Đàn ông có 8 điểm yếu, phụ nữ nắm bắt được sẽ thảnh thơi suốt đời

Dưới đây là những điểm yếu của đàn ông, phụ nữ nên biết nắm bắt để phần đời còn lại được sống an nhàn, thảnh thơi.

Không phải đàn ông lúc nào cũng mạnh mẽ. Họ cũng có những góc khuất khó nói mà nhiều người không biết được. Do đó, phụ nữ khôn ngoan nên nắm bắt những điểm yếu của đàn ông để sống thảnh thơi.

Đàn ông ai cũng muốn giữ thể diện

Đàn ông có 8 điểm yếu, phụ nữ nắm bắt được sẽ thảnh thơi suốt đời - Hình 1
Điểm yếu của đàn ông, phụ nữ nên biết – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có lòng tự trọng cao. Họ thích giữ thể diện cho bản thân, vì vậy phụ nữ khôn ngoan đừng nặng lời với chồng ở nơi đông người. Trước mặt người khác, bạn nên tôn trọng những gì chồng nói. Nếu chồng sai, hãy về nhà đóng cửa khuyên bảo nhau. Tuyệt đối đừng lớn tiếng với chồng trước mặt mọi người.

Thích làm đẹp

Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng thích làm đẹp. Họ thích diện quần áo đẹp đẽ, chỉn chu khi đi ra đường. Họ thích được mọi người khen ngợi và nhìn họ với ánh mắt đầy ngưỡng mộ, thán phục. Thế nên đừng kỳ thị đàn ông làm đẹp mà hãy tôn trọng sở thích này của họ.

Cần không gian riêng, tự do

Đàn ông có 8 điểm yếu, phụ nữ nắm bắt được sẽ thảnh thơi suốt đời - Hình 2
Đàn ông thích được tự do – Ảnh minh họa: Internet

Đa số đàn ông thích có không gian riêng để tự do làm những điều mình thích. Họ đặc biệt ghét người vợ chen quá nhiều vào thế giới riêng của mình. Thế nên muốn giữ lửa hôn nhân , đàn bà khôn ngoan hãy cho chồng khoảng trời riêng nhất định.

Video đang HOT

Đàn ông luôn giữ sự tổn thương trong lòng

Đàn ông đôi khi cũng có những phút giây yếu đuối không ngờ. Họ cũng tổn thương khi có ai đó nói những lời khó nghe với mình. Tuy nhiên, họ lại không nói ra mà chỉ giữ điều đó sâu trong lòng để không ai biết được điểm yếu của họ.

Đàn ông thiếu tự tin khi không có tiền trong túi

Đàn ông có 8 điểm yếu, phụ nữ nắm bắt được sẽ thảnh thơi suốt đời - Hình 3
Phụ nữ nên cho chồng thoải mái trong chi tiêu một chút – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông thường thiếu tự tin khi đi ra đường mà không có một đồng dính túi. Người phụ nữ trong hôn nhân đừng quá keo kiệt với chồng. Bạn nên biết giữ thể diện cho anh ấy để chồng luôn tự tin trước mặt bạn bè. Nếu bạn là người quản lý tiền, hãy cho chồng số tiền nhất định để anh ấy có thể chi tiêu khi cần.

Đôi khi họ yếu đuối hơn cả phụ nữ

Dù bề ngoài mạnh mẽ, đôi khi đàn ông lại rất yếu đuối. Tuy không nói ra nhưng họ cũng cảm thấy buồn khi vợ không quan tâm đến mình. Họ cũng cảm thấy áp lực, mệt mỏi khi vợ cứ nhắc tới nhắc lui chuyện tiền bạc. Thế nên vợ khôn ngoan hãy biết thông cảm cho chồng.

Sợ nhất là bị chê kém cỏi

Đàn ông có 8 điểm yếu, phụ nữ nắm bắt được sẽ thảnh thơi suốt đời - Hình 4
Vợ khôn ngoan đừng chê bai chồng – Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông sợ nhất bị chê là kém cỏi, vô dụng . Vì vậy họ luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để đạt được nhiều thành tựu trong công việc . Họ muốn nhận được sự khen ngợi của mọi người. Thế nên vợ đừng bao giờ chê bai hay chỉ trích công việc của chồng.

Không biết cách thể hiện tình cảm

Đây là một trong những điểm yếu của đàn ông. Họ không biết thể hiện tình cảm như thế nào để người phụ nữ của mình vui. Nhưng đàn ông ơi, không cần phải lo lắng, phụ nữ chỉ cần tình cảm chân thành của người mình yêu , vậy là đủ lắm rồi.

Gửi người thứ ba: Đàn ông ngoại tình không hấp dẫn như những gì em tưởng đâu!

Em nghĩ mình có được tình yêu từ chồng của người phụ nữ khác đã là chiến thắng vẻ vang? Em ơi, em cũng chỉ là người thứ ba mờ mắt bị dối lừa!

Nếu em là người thứ ba trong một cuộc hôn nhân nào đó, mong em hãy sớm tỉnh ngộ để hiểu rằng vị trí em đang đứng không cao đẹp như em nghĩ, người đàn ông em yêu cũng không hấp dẫn như em tưởng!

Anh ta không bao giờ kết hôn với người phụ nữ dễ trao thân mà không cần danh phận

Nếu em là đồng ý là nhân tình của đàn ông có vợ, thì chính là trở thành người phụ nữ dễ dàng trao thân mà không cần danh phận. Với kiểu phụ nữ như thế, đàn ông không cần có trách nhiệm, càng không tôn trọng. Cái anh ta muốn chỉ là thứ tình cảm cơi nới, để thỏa tham lam dục vọng.

Cơ bản tình yêu đã không có giao ước, trân trọng, minh bạch thì đàn ông sẽ chỉ qua loa tạm bợ. Đến một lúc, khi đàn ông chán hoặc bị phát hiện, anh ta sẽ bỏ lại em như một thứ đồ đã hết hạn sử dụng.

Đáp án ngay từ đầu đã có: Đàn ông ngoại tình không bao giờ bỏ vợ

Gửi người thứ ba: Đàn ông ngoại tình không hấp dẫn như những gì em tưởng đâu! - Hình 1
Vì không bỏ vợ nên đàn ông mới ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Vì không bỏ vợ nên đàn ông mới ngoại tình. Đây là đáp án ngay từ đầu em đã thấy, vì sao lại còn nuôi hy vọng anh ta sẽ bỏ vợ?

Với đàn ông ngoại tình, nhân tình chỉ là một người phụ nữ thứ hai, thứ ba,... sau vợ. Nếu không phải là duy nhất, là thứ nhất, thì kẻ thứ ba không bao giờ được công nhận, được đề cao, được tôn trọng. Và vì thế, đàn ông cũng sẽ không sợ mất em. Vì sau em, họ còn có thể tìm hàng tá cô nàng dại dột chấp nhận làm người thứ ba. Còn với vợ, đàn ông chỉ muốn có một.

Em trẻ đẹp thật, nhưng chỉ thu hút đàn ông ngoại tình phút ban đầu

Gửi người thứ ba: Đàn ông ngoại tình không hấp dẫn như những gì em tưởng đâu! - Hình 2
Thanh xuân không ở bên em cả đời, một người đàn ông phản bội vợ cũng sẽ vứt bỏ em khi em hết tươi trẻ - Ảnh minh họa: Internet

Có cái gì mới mẻ mà không cũ đi? Người vợ của đàn ông ngoại tình cũng từng trẻ trung, xinh đẹp. Nhưng theo thời gian làm vợ, làm mẹ, cô ấy cũng già đi, cũng không còn thanh xuân. Rồi sau đó anh ta tìm đến em, em là điều mới mẻ thay thế. Nhưng liệu em sẽ được anh ta yêu chiều được đến bao lâu? Thanh xuân không ở bên em cả đời, một người đàn ông phản bội vợ cũng sẽ vứt bỏ em khi em hết tươi trẻ.

Đàn ông khi ngoại tình luôn lừa dối em

Em tin những lời anh ta nói rằng yêu em nhất, phải chi sớm được gặp em, hay không thể ly hôn vì con cái... Rồi em nghĩ rằng người đàn ông này thật tốt, chỉ là em và anh ấy gặp nhau quá trễ? Em ơi, đừng ngây thơ như thế, vì không có người đàn ông ngoại tình nào tốt đẹp cả. Sự tham lam, lòng dạ phản bội sẽ biến chất đàn ông. Anh ta lừa dối vợ cũng đồng thời dối gạt em. Anh ta chẳng yêu ai nhất, chỉ yêu chính mình. Người đàn ông ấy chỉ đang lợi dụng em để thỏa dục vọng tham lam của chính mình.

Em có chắc anh ta tốt đẹp và hấp dẫn?

Gửi người thứ ba: Đàn ông ngoại tình không hấp dẫn như những gì em tưởng đâu! - Hình 3
Khi em còn trẻ và đẹp, sao lại giao bản thân cho người chỉ xem mình là tạm bợ? - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông tốt hay không, chỉ người vợ bên cạnh mới biết. Vợ là người nhìn thấy hết những điểm tốt xấu của đàn ông. Khi anh ta không vui, về nhà sẽ không ngại bộc lộ dáng vẻ khó chịu. Khi anh ta thất bại, người bên anh ta là vợ. Khi anh ta yếu đuối, kém cỏi, người anh ta không ngại chia sẻ cũng là vợ.

Còn lúc bên em, anh ta có phải lúc nào cũng lịch thiệp, tử tế, nam tính và luôn làm em hài lòng. Đó là bởi vì em chỉ là nhân tình, em không phải là vợ, là người thân của anh ta? Em chỉ thấy những gì tốt đẹp anh ta muốn phô trương để hấp dẫn em. Vậy thì liệu em có nghĩ mình sẽ đủ bao dung khi chứng kiến những gì tồi tệ nhất ở người đàn ông này?

Khi làm một người thứ ba, cái em thấy chỉ là những gì đàn ông cố tình tạo ra để giữ lấy lòng tham của mình. Những gì đã không chân thật thì chóng tàn, chỉ là tạm bợ. Khi em còn trẻ và đẹp, sao lại giao bản thân cho người chỉ xem mình là tạm bợ?

Phong Kim

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01

Tiêu điểm

Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc
01:41:18 22/10/2021
Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay
19:36:08 21/10/2021
Đêm tân hôn "ăn chay" vẫn có thai, biết tin chồng hờ hững buông 1 câu khiến tôi chết lặng
10:50:35 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng

20:38:14 22/10/2021
Đúng lúc đó, có tiếng gọi vang lên sau lưng tôi cùng với tiếng bước chân người chạy tới.

Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

20:31:00 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng

20:23:30 22/10/2021
Tôi ly hôn vợ đã nửa năm. Nguyên nhân chúng tôi chia tay không liên quan tới người thứ ba. Vợ tôi cho rằng tôi sống quá gia trưởng, không quan tâm vợ.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Có thể bạn quan tâm

Các cơ quan tình báo Mỹ đánh giá biến đổi khí hậu đe dọa an ninh quốc gia

Thế giới

00:34:52 23/10/2021
Ngày 21/10, các cơ quan tình báo Mỹ lần đầu tiên cảnh báo rằng biến đổi khí hậu có thể gây ra các mối đe dọa trên diện rộng đối với an ninh quốc gia của Mỹ và sự ổn định trên toàn thế giới.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Quảng Ninh tiếp nhận 800.000 liều vaccine do Trung Quốc viện trợ

Đời sống

00:23:04 23/10/2021
Chiều 22/10, tại Cầu Bắc Luân II, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc), đại diện các ngành Ngoại vụ, Y tế và lãnh đạo thành phố Móng Cái phối hợp với Bộ Y tế thực hiện tiếp nhận hàng viện trợ của Khu tự trị dân ...

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

Kay Trần nhá hàng ca khúc sắp ra mắt nhưng sao lại nghe ‘na ná’ hit của BIG BANG thế này?

Nhạc việt

23:51:24 22/10/2021
Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

Hậu trường phim

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.