Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn “cao tay”

Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Phụ nữ không chỉ lúc nào cũng tỏ ra yếu đuối , cũng chẳng phải luôn luôn gồng lên mạnh mẽ. Người khôn ngoan ắt sẽ biết cương nhu đúng lúc, đúng người, đúng chỗ. Đặc biệt với chồng thì càng cần hành xử khéo léo. Bởi lúc yêu thì ngọt ngào là vậy song khi đã về chung một nhà sẽ nảy sinh nhiều vấn đề, mâu thuẫn chung.

Có 3 thời điểm trong cuộc sống hàng ngày thường khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi, rệu rã. Chính vì vậy chị em cũng nên chú ý để không tranh cãi vụn vặt cũng như cố gắng mang lại cho anh ấy niềm phấn chấn hơn.

Khi chồng trở về nhà sau một ngày làm việc

Bạn sẽ chẳng biết được ông xã đã trải qua một ngày làm việc như thế nào. Có thể anh ấy được cấp trên khen thưởng, hiệu suất tốt song cũng không ít trường hợp chồng bạn bị khiển trách, phê bình. Phần lớn tâm trạng sẽ là mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi vì 8 tiếng đồng hồ trên văn phòng như rút cạn năng lượng của bất cứ ai. Đôi khi người đàn ông vì cố tỏ ra mạnh mẽ nên sẽ không bộc lộ gương mặt buồn rầu, chán nản. Vậy nên chị em dễ lầm tưởng chồng mình đang khỏe khoắn, tỉnh táo.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn cao tay - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Rất nhiều người vợ mắc sai lầm khi tích tụ cơn bực dọc cả ngày dài và chỉ biết “xả” ra với chồng trong khoảnh khắc tan sở. Nhưng làm vậy vừa không giải quyết nỗi lòng của bạn mà chỉ khiến mối quan hệ căng thẳng hơn. Anh ấy còn biết bao nỗi lo về những vấn đề công việc, tiền bạc, gánh vác gia đình… Hãy để người chồng được nghỉ ngơi, ăn uống tắm rửa đàng hoàng. Khi anh ấy đã tươi tỉnh trở lại thì hẵng cùng nhau bàn bạc giải pháp chung.

Ngoài ra, các cô vợ cũng nên tập một thói quen hỏi han chồng sau mỗi ngày làm việc. Trò chuyện với anh ấy như một người bạn theo cách thoải mái không gượng ép sẽ giúp ông xã bộc bạch nỗi lòng dễ dàng hơn. Chỉ khi anh ấy nói ra thì cả hai mới tìm được hướng giải quyết và không để cảm xúc tiêu cực ứ đọng trong lòng.

Khi chồng vừa lo xong các công việc gia đình đằng nội

Là người đàn ông trong gia đình, chồng bạn không chỉ gánh vác các công việc liên quan tới vợ con mà còn cần đảm nhiệm trọng trách với bố mẹ đẻ lẫn anh chị em họ hàng. Đặc biệt với con trai trưởng thì nghĩa vụ ấy thường lớn hơn nhiều. Chẳng hạn các công việc về đám cưới, ma chay, lễ lạt, đám giỗ, chăm sóc bố mẹ ốm… Với tư cách của người vợ, bạn hãy là cánh tay trái đắc lực của anh ấy hai người luôn cùng nhau giải quyết mọi công việc.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn cao tay - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Người thiếu tinh tế sẽ chỉ biết tức giận và làm rối mọi chuyện ở thời điểm nhạy cảm này. Sau khi vợ chồng bạn lo xong các công việc kể trên, hai người cũng nên nghỉ ngơi lấy lại sức. Những gì còn bất mãn, chưa thỏa đáng thì bàn luận sau. Có thể cảm xúc khi ấy vẫn còn đang căng thẳng nhưng nếu bạn biết dùng cái đầu lạnh kiềm chế thì chồng sẽ thấy vững tin vào vợ hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu quá thẳng thắn và mạnh mẽ đáp trả, những gì bạn nhận lại được sẽ chỉ là cãi vã thậm chí xa hơn là đổ vỡ.

Một cái bóp vai, một cái thơm nhẹ nhàng hoặc một bữa ăn chỉn chu sẽ là liều thuốc giúp chồng bạn nạp lại năng lượng sau những lần phải vất vả lo nghĩ. Đó chỉ là những thứ hết sức nhỏ bé song được đặt đúng thời điểm hẳn sẽ mang lại hiệu quả thực tế, tức thời.

Khi chồng vừa kết thúc “cuộc yêu

Sau những giây phút “thăng hoa” nhất của màn ân ái, cả hai người sẽ cảm thấy nguội dần những cảm xúc và bản thân uể oải cả về thể chất, tinh thần. Ông xã của bạn cũng chẳng phải ngoại lệ. Với người phụ nữ, đôi khi chị em sẽ bỗng thấy trống rỗng, buồn bã. Một phần vì đây là cảm xúc hết sức bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi thì bạn sẽ lại vui tươi trở lại. Phần khác có thể do bạn tự ti vì mình chưa đáp ứng được nhu cầu của ông xã.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn cao tay - Hình 3

Ảnh minh hoạ.

Song đừng quên, bạn đang trên một chặng đường dài của hôn nhân . Nếu sai thì sửa, chớ nên vì những cảm xúc tiêu cực nhất thời mà làm trầm trọng hóa mâu thuẫn của mối quan hệ. Hãy ngủ một giấc thật sâu trong vòng tay ôm ấp của ông xã. Đến khi hai người tỉnh táo lại sẽ cùng nhau trò chuyện để xem đối phương nghĩ gì, đồng thời đề ra giải pháp cải thiện “cuộc yêu ”. Hãy luôn giữ sự bình tĩnh như một vũ khí lợi hại của người vợ, đặc biệt trong các tình huống ông xã đang “nhạy cảm” bạn nhé!

Vì sao phụ nữ tốt, giỏi giang lại hay gặp và yêu đàn ông tồi?

Kiểu phụ nữ này quá tốt, quá hiền từ nên lúc nào nhìn đời bằng màu hồng. Họ nghĩ mọi thứ đều tốt đẹp như mình vậy, thế nên họ luôn nghĩ tốt về mọi người....

Phụ nữ sống bản năng

Kiểu phụ nữ này khá linh hoạt về mọi lĩnh vực, cô ấy có diện mạo đẹp và một tâm hồn sâu sắc. Điều ấy khiến cô ấy lúc nào tự tin và thoải mái. Những cơ gái như vậy khá vô tư, không tính toán trong các mối quan hệ. Họ chẳng quan tâm kiểu đàn ông có tiền, địa vị hay không.

Nếu một người đàn ông không tốt nhưng anh ta có cơ thể hấp dẫn, biết nói lời ngọt ngào thì chắc chắn phụ nữ sẽ lao vào.

Phụ nữ đam mê sự nghiệp

Những người phụ nữ mạnh mẽ thường thông minh và giỏi giang trong mọi lĩnh vực nhưng tình cảm thì họ khá mong manh, yếu đuối. Lúc nào họ đưược người khác ngưỡng mộ về việc kiếm tiền, quyền lực.

Vì sao phụ nữ tốt, giỏi giang lại hay gặp và yêu đàn ông tồi? - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Khi còn trẻ kiểu phụ nữ này mải chạy theo sự nghiệp, họ bỏ quên gia đình, bạn bè. Thế nên lúc nào họ cũng khao khát có được quyền lực như nam giới. Chính vì thế khi thành công nhìn lại bạn bè có gia đình con cái thì họ bắt đầu thấy cô đơn.

Lúc này ham muốn được chia sẻ tình cảm tăng lên khiến họ muốn bùng cháy. Và những gã đàn ông tồi luôn nắm rõ được điều này nên dễ chinh phục được phụ nữ. Với bản chất mong manh thì phụ nữ dễ bị đàn ông tồi lừa dối. Kiểu đàn ông này chỉ cần xuất hiện lúc phụ nữ buồn thì chắc chắn sẽ khơi gợi những ham muốn bản năng bị chôn giấu lâu nay.

Vì sao phụ nữ tốt, giỏi giang lại hay gặp và yêu đàn ông tồi? - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Phụ nữ nhân từ

Kiểu phụ nữ này quá tốt, quá hiền từ nên lúc nào nhìn đời bằng màu hồng. Họ nghĩ mọi thứ đều tốt đẹp như mình vậy, thế nên họ luôn nghĩ tốt về mọi người. Với những gã đàn ông tồi, thì hầu hết kiểu phụ nữ này đều bị lợi dụng. Và chẳng có gì ngạc nhiên khi cô ấy móc hết gia tài của mình để đi "cứu giúp" những "mành đời khó khăn".

Phụ nữ hấp dẫn

Khác với 3 kiểu phụ nữ trên thì những người phụ nữ hấp dẫn và có sức lôi cuốn họ sống theo bản năng của mình. Nhưng kiểu phụ nữ này ưa nhìn và cuốn hút. Họ biết cách nói chuyện thu hút nam giới. Và với kiểu đàn ông tồi họ biết khoa môi múa mép nên lúc nào cũng làm mát lòng phụ nữ. Từ đó kiểu phụ nữ này bị hấp dẫn vô cùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59

Tiêu điểm

3 kiểu phụ nữ hấp dẫn trong mắt đàn ông nhất
16:17:27 11/06/2021
Một người vợ biết tôn trọng, hiểu trái tim chồng sẽ không dại dột thốt ra 4 câu nói này
10:30:59 11/06/2021
Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt!
21:39:40 11/06/2021
Đàn bà càng sắc sảo càng khiến đàn ông nể phục và không ngừng say mê
12:00:19 11/06/2021
Muốn biết đàn ông thích, yêu, si mê hay tôn sùng mình, phụ nữ hãy để ý vị trí anh ấy hôn nhiều nhất
12:33:46 12/06/2021
Phụ nữ chấp nhận làm ''tiểu tam'' ngay từ đầu chọn ấp ức đến khi bị bỏ rơi cũng đừng trách móc ai
12:06:03 11/06/2021
Đàn ông càng sợ mất bạn thì có 4 biểu hiện càng rõ, phụ nữ xem có đúng không?
12:25:52 12/06/2021
Phụ nữ càng "xấu tính" 3 điều này thì gia đình càng hưng thịnh ấm êm, đem lại tài lộc cho chồng con
10:52:13 12/06/2021
Phụ nữ hiện đại đừng ngại yêu bản thân, muốn hạnh phúc phải nhớ điều này...
16:14:48 11/06/2021
Đàn bà thông minh nhất luôn biết: Buông 2 thứ, giữ 3 điều và phũ 3 người
16:05:34 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Eriksen bất tỉnh ngay trên sân, tính mạng bị đe dọa
00:19:03 13/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động
00:15:31 13/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021

Tin mới nhất

6 điều người yêu chung thủy sẽ làm khi mối quan hệ gặp sóng gió

12:39:53 12/06/2021
Mọi mối quan hệ có thể trải qua sóng gió do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như công việc bận rộn, thiếu tin tưởng, bất an. Nhưng dù sóng gió ra sao thì cách bạn xử lý nó sẽ quyết định tương lai của mối quan hệ.

4 cái dại phụ nữ chính là thứ đẩy họ vào bể khổ, muốn thoát ra cũng khó

12:29:39 12/06/2021
Phụ nữ yêu đàn ông hơn chính bản thân mình chính là dại vô cùng. Đừng nghĩ không có đàn ông thì mình chẳng thể nào sống nổi. Trên đời này chẳng ai thiếu đàn ông mà chết, chỉ thiếu tiền mới khổ.

4 đặc điểm của đàn ông ''hèn'', phụ nữ nhớ kỹ kẻo khổ cả đời

12:21:29 12/06/2021
Một gã đàn ông thiếu bản lĩnh hình thành trong mình tư tưởng chỉ cần xây dưng sự nghiệp, công việc chỉnh chư chứ không cần chăm lo cho gia đình.

Mẹ chồng tương lai dù khó tính đến đâu cũng sẽ thương nếu con dâu biết nắm bắt 6 chiêu ''nịnh'' này

11:06:35 12/06/2021
Đừng thể hiện mình là người có hiểu biết quá lố bằng việc ngắt lời khi phụ huynh đang trò chuyện. Việc khiêm tốn sẽ góp phần tạo hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người.

Cách hủy hoại cuộc hôn nhân chính là coi người đàn ông như đứa con lớn trong nhà

21:34:39 11/06/2021
Nuôi chồng như một đứa trẻ, như đứa con lớn trong nhà tưởng chừng là cách thông minh để gìn giữ một cuộc hôn nhân nhưng thực chất lại là sai lầm, có thể huỷ hoại cuộc hôn nhân ấy. Không ai khi đã trưởng thành muốn được trở thành một đứa...

Muốn hạnh phúc phụ nữ đừng chọn chồng quá tài giỏi và giàu có

16:10:01 11/06/2021
Đẹp trai để làm gì nếu anh ta lúc nào dựa vào đó để đào hoa, để có quyền ngắm nhìn những người phụ nữ khác ngoài vợ mình. Một người đàn ông quá quan trọng hình thức thì họ sẽ bỏ lỡ nhiều thứ tốt đẹp trong con người họ.

9 lời khen để chồng tặng vợ mỗi ngày, sau 1 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt

14:21:02 10/06/2021
Một trong những cách xây dựng mối quan hệ là tập trung vào những điều tích cực. Hãy thử một tuần không nói điều gì tiêu cực với vợ và dành tặng cho vợ bạn những lời khen để thấy sự khác biệt.

5 vấn đề trong hôn nhân nên giải quyết một cách nhẹ nhàng

14:17:10 10/06/2021
Mỗi cặp vợ chồng đều có thể gặp phải một số vấn đề trong hôn nhân. Tuy nhiên các vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bằng sự kiên nhẫn.

4 nguyên tắc quan trọng giúp các cặp đôi duy trì mối quan hệ lành mạnh

12:59:31 10/06/2021
Dưới đây là những nguyên tắc để có mối quan hệ lành mạnh, đáng tin và lâu bền.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

12:57:31 10/06/2021
Dưới đây là những dấu hiệu đáng tin cậy từ ​​các nhà tâm lý học giúp bạn xác định mình đã chọn đúng người để kết hôn.

7 lý do vì sao bạn không bao giờ nên làm bạn với người yêu cũ

12:35:16 10/06/2021
Nếu bạn tự hỏi liệu có nên làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao làm bạn với người yêu cũ không phải ý tưởng hay.

6 lý do khiến phụ nữ ''rớt giá'', thậm chí còn bị đàn ông bạc đãi bất cứ khi nào

10:54:03 10/06/2021
Đàn ông chính là sinh vật bị thu hút bởi thử thách, chinh phục từ phụ nữ. Nhưng nếu như bạn đặt quá nhiều thử thách đàn ông chắc chắn sẽ chán.

Ai nói đàn bà ly hôn là ''đổ bỏ đi'', đây chính là điều khiến đàn ông mê mệt đàn bà ''đã cũ''

10:47:44 10/06/2021
Đàn bà cũ thì đã sao? Khối đàn ông mê mẩn đó thôi. Phụ nữ biết vì sao đàn ông lại mê mẩn đàn bà từng ly hôn không.

10 'giọt nước tràn ly' khiến phụ nữ rời bỏ người đàn ông họ yêu

20:11:20 09/06/2021
Khi phụ nữ đang yêu, họ có thể cống hiến hết mình cho mối quan hệ. Nhưng mọi thứ đều có giới hạn, và khi vượt qua những ranh giới nhất định, họ sẽ rời bỏ người đàn ông mình yêu mà không cần suy nghĩ.

4 dấu hiệu chứng tỏ người ấy chỉ đang giả vờ yêu bạn

20:08:31 09/06/2021
Bạn cảm thấy không có sự kết nối với người ấy? Đối phương chưa bao giờ khởi đầu bất kỳ kế hoạch nào? Vậy rất có thể nửa kia chỉ đang giả vờ yêu bạn.

7 thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc trong chuyện chăn gối

19:59:05 09/06/2021
Áp dụng những thói quen của các cặp đôi hạnh phúc có thể giúp tiếp ngọn lửa tình yêu cho mối quan hệ của bạn.

5 loại ''bùa mê'' đơn giản của vợ nhưng lại khiến chồng xúc động, nguyện cả đời yêu

15:24:07 09/06/2021
Đàn ông là phái mạnh, nhưng khi họ ốm đau thì đều cần sự quan tâm, chăm sóc của người phụ nữ. Vì yếu lòng nên những cử chỉ quan tâm, hỏi han của phụ nữ khiến họ cảm động vô cùng.

Đàn bà khôn ngoan là người không nên sống cho cuộc đời của người khác, chỉ cần lo bản thân là đủ

10:58:41 09/06/2021
Người khác có thể đánh giá bạn không có một công việc ổn định, trong khi thứ bạn có được chính là trải nghiệm về kiến thức. Người ta có thể đánh giá công việc của bạn không có tương lai trong khi chỉ có bạn biết mình cần và nên làm điều...

Phụ nữ kiêu hãnh đến đâu, nhưng khi yêu thì cũng hạ mình xuống làm 4 việc này cho đàn ông

10:52:50 09/06/2021
Phụ nữ ngày nay sống độc lập và kiên cường. Dù vậy thì đối với người đàn ông mà mình yêu lúc nào họ cũng giữ bản tính yếu đuối trời sinh. Cô ấy rất dễ bị tổn thương nếu như người đàn ông bên cạnh vô tâm.

Cưới 1 năm chưa có con bị mẹ chồng bóng gió, vợ nghe lỏm được cuộc nói chuyện trong phòng ngủ xoay chuyển vấn đề và bài học chọn chồng cực đắt giá!

06:34:09 09/06/2021
Đừng cho rằng vấn đề mẹ chồng - nàng dâu chỉ do hai người tự giải quyết. Vai trò của ông chồng trong câu chuyện này lớn lao vô cùng.

Có thể bạn quan tâm

Dịch bệnh xâm nhập bệnh viện tuyến đầu ở TP HCM

Sự kiện nóng

01:17:06 13/06/2021
Hai nhân viên y tế và một người làm tại phòng hành chính quản trị nhiễm nCoV, khiến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM bị phong tỏa, từ sáng 12/6.

Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

01:11:27 13/06/2021
Sau chiến thắng 2 - 1 trước Malaysia, Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để chạm tay vào tấm vé lịch sử ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cơn ghen bùng trong đêm của gã bán thịt

Thế giới

01:09:25 13/06/2021
Người giúp việc bước vào nhà ông Henry Moity ở thành phố New Orleans để chuẩn bị dọp dẹp thì đột nhiên hét lên, bỏ chạy ra ngoài sau khi nhìn vào chiếc rương.

Bệnh viện 'tách đôi' với 550 giường chuyên trị Covid-19

Đời sống

01:06:26 13/06/2021
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có diện mạo mới với hai cổng vào riêng biệt do chuyển đổi công năng theo mô hình bệnh viện tách đôi, hoạt động từ ngày 13/6.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định

Bóng đá thế giới

00:47:37 13/06/2021
Tình hình có vẻ rất căng thẳng khi sau thời gian dài sơ cứu, tình hình của Eriksen không có gì khả quan. Theo quan sát, các nhân viên y tế đã phải đã phải xoa bóp tim ngoài lồng ngực. Có vẻ như Eriksen bị một vấn đề về tim.

Hết sờ vùng cấm trai trẻ, “Cô đào” Megan Fox vô tư thả rông vòng 1 khi ra đường

Sao âu mỹ

23:46:21 12/06/2021
Megan Fox để lộ khuôn ngực đầy đặn của mình trong một chiếc áo MESH lấp lánh.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

Làm đẹp

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

Sao việt

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

Netizen

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Nhạc quốc tế

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.