Đàn ông có thể yêu một người đến ‘đầu bạc răng long’ không?

Đàn ông thật sự có thể yêu một người bao lâu, là 1 năm, 2 năm, 5 năm hay 10 năm hoặc hơn cả thế? Trên đời này còn có chuyện bên nhau đến “đầu bạc răng long?”.

“Duyên do trời định, phận do người định” chúng ta tìm được nhau giữa thế giới rộng lớn hơn 7 tỷ người là nhờ nhân duyên se cùng một sợi chỉ nhưng chọn bảo vệ hay cắt đứt “sợi chỉ” đó dựa vào chính mình.

Tôi từng nghe một câu chuyện, cô gái và chàng trai yêu nhau được 7 năm, trong một lần cãi vã cô gái đã hỏi người yêu: “Anh còn yêu em không?”. Chàng trai thẳng thắn trả lời: “Anh không còn yêu em như lúc trước, nhưng đã quen với sự tồn tại của em”. Cô gái nghe xong vừa bất ngờ vừa bình tĩnh vì cảm xúc của cô cũng như anh.

Đàn ông có thể yêu một người đến 'đầu bạc răng long' không? - Hình 1

Lại một câu chuyện khác. Cả yêu và cưới tính đến nay anh và cô đã bên nhau được 14 năm. Cô tính tình trẻ con, hay cáu bẳn, giận dỗi đòi hỏi nhưng anh vẫn chiều chuộng đáp ứng mọi yêu cầu. Một người sống theo bản năng ích kỷ, một người cố gắng vun vén xây đắp rồi khi không thể chịu đựng được nữa, anh nói lời chia tay. Cô trách móc anh không còn yêu mình nữa.

Thật ra “của bền tại người”, tình yêu bền hay không là do mình nên tan vỡ đừng đổ lỗi hết tại đàn ông.

Đôi khi bạn trách đối phương không giống như ngày đầu mới quen, thực ra bạn cũng không còn nguyên phiên bản ngày xưa nữa. Đừng vội trách họ vô tình khi mình vô tâm không trân trọng, không cố gắng, không nỗ lực gìn giữ vun vén cho cuộc tình này. Lấy tình yêu là lá chắn cho sự ích kỷ kiểm soát, đòi hỏi, mong cầu nhiều ở họ trong khi không cố gắng từ mình thì đối phương có yêu bạn đến bao nhiêu, có ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây.

Đừng hỏi đàn ông có thể yêu một người bao lâu, hãy hỏi bản thân đã cho đi yêu thương thế nào.

Phụ nữ hay “truyền tai” nhau: Tình yêu của đàn ông là phép trừ. Khi có được rồi cảm xúc của đàn ông giảm dần, không còn mãnh liệt, bớt đi nồng nhiệt, có càng tốt mà không có cũng chẳng đau đớn lắm. Thay vì cứ lo lắng đối phương không còn quan tâm chiều chuộng, khi nào anh ấy hết yêu mình thì hãy cho đi yêu thương vô điều kiện, thể hiện tình cảm chân thành nhất.

Video đang HOT

Có duyên bên nhau nhưng kéo dài được bao lâu dựa vào cố gắng đôi bên. Bạn bước 1 bước còn 999 bước còn lại bắt họ đi, cũng sẽ có ngày mệt mỏi muốn dừng. Đừng cho rằng đàn ông phải luôn yêu thương quan tâm như vốn là, hãy yêu hết mình để khi người rời đi mình không hối tiếc cũng chẳng trách hờn!

Đàn ông càng yêu bạn sẽ càng “hành hạ” bạn bằng 5 cách, phụ nữ đừng hiểu lầm nhé!

Một cô gái khờ khạo nói với tôi rằng: "Con gái hay ăn bám, sao con trai hay đeo bám"? Có một số phụ nữ, giống như cô gái ngốc nghếch này, họ không hiểu đàn ông và ghét đàn ông đeo bám.

Nếu nói một người đàn ông không yêu bạn thì bạn rất khó tìm được anh ta chứ đừng nói đến việc bám lấy bạn. Phụ nữ, bạn cần biết rằng chỉ những người đàn ông yêu bạn thật lòng mới thích bám lấy bạn.

Yêu và không yêu, sự khác biệt là ở đây, bạn phải nhìn rõ, đừng yêu nhầm người và đừng hiểu lầm người yêu mình. Nếu anh ấy là người sai, bạn phải buông tay anh ấy, còn nếu anh ấy là người phù hợp, bạn phải trân trọng.

Anh ấy rất lạnh nhạt với bạn bè và những người không quen, anh ấy không nói một lời, đừng nói đến nụ cười, nhưng với bạn thì khác, chỉ cần anh ấy nhìn thấy bạn là anh ấy sẽ nhếch mép. Đàn ông rất yêu bạn nên mới "hành hạ" bạn bằng 5 cách này, nhiều người không hiểu nổi!

1. Luôn xoay quanh bạn

Người đàn ông không yêu bạn sẽ luôn giữ một khoảng cách nhất định với bạn, nhiều khi bạn rất cần người ấy nhưng lại chẳng thể tìm được. Anh ấy dành rất ít thời gian cho bạn, và mối quan hệ của bạn với anh ấy giống như một người xa lạ!

Nếu một người đàn ông rất yêu bạn, anh ấy sẽ luôn xoay quanh bạn, và anh ấy sẽ theo bạn mọi lúc mọi nơi. Anh ấy thích ở gần bạn, và anh ấy muốn nhìn thấy bạn.

Đàn ông càng yêu bạn sẽ càng hành hạ bạn bằng 5 cách, phụ nữ đừng hiểu lầm nhé! - Hình 1

2. Luôn cằn nhằn bạn

Một khi phụ nữ đã yêu một người đàn ông, cô ấy sẽ trở nên rất cằn nhằn và sẽ nói mãi bên tai đàn ông.

Đối với đàn ông cũng vậy, yêu một người phụ nữ cũng có thể trở nên rất cằn nhằn. Đàn ông rất quan tâm đến phụ nữ. Đàn ông biết phụ nữ rất ngốc, không làm tốt được việc gì và luôn làm sai!

Khi một người đàn ông cằn nhằn bạn, bạn phải hiểu, bạn phải biết rằng đây là dấu hiệu anh ta yêu bạn, đừng nóng vội, đừng nghĩ anh ta là đồ khốn nạn!

3. Sẽ luôn chăm sóc bạn

Anh ta không yêu bạn, không có bạn trong tim, anh ta coi bạn như người ngoài cuộc, người qua đường. Không cần biết bạn làm gì, dù bạn có thân thiết với ai, anh ấy cũng sẽ không quan tâm đến bạn, trong lòng đang nghĩ "Muốn làm gì thì làm, liên quan gì đến tôi"!

Nhưng đối với một người đàn ông yêu bạn sâu sắc, bạn là người yêu của anh ấy, và bạn là người đặc biệt nhất. Anh ấy chỉ có bạn trong trái tim anh ấy, và anh ấy cũng muốn bạn chỉ có anh ấy trong trái tim.

Trong cuộc sống, anh ấy sẽ kiểm soát bạn ở mọi nơi, và anh ấy sẽ thường nói với bạn rằng: "Muốn làm gì thì phải chờ anh đồng ý". Anh ấy sẽ không để bạn tham gia quá nhiều buổi tụ tập bạn bè, và anh ấy sẽ không để bạn đến quá gần với người khác!

Đàn ông càng yêu bạn sẽ càng hành hạ bạn bằng 5 cách, phụ nữ đừng hiểu lầm nhé! - Hình 2

4. Giữ lấy bạn và không buông

Mỗi tối khi đi ngủ, anh ấy sẽ nói với bạn "chồng ôm vợ", lúc đầu bạn thích nằm trong vòng tay anh ấy, cảm giác rất an tâm và ngủ một giấc thật yên bình.

Sau một thời gian dài, bạn không muốn như thế này, bởi vì anh ta ôm chặt bạn mỗi ngày, bạn không thể cử động, cũng không thể thay đổi tư thế. Khi anh ấy muốn ôm bạn, bạn muốn chạy đi và nói với anh ấy rằng "Em không cần anh ôm"!

Cô gái ngớ ngẩn, sở dĩ người đàn ông không chịu buông tha bạn là vì anh ta còn yêu bạn rất nhiều. Anh ấy sợ sau khi bạn buông tay sẽ không cảm thấy an toàn, và anh ấy cũng sợ sau khi bạn buông tay, anh ấy sẽ không thể ôm bạn!

Đàn ông càng yêu bạn sẽ càng hành hạ bạn bằng 5 cách, phụ nữ đừng hiểu lầm nhé! - Hình 3

5. Luôn bảo bạn ăn nhiều hơn

Trước khi gặp bạn, anh ấy không biết tình yêu là gì, và anh ấy cũng không biết yêu một người là như thế nào. Sau khi gặp bạn, anh ấy hiểu rằng anh ấy nghĩ tình yêu thật tuyệt vời, và anh ấy cảm thấy mình thật may mắn khi có được tình yêu.

Trái tim anh ấy là tất cả về bạn, anh ấy thực sự muốn có bạn bên bạn mỗi ngày trong tương lai, và anh ấy rất muốn có một tổ ấm nhỏ ấm áp với bạn. Trong mắt anh ấy chỉ có bạn, anh ấy sẽ chỉ chú ý đến bạn, quan sát từng động thái của bạn.

Mỗi khi chúng ta ngồi ăn cùng nhau, anh ấy sẽ nói với bạn rằng: "Ăn thêm một chút nữa". Anh ấy không quan tâm bạn béo ra sao, anh ấy chỉ quan tâm đến sức khỏe của bạn, anh ấy không muốn nhìn thấy bạn ốm, anh ấy rất đau khổ.

Tóm lại: Một người đàn ông "hành hạ" bạn như vậy chứng tỏ anh ta yêu bạn đến tận xương tủy, và anh ta thực sự không thể rời bỏ bạn. Phụ nữ ơi, hãy trân trọng người đàn ông đã "hành hạ" mình, đừng hiểu lầm anh ta, đừng đánh mất chính mình!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Vụ 2 nghệ sĩ Việt hiếp dâm cô gái Anh 17 tuổi: Luật sư phân tích về thuyết âm mưu bị gài bẫy03:39Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:261 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39Vợ Hồng Đăng có động thái không ngờ giữa lúc nam diễn viên bị vướng bê bối chấn động00:27Cận cảnh phòng ngủ HH Ngọc Châu: Không giường, chỉ có 1 tấm nệm nhỏ, vách tường ố vàng03:16Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 1003:44Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Hồ Hoài Anh bị ‘bóc’ con người thật: Không như mọi người nghĩ03:11Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc03:40Vụ "hai nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi: Lý giải nguyên nhân chưa công bố danh tính04:10

Tiêu điểm

Ai nói đàn bà ly hôn là ''đồ bỏ đi'', 6 lý do khiến đàn ông chết mê chết mệt đàn bà "đã cũ"...
16:16:34 03/07/2022
3 biểu hiện của chồng đôi lúc khiến vợ ''bực bội'' nhưng thực chất lại chứng minh anh ấy yêu bạn rất nhiều
15:59:44 04/07/2022
3 lý do mà dù ở thời đại nào thì phụ nữ cũng phải lập ''quỹ đen'' phòng thân, không chỉ có thiệt
16:04:11 03/07/2022
3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn!
10:33:47 03/07/2022
5 hành động đẩy vợ vào vòng tay người đàn ông khác mà các ông chồng phải bỏ ngay lập tức
15:55:37 04/07/2022
Tưởng sắp lấy được đại gia, ai ngờ mất sạch tiền tiết kiệm vì vớ phải gã lừa tình
14:52:18 03/07/2022
Cặp đôi TikToker đồng tính Văn Hiếu - Thế Phong vượt lên định kiến để thành công
10:36:25 04/07/2022
Trước khi quyết định chấm dứt hôn nhân, hãy trả lời 4 câu hỏi dưới đây để không bị khủng hoảng sau quyết định trọng đại!
10:35:56 04/07/2022
4 nguyên tắc để có một gia đình hạnh phúc, êm ấm, con cháu sớm thành tài
15:34:53 04/07/2022
Sống sót sau trận động đất kinh hoàng năm 2008, đôi bạn học có cái kết bất ngờ sau nhiều năm
14:41:05 03/07/2022

Thông tin đang nóng

Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022
Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu
21:27:33 04/07/2022
MC Kỳ Duyên diện bikini khoe body nóng bỏng U60, hé lộ ngoại hình bạn trai giấu mặt gây ngỡ ngàng
23:40:44 04/07/2022
Bắt 5 đối tượng chặt phá vườn dưa ở Diễn Châu
22:52:56 04/07/2022
Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
21:40:21 04/07/2022
Trường Giang, Nam Thư, Huỳnh Lập tề tụ đông đủ chúc mừng Đại Nghĩa, "tri kỷ" Võ Tấn Phát đâu rồi?
20:37:40 04/07/2022
Trúc Anh chính thức lên tiếng, thậm chí chỉ ra luôn "thủ phạm" dẫn tới nghi vấn mang thai
20:42:03 04/07/2022
Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng
22:13:20 04/07/2022
Từng phanh phui con người thật của Hoài Linh, Việt Hương, sao nam giờ có cuộc sống không ai ngờ
22:43:43 04/07/2022
Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát, bị xóa hình ảnh vì công ty trốn thuế 6 tỷ đồng
22:46:58 04/07/2022

Tin mới nhất

8 điều chồng thường xuyên nói dối vợ nhất, nhưng không hề có hại mà còn khiến vợ trẻ đẹp, hôn nhân vững bền

15:27:55 04/07/2022
Cách nói dối này là viêc giảm nhẹ va chạm giữa hai người. Đừng nghĩ chồng không quan tâm đến thứ bạn mặc, chẳng qua là anh ấy nhận ra thể hiện ý kiến có thể khiến bạn buồn mà thôi

3 kiểu đàn bà không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, dù không xinh vẫn khiến đàn ông đánh giá cao, muốn chinh phục

15:14:22 04/07/2022
Với đàn ông sau một ngày đi làm vất vả, họ chẳng chịu đựng nỗi khi mà vợ của mình chỉ biết than phiền khó khăn, sợ hãi những điều vất vả trong cuộc sống

Phụ nữ kết hôn sống hòa hợp với nhà chồng đều có 3 bí quyết vàng: Ai học được thì yên ấm cả đời

16:07:31 03/07/2022
Nhiều cô con dâu từ việc hào hứng đến bực bội, đau khổ khi về nhà chồng đôi khi đến từ chính suy nghĩ của bản thân. Họ cho rằng chỉ cần bản thân sống có tâm thì gia đình chồng sẽ yêu thương

Thu phục đàn ông 'trái ý là cho ăn bạt tai ngay, vớ được cái gì là ném'

10:44:48 03/07/2022
Bát đũa cũng có lúc xô, vợ chồng cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn. Trong cơn nóng giận, không ít người đã động tay động chân với vợ

Phụ nữ sống hòa hợp cùng gia đình chồng thường có 3 bí quyết này

20:03:45 02/07/2022
Suy nghĩ dẫn đến hành động sai lầm đôi khi là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc sống với gia đình chồng của các nàng dâu trở nên khó khăn

Nhiều chị em căm phẫn vì nhân tình của chồng xấu hơn mình, càng sốc hơn khi biết lý do

18:48:03 02/07/2022
Phụ nữ thường cho rằng nếu chồng ngoại tình, hẳn anh ta sẽ tìm đến người đẹp, hấp dẫn hơn vợ nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy

7 điều khiến bản thân trở nên kém hấp dẫn phụ nữ nên bỏ ngay đi

17:34:43 02/07/2022
Đôi khi phụ nữ trở nên xấu xí trong mắt đàn ông không phải vì họ không có khuôn mặt đẹp, cũng chẳng phải do họ có vấn đề về thẩm mỹ, mà do cách cư xử của họ

Cô gái chia tay ngay trong ngày ra mắt vì nghe được cuộc trò chuyện giữa trưa và bài học "Phụ nữ đừng để mình biến thành cây ATM"

17:28:25 02/07/2022
Tiền bạc là một vấn đề vô cùng nhạy cảm trong quan hệ yêu đương. Khi đang yêu, bạn nên mở to mắt, nhìn thật kỹ và tỉnh táo, đừng để đối phương lợi dụng

Đám cưới chỉ có 51 khách mời, tiết kiệm nhưng cực ấm áp

16:31:45 02/07/2022
Cô dâu chú rể sau một thời gian yêu đương thì quyết định tổ chức đám cưới. Ban đầu, gia đình họ không ủng hộ ý tưởng làm đám cưới nhỏ xinh nhưng cuối cùng đã bị con cái thuyết phục. Dưới đây là hôn lễ của một cặp đôi diễn ra tại Bắc Kin...

Tôi muốn đến gần một ai đó, nhưng cuối cùng lại luôn cô đơn cho đến buổi bình minh

16:22:38 02/07/2022
Một người bạn của tôi đã từng nói với tôi rằng: Tôi không biết mình có vấn đề gì không. Tôi có rất nhiều bạn, nhưng tôi không có người bạn nào để nói chuyện và tôi cũng không thể tiến xa hơn với họ

Có phải ‘người mình yêu hạnh phúc thì ta cũng hạnh phúc?’

10:52:05 02/07/2022
Có phải vì yêu nên ta luôn mong cho người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc? Và khi chứng kiến người mình yêu hạnh phúc thì cũng có nghĩa chúng ta cũng hạnh phúc?

Biết người ấy lừa dối nhưng vẫn yêu

12:20:29 01/07/2022
Thường thì khi mối quan hệ bị rạn nứt, tình yêu không thể còn nguyên vẹn như ban đầu nữa, nó có thể sẽ bị suy giảm hoặc biến thành hình thái khác

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được "mùa xuân thứ hai"

12:08:16 01/07/2022
Những câu chuyện liên quan đến các bà mẹ đơn thân luôn khiến cho người ta có thật nhiều cảm xúc. Ai từng đổ vỡ, gặp được mùa xuân thứ hai tốt hơn lại càng lan tỏa hạnh phúc hơn. Câu chuyện của Như Ý (TP Hồ Chí Minh) đã khiến nhiều người...

Vợ tắm nhiều bất thường, chồng theo dõi thì phát hiện bí mật động trời

11:59:16 01/07/2022
Anh Trịnh ở huyện Kinh Xuyên, tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) cho biết gần đây vợ anh là chị Ngô có biểu hiện rất lạ, mỗi lần đi mua sắm về đều đi tắm. Tần suất đi mua sắm của chị ngày càng nhiều hơn nên tắm cũng thường xuyên hơn

Thanh niên công khai đòi quà bạn gái sau khi chia tay, lập hẳn danh sách ghi rõ ngày giờ

11:48:06 01/07/2022
Nam thanh niên gây xôn xao cộng đồng mạng sau khi yêu cầu bạn gái trả lại toàn bộ số tiền mà anh ta bỏ ra trong thời gian hai người hẹn hò

3 kiểu phụ nữ không đầu hàng nghịch cảnh, ai gặp cũng phải thích!

11:39:12 01/07/2022
Một người phụ nữ đẹp sẽ khiến đàn ông say đắm ngắm nhìn. Tuy nhiên, chẳng phải lúc nào nét đẹp bề ngoài cũng đủ cuốn hút để người ta phải ngắm nghía say đắm. Đôi khi, chỉ ngoại hình thôi là không đủ để một cô gái trở nên thu hút tột cùn...

Mới cưới nhau vợ chồng không có gì để nói với nhau, làm sao khắc phục?

11:32:22 01/07/2022
Mới cưới nhau được 3 năm mà giờ Hiên cảm thấy vợ chồng như hai người xa lạ cùng phòng chứ không giống như hai vợ chồng

Ly hôn vì vợ mê "sống ảo"

10:06:54 01/07/2022
Theo báo Okaz, sự việc hy hữu xảy ra ở Ảrập Xêút, theo đó chỉ hai tiếng sau khi hôn lễ kết thúc, chú rể đã ra tòa, đâm đơn ly dị sau khi phát hiện vợ gửi ảnh tiệc cưới cho bạn bè trên mạng xã hội

Tiền bạc, công việc và thế giới ảo lấy mất cơ hội kết hôn của giới trẻ Nhật Bản

14:36:45 30/06/2022
Không chỉ tiền bạc và công việc, thế giới ảo cũng đang là nguyên nhân khiến số lượng người trẻ tuổi ở Nhật Bản tiến tới hôn nhân sụt giảm

Phụ nữ thông minh quản lý hôn nhân qua 3 yếu tố không phải ai cũng làm được!

14:24:40 30/06/2022
Hạnh phúc của một người liên quan đến chính khả năng nắm giữ hạnh phúc của người ấy chứ không phải hoàn cảnh mang đến. Phụ nữ thông minh sẽ biết nghĩ cho mình nhiều hơn, biết điều gì tốt, điều gì nên làm và không nên làm

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết xào miến dai, ngon, sợi miến không bị bết dính

Ẩm thực

06:17:45 05/07/2022
Món miến xào chắc ai cũng thích nhưng để xào miến dai ngon, sợi miến không nát, không dính thì cũng phải có bí quyết đấy!

Cận cảnh Maserati Levante Trofeo hàng hiếm 100 xe trên toàn thế giới, giá hơn 15 tỉ

Ôtô

06:04:43 05/07/2022
Chiếc Maserati Levante Trofeo hàng hiếm của tập đoàn Trung Nguyên trong bài viết này đậu ở khu vực phía bên ngoài Bảo tàng Thế giới Cà phê, nơi tổ chức triển lãm dàn xe độc đáo và hiếm có của tập đoàn

Song Hye Kyo gây tranh luận vì lộ dấu hiệu tuổi tác

Sao châu á

05:58:29 05/07/2022
Song Hye Kyo được khen có vẻ ngoài trẻ trung nhưng cũng lộ dấu hiệu tuổi tác trong những bức ảnh chưa được chỉnh sửa

Những tính năng hấp dẫn nhất của Xiaomi 12S Pro xuất hiện 

Đồ 2-tek

05:55:36 05/07/2022
Ngay trước thềm sự kiện ra mắt loạt Xiaomi 12S mới của Xiaomi tại Trung Quốc, thông tin về biến thể Xiaomi 12S Pro đã xuất hiện

Kinh tế Việt Nam có thể đạt mức tăng trưởng khoảng 7% năm 2022

Đời sống

05:55:23 05/07/2022
Tại Hội nghị Chính phủ với các địa phương ngày 4/7, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đã thẳng thắn đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, và đưa ra những ý kiến về định hướng chiến lược trong những tháng tới

Bảng giá xe Piaggio tháng 7/2022: Thấp nhất 35,35 triệu đồng

Xe máy

05:54:36 05/07/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Piaggio tháng 7/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Vì sao số ca mắc sốt xuất huyết tăng cao?

Sức khỏe

04:54:08 05/07/2022
Qua giám sát dịch tễ, BS Hoà thông tin, năm nay có sự chuyển số ca nặng, đặc biệt sự xuất hiện của chủng virus DEN2. Đây được xem là chủng virus gây biến chứng nặng. Bình thường dịch xuất hiện từ tháng 10 đến tháng 12 nhưng năm nay sự g...

Chó bị gà cầm gậy rượt chạy trối chết

Hài hước

03:48:23 05/07/2022
chú chó bị chú gà cầm gậy rượt chạy trối chết..... , Em biết en sai rồi! Tha cho em , chú chó said

Siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược' của thủ môn 

Clip hay

01:45:46 05/07/2022
Pha tung người móc vôlê tuyệt đỉnh của thủ môn Morten Grasmo (Sotra SK) vào lưới Ullern ở phút 90 5 được báo chí châu Âu đề cử cho giải thưởng Puskas của FIFA

Hoài Lâm lại gây thương nhớ trong MV mới, để lại bản nhạc buồn thổn thức

Nhạc việt

23:59:39 04/07/2022
Suốt thời gian dài vừa qua, Hoài Lâm lui về ở ẩn và hoàn toàn vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, anh vẫn chiều lòng người hâm mộ khi vẫn ra mắt khá đều đặn các bản thu ca khúc mới. Những con số như: bản cover ca khúc Tình a...

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

Phim châu á

23:54:47 04/07/2022
Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy

"Fan cứng 3Q" ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7

Game online

23:49:11 04/07/2022
Thời điểm ra mắt của Thái Hư Tam Quốcvào ngày 6/7 sắp tới có thể coi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa khi trò chơi đáp ứng đủ những thứ cộng đồng đang rất khao khát. Trong thời điểm không có nhiều sản phẩm nổi bật đủ sức cạnh tranh, phô...