Đàn ông có mạnh mẽ, phong lưu đến đâu cũng sẽ tự nguyện “quy hàng” trước những kiểu phụ nữ này

Người phụ nữ tinh tế và cho đàn ông cảm giác là “nhà” lại mới chính là thứ đàn ông dành cả cuộc đời kiếm tìm chứ không phải là cô nàng nào đó xinh đẹp và nón g bỏng.

Người phụ nữ thanh thuần, đơn giản

Đã có rất nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu chỉ ra rằng đa số đàn ông cảm thấy sợ và chán ghét kiểu phụ nữ phức tạp, tâm tính bất bình thường, hay thay đổi như thời tiết. Mỗi người đều có 1 cuộc sống , cách sống và mục đích sống riêng. Và chẳng có 1 người đàn ông nào sống chỉ để làm vừa lòng người phụ nữ bên cạnh mình cả.

Đàn ông có mạnh mẽ, phong lưu đến đâu cũng sẽ tự nguyện quy hàng trước những kiểu phụ nữ này - Hình 1

Đương nhiên rằng nếu đàn ông yêu thương bạn thật lòng, anh ấy sẽ không bao giờ ngừng cưng chiều bạn. Nhưng mọi thứ đều có giới hạn của nó. Nếu bạn cũng yêu thương tôn trọng và biết nghĩ cho anh ấy bạn sẽ không bao giờ làm anh ấy phải cuống cuồng chạy và chiều theo những suy nghĩ linh tinh và có phần vô lý của bạn.

Giữa cuộc sống bộn bề và phức tạp thế này, nếu người đàn ông gặp được kiểu phụ nữ thanh thuần, đơn giản thì chẳng khác gì anh ấy gặp được dòng suối trong, mát lành, tinh khiết giúp làm dịu tâm hồn hỗn loạn của anh. Chẳng người đàn ông nào có thể từ bỏ 1 người phụ nữ như vậy mà thậm chí anh ấy sẽ luôn cố gắng bảo vệ và giữ cô ấy cho riêng mình vì tìm được người phụ nữ này đâu phải dễ?

Người phụ nữ lạc quan , vui vẻ

Bạn hãy để ý mà xem, những người hay cười, có tính cách lạc quan vui vẻ nhìn lúc nào cũng vô cùng xinh đẹp , ánh mắt sáng ngời, rất thu hút. Dù có là phụ nữ hay đàn ông thì đa số chúng ta đều cảm thấy có hảo cảm và bị thu hút bởi những người có nụ cười đẹp và tươi tắn.

Đàn ông có mạnh mẽ, phong lưu đến đâu cũng sẽ tự nguyện quy hàng trước những kiểu phụ nữ này - Hình 2

Ở bên cạnh người phụ nữ lạc quan vui vẻ chính là thứ đàn ông luôn khát khao. Đàn ông luôn có những áp lực to lớn và vô hình. Họ rất ít và dường như khó có thể giãi bày hoặc chia sẻ những gánh nặng áp lực đó với ai. Họ thường giữ những điều đó trong lòng và tự giải quyết 1 mình. Những thời khắc như vậy thật sự khó khăn và cô đơn biết bao.

Nhưng chỉ cần ở bên cạnh người phụ nữ vui vẻ lạc quan thì đàn ông giống như được gặp “trạm sốc tinh thần vậy”. Nụ cười, sự lạc quan, năng lượng tích cực cùng những câu nói dí dỏm của cô ấy chính là liều dopping khiến đàn ông cảm thấy thỏa mãn và vui vẻ 1 cách kỳ lạ. Chính trong lúc đó đàn ông càng cảm thấy trân trọng và yêu người phụ nữ của mình hơn. Không chỉ bởi nụ cười xinh đẹp ấy, không chỉ vì tính cách lạc quan đáng yêu của cô ấy mà đơn giản anh cần cô trong cuộc sống này.

Người phụ nữ cho đàn ông cảm giác là “nhà”

Đàn ông sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu để phát triển bản thân. Họ có thể trầy da xước thịt, có thể đổ mồ hôi sôi nước mắt khi họ biết đằng sau họ là “nhà”, là nơi có người phụ nữ họ yêu, người phụ nữ là hậu phương vững chắc cho họ.

Đàn ông có mạnh mẽ, phong lưu đến đâu cũng sẽ tự nguyện quy hàng trước những kiểu phụ nữ này - Hình 3

Người phụ nữ cho đàn ông là “nhà” chính là người phụ nữ dịu dàng nhất, ấm áp nhất và hiểu anh ấy nhất. Bên cạnh người phụ nữ này, đàn ông có thể được sống là chính mình. Đàn ông có thể thoải mái sống với tính cách của họ, họ có thể nghich ngợm thỉnh thoảng làm nũng như đứa trẻ, có thể hò hét làm những trò “dở hơi”, có thể khóc khi buồn, có thể mặc những bộ đồ thoải mái, có thể không cạo râu gội đầu,…

Chỉ cần có bàn tay cô ấy vuốt lưng mỗi đêm, chỉ cần cô ấy ngồi bên cạnh nhìn anh và nói “em ở đây” thay cho những câu hỏi dồn dập, chỉ cần ăn những món ăn cô ấy nấu,… người đàn ông nào cũng sẽ đánh đổi mọi thứ để có được người phụ nữ như vậy ở bên cạnh mình

Nếu bạn sở hữu 4 đặc điểm này, trong mắt đàn ông bạn chính là một người phụ nữ "sạch sẽ" khiến anh ấy muốn "tôn thờ" cả đời!

Đừng nghĩ đàn ông là những "đứa trẻ to xác", dễ dàng bị vẻ ngoài hấp dẫn và những lời đường mật của phụ nữ "hạ gục". Họ sâu sắc và biết nhìn xa trông rộng lắm đấy.

Mỗi người đàn ông sẽ có mẫu hình phụ nữ lý tưởng của riêng họ. Nhưng chắc chắn không có người đàn ông nào nào si mê, trân trọng một người phụ nữ có tính cách xấu xí và phẩm chất không tốt.

Dù phụ nữ đẹp hay chưa đẹp, nghèo hay giàu sang, già hay trẻ thì tấm lòng và cốt cách của cô ấy mới là điều khiến đàn ông lưu tâm và nhung nhớ mãi. Phụ nữ đẹp chỉ khiến đàn ông lóa mắt trong phút chốc nhưng sự quyến rũ ở tâm hồn bạn mới níu chân được anh ấy cả đời.

Đàn ông đặc biệt "tôn thờ" người phụ nữ "sạch sẽ". Bạn có thuộc vào mẫu phụ nữ này không, hãy xem bạn có sở hữu được 4 đặc điểm sau đây hay không nhé!

Độc lập

Một người phụ nữ độc lập luôn là một hình ảnh đẹp. Cô ấy có thể tự do quyết định những vấn đề của mình, làm chủ vận mệnh của bản thân. Và chắc chắn sự độc lập sẽ khiến cô ấy không bao giờ phải dựa dẫm vào đàn ông, cả về tiền bạc lẫn mọi vấn đề trong cuộc sống. Chính điều đó khiến cô ấy trở nên cao đẹp và "sạch sẽ".

Nếu bạn sở hữu 4 đặc điểm này, trong mắt đàn ông bạn chính là một người phụ nữ sạch sẽ khiến anh ấy muốn tôn thờ cả đời! - Hình 1

Ảnh minh họa

Một người phụ nữ không có tư tưởng tự lập, tự thân mà chỉ thích dựa vào đàn ông là những người phụ nữ không hề được đàn ông tôn trọng. Họ có thể thỏa mãn bạn về tiền bạc trong thời gian ngắn nhưng về lâu về dài người phụ nữ như vậy sẽ nhận về những kết thúc cay đắng mà thôi.

Nhẹ thì bị người đàn ông khinh bỉ, ruồng rẫy. Nặng nề hơn thì phụ thuộc vào đàn ông sẽ trở thành thói quen khó bỏ. Mẫu phụ nữ ấy không thể sống được nếu rời xa đàn ông. Và cuộc đời họ chỉ là hành trình tìm hết bến đậu này đến bến đậu khác, chỗ dựa này đến chỗ nương nhờ khác.

Không có những âm mưu hại người

Những âm mưu hại người khi nảy sinh trong tâm trí khiến cho hình ảnh người phụ nữ trở nên u ám và xấu xí đi trong mắt người đàn ông. Nó biến cô ấy thành những người mưu mô, toan tính, không còn vẻ sáng trong và tinh khiết nữa.

Ở cạnh những người phụ nữ như vậy, đàn ông sẽ cảm thấy rất nặng về và mệt mỏi. Thậm chí nhiều khi anh ấy còn thấy sợ hãi trước những âm mưu mà người phụ nữ của mình vạch ra để đưa người khác vào cảnh khốn đốn.

Nhưng điều đó không có nghĩa phụ nữ phải là thánh thần, phải bao dung và vị tha cho tất cả những lỗi lầm mà người khác gây ra cho mình. Cô ấy vẫn đủ mạnh mẽ để đứng ra bảo vệ bản thân cũng như những người quan trọng của mình. Nhưng bằng những cách thức đàng hoàng và đĩnh đạc, thẳng thắn và dứt khoát. Chứ không phải là những âm mưu đen tối, những điều lắt léo không thể trưng ra trước ánh sáng.

Tốt bụng, biết quan tâm đến người khác

Một người phụ nữ lương thiện và tốt bụng, biết quan tâm, chăm sóc người khác bao giờ cũng gây ấn tượng tốt đẹp đối với đàn ông. Tấm lòng đẹp đẽ của bạn như một thứ anh sáng dịu dàng, nhu hòa, khiến đàn ông cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi ở bên bạn. Tình yêu thương trong trái tim bạn chứa chan ấm áp khiến người đàn ông chỉ muốn ở gần bạn mãi.

Nếu bạn sở hữu 4 đặc điểm này, trong mắt đàn ông bạn chính là một người phụ nữ sạch sẽ khiến anh ấy muốn tôn thờ cả đời! - Hình 2

Ảnh minh họa

Trái lại là người phụ nữ mang trong mình sự hằn học, thù địch với người khác hay thường xuyên đối xử tệ bạc, ích kỷ với những người xung quanh. Điều đó không chỉ khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu xí, bị người khác ghét bỏ mà đàn ông cũng rất phản cảm. Tâm hồn và cách cư xử ấy của phụ nữ trong mắt người đàn ông thật sự không được "sạch sẽ" cho lắm.

Hiếu thảo

Con người ai cũng có cha mẹ sinh ra và nuôi lớn mới trưởng thành khỏe mạnh nên người được. Dẫu ở ngoài bạn có làm bao điều to lớn, có ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng nhưng về nhà, đến cha mẹ ruột thịt của mình còn không thể đối xử tốt thì bạn cũng không phải là một người đáng tôn trọng.

Chữ hiếu là điều đầu tiên và cốt lõi mà mỗi con người phải thực hiện trọn vẹn. Một người con hiếu thảo chắc chắn sẽ là một người tốt. Một người phụ nữ không hiếu thảo, ích kỷ chỉ quan tâm đến cá nhân mình mà bỏ bê cha mẹ chắc chắn không bao giờ gây được thiện cảm với đàn ông.

Đừng nghĩ đàn ông là những "đứa trẻ to xác", dễ dàng bị vẻ ngoài hấp dẫn và những lời đường mật của phụ nữ "hạ gục". Họ sâu sắc và biết nhìn xa trông rộng lắm đấy. Hãy là một người phụ nữ "sạch sẽ", phẩm cách đẹp đẽ để khiến đàn ông phải nể trọng và "tôn thờ" nhé phụ nữ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41

Tiêu điểm

Có 3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông đã yêu là nghiện cả đời, muốn dứt ra cũng không nổi
08:15:41 05/03/2021
Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đẹp, càng sang, bộ phận thứ 3 khiến đàn ông nâng niu nhất
21:08:55 05/03/2021
5 điều đàn ông chỉ làm duy nhất với người phụ nữ mà họ yêu
10:51:01 05/03/2021
Vợ tuyệt đối không được nhượng bộ chồng 3 điều này, cần thận bị “leo lên đầu”
22:01:57 05/03/2021
Biết 5 'tuyệt chiêu' này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông 'chết mê chết mệt'
11:40:22 06/03/2021
Phụ nữ thông minh chọn chồng có 4 điểm này, cái thứ 3 chuẩn 100%
12:26:47 05/03/2021
Vì sao đàn ông càng giàu càng có xu hướng chọn phụ nữ chân ngắn làm vợ?
13:35:48 05/03/2021
Điều mà phụ nữ cần hơn cả ngày 8/3 chính là điều này: Đàn ông nghĩ mình hiểu vợ được bao nhiêu?
13:26:10 05/03/2021
Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà
11:19:58 05/03/2021
Nếu đàn ông có 4 “phản ứng bản năng” này trước bạn, lời yêu chưa thốt ra nhưng thẳm sâu trong lòng anh ấy đã coi bạn là cả thế giới!
05:39:42 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Ảnh đại gia Minh Nhựa gần gũi mỹ nhân chuyển giới trong bar
17:01:28 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021
Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021

Tin mới nhất

Khi hết yêu phụ nữ không nói trực tiếp, nhưng sẽ làm 3 điều này để buộc bạn rời đi

22:06:59 06/03/2021
Khi 2 người yêu nhau, thay đổi lớn nhất có lẽ là việc người phụ nữ rất quan tâm đến đời sống người yêu mình.

Thư gửi các anh nhân ngày 8/3

22:02:07 06/03/2021
Trong suốt cả một năm trời, các anh phần vì lười biếng, phần thì ngại xấu hổ... nên các anh, nói thật ra là, rất ít khi bày tỏ tình yêu với vợ mình, tặng vợ mình quà cáp!

Gợi ý món quà độc đáo nhất dành cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

14:38:44 06/03/2021
Vì phụ nữ là để yêu thương nên khi ngày 8/3 - Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, đấng mày râu hãy dành thời gian chọn lựa những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh mình.

Cafe sáng: 11 điều mọi phụ nữ phải biết trước ngày 8/3

11:36:38 06/03/2021
Cô đơn khi một mình không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn.

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành

11:33:31 06/03/2021
Có 7 điều các con sẽ nhớ về gia đình khi đã đủ lông đủ cánh, lấy chồng xa, buôn ba tứ xứ. Bởi những giá trị đó đã giúp nuôi dưỡng họ nên người.

4 đặc điểm của người đàn ông đã bị thu phục, không bao giờ hết si mê và tôn thờ bạn

10:42:27 06/03/2021
Nếu người đàn ông có 1 vài điều trong 4 đặc điểm dưới đây thì chứng tỏ trái tim anh ấy đã nằm gọn trong lòng bàn tay bạn rồi đấy! Có cho cả tỷ anh ấy cũng sẽ chẳng rời xa bạn đâu!

Chuyện con dao trong bồn rửa bát và đòn “chí tử” giết chết hôn nhân: Đàn ông vô tâm, lười nhác là do phụ nữ thích làm siêu nhân

10:28:36 06/03/2021
Con dao vứt trong bồn rửa ngổn ngang chén bát lẫn cả nước mắm, xương cá, nước ngập lấp xấp tố cáo anh chồng vô tâm, nhưng cũng làm lộ ra sai lầm của cô vợ thích gồng mình để giữ gia đình bình yên.

5 sai lầm các ông chồng dễ mắc phải khi nóng giận làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

06:07:20 06/03/2021
Trong lúc nóng nảy, chúng ta thường không suy nghĩ được rõ ràng và phản ứng tệ hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Dù bị phản bội, chất chồng tổn thương, có 5 việc đàn bà tuyệt đối đừng làm

21:11:40 05/03/2021
Đàn bà dại lắm, lúc nào cũng thích đào bới lại quá khứ và sống trong đau thương. Vết sẹo đã lành đừng làm nó đau thêm. Nếu xác định tha thứ thì phải quên, đừng đào bới thêm nữa.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông độc hại cần tránh xa

15:55:19 05/03/2021
Có những kiểu đàn ông nguy cơ rất cao sẽ giết chết tình yêu, khiến hôn nhân trở thành nấm mồ đúng nghĩa. Các cô gái nên tránh xa nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Đàn bà dại mà cứ ngỡ mình khôn ngoan, phải biết yêu chồng thế này mới là thông minh

11:17:23 05/03/2021
Đàn bà đừng chỉ biết thương chồng, suốt ngày quanh quẩn xó bếp, bạn hãy sống cho chính mình, có yêu cũng đừng yêu đến mê muội, có cho thì cũng cho ít thôi. Đừng để chồng bội thực trong sự hi sinh quá nhiều của bạn.

Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!

22:27:38 04/03/2021
Những điều ấy khiến phụ nữ trở nên thu hút và quyến rũ hơn bao giờ hết, dù cho cô ấy ở bất kỳ độ tuổi nào.

"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ

16:21:50 04/03/2021
Sau một thời gian kết hôn, nhiều phụ nữ đã bỏ qua vấn đề làm đẹp và không còn nghiêm túc trong việc mặc gì. Điều đó càng khiến họ đánh mất đi sự quyến rũ của chính mình trong mắt một nửa còn lại.

8 điều mọi người chồng đều muốn nghe từ vợ

15:58:44 04/03/2021
Đại văn hào Mark Twain từng nói: Một lời khen hay có thể nuôi sống tôi hai tháng. Và những lời khen tốt đẹp cũng có thể là năng lượng nuôi dưỡng hôn nhân.

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm 'vui chơi qua đường'

15:55:38 04/03/2021
Sau khi đã trải qua những năm 20 với đầy kinh nghiệm từ những mối quan hệ của tuổi trẻ, bạn sẽ cần chú ý thêm những điều này để tìm được nửa kia của mình trong những cuộc hẹn hò tuổi 30.

7 điều đàn ông chỉ làm với người phụ nữ họ thực sự yêu

14:44:57 04/03/2021
Dưới đây là 7 dấu hiệu chứng tỏ chắc chắn một chàng trai thực sự yêu bạn.

Đàn ông ly hôn, bỏ vợ vì lý do này thì sớm muộn gì cũng phải hối hận!

14:35:32 04/03/2021
Hầu hết đàn ông ly hôn đều sẽ hối hận nếu từng bỏ vợ vì lý do này, đàn ông có vợ nhất định phải đọc để không hối tiếc về sau.

4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ 'càng nhỏ nhắn' đàn ông càng mê đắm, bộ phận thứ 3 có 'ma lực' nhất

13:04:30 04/03/2021
Đối với đàn ông, người phụ nữ quyến rũ không nhất thiết là phải có bộ ngực khủng. Trái lại, có 4 bộ phận sau đây trên cơ thể phụ nữ càng nhỏ lại càng trở nên có sức hút với phái mạnh.

20 lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho "một nửa thế giới"

12:54:07 04/03/2021
20 lời chúc mừng ngày 8/3 này vừa hay, ngắn gọn và ý nghĩa để dành cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái cũng như đồng nghiệp nữ trong ngày lễ đặc biệt.

3 thứ ''cực xấu'' phụ nữ muốn giấu đi nhưng đàn ông lại chết mê chết mệt

12:50:46 04/03/2021
Kiểu phụ nữ có khí chất thì sẽ luôn biết cách yêu thương chính bản thân mình, chẳng tiếc tiền đầu tư cho bản thân. Họ biết làm đẹp để khiến mình tự tin và khiến chồng tự hào.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng Sông Lam Nghệ An ở trận giao hữu thứ 2

Bóng đá việt nam

00:29:53 07/03/2021
Với lối đá phòng thủ chặt, tấn công hiệu quả, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An ở giao hữu thứ 2 với tỷ số 2-1.

Syria: Nhiều nhà máy lọc dầu bị tấn công khiến ít nhất 4 người thiệt mạng

Thế giới

00:25:52 07/03/2021
Hàng loạt vụ tấn công bằng tên lửa nhằm vào các nhà máy lọc dầu ở miền Bắc Syria đã xảy ra đêm 5/3, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương.

Chuyển nhượng bóng đá tối 6/3: MU chốt giá bán De Gea, ký 2 ‘bom tấn’ cùng lúc?

Bóng đá thế giới

23:51:38 06/03/2021
MU chốt giá bán De Gea, Juventus theo đuổi bạn thân Messi hay MU có thể đón siêu đá tảng với giá rẻ là những tin chuyển nhượng đáng chú ý tối ngày 6/3.

Cuộc sống của Á hậu Ngọc Thảo khi cách ly tại Thái Lan

Sao việt

23:37:53 06/03/2021
Ngọc Thảo cho biết cô ở một phòng riêng khi cách ly tại Thái Lan. Hiện Á hậu Việt Nam 2020 tham gia một số hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hoa khôi võ thuật Việt Nam diện 2 mảnh khiến CĐM 'đứng hình'

Sao thể thao

23:36:07 06/03/2021
Hotgirl Châu Tuyết Vân lại khiến cộng đồng mạng (CĐM) dậy sóng khi đăng tải bức hình trong trang phục 2 mảnh khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Phạm Băng Băng xuống sắc trong hình ảnh mới

Sao châu á

23:33:56 06/03/2021
Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí The Wow với gương mặt gần như không trang điểm. Nữ diễn viên có làn da trắng sáng nhưng thần sắc kém tươi tắn.

100 hố tử thần xuất hiện sau cơn địa chấn gây chết người tại Croatia

Chuyện lạ

23:20:05 06/03/2021
Khoảng 100 hố tử thần đã xuất hiện trong suốt 2 tháng kể từ khi một trận động đất có độ lớn 6,4 xảy ra tại thị trấn Petrinja (Croatia) khiến 7 người thiệt mạng.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

Tâm sự

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Diễm My 9X khoe body 'vòng nào ra vòng nấy' với bikini có thiết kế khá 'nhạy cảm'

Phong cách sao

23:14:37 06/03/2021
Ở độ tuổi ngoài 30, nhan sắc và vóc dáng của Diễm My 9X vẫn luôn gây chú ý với người hâm mộ.

Phụ nữ tuổi 40 mặc 4 loại váy này càng nhiều càng tốt, dáng gầy và ăn gian tuổi tác đáng kể

Thời trang

23:14:25 06/03/2021
Với những phụ nữ ở tuổi tứ tuần, chúng ta càng cần phải ăn mặc điệu đà, thanh lịch với nhiều style váy khác nhau.

Đã bắt được đối tượng trốn khỏi khu cách ly, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Pháp luật

23:00:55 06/03/2021
Lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Nguyễn Văn Hậu khi đang tìm cách nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua địa phận tỉnh Kiên Giang.

Vắc xin COVID-19: Hải Dương 32.000 liều, Hà Nội và TP.HCM mỗi thành phố 8.000 liều

Sự kiện nóng

22:56:49 06/03/2021
Hai ngày tới, Bộ Y tế sẽ triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 đợt đầu. Có 13 tỉnh thành, 21 cơ sở y tế được phân bổ vắc xin, cùng 30.000 liều dành cho lực lượng quân đội và công an đợt này.