Đàn ông hãy nhớ lấy: 1000 cô theo khi có tiền nhưng chỉ có vợ đợi khi sa cơ thất thế

Đàn ông biết trên đời này kẻ đáng thương nhất là ai không? Đó là người có nhiều mà lại không biết trân trọng . Cả đời này, khi đàn ông ngoại tình , phụ bạc vợ thì đừng mong sẽ tìm được người thứ hai giống như cô ấy.

Đàn ông ngoại tình là những người không biết quý trọng những gì mình đang có.

Có câu nói: “Biết lòng phụ nữ lúc nghèo khó, tỏ lòng đàn ông khi giàu sang”, đàn ông lúc nghèo khó, tay trắng khởi nghiệp thường hứa hẹn, một lòng thủy chung với người vợ rằng mai này sẽ cho cô ấy cuộc sống đủ đầy, bên cạnh cô ấy lúc khỏe mạnh, không rời bỏ lúc ốm đau bệnh tật.

Nhưng tới khi sự nghiệp phất lên, trong tay có tiền, rất nhiều tiền thì lại có những người chồng tìm mọi lý do chê vợ xấu xí, già nua để cho mình cái quyền đi tìm những ‘của lạ’, ‘ong bướm’ ở bên ngoài.

Sau cùng người thiệt thòi nhất chính là những người vợ tào khang, dành cả thanh xuân, tuổi trẻ ở bên chồng lúc nghèo khó, rồi lúc chồng có tất cả thì người đàn bà mà anh ta cung phụng , bảo vệ lại chẳng phải là mình.

Đàn ông hãy nhớ lấy: 1000 cô theo khi có tiền nhưng chỉ có vợ đợi khi sa cơ thất thế - Hình 1

Đàn ông ngoại tình thường không quý trọng những gì mình đang có – Ảnh minh họa: Internet

Người ta hay nói, đàn ông có tiền thì thứ nhất là đổi nhà, thứ hai là đổi xe và thứ ba chính là “đổi vợ”. Họ cho rằng một tay mình có thể che cả bầu trời, từ bỏ người vợ đồng cam cộng khổ để đến với nhân tình trẻ đẹp, giỏi chiều chuộng. Nhưng đàn ông ơi, sau vài năm sung sướng, hả hê ở bên bồ thì anh nhận về được gì? Ngoài kia đầy rẫy những câu chuyện chồng bỏ vợ, bỏ con theo bồ nhí rồi tán gia bại sạn, sự nghiệp long đong, con cái khinh rẻ…không lẽ các anh nghĩ nghiệp báo nó bỏ qua cho mình?

Rất nhiều người đàn ông phản bội sai lầm khi nghĩ rằng bồ đến với mình lúc sang giàu thì sẽ ở cạnh mình lúc sa cơ lỡ vận. Nhưng không có đâu các anh ạ, bồ dù có tới cả 1000 người đến với anh đơn giản vì yêu tiền của anh chứ đâu phải người nào cũng thật lòng thật dạ hy sinh như vợ đâu.

Đàn ông hãy nhớ lấy: 1000 cô theo khi có tiền nhưng chỉ có vợ đợi khi sa cơ thất thế - Hình 2

Rất nhiều người đàn ông ngoại tình sai lầm khi nghĩ rằng bồ đến với mình lúc sang giàu thì sẽ ở cạnh mình lúc sa cơ lỡ vận – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông lúc muốn bỏ vợ thì có trăm ngàn lý do đưa ra, bởi một khi đã muốn chạy theo nhân tình thì cho dù vợ tốt đến mấy, hy sinh đến mấy các anh cũng coi là dư thừa. Nhưng rồi sau vào tháng, vài năm ở cạnh bồ, đàn ông mới thấu hiểu không ai tốt với mình bằng vợ. Nhất là cái lúc sa cơ thất thế, cô bồ mà các anh nghĩ là ‘chân ái’ của mình lập tức trở mặt, ruồng bỏ, quay lưng đi không thèm thương xót.

Lúc có tiền nhìn đâu cũng thấy gái sẵn sàng cung phụng mình, tới lúc hoạn nạn gọi bồ thì chẳng thấy đâu. Còn người vợ thì khác, dù cho bản thân họ đang gần như tay trắng nhưng vẫn muốn dành cho chồng con phần tốt nhất còn lại cuối cùng. Vợ đến với anh vì tình nghĩa thật sự, lúc nghèo khó không chê anh bần hàn thì họ cũng chẳng ngại gì cái việc cùng anh gây dựng lại thêm một lần nữa.

Đàn ông biết trên đời này kẻ đáng thương nhất là ai không? Đó không phải là kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có nhiều mà lại không biết trân trọng . Cả đời này, khi anh phụ bạc vợ mình thì đừng mong sẽ tìm được người thứ hai giống như cô ấy.

Đàn ông hãy nhớ lấy: 1000 cô theo khi có tiền nhưng chỉ có vợ đợi khi sa cơ thất thế - Hình 3

Đàn ông ngoại tình rồi sớm muộn sẽ biết bản thân mình từng đánh mất đi điều gì quan trọng – Ảnh minh họa: Internet

Có những thứ khi mất đi rồi, người ta mới cảm thấy tiếc nuối. Tới lúc đã không còn nữa rồi thì mới biết học cách trân trọng . Không phải lúc nào anh ra ngoài chơi bời, ngoại tình chán chê thì về nhà vẫn có người vợ dang tay đón chờ đâu đàn ông ạ. Bởi đàn bà lúc yêu thì nhiệt tình nhưng khi bị phản bội thì họ cũng tàn nhẫn lắm. Giây phút anh bỏ lại vợ con theo nhân tình thì cô ấy cũng đã tự xem mình là góa phụ, các con mồ côi bố rồi.

Cái gọi là ‘nhà’ có nghĩa vợ chồng cùng nhau vun vén, cùng nhau thấu hiểu, đồng cảm cho nhau những ngày giông bão . Chứ không phải ‘nhà’ chỉ là khái niệm, là định nghĩa cho có đâu.

Sống ở đời, vợ con mới chính là gốc rễ của hạnh phúc, của sự an yên. Đàn ông ngay đến điều này không biết trân quý thì rồi sẽ phải ân hận, lãnh quả báo nghiệt ngã. Đàn ông sống chết đòi bỏ vợ theo bồ sớm muộn rồi cũng nhận ra rời vòng tay vợ là bão tố.

Đàn ông ngoại tình rồi sớm muộn sẽ biết bản thân mình từng đánh mất đi điều gì quan trọng. Có thể họ sẽ tốn vài năm thậm chí là cả cuộc đời để thấu hiểu được bài học đó. Những hãy nhớ cho, không phải người vợ nào cũng đủ kiên nhẫn ở cạnh tha thứ và chờ đợi chồng về.

Truy Nguyệt

Theo phunusuckhoe.vn

Đọc những dòng tin nhắn trong điện thoại của chị dâu, tôi cảm kích với tấm lòng chị bao nhiêu thì ghê sợ với tâm hồn mục rỗng của anh trai bấy nhiêu

Tôi đã từng nghĩ chị dâu là người đứng sau giật dây. Vì thế nên anh trai tôi mới tỏ thái độ với mẹ.

Tôi sinh ra trong gia đình nghèo, nhà tôi chỉ có hai anh em, tôi là con gái út. Ngày xưa nhà tôi khó khăn, không có đủ điều kiện để đi học. Khi anh trai tôi đỗ đại học, bố mẹ tôi đã làm việc quần quật cả ngày để cho anh ấy tiêu xài. Còn tôi vì thương mẹ nên dù đỗ vào một trường đại học cũng quyết định ở nhà xin việc làm.

Có được bằng cấp, anh trai tôi làm ở một công ty lớn. Anh tôi cưới vợ được vài tháng thì bố tôi qua đời vì bệnh nặng.

Tôi không rõ thu nhập của anh là bao nhiêu, chỉ biết vợ chồng anh mới cưới một năm đã đủ tiền mua nhà. Nói đến chuyện anh trai tôi mua nhà, khi ấy mẹ tôi không cho anh chị được đồng nào vì phải sửa sang lại căn nhà bà đang ở. Nhà thì nhỏ, lại dột nát nên không sửa không được.

Đọc những dòng tin nhắn trong điện thoại của chị dâu, tôi cảm kích với tấm lòng chị bao nhiêu thì ghê sợ với tâm hồn mục rỗng của anh trai bấy nhiêu - Hình 1

Nói thật lòng, tôi cứ nghĩ tất cả là do chị dâu đã đứng phía sau giật dây. (Ảnh minh họa)

Vậy mà anh trai tôi cứ nhắc đi nhắc lại. Thậm chí còn hậm hực, bảo mẹ tôi không bán đất cho anh ấy mua nhà, bắt vợ chồng anh ấy phải mua nhà trả góp.

Nói thật lòng, tôi cứ nghĩ tất cả là do chị dâu đã đứng phía sau giật dây. Dù sao anh tôi cũng là con trai trong nhà, chẳng lẽ anh ấy lại tính toán với cả mẹ? Đã thế đợt vừa rồi nhà tôi xảy ra chuyện, tôi càng có cơ sở để hiểu lầm chị dâu.

Tháng trước mẹ tôi bị ngã gãy tay. Chị dâu sang chăm được vài bữa rồi lại về nhà. Sau đó anh trai tôi gọi về, nói tôi ở gần thì sang ngủ với mẹ, anh chị ở đó bận công việc, không thể đêm hôm sang chăm được.

Nghe anh mình nói, tôi thấy giận vô cùng. Tiếng là tôi ở gần nhưng ngặt nỗi tôi có chồng rồi, làm sao có thể ở nhà mẹ 24/24 được? Khi ấy tôi còn nghĩ, chắc chị dâu nhác việc nên mới trốn về chứ chẳng có lý do gì khác.

Đọc những dòng tin nhắn trong điện thoại của chị dâu, tôi cảm kích với tấm lòng chị bao nhiêu thì ghê sợ với tâm hồn mục rỗng của anh trai bấy nhiêu - Hình 2

Nghĩ dại chẳng may mẹ tôi sau này không còn khỏe mạnh, không biết anh tôi sẽ đẩy bà đi đâu? (Ảnh minh họa)

Hôm qua, tôi sang nhà chị dâu ăn cơm. Chị dâu tôi đang nấu cơm thì điện thoại báo tin nhắn đến, là anh trai tôi. Đang bẩn tay nên chị ấy đọc mật khẩu cho tôi mở điện thoại để đọc tin nhắn. Đọc xong tin nhắn ấy, tôi tò mò kéo lên trên thì ngã ngửa với những gì mà anh tôi gửi.

Thì ra đợt chị dâu tôi ở cùng mẹ, ngày nào chị ấy cũng bảo sẽ đón mẹ sang ở. Nhưng anh tôi lại sợ bất tiện nên nhất quyết không chịu. Anh tôi bảo mẹ không bán đất chia tiền thì nghĩa vụ chăm sóc mẹ là của cả hai. Anh bảo chị dâu về chăm nhà cửa, gọi tôi sang chăm mẹ. Anh tôi còn nói sau này mẹ tôi già, anh ấy sẽ đưa mẹ vào viện dưỡng lão chứ không có chuyện mang về cung phụng.

Tôi thất vọng với anh mình quá. Nghĩ dại chẳng may mẹ tôi sau này không còn khỏe mạnh, không biết anh tôi sẽ đẩy bà đi đâu? Tôi thì lấy chồng, về nhà chồng nên chẳng có quyền được đưa mẹ về. Còn anh trai tôi thì vô trách nhiệm vậy đấy. Tôi có nên nói chuyện này với anh trai và thẳng thắn yêu cầu anh ấy phải có nhiệm vụ chăm sóc mẹ sau này không? Hay là nói với mẹ tôi để mẹ tính toán trước con đường sau này?

(guzalin...@gmail.com)

T.T.H.N

Theo toquoc.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden02:21Hải Tú liệu có phải "trà xanh" hay Sơn Tùng M-TP thường xuyên bỏ bê Thiều Bảo Trâm?03:36

Tiêu điểm

Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong
09:53:30 21/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt
11:26:41 21/01/2021
Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối
10:43:25 21/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021
Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn
11:15:54 22/01/2021
Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi
11:08:53 21/01/2021
Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi
16:08:26 22/01/2021
Nhìn tờ di chúc viết dở của bố chồng mà tôi rụng rời tay chân
10:03:00 21/01/2021
Dọn đồ thấy cuốn sổ chuột gặm nham nhở tôi mới hiểu vì sao mùa đông lạnh mấy chồng cũng cởi trần đi ngủ
11:01:38 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân
19:41:58 22/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
Couple hot nhất WeChoice 2020 gọi tên Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu: Tình tứ công khai, bàn tay của nàng chiếm spotlight!
21:00:42 22/01/2021
Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt
21:06:41 22/01/2021
Trịnh Sảng: 'Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn'
20:01:22 22/01/2021
HOT: Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu
23:36:44 22/01/2021
Siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Ngọc Trinh lộng lẫy phủ vàng cả sự kiện, Châu Bùi lên đồ cực lạ bên dàn Hoa, Á hậu đình đám
19:22:41 22/01/2021
Phan Đinh Tùng đón con trai thứ hai chào đời cực kháu khỉnh
22:11:01 22/01/2021
Hoài Linh, Khánh Vân giúp nghệ sĩ Mạc Can chữa bệnh
21:13:31 22/01/2021

Tin mới nhất

Bạn trai tự ti nên không muốn đi theo tôi

21:46:22 22/01/2021
Thời gian đầu mới quen, tôi và anh như tìm được nửa còn lại, chúng tôi lao vào nhau và cảm thấy hợp nhiều thứ.

Bố mẹ bị bác họ lừa toàn bộ đất đai

19:48:56 22/01/2021
Gia đình tôi được anh trai của ông nội cho một mảnh đất hơn một hecta để làm nhà. Chúng tôi sống ở đây được gần 20 năm rồi.

Anh chia tay vì tôi không đồng ý 'vượt rào'

19:34:07 22/01/2021
Tôi 27 tuổi, quen bạn trai được 5 năm. Từ khi quen nhau tôi cũng nêu quan điểm lấy nhau rồi mới đi quá giới hạn.

Gia đình bạn trai phản đối vì thầy bói phán chúng tôi sẽ nghèo

19:11:24 22/01/2021
Chúng tôi rất hợp nhau trong cả suy nghĩ và gu ăn uống; đều là người sống tình cảm, thiên về gia đình.

Có thai rồi tôi mới biết anh chưa bỏ vợ

18:54:33 22/01/2021
Tôi quen anh khi biết anh đã có gia đình và có cậu con trai 4 tuổi.

Có nên bỏ công chức để kiếm 50 triệu mỗi tháng

18:48:29 22/01/2021
Tôi bắt đầu làm việc trong cơ quan nhà nước cách đây hơn 10 năm, 5 năm đầu là nhân viên hợp đồng.

Mở lời với chồng thế nào khi tôi có bầu lần thứ tư

18:37:12 22/01/2021
Tôi 31 tuổi, chồng bằng tuổi, là bạn học chung đại học, cưới nhau được 7 năm, có 3 con, bé lớn 6 tuổi, 2 bé nhỏ lần 3 tuổi rưỡi và tuổi rưỡi.

Vợ chưa bỏ tôi vì cô ấy còn phụ thuộc kinh tế

16:04:17 22/01/2021
Đọc trộm nhật ký của vợ, tôi biết cô ấy còn sống với tôi không phải vì yêu mà vì chưa chủ động được kinh tế...

Buồn vì năm nào cũng ăn Tết quê chồng

16:00:56 22/01/2021
15 năm sau đám cưới, năm nào tôi cũng phải về quê chồng từ 30 cho đến hết ngày mùng 3 Tết...

Mẹ chồng tuyên bố coi tôi như người đẻ thuê, nhưng thái độ của bà với 'trà xanh' mới khiến tôi uất ức

15:47:04 22/01/2021
Chọn chồng chứ ai được chọn mẹ chồng. Sau bao năm làm dâu, tôi càng thấy điều này đúng đắn.

Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó

15:17:49 22/01/2021
Hoang mang trước lời dược sĩ nói, tôi khẳng định với cậu ta rằng đây là thực phẩm chức năng đẹp da vợ vẫn uống nhưng...

Cho vợ 20 triệu sắm Tết nhưng chưa mua được gì em đã kêu hết tiền, tôi bực mình kiểm tra lịch sử giao dịch của vợ thì ngoan ngoãn đưa nốt 10 triệu

15:13:45 22/01/2021
Sững sờ với lịch sử giao dịch của vợ, tôi không ngờ cô ấy lại làm chuyện này. Vừa bực vừa tức nhưng tôi vẫn phải nộp nốt 10 triệu quỹ đen cho vợ vì...

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng

13:06:57 22/01/2021
Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh.

Nhắm mắt đẩy mình buộc lấy người đàn ông giàu, tôi tưởng cuộc đời sang trang nào ngờ mở ra chuỗi bi kịch ai oán

11:11:55 22/01/2021
Chồng tôi là một con quỷ bị dồn đến bước đường cùng, tôi rất sợ hãi nhưng giờ đã đâm lao thì phải theo lao...

Vợ khóc lên khóc xuống vì đi "hóng" được tin Sơn Tùng và bạn gái chia tay

11:08:29 22/01/2021
Chuyện của người khác, mới nghe được phong thanh mà vợ tôi cứ như thể chuyện nhà mình, tỏ vẻ rành mạch lắm vậy.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P2)

11:06:09 22/01/2021
Trong ngày cưới, người yêu cũ của chồng xuất hiện nhưng thái độ của mẹ chồng khiến tôi ê chề mặt mũi.

Xem lại camera trong nhà, tôi lạnh người khi thấy thái độ hờ hững của chồng lúc tôi ngã xuống đất ngất xỉu

11:03:18 22/01/2021
Thật không ngờ 6 năm tình nghĩa vợ chồng lại nhạt nhòa như thế này.

Nửa đêm về muộn, tôi giật thót thấy vợ cũ trần trụi nằm ngủ ngon lành trên giường của mình

10:58:06 22/01/2021
Tôi tức tối bảo cô ta mặc đồ vào rồi rời khỏi nhà tôi ngay lập tức.

Nghe tiếng hét thất thanh trong phòng tân hôn của con trai, vợ chồng tôi lao vào nhưng dâu mới đã ôm váy chạy như ma đuổi

10:55:07 22/01/2021
Sáng hôm ấy, tiếng hét thất thanh từ phòng con trai khiến vợ chồng tôi hốt hoảng chạy lên. Nhưng cánh cửa phòng bật mở cũng là lúc chúng tôi chết điếng...

Cưới xong ở chung với mẹ chồng, bà bắt chúng tôi đóng tiền thuê nhà 10 triệu/tháng

10:49:55 22/01/2021
Trời ơi làm gì có chuyện vô lý như thế, mẹ chồng cho ai thuê được với giá 10 triệu ngoài bắt bí các con?

Trông thấy vợ lảo đảo bưng mâm cơm, chồng tự hào: “Vợ tớ tuyệt lắm", tưởng người vợ sẽ vui ai ngờ cô quăng mâm bát vỡ tan tành rồi soạn đồ bỏ đi

10:39:11 22/01/2021
Bạn bè Khương vừa dứt lời thì lập tức choáng váng khi thấy Huế đùng đùng quăng nát mâm cơm trên tay xuống sàn nhà. Những món ăn cô kỳ công chuẩn bị vương vãi, hỗn độn không thể sử dụng được nữa.

Chưa Tết mẹ chồng đã gọi điện nhắc khéo "năm nay hàng hóa đắt đỏ" nhưng chỉ vài lời khéo léo nàng dâu đã xoay chuyển tình thế

10:33:40 22/01/2021
Quả như em đoán, hôm qua mẹ chồng ở quê chưa thấy con trai con dâu chuyển tiền về liền gọi điện lên nhắc khéo..., nàng dâu kể.

11h đêm bật nóng lạnh bị chồng mắng 'ăn hại', sáng ra anh choáng váng nhìn thứ trên bàn

10:10:42 22/01/2021
Lúc đó là 11h đêm, chồng tôi đang làm nốt công việc ban ngày chưa hoàn thành xong. Anh ta nghe tiếng công tắc bật bình nóng lạnh thì lập tức lao đến chất vấn tôi giờ này làm gì mà còn bật nóng lạnh?

Anh em nhà chồng bất hòa vì tài sản chia không đều

10:07:29 22/01/2021
Chỉ vì bố mẹ chồng phân chia tài sản không đều mà anh em nhà chồng cãi vã, không nhìn mặt nhau...

Mặc chồng chối đây đẩy, vợ 'đi một đường cơ bản' khiến chồng phục sát đất, vội vàng thú nhận chuyện 'ăn vụng không chùi mép'

10:04:55 22/01/2021
Nhiều người chồng ăn vụng không chùi mép nhưng vẫn tự tin khẳng định mình trong sạch trước mặt vợ.

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ

09:55:27 22/01/2021
Đúng lúc tôi đang loay hoay tìm người giúp việc thì em chồng đồng ý giúp vợ chồng tôi.

Đi cả nghìn cây số đến tận nhà tôi, 'em kết nghĩa' của chồng hé lộ sự thật khủng khiếp

09:51:41 22/01/2021
Vả lại cô gái kia lạ nước, lạ cái một mình ôm bầu đi cả nghìn cây số ra tận nhà riêng của vợ, chồng chị để đòi quyền lợi thì có lẽ chồng chị không phải hoàn toàn vô tội!

Bất ngờ tin nhắn của vợ sau khi bị bắt quả tang ngoại tình

09:40:13 22/01/2021
Một năm sau lần ngoại tình, vợ nhắn tin khẳng định vẫn còn yêu thương và ngỏ ý muốn quay lại, hàn gắn với tôi.

Có thể bạn quan tâm

Neymar phá Barca, rủ Messi và Eric Garcia về PSG

Bóng đá thế giới

00:29:20 23/01/2021
Neymar đang có kế hoạch chống lại Barca, khi chủ động rủ Lionel Messi và Eric Garcia về PSG mùa hè năm nay.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tập luyện vui vẻ trên sân Phú Thọ - TP Hồ Chí Minh

Bóng đá việt nam

00:25:35 23/01/2021
Chiều 22/1, sau khi đến TP Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có buổi tập khá vui vẻ trên sân Phú Thọ, chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TP. Hồ Chí Minh vào chiều tối 24/1 tới.

Mỹ có tân Bộ trưởng Quốc phòng

Thế giới

00:00:18 23/01/2021
Ngày 22/1, Thượng viện Mỹ đã phê chuẩn Tướng Lyod Austin làm tân Bộ trưởng Quốc phòng của nước này.

HLV Zinedine Zidane nhiễm COVID-19

Bên lề sân cỏ

23:48:11 22/01/2021
Theo thông tin được tờ Marca Tây Ban Nha cho biết vào ngày 22/1, HLV CLB Real Madrid ông Zinedine Zidane đã dương tính với COVID-19.

Người Việt chạy đua sở hữu S21 series đầu tiên trên thế giới kèm nhiều quà khủng 

Đồ 2-tek

23:47:59 22/01/2021
Sau khi phá lệ tung ra dòng Galaxy S21 series sớm hơn thường lệ, Samsung một lần nữa phá lệ để siêu phẩm của mình tới tay người tiêu dùng sớm hơn dự kiến.

Những mỹ nhân Hoa ngữ "lao đao" vì bị gán mác "trà xanh": Trịnh Sảng rồi Đổng Khiết, từ "nữ thần" trở thành "con ghẻ quốc dân"

Sao châu á

23:30:10 22/01/2021
Trịnh Sảng, Đường Yên, Angelababy đều là những mỹ nhân bị gán mác trà xanh.

'Nhiệm kỳ tới tiếp tục đẩy mạnh chống tham nhũng'

Đời sống

23:27:35 22/01/2021
​Nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, trong đó chú trọng phòng ngừa với những chế tài cụ thể, theo ông Nguyễn Xuân Thắng.

Google cân nhắc ngừng cung cấp dịch vụ tại Australia 

Thế giới số

23:02:44 22/01/2021
19 triệu người dùng Australia có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu Google ngừng cung cấp dịch vụ tìm kiếm tại nước này.