Đàn ông ‘cao bay xa chạy’ trước những cách ‘yêu’ chán ngấy này ở phụ nữ

Muốn làm một người phụ nữ khôn ngoan , hạnh phúc trong tình yêu , bạn hãy chắc chắn mình sẽ không bao giờ phạm phải 4 sai lầm dưới đây, khiến cho cho tình yêu “sớm nở tối tàn”, không còn mặn nồng như lúc ban đầu.

Quá tập trung và đề cao người đàn ông của mình

Một trong những sai lầm lớn nhất của phụ nữ khi yêu là thường quá đề cao người yêu của mình. Đối với họ, người đàn ông của mình luôn là số 1, là hình mẫu lý tưởng làm gì cũng đúng. Họ luôn dành sự quan tâm quá mức, thậm chí buông bỏ hết các mối quan hệ khác như bạn bè, người thân , đồng nghiệp… chỉ để tập trung vào người yêu .

Nhiều người nghĩ rằng làm như vậy sẽ làm cho nửa kia yêu thương mình nhiều hơn, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, đa phần đàn ông cho biết họ cảm thấy vô cùng ngán ngẩm, không còn cảm xúc nhiều với những phụ nữ yêu theo cách như vậy.

Đàn ông cao bay xa chạy trước những cách yêu chán ngấy này ở phụ nữ - Hình 1
Người phụ nữ khôn ngoan chẳng bao giờ quá phụ thuộc vào người yêu – Ảnh minh họa: Internet

Ghen tuông một cách mù quáng

Ghen tuông đúng lúc và đúng cách mới là người phụ nữ khôn ngoan . Tuy nhiên, khi đã bước chân vào tình yêu thì chẳng mấy ai còn tỉnh táo để nhớ và làm theo điều này. Rất nhiều chị em thường dành nhiều thời gian để ghen tuông , khiến cho người đàn ông của họ vô cùng mệt mỏi. Sự đa nghi của phụ nữ sẽ khiến cho mối quan hệ bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt, tình yêu dù có sâu đậm đến mấy rồi cũng có lúc bị phai nhạt, và cuối cùng là chia xa.

Đàn ông cao bay xa chạy trước những cách yêu chán ngấy này ở phụ nữ - Hình 2
Ghen tuông mù quán chẳng những khiến người phụ nữ mệt mỏi mà còn tự đánh mất đi tình yêu của mình – Ảnh minh họa: Internet

Nói quá nhiều hoặc chỉ im lặng

Trong tình yêu, im lặng được xem như một loại “vũ khí” có thể giết chết mối quan hệ giữa hai người một cách nhanh nhất. Khi có bất đồng giữa đôi bên, hoặc khi không có vấn đề gì xảy ra nhưng cả hai đều tự tạo ra khoảng cách, không chủ động giữ gìn tình yêu thì sớm muộn gì rạn nứt và đổ vỡ cũng sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, nói quá nhiều cũng không phải là điều nên làm. Bởi vì nếu nói quá nhiều sẽ vô tình khiến cho người ấy cảm thấy lời nói của bạn không còn giá trị gì nữa. Phụ nữ khi đã yêu thường hay lo lắng cho người yêu mình, vậy nên mỗi khi xảy ra vấn đề nào đó, phụ nữ có khuynh hướng nói nhiều, lặp đi lặp lại một vấn đề ấy khiến đàn ông cảm thấy phát chán, mệt mỏi, lâu dần sẽ không còn muốn ở bên cạnh người phụ nữ ấy nữa.

Đàn ông cao bay xa chạy trước những cách yêu chán ngấy này ở phụ nữ - Hình 3

Im lặng chính là ‘vũ khí’ giết chết tình yêu của bạn – Ảnh minh họa: Internet

Tự ti về bản thân trước mặt người yêu

Tự ti về bản thân mình trước mặt người yêu chính là điều mà phụ nữ không nên làm nhất khi yêu. Bởi vì khi bạn tự ti, rụt rè cũng chính là bạn đang tự thiếu tôn trọng bản thân mình. Đồng thời, điều này cũng làm giảm sức hút của bản thân bạn. Chẳng ai lại muốn đi yêu một người lúc nào cũng lo sợ về sự xuất hiện của bản thân mình với người khác cả.

Nếu muốn giữ tình yêu lâu bền, trước hết bản thân bạn phải biết tự tin, nhất là mỗi khi ở bên cạnh người yêu của mình.

Biết 5 'tuyệt chiêu' này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông 'chết mê chết mệt'

Gặp được nhau là do duyên, nhưng điều giúp cả hai ở bên nhau là sự cố gắng từ hai phía. 5 tuyệt chiêu sau là điều mà mọi phụ nữ thông minh đang làm để giữ gìn hạnh phúc, khiến đàn ông chết mê chết mệt.

Đừng chỉ xoay quanh một người đàn ông

Từ thời xa xưa, việc chăm sóc gia đình, cuộc sống xoay quanh chồng và các con luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng nhất của người phụ nữ. Chính vì những định kiến ấy đã hình thành việc phụ nữ luôn có suy nghĩ xem người đàn ông là cả thế giới của mình.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 1

Đừng chỉ xoay quanh một người đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Bản tính của phụ nữ là nặng tình, bản tính của đàn ông là chinh phục. Bạn trở thành con người quyến rũ và độc lập nhất khi bạn biết mình là ai và cuộc sống của bạn luôn tràn ngập những điều thú vị. Khi cuộc sống của bạn ngập tràn sắc màu, người đàn ông sẽ muốn được ở bên bạn để cùng chinh phục những điều thú vị trong cuộc sống.

Thế giới bên ngoài có rất nhiều thứ mới mẻ dành cho bạn trải nghiệm, đừng chỉ đặt hết tình cảm và cố gắng của bản thân vào 1 người đàn ông. Khi bạn trở nên thông minh và bản lĩnh với vẻ đẹp tâm hồn của mình, đối phương sẽ luôn thấy mới mẻ và không ngừng mong muốn có được bạn trong cuộc đời mình.

Đừng để sự ghen tuông đánh mất giá trị của bạn

Mỗi chúng ta đều có tính chiếm hữu của riêng mình, đặc biệt là khi chúng ta đang yêu say đắm một người. Khi yêu, bạn luôn muốn đối phương chỉ thuộc về bạn và hi vọng đối phương cũng thế. Dường như việc thể hiện đánh dấu chủ quyền được xem như là thước đo trong tình yêu hiện đại.

Tuy nhiên, việc ghen tuông mù quáng với những sự nghi ngờ của bản thân bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy không nhận được sự tin tưởng và thấu hiểu. Từ chính những lí do đó, mối quan hệ của hai bạn sẽ xuất hiện dấu hiệu rạn nứt, những cuộc cãi nhau xảy ra và dần dần mối quan hệ vợ chồng của cả hai sẽ tan vỡ.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 2

Đừng để sự ghen tuông đánh mất giá trị của bạn - Ảnh minh họa: Internet

Hãy luôn nhìn nhận các mối quan hệ của đối phương dưới góc độ khách quan nhất và luôn nhìn vào 2 mặt của vấn đề. Nếu người ấy đã muốn lừa dối bạn, bạn cũng không còn lí do gì để níu giữ một mối quan hệ không hạnh phúc.

Đừng im lặng giết chết tình yêu của mình

Phụ nữ luôn cho rằng đàn ông sẽ hiểu mình dù mình không cần phải nói ra những suy nghĩ của bản thân. Tuy nhiên, đàn ông luôn sống vô tư hơn phụ nữ rất nhiều và họ không thể hiểu hết được những suy nghĩ, hành động của bạn đời.

Thay vì những lời nói mập mờ, ẩn ý, phụ nữ khôn ngoan có thể trực tiếp thể hiện hoặc nói rõ cho nửa kia điều bạn mong muốn, giúp cho mối quan hệ hai bên trở nên gắn kết và cả hai có thể hiểu rõ suy nghĩ của nhau hơn.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 3

Đừng im lặng giết chết tình yêu của mình - Ảnh minh họa: Internet

Thêm vào đó, sau ngày dài mệt mỏi với công việc, đối phương luôn muốn được nhận sự quan tâm và trò chuyện cùng bạn về những gì đã trải qua trong ngày. Nếu bạn tỏ ra lạnh lùng, im lặng không chia sẻ cảm xúc của bản thân, dần dần mối quan hệ của cả hai sẽ trở nên lạnh nhạt, xa cách.

Hãy mạnh dạng nói lên suy nghĩ và mong muốn của bản thân, cùng góp ý cho nhau và hoàn thiện tính cách của nhau. Điều đó sẽ giúp mối quan hệ trở nên bền chặt hơn.

Đừng tự ti về ngoại hình của bản thân

Mỗi người phụ nữ đều có nét đẹp riêng của mình và bạn không việc gì phải tự ti về những khuyết điểm trên cơ thể. Bạn đẹp vì chính con người bạn và cách bạn thể hiện điều đó với thế giới này.

Bạn không có đôi chân thon gọn như những cô siêu mẫu châu Á, nhưng nụ cười tỏa nắng của bạn thu hút rất nhiều ánh nhìn từ đối phương. Dù bạn không có làn da bánh mật nóng bỏng như những cô gái châu Mỹ, bạn vẫn ghi điểm trong mắt người đối diện với mái tóc đen óng ả đầy dịu dàng nét Á Đông của mình.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 4

Đừng tự ti về ngoại hình của bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Vẻ đẹp của bạn toát ra từ chính năng lượng tích cực và sự lạc quan trong cuộc sống thường ngày. Sự tự ti chỉ khiến bạn thu mình lại với những người xung quanh và bỏ quên đi những điều tuyệt vời phía trước. Phụ nữ nên sống như một đóa hướng dương, luôn ngẩng cao đầu và hướng về ánh mắt trời với những điều tích cực.

Đừng liên tục so sánh bản thân

Mỗi con người là một cá thể riêng biệt và có những tính cách của riêng mình. Bạn sẽ hoàn toàn không thể hiểu hết được câu chuyện của người khác và không thể cảm nhận được những khó khăn họ đã trải qua để đi đến ngày hôm nay.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 5

Bạn đẹp nhất khi là chính bạn - Ảnh minh họa: Internet

Xuất phát điểm khác nhau sẽ đưa mỗi người đến với đích đến khác nhau. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho mình đó là yêu bản thân bằng cách phát triển bản thân mỗi ngày trở nên tốt hơn, học nhiều thứ mới hơn và ngừng so sánh bản thân mình với bất kì một ai khác.

Đàn ông luôn bị thu hút bởi những cô gái độc lập, tự tin và kích thích bản năng chinh phục của họ. Khi bạn tự tin về bản thân mình và về những gì bạn có được, những điều ấy sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đối phương rất nhiều.

Biết 5 tuyệt chiêu này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông chết mê chết mệt - Hình 6

Phụ nữ hấp dẫn khi biết yêu bản thân mình - Ảnh minh họa: Internet

Dù yêu sâu sắc đến đâu, phụ nữ thông minh hãy luôn giữ sự tự tin và học cách yêu bản thân mình, từ đó, hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Quốc Trường - Minh Hằng: Loạt “hint” hẹn hò, lộ liễu nhường này mà chẳng ai hay02:30Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?00:38

Tiêu điểm

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này
15:40:35 21/04/2021
Mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy dài', có cho vàng cũng tránh xa
12:58:07 20/04/2021
Đàn ông càng yêu, họ càng thích 'hành hạ' bạn bằng 4 cách này
12:54:12 20/04/2021
Đang cãi nhau đừng bỏ đi, vợ làm theo cách này chồng "cứng mấy cũng mềm"
13:31:29 21/04/2021
Hậu quả đau lòng khi người phụ nữ 'đi ăn nem' mà chính họ cũng không ngờ tới
10:59:54 21/04/2021
10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu
13:45:56 20/04/2021
Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của đàn ông chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu bạn da diết
10:23:49 21/04/2021
6 hành động của đàn ông đẩy phụ nữ vào con đường ngoại tình, điều thứ 1 phái yếu căm ghét nhất
20:21:07 20/04/2021
Đừng lo lắng nếu đàn ông có 3 biểu hiện "điên rồ" này bởi điều đó chứng tỏ vị trí của bạn trong lòng anh ta
15:08:15 20/04/2021
Tại sao kết hôn vài năm phụ nữ ngày càng chán chồng? Có 3 lý do rất thực tế
13:41:53 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021
Nathan Lee gay gắt "phản pháo" Cao Thái Sơn: Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy
09:22:24 22/04/2021
Nhân vật “chặt chém” nhất Cbiz: EQ cao như Dương Mịch vẫn phải "xanh mặt", Lý Nhược Đồng cứng họng, chỉ có 1 người "trị" được
05:55:46 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Ái nữ nhà Cường Đô La nghỉ lễ: Chán siêu xe nên lên du thuyền dạo mát, được mẹ đầu tư ăn diện chuẩn tiểu thư nhà giàu
07:59:45 22/04/2021
Cha mẹ Vân Quang Long công khai mục đích sử dụng tiền phúng điếu, xin trả nợ cho con trai
08:19:34 22/04/2021
Cao Thái Sơn ra mặt bênh Ngọc Trinh giữa ồn ào mua đất Đà Lạt, nêu quan điểm chuyện khoe đồ hiệu, dùng hàng thiệt hay hàng fake
06:33:01 22/04/2021
Hôn nhân lận đận của hai người đẹp phim 'Thơ ngây'
06:55:23 22/04/2021
Siêu xe Rolls-Royce mới tậu của Ngọc Trinh thực ra chỉ là dòng đã qua sử dụng, giá không đến 30 tỷ đồng?
08:01:47 22/04/2021
Thêm 6 ca COVID-19 tại Thái Bình và Yên Bái
06:22:58 22/04/2021

Tin mới nhất

Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

13:25:23 21/04/2021
Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay đơn giản là ngày sinh nhật của bạn. Lúc đó anh ta sẽ luôn nhớ và dành tặng bạn những món quà bất ngờ.

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

10:56:29 21/04/2021
Có gan ăn vụng nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích mèo mả gà đồng.

Phụ nữ buông bỏ 3 việc này chẳng những được giải phóng bản thân mà còn khiến chồng thêm yêu

10:39:38 21/04/2021
Trên đời này nếu bạn không yêu chính bạn cũng đừng mong người khác có thể yêu thương bạn. Đàn ông vốn thích cái đẹp, nếu bạn cứ tiều tuỵ đi thì chắc chắn chồng chẳng thể yêu bạn được nữa đâu.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông

10:32:12 21/04/2021
Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

2 ham muốn thầm kín nhất mà dù ''cạy miệng'' đàn ông không muốn tiết lộ

10:20:57 21/04/2021
Phụ nữ muốn giữ chồng thì trước hết cần biết chồng mình có những ham muốn gì cái đã.

Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái

09:03:42 21/04/2021
Người đàn ông luôn cư xử với vợ một cách dịu dàng, không bao giờ cáu giận chính là người đàn ông cực kỳ hiếm có khó tìm.

Ra mắt nhà người yêu với "combo hoàn hảo" nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật "đi vào truyền thuyết"

07:49:56 21/04/2021
2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách vượt chướng ngại vật.

Những anh chàng có IQ "vô cực" với pha yêu đương "vô duyên" đỉnh cao - Nghe có vẻ sai sai nhưng lại là pha "bẻ lái" ghi điểm tuyệt đối!

07:46:33 21/04/2021
My có chút ngại ngùng vì không ngờ anh chàng khờ khạo này hôm nay lại bạo dạn thế. Ai ngờ anh ta bẻ lái...

Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành 'cơm nguội', dù kết hôn 10 năm thì chồng vẫn 'mê muội' như thuở mới yêu!

20:25:34 20/04/2021
Để không biến mình thành cơm nguội của chồng, để đời sống tình dục vợ chồng luôn được tươi mới và nồng nàn như thuở mới yêu không hề khó đâu chị em ạ.

Bill Gates và Melinda Gates: Câu chuyện chinh phục trái tim vợ của người giàu nhất thế giới

18:16:45 20/04/2021
Gặp nhau nơi làm việc, sống trong một căn nhà trị giá 124 triệu đôla và chỉ để lại cho các con một phần rất nhỏ trong khối tài sản khổng lồ là những gì người ta hay nói về Bill và Melinda Gates. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều ít biết về ...

Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế?

09:40:15 20/04/2021
Con gái luôn cho rằng ở bên những chàng trai kiểu này, họ sẽ không bao giờ tìm thấy cảm giác an toàn cũng như hạnh phúc.

Kết hôn khi chưa biết mình cần gì ở cuộc hôn nhân này, thì sớm muộn gì cũng ly hôn

09:34:54 20/04/2021
Kết hôn cũng chỉ là một sự lựa chọn của cuộc sống, chứ không phải là cả cuộc sống. Vậy thì việc gì phải kết hôn thật sớm để rồi chính quyết định đó khiến cuộc đời bạn lỡ dở?

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn

09:08:16 20/04/2021
Trong hành trình trưởng thành, chúng ta vô tình làm tổn thương vô thức của chúng ta bằng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực để rồi tạo ra những vết hằn tích tụ và rút cạn năng lượng tích cực, vui vẻ còn lại.

5 điều chồng giấu với vợ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân hạnh phúc

09:00:36 20/04/2021
Sẽ không bao giờ là khôn ngoan khi bạn che giấu người mình yêu thương một điều gì đó hệ trọng trong cuộc sống. Điều này càng trở nên đúng hơn trong mối quan hệ hôn nhân.

Không phải xinh đẹp hay tài giỏi, người phụ nữ “sạch sẽ” ở 3 điểm này mới khiến đàn ông trân quý và mong ước được lấy làm vợ!

08:03:02 20/04/2021
Dù bạn không xinh đẹp nổi bật hay giỏi giang hơn người với mức thu nhập cao thì vẫn khiến đàn ông nâng niu và mong ước có được.

7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán

07:30:20 20/04/2021
Mặc dù hôn nhân là một phần tuyệt vời của cuộc sống, nhưng để có được cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân, để duy trì sự mới mẻ và lãng mạn không phải là điều dễ dàng

6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lạm dụng trong tình yêu hoặc hôn nhân

07:27:10 20/04/2021
Theo TS tâm lý Nguyễn Thị Kim Quý (Hội Tâm lý giáo dục Việt Nam), thông thường các cô gái khi đang yêu, vì cảm xúc tình yêu quá mạnh mẽ nên thường không để ý để đánh giá đúng mức hành vi của bạn tình mình, nhiều khi họ bị lạm dụng nhưng...

Điều chỉnh lửa yêu trong hôn nhân sao cho 'hâm nóng' không thành bị 'khê'

07:24:30 20/04/2021
Có một lời khuyên thường áp dụng cho các cặp vợ chồng là sau thời gian chung sống, để tránh nhàm chán, bạn phải hâm nóng ngọn lửa đam mê. Tuy nhiên,có nhiều chị em lại hâm quá nóng thành ra lại bị khê.

Cho và Nhận cân xứng, luôn yêu cơ thể mình mới là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình

07:12:40 20/04/2021
Trong cuộc sống thường nhật ai cho đi nhiều thì sẽ quên yêu chính mình, tự đánh mất chìa khóa giữ thăng bằng cho hạnh phúc hôn nhân của chính mình.

Phụ nữ thông minh sẽ biết nói "không" trong những thời điểm này

06:36:13 20/04/2021
Đáp ứng mọi thứ đàn ông muốn không phải là cách hay, hãy biết nói không đúng lúc để nâng cao giá trị bản thân của phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ của cao nguyên đá Hà Giang

Du lịch

10:43:16 22/04/2021
Hà Giang không chỉ lôi cuốn bởi núi non trập trùng hùng vĩ mà còn làm say đắm lòng người bởi những bản làng ấm áp, tươi vui - nơi mà mỗi địa danh đều gắn với câu chuyện dân gian được kể từ bao đời về tình yêu và sự hy sinh.

Cách làm bạch tuộc xào sả ớt giòn giòn cay cay cực đã!

Ẩm thực

10:43:07 22/04/2021
Cách làm món bạch tuộc xào sả ớt giòn giòn, cay cay ăn cực đã:

Tận thấy "bác sĩ" phòng khám 'đẻ' bệnh… moi tiền bệnh nhân

Sức khỏe

10:42:55 22/04/2021
 Không có bệnh nhưng bác sĩ vẫn phán cho khách hàng có bệnh, nhiều bệnh nhân khi lên bàn mổ bị bác sĩ vẽ bệnh để lấy thêm tiền…là tình trạng đang diễn ra ở Phòng khám đa khoa Thái Dương tại Đồng Nai. 

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km "mượn" Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền

Show việt

10:39:03 22/04/2021
Hot girl Minh Tuyền chính là nữ chính trong Ngôn Tình Hoàn Mỹ tuần này.

MV LAYLALAY còn chưa rời #1 trending mà Jack đã thả thính bài mới, tính "kèm cặp" Sơn Tùng hay gì?

Nhạc việt

10:36:00 22/04/2021
Động thái mới nhất của Jack khi MV LAYLALAY vừa ra mắt chưa lâu khiến nhiều người vô cùng chú ý.

Cánh bướm dối gian: Ngọc Trinh bị bóc mượn đồ sống ảo, khoe đồ mới mua thực chất toàn hàng mượn

Sao việt

10:35:48 22/04/2021
Chưa bao giờ tiếc tiền khi mua sắm nhưng Ngọc Trinh đang bị nhiều người “bóc” sự thật khiến fan ngỡ ngàng. 

Sau khi bị tố "nhận vơ", Jisoo và Jennie (BLACKPINK) đã được công nhận sáng tác nhưng fan vẫn giận YG "tím người"

Nhạc quốc tế

10:33:33 22/04/2021
Hai chị em nhà BLACKPINK đã tham gia sáng tác ca khúc nhóm mới nhất vào năm ngoái là Lovesick Girls.

Chi tiết Hyundai Staria 'nhét' vừa 11 ghế ngồi

Ôtô

10:32:10 22/04/2021
Hyundai Staria thế hệ mới được thiết kế linh hoạt nội thất với khả năng tùy biến từ 2 - 11 ghế ngồi, tùy phiên bản và nhu cầu sử dụng.

Dương Tử bị "tố" sao chép tạo hình Triệu Lộ Tư - Viên Băng Nghiên, fan chỉ trích công ty làm ăn "sống nhăn"?

Hậu trường phim

10:31:36 22/04/2021
Tạo hình của Dương Tử, Triệu Lộ Tư và Viên Băng Nghiên trong các bộ phim gần đây không có gì khác biệt.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng xin được dùng thuốc, có nhân viên y tế hỗ trợ tại tòa

Pháp luật

10:21:52 22/04/2021
Do sức khoẻ yếu, cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng xin được ngồi trong quá trình diễn ra phiên toà và có nhân viên y tế hỗ trợ và được dùng thuốc khi cần thiết.

Đưa thương hiệu thời trang Việt lên tầm cao

Thời trang

10:20:12 22/04/2021
Sau thời gian hoạt động ở nhiều trung tâm thời trang hàng đầu thế giới, nhà thiết kế Tài Lê trở về Việt Nam giới thiệu những thiết kế cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế của mình tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Lý Nhã Kỳ 'hack' tuổi trong bộ ảnh mới

Phong cách sao

10:18:43 22/04/2021
Nhờ trời phú làn da trắng không tì vết và vóc dáng hoàn hảo, thật khó đoán chính xác tuổi của kiều nữLý Nhã Kỳ. Phong cách thời trang biến hóa liên tục càng khiến mỹ nhân không tuổi này ngày càng trẻ trung.

Vinh danh trọn đời, hưởng Vip vĩnh viễn: Thiên Long Kiếm 2 “chơi lớn” với Alpha Test 22/4

Game online

10:18:06 22/04/2021
Những thông tin đầu tiên về đợt Alpha Test của Thiên Long Kiếm 2 đã được công bố. Trong số đó, nhiều lời hé lộ đủ khiến bất kỳ game thủ nào cũng phải... trầm trồ. Cho tới thời điểm hiện tại, Thiên Long Kiếm 2 có thể nói, chính là một tr...

Quý I/2021, Lamborghini bán được bao nhiêu xe?

Siêu xe

10:14:25 22/04/2021
Trong quý I/2021, hãng xe thể thao Lamborghini bán được 2.422 chiếc, tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm 2020 và tăng hơn 22% so với quý đầu tiên của năm 2019.

Mẫu UAV trinh sát siêu vượt âm Mỹ từng 'biếu không' Liên Xô

Thế giới

10:13:08 22/04/2021
Mỹ triển khai UAV siêu vượt âm D-21B để trinh sát lãnh thổ Trung Quốc, nhưng mất điều khiển, khiến phi cơ rơi xuống lãnh thổ Liên Xô năm 1969.