Đàn ông càng sợ mất bạn thì có 4 biểu hiện càng rõ, phụ nữ xem có đúng không?

Muốn biết đàn ông yêu mình nhiều hay không phụ nữ chỉ cần chú ý đến điểm này.

Khi hai người có mâu thuẫn , anh ấy là người nhận lỗi về mình

Khi hai người ở bên nhau, ít nhiều cũng có những mâu thuẫn nhỏ. Bởi vì mỗi người đều có tính cách khác nhau. Nhưng nếu trong lúc cãi và mà anh ấy có thể kiềm chế cảm xúc, không thốt ra những lời lẽ làm bạn tổn thương thì chứng tỏ anh ấy vô cùng sợ mất bạn.

Video đang HOT

Bởi vì anh ấy yêu bạn thật lòng nên sẽ chủ động xin lỗi trước. Vì sợ mất bạn nên anh ấy rất hối hận vì những gì mình đã làm khiến bạn phải buồn.

Chỉ cần có thời gian , anh ấy sẽ ở bên bạn

Đàn ông càng sợ mất bạn thì có 4 biểu hiện càng rõ, phụ nữ xem có đúng không? - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Nhiều cặp đôi dù yêu nhau sâu đậm nhưng cũng phải chia tay bởi vì cả hai sống xa nhau quá, dành ít thời gian cho nhau. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ vô cùng sợ mất bạn. Đôi khi chỉ cần được ngắm nhìn bạn, ôm bạn cũng đủ khiến anh ấy hạnh phúc rồi.

Khi có tin vui , anh ấy chia sẻ với bạn đầu tiên

Trong tình yêu , yêu một ai đó khi buồn, khi vui, bạn nghĩ về người ấy đầu tiên. Người đàn ông yêu bạn thật lòng khi nhìn thấy những thứ tốt đẹp thì anh ấy lúc nào muốn chia sẻ với bạn. Nếu có được người đàn ông như vậy thì phụ nữ nhất định phải giữ chặt họ bên mình nhé.

Đàn ông càng sợ mất bạn thì có 4 biểu hiện càng rõ, phụ nữ xem có đúng không? - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Khi bạn nói không, anh ấy sẽ không ép buộc bạn

Khi người đàn ông sợ mất bạn, anh ấy sẽ cố gắng hết sức chiều theo ý của bạn. Ngay cả trong những chuyện bạn không thích hya không đồng ý thì anh ấy cũng sẽ không ép buộc bạn. Anh ấy sẽ thiết phục bạn nhưng nếu bạn không nghe anh ấy sẽ hoàn toàn tôn trọng bạn.

4 điều đàn ông rất ít khi nhắc đến nhưng nếu họ sẵn lòng chia sẻ với bạn thì chúc mừng, đó chính là người xứng đáng để tính chuyện hôn nhân!

Đối với đàn ông, có những điều mà họ chỉ nói với người mà họ chọn làm vợ, ở bên cạnh cả đời. Bởi vậy một số vấn đề nếu đàn ông thổ lộ, phụ nữ sẽ biết rõ tình cảm của đối phương ra sao.

Trong thế giới của cảm xúc, tình yêu có thể được cảm nhận một cách chân thật. Khi bạn yêu một người, bạn có thể cảm nhận được thái độ và sự chân thành của họ dành cho bạn.

Người càng yêu bạn, họ sẽ càng coi bạn như người thân của mình. Nếu trong một mối quan hệ, bạn không cảm nhận được sự chân thành, không thể thấy rõ trái tim đối phương thì thật khó để biết đối phương có thực sự yêu mình hay không.

Dưới đây là 4 điều đàn ông ít khi nhắc đến. Nhưng họ lựa chọn nói thật với bạn thì rõ ràng anh ta thật lòng yêu và bạn hoàn toàn tin tưởng được khi tính chuyện hôn nhân.

Cho bạn biết hoàn cảnh gia đình thật sự của mình

Nhiều khi, đàn ông tiếp xúc với phụ nữ và giấu giếm về gia đình mình. Bạn biết đấy, đó là kiểu đàn ông không thực tế. Họ có lẽ chưa tin tưởng bạn, cảm thấy bạn không có ảnh hưởng gì đến tương lai chính mình nên mới không dám nói thật.

Nói chung, một người chỉ thích chơi bời tùy tiện thì chẳng để ý đến sự chân thành. Họ lại càng ít khi nhắc đến gia đình của mình và hoàn cảnh cụ thể.

Nếu như đàn ông chân thành và nghiêm túc với bạn thì sẽ trò chuyện tâm tình với bạn, kể về cuộc sống của mình. Anh ta không sợ hãi hay có ý giấu giếm và muốn bạn bước vào cuộc sống riêng của mình.

Cho bạn biết thu nhập thật sự

Trong xã hội này, ai mà chẳng thực tế. Có nhiều người sẽ cân nhắc ưu khuyết điểm, không dễ dàng trao gửi chân tình, nhất là những điều liên quan đến tiền bạc.

Thông thường đàn ông sẽ không nói ra mức thu nhập, tình hình kinh tế của mình một cách tùy tiện. Anh ta sợ người khác biết về bản thân nhiều, mặt khác, cũng sợ đối phương đánh giá mình qua tiền bạc.

4 điều đàn ông rất ít khi nhắc đến nhưng nếu họ sẵn lòng chia sẻ với bạn thì chúc mừng, đó chính là người xứng đáng để tính chuyện hôn nhân! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Chỉ những người thật lòng về bạn mới dám thể hiện mặt chân thật đó mà thôi. Có thể anh ấy không giàu nhưng sẵn sàng chi tiền cho bạn. Người đàn ông sẵn sàng cho bạn biết thu nhập giống như giao quyền lực tài chính vào tay bạn vậy. Anh ấy hoàn toàn tin tưởng bạn và coi bạn là thành phần quan trọng, phải thổ lộ bản thân ngay những thứ riêng tư nhất.

Người ta nói rằng một mối quan hệ có thể tính đến chuyện lâu dài khi cả hai thẳng thắn nói đến chuyện tài chính. Đàn ông sẵn sàng bộc lộ điều ấy thì thật sự yêu bạn và nghiêm túc với mối quan hệ của cả hai rồi.

Cho bạn biết về những mối tình cũ

Hầu hết mọi người đều tránh nói về người yêu cũ của họ, đặc biệt là trước mặt những cuộc tình về sau. Bởi vì rõ ràng những cuộc tình đã qua cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Nhiều người chẳng có hứng thú gì với người cũ nữa, cảm thấy họ chỉ mang đến rắc rối.

Nếu một người đàn ông không giấu giếm gì về chuyện yêu đương đã qua thì có lẽ, anh ta đang muốn bộc lộ nỗi lòng mình. Chuyện đõ rõ ràng riêng tư nhưng vẫn muốn thổ lộ cho bạn biết tất cả.

Người đàn ông càng yêu bạn thì càng thành thật với bạn. Họ không muốn có những điều, những sự kiện trong quá khứ ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Bởi thế anh ấy sẽ nói cho bạn hiểu tránh việc bạn đoán mò và cảm thấy khó chịu với những bí mật được che giấu thật sâu.

4 điều đàn ông rất ít khi nhắc đến nhưng nếu họ sẵn lòng chia sẻ với bạn thì chúc mừng, đó chính là người xứng đáng để tính chuyện hôn nhân! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cho bạn biết kế hoạch tương lai của anh ấy

Người đàn ông khi chia sẻ về kế hoạch tương lai với bạn thì anh ta đã nghĩ đến chuyện sống chung cùng bạn trong tương lai. Một người đàn ông không dễ dàng nghĩ đến chuyện tương lai với cuộc sống ổn định. Chỉ khi người phù hợp xuất hiện, anh ấy có ý tưởng và kế hoạch kết hôn thì mới bắt đầu trở nên tích cực hơn.

Nhiều người đàn ông chỉ muốn tận hưởng vẻ đẹp của tình yêu, ngán ngẩm khi nghĩ đến hôn nhân. Thế nhưng nếu anh ta thay đổi, muốn ổn định thì rõ ràng khác biệt đến thế nào rồi.

Chỉ khi một người yêu bạn thì mới nung nấu những ý định sẽ làm cho cuộc sống về sau. Họ muốn có bạn cùng tham gia nên thổ lộ về kế hoạch cho bạn đấy.

Nhiều lúc, chẳng phải những câu như: "Anh yêu em", "Anh muốn xây dựng gia đình cùng em"... mới có tác dụng trong việc khẳng định họ muốn để bạn xuất hiện trong cuộc sống lâu dài. Chỉ vài dấu hiệu nho nhỏ, thể hiện sự đặc biệt thôi bạn cũng nên biết tâm ý của người ta dành cho mình, qua đó cư xử thật khéo léo để khiến mối quan hệ trở nên thắm thiết, bền chặt và :"có tương lai" hơn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?03:14Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 00:34Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03

Tiêu điểm

Người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trong show Hẹn hò vì không biết nấu ăn: Đến sao nam hạng A còn phải vào bếp thì các anh đòi hỏi gì vậy?
19:50:22 26/07/2021
Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Đàn ông 'nghiện vợ' đến phát điên thường có 4 biểu hiện này, tuyệt đối đừng để mất
18:26:49 27/07/2021
Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!
11:50:12 26/07/2021
Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người
06:02:52 28/07/2021
Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin "em còn trẻ, hãy nhường chị", vợ chỉ "seen" nhưng nhận cái kết xứng đáng
11:44:14 26/07/2021
Cặp vợ chồng nào thường xuyên vướng phải 5 điều này thì thà chia tay còn hạnh phúc hơn
15:55:37 27/07/2021
Nhà trai khăng khăng "chỗ tôi không thách cưới" để bớt 10 triệu, cô gái nhẹ nhàng đáp khiến các bậc cao niên cũng gật gù
10:54:40 27/07/2021
Những câu nói làm ''tan chảy'' trái tim của đối phương dù cả hai vừa cãi nhau kịch liệt xong
15:17:30 27/07/2021
4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ người ấy thích nói chuyện với bạn
13:21:54 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt
08:14:38 28/07/2021
Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng
07:43:31 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Nam diễn viên Cha Seung Won để tóc dài chấm vai
06:07:31 28/07/2021

Tin mới nhất

Nên làm gì khi phát hiện kẻ thứ 3 là đồng nghiệp thân thiết?

17:03:24 27/07/2021
Không chỉ là con giáp thứ 13 chen chân vào gia đình hạnh phúc của đồng nghiệp, cô bồ nhí còn đăng đàn chê bai, nói xấu vợ nhân tình.

Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn?

16:46:02 27/07/2021
Nếu bạn biết một số cách thức có thể khiến ai đó yêu quý mình, thì những mối tình đơn phương sẽ không còn khó khăn nữa.

Vì sao ngày càng có nhiều người thích sống độc thân?

16:28:57 27/07/2021
Mặc dù ít ai tin khi một người sống độc thân gần như cả đời nói rằng Tôi ổn, nhưng thực tế sức khỏe tinh thần và thể chất của họ lại rất tốt.

3 lời mà phụ nữ tuyệt đối không nên thốt ra với người đàn ông của mình

16:12:21 27/07/2021
Một người phụ nữ nếu muốn giữ gìn hạnh phúc của chính mình sẽ không bao giờ nói với đàn ông 3 câu nói sau đây. Vì họ thừa biết, 3 câu nói ấy sẽ biến bản thân trở nên tùy tiện và rẻ tiền thế nào!

Hóa ra chính nhờ 13 điều này của phụ nữ lại khiến đàn ông luôn khao khát, si mê quên lối về

16:05:22 27/07/2021
Khi yêu bạn có thể yêu bồng bột, nhưng khi cưới thì không. Yêu bồng bột có thể dễ dàng yêu thêm người khác, phụ nữ đã ly hôn muốn kiếm tìm hạnh phúc khó khôn cùng.

Phụ nữ có chồng hay còn độc thân nhất định phải đọc 10 điều này trước khi trao thân gửi phận cho đàn ông

16:00:54 27/07/2021
Muốn sống hạnh phúc, đừng dốc hết tâm can của mình để tin tưởng bất cứ ai. Kẻ thù đáng sợ nhất luôn ở xung quanh, kể cả những người thân cận nhất của bạn.

Phụ nữ đang đau khổ vì bị đàn ông phản bội thì có 3 cách này bạn nên áp dụng

15:48:47 27/07/2021
Phụ nữ hãy quyết liệt trong tình yêu, tha thứ và có lòng bao dung với chính bản thân mình. Hãy chấp nhận cảm xúc của bạn có như vậy mới đưa bạn đến sự thanh thản, yên bình ở trong tâm hồn.

3 kiểu đàn ông chỉ thích yêu bạn cho vui, phụ nữ thông minh nên tránh xa kẻo mang khổ lụy

15:43:43 27/07/2021
Phụ nữ có thể sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được đàn ông khen ngợi bạn có ngoại hình đẹp. Thế nhưng người đàn ông dành lời khen đó cho bạn đôi khi chỉ muốn chiếm đoạt thể xác của bạn mà thôi.

3 sự thật tàn nhẫn về tình yêu xuyên suốt mọi thời đại

15:24:33 27/07/2021
Hãy nhớ rằng khi mới bắt đầu hay bắt đầu lại thì để có thể tận hưởng trọn vẹn tình yêu. Bạn nhất định phải có thứ gì đó quan trọng hơn tình yêu trong cuộc sống của bạn.

Hôn nhân là mồ chôn tình yêu hay là thiên đường hạnh phúc đều tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người

15:20:52 27/07/2021
Đầu tiên là chôn, bây giờ là giết, hình như cả đàn ông và phụ nữ đã gán tội nặng này cho hôn nhân. Hôn nhân vốn có thể làm cho tình yêu của hai bạn từ lãng mạn chuyển sang bền vững và thực tế hơn rất là nhiều.

Đây là 4 cách bạn có thể khiến người cũ "phát điên" vì đã lỡ phản bội bạn

15:14:04 27/07/2021
Dù bạn biết rõ đó là tình cũ, nhưng bạn đừng sợ hãi không dám nghe máy. Thay vào đó hãy hỏi: Ai đấy nhỉ? Chắc chắn anh ta sẽ khó chịu vô cùng.

Phụ nữ tao nhã thanh lịch đẹp hơn gấp bội phần trang điểm bồi đắp dung mạo

15:10:32 27/07/2021
Khi cuộc sống mệt mỏi, ngẫu nhiên có mưa giông bão tố, phụ nữ thường than thân trách phận. Nhưng đó kỳ thực không phải là cách giải quyết. Phụ nữ thông minh biết thay đổi cách nhìn nhận, thay đổi tâm thái, lạc quan hơn khiến hoàn cảnh b...

Con dâu thế này mẹ chồng nào cũng mong

15:06:19 27/07/2021
Khéo léo hòa hợp với mẹ chồng sẽ khiến con dâu nhận được sự yêu thương.

3 kiểu đàn ông phụ nữ nào cũng từng yêu ít nhất một lần

15:01:03 27/07/2021
Trong mê cung của vô số mối quan hệ và tình yêu mà một người phụ nữ đã có trong đời, cô ấy luôn có xu hướng nhớ về những người đã để lại ấn tượng lâu dài cho mình.

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

13:12:01 26/07/2021
Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Sự khác biệt giữa đàn ông yêu lần đầu và đã có kinh nghiệm: Phụ nữ từng trải đôi khi cũng khó nhận ra!

11:46:51 26/07/2021
Đàn ông yêu lần 1 là trải nghiệm, lần 2 là đem những điều ấy đúc rút thành kinh nghiệm. Vậy sự khác biệt giữa một người mới biết yêu và đã yêu nhiều lần như thế nào?

Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận "không nên cơm cháo gì thì giải tán", nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý

11:41:35 26/07/2021
Hôm ấy cỗ bàn xong xuôi, cùng mọi người dọn dẹp gọn gàng cả rồi, em định giục bạn trai đưa về thành phố sớm để mai còn đi làm..., cô gái kể.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu"

10:50:24 26/07/2021
Phát hiện ra sự thật kinh hoàng của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật...

Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông

19:26:03 25/07/2021
Đừng bao giờ để chủ đề nói chuyện giữa bạn và bà xã chỉ xoay quanh công việc, con cái hay chuyện gia đình nội ngoại.

Đàn ông tiết lộ đây chính là 5 điều ở phụ nữ khiến họ đắm đuối cả đời

17:58:29 25/07/2021
Phụ nữ thế kỷ 21 là phải biết những điều này để nắm giữ được trái tim của người đàn ông mình yêu.

Có thể bạn quan tâm

Cô chủ tiệm nail từng yêu Quang Hải khoe đã có bạn trai mới

Bên lề sân cỏ

10:45:48 28/07/2021
Mặc dù đã có bạn trai nhưng bồ cũ của Quang Hải không công khai hé lộ bất cứ bức ảnh nào liên quan đến tình mới.

Cách bổ sung dinh dưỡng để tăng sức đề kháng

Sức khỏe

10:44:47 28/07/2021
Để tăng sức đề kháng, về dinh dưỡng nên bổ sung vi chất, sử dụng thực phẩm có chứa vi sinh vật có lợi, theo bác sĩ Trương Hữu Khanh.

Chuyên gia lý giải hiện tượng ca Covid-19 ở Anh giảm sau khi "thả cửa"

Thế giới

10:43:04 28/07/2021
Giới chuyên gia đang tìm cách lý giải hiện tượng số ca nhiễm Covid-19 ở Anh giảm mạnh sau khi nước này dỡ bỏ hầu hết các hạn chế để sống chung với Covid-19.

Realme Flash là smartphone Android đầu tiên có sạc không dây nam châm 

Đồ 2-tek

10:38:55 28/07/2021
Realme Flash sẽ ra mắt cùng sạc không dây MagDart - sạc không dây nam châm đầu tiên của Android.

Doanh số iPhone tăng tới 50% trong mùa dịch, Apple tiếp tục có một quý kinh doanh thắng lớn 

Thế giới số

10:37:10 28/07/2021
Ngày hôm qua, Apple đã công bố báo cáo tài chính Q2/2021 của mình, với doanh thu ấn tượng 81,43 tỷ USD, tăng trưởng 36% so với năm ngoái. Đây là kỷ lục cao nhất trong tất cả các Q2 từ trước đến nay của Apple, vốn là quý kinh doanh ảm đạ...

Cần rạch ròi giữa livestream dạy học và tán gẫu

Học hành

10:35:57 28/07/2021
Đa số người xem bình luận thể hiện việc không có nhu cầu học môn Vật lý, mà chỉ quan tâm đến các vấn đề về đời sống cá nhân của giáo viên.

Hà Nội sẽ phát phiếu đi chợ toàn thành phố

Đời sống

10:30:40 28/07/2021
Người dân Hà Nội sẽ được phát phiếu đi chợ, mẫu phiếu do ngành Công Thương nghiên cứu áp dụng thống nhất toàn thành phố.

Bố giả vờ phạt con gái siêu đáng yêu

Hài hước

10:28:56 28/07/2021
Cô con gái nhỏ đòi phạt cả nhà nhưng lại không biết lỗi sai nên bị ba phạt đánh yêu 5 roi khiến người xem bật cười.

Lừa đảo xin việc làm, người đàn ông "nổ" là "công an chìm" bị bắt tại trận

Pháp luật

10:24:22 28/07/2021
Nổ mình là công an chìm, có quen biết rộng, đối tượng Tưởng đi lừa đảo xin việc cho anh Đ. Khi đang nhận tiền của anh Đ. thì đối tượng bị công an thật bắt tại trận.

Đổi vị cho bữa sáng với món nui sườn sụn đuôi heo thơm phức

Ẩm thực

10:21:55 28/07/2021
Thành phẩm món nui sườn sụn đuôi heo với nước dùng ngọt trong, từng miếng nui mềm thơm là bữa sáng lý tưởng cho gia đình bạn.

Tên cướp ôtô bị bắt vì không biết lái xe 

Clip hay

10:21:37 28/07/2021
Tên cướp cầm súng đe dọa và đuổi tài xế ra ngoài, sau đó nhảy lên ghế lái nhưng lại không biết điều khiển chiếc xe.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh “nằm vùng” quá khủng, mời cả “đại fan” của Địch Lệ Nhiệt Ba làm cameo?

Phim châu á

10:17:22 28/07/2021
Được xuất hiện cùng thần tượng Địch Lệ Nhiệt Ba thế này, bạn fan ấy chắc phải vui lắm!

Giang Hồng Ngọc nhất quyết không xoá status phản bác phát ngôn của Nguyễn Quang Dũng

Sao việt

10:14:01 28/07/2021
Giang Hồng Ngọc là sao Việt hiếm hoi không ngại đụng chạm, công khai phản đối ý tưởng CSGT giao hàng thay shipper.

"Phim kinh dị ghê nhất lịch sử" từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame

Phim âu mỹ

10:11:55 28/07/2021
Bộ phim kinh dị này từng nhận 10 đề cử Oscar, có mức doanh thu cao kỷ lục và được coi là ghê nhất lịch sử!

Primmy Trương - Vợ đại gia Phan Thành tức giận khi bị “câu view” khiếm nhã

Netizen

10:08:39 28/07/2021
Mới đây, Primmy Trương đã khiến nhiều người chú ý khi lên tiếng về một bài viết nhận xét kém duyên và quy chụp chuyện cân nặng của cô.