ yêu cả, tôi chỉ muốn hỏi, tất cả những người phụ nữ nỗ lực và hi sinh hết thảy dành cho người đàn ông của mình, đã bao giờ họ tự soi gương và nhìn lại bản thân mình bao giờ chưa.

Chính bản thân họ còn quên rằng họ cũng cần được chăm sóc, cần được quan tâm, thì liệu ai sẽ nhớ đến họ đây. Không phải đàn ông phụ họ, mà là họ phụ chính bản thân mình.

- Nhưng có phải ngày nay chúng ta nên tự hoặc dạy con gái mình cách “phũ” với đàn ông thay bằng sự hy sinh hay không, vì sau những tha thứ, hy sinh, cam chịu… cuối cùng người đau đớn vẫn thường là đàn bà?

Phũ, thế nào là phũ, phũ thế nào, không yêu thì làm sao phũ, phũ với người mình không yêu thì làm gì, mà phũ với người mình yêu, quay đi quay lại, bản thân vẫn là người khổ thân. Phũ với người mình không yêu, vô nghĩa. Phũ với người mình yêu, thì bản thân cũng đau lòng.

Đàn ông không thể làm đàn bà đau đớn nếu như không có sự cho phép của đàn bà. Họ tình nguyện vị tha sau những lỗi lầm, họ tình nguyện huyễn hoặc bản thân rằng đối phương sẽ thay đổi, là họ tình nguyện để đối phương bước vào cuộc đời họ.

Định luật đơn giản về tình yêu phụ nữ nào cũng nên biết: Đàn ông yêu thì tìm cách, hết yêu thì tìm lý do – Ảnh 3.

“Đàn ông không thể làm đàn bà đau đớn nếu như không có sự cho phép của đàn bà”

Khi mà phụ nữ chấp nhận ở bên một người đàn ông đồng nghĩa với việc họ đã cấp quyền cho đàn ông có thể làm tổn thương họ, khác nhau ở chỗ người đàn ông kia yêu họ bao nhiêu, và muốn khiến họ hạnh phúc hay đau khổ mà thôi.

Chung quy, đàn bà không phũ được với người mà họ thật lòng yêu, đàn bà sẽ phũ, nhưng với người mà họ không yêu.

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Ca tử vong vì virus corona ở Mỹ vượt 9.000Gái bán hoa liều mình mưu sinh trong lệnh giới nghiêm ở Thái Lan'Virus gây bệnh Covid-19 ở Việt Nam đã tiến hóa'Nhờ 'kho báu' từ Chiến tranh Lạnh, Phần Lan sống khỏe giữa đại dịchChỉ huy bị sa thải của tàu sân bay Roosevelt nhiễm virus coronaGirlgroup Kpop nổi tiếng hát hay nhưng 5 lần 7 lượt dính tranh cãi đạo nhái, Knet thì “ném đá” trong khi Vnet lại bênh vực hết mìnhGirlgroup có dàn vocal “chất như nước cất”: “Gà” SM chiếm một nửa, nhóm nữ đến từ công ty nhỏ có toàn bộ thành viên hát tốt đến ngỡ ngàngITZY mang về cúp thứ 8 trên Inkigayo, chiến thắng trước 'Black Swan' của BTSDota 2: OG vùi dập Nigma, B8 để thua sáu trận liên tiếp10X Quảng Nam khởi động 'nhanh như chớp' với 100 điểmNghĩa trang tại Anh đào sẵn mộ cho người sống giữa dịch Covid-19Bệnh nhân người Anh mắc Covid-19 bật khóc khi xuất viện‘Lê hấp đường phèn’ tập 29 - 30: Ngô Thiến tặng Trương Tân Thành huy chương vàng dưới khung cảnh lãng mạn cùng món quà bất ngờ"Thế giới hôn nhân": "Ông ăn chả, bà ăn nem", Kim Hee Ae lên giường với cả bạn thân của chồng để trả thù'Những ngày không quên' trailer tập 1: Thư đặt nghi vấn bố Sơn - cô Xuyến có 'tình ý' với nhauHuệ và Quốc (Về nhà đi con) sẽ làm đám cưới nhưng phản ứng của chồng cũ Khải lại gây bất ngờVẫn đang cực hot ở nước ngoài, mẫu iPhone này có còn "đáng tiền" ở Việt Nam?Choáng ngợp với công thành chiến trong Mount & Blade 2, tựa game đang đại náo bảng xếp hạng SteamĐánh giá chi tiết Oppo Find X2: trải nghiệm ấn tượng6 kiểu phụ huynh tiêu biểu ở Reply 1988: Mỗi người một tính nhưng nhìn đâu cũng thấy dáng dấp "ông bà bô" nhà mìnhSamsung Galaxy A21 sẽ sở hữu màn hình đục lỗ, chipset Exynos 850 SoCBị vợ bóc phốt chuyện cặp bồ, gã chồng trơ tráo ở Thế Giới Hôn Nhân dám hét lên: "Yêu đâu phải một cái tội!"Đức Phúc dance cover ON (BTS), mạnh dạn tuyên bố: 'Ai nhảy bài này không mệt thì… cho tiền'Top 10 tựa game mà nhân vật chính cuối cùng vẫn gục ngã dưới tay kẻ ácTôi ở nhà "bận cày" 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức "thiên văn địa lí" không sót miếng nào!Vật chất mạnh nhất trong vũ trụ"Luật trời": Thảo bị chê ngu ngốc, nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam lên tiếng có muốn ác cũng không đượcMột ngày của H’Hen Niê ở quê: “Lên rẫy hái điều, ra vườn tưới rau, trèo cây đu đủ…”Cát biết hát, thác máu và những bí ẩn thế giới ít người biết

Tiêu điểm

Xấu hổ khi phải giới thiệu vợ với sếp, chồng nhanh trí gọi là “em giúp việc” liền bị sếp vặn lại: Làm mối em ấy cho tôi ngay
08:25:52 04/04/2020
Qua đêm với bạn trai lành như đất, tôi sợ hãi khi nhìn tấm lưng trần của anh
23:00:23 04/04/2020
Đang ăn cơm, em chồng bật khóc cầu xin tôi bán nhà trả nợ giúp và khi chồng tôi nổi giận thì em ấy đưa ra một vật khiến vợ chồng tôi “cứng họng”
15:59:38 04/04/2020
Chăm chồng liệt giường vẫn bị đày đọa, tôi dứt áo chia tay nhưng lại ân hận tột độ khi nghe lỏm cuộc nói chuyện của anh với mẹ
15:16:03 04/04/2020
Vợ mải chăm con, cả nhà ăn hết sạch mâm cơm chừa lại đúng bộ xương cá, chồng chứng kiến liền phản ứng cực mạnh khiến tất cả "đứng hình"
16:12:49 05/04/2020
Con chưa sinh chồng đã đòi đặt tên, vợ âm thầm phát hiện điều bí mật khó tha thứ sau cái tên ấy, màn đáp trả của cô mới thật sự thâm sâu
17:01:18 04/04/2020
Bị người cũ bỏ rơi, em nhắm mắt lấy anh xe ôm để đứa con trong bụng có bố, không ngờ tân hôn xong, tài khoản được cộng thêm nửa tỷ
21:56:14 04/04/2020
Con ngủ một mình vẫn kêu chật, mẹ kiểm tra camera rơi nước mắt
19:56:57 05/04/2020
Cho bố mẹ chồng ở quê lên ngủ ở phòng ăn, tôi thẫn thờ nhìn thứ ông bà để lại
07:02:18 05/04/2020
Gia đình không thiếu tiền, vậy mà hàng xóm tự nhiên sang nhờ vợ tôi làm giúp việc, tôi tức giận mắng chị ấy thì vợ lại đồng ý nhận việc ngay lập tức
15:53:42 04/04/2020

Thông tin đang nóng

Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của Mai Phương khi mang bầu được bên Phùng Ngọc Huy khiến dân mạng xót xa
21:23:04 05/04/2020
Ngọc Trinh chia tay “tình trẻ”, mạnh miệng tuyên bố trong clip 18 giây: “Tao làm gì có bồ”
18:54:54 05/04/2020
Số ca mắc Covid-19 ở Việt Nam tăng lên 241
18:12:29 05/04/2020
Danh hài Chí Tài cách ly tập trung 14 ngày tại KTX Đại học Quốc gia, gây xôn xao với diện mạo gầy đáng lo
20:32:18 05/04/2020
Du học sinh cách ly chung với Chí Tài: ‘Chú hoà đồng và vui tính’
21:02:28 05/04/2020
Nghe Nhật Nam ở Mỹ kể chuyện "còn đúng 1 cuộn giấy vệ sinh và đang dùng rất dè sẻn", chị Phan Hồ Điệp thương con đến nhức lòng
20:27:01 05/04/2020
Đón sinh nhật giữa mùa dịch Covid-19: Thuý Ngân chuẩn bị một mình và tự chụp ảnh
22:21:38 05/04/2020
"Vết trượt" và tội lỗi của người mẹ trẻ bạo hành con gái 3 tuổi đến tử vong
21:09:39 05/04/2020
2 địa điểm có nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 mà bạn cần đề phòng
20:06:41 05/04/2020
Một ngày của H’Hen Niê ở quê: “Lên rẫy hái điều, ra vườn tưới rau, trèo cây đu đủ…”
22:16:22 05/04/2020

Tin mới nhất

Đàn ông thà không có, còn hơn có mà không ra gì!

20:01:50 05/04/2020
Đàn ông ạ, các anh cứ cho rằng Nếu đời không có đàn ông, đàn bà cũng chỉ ngồi không ngáp ruồi, nhưng sự thật thì đàn bà thiếu đàn ông cuộc đời vẫn như tiên.

Chồng phụ bạc còn gieo tiếng ác khiến tôi chẳng dám nhìn mặt ai

19:59:16 05/04/2020
Tôi không nghĩ người chồng từng thề non hẹn biển, đầu gối tay ấp với tôi bao nhiêu năm lại có thể hành xử bội bạc với tôi đến như vậy.

Sợ Covid-19, ông nội mặc nguyên bộ ninja kín mít làm cả nhà hú vía vì tưởng trộm

19:54:23 05/04/2020
Tờ mờ sáng, thấy có bóng đen đi vào, tôi tưởng mình hoa mắt nhìn nhầm nhưng không, đúng là có người trùm áo mưa kín mít đang dò dẫm trong nhà.

5 tác động của tình yêu tới đời sống tinh thần mà phụ nữ nhất định phải nằm lòng để không vô tình chọn nhầm "Mr.Right"

16:09:46 05/04/2020
Hầu hết mọi người đều khát khao tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình.

Câu chuyện "Ai đứng tên sổ đỏ" và sự ra đi nào là có lợi nhất cho phụ nữ: Đừng để bộ não bị ì vì trái tim hoạt động quá công suất

16:06:59 05/04/2020
Hôn nhân có thể chọn lại nhưng không được vì thế mà chọn bừa.

Lạ đời, chồng bỏ đi theo kẻ thứ 3 thua kém vợ đủ thứ, một năm sau ly hôn cô mới có lời giải đáp rồi cười thanh thản

16:05:00 05/04/2020
Oanh gằn giọng: Cô ta có gì hơn tôi anh trả lời đi? Anh bỏ căn biệt thự tiện nghi để đến ở cái xó xỉnh này sao? Anh là thằng ngớ ngẩn à? Anh biết có bao nhiêu người mong được như anh không?.

Những dự đoán "vui tính" của nhà tâm lý học: Công chúa lấy Hoàng tử chắc gì đã bên nhau mãi mãi, có những đôi sẽ ly hôn sớm thôi!

16:03:05 05/04/2020
Trong bất cứ câu chuyện cổ tích nào, cái kết cũng có hậu khi Công chúa và Hoàng tử sẽ ở bên nhau. Tuy nhiên, có bên nhau mãi mãi hay không thì phải xem xét.

Bạn trai tới chơi mà thím dâu cứ ngồi cạnh khóe, tôi giận dữ chưa kịp nói lại thì đã phải sốc trước phản ứng của bố mẹ và bà nội

16:00:14 05/04/2020
Tôi ức chế bật khóc, bố mẹ tôi thấy thế thì lại càng làm căng, bảo từ mặt thím, không ngờ bà nội còn căng hơn...

Sau 10 năm làm vợ chồng, lần đầu chồng tôi nấu cho vợ bát phở bò thơm nức nhưng sau đó anh thỉnh cầu một chuyện khiến tôi rối bời

15:57:55 05/04/2020
Nghe chồng nói, tôi hiểu trong mắt anh, tôi chính là gánh nặng. Cái giá của bát phở bò mà chồng nấu thật quá đắt.

Sau đám tang của bố chồng, chồng tôi mang hết tài sản ra định chia đôi với em trai nhưng chú ấy lại ngỏ lời khiến vợ chồng tôi kinh ngạc

15:50:00 05/04/2020
Chồng tôi là con trưởng nhưng tính anh sòng phẳng nên muốn chia đôi với em trai, thật không ngờ anh vừa dứt lời thì em chồng lại có ý kiến...

Mỗi tháng đưa cho vợ 9 triệu, một tuần nay mâm cơm chỉ có rau và trứng, tôi bực bội hất đổ tất cả thì vợ vội ôm con rồi khóc như oan uổng lắm!

15:47:43 05/04/2020
Phải ăn mới có sức để làm việc vậy mà vợ cho chồng ăn toàn rau với trứng thì sống sao nổi, để rồi khi vợ nói lý do ra khiến tôi sốc.

Nghĩ đến đàn ông là thấy… hận

12:50:46 05/04/2020
Nhiều người khuyên chị Hoa hãy mở lòng, đừng ôm chữ hận suốt đời làm gì.

Làm gì khi yêu anh đào hoa?

12:46:32 05/04/2020
Cháu thấy anh ta đào hoa, và cháu chẳng đủ niềm tin vào tình cảm của anh ấy.

Bữa cơm "tự cung tự cấp" chỉ 0 đồng khi ở nhà bên nhau

12:43:14 05/04/2020
Trồng thêm rau xanh và nuôi gà lấy trứng, câu cá, gia đình chị Phương (Gio Linh, Quảng Trị) đã có những bữa ăn 0 đồng đầy đủ dinh dưỡng.

Ở yên trong nhà, cha mẹ con trổ tài tái chế đồ gia dụng

12:40:27 05/04/2020
Sản phẩm nhìn ngộ nghĩnh, nhưng đủ làm hai cô con gái sướng ngất ngây vì gia đình mình thật... tài năng.

Ở nhà cách ly xã hội, cậu Út chơi đồ hàng như con nít

12:38:10 05/04/2020
Cậu Út đã 32 cái xuân xanh, có 2 đứa nhỏ gọi là ba. Nhưng những ngày cách ly xã hội, chạm vào tuổi thơ, cậu Út cũng trẻ con đến lạ.

Ở trong nhà quá lâu, con tôi bám cổng hóng… người dưng

12:35:20 05/04/2020
Người giao hàng đi rồi, thằng bé vẫn bám cổng nhìn theo. Hình như nó thèm được giao tiếp, thèm cả tiếng hàng rong...

"Ngồi yên trong nhà", vợ cắt cho chồng mái tóc trẻ hơn... 20 tuổi

12:32:54 05/04/2020
Các tiệm cắt tóc đóng cửa, chị Đặng Thị Liên (Q.7, TP.HCM) đã ra tay cắt cho chồng mái tóc trẻ hơn tới... 20 tuổi.

Ở yên trong nhà, mẹ con tôi giỏi giang bất ngờ

12:30:31 05/04/2020
Tôi không có nhiều thời gian cho con vì phải lo toan cuộc sống. Nhờ những ngày ở nhà cách ly xã hội mà tôi bên con nhiều hơn.

Sắp già mới… biết thương

12:27:22 05/04/2020
Khi chúng ta sắp già, tình yêu si dại cuồng nhiệt đến mấy cũng lặng lẽ thay bằng chữ thương. Bởi nó rộng lớn hơn, mênh mông hơn, bao dung hơn, tỉ mẩn hơn, tình nghĩa hơn.

Tránh dịch ở nhà 3 ngày, tôi nhận ra sai lầm cả đời

12:22:18 05/04/2020
3 ngày nay cả nhà thực hiện cách ly xã hội tránh dịch. Tôi những tưởng có cơ hội hâm nóng không khí gia đình. Nào ngờ, tôi lại nhận sự thật phũ phàng.

4 thời điểm dù có tức giận đến thế nào thì vợ chồng cũng tuyệt đối không nên cãi nhau

12:20:09 05/04/2020
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng êm đềm, sẽ có đôi lúc giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Hỏi thăm nhau

12:16:04 05/04/2020
Tôi hôm nay bắt đầu quá trình làm việc tại nhà. Sáng, đeo khẩu trang và đi bộ ra cái chợ cóc gần phía sau hẻm.

Khi mẹ chồng về chung nhà

12:13:20 05/04/2020
Tôi kết hôn năm 26 tuổi, đã có 1 bé trai 3 tuổi. Vì cả hai vợ chồng đều có thu nhập tốt, gia đình hai bên cũng khá giả nên chúng tôi dễ dàng mua được một căn nhà tại thành phố.

Đàn ông dễ bị stress khi vợ kiếm được nhiều tiền hơn mình

12:08:45 05/04/2020
Theo nghiên cứu mới của Đại học Bath (Anh), mức độ căng thẳng của đàn ông tăng cao, tỷ lệ thuận với số tiền mà vợ họ kiếm được.

Trưởng phòng kinh doanh của Cty điện thoại và cú lừa tình 'siêu hạng'

11:51:41 05/04/2020
Cứ nóng vội, ôm mộng ảo đổi đời nhờ sự giàu sang của kẻ khác, để rồi nghe theo những lời hứa hẹn có cánh của họ

Bất an vì hàng xóm mới đến

09:21:21 05/04/2020
Tôi 30 tuổi, lập gia đình năm ngoái, vợ đang có bầu 7 tháng. Vợ chồng tôi làm trong cơ quan nhà nước.

Quen vài hôm anh đã đòi gần gũi

09:18:08 05/04/2020
Tôi là nữ, so với thời 8X, tôi thuộc dạng cao ráo, dáng đẹp, mọi người hay nhận xét như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Cụ bà ủng hộ 50.000 đồng từ tiền bán gà để chống Covid-19

Đời sống

00:31:04 06/04/2020
Khi đoàn vận động đi qua, cụ bà gọi lại ủng hộ 50.000 đồng. Đây là khoản tiền bà Thanh mới bán con gà nên có được.

Ca tử vong vì virus corona ở Mỹ vượt 9.000

Thế giới

00:25:34 06/04/2020
Bang New York báo cáo 594 ca tử vong mới vì virus corona hôm 5/4, thấp hơn 630 ca ghi nhận một ngày trước đó, Thống đốc Andrew Cuomo cho biết trong cuộc họp báo thường nhật.

'Virus gây bệnh Covid-19 ở Việt Nam đã tiến hóa'

Sự kiện nóng

00:17:31 06/04/2020
Đó là thông tin vừa được PGS.TS Lê Thị Quỳnh Mai, Phó viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, chia sẻ.

Girlgroup Kpop nổi tiếng hát hay nhưng 5 lần 7 lượt dính tranh cãi đạo nhái, Knet thì “ném đá” trong khi Vnet lại bênh vực hết mình

Nhạc châu á

23:58:21 05/04/2020
Nhóm nữ Kpop này vô cùng tài năng và cá tính nhưng trong 6 năm hoạt động, họ thường xuyên vướng vào nghi án sao chép ý tưởng của các nghệ sĩ nước ngoài.

Không có sự khác biệt về hiệu năng giữa Exynos 990 và Snapdragon 865

Thế giới số

23:58:14 05/04/2020
Đó là tuyên bố của Samsung khi có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề hiệu năng giữa hai phiên bản Galaxy S20 series trong thời gian qua.

Dota 2: OG vùi dập Nigma, B8 để thua sáu trận liên tiếp

Esport

23:57:20 05/04/2020
Do đó, mỗi trận đấu đều có ý nghĩa đặc biệt với tất cả các teams được mời tham dự. Thậm chí, nhiều cặp đấu còn nhận được sự quan tâm, chú ý của số đông fan hâm mộ toàn cầu - đơn cử như cuộc đối đầu giữa OG vs Nigma thuộc vòng bảng khu v...

10X Quảng Nam khởi động 'nhanh như chớp' với 100 điểm

Clip hay

23:54:55 05/04/2020
Phong thái thi đấu tự tin cùng kiến thức rộng, Ngô Phương Nam (THPT chuyên Lê Thánh Tông - Hội An, Quảng Nam) dễ dàng giành được 100 điểm Khởi động. Cậu liên tục dẫn đầu ở 3 vòng thi sau và về nhất cuộc thi tuần với 290 điểm.

Bảng giá điện thoại Coolpad tháng 4/2020

Đồ 2-tek

23:50:27 05/04/2020
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone, xin đăng tải bảng giá điện thoại Coolpad tháng 4/2020. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

‘Lê hấp đường phèn’ tập 29 - 30: Ngô Thiến tặng Trương Tân Thành huy chương vàng dưới khung cảnh lãng mạn cùng món quà bất ngờ

Phim châu á

23:33:15 05/04/2020
Sau nhiều nỗ lực, Đường Tuyết đã giành được huy chương vàng, khẳng định được thực lực của bản thân.

Làm việc tại nhà mặc gì cho thoải mái mà vẫn thanh lịch, sang trọng ?

Thời trang

23:26:15 05/04/2020
Một bộ đồ không bị gò bó và lịch sự rất phù hợp với những cô nàng công sở tại gia.

Thiết kế cửa nhà mắc sai lầm, đắc tội với thần tài, gia chủ quanh năm túng thiếu

Trắc nghiệm

23:25:53 05/04/2020
4 sai lầm khi thiết kế cửa chính dưới đây khiến cho thần tài giận dỗi bỏ đi bạn sẽ khó lòng phát tài.