Đàn ông đa thê là… thường thôi?

Từ câu chuyện đại gia nhiều vợ (vợ trên giấy tờ và vợ thực tế) mới thấy, có vẻ như việc “ tam thê tứ thiếp ” đã được xem là… bình thường thôi.

Anh họ tôi, một công chức bình thường ở một thành phố nhỏ, chưa tới tứ tuần đã qua ba đời vợ. Chị đầu “không hợp với gia đình chồng”, chị sau “chẳng biết sinh con ”, chị hiện tại chưa rõ dài ngắn thế nào.

Không phải kiểu bồ bịch trăng hoa rồi bỏ vợ trước lấy vợ sau, mà lần lượt từng người một, ai anh cũng cưới hỏi đầy đủ. Có người xa gần thắc mắc, anh thủng thẳng trả lời: “Lựa không đúng đối tượng, thì phải chọn lại chứ sao !”.

Nhưng cũng chính ông anh họ quý hóa ấy, lại tỏ ra hằn học khó chịu với cô cháu gái vừa ly hôn chồng, vì bị bạo hành. Rằng, đàn bà đã bị chồng bỏ, thì coi như vứt!

Quãng đời sau này liệu mà lo an phận nuôi con, đừng có yêu đương nhăng nhít nữa mà mang tiếng cho dòng họ! Kiểu như, đàn bà lỡ một lần đò là hỏng, có chắp vá cũng mất hết giá trị. Không như cánh đàn ông các anh, sai thì sửa được.

Đàn ông đa thê là... thường thôi? - Hình 1

Anh vừa vợ trước, vợ cũ lại vợ mới thì chẳng sao

Cơ quan tôi có ông sếp phó, nghe rì rầm rằng “trải nghiệm vợ con” của ông thuộc hàng… thứ dữ, đếm hết một bàn tay cũng chưa đủ số lượng phụ nữ đã đi qua đời.

Các bà các chị ấy đều biết anh thế nào cả, nhưng chấp nhận chung sống hòa bình, giữ sự nghiệp và thể diện cho “chồng”. Nhằm bữa uống khá nhiều, ông hỉ hả chia sẻ với cánh anh em đồng nghiệp: “Thì đàn ông, năm thê bảy thiếp cũng là thường. Ngày xưa thì sao ? Thời bây giờ, vậy là tiến bộ lắm rồi, sao đám đàn bà lại còn cứ ỏng eo đòi “một – một”. Vớ vẩn! Nếu các cô không chịu “xài lại”, thì lấy đâu ra cảnh một người đàn ông có thể huênh hoang tập một, tập hai, tập n… như thế chứ!”.

Đành rằng ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, và kết hôn là cái quyền thuộc dạng căn bản. Không phải ai cưới vợ, lấy chồng lần nữa cũng đều “có vấn đề”. Nhưng nếu một sự việc cứ lặp đi lặp lại, vin vào tình yêu , vào “tiếng sét” và những hệ lụy liên quan tình – tiền, thì thiệt thòi vẫn luôn ở về phía người đàn bà đã cũ.

Đàn ông đa thê là... thường thôi? - Hình 2

Nỗi thiệt thòi luôn ở phía người vợ

Người đàn bà nằm trong bộ sưu tập “đa thê” ấy – chị là ai? Lắm khi, chị chưa từng lên xe hoa, chấp nhận cảnh mẹ ghẻ con chồng, tự dỗ dành mình: Đàn ông từng đổ vỡ sẽ có kinh nghiệm, trải nghiệm, biết trân trọng và nâng niu hạnh phúc hơn.

Điều ấy không sai. Nhưng cảm giác âu lo của lần kết hôn ấy, hẳn là sẽ váng vất. Nếu từng phải “chiến đấu” mới có được chiến thắng hôm nay, thì niềm vui ấy chắc chắn là ẩn giấu chút e dè: Biết đâu nay người mai ta…

Để rồi, khi cơm canh mật ngọt đã dần lùi xa, câu hỏi sẽ là, vì đâu người ta trở thành vợ cũ của chồng mình? Hay họ tinh ý nhìn ra những điều mà ta mờ mắt chẳng thấy, nên giờ… ôm sô, đổ vỏ, cắn răng chịu cảnh bẽ bàng?

Mà đau nhất, có khi chính là cái quan điểm rất “thoải mái tiến bộ” của chồng: Có sao đâu, không hợp thì ta lại chia tay. Lấy vợ lần hai được, thì những lần sau có khó gì!

Đàn bà, khi ra đi, chấm hết cho một đoạn hôn nhân, nhiều khi cứ lần khân, chẳng dứt dạt. Đôi khi vì còn thương. Biết đâu có hôm châu về hợp phố. Lại có lúc vì con cái, tài sản, họ hàng… mà thiếu sự dứt khoát về thủ tục. Từ từ tính.

Nên những cảnh ghen qua ghen lại, tuyên bố nọ kia, thưa kiện các kiểu mới nhì nhằng từ đời thường qua mạng xã hội , lên cả báo chí, truyền thông. Cuối cùng, miệng đời tò mò nhất vẫn là danh sách chị em chung hội “vợ cũ vợ xưa, vợ nay vợ trước”. Thế thôi.

Còn đàn ông, trong một xã hội vẫn còn ít nhiều châm chước, coi trọng giới tính nam, thì họ vẫn không mảy may tổn thương gì. Vợ cũ lặng thầm, chịu đựng, biết điều thì thiên hạ phán đoán “hẳn là dính phốt gì đó khi chia tay”.

Vợ trước ầm ĩ “chơi tới”, thì người ta chê cười “bởi vậy nên chồng bỏ theo trà xanh cũng phải”. Vợ hiện tại vụng dại sơ sểnh, sẽ có ngay sự so sánh “tội chưa, thả mồi bắt bóng”. Đương kim vợ giỏi giang giàu có, thì là “bởi mang vật chất ra câu dẫn”… Sao mà chẳng nói được!

Đàn ông đa thê là... thường thôi? - Hình 3

Chấp nhận nằm trong “danh sách vợ” hay không, là quyền của bạn – Ảnh minh họa

Một chị kể, bữa vợ chồng tình cờ cùng xem một bộ phim “cung đấu”, các phi tần mưu hại nhau vì một “con gà trống”, chị buột miệng than: “ Sao phải khổ vậy!”. Chồng chị đã trầm trồ: “Đàn ông thời đó sướng thật, chả bù cho bây giờ!”

Nhưng hình như thời nào cũng vậy, đàn ông có tí sự nghiệp đa phần đều muốn “thử” thêm vợ, cơi nới cùng thời điểm hoặc sẵn sàng “đập mặt xây lại”. Ăn hoài một món dễ chán ghét, coi nhẹ, khó ở.

Thầm, lén hoặc công khai đều nhan nhản. Chấp nhận làm người đến sau, bước qua cái bóng người cũ, đàn bà thừa hiểu là mình đang đánh đổi.

Canh bạc tình yêu , niềm tin, và cả những mưu cầu riêng tư, cũng không có lựa chọn nào là hoàn toàn xấu cả. Nhưng nếu “ tam thê tứ thiếp ” đã là quan niệm sống, là “ bình thường thôi” trong suy nghĩ của quý ông, thì nhất định phải thận trọng. Đàn ông, xem hôn nhân là những ga nhỏ dọc đường, trong hành trình cuộc đời chẳng xác định bến cuối, thì sự côi cút lãng quên trở mặt dành cho vợ cũ ng là điều có thể nhìn thấy trước.

Thấy, để lựa chọn và quyết định, mai này nhất định không hối tiếc.

Ở đời có 3 cái dại mà phụ nữ bắt buộc phải bỏ, nếu muốn có cuộc sống bình yên hạnh phúc đến già

Phụ nữ là người giỏi chịu đựng, nhưng cũng không vì thế mà phải chấp nhận hi sinh bản thân mình cho người khác. Đặc biệt là 3 điều dưới đây, tuyệt đối đừng đâm đầu vào, vì chỉ tổn thương thêm.

Quá hi sinh cho người khác

Người phụ nữ hi sinh cả thanh xuân, sự nghiệp, thời gian cho chồng con chính là người phụ nữ dại dột. Không phải bạn đi lấy chồng có nghĩa là bạn phải hi sinh đâu. Không phải cứ lo ngày 3 bữa cơm, quán xuyến hết việc nhà là chồng sẽ yêu thương, coi trọng bạn.

Nhiều người vợ thậm chí còn bỏ cả việc, các mối quan hệ bạn bè để ở nhà nội trợ. Họ cho rằng đây chính là bổn phận của mình. Nhưng bạn càng hi sinh nhiều mà người chồng bên cạnh không biết trân trọng thì cũng không thay đổi được gì. Thế nên đừng có dại hi sinh một cách mù quáng, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé.

Đừng quá sống vì tiền

"Một mái nhà tranh, hai trái tim vàng" đặt trong bối cảnh cuộc sống hiện đại như ngày nay chỉ còn là chuyện cổ tích. Dù yêu nhau đến mấy, sâu đậm đến đâu mà quá nghèo khổ thì các cặp đôi khó lòng gắn bó trăm năm. Sự thiếu hụt tiền bạc, túng quẫn khiến tình yêu dần nguội lạnh để nhường chỗ cho những nỗi lo cơm áo gạo tiền.

Ở đời có 3 cái dại mà phụ nữ bắt buộc phải bỏ, nếu muốn có cuộc sống bình yên hạnh phúc đến già - Hình 1

Phụ nữ đừng bao giờ phụ thuộc vào tiền của đàn ông (Ảnh minh họa: Internet)

Thế nhưng, người phụ nữ nếu quá thực dụng, tham tiền thì ắt sẽ đánh mất giá trị của bản thân. Đừng nghĩ rằng, có chút nhan sắc, thân hình bốc l ửa thì sẽ tìm thấy được đại gia của đời mình. Người càng giàu sẽ tiêu tiền càng cẩn trọng. Họ có thể cho mình một đồng nhưng sẽ đòi lại thứ có giá trị gấp mười.

Vì vậy, phụ nữ chọn chồng nên nhìn vào tâm không nhìn vào mặt hay khối tài sản kếch xù của anh ấy. Vì những người có giàu có đến mấy mà không tôn trọng, không yêu thương bạn thì khi về sống chung ở một mái nhà chỉ làm bạn chịu thêm tổn thương.

Đừng bao giờ chấp nhận làm người thứ 3

Người thứ ba đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh bởi đấy chính là sự lựa chọn của bạn. Một khi bạn chen chân vào gia đình của người khác thì có dùng mọi lý lẽ cũng không thể bao biện cho bản thân.

Trời cao có mắt, hôm nay bạn có thể thành công cướp chồng thiên hạ về làm của mình nhưng ngày sau ắt phải chịu báo ứng nặng nề. Đàn ông ngoại tình, vứt bỏ nghĩa tào khang để ăn nằm với người phụ nữ khác trẻ đẹp hơn vợ mình là kiểu đàn ông không chút giá trị.

Nếu bạn đã dại dột lấy giẻ lau quấn lên người thì đừng trách sao miệng đời mai mỉa, nên nhớ rằng trong bất cứ mối quan hệ nào người thứ 3 cũng không được người khác đồng tình, ủng hộ. Muốn có cuộc đời hạnh phúc, trước tiên hãy tự biết giới hạn bản thân mình ở đâu, tự tìm hạnh phúc riêng cho mình, đừng cứ nằm không mà hưởng lợi. Những người như thế không bao giờ sống được an vui.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05

Tiêu điểm

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này
15:40:35 21/04/2021
Mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy dài', có cho vàng cũng tránh xa
12:58:07 20/04/2021
Đàn ông càng yêu, họ càng thích 'hành hạ' bạn bằng 4 cách này
12:54:12 20/04/2021
Đang cãi nhau đừng bỏ đi, vợ làm theo cách này chồng "cứng mấy cũng mềm"
13:31:29 21/04/2021
Hậu quả đau lòng khi người phụ nữ 'đi ăn nem' mà chính họ cũng không ngờ tới
10:59:54 21/04/2021
10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu
13:45:56 20/04/2021
Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của đàn ông chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu bạn da diết
10:23:49 21/04/2021
6 hành động của đàn ông đẩy phụ nữ vào con đường ngoại tình, điều thứ 1 phái yếu căm ghét nhất
20:21:07 20/04/2021
Đừng lo lắng nếu đàn ông có 3 biểu hiện "điên rồ" này bởi điều đó chứng tỏ vị trí của bạn trong lòng anh ta
15:08:15 20/04/2021
Tại sao kết hôn vài năm phụ nữ ngày càng chán chồng? Có 3 lý do rất thực tế
13:41:53 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021
Nhân vật “chặt chém” nhất Cbiz: EQ cao như Dương Mịch vẫn phải "xanh mặt", Lý Nhược Đồng cứng họng, chỉ có 1 người "trị" được
05:55:46 22/04/2021
Hôn nhân lận đận của hai người đẹp phim 'Thơ ngây'
06:55:23 22/04/2021
Cao Thái Sơn ra mặt bênh Ngọc Trinh giữa ồn ào mua đất Đà Lạt, nêu quan điểm chuyện khoe đồ hiệu, dùng hàng thiệt hay hàng fake
06:33:01 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Thêm 6 ca COVID-19 tại Thái Bình và Yên Bái
06:22:58 22/04/2021
Ái nữ nhà Cường Đô La nghỉ lễ: Chán siêu xe nên lên du thuyền dạo mát, được mẹ đầu tư ăn diện chuẩn tiểu thư nhà giàu
07:59:45 22/04/2021
Cha mẹ Vân Quang Long công khai mục đích sử dụng tiền phúng điếu, xin trả nợ cho con trai
08:19:34 22/04/2021
Siêu xe Rolls-Royce mới tậu của Ngọc Trinh thực ra chỉ là dòng đã qua sử dụng, giá không đến 30 tỷ đồng?
08:01:47 22/04/2021
Gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ: Bài học lớn cho doanh nghiệp Việt
05:39:46 22/04/2021

Tin mới nhất

Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

13:25:23 21/04/2021
Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay đơn giản là ngày sinh nhật của bạn. Lúc đó anh ta sẽ luôn nhớ và dành tặng bạn những món quà bất ngờ.

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

10:56:29 21/04/2021
Có gan ăn vụng nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích mèo mả gà đồng.

Phụ nữ buông bỏ 3 việc này chẳng những được giải phóng bản thân mà còn khiến chồng thêm yêu

10:39:38 21/04/2021
Trên đời này nếu bạn không yêu chính bạn cũng đừng mong người khác có thể yêu thương bạn. Đàn ông vốn thích cái đẹp, nếu bạn cứ tiều tuỵ đi thì chắc chắn chồng chẳng thể yêu bạn được nữa đâu.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông

10:32:12 21/04/2021
Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

2 ham muốn thầm kín nhất mà dù ''cạy miệng'' đàn ông không muốn tiết lộ

10:20:57 21/04/2021
Phụ nữ muốn giữ chồng thì trước hết cần biết chồng mình có những ham muốn gì cái đã.

Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái

09:03:42 21/04/2021
Người đàn ông luôn cư xử với vợ một cách dịu dàng, không bao giờ cáu giận chính là người đàn ông cực kỳ hiếm có khó tìm.

Ra mắt nhà người yêu với "combo hoàn hảo" nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật "đi vào truyền thuyết"

07:49:56 21/04/2021
2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách vượt chướng ngại vật.

Những anh chàng có IQ "vô cực" với pha yêu đương "vô duyên" đỉnh cao - Nghe có vẻ sai sai nhưng lại là pha "bẻ lái" ghi điểm tuyệt đối!

07:46:33 21/04/2021
My có chút ngại ngùng vì không ngờ anh chàng khờ khạo này hôm nay lại bạo dạn thế. Ai ngờ anh ta bẻ lái...

Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành 'cơm nguội', dù kết hôn 10 năm thì chồng vẫn 'mê muội' như thuở mới yêu!

20:25:34 20/04/2021
Để không biến mình thành cơm nguội của chồng, để đời sống tình dục vợ chồng luôn được tươi mới và nồng nàn như thuở mới yêu không hề khó đâu chị em ạ.

Bill Gates và Melinda Gates: Câu chuyện chinh phục trái tim vợ của người giàu nhất thế giới

18:16:45 20/04/2021
Gặp nhau nơi làm việc, sống trong một căn nhà trị giá 124 triệu đôla và chỉ để lại cho các con một phần rất nhỏ trong khối tài sản khổng lồ là những gì người ta hay nói về Bill và Melinda Gates. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều ít biết về ...

Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế?

09:40:15 20/04/2021
Con gái luôn cho rằng ở bên những chàng trai kiểu này, họ sẽ không bao giờ tìm thấy cảm giác an toàn cũng như hạnh phúc.

Kết hôn khi chưa biết mình cần gì ở cuộc hôn nhân này, thì sớm muộn gì cũng ly hôn

09:34:54 20/04/2021
Kết hôn cũng chỉ là một sự lựa chọn của cuộc sống, chứ không phải là cả cuộc sống. Vậy thì việc gì phải kết hôn thật sớm để rồi chính quyết định đó khiến cuộc đời bạn lỡ dở?

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn

09:08:16 20/04/2021
Trong hành trình trưởng thành, chúng ta vô tình làm tổn thương vô thức của chúng ta bằng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực để rồi tạo ra những vết hằn tích tụ và rút cạn năng lượng tích cực, vui vẻ còn lại.

5 điều chồng giấu với vợ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân hạnh phúc

09:00:36 20/04/2021
Sẽ không bao giờ là khôn ngoan khi bạn che giấu người mình yêu thương một điều gì đó hệ trọng trong cuộc sống. Điều này càng trở nên đúng hơn trong mối quan hệ hôn nhân.

Không phải xinh đẹp hay tài giỏi, người phụ nữ “sạch sẽ” ở 3 điểm này mới khiến đàn ông trân quý và mong ước được lấy làm vợ!

08:03:02 20/04/2021
Dù bạn không xinh đẹp nổi bật hay giỏi giang hơn người với mức thu nhập cao thì vẫn khiến đàn ông nâng niu và mong ước có được.

7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán

07:30:20 20/04/2021
Mặc dù hôn nhân là một phần tuyệt vời của cuộc sống, nhưng để có được cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân, để duy trì sự mới mẻ và lãng mạn không phải là điều dễ dàng

6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lạm dụng trong tình yêu hoặc hôn nhân

07:27:10 20/04/2021
Theo TS tâm lý Nguyễn Thị Kim Quý (Hội Tâm lý giáo dục Việt Nam), thông thường các cô gái khi đang yêu, vì cảm xúc tình yêu quá mạnh mẽ nên thường không để ý để đánh giá đúng mức hành vi của bạn tình mình, nhiều khi họ bị lạm dụng nhưng...

Điều chỉnh lửa yêu trong hôn nhân sao cho 'hâm nóng' không thành bị 'khê'

07:24:30 20/04/2021
Có một lời khuyên thường áp dụng cho các cặp vợ chồng là sau thời gian chung sống, để tránh nhàm chán, bạn phải hâm nóng ngọn lửa đam mê. Tuy nhiên,có nhiều chị em lại hâm quá nóng thành ra lại bị khê.

Cho và Nhận cân xứng, luôn yêu cơ thể mình mới là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình

07:12:40 20/04/2021
Trong cuộc sống thường nhật ai cho đi nhiều thì sẽ quên yêu chính mình, tự đánh mất chìa khóa giữ thăng bằng cho hạnh phúc hôn nhân của chính mình.

Phụ nữ thông minh sẽ biết nói "không" trong những thời điểm này

06:36:13 20/04/2021
Đáp ứng mọi thứ đàn ông muốn không phải là cách hay, hãy biết nói không đúng lúc để nâng cao giá trị bản thân của phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Lê Thanh Ngân: Nhiều đứa trẻ cô độc, ngày càng thụt lùi vì "được" bố mẹ khen

Netizen

09:28:52 22/04/2021
Lời khen như con dao hai lưỡi, nó vừa có tính khích lệ nhưng cũng có thể khiến cho người ta bị thụt lùi hoặc chính những lời khen sẽ trở thành rào cản tách họ khỏi cuộc sống bình thường.

Hiện tượng ngực khủng lộ má “bánh bao” gây sốt, ai ngờ gây tranh cãi vì bị so với Jennie (BLACKPINK)

Sao châu á

09:27:51 22/04/2021
Trước đây, nếu nhắc đến má bánh bao, người ta sẽ nghĩ ngay đến Jennie (BLACKPINK).

Những lợi ích cho sức khỏe từ mùa hè

Sức khỏe

09:26:58 22/04/2021
Mỗi mùa đều sẽ có những lợi ích cho sức khỏe. Vậy bạn đã biết những lợi ích cho sức khỏe từ mùa hè đem lại hay chưa?

Căn hộ 39m² ghi điểm nhờ thiết kế giường phản thông minh

Sáng tạo

09:26:43 22/04/2021
Chiếc giường được xem là trung tâm của sự chú ý khi bước vào căn hộ. Không gian sống được chủ nhân lựa chọn sắp xếp phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi, tận hưởng sự riêng tư.

Chủ tịch UEFA: "Trận Real Madrid-Chelsea khó diễn ra đúng kế hoạch"

Bóng đá thế giới

09:25:59 22/04/2021
Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin chỉ trích ông Florentino Perez và cho biết trận bán kết Champions League Real Madrid-Chelsea chưa chắc diễn ra đúng kế hoạch.

Các món ăn ngon dễ làm để ăn kèm trong mâm cơm

Ẩm thực

09:22:40 22/04/2021
Dưới đây là các món ăn ngon rất dễ làm để ăn kèm cho mâm cơm gia đình. Các bạn tham khảo ngay để bữa ăn gia đình thêm ngon miệng nhé! 

Nathan Lee gay gắt "phản pháo" Cao Thái Sơn: Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy

Sao việt

09:22:24 22/04/2021
Hiện tại, Cao Thái Sơn và Nathan Lee khẩu chiến dữ dội trên trang cá nhân. Căng thẳng hơn, Nathan Lee còn khẳng định nếu gặp Cao Thái Sơn ở đâu sẽ đánh ở đó!

Chiều lòng fan, B Ray nhường hết đất diễn cho Han Sara trong ver Acoustic 'Xin Đừng Nhấc Máy'

Nhạc việt

09:21:29 22/04/2021
Những tưởng sẽ phải chờ thêm mới thấy B Ray và Han Sara đã hát live bản hit mới, thì cả hai đã bất ngờ tung phiên bản Acoustic.

Mạng xã hội tràn ngập ảnh chế sự sụp đổ của European Super League

Bên lề sân cỏ

09:21:03 22/04/2021
Mạng xã hội truyền thông đã tràn ngập những hình ảnh chế giếu siêu giải đấu European Super League sụp đổ một cách nhanh chóng chỉ sau 56 giờ tuyên bố thành lập.

Top 8 thủ thuật của game kinh dị khiến người can đảm nhất cũng phải hú hồn (P.2)

Game offline

09:20:36 22/04/2021
Những thủ thuật tâm lý cực kỳ tinh vi và kết hợp chúng một cách tài tình chỉ với một mục tiêu duy nhất là làm người chơi... run cầm cập. Sau đây, mời anh em tiếp tục đến với phần hai của top 8 thủ thuật kinh điển nhất của game kinh dị.

Bộ 3 nữ thần nhan sắc của SNSD hóa thân thành mỹ nhân cổ trang, netizen tranh cãi "ai là người đẹp nhất?"

Hậu trường phim

09:19:58 22/04/2021
Hãy cùng chiêm ngưỡng những tạo hình cổ trang xinh đẹp của ba cô nàng nhà SNSD.

Cảnh sát ập vào nhà trùm ma túy, thu nhiều đao, kiếm, súng bắn điện

Pháp luật

09:18:14 22/04/2021
Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ trùm ma túy Vũ Hoàng Điệp, thu nhiều hung khí như đao, kiếm, súng bắn điện.

7 cầu thủ của Kiatisuk lên đội tuyển Việt Nam, báo Thái Lan lo lắng

Bóng đá việt nam

09:17:28 22/04/2021
Có đến 7 cầu thủ của HA Gia Lai dưới thời HLV Kiatisuk được gọi vào danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam. Điều này khiến cho báo chí Thái Lan vừa khâm phục vừa lo lắng.

Nữ trọng tài xinh đẹp gây sốt bóng đá châu Á

Sao thể thao

09:12:23 22/04/2021
Từng tham gia nhiều trận đấu quan trọng của giải FIFA World Cup bóng đá nữ, Pannipar Kamnueng vẫn luôn ấp ủ những dự định và kỳ vọng lớn lao cho giới trọng tài nữ châu Á.

Lý do Zac Efron chia tay bạn gái

Sao âu mỹ

09:12:10 22/04/2021
Nam diễn viên quyết định chấm dứt mối quan hệ vì Vanessa Valladares tham gia chương trình thực tế gây nhiều tranh cãi có tên Byron Baes.