Đàn ông có 3 điểm ‘nhạy cảm’ không bao giờ phô bày trước mắt người khác, nếu bạn được cấp ‘đặc quyền’, chứng tỏ chỉ có bạn mới mang lại hạnh phúc cho anh ấy

Đàn ông sẽ luôn cấp “đặc quyền” cho người phụ nữ đặc biệt nhất đời họ.

Có được tình yêu của một người đàn ông không khó. Nhưng tình yêu của người đàn ông thì cũng chia thành năm bảy cấp độ. Bạn dễ dàng có thể khiến anh ấy bỏ ra chút tình thương nhớ. Nhưng chắc chắn sẽ khó khăn đấy, khi bạn muốn nắm trọn trái tim và có sự cộng hưởng với linh hồn đối phương.

Anh ấy sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, công việc hàng ngày với bạn. Đồng thời anh ấy cũng rất tin tưởng để phơi bày cả những điểm “nhạy cảm” nhất trong con người và cuộc sống của mình, điều đó chứng tỏ anh ấy cực kỳ yêu bạn. Bạn chính là người phụ nữ mang lại được hạnh phúc thật sự cho anh ấy.

Video đang HOT

Ở đàn ông thường có 3 điểm “nhạy cảm” không muốn cho người khác biết, không bao giờ chủ động phơi bày trước mặt người khác. Nhưng nếu anh ấy cấp cho bạn “đặc quyền” thì nghĩa là cuộc đời này anh ấy không thể sống thiếu bạn!

Những tổn thương đau xé tim gan

Những tổn thương là thứ mà người ta thường muốn giấu sâu, chôn chặt vào trong tận đáy lòng. Dù trong lòng người ấy không thể quên được nhưng họ cũng không bao giờ muốn tiết lộ với bất kỳ ai. Đó không chỉ là một cảm xúc tức giận, bất mãn về việc gì đó một cách thông thường. Đó là những đau đớn xé tim gan mà chỉ nguyên việc nhắc đến thôi đã khiến cho người ta thấy quặn thắt cả cõi lòng.

Đàn ông có 3 điểm nhạy cảm không bao giờ phô bày trước mắt người khác, nếu bạn được cấp đặc quyền, chứng tỏ chỉ có bạn mới mang lại hạnh phúc cho anh ấy - Hình 1

Ảnh minh họa

Tổn thương ấy trong lòng đàn ông có thể liên quan đến công việc, cuộc sống hoặc trong tình yêu hay tình cảm gia đình. Nếu anh ấy chủ động chia sẻ với bạn, không ngần ngại để bạn chứng kiến những vết thương rỉ máu khó lành của bản thân mình – bạn chính là một người phụ nữ cực kì đặc biệt đối với anh ấy.

Anh ấy phải cảm thấy bình yên vô hạn đồng thời cũng tin tưởng bạn hết lòng hết dạ, trân trọng và khâm phục bạn rất nhiều. Tù đó mới có thể thoải mái để bạn nhìn thấu những đau thương trong tận cùng cõi lòng mình.

Những sai lầm khuyết điểm chí mạng

Đàn ông không giống như phụ nữ, họ thường không lu loa lên với mọi người về những bất hạnh hoặc sai lầm mà bản thân gặp phải.

Đàn ông cũng rất sĩ diện, họ chẳng đời nào muốn phơi bày thiếu sót, thất bại của mình, khiến người khác cười cợt, coi thường .

Thế nhưng đàn ông cũng là con người, họ cũng có nhu cầu được chia sẻ, được cảm thông, được an ủi, vuốt ve. Và người phụ nữ mà họ chọn trở thành đối tượng tâm tình, là nơi họ gửi gắm tâm sự là một người có ý nghĩa rất quan trọng đối với anh ấy. Đứng trước người phụ nữ đó, đàn ông có thể thoải mái là chính mình.

Ở bên bạn chắc chắn anh ấy sẽ được thoải mái, thư giãn và luôn cảm thấy yên bình trong lòng. Người đàn ông không cần gồng mình lên để tỏ ra bản thân tài giỏi, mạnh mẽ. Anh ấy có thể sống thật là chính mình, là một con người máu thịt không hề hoàn hảo với những thiếu sót, khuyết điểm riêng.

Đàn ông có 3 điểm nhạy cảm không bao giờ phô bày trước mắt người khác, nếu bạn được cấp đặc quyền, chứng tỏ chỉ có bạn mới mang lại hạnh phúc cho anh ấy - Hình 2

Ảnh minh họa

Những vận dụng riêng tư, tế nhị

Đàn ông hay phụ nữ cũng vậy, đều có những vật dụng rất riêng tư, tế nhị mà họ không bao giờ muốn người thứ hai chạm vào. Chắc hẳn bạn không muốn ai lục lọi điện thoại, hộp thư điện tử, laptop hay ví tiền, túi xách của bản thân mình đâu nhỉ. Cũng không thích người khác hỏi về tiền lương, số tiền trong tài khoản tiết kiệm đâu chứ?

Đó là những vật dụng chứa được bao riêng tư thầm kín, thậm chí còn có phần nhạy cảm của mỗi người. Thậm chí nếu ai đó chỉ vô tình mở ra cũng khiến bạn thấy khó chịu.

Nhưng với một người bạn đặc biệt tin tưởng và yêu đối phương hơn chính bản thân mình thì bạn sẽ không hề cảm thấy như vậy đâu. Người đàn ông khi yêu sâu sắc cũng không phải ngoại lệ.

Nếu anh đến để bạn thoải mái chạm vào những món đồ riêng tư đó, có nghĩa là anh ấy đã coi bạn là lẽ sống, bạn chính là người phụ nữ mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho anh ấy. Anh ấy sẵn sàng nâng niu và chiều chuộng bạn vô điều kiện.

Điều đó cũng bao hàm ý nghĩa anh ấy không hề có bất kỳ điều gì giấu giếm bạn dù là nhỏ nhất. Anh ấy nguyện phơi bày hết thảy con người mình trước mặt bạn để mong đổi lại từ bạn tình cảm chân thành nhất.

7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán

Mặc dù hôn nhân là một phần tuyệt vời của cuộc sống, nhưng để có được cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân, để duy trì sự mới mẻ và lãng mạn không phải là điều dễ dàng

Và ngay cả khi bạn nghĩ rằng vợ chồng bạn là cặp đôi hạnh phúc thì nhiều thứ vẫn không được như thủa đầu. Có những điều của bạn đời trước đây là dễ thương thì bây trở nên khó chịu. Không chỉ chồng bạn mà bạn cũng thay đổi.

Có chuyên gia tâm lý ví mối quan hệ giống như một tòa nhà hoặc công trình. Theo thời gian, các tòa nhà và công trình bị hao mòn và cần được bảo trì liên tục cũng như sửa chữa chuyên sâu. Nhà cần bảo dưỡng thì tình yêu và hôn nhân cũng cần phải bảo dưỡng.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa, Tổng đài tư vấn tâm lý 1088, cho rằng, khi nhận thấy hôn nhân của mình đã kém đi phần lãng mạn, cảm thấy chán ghét nhau là lúc cần phải bảo dưỡng ngay, càng sớm càng tốt. Bởi để lâu sẽ xảy ra những nguy cơ không thể đoán định nổi.

Để hâm nóng lại tình yêu, củng cố mối quan hệ vợ chồng và tăng cường kết nối, các chuyên gia chỉ ra rằng, các cặp vợ chồng chỉ cần làm 7 việc trong 7 ngày như sau:

Ngày 1: Đứng trước gương và thành thật với chính mình.

Bạn hãy đứng trước gương, nhìn thẳng vào mắt mình và cam kết sẽ làm cho hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn bằng việc bắt đầu với quyết định có ý thức thay đổi. Việc thay đổi này bắt đầu từ bạn, chứ không phải là từ chồng hay vợ bạn.

Tự hỏi bản thân mình rằng, mình cần thay đổi những gì để trở nên mạnh mẽ hơn, tốt hơn và hạnh phúc hơn. Khi bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân thì đó là cách củng cố hôn nhân tốt hơn bất cứ điều gì khác. Nếu bạn cần, lập một danh sách.

Ngày 2: Chọn một điều gì đó để thay đổi khiến cho chồng bạn hạnh phúc hơn.

7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán - Hình 1

Ảnh minh họa

Ví dụ như bạn hay cáu tiết, ví dụ bạn hay nấu canh mặn hay bạn thích được chồng đưa đi xem phim... Bạn hãy cho anh ấy biết bạn đang chú ý đến điều đó và đang cố gắng thay đổi để cho anh ấy vui vẻ hơn.

Hay, nếu bạn biết anh ấy thích ôm hơn bất cứ thứ gì trên đời này thì hãy cam kết với bản thân mình sẽ ôm anh ấy từ một đến ba lần mỗi tuần. Nếu anh ấy luôn phàn nàn về việc bạn không chăm sóc chú cún cưng, bạn hãy quyết định chịu trách nhiệm hàng ngày đưa cún đi dạo và cho ăn ngay trong tuần tới

Đồng thời, bạn cũng nên đề nghị chồng bạn làm tương tự. Ví dụ như đi đổ rác giúp bạn, hay đón mình như trước đây anh ấy đã từng làm... Sau một tuần, hãy ngồi xuống và nói về những cử chỉ đó có ý nghĩa gì với mỗi bạn.

Ngày 3: Chào hỏi anh ấy như chào hỏi một người bạn thân

Khi bạn nhìn thấy người bạn thân của mình, có bao giờ bạn không thèm nhìn họ và ngay lập tức giao ngay một loạt danh sách việc cần làm?

Ngược lại, nếu là bạn thân của bạn, nhìn thấy nhau bạn sẽ chào đón họ một cách đầy phấn khích.

Thế nên các chuyên gia khuyên rằng, bạn hãy thay đổi cách chào hỏi người bạn đời của mình giống như cách chào hỏi người bạn thân. Đây là một hành vi nhỏ khiến bạn không ý thức tầm quan trọng của nó, nhưng khi bạn thực hành theo lời khuyên này, điều kỳ diệu sẽ xẩy ra.

Ngày 4: Nói về trận cãi vã cuối cùng và đề ra luật lệ trật tự mới

Bạn hãy thử kỹ thuật "tái xuất hiện cảm xúc của trận cãi vã đó, sau đó im lặng, ngồi xuống bên chồng và nói về sự bất đồng mới nhất của bạn.

Hãy bắt đầu bằng cách hỏi về cuộc cãi vã gần đây nhất như một bên thứ ba trung lập, như thẩm phán hoặc hòa giải viên. Và bạn chỉ nên tập trung vào hành vi, không phải suy nghĩ hay cảm xúc.

Kỹ thuật này giúp cả hai bạn có được góc nhìn khách quan hợp lý hơn về vấn đề. Nó có khả năng giảm căng thẳng và giúp hai bạn đến gần với nhau hơn để giải quyết vấn đề.

Ngày 5: Nhìn vào mắt nhau trong vòng từ 15 đến 20 phút.

Hãy nhìn vào mắt anh ấy để xây dựng sự thân mật về cảm xúc để không bị lãng quên nhau trong cuộc sống hàng ngày. Hoạt động này ban đầu có thể không thoải mái, nhưng hãy cố gắng, đừng nhìn đi chỗ khác.

Ngày 6: Dành nhiều lời khen hơn cho anh ấy và cho chính bạn.

Lần cuối cùng bạn thực sự khen ngợi chồng mình là khi nào?

Chúng ta thường tập trung vào việc cố gắng làm hài lòng người khác đến nỗi quên thừa nhận những nỗ lực và công việc khó khăn của chính mình. Vì vậy, mỗi sáng hay tối, hãy nhìn mình trong gương và tự khen mình về những nỗ lực trong mối quan hệ của bạn. Hãy cố gắng chọn điều gì đó khác biệt mỗi ngày. Nếu bạn là một người thích đụng chạm, hãy dành cho mình một cái ôm thật chặt. Cách này thường được sử dụng trong trị liệu để giúp giảm bớt trầm cảm và lo lắng, vậy tại sao bạn không thử tự trị liệu tại nhà?".

Trong khi bạn đang bận liệt kê lý do tại sao bạn tuyệt vời, hãy làm điều tương tự cho chồng bạn. Bạn có thể nói, "Em thực sự yêu cách quan tâm và khuyến khích của anh đối với các con. Các con rất ngưỡng mộ anh. Anh là một người cha tuyệt vời"

Ngày 7: Bắt đầu đặt nhiều câu hỏi hơn.

Bạn hãy đặt câu hỏi hàng ngày và không chỉ về việc ai đang nấu bữa tối và ai là người đón con mà là những câu hỏi thực tế, dễ hiểu như con cún con rất thích được anh tắm cho nó, hôm nay anh tắm cho nó được không?... Bằng cách đối xử với chồng như một người khách quý, bạn sẽ có cơ hội yêu anh ấy thêm một lần nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25

Tiêu điểm

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"
06:08:12 30/07/2021
Xin về quê nhưng mẹ chồng ra sức lắc đầu, nàng dâu gặng hỏi thì nhận được "dấu hiệu lạ" từ bà mở ra bí mật chấn động!
11:11:45 29/07/2021
4 bộ phận nhạy cảm và tế nhị trên cơ thể phụ nữ, đừng để đàn ông tự tiện chạm vào
15:53:15 28/07/2021
Chồng bỏ làm đưa con của đồng nghiệp đi thi, vợ nhận được “mật báo” rồi xử cực gắt khi phát hiện chân tướng đứa bé!
06:16:36 30/07/2021
Vinh Râu rất ngôn tình: "Làm thì yêu nghề, về thì yêu vợ" - Nhưng kết cục vẫn là ly hôn
10:51:04 29/07/2021
Đàn bà ngốc sống dựa vào đàn ông để chuốc khổ, phụ nữ thông minh làm điều này để không thiệt vào thân
16:04:03 28/07/2021
Cặp đôi yêu nhau thắm thiết suốt 2 năm vượt qua mọi sự ngăn cản, nhưng mẹ cô gái chỉ nói đúng 1 câu, chàng trai đã đánh mất tất cả
15:33:56 29/07/2021
Dòng trạng thái khiến một cuộc tình kết thúc: Nửa đêm luôn là thời điểm đen tối của tất cả quyết định!
15:30:27 29/07/2021
Trước khi quyết định kết hôn với người đàn ông, hãy xem 3 khía cạnh này anh ta đã tình nguyện cho bạn chưa
15:34:38 28/07/2021
3 thứ này mới chính là ''bùa mê'' khiến đàn ông mê đắm cả đời, phụ nữ xem mình đã có chưa nhé
15:12:24 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?
07:42:06 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
80 triệu người theo dõi livestream của Lưu Đức Hoa
05:45:43 30/07/2021
Gương mặt các hoa hậu Việt 'đắt giá' nhất chi tiết nào?
08:10:48 30/07/2021

Tin mới nhất

4 dấu hiệu chứng tỏ chàng không thích bạn, chỉ là bạn tự mình đa tình mà thôi

15:23:07 29/07/2021
Bạn đã nói chuyện với anh chàng này được một thời gian khá lâu nhưng vẫn không biết anh ấy có tình cảm gì với bạn hay không, vì anh ấy hay gửi những tín hiệu thất thường.

Kiểu đàn ông mà phụ nữ đừng dại lấy làm chồng

15:17:30 29/07/2021
Phụ nữ sẽ dễ bị quyến rũ bởi người đàn ông có sự nghiệp, có danh tiếng. Nhưng cuộc sống hiện đại là cần những người biết đeo tạp dề đứng vào bếp giúp vợ làm việc nhà.

Phụ nữ biết nói ''không'' với 3 điều này chắc chắn sẽ được đàn ông ''cưng như trứng mỏng''

14:54:37 29/07/2021
Nếu đối phương không thể vì bạn mà làm gì, không tỏ ý rõ ràng nhưng vẫn muốn bạn thay đổi theo hình tượng của anh ta thì chứng tỏ anh ta vô cùng ích kỷ.

Những nét tướng ''đào hoa'' của đàn ông phụ nữ đừng mạo hiểm lấy làm chồng để tránh nghiệp chướng

14:50:00 29/07/2021
Kiểu đàn ông sở hữu nét tướng này thì là kiểu người yếu đuối, lúc nào chỉ biết dựa dẫm vào người khác.

7 sai lầm trong tình yêu có thể tránh khỏi nhưng nhiều đàn ông mắc phải

18:22:46 28/07/2021
Dưới đây là 7 sai lầm trong tình yêu mà đàn ông thường mắc phải mà bạn nên rút ra bài học từ họ.

6 đặc điểm chung của những người hay 'lăng nhăng' trong tình yêu

18:18:57 28/07/2021
Có hàng trăm lý do vì sao người ta không chung thủy trong tình yêu trong tình yêu. Tuy nhiên có một số đặc điểm chung của những người hay lăng nhăng có thể lý giải vì sao họ biến ngoại tình thành thói quen.

Vì sao phụ nữ càng sắc sảo thông minh thì lại càng khó tìm được tình yêu?

16:01:09 28/07/2021
Phụ nữ yếu đuối, nhẹ nhàng thường khiến đàn ông khao khát được yêu, được bảo vệ và che chở. Chính vì vậy mà kiểu phụ nữ quá thông minh thì họ hiểu rõ mọi chuyện.

Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người

06:02:52 28/07/2021
Vì thu nhập bị giảm đi, chị Lan quyết định sẽ ăn uống gọn nhẹ, đạm bạc hơn 1 chút. Nhưng chồng lại nghi ngờ chị đem tiền cho mẹ ruột.

Đàn ông 'nghiện vợ' đến phát điên thường có 4 biểu hiện này, tuyệt đối đừng để mất

18:26:49 27/07/2021
Đàn ông mà sẵn sàng làm việc nhà cho vợ, chắc chắn là đã yêu vợ đến phát nghiện. Lúc nào họ cũng trân trọng và bảo vệ vợ. Đặc biệt là họ sẽ không phân biệt chuyện nhà là của phụ nữ.

Nên làm gì khi phát hiện kẻ thứ 3 là đồng nghiệp thân thiết?

17:03:24 27/07/2021
Không chỉ là con giáp thứ 13 chen chân vào gia đình hạnh phúc của đồng nghiệp, cô bồ nhí còn đăng đàn chê bai, nói xấu vợ nhân tình.

Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn?

16:46:02 27/07/2021
Nếu bạn biết một số cách thức có thể khiến ai đó yêu quý mình, thì những mối tình đơn phương sẽ không còn khó khăn nữa.

Vì sao ngày càng có nhiều người thích sống độc thân?

16:28:57 27/07/2021
Mặc dù ít ai tin khi một người sống độc thân gần như cả đời nói rằng Tôi ổn, nhưng thực tế sức khỏe tinh thần và thể chất của họ lại rất tốt.

3 lời mà phụ nữ tuyệt đối không nên thốt ra với người đàn ông của mình

16:12:21 27/07/2021
Một người phụ nữ nếu muốn giữ gìn hạnh phúc của chính mình sẽ không bao giờ nói với đàn ông 3 câu nói sau đây. Vì họ thừa biết, 3 câu nói ấy sẽ biến bản thân trở nên tùy tiện và rẻ tiền thế nào!

Hóa ra chính nhờ 13 điều này của phụ nữ lại khiến đàn ông luôn khao khát, si mê quên lối về

16:05:22 27/07/2021
Khi yêu bạn có thể yêu bồng bột, nhưng khi cưới thì không. Yêu bồng bột có thể dễ dàng yêu thêm người khác, phụ nữ đã ly hôn muốn kiếm tìm hạnh phúc khó khôn cùng.

Phụ nữ có chồng hay còn độc thân nhất định phải đọc 10 điều này trước khi trao thân gửi phận cho đàn ông

16:00:54 27/07/2021
Muốn sống hạnh phúc, đừng dốc hết tâm can của mình để tin tưởng bất cứ ai. Kẻ thù đáng sợ nhất luôn ở xung quanh, kể cả những người thân cận nhất của bạn.

Cặp vợ chồng nào thường xuyên vướng phải 5 điều này thì thà chia tay còn hạnh phúc hơn

15:55:37 27/07/2021
Mối quan hệ khi đã rơi vào giai đoạn này thì bạn nên nghiêm túc xem lại chuyện tình của mình. Bởi có thể nó đang là gánh nặng đối hai người.

Phụ nữ đang đau khổ vì bị đàn ông phản bội thì có 3 cách này bạn nên áp dụng

15:48:47 27/07/2021
Phụ nữ hãy quyết liệt trong tình yêu, tha thứ và có lòng bao dung với chính bản thân mình. Hãy chấp nhận cảm xúc của bạn có như vậy mới đưa bạn đến sự thanh thản, yên bình ở trong tâm hồn.

3 kiểu đàn ông chỉ thích yêu bạn cho vui, phụ nữ thông minh nên tránh xa kẻo mang khổ lụy

15:43:43 27/07/2021
Phụ nữ có thể sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được đàn ông khen ngợi bạn có ngoại hình đẹp. Thế nhưng người đàn ông dành lời khen đó cho bạn đôi khi chỉ muốn chiếm đoạt thể xác của bạn mà thôi.

3 sự thật tàn nhẫn về tình yêu xuyên suốt mọi thời đại

15:24:33 27/07/2021
Hãy nhớ rằng khi mới bắt đầu hay bắt đầu lại thì để có thể tận hưởng trọn vẹn tình yêu. Bạn nhất định phải có thứ gì đó quan trọng hơn tình yêu trong cuộc sống của bạn.

Hôn nhân là mồ chôn tình yêu hay là thiên đường hạnh phúc đều tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người

15:20:52 27/07/2021
Đầu tiên là chôn, bây giờ là giết, hình như cả đàn ông và phụ nữ đã gán tội nặng này cho hôn nhân. Hôn nhân vốn có thể làm cho tình yêu của hai bạn từ lãng mạn chuyển sang bền vững và thực tế hơn rất là nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Con trai út Bằng Kiều hài hước và tình cảm

Sao việt

12:33:04 30/07/2021
Kenzi, 10 tuổi, được Trizzie Phương Trinh ví là nguồn vui lớn nhất có thể lấp đầy cuộc sống của các thành viên trong gia đình bằng sự dí dỏm, đáng yêu.

Thêm 3.000 F0 khỏi bệnh, TP.HCM có 28.320 ca Covid-19 xuất viện

Đời sống

12:32:53 30/07/2021
Trong ngày 29/7, TP.HCM có thêm 3.131 F0 xuất viện, nâng tổng số ca điều trị khỏi từ khi dịch bắt đầu lên 28.320 người.

Cô gái giả vờ tự sát để thử lòng bạn trai, không ngờ bạn trai ngất xỉu phải nhờ cảnh sát cấp cứu

Netizen

12:28:14 30/07/2021
Đến gặp bạn gái, chàng trai ngỡ ngàng khi biết cô chỉ bị thương nhẹ và tất cả mọi chuyện là dàn dựng để thử lòng bạn trai.

Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai

Tâm sự

12:26:47 30/07/2021
Ở chơi nhà chị dâu, tôi điêu đứng phát hiện những người lạ trong ngôi nhà của anh chị

Ashley Graham khoe ảnh khỏa thân bụng bầu

Sao âu mỹ

12:26:16 30/07/2021
Mẫu béo đắt giá nhất thế giới Ashley Graham hạnh phúc khoe em bé thứ hai đang lớn dần trong bụng với bức ảnh selfie trong phòng tắm hôm 29/7.

Tôn Hưng “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” gặp quả báo cay đắng vì cắm sừng vợ

Sao châu á

12:23:39 30/07/2021
Trong những năm cuối thập niên 90 - đầu 2000, Tôn Hưng là một trong những gương mặt sáng giá của màn ảnh nhỏ Đài Loan và Hong Kong. Sở hữu ngoại hình phong trần, phóng khoáng, tài tử sinh năm 1963 thường được hóa thân thành các nhân vật...

Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil tắm tiên tập thể, bữa tiệc thác loạn "ngốn" hơn 240 triệu đồng!

Show quốc tế

12:05:04 30/07/2021
Luật cấm sex gần như không hề khiến các thí sinh Too Hot To Handle Brazil lo lắng.

3 cách làm khoai tây xào chay ngon miệng đơn giản cho bữa chay phong phú

Ẩm thực

12:02:20 30/07/2021
Các món chay thời gian gần đây rất được ưa chuộng bởi độ thơm ngon, hấp dẫn, lại đầy đủ chất dinh dưỡng chẳng thua kém món mặn.

10 sự thật thú vị về Ford Ranger

Ôtô

12:00:50 30/07/2021
Được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm toàn cầu của Ford ở Úc, Ranger thế hệ mới tiếp tục khẳng định danh tiếng về chất lượng, độ tin cậy và sự bền bỉ. Thế hệ Ranger mới ...

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn

Show việt

11:55:19 30/07/2021
Sự hy sinh của Lương Minh Trang dành cho chồng cũ khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Sergio Ramos gửi tin nhắn chia tay đầy mùi mẫn cho Raphael Varane

Bóng đá thế giới

11:54:15 30/07/2021
Sergio Ramos vừa có hành động đầy tình cảm dành cho đồng đội cũ của mình ở Real Madrid, Raphael Varane.

4 cán bộ công an hiến máu cứu sống đối tượng mua bán ma túy

Pháp luật

11:52:21 30/07/2021
4 cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vừa tình nguyện hiến máu kịp thời cứu sống một đối tượng bị bắt giữ vì tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt được fan quốc tế follow ầm ầm sau màn trình diễn ấn tượng tại Olympic Tokyo

Sao thể thao

11:51:38 30/07/2021
Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã nhận được rất nhiều sự yêu mến sau khi xuất hiện tại Olympic Tokyo 2020.

Con gái Tiến Dũng chụp ảnh cho bố mẹ, quấn quýt khi bố về nhà sau 3 tháng đi xa

Bên lề sân cỏ

11:48:24 30/07/2021
Những khoảnh khắc đáng yêu của Sushi được vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng tích cực khoe lên mạng khiến fan thích mê.

Siêu mẫu 2 lần giành danh hiệu 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

11:43:45 30/07/2021
Thylane Blondeau, người mẫu Pháp sinh năm 2001 hai lần được chọn là cô gái đẹp nhất thế giới.