Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán “ngấy” phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

1. Không bao giờ rủ bạn ra ngoài đi chơi nữa

Với những người đang yêu thì việc gặp nhau đi chơi dường như là điều kiện cần phải có trong 1 mối quan hệ. Khi người ta yêu nhau thật nhiều họ sẽ luôn thấy nhớ nhau, muốn gặp nhau, muốn gần nhau, muốn nói chuyện với nhau. Họ còn cảm thấy 24 giờ trong 1 ngày thật là ngắn ngủi ít ỏi, ước gì 1 ngày có 48 tiếng để đi làm 8 tiếng còn 40 tiếng còn lại sẽ được gần gũi với người yêu mình.

Video đang HOT

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán ngấy phụ nữ thì có những biểu hiện gì? - Hình 1

Đàn ông nếu yêu bạn thật nhiều , sẽ luôn muốn gặp bạn, luôn muốn cùng bạn đi khắp phố phường, ăn thử mọi món ăn thức uống trên đời, hay đơn giản là cùng bạn ngồi nghe 1 bản nhạc thật nhẹ nhàng ngắm mặt hồ mênh mông kia.

Còn khi bạn không còn thấy người đàn ông chẳng hề mở lời muốn ra ngoài đi chơi cùng bạn thì đây là lúc họ muốn tránh gặp mặt bạn rồi đó. Đây có thể là rơi vào giai đoạn đàn ông mới bắt đầu cảm thấy sự thay đổi trong tình cảm của anh ấy. Anh ấy có thể muốn tránh gặp bạn để ổn định lại suy nghĩ cũng như tình cảm của mình. Vậy nên bạn có thể bình tĩnh để anh ấy bình tĩnh hơn. Nếu sau đó anh ấy quyết định nói với bạn về vấn đề của anh ấy thì có nghĩa anh ấy rất trân trọng bạn và mong muốn có thể cải thiện mối quan hệ của 2 người thật tích cực hơn. Còn nếu anh ấy im lặng và tránh mặt bạn quá lâu, thì bạn nên xem xét đến việc dừng lại để tránh bản thân bị suy nghĩ và tổn thương hơn.

2. Khi ở cùng bạn thì luôn tập trung vào điện thoại

Hãy để ý cách người đàn ông dành thời gian cho bạn thì bạn sẽ biết được bạn ở vị trí nào trong trái tim anh ấy. Nếu anh ấy là 1 người bận rộn, 1 con người của công việc thì bạn cũng có thể thông cảm. Tuy nhiên với người đàn ông luôn lấy cớ bận bịu thì tức là anh ấy không muốn dành thời gian cho bạn, bạn đương nhiên không thuộc top đầu những sự ưu tiên của anh ấy.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán ngấy phụ nữ thì có những biểu hiện gì? - Hình 2

Tiếp đến, khi 2 người ở riêng với nhau nhưng anh ấy luôn tập trung vào điện thoại tức là anh ấy không quá trân trọng sự có mặt của bạn. Anh ấy cũng không còn muốn quan tâm đến cảm nhận của bạn, rằng bạn muốn nói chuyện gì, bạn có buồn hay tủi thân khi anh ấy làm vậy không. Điện thoại lúc nào chơi mà chẳng được, chẳng qua là sự có mặt của bạn đã không còn gây hứng thú, vui vẻ, thoải mái cho họ nữa thì họ thay vì nói chuyện với bạn thì họ chơi điện thoại.

3. Khi luôn trả lời bạn 1 cách cộc lốc, chỉ trả lời cho có

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán ngấy phụ nữ thì có những biểu hiện gì? - Hình 3

Nhớ đến những tháng ngày khi chúng ta mới yêu , chúng ta có thể dành cả buổi đêm để nhắn tin trò chuyện. Dù là câu chuyện đời thường nhỏ nhặt ngớ ngẩn cũng khiến chúng ta thích thú lắng nghe mà bật cười. Vậy mà sẽ đến 1 giai đoạn nào đó anh còn chẳng muốn đọc tin nhắn của bạn nữa. Bạn có thế nào, gặp chuyện buồn ấm ức gì cũng không còn là mối bận tâm của anh. Người vô tâm như vậy liệu rằng dù bạn còn yêu rất nhiều nhưng lâu dài có hạnh phúc, và bạn chắc bản thân sẽ không phải chịu tổn thương chứ?

5 "cái nhất" đàn ông luôn "phòng thủ" tuyệt mật, không cho phép bất cứ ai được chạm tới trừ người phụ nữ anh ấy yêu thật lòng

Những "cái nhất" này giống như 1 đặc quyền riêng mà chỉ khi yêu bạn tới quên cả bản thân thì đàn ông mới trao nó cho bạn nắm giữ.

Đàn ông luôn có quy tắc sống riêng của mình. Đôi khi họ sống và làm việc theo những nguyên tắc đó một cách cứng nhắc, bảo thủ và không cho phép ai được "chạm" tới sự riêng tư ấy của họ. Thế nhưng khi đã yêu say đắm một người phụ nữ, anh ấy lại bất chấp tất cả, thậm chí sẵn sàng "phá bỏ" những "pháo đài phòng bị" mà trước đây chính anh tạo ra để xây mới những đặc quyền ưu ái dành riêng cho người phụ nữ anh yêu hơn tới quên mình.

Người được chàng tiết lộ những thông tin mới nhất

Đàn ông thường kín tiếng, bất cứ chuyện gì họ cũng luôn giữ im lặng. Nhưng khi yêu thật lòng một người phụ nữ thì dù là 1 thông tin nhỏ nhất mới được cập nhập chàng cũng sẽ hồ hởi chia sẻ với bạn đầu tiên. Đôi khi chỉ đơn giản là mua 1 chiếc thắt lưng, một đôi giày mới, anh ấy cũng sẽ chụp ảnh gửi khoe với bạn. Hay chàng được tăng lương, thăng chức đương nhiên bạn cũng là người đầu tiên chàng gọi điện thông báo, hoặc chạy tới tận nơi thể hiện sự mãn nguyện, hạnh phúc cùng mặt bạn.

5 cái nhất đàn ông luôn phòng thủ tuyệt mật, không cho phép bất cứ ai được chạm tới trừ người phụ nữ anh ấy yêu thật lòng - Hình 1

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, nếu trong cuộc sống chàng gặp phải những khó khăn, trắc trở thì người đầu tiên chàng nghĩ tới để tâm sự, dãi bày vẫn là bạn. Bởi bạn là người duy nhất anh ấy tin tưởng và muốn được nghe những lời khuyên chân thành. Chàng hi vọng bạn có thể giúp chàng giải quyết khúc mắc đó. Có những khi chỉ cần được ngồi bên, nắm tay bạn chàng đã có đủ động lực để tự đứng lên giải quyết khó khăn rồi.

Người giữ nhiều bí mật quan trọng của chàng nhất

Vì quá yêu nên chàng sẽ muốn bạn hiểu hết về con người của chàng ấy. Đứng trước bạn, chàng không có một bí mật nào giấu kín. Chàng hiểu rằng chỉ khi hai người thật sự hiểu nhau, đồng sức đồng lòng mới có thể hòa hợp như 2 là 1. Khi ấy tình yêu của hai người mới bền chặt mãi mãi.

Người biết nhiều tật xấu của chàng nhất

5 cái nhất đàn ông luôn phòng thủ tuyệt mật, không cho phép bất cứ ai được chạm tới trừ người phụ nữ anh ấy yêu thật lòng - Hình 2

Ảnh minh họa

Đàn ông vốn có tính tự cao nên trước mặt người khác, anh ấy không bao giờ muốn để lộ khuyết điểm của bản thân. Thế nhưng với người phụ nữ mình yêu, chàng ta lại không ngại cho đối phương biết nhược điểm của mình. Chàng chấp nhận để bạn thấy chàng không hoàn hảo song vì bạn, chàng sẽ cố hết sức để hoàn thiện chính mình. Hơn hết, chàng muốn có bạn ở bên giúp chàng sửa đổi những điểm yếu ấy thành điểm mạnh. Miễn có bạn làm động lực thì không gì là chàng không thể làm.

Bạn là người duy nhất được phép mở ví chàng

Với đàn ông, chiếc ví chính là vật bất ly thân nó không những phản ánh kinh tế, tài chính của họ mà còn chứa đựng nhiều bí mật riêng tư nên họ không cho phép ai chạm tới. Nhưng khi đã yêu bạn thật lòng, chàng lại sẵn sàng giao cả chiếc ví ấy cho bạn giữ vì với anh ấy trên đời này chẳng có gì đáng trân trọng hơn bạn.

Đứng trước bất cứ một ai, chàng cũng sẽ luôn là người bảo vệ bạn nhất

5 cái nhất đàn ông luôn phòng thủ tuyệt mật, không cho phép bất cứ ai được chạm tới trừ người phụ nữ anh ấy yêu thật lòng - Hình 3

Ảnh minh họa

Với chàng, bạn là quan trọng số một nên ở trong bất cứ tình huống nào chàng cũng sẽ để mắt, quan tâm cảm xúc, sự an toàn của bạn. Vì yêu nên chàng không muốn bạn phải chịu bất cứ 1 tổn thương nào dù là nhỏ nhất. Trong các mối quan hệ với người thân, gia đình, chàng luôn đứng sau hỗ trợ, dung hòa chúng để bạn có thể cảm thấy thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt khi có tình huống ngoài ý muốn xảy ra, chàng sẽ bất chấp tất cả đứng ra bảo vệ, không để bạn phải chịu thiệt thòi kể cả về vật chất lẫn tinh thần. Thậm chí nếu cần, chàng thà đứng ra chịu khổ, chịu thiệt về mình miễn bạn được bình an, hạnh phúc. Chỉ cần thấy bạn được vui, chàng có thể làm mọi thứ vì chàng vốn đã coi hạnh phúc của bạn chính là hạnh phúc của chàng. Bạn vui chàng sẽ vui, bạn buồn thì chàng sẽ chẳng thể nào cười tươi được.

Hãy nhớ, những "cái nhất" này giống như 1 đặc quyền riêng mà chỉ khi yêu bạn tới quên cả bản thân thì đàn ông mới trao nó cho bạn nắm giữ. Do vậy, nếu bạn đã được người đàn ông của mình dành riêng cho đặc quyền ấy nghĩa là bạn được xem như nữ hoàng trong lòng chàng. Xin chúc mừng, bạn thật sự là người phụ nữ quá may mắn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 00:42Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 02:184 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"02:11Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đọc vè trên sân khấu Rap Việt mùa 2?18:16Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14

Tiêu điểm

Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó
10:55:14 25/07/2021
Mẹ chồng tương lai "nắn" đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia
10:08:01 25/07/2021
Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân “địa ngục”!
10:52:09 25/07/2021
Mẹ chồng tương lai giục cưới gấp vì "ưng quá rồi", nhưng vô tình nghe được lời dặn dò ấy, cô lập tức chia tay
09:20:48 25/07/2021
Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin "em còn trẻ, hãy nhường chị", vợ chỉ "seen" nhưng nhận cái kết xứng đáng
11:44:14 26/07/2021
Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông
19:26:03 25/07/2021
Vì sao đàn ông thích ngắm "vòng 1" của phụ nữ?
17:50:32 25/07/2021
Đàn ông tiết lộ đây chính là 5 điều ở phụ nữ khiến họ đắm đuối cả đời
17:58:29 25/07/2021
Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!
11:50:12 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm nCoV qua xét nghiệm ngẫu nhiên ngoài đường
16:32:00 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?
18:20:07 26/07/2021
Người phụ nữ khóc lóc van xin khi bị chủ trọ ném hết quần áo, doạ đuổi khỏi nhà vì thiếu tiền
17:40:48 26/07/2021
Nhan sắc "không tuổi" đáng kinh ngạc của cựu hoa hậu Hoàn vũ đã là U80
16:42:30 26/07/2021
Điểm thi Đại học cao ngất ngưỡng của các Hoa Hậu tại Việt Nam
18:01:11 26/07/2021
Triệu Lộ Tư lộ vẻ mệt mỏi, né tránh Ngô Lỗi ở lễ khai máy Tinh Hán Xán Lạn?
16:44:18 26/07/2021

Tin mới nhất

Người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trong show Hẹn hò vì không biết nấu ăn: Đến sao nam hạng A còn phải vào bếp thì các anh đòi hỏi gì vậy?

19:50:22 26/07/2021
Ở thời đại hiện nay, điều quan trọng không phải phụ nữ biết nấu ăn hay không mà là họ chọn lựa cách xây dựng hạnh phúc gia đình của mình như thế nào.

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ người ấy thích nói chuyện với bạn

13:21:54 26/07/2021
Bạn và người ấy đã nói chuyện với nhau một thời gian, nhưng còn không chắc người ấy có thích bạn như bạn thích người ấy hay không?

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

13:12:01 26/07/2021
Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Sự khác biệt giữa đàn ông yêu lần đầu và đã có kinh nghiệm: Phụ nữ từng trải đôi khi cũng khó nhận ra!

11:46:51 26/07/2021
Đàn ông yêu lần 1 là trải nghiệm, lần 2 là đem những điều ấy đúc rút thành kinh nghiệm. Vậy sự khác biệt giữa một người mới biết yêu và đã yêu nhiều lần như thế nào?

Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận "không nên cơm cháo gì thì giải tán", nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý

11:41:35 26/07/2021
Hôm ấy cỗ bàn xong xuôi, cùng mọi người dọn dẹp gọn gàng cả rồi, em định giục bạn trai đưa về thành phố sớm để mai còn đi làm..., cô gái kể.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu"

10:50:24 26/07/2021
Phát hiện ra sự thật kinh hoàng của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật...

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non

17:18:36 24/07/2021
Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Trước khi yêu một người đàn ông có 17 điều phụ nữ nên thuộc lòng

17:14:32 24/07/2021
Đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ để vừa lòng một người đàn ông, và cũng đừng cố gắng thay đổi một người đàn ông chỉ để vừa lòng bạn

5 ''không'' của phụ nữ thông minh trong tình yêu, nhờ vậy mà đàn ông nể trọng hơn

16:23:31 24/07/2021
Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ.

Cách ứng xử cao tay của phụ nữ khôn khi xuất hiện ''tình địch'' khiến đàn ông tự hào

16:20:50 24/07/2021
Trừ khi chàng thực sự có hành động, lời nói vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác, ngay cả khi chàng tỏ ra lịch sự dễ gần với kẻ thứ ba thì bạn cũng đừng ghen tuông trách cứ.

Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc!

12:46:42 24/07/2021
Cô vô tình bấm vào ảnh thì thấy một tấm chụp màn hình có vẻ như anh ta quên xóa. Trong đó có ghi địa chỉ nhà nghỉ do cô bạn gửi tới.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ

12:16:19 24/07/2021
Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Làm thế nào để vợ chồng hợp nhau?

10:39:37 24/07/2021
Đám cưới nào cũng hạnh phúc cả, chỉ có cuộc sống chung sau đó là có nhiều rắc rối (Raymond Hull).

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía

22:52:35 23/07/2021
Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Liên đã có cách xử khiến cặp đôi mèo mả gà đồng sợ khiếp vía.

Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn

16:10:50 23/07/2021
Hôm nay chúng tôi đến Tòa án. Ở Tòa, vừa nhìn thấy anh, tôi đã thấy bực bội, ngứa mắt, vơ hết những thứ mình có trong tay, ném sạch sành sanh vào người anh, sau đó bỏ ra ngoài lấy nước uống.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng

16:00:28 23/07/2021
Chồng đi làm về, thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa.

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba

13:11:33 23/07/2021
Tôi từng là người thứ ba, là tình nhân của một người đàn ông đã có gia đình.

Những điều mà chỉ khi 30 tôi mới nhận ra: Chuyện gì đến sẽ đến, không cần quá âu lo!

13:04:57 23/07/2021
Khi đã trải qua ngưỡng 30, có rất nhiều chuyện trước đây tôi nghĩ không thông, giờ đã sáng tỏ.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc tìm giải pháp an toàn cho vali hạt nhân

Thế giới

00:33:32 27/07/2021
Dưới thời cựu Tổng thống Trump, vali hạt nhân của nước Mỹ đã nhiều lần rơi vào tình huống mất an toàn, trong đó nghiêm trọng nhất là vụ suýt lọt vào tay nhóm bạo loạn Điện Capitol ngày 6/1 năm nay.

Bộ Y tế hoả tốc đề nghị công nhận xét nghiệm test nhanh COVID-19 với các tài xế chở hàng

Đời sống

00:25:17 27/07/2021
Ngày 26/7, Bộ Y tế có công văn hoả tốc yêu cầu các địa phương thực hiện xét nghiệm test nhanh COVID-19 đối với lái xe để hàng hoá lưu thông.

5 loại thực phẩm nên tránh để chống đầy hơi

Sức khỏe

00:23:31 27/07/2021
Đầy hơi là khi không khí bị mắc kẹt trong dạ dày của bạn và nó bị phình ra. Đây là vấn đề chung mà nhiều người phải đối mặt. Đầy hơi có thể dẫn đến chuột rút hoặc đau bụng trong nhiều giờ.

Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-19

Sự kiện nóng

00:15:16 27/07/2021
Tại cuộc họp trực tuyến diễn ra vào chiều tối 26.7, ông Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cho lệnh phong tỏa TT.Ba Tri, H.Ba Tri để hạn chế ổ dịch Covid-19 này tiếp tục lan rộng ra cộng đồng.

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

23:55:40 26/07/2021
Trong liên tiếp các tập phim gần đây, sau khi chuyện yêu Long bị lộ, rồi đến bà Bích gây chuyện, Nam chịu đủ sự dè bỉu, tủi nhục, uất ức, tổn thương đau thấu tận tâm can.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

Phim châu á

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

Show việt

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Thanh tra Chính phủ kết luận hàng loạt sai phạm Dự án xe buýt nhanh Hà Nội

Pháp luật

23:51:36 26/07/2021
Thanh tra Chính phủ vừa kết luận hàng loạt sai phạm tại Dự án xe buýt nhanh (BRT) Hà Nội như lãng phí ngân sách Nhà nước, thường xuyên gây ùn tắc trong giờ cao điểm.

Cúc Tịnh Y bị một mỹ nhân vượt mặt với màn "giả trai thảm họa", gắn râu xấu tệ như đang "xúc phạm IQ khán giả"

Hậu trường phim

23:47:13 26/07/2021
Màn giả trai của nữ diễn viên này giả trân không thua gì Cúc Tịnh Y trước kia.

Cùng nhìn lại 10 lần Elon Musk làm điên đảo thị trường tiền số trong một năm qua 

Thế giới số

23:34:49 26/07/2021
Từ một người đứng ngoài lề thị trường, không ít lần ông Musk đã làm cả thị trường tiền số toàn cầu chao đảo về những phát biểu của mình.

OPPO Reno6 series hội tụ đủ yếu tố của "smartphone dành cho game thủ"

Game offline

23:30:24 26/07/2021
Không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ, OPPO Reno6 còn sở hữu loạt tính năng độc đáo có một không hai, trở thành trợ thủ đắc lực để các game thủ có thể yên tâm bước vào trận chiến.

Lý Hùng quyên góp 30 tấn gạo giúp người dân TP.HCM

Sao việt

23:29:58 26/07/2021
Nam diễn viên cùng bạn bè đã góp 30 tấn gạo, 4 máy monitor, đồ bảo hộ giúp người nghèo ở TP.HCM và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

OPPO Reno6 4G ra mắt: Snapdragon 720G, 3 camera sau 64MP, sạc nhanh 50W, giá 8.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:28:14 26/07/2021
OPPO Reno6 4G có thiết kế và thông số kỹ thuật khác biệt đôi chút so với phiên bản 5G từng được giới thiệu trước đó.

Tình sử của Harry Styles

Sao âu mỹ

23:27:38 26/07/2021
Trong bài viết ngày 25/7, Us Weekly cho biết Harry Styles hẹn hò nhiều bóng hồng trước khi công khai yêu đạo diễn Olivia Wilde.

Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do "toang toàn tập" với Momo (TWICE)?

Sao châu á

23:23:58 26/07/2021
Phải chăng lịch trình bận rộn không phải lý do khiến Heechul và Momo (TWICE) chia tay?