Đàn ông càng giàu có, thành đạt càng thích ”để mắt” đến 4 kiểu phụ nữ này

Với đàn ông càng giàu có càng thành đạt thì họ luôn muốn yêu đương một cách dễ dàng. Họ muốn có chuyện tình cảm dễ dàng, không gặp khó khăn.

Phụ nữ có ánh mắt của sự tự tin

Người ta vẫn thường nói sự tự tin chính là điều làm nên vẻ đẹp của con người. Không sai, một người phụ nữ luôm tự tin sẽ khiến đàn ông không thể nào rời mắt được. Dù ngoại hình không quá nổi bật, nhưng kiểu phụ nữ này lúc nào khiến đàn ông phát điên.

Video đang HOT

Thế nên chị em nhớ nhé, bạn chỉ cần không đánh mất vào lòng tin của bản thân mình thì lúc đó bạn luôn tỏa sáng.

Độc lập, tự chủ về kinh tế

Đàn ông càng giàu có, thành đạt càng thích để mắt đến 4 kiểu phụ nữ này - Hình 1

(ảnh minh họa)

Đa số phụ nữ có tính cách độc lập thì sẽ luôn được đàn ông tôn trọng. Còn kiểu phụ nữ mà lười biếng, lúc nào sống phụ thuộc vào người khác sẽ khiến đàn ông có ác cảm. Xu hướng vô tâm , tàn nhẫn của đàn ông với phụ nữ cũng vì nguyên nhân này mà ra. Lúc đó vô tình phụ nữ khiến giá trị của mình trong mắt đàn ông bị giảm đi rất nhiều.

Nhân cách tốt

Với đàn ông càng giàu có càng thành đạt thì họ luôn muốn yêu đương một cách dễ dàng. Họ muốn có chuyện tình cảm dễ dàng, không gặp khó khăn. Thế nên trong các mối quan hệ, thì tiêu chuẩn đàn ông đưa ra chính là phải có nhân phẩm tốt. Nhân cách ở đây chính là sự hiền lành, tốt bụng và cả rộng lượng.

Đàn ông càng giàu có, thành đạt càng thích để mắt đến 4 kiểu phụ nữ này - Hình 2

(ảnh minh họa)

Lạc quan , yêu đời

Cảm xúc của con người có thể lây lan cho nhau. Nếu bạn muốn có một tâm trạng tốt, luôn lạc quan thì lúc đó người ở bên cạnh bạn cũng sẽ cảm thấy ui vẻ. Đàn ông giàu có lúc nào mong mỏi được ở bên cạnh kiểu phụ nữ này. Lúc đó cô ấy sẽ giúp họ thoải mái, tránh đi những mệt mỏi, lo âu.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm

Khi tình yêu bị những chuyện cơm áo gạo tiền tầm thường nhấn chìm thì bao nhiêu lời hứa, lời thề lúc ban đầu đều có thể bay biến không còn dấu tích.

Có câu: "Đàn ông sợ đi nhầm đường, phụ nữ sợ lấy nhầm chồng" . Tình yêu cũng giống như ngắm hoa trong đám sương mù, nếu không tự mình hái bạn sẽ chẳng bao giờ biết mình sẽ chạm vào hoa hay gai.

Đối với con gái, hôn nhân là một sự kiện trọng đại có liên quan trực tiếp đến vận mệnh tương lai và hạnh phúc cả đời. Bạn chọn một người đàn ông thế nào, bạn sẽ trải qua cuộc sống như thế. Suy cho cùng, con gái sáo rỗng chỉ nhìn mặt, con gái ngốc nghếch chỉ nhìn tiền còn con gái thông minh sẽ quan tâm 4 điểm này.

01

Nhân cách của người ấy

Người ta nói: "Tình cảm là hoa, tính tình là núi, hoa mùa hạ dễ tàn, còn núi cao khó dời".

Muốn xem một người đàn ông có đáng để bạn giao phó cuộc đời mình hay không thì tính cách của anh ta chính là nền tảng quan trọng nhất. Tính cách của một người phụ thuộc vào thái độ tiềm thức của anh ta đối với bạn.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 1

Trên MXH từng lan truyền video ghi lại cảnh tượng xảy ra trong một trận động đất. Phản ứng đầu tiên của người chồng đang đứng ngay sát cửa ra vào là chạy ngược vào phía trong đỡ vợ mình ra, dùng một tay che đầu cho vợ rồi cả hai cùng nhau chạy ra ngoài. Sau này, trong một cuộc phỏng vấn, người vợ cho hay: "Kể cả trước trận động đất anh ấy cũng toàn làm như vậy, luôn bảo vệ tôi và con bằng cả thân mình".

Những người đàn ông có tính cách đáng tin cậy sẽ luôn lo lắng cho bạn, lo lắng cho sự ấm áp và an toàn của bạn, và khi đối mặt với khủng hoảng hay nguy hiểm, họ sẽ coi tính mạng của bạn quan trọng hơn của chính mình. Họ có thể không giúp bạn trải qua một cuộc sống giàu có, cũng không biết nói những lời ngọt ngào với bạn, nhưng mọi điều họ nói, mọi việc họ làm đều là chân thành.

Khi muốn bắt đầu một cuộc hôn nhân, điều đầu tiên con gái cần làm là mở rộng tầm mắt để nhìn cho thấu tính cách của đối phương. Dù anh ấy nói hay thế nào bạn cũng cần phải nghiêm túc xem xét từng hành động thực tế của anh ấy. Bởi khi tình yêu bị những chuyện cơm áo gạo tiền tầm thường nhấn chìm thì bao nhiêu lời hứa, lời thề đều có thể bị "phá tan".

Những người đàn ông có nhân cách không tốt trong lòng chỉ đầy toan tính, họ sẽ bỏ qua mọi hy sinh, cố gắng của bạn. Nếu bạn đau ốm lâu ngày, đừng mong anh ấy ở bên chăm sóc, chia sẻ khó khăn cùng bạn.

Giống như những gì một tác giả tôi rất thích từng viết: " Đừng chỉ biết chìm đắm trong tình yêu, nhân phẩm so ra còn quan trọng hơn nhiều. Tình yêu là nhất thời, nhân phẩm là vĩnh cửu. Khi tình yêu dần phai nhạt, mối quan hệ giữa hai người phần lớn được duy trì bằng chữ nghĩa, bằng lòng tốt bụng".

Một người đàn ông thực sự có bản lĩnh sẽ không bao giờ bỏ rơi hay phản bội khi bạn gặp "nghịch cảnh, nghèo khó, bệnh tật" mà sẽ đối xử tốt với bạn gấp bội. Và một người đàn ông như vậy mới đáng để bạn giao phó cả cuộc đời.

02

Tính khí của người ấy

Không ai sinh ra đã có tính nóng nảy, và những người đàn ông trưởng thành và vững vàng thường biết cách tiết chế cảm xúc của mình. Hẹn hò với một người đàn ông như vậy, bạn không chỉ có được một cuộc sống ngọt ngào mà còn ngập tràn trong sự bao dung vô hạn.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 2

Bà tôi năm nay 80 rồi. Bà rất thích cười, gặp ai cũng cười. Bà con lối xóm ai cũng bảo bà tôi hiền như bụt, nhìn chỉ khoảng 60 tuổi là cùng. Thực ra, tôi nghĩ bà tôi trẻ như vậy là có công của ông tôi.

Bà tôi kể hồi còn trẻ bà nóng tính lắm, cả ngày lúc nào cũng nhăn nhăn nhó nhó. Bà tôi còn vụng về, làm việc nhà cũng hỏng đông hỏng tây, được chỗ này mất chỗ kia. Sau khi lấy ông tôi, ông tôi luôn kiên nhẫn đợi bà xong làm mọi việc rồi âm thầm dọn dẹp lại. Ngay cả khi bà tôi có một món tủ nấu đi nấu lại đến phát ngán, ông tôi vẫn luôn khen bà là "đầu bếp số 1".

Ông tôi cả đời chưa bao giờ nổi nóng với bà tôi một lần, nhưng nếu ai đó nói xấu gì về bà mà xem, ông sẵn sàng kéo người đó qua một bên "dạy dỗ" cả buổi. Hai người đã nắm tay nhau đi gần hết cuộc đời, và tính tình của bà tôi cũng dần trở nên dịu dàng hơn. Bà tôi lúc nào cũng vui vẻ, hiền hòa, vì thế gương mặt cũng tự nhiên trông trẻ hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Trên thực tế, để đánh giá một người phụ nữ có hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn khuôn mặt cô ấy bạn cũng có thể đoán được 1-2 phần. Điều này làm tôi bỗng nhớ đến một câu mà tôi từng đọc ở đâu đó: "Của hồi môn tốt nhất của con gái là một trái tim ấm áp và biết quan tâm; sính lễ tốt nhất của con trai là một chỗ để dựa dẫm và tình yêu kéo dài một đời".

Đàn ông xấu tính hay xét nét mọi mặt của cuộc sống. Họ làm vậy là muốn tìm cảm giác tồn tại giữa gia đình. Còn một người đàn ông có trách nhiệm hiểu được việc không "giận cá chém thớt", không đổ hết tính xấu của mình lên đầu người nhà. Đối với nửa kia, họ sẽ luôn dịu dàng, thấu hiểu, với con cái thì luôn điềm đạm.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 3

Nếu một người đàn ông không thể thay đổi tính xấu của mình, dù anh ta đẹp trai đến đâu, gia cảnh tốt thế nào, thì cũng đừng đồng ý gả. Bởi sau này, những lời phàn nàn, mắng mỏ và những trận đòn không ngừng có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn, trở nên tự ti và thậm chí mất hoàn toàn kỳ vọng vào tương lai.

03

Những mối quan hệ của người ấy

Có người nói rằng nếu bạn muốn hiểu một người một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần nhìn vào những người bạn xung quanh anh ta mà thôi. Xung quanh một người đàn ông là kiểu bạn bè thế nào có thể gián tiếp phản ánh trình độ và chất lượng cuộc sống của chính anh ta.

Tôi có quen một cô gái. Cô ấy và bạn trai gặp nhau trong đám cưới của một người bạn, và họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thành đôi rồi, cô ấy nhiều lần cùng bạn bè của người yêu đi ăn và nghe họ bàn về các chiêu trò làm "tiền đẻ ra tiền". Cô ấy kể cho cô bạn thân và cô bạn thân thẳng thừng cho rằng các mối quan hệ của anh chàng quá lộn xộn và khuyên bạn mình cần cẩn thận nếu quyết định đi đến hôn nhân.

Nhưng vì bị tình yêu làm mù mắt, cô gái không nghe theo lời khuyên của bạn mà nhanh chóng kết hôn. Sau khi kết hôn, cô nàng mới nhận ra cái gọi là nước mắt rơi sau khi lấy chồng chính là nước trong não trước khi lấy chồng.

3 tháng sau khi sinh em bé, cô mới biết chồng mình hùn vốn đầu tư cùng bạn, giờ vỡ nợ mấy trăm tỷ đồng. Hai người cãi nhau một trận lớn. Người chồng vẫn còn cứng miệng: "Bạn anh ai cũng đầu tư. Anh mà không tham gia sẽ bị người ta cười" .

Người xưa có câu, "Vật họp theo loài, người chia theo nhóm" . Nếu có một nhóm bạn xấu xung quanh, cho dù phẩm chất vững chắc cỡ nào cũng sẽ dần bị đồng hóa. Bạn tiếp cận người thế nào, bạn sẽ dần bước lên con đường như thế; và bạn bước vào một vòng tròn mối quan hệ thế nào thì bạn sẽ sống cuộc đời như thế.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 4

Nếu một người đàn ông chơi thân với những người bạn mà ai cũng hết sức lành tính, biết chăm lo cho gia đình thì anh ấy cũng vậy, sẽ là một người chồng, người cha tốt. Còn nếu bạn bè anh ấy chỉ biết ăn không ngồi rồi, không thích làm việc thì thời gian trôi qua, anh ấy cũng sẽ trở nên lười biếng, chỉ biết ngồi há miệng chờ sung. Một người đàn ông muốn có được sự nghiệp thành công và đáng để người phụ nữ giao phó cuộc đời, ngoài sự cần cù, chăm chỉ tự thân thì sau lưng còn phải có một nhóm anh em thực sự.

04

Bố mẹ của người ấy

Jane Austen từng nói: "Trong một cuộc hôn nhân, nếu chỉ xem xét hoàn cảnh của đối phương là sáo rỗng, còn không hề xem xét hoàn cảnh gia đình của đối phương là ngu ngốc" .

Hoàn cảnh gia đình ở đây không chỉ là điều kiện kinh tế của gia đình đó, mà còn liên quan đến quan điểm sống, cách giữ gìn hạnh phúc gia đình của nhà đó.

Mai - đồng nghiệp của tôi đã dứt khoát chia tay bạn trai 2 năm vào tuần trước. Hóa ra, Mai mới đi ra mắt nhà bạn trai và nhìn thấy cảnh chỉ có mẹ bạn trai bận rộn trong bếp còn bạn trai Mai và bố anh ấy chỉ nằm dài ở sofa người xem bóng đá, người nghịch điện thoại.

Tới giờ ăn, trong lúc mọi người đã rục rịch bát đĩa thì bác gái vẫn đang nấu nướng. Mai muốn chờ bác gái ăn cùng nhưng bạn trai Mai lại nói: "Nhà anh vẫn thế đấy, mình ăn cơm trước đi" . Trong bữa ăn, bác trai liên tục cằn nhằn món này mặn, món này nhạt, cơm hạt cứng hạt nhão. Mai nhìn cảnh tượng trước mắt mà hết sức khó xử, cô nàng như thể nhìn thấy trước dáng vẻ của mình sau khi kết hôn.

Con gái sáo rỗng nhìn mặt, con gái ngốc nghếch nhìn tiền còn con gái thông minh yêu ai cũng nhìn 4 điểm - Hình 5

"Cha mẹ gieo những hạt giống tinh thần và tình cảm trong trái tim chúng ta, và chúng sẽ lớn lên cùng chúng ta".

Nếu người chồng luôn làm ngơ trước những hy sinh, cố gắng của người vợ, thì con cái họ cũng sẽ bị nhiễm tính này. Trong khi những đứa trẻ được nuôi dưỡng và lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ thì đương nhiên chúng cũng sẽ biết cách yêu thương người khác.

Nền tảng gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình tính cách của một người đàn ông. Vì vậy, trước khi quyết định kết hôn, hãy quan sát thật kỹ bố mẹ hai bên, bởi rất có thể đấy chính là dáng vẻ cuộc sống hôn nhân của bạn trong tương lai.

05

Trong mối quan hệ, nếu bạn quyết định gắn bó đời mình với một người, hãy cân nhắc kĩ những điểm trên và nhìn nhận thật kĩ xem người ấy có xứng đáng không. Ngoại hình dù đẹp đến đâu cũng có lúc già nua, gia đình giàu có đến đâu cũng có lúc lụi bại nếu không chịu làm ăn phấn đấu.

Nhân cách và tính tình của một người đàn ông quyết định xem liệu anh ta có đáng tin cậy trong hôn nhân hay không, còn những mối quan hệ hay bố mẹ của anh ta sẽ phản ánh bức chân dung chân thực về cuộc hôn nhân sau này của bạn. Một khi chọn nhầm người, rất có thể bạn sẽ phải hối hận cả đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình lần 2 và lộ ra bí mật kinh khủng, vợ chưa kịp làm gì thì mẹ chồng đã quyết định cực gắt khiến cô trào nước mắt!
08:07:46 23/07/2021
Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn
16:10:50 23/07/2021
Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía
22:52:35 23/07/2021
Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng
16:00:28 23/07/2021
Đêm tân hôn đang cao hứng thì vợ ôm bụng nhăn nhó, chồng vội đưa tới bệnh viện rồi lặng người với lời mắng của bác sĩ
08:00:20 23/07/2021
Làm thế nào để vợ chồng hợp nhau?
10:39:37 24/07/2021
Được bạn trai mời ăn hàng, nhìn cách anh thanh toán mà cô gái tái mặt, lập tức chia tay không do dự
07:55:04 23/07/2021
7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba
13:11:33 23/07/2021
Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc!
12:46:42 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng
08:10:19 24/07/2021
Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!
07:05:35 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021
Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường
08:04:40 24/07/2021
Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz
07:33:38 24/07/2021
Vợ bầu Chi Bảo trổ tài cắt tóc cho chồng, được tiếp tế đồ ăn mùa dịch
09:37:22 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021

Tin mới nhất

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

Những điều mà chỉ khi 30 tôi mới nhận ra: Chuyện gì đến sẽ đến, không cần quá âu lo!

13:04:57 23/07/2021
Khi đã trải qua ngưỡng 30, có rất nhiều chuyện trước đây tôi nghĩ không thông, giờ đã sáng tỏ.

Câu chuyện "hôn nhân vượt mùa dịch" của 3 ông chồng: Đàn ông thích tự chủ nhưng phụ nữ phải là người "cầm cương"

08:03:21 23/07/2021
Dù ồn ào náo nhiệt, dù vợ có than thở thế nào, dù dọa ly hôn bao lần thì khoảnh khắc người đàn ông đảm đương việc nhà, phụ nữ chắc chắn sẽ mềm lòng.

Bí quyết trói chặt trái tim một người đàn ông

07:57:33 23/07/2021
Phụ nữ không cần phải quá xinh đẹp, tài giỏi để có một người đàn ông nguyện si mê cả đời.

Làm thế nào để đối phó với bạn trai hay ghen?

13:02:19 22/07/2021
Ghen tuông không có lợi cho sức khỏe, và ở bên một người ghen tuông rất độc hại. Nếu bạn không biết làm thế nào để đối phó với anh chàng hay ghen thì có thể thử những cách dưới đây?

Vợ có 1 trong 4 điều này thì chẳng khác gì đàn ông đang có cả gia tài lớn

10:43:30 22/07/2021
Là vợ thì nhất định phải biết tin tưởng chồng mình. Đừng lúc nào coi anh ấy là đứa trẻ rồi kiểm soát khiến anh ấy mệt mỏi, áp lực.

3 cái ''yếu'' của đàn ông khi yêu, phụ nữ biết chia sẻ thì anh ấy sẵn sàng dành cả đời để yêu bạn

10:37:37 22/07/2021
Nếu phụ nữ nhận ra điểm này ở bạn trai mình thì hãy dành những lời động viên, khích lệ họ. Chắc chắn anh ấy đang mong mỏi sự quan tâm của bạn đấy.

3 hành động giúp bạn bóc trần được ''lòng dạ'' thật của người đàn ông

10:25:14 22/07/2021
Nếu đàn ông hết tình cảm thì họ sẽ bỏ mặc vợ mình. Dù cho bạn có trách móc thì anh ta cũng sẽ mặc kệ bạn mà thôi. Lý do là bạn trong lòng anh ta đã chẳng còn quan trọng nữa.

Phụ nữ xưa chăm chỉ làm 5 điều này để tâm hồn đẹp, phong thái quyến rũ, phụ nữ thời nay nên học hỏi

10:14:47 22/07/2021
Một người phụ nữ muốn được tôn trọng, quý mến nhất định phải là người có một tâm hồn đẹp, phong thái đoan trang. Hãy học phụ nữ xưa để hoàn thiện bản thân mình tốt hơn nữa nhé.

Nặng hơn cả tội ngoại tình, đàn ông mắc 4 tội lỗi này đừng cầu xin sự tha thứ

10:03:49 22/07/2021
Khi người thứ 3 xuất hiện là lúc tình yêu phải trải qua thử thách lớn. Nếu tình yêu của bạn chưa trải qua sóng gió thì nó sẽ không thể bền vững được.

Vì sao một số đàn ông và phụ nữ thích độc thân?

09:14:12 22/07/2021
Những lý do mà nhiều người quyết định sống độc thân có thể từ những trải nghiệm tồi tệ trong các mối quan hệ trước, hoặc đơn giản là không có thời gian cho một mối quan hệ.

10 đặc điểm của người đàn ông không có tiền đồ, phụ nữ đừng mong trông cậy

20:07:06 21/07/2021
Phàm là con người thì không ai hoàn hảo, ai cũng có khuyết điểm nhưng người có 10 đặc điểm này thì đích thị là đàn ông bất tài, khó làm nên nghiệp lớn.

11 ‘bí thuật’ của phụ nữ thu hút khiến đàn ông ráo riết theo đuổi

19:46:10 21/07/2021
Nếu bạn thấy mỏi mệt với việc cứ phải tìm cách theo đuổi, giữ chân đàn ông thì hãy khiến anh ấy phải ráo riết lo mất bạn. Đây là những “bí thuật” của người phụ nữ thu hút vạn đàn ông mê.

Những điều đàn ông thích ở người con gái họ yêu, nếu muốn ghi điểm 10 trong mắt chàng nàng cần biết điều này

18:57:35 21/07/2021
Rất đơn giản để bạn có thể chiếm trọn trái tim của người đàn ông bên cạnh, chỉ cần biết ‘chiều’ những sở thích của anh ấy.

Bí quyết khiến người yêu cũ cảm thấy nhớ nhung chỉ muốn quay về với bạn, phụ nữ cao tay cần biết điều này

18:54:05 21/07/2021
Không phải là để nối lại tình xưa nhưng với những cô nàng cao tay họ luôn biết cách để khiến cho người đàn ông từng đi qua đời mình cảm thấy ân hận vì đã đánh mất một người quan trọng thế này.

Rượu nhạt uống mãi cũng sau, đàn bà dại 4 điều này càng khiến chồng ghét cay đắng, không muốn về nhà

13:43:14 21/07/2021
Nếu bạn có vấn đề rắc rối trong tài chính gia đình thì nên ngồi xuống cùng chồng tìm cách giải quyết chứ đừng động tý là than vãn.

Phụ nữ nếu có được 12 điều này thì chứng tỏ bạn giỏi và may mắn hơn rất nhiều người

13:39:04 21/07/2021
Bất cứ thứ gì bạn thích, chúng khiến cuộc sống của bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn. Đừng bao giờ đánh mất niềm yêu thích của bạn với mọi thứ trong cuộc sống nhé!

4 lý do khiến phụ nữ muốn hạnh phúc nhất định phải kiếm và tiết kiệm tiền bằng mọi giá

13:32:09 21/07/2021
Nhiều người phụ nữ đổ vỡ hôn nhân không phải vì chuyện tình cảm mà còn do căng thẳng tài chính trong gia đình.

Đàn bà thông minh có 4 điểm ''phi thường'' khiến đàn ông thèm khát phát điên, có được cả đời gìn giữ

13:28:02 21/07/2021
Một người phụ nữ hiền lành, dịu dàng sẽ được đàn ông yêu thương. Thế nhưng nếu như bạn hiền kiểu nhu nhược, chồng nói gì nghe, không biết phản bác lại thì sớm muộn khiến anh ta chán.

Không phải lúc nào do đàn ông, đôi khi đàn bà khổ là do chính mình gây ra 4 điều này

13:21:54 21/07/2021
Phụ nữ nếu lúc nào suy diễn vô căn cứ sẽ khiến đàn ông chán ngán. Họ ra ngoài làm việc vất vả, đến lúc về nhà chẳng mong đối diện với cô vợ chỉ biết vặn vẹo mình.

Có thể bạn quan tâm

Gu thời trang tuổi 19 của con gái Mỹ Linh

Phong cách sao

13:57:03 24/07/2021
Mỹ Anh - con gái út của ca sĩ Mỹ Linh - sớm tạo dấu ấn trong showbiz với phong cách thời trang cá tính.

Thu hàng nghìn que test nhanh Covid-19 trôi nổi trên thị trường

Đời sống

13:55:00 24/07/2021
Cục Quản lý thị trường Hà Nội vừa phối hợp cơ quan công an phát hiện một đường dây mua bán que test nhanh Covid-19 do nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn chứng từ.

iPhone 13 hỗ trợ sạc nhanh 25W

Đồ 2-tek

13:53:28 24/07/2021
Loạt iPhone 13 sẽ được Apple nâng cấp tính năng sạc nhanh lên 25W thay vì 20W như loạt iPhone 12, nhưng vẫn thấp hơn những mẫu Android khác.

Netizen khui lại ảnh nhạy cảm được cho là của Binz với một cô gái lạ mặt giữa ồn ào "rapper số 1 Việt Nam"

Sao việt

13:53:02 24/07/2021
Loạt ảnh nóng được cho là của Binz đang khiến cả cõi mạng xôn xao.

2 cách làm nui xào xúc xích cà chua và rau cải đơn giản cho bữa sáng

Ẩm thực

13:48:18 24/07/2021
Để bữa sáng của bạn phong phú hơn, hôm nay Điện máy XANH giới thiệu đến bạn 2 cách làm món nui xào xúc xích cà chua và rau cải vừa thơm ngon bổ dưỡng mà cách làm lại đơn giản, cùng vào bếp thực hiện món xào này ngay nhé!

Lộ diện xe địa hình Trung Quốc cạnh tranh Toyota Land Cruiser Prado

Ôtô

13:43:34 24/07/2021
Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc vừa công bố bản phác thảo mẫu SUV địa hình mới nhất có tên Tank 600, sẽ cạnh tranh với Toyota Land Cruiser Prado.

Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này?

Sao âu mỹ

13:43:15 24/07/2021
Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi đình đám Hollywood Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn giữ được tình yêu ngọt ngào, mặn nồng.

Thủ đoạn lập khống hồ sơ để lừa đảo chiếm đoạt tiền tỉ của nhân viên ngân hàng

Pháp luật

13:42:55 24/07/2021
Mạnh đã có hành vi gian dối trong việc lập hồ sơ cho vay đối với khách hàng tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam chi nhánh Thanh Khê theo hợp đồng tín dụng, nhằm chiếm đoạt số tiền giải ngân 1,2 tỉ đồng của ngân hàng trên.

Mưa lụt trầm trọng ở Trung Quốc có làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu?

Thế giới

13:42:21 24/07/2021
Lượng mưa kỷ lục và lũ lụt nghiêm trọng ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc đã làm gián đoạn hoạt động của nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như Foxconn, Nissan, IKEA và FedEx.

Yamaha Exciter giảm giá mạnh ở vùng dịch trong tháng 7

Xe máy

13:40:32 24/07/2021
Dù được mệnh dang là vua côn tay, giá bán hiện nay Yamaha Exciter đang chững lại hoặc giảm sâu tùy theo từng khu vực phân phối.

Chung khung hình với bà xã, ông xã Phạm Văn Phương tiếp tục gây thất vọng vì ngoài hình già nua

Sao châu á

13:39:51 24/07/2021
Ở tuổi 50, ông xã Phạm Văn Phương thường xuyên xuất hiện với ngoại hình xuống cấp.

Olympic 2020: Khao khát của Marta

Bóng đá thế giới

13:31:59 24/07/2021
Từ lâu tên tuổi của nữ cầu thủ người Brazil Marta đã sánh ngang với Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo bên phía nam.

Phản cảm đỉnh điểm khi TikToker đu trend, ám chỉ làm chuyện "quá giới hạn với bé 15 tuổi 8 tháng", dân mạng chỉ trích dữ dội

Netizen

13:29:44 24/07/2021
Không hiểu vì lí do gì, đoạn clip phản cảm này hiện đang xuất hiện trên top thịnh hành của TikTok.

Đa số CLB đề xuất ngưng V-League 2021

Bóng đá việt nam

13:29:16 24/07/2021
Đến hạn chót vào trưa qua 23.7 có đến quá bán các CLB không đồng ý với đề xuất dời V-League sang năm 2022 của VPF gồm Bình Dương, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Quảng Ninh, TP.HCM, Sài Gòn FC, Đà Nẵng, SLNA...

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

Phỏng vấn sao

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.