Đàn ông hôn phụ nữ vào 3 điểm này chắc chắn đã bị cô ấy làm cho rung động

Bạn có thể cảm nhận được không tình yêu của anh ấy? Trên thực tế, không quá khó để xác định tình yêu của một người đàn ông, bởi yêu hay không yêu đều chứa đựng trong lời nói và hành động.

Hãy lấy nụ hôn làm ví dụ. Có thể đàn ông hôn môi, hôn má, nhưng nếu anh ấy hôn bạn ở 3 vị trí này thì đó là tình yêu đích thực.

Đàn ông hôn phụ nữ vào 3 điểm này chắc chắn đã bị cô ấy làm cho rung động - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Sohu.

1. Hôn lên những giọt nước mắt của bạn

Trên đời này, có rất nhiều người có thể mời bạn đi ăn hoặc xem phim, nhưng rất ít người có thể khiến bạn khóc trên vai anh ấy.

Tình yêu qua đầu môi của quá nhiều đàn ông khiến phụ nữ thất vọng. Những người đàn ông ấy ở bên một người phụ nữ vì lý do giống nhau – cảm thấy cô ấy xinh đẹp, rồi coi cô ấy như một niềm an ủi trong nỗi cô đơn của anh ta. Một khi gặp chuyện buồn, đầu tiên họ sẽ nghĩ đến rắc rối, để tránh. Người đàn ông như vậy không yêu bạn thật lòng.

Chỉ có kiểu đàn ông ở bên cạnh bạn khi bạn bất lực nhất, có thể chịu đựng áp lực của bạn, hôn khô những giọt nước mắt trên má bạn, nói với bạn rằng “luôn có anh ở đây” mới là người yêu bạn thực lòng.

Thực ra, yêu là sẵn sàng cho đi, là quan tâm vô điều kiện. Vì vậy, chỉ một người đàn ông đã từng hôn nước mắt của bạn và hiểu được nỗi đau của bạn mới đáng để bạn tin tưởng.

Video đang HOT

2. Hôn lên tay bạn

Có câu: Tình yêu lãng mạn nhất trên đời không phải là “anh yêu em” mà là “cưới anh nhé!”.

Quả thật, trong thời đại này, nói yêu là điều quá dễ dàng. Nếu một người đàn ông dành trái tim của mình cho bạn, anh ta không chỉ nói yêu suông, mà sẽ thiết tha với cuộc hôn nhân cùng bạn, để bạn có được cảm giác an toàn nhất.

Hôn lên bàn tay thể hiện sự thủy chung và trách nhiệm với hôn nhân. Có thể những lời thề, hoa và rượu rất lãng mạn, nhưng kiểu lãng mạn này chỉ có thể khiến bạn hạnh phúc trong chốc lát. Chỉ khi một người đàn ông sẵn sàng cam kết cả đời bên bạn bằng hành động thì anh ấy mới mang lại cho bạn hạnh phúc thực sự.

ADVERTISEMENT

Một người đàn ông chân thành hay giả tạo phụ thuộc vào việc anh ta có bằng lòng lấy bạn hay không. Muôn vạn lời nói ngọt ngào không thể chứng minh được tấm chân tình của anh ấy bằng lời cầu hôn và đám cưới dành cho bạn.

3. Hôn lên trán

Khi nam nữ rơi vào một mối quan hệ tình cảm, đàn ông sẽ nóng lòng muốn hôn, thậm chí còn “động tay động chân” lên người cô gái mà anh ta đang ham muốn, không quan tâm đến việc phụ nữ có hạnh phúc hay không.

Nhưng khi một người đàn ông trao trái tim của mình cho cô gái đối diện, anh ta sẽ tính đến cảm giác của cô ấy. Dù có nóng ruột và ham muốn thế nào, anh ấy sẽ kiềm chế bản thân và bày tỏ sự tôn trọng đối với phụ nữ bằng cách hôn lên trán họ.

Người thật lòng yêu một người thì trở nên thận trọng, khi thân mật không ép buộc. Họ coi bạn là người quan trọng nhất. Họ sẽ chu đáo, chịu trách nhiệm, và cẩn trọng. Trong lòng họ, chỉ có hạnh phúc của bạn là quan trọng nhất, và trách nhiệm của họ là làm cho bạn hạnh phúc.

Khao khát, đam mê như ngọn lửa khi yêu người ở xa

Những người tình trước đây luôn nói yêu tôi với những lời lẽ bay bướm nhất. Hành động của họ cũng tuyệt vời. Tôi bị cảm động và đáp lại tình cảm ấy.

Khao khát, đam mê như ngọn lửa khi yêu người ở xa - Hình 1

Người ta chẳng thể nào có được một thứ giá trị mà không phải trả giá (hình minh họa).

Thế nhưng, khi đi qua miền say nắng ban đầu, họ chẳng có thời gian dành cho tôi nữa, thậm chí tin nhắn hoặc gọi điện cũng thưa dần. Họ sống trong cùng một thành phố và vài tuần chúng tôi chỉ gặp nhau một lần.

ADVERTISEMENT

Tôi buồn nhưng thông cảm vì nghĩ rằng cuộc sống còn bao điều cần ưu tiên. Mãi sau này, phát hiện ra họ bận không phải vì công việc mà là bận vì quan tâm đến nhiều thứ khác, bao gồm cả người tình mới.

Sau này, tôi vương vào một tình cảm với người ở phương xa. Tưởng rằng, chẳng thể tồn tại cái gọi là "Yêu xa" trong vòng vài ba ngày thì ngược lại, ấy là tình cảm có độ đậm đặc nhất. Bởi vì, tuy ở xa nhưng người ấy luôn để lại cho tôi cảm giác an yên. Bất cứ lúc nào tôi cũng có thể kết nối, bất cứ khi nào cũng có thể tâm giao và bất cứ thời điểm nào tình cảm cũng luôn hiện hữu.

Anh ấy vượt qua hàng ngàn cây số, gác lại những công việc bộn bề, băng qua những rào cản chuẩn mực để tìm gặp tôi. Một mối quan hệ mà họ dành cả tâm huyết cho tôi.

Một sự thôi thúc làm cho anh không quản ngại không gian, thời gian và vượt qua chính mình. Một chuyến đi với hành trình dài ngàn cây số ấy chỉ để được ngắm nhìn, nói chuyện, cảm nhận cảm xúc của tôi ấy, mà chưa mong gì được đáp trả.

Cuộc đời tôi, sau khi trải qua biết bao thăng trầm tình cảm thì giờ đã có một niềm tin mãnh liệt rằng có người ấy, dù ở xa tít tắp, mà tôi vẫn cảm nhận được quãng thời gian đẹp đẽ của một đời người.

ADVERTISEMENT

Không vì xa mà tôi cho phép tình yêu ấy phải sống trong nhạt nhòa thiếu thốn. Nếu có điều kiện, tôi book một vé bất cứ lúc nào có thể, bởi biết rằng tim mình đặt ở phương trời xa đó chứ tim tôi không đặt ở nơi mà có thể thể chạy vài bước chân tới. Tôi yêu theo cách của mình - một cách tự nhiên nhất! Yêu xa không thành không phải là vì khoảng cách địa lí mà là vì xa ở tấm chân tình đó thôi!

Người ta chẳng thể nào có được một thứ giá trị mà không phải trả giá. Hạnh phúc tan chảy, gọt lịm khi ở bên nhau chẳng thể nào kết mãn nếu cảm xúc không được dưỡng nuôi. Điều đó giống như chăm một cây hoa hồng, người chăm bón có khi phải chấp nhận cho gai đâm vào tay đến bật máu để có ngày hưởng một nụ hồng lung linh dưới ánh ban mai. Thế nên, tình xa rực rỡ trong đắm say và tự nguyện khổ trong run rẩy!

Đừng vì cố chấp mà yêu người gần nhưng tim lại cách xa. Cũng đừng chối bỏ tình yêu đích thực nếu có khoảng cách, bởi khoảng cách ấy chỉ là tạm thời và con tim sẽ biết cách làm cho nó trở nên vô hình. Tình xa có thể rất gần. Ngược lại, tình gần mà lại có thể rất xa - Là bởi tấm lòng đó thôi!

Thương hay yêu một ai đó không đơn giản và dễ dàng như lựa chọn một món ăn. Người ta có thể không thích thì không chọn và chỉ chọn món mình thèm muốn. Yêu xa - thứ tình cảm gặp đầy trở ngại vì khoảng cách, vì "xa mặt cách lòng" nhưng không thắng nổi một chữ chân tình trong tim.

Yêu xa - thứ tình cảm phi thường nhưng cũng rất tự nhiên như hơi thở của kẻ đang yêu, mà nếu không đủ dũng cảm vượt qua, có tư cách gì mà được run rẩy trong hạnh phúc khi gần? Tình yêu dù xa mấy, cũng cảm thấy gần vì tâm những kẻ đang yêu đặt vào nhau và ngược lại, cũng sẽ trở nên xa tít tắp nếu tâm đi chu du.

Yêu gần nhưng cảm giác có khi lại bất an và yêu xa có khi lại an yên đầy đủ. Có tình yêu xa nhưng bất cứ lúc nào cũng có thể kết nối, bất cứ khi nào cũng có thể tâm giao và bất cứ thời điểm nào cũng luôn hiện hữu. Khi đó khoảng cách có ý nghĩa gì nữa đâu.

Yêu xa luôn có lý lẽ riêng của nó - như một sức mạnh trường tồn dẫu phong ba bão tố cho hai trái tim biết hướng về nhau. Sẽ có lúc, phải trải qua những nỗi nhớ đến nao lòng, bồi hồi thổn thức, có những lúc nỗi nhớ ấy cồn cào da diết, mãnh liệt tưởng chừng như vỡ tung. Có những ngày yêu xa là thế, để rồi khi gần, bạn sẽ vỡ òa trong thăng hoa...

ADVERTISEMENT

Tình cảm trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn. Xa cách ngắn ngủi khích động say mê nhưng xa cách lâu dài có thể sẽ giết chết đam mê. Yêu xa là dấu chấm lửng của tổng hòa những cảm xúc: là chờ đợi, là ngóng trông, là hồi hộp, là lo lắng, là hờn tủi, là giận dỗi vu vơ, là nhạy cảm, là dông bão, là khắc khoải, là nhớ, là thương, là trăm ngàn câu hỏi không có câu trả lời thỏa đáng.

Yêu xa nếu nói đơn giản là nói dối nhưng nói khó khăn thì không hẳn. Xa có thể sẽ trở nên gần và gần có thể sẽ trở nên xa. Cái giá của hạnh phúc chưa bao giờ là rẻ nhưng cũng vô cùng xứng đáng để dấn thân nếu tình yêu đã trót dành cho người ở xa. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc, mà nếu thử thách không thể vượt qua được thì có tư cách gì để nhận quả ngọt khi gần?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game08:08Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi03:55Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”03:59Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70
19:10:16 03/10/2022
"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"
08:22:44 03/10/2022
Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này
20:08:42 03/10/2022
Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời
08:08:51 03/10/2022
Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại
18:08:12 03/10/2022
Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận
13:18:12 03/10/2022
Có phải càng giàu càng dễ ly hôn?
16:04:06 02/10/2022
Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”
07:45:08 03/10/2022
Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...
17:29:25 03/10/2022
Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau
15:48:00 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi con trai được yêu thương, vợ cũ khoe khung ảnh cả gia đình bên nhau
11:19:01 04/10/2022
Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ
10:30:44 04/10/2022
Cô giáo mầm non vay 300 triệu xây nhà, vừa ở 3 tháng đã bị lũ cuốn sập
10:51:12 04/10/2022
Thiếu tá công an nhờ quay clip giúp người gặp nạn: "Tôi đảm bảo an toàn cho chính mình"
08:35:39 04/10/2022
Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai
08:17:29 04/10/2022
Đà Nẵng: Chấn động hiệu trưởng thừa nhận xô ngã, kéo lê học sinh, bắt ăn đồ nôn
08:54:28 04/10/2022
Trương Bá Chi bất ngờ có động thái trước tin đồn yêu đương với ‘bố chồng' Tạ Hiền
10:14:18 04/10/2022
Bị chỉ trích vì cưỡng hôn thân mật người mẫu kém nhiều tuổi, Tăng Chí Vỹ có hành động "cực gắt"
10:18:11 04/10/2022
Giá vàng hôm nay 4/10: Tín hiệu kinh tế tích cực, vàng sắp đón tin vui trở lại
08:42:07 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn

13:21:24 04/10/2022
Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng vẻ đẹp là trong mắt của người xem. Tuy nhiên, như một nghiên cứu cho thấy, điều này không nhất thiết phải đúng. Trên thực tế, sự thật nằm ở đâu đó ở giữa. Các tiêu chuẩn về sự hấp dẫn, thực sự, được chia s...

Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc

13:18:06 04/10/2022
Một người phụ nữ có kết hôn với đúng người hay không phụ thuộc vào cái nhìn của chính họ. Nhiều khi, đánh giá một người chồng yêu vợ, có quan tâm đến vợ hay không do chính cô vợ cảm nhận từ những tương tác hàng ngày. Anh ấy có thể không...

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai “vã mồ hôi”

13:09:15 04/10/2022
Trong suy nghĩ của anh chàng, con rẻ tương lai ra mắt thì chắc chắn sẽ được đối xử tử tế như ăn ngon, ngồi chơi xơi nước, buôn dưa bán nước bọt, thảnh thơi gác chân nghỉ ngơi

Phụ nữ thông minh khi yêu thường cho đi 3 điều

08:37:08 04/10/2022
Đừng bao giờ mặc định phụ nữ là chỉ có nhận , trong tình yêu đôi khi cần phải biết cách cho đi mới giúp mối quan hệ bền chặt

Hạnh phúc của cô gái 29 tuổi thất nghiệp 4 năm, kết hôn không nhẫn cưới

08:29:31 04/10/2022
Nếu bạn chỉ chọn ăn những mớ rau có giá vài ngàn đồng, mặc một chiếc áo có giá khoảng 35 ngàn đồng mua ở chợ, bạn có cảm thấy cuộc sống rất bí bách không?

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

08:24:21 04/10/2022
Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, an...

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...
ADVERTISEMENT

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?

Lấy vợ giàu có thật sự sướng?

09:42:24 03/10/2022
Ra trường đi làm vài năm, Sinh gặp được Hoài. Khi yêu anh chỉ biết nhà bạn gái bố mẹ làm giáo viên, còn bố mẹ anh là công nhân về mất sức. Yêu nhau được hơn 1 năm, cả hai quyết định về ra mắt tính chuyện kết hôn. Ngày về ra mắt, Sinh mớ...

Vợ stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

09:32:59 03/10/2022
Bản thân là người ngăn nắp, sạch sẽ nên cô nghĩ khi về sống chung sẽ hợp nhau. Thế nhưng, cô không thể ngờ có ngày mình lại stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

Các nghiên cứu Hoa Kỳ chỉ ra 6 dấu hiệu "báo động" trong hôn nhân

07:40:47 03/10/2022
Các nhà khoa học lại cho rằng, hôn nhân có đoản mệnh hay không có thể nhìn từ độ tuổi kết hôn, trình độ học vấn, địa vị, công việc, tính cách

Cặp đôi tưởng chừng quá "lệch tông" nhưng lại nên duyên nhờ một bí quyết

07:30:35 03/10/2022
Không có ai sinh ra đã hợp nhau. Thế nên người ta mới nói, đừng tìm người yêu hoàn hảo, hãy tập yêu theo một cách hoàn hảo nhất
ADVERTISEMENT

Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành 'dã tràng xe cát'

13:51:24 02/10/2022
Thật trùng hợp, em gái chồng Xiaoxiao cũng đang mang thai, vậy nên mẹ chồng Xiaoxiao ngày nào cũng lên kế hoạch tới giặt giũ và nấu ăn cho con gái. Ở với Xiaoxiao được vài ngày, mẹ chồng lẳng lặng đến nhà con gái

Cha mẹ ngoại tình, con cái trong tương lai dễ đi vào 'vết xe đổ'

13:41:14 02/10/2022
Ảnh hưởng từ gia đình đến sự phát triển của đứa trẻ rất lớn. Nếu phát hiện cha mẹ ngoại tình trẻ thường có hành vi chống đối, thích bạo lực, nghiện ngập... trong tương lai dễ đi vào vết xe đổ

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

12:35:47 02/10/2022
Nếu bạn trai bắt đầu có những biểu hiện trên, bạn có thể cần chú ý quan sát để biết chàng có phải đã hết tình cảm và muốn chia tay với bạn hay không

3 biểu hiện 'không bình thường' khi chàng đang yêu

12:30:23 02/10/2022
Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao tình yêu có thể khiến người ta phát điên, thì lý do có thể nằm ở việc họ mở lòng, thoải mái và để lộ điểm yếu với bạn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên ngân hàng dùng chiêu “đáo hạn” chiếm đoạt 300 triệu đồng

Pháp luật

14:14:42 04/10/2022
Ngày 3/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện bắt tạm giam đối với Trần Văn Hữu Tín (SN 1990, ngụ xã Bình Thạnh, huyện Thạnh Phú) về hành vi lừa đảo...

Một nam rapper tham gia show của Vũ. xong bị... "tổn thương", lý do là gì mà khiến dân tình thích thú?

Nhạc việt

14:13:19 04/10/2022
Tối ngày 1/10, hoàng tử Indie Vũ. đã tổ chức thành công concert mang tên Một Vạn Năm tại Hà Nội, thu hút hàng nghìn người hâm mộ tham gia. Nam ca sĩ đã gửi tặng khán giả loạt ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của anh chàng. Bên cạnh đó,...

Lãnh Thanh là 'trùm cuối' trong trailer mới tung 'Cô gái từ quá khứ'?

Phim việt

14:13:11 04/10/2022
Trong trailer mới đây của Cô gái từ quá khứ, ngoài Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn được khắc họa rõ nét về nhân vật và tính cách mới lạ, cặp đôi Bảo Nhân và Namcito còn xây dựng Bách do Lãnh Thanh thủ vai - tuyến nhân vật được kỳ vọ...

Đạo diễn ‘Black Panther’ từng có ý định nghỉ việc sau khi Chadwick Boseman qua đời

Phim âu mỹ

14:10:22 04/10/2022
Đạo diễn Ryan Coogler của Black Panther: Wakanda Forever gần như đã rút lui khỏi công việc làm phim sau khi nam diễn viên Chadwick Boseman (người thủ vai T’Challa) qua đời vào năm 2020

Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi

Game online

14:08:15 04/10/2022
Ngoài yếu tố địa hình, các trang bị cũng đã được điều chỉnh để tạo nên sự hấp dẫn cho meta mùa giải mới. Cụ thể các trang bị vốn hỗ trợ tốt lớp tướng Pháp Sư, Xạ Thủ đi Rừng như: Cung Gió Lốc, Gươm Hiến Tế được tăng sát thương cơ bản, g...

Thành phố kỳ lạ ở Nhật Bản hấp dẫn với "văn hóa địa ngục"

Du lịch

14:07:36 04/10/2022
Dù có vẻ đáng sợ nhưng thực chất nơi đây lại là một trong những điểm du lịch rất hấp dẫn ở Nhật Bản với suối nước nóng, phong cảnh đẹp và nét văn hóa độc đáo

Cách Tải Và Chơi Goose Goose Duck PC

Game offline

14:03:54 04/10/2022
Tải xuống Goose Goose Duck PC Không khó. Tìm hiểu tại .vn Cách tải Goose Goose Duck về máy tính Chi tiết từng bước!

Kết quả CKTG 2022 ngày 3/10: FNC và DRX tiến vào Vòng Bảng, EG và RNG trở thành ‘trùm cuối’ Vòng Khởi Động

Esport

14:03:49 04/10/2022
Bước vào ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng Vòng Khởi Động CKTG 2022, bảng B đã kết thúc khá nhanh chóng mà không cần một trận đấu tie-break nào. Mặt khác, EG lại thi đấu khá hay khi giành chiến thắng cả 2 trận tie-break để giành vị t...

'Mái ấm gia đình Việt': Nghệ sĩ Quốc Thuận chia sẻ về ý nghĩa bữa cơm gia đình

Show việt

14:03:48 04/10/2022
Góp mặt trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, nghệ sĩ Quốc Thuận đã có những chia sẻ về chương trình và về mái ấm gia đình của mình khiến khán giả xúc động

Trầm cảm sau sinh: Bệnh nhân dùng dao rạch bụng để tự sát

Sức khỏe

14:00:00 04/10/2022
Đây là trường hợp một bệnh nhân 21 tuổi, trú tại Quảng Bình, bị trầm cảm sau sinh và có hành vị tự tử bằng cách dùng dao rạch bụng

Mẹo giúp bảo vệ xế cưng trong mùa mưa

Ôtô

13:58:05 04/10/2022
Thời tiết mưa gió không chỉ khiến việc di chuyển trở nên khó khăn mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến tình trạng xế cưng của bạn. Dưới đây là cách bảo dưỡng ô tô tốt nhất trong mùa mưa

Từng bị soi vòng 2 to, Elly Trần tích cực đăng ảnh khoe dáng nuột

Sao việt

13:56:46 04/10/2022
Elly Trần là một trong những hot girl đời đầu vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cô gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh như búp bê cùng vóc dáng chuẩn chỉnh dù đã là mẹ 2 con