Đàn ông hiểu biết hơn về quan hệ tình dục?

Dường như trong xã hội hiện đại, nam giới quan tâm hơn về vấn đề sức khoẻ tình dục và ý nghĩa mà quan hệ tình dục mang lại, trong khi phụ nữ đa số là “phó mặc”.

Quan hệ tình dục, không đơn thuần là chuyện ham muốn, ở cấp độ cơ bản nhất, hành vi tình dục là bản năng tự nhiên của con người, ngoài ra đó còn là nhu cầu yêu thương đôi lứa, mong muốn sinh con…

Đàn ông thích và quan tâm tìm hiểu về vấn đề quan hệ tình dục hơn

Video đang HOT

Giữa 2 giới thì đàn ông thực sự quan tâm đến tình dục hơn, có lẽ do bản năng tự nhiên mạnh mẽ mà tạo hoá đã dành riêng cho họ.

Quan hệ tình dục thu hút nam giới không chỉ vì họ thích những cảm giác về thể xác, về cực khoái . Thực tế đàn ông rất quan tâm đến việc họ có làm bạn tình thoả mãn không vì họ khá coi trọng ý nghĩa của chuyện ấy .

Mặc dù xuất phát của nam giới trong chuyện ấy thường bắt đầu từ khoái cảm thể xác nhưng trong chuyện đôi lứa, đa số họ đều coi trọng sự kết nối với một nửa trong cuộc yêu. Nhất là khi nam giới ngoài tuổi 40, họ quan trọng chuyện gắn kết vợ chồng trong chuyện ấy hơn là thoả mãn ham muốn bản năng cá nhân. Thật đáng ngạc nhiên là nam giới chịu khó tìm hiểu các thông tin về sức khoẻ tình dục hơn phụ nữ.

Phụ nữ thì sao ? Thường thì phụ nữ luôn bị động trong quan hệ tình dục. Phụ nữ thường bị hạn chế bởi nhiều tác động khách quan nên đời sống tình dục nhiều khi bị coi nhẹ. Đối với phụ nữ, đa phần họ bắt đầu quan hệ tình dục vì coi đó là tất yếu chứ không thực sự tìm cách để cùng đối tác thăng hoa trong chuyện ấy.

Đàn ông hiểu biết hơn về quan hệ tình dục? - Hình 1

Ảnh: Internet

Các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục bao lâu một lần và trong bao lâu?

Quan hệ tình dục là cần thiết nhưng nó hoàn toàn không giống nhu cầu dinh dưỡng có những nguyên tắc gần như bất di bất dịch như nên ăn gì, ăn bao nhiêu, ăn thế nào để tốt cho sức khoẻ.

Nếu bạn thực sự không muốn quan hệ tình dục, nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của bạn. Chính bởi quan hệ tình dục không chỉ là giải quyết nhu cầu bản năng mà còn có ý nghĩa như những liều thuốc cho tinh thần, tâm trạng nên tần suất yêu hoàn toàn phụ thuộc vào cặp đôi.

Hoàn toàn không có một câu trả lời chung cho các cặp đôi, có cặp đôi chỉ quan hệ 1 lần/ tuần nhưng họ chuẩn bị cho cuộc yêu như một “bữa tiệc” thăng hoa khiến cả 2 cùng hạnh phúc. Có cặp đôi chăm chỉ làm chuyện ấy nhưng không phải cả đôi đều thoả mãn.

Tuy nhiên, lời khuyên chung là các cặp đôi hãy quan hệ tình dục thường xuyên nhất có thể để gắn kết và giải phóng được những năng lượng mà cơ thể lập trình cho chuyện ấy. Nếu ngừng quan hệ tình dục hoặc thờ ơ, vợ chồng rất dễ cáu gắt, giận dữ, nghi ngờ, thậm chí có thể dẫn tới tan vỡ…

Khi bạn còn trẻ, năng lượng cơ thể dồi dào, ham muốn cũng mãnh liệt, tuy nhiên mọi chuyện sẽ thay đổi theo thời gian, sức khoẻ giảm sút, hưng phấn cũng suy giảm ở 2 giới do đó thời gian quan hệ bao lâu phụ thuộc nhiều vào yếu tố tuổi tác và cách đôi lứa thể hiện.

Thời gian quan hệ tình dục có thể là 3 phút nhưng cũng có thể là 30 phút, tùy thuộc phần lớn vào sức bền bỉ, khả năng của người đàn ông và sự phối hợp ăn ý của bạn tình.

Theo một nghiên cứu năm 2020 của Hiệp hội Nghiên cứu và Trị liệu Tình dục Mỹ cho biết, thời lượng lý tưởng cho quan hệ tình dục từ 3 – 7 phút là “đủ”, từ 7 – 13 phút là “đáng mơ ước” và kéo dài từ 10 – 30 phút là “quá lâu”.

Đàn ông hiểu biết hơn về quan hệ tình dục? - Hình 2

Ảnh: Internet

Thời điểm quan hệ tình dục tuyệt vời hơn?

Mặc dù quan hệ tình dục vào ban đêm rất phổ biến bởi quy luật sinh hoạt, công việc của con người chủ yếu diễn ra vào ban ngày. Tình dục ban đêm giúp bạn kết nối chặt hơn với bạn đời, giúp bạn cải thiện tâm trạng và tăng cường sức khỏe cũng như các chất kích thích thần kinh được giải phóng trong hoạt động tình dục. Mặc dù vậy, chuyện ấy vào ban đêm cũng có nhược điểm như năng lượng ban đêm giảm sút sau một ngày bận rộn, lượng hormone thấp khiến cuộc yêu có thể giảm chất lượng.

Theo một nghiên cứu thì việc quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ giải phóng oxytocin và dopamine khiến đôi lứa cảm thấy gắn kết hơn với nhau hơn. Ngoài ra nghiên cứu cũng cho rằng quan hệ tình dục buổi sáng có thể làm tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách tăng nồng độ IgA, là một kháng thể bảo vệ chống lại nhiễm trùng.

Buổi sáng là thời điểm mức testosterone của nam giới cao nhất sau một giấc ngủ ngon và họ sẽ có nhiều năng lượng hơn trong quan hệ tình dục. Thêm vào đó, quan hệ tình dục buổi sáng còn được cho là có các lợi ích: tốt cho khả năng miễn dịch của bạn; giúp tăng cường trí nhớ; thay thế một buổi tập thể dục buổi sáng với cường độ vừa phải, đốt cháy calo, thư giãn cơ…

Đàn ông hiểu biết hơn về quan hệ tình dục? - Hình 3

Ảnh: Internet

Giấc ngủ ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc yêu

Giấc ngủ ngon giúp cặp đôi cải thiện ham muốn tình dục vì sau một giấc ngủ sâu, cơ thể sẵn sàng để khởi động lại vào buổi sáng với nhiều năng lượng. Nếu cặp đôi quan hệ tình dục sau một giấc ngủ ngon có cơ hội trong cải thiện khoái cảm vì cơ thể có thể sản xuất một lượng hormone sinh dục tốt.

Cuộc yêu thăng hoa sẽ giúp giải phóng các hormone gọi là oxytocin và dopamine. Đây được ví von là những hormone hạnh phúc bởi nó giúp chúng ta tăng cường ham muốn và tăng sự hài lòng. Với phụ nữ, cực khoái còn làm tăng estrogen, dẫn đến ngủ sâu hơn.

Ngược lại, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon có thể gây ra những nguy cơ về rối loạn chức năng tình dục ở cả 2 giới như rối loạn trầm cảm, tăng mức độ căng thẳng, lo âu, rối loạn cương dương ở nam giới…

Đàn ông hiểu biết hơn về quan hệ tình dục? - Hình 4

Ảnh: Internet

Ngoài việc làm giảm sản xuất testosterone, ngủ ít còn khiến cơ thể tăng lượng cortisol, khi nồng độ cortisol cao gây tác động xấu đến đời sống tình dục.

Rối loạn giấc ngủ, chu kỳ ngủ bị gián đoạn, cơ thể sẽ không giải phóng nhiều hormone sinh sản, có thể giảm đến 10% lượng tinh trùng làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh con…

Tình dục thực sự là yếu tố quan trọng, là chất keo gắn kết mối quan hệ vợ chồng trong một cuộc hôn nhân, đó là hành vi để cặp đôi bày tỏ tình yêu và ham muốn gần gũi, yêu thương. Thiếu gắn kết tình dục cũng như mất một chất xúc tác quan trọng để cặp đôi hạnh phúc trong đời sống lứa đôi.

Đừng ngại ngần trao đổi với nhau về những điều bạn cảm nhận trong chuyện ấy, cùng khắc phục những hạn chế để chuyện yêu đương luôn thăng hoa. Nếu có vấn đề về sức khoẻ, bạn có thể gặp các chuyên gia để được tư vấn.

6 dấu hiệu sớm chỉ điểm mang thai ngay tuần đầu tiên

Những dấu hiệu sớm của việc mang thai có thể xuất hiện từ khoảng một tuần sau khi quan hệ tình dục. Trong một số trường hợp, triệu chứng sẽ xuất hiện trong 2-4 tuần sau đó.

Không phải người phụ nữ nào cũng xuất hiện các triệu chứng sớm về việc mang thai. Có những người xuất hiện khá muộn, chỉ đến khi chậm kinh mới thử thai. Nhưng ở nhiều người lại có dấu hiệu mang thai rất sớm, chỉ sau thời gian quan hệ tình dục khoảng một tuần.

Các dấu hiệu mang thai sớm có thể bao gồm:

1. Chậm kinh có thể là dấu hiệu mang thai sớm

Chậm kinh là việc kinh nguyệt đến muộn hơn so với ngày kinh nguyệt dự tính hàng tháng. Nếu vòng kinh của bạn là 28 - 30 ngày nhưng sau 30 ngày vẫn chưa thấy có kinh nguyệt tức là bạn đã bị chậm kinh. Chậm kinh thường là dấu hiệu đầu tiên có thể mang thai sớm. Thông thường, chậm kinh từ 5-7 ngày trong chu kỳ mà có quan hệ tình dục là có khả năng mang thai.

6 dấu hiệu sớm chỉ điểm mang thai ngay tuần đầu tiên - Hình 1

Chậm kinh là một trong những dấu hiệu sớm khi mang thai.

2. Buồn nôn và nôn

Ốm nghén là một tình trạng ảnh hưởng đến hơn một nửa số phụ nữ mang thai. Các triệu chứng bao gồm buồn nôn và nôn, chán ăn. Hầu hết phụ nữ bị ốm nghén không chỉ xuất hiện các triệu chứng vào buổi sáng mà có thể kéo dài cả ngày.

Biểu hiện nghén thường bắt đầu vào khoảng tuần thứ 4 đến tuần thứ 6 của thai kỳ và có thể hết vào tuần 12. Ở một số người, có thể kéo dài lâu hơn hoặc quay trở lại vào khoảng tuần thứ 32.

3. Thay đổi vú

Sự thay đổi hormone trong khi mang thai sẽ làm máu chảy về vùng ngực nhiều hơn và làm thay đổi các mô vú. Việc này sẽ khiến ngực trở nên đầy đặn, sưng tấy và mềm hơn. Những thay đổi này tương tự như những thay đổi bạn có thể nhận thấy trong vài ngày trước kỳ kinh nguyệt. Khi mang thai, ngực sẽ đỏ hơn, sưng hơn và có cảm giác hơi tê. Vùng da xung quanh núm vú trở nên sẫm màu hơn và các tĩnh mạch ở vú trở nên rõ ràng hơn.

Sự thay đổi vú là một trong những dấu hiệu nhận biết mang thai sớm.

4. Mệt mỏi quá sức - dấu hiệu mang thai

Tình trạng mệt mỏi quá sức thường xảy ra trong giai đoạn đầu mang thai. Điều này rất có thể là do sự gia tăng mạnh mẽ của hormone sinh dục progesterone. Progesterone cần thiết để duy trì thai kỳ và giúp thai nhi phát triển, nhưng nó cũng làm chậm quá trình trao đổi chất của thai phụ.

Cần cố gắng ngủ thêm hoặc nghỉ ngơi khi có thể trong giai đoạn đầu này. Mức năng lượng của mẹ có thể sẽ tăng trở lại vào khoảng tháng thứ tư của thai kỳ khi nhau thai đã hình thành tốt.

Mệt mỏi khi mang thai cũng có thể do thiếu máu, mà nguyên nhân phổ biến nhất là do thiếu sắt. Thực phẩm luôn là nguồn bổ sung sắt an toàn và phong phú nhất cho các mẹ bầu. Sắt có nhiều trong các thực phẩm hàng ngày như các loại thịt có màu đỏ, tim, gan, thịt gia cầm, cá, nghêu, hàu, lòng đỏ trứng, các loại đậu, ngũ cốc, các loại rau có lá xanh đậm, bông cải, bí ngô, trái cây khô. Trong đó, sắt có nguồn gốc động vật hấp thu tốt hơn sắt có nguồn gốc thực vật.

Hoặc có thể bổ sung sắt theo chỉ định của bác sĩ. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, phụ nữ lần đầu tiên phát hiện có thai nên uống ngay viên sắt mỗi ngày, uống kéo dài tới sau khi sinh một tháng. Liều bổ sung là 60mg sắt kèm theo axit folic 400mcg mỗi ngày.

6 dấu hiệu sớm chỉ điểm mang thai ngay tuần đầu tiên - Hình 2

Phụ nữ mang thai cần bổ sung sắt theo chỉ định của bác sĩ.

5. Đi tiểu thường xuyên

Đi tiểu nhiều lần khi mang thai có thể được coi là một dấu hiệu mang thai sớm. Khi có thai, tử cung của mẹ phát triển và căng ra để chứa thai nhi. Tử cung ngày càng lớn hơn gây áp lực lên bàng quang, khiến mẹ bầu thường xuyên đi tiểu hơn bình thường.

Hormone thai kỳ hCG khiến lượng chất lỏng trong cơ thể tăng lên và thận hoạt động hiệu quả hơn. Do đó, hầu hết phụ nữ bắt đầu đi tiểu thường xuyên hơn trong vài tuần đầu tiên sau khi mang thai.

6. Thèm ăn

Khi mang thai, mẹ bầu thường thèm ăn một số loại thực phẩm rất phổ biến trong thai kỳ, đặc biệt là các loại thực phẩm cung cấp năng lượng và canxi, chẳng hạn như sữa và các sản phẩm từ sữa khác. Bạn cũng có thể nhận thấy cảm giác chán ăn đột ngột với những món ăn trước đây bạn thích.

Một số người thậm chí có sở thích khác thường đối với những đồ không phải thực phẩm như đất hoặc giấy. Đây có thể do sự thiếu hụt chất dinh dưỡng. Nếu hiện tượng này ngày càng tăng, cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

Các triệu chứng của thời kỳ đầu mang thai bao gồm chậm kinh, thay đổi vú, mệt mỏi, đi tiểu thường xuyên, buồn nôn và nôn (ốm nghén). Tuy nhiên, những triệu chứng này có thể do các yếu tố khác gây ra mà không phải do mang thai. Vì vậy nếu bạn nghi ngờ mình có thai, hãy thử thai tại nhà và đến khám tại cơ sở y tế chuyên khoa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung02:49Đây là điều NS Hoài Linh đã âm thầm làm trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, 1 chi tiết gây xúc động mạnh!01:35Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Tang lễ Phi Nhung: “Rùng mình” nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi03:43Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21

Tiêu điểm

Phụ nữ "lên đỉnh" được nhiều lần còn đàn ông thì không? 10 sự thật ít biết về cực khoái
10:37:25 14/10/2021
Quan hệ khi mang thai có được xuất vào trong không?
20:04:45 15/10/2021
4 hội chứng tình dục kỳ lạ khiến y học bó tay: Lên đỉnh 500 lần; quan hệ khi ngủ
10:25:08 15/10/2021
Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không?
21:54:50 15/10/2021
Phát hiện công dụng bất ngờ của việc "lên đỉnh", nhưng bạn chỉ thử được khi ngạt mũi
10:41:00 14/10/2021
Quan hệ tình dục kiểu này, phụ nữ dễ tổn thương tử cung, nam giới dễ hỏng "vùng cấm"
10:14:29 15/10/2021
Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai?
10:22:08 15/10/2021
Khô hạn - Nỗi sợ của chị em, làm sao để cải thiện?
19:28:55 14/10/2021
Một cô gái quan hệ lần đầu có mang thai không?
20:00:55 15/10/2021
Quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không?
10:19:28 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021
Quyền Linh không xuất hiện trong danh sách 36 người ăn chặn, CĐM phản ứng bất ngờ: 'Chúa gian dối'
23:03:23 15/10/2021
Đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối: Sư cô phát hiện điều đặc biệt
20:28:56 15/10/2021
Liên hệ nóng với Thủy Tiên giữa loạt tin đồn chấn động
22:54:03 15/10/2021
Hình ảnh hiếm của Phi Nhung: Không trang điểm, mộc mạc và thân thiện
20:39:54 15/10/2021
Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục lên sóng VTV: Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện
20:43:02 15/10/2021
Quang Hà tình tứ với Lệ Quyên trước mặt Lâm Bảo Châu, phản ứng của tình trẻ khiến netizen ngỡ ngàng
23:20:16 15/10/2021
Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức
00:13:54 16/10/2021

Tin mới nhất

Chàng trai trẻ suýt mất khả năng sinh sản vì tự cắt bao quy đầu bằng dụng cụ mua trên mạng, bác sĩ chỉ ra 4 điều nam giới nào cũng cần phải biết

19:03:38 13/10/2021
Cắt bao quy đầu vẫn luôn là mối trăn trở với nhiều nam giới. Phần vì không hiểu biết, phần lại do tâm lý ngại ngùng với các thủ tục chăm sóc sức khỏe sinh sản, thậm chí là vì lo ngại chi phí cao.

Buồng trứng đa nang và những điều cần biết

14:19:22 13/10/2021
Buồng trứng đa nang là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là đang trong độ tuổi sinh sản. Nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời thì người bệnh có thể bị vô sinh.

7 bước cần thực hiện để thụ thai an toàn

08:13:02 13/10/2021
Mang thai là một quá trình cần đảm bảo tốt nhất cho mẹ và thai nhi. Việc lập kế hoạch trước khi thụ thai sẽ giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh.

Rối loạn chức năng tình dục - nguyên nhân và các liệu pháp cải thiện

08:10:20 13/10/2021
Rối loạn chức năng tình dục có thể là bất kỳ vấn đề nào ngăn cản một người hoặc cặp vợ chồng đạt được sự thỏa mãn từ hoạt động tình dục

'Quả bom sex' xứ Hàn Hyuna khiến fan sốc nặng với cơ thể gầy gò đáng báo động

21:47:36 12/10/2021
Cao 1m64 nhưng Hyuna chỉ nặng 41kg, điều này khiến fan của cô nàng lo lắng.

Duy trì 10 thói quen hàng ngày giúp vợ chồng luôn hạnh phúc

11:12:39 12/10/2021
Nghiên cứu cho thấy những thói quen đơn giản như giữ liên lạc trong ngày và đi ngủ cùng lúc có thể giúp mối quan hệ của bạn thăng hoa.

3 thói quen xấu của phụ nữ đang làm suy giảm khả năng sinh sản, đặc biệt cái cuối cùng chính là thủ phạm gây vô sinh

15:35:51 11/10/2021
Hiện nay, dù điều kiện sống ngày càng tốt hơn nhưng tỷ lệ vô sinh hiếm muộn lại có xu hướng tăng cao. Điều này phần lớn là do những thói quen xấu của người trẻ, đặc biệt là 3 thói quen xấu ở nữ giới này.

Đau bụng kinh - nguyên nhân và các dấu hiệu không nên bỏ qua

07:10:55 11/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng những cơn đau bụng trong kỳ kinh là hoàn toàn bình thường và chấp nhận những đau nhức, khó chịu trong kỳ kinh nguyệt kể từ khi bắt đầu có kinh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đau bụng kinh là những dấu hiệu báo...

Kích thước "của quý" ảnh hưởng thế nào tới khoái cảm của phụ nữ trên giường

20:00:51 10/10/2021
Một nghiên cứu mới cho thấy kích thước của quý thật sự có thể tạo ra sự khác biệt về mức độ hài lòng của chị em trong chốn phòng the. 

Những sự cố tình dục khiến đàn ông tởn tới già khi dùng thuốc cường dương để "yêu" lâu

19:47:19 10/10/2021
Những người đàn ông dưới đây không ngờ rằng chỉ vì muốn thăng hoa trong cuộc yêu mà lại vô tình khiến bản thân gặp nạn khó ngờ.

Làm "chuyện ấy" quá mạnh mẽ, người đàn ông gặp tai nạn khiến bác sĩ nhìn cũng sợ

19:39:16 10/10/2021
Một bác sĩ đã chia sẻ về tai nạn tình dục tồi tệ nhất mà anh từng gặp là người đàn ông bị gãy dương vật nghiêm trọng tới mức cậu nhỏ trông tím đen như quả cà.

Tôi cao huyết áp thì khi làm chuyện ấy có thể bị thượng mã phong không?

16:07:48 10/10/2021
Với những trường hợp đã cao tuổi, lại có bệnh lý nền như tim mạch, huyết áp, tiểu đường cần hết sức lưu ý khi quan hệ tình dục vì rất dễ bị thượng mã phong.

Quan hệ tình dục thời điểm nào dễ mang thai?

07:50:03 10/10/2021
Mặc dù khả năng thụ thai chỉ có thể xảy ra trong thời kỳ rụng trứng, tuy nhiên vẫn có thể có thai khi quan hệ tình dục trong những ngày không rụng trứng.

Bài tập Kegel ngược là gì mà tốt cho "đời sống vợ chồng" đến vậy, tăng ham muốn ở phụ nữ, nam giới thì cải thiện rối loạn cương dương

20:09:54 09/10/2021
Bài tập kegel ngược có nhiều lợi ích không kém bài tập kegel truyền thống.

Bài tập giúp nàng dễ đạt cực khoái khi “yêu”

14:50:23 09/10/2021
Cực khoái (hay còn gọi là lên đỉnh) được xem là điểm đích mà bất cứ ai khi yêu đều mong muốn chạm tới. Tuy nhiên, không ít nữ giới, đặc biệt là phụ nữ sau sinh bị giảm khoái cảm, hoặc khó ‘lên đỉnh khi yêu. Vậy phải làm sao?

5 dấu hiệu cảnh báo mãn dục ở nam giới - Cần làm gì để bền bỉ hơn?

07:09:50 09/10/2021
Nam giới bước qua tuổi 30-40 sẽ dần trải qua giai đoạn mãn dục do sự sụt giảm hormone testosterone. Nhận biết sớm các dấu hiệu mãn dục sẽ giúp quý ông nhanh chóng tìm ra các giải pháp để bản thân bền bỉ, sung mãn hơn.

Dứa khiến tinh dịch có mùi quyến rũ và 8 lầm tưởng khác về tinh trùng các đấng mày râu cần loại bỏ ngay

16:17:03 08/10/2021
Không phải ai cũng hiểu rõ về các vấn đề liên quan đến giới tính của mình, trong đó có cả những hiểu lầm về tinh trùng, tinh dịch.

Gừng có tác dụng gì trong chuyện phòng the? Những lợi ích có thể bạn chưa từng nghe về gừng

09:27:56 08/10/2021
Có thể bạn đã biết gừng là loại gia vị có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng liệu bạn có từng nghe gừng có khả năng kích thích hưng phấn tình dục?

"Giải oan" cho món ăn siêu rẻ bị đồn khiến đàn ông yếu sinh lý, bé gái dậy thì sớm

09:24:33 08/10/2021
Đậu phụ là món ăn quá quen thuộc với các gia đình Việt, tuy nhiên không ít người cho rằng thực phẩm này khiến nam giới bị nữ hóa, bé gái ăn nhiều sẽ dậy thì sớm. Thực hư ra sao?

Làm "chuyện ấy" vào buổi sáng hay buổi tối sẽ tốt hơn? Câu trả lời không như bạn tưởng

08:32:51 08/10/2021
Mỗi thời điểm quan hệ sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau và bạn có thể cân nhắc lựa chọn xem lúc nào là thích hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Techcombank huy động xong khoản vay hợp vốn 800 triệu USD

Đời sống

06:32:47 16/10/2021
Với giá trị quy đổi 18.300 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại, đây là khoản vay hợp vốn nước ngoài lớn nhất từ trước đến nay mà một ngân hàng thương mại trong nước huy động được.

Châu Âu và Mỹ: Thách thức thiếu hụt hàng hóa cuối năm

Thế giới

06:30:17 16/10/2021
Gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu đã gây ra nhiều vấn đề lớn cho các hãng vận tải container, khiến châu Âu lẫn Mỹ đều đối mặt với tình trạng hàng hóa thiếu trước hụt sau trong mùa mua sắm cuối năm.

Chuyện giành chỗ VIP ở showbiz Trung Quốc

Sao châu á

06:20:48 16/10/2021
Vị trí xuất hiện trong sự kiện là thước đo địa vị của nghệ sĩ tại ngành giải trí Hoa ngữ. Điều này dẫn đến tình trạng đấu đá giữa các ngôi sao để chiếm chỗ đẹp.

2 điều buồn trên mạng xã hội sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, động thái của Mạnh Quỳnh gây chạnh lòng!

Sao việt

06:17:18 16/10/2021
2 ngày sau tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã làm 1 việc gây xúc động.

Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm

Tâm sự

06:10:37 16/10/2021
Sau chuyến đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi đờ người nhìn người phụ nữ đang đứng trong nhà tắm. Khi cô ấy quay mặt sang, tôi thật sự bất ngờ...

Nhiều địa phương khẩn trương lên kế hoạch tiêm vắc xin cho học sinh

Học hành

06:06:45 16/10/2021
Sau văn bản hướng dẫn của Bộ Y tế ngày 14-10 về việc đồng ý tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ, nhiều địa phương đã lên kế hoạch chuẩn bị.

Món lòng non xóc tỏi ớt dai dai giòn giòn

Ẩm thực

06:05:57 16/10/2021
Món lòng non xóc tỏi ớt có vị dai giòn sần sật, cay cay đậm đà lại thơm thơm vị tỏi ớt, rất thích hợp để bạn đãi khách hoặc làm món nhậu đấy nhé!

J.Lo và Ben Affleck từng 'yêu sai thời điểm'

Sao âu mỹ

05:54:13 16/10/2021
Quản lý cũ của Jennifer Lopez tiết lộ lý do nữ ca sĩ và tài tử Ben Affleck chia tay năm 2004 dù khi đó họ vẫn yêu nhau.

Tạo luồng gió mới cho tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

05:51:29 16/10/2021
Trong thời gian tiếp quản U23 Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận vòng loại bảng I giải U23 châu Á năm 2022, HLV Park Hang-seo sẽ cho các thành viên đội tuyển Việt Nam về thăm gia đình 4 ngày.

Bảng giá xe Triumph tháng 10/2021: Thêm sản phẩm mới

Xe máy

05:50:33 16/10/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 10/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle

Bóng đá thế giới

05:45:03 16/10/2021
MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle, Lewandowski mở cửa đến Man City là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 16/10.

Nhìn mờ thế nào thì nguy hiểm và cần phải đi khám mắt trước khi quá muộn?

Sức khỏe

01:33:45 16/10/2021
Bạn thường xuyên chớp mắt, chồm tới sát màn hình máy tính và điều chỉnh màn hình máy tính để nhìn rõ hơn? Hãy đi khám mắt càng sớm càng tốt.