Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông

Người ta nói đàn ông càng lớn tuổi càng không cần phụ nữ, có đúng như vậy không? Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào nhất? Hãy cùng xem suy nghĩ của 3 người đàn ông dưới đây nhé!

Anh A – 35 tuổi

Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi ly thân đã lâu, lâu dần tôi cũng quen với cuộc sống này, cảm giác khó chịu lúc đầu sẽ biến mất, lâu dần tôi sẽ quen với cuộc sống một mình. Về mặt pháp lý, tôi vẫn chưa độc thân, đây là một kiểu “độc thân ngụy trang”, ít nhất tôi có thể tập trung và dồn sức cho công việc và sự nghiệp.

Ai chẳng muốn ngủ chung giường với vợ và ngày đêm hòa thuận, nhưng vợ chồng tôi không được như vậy, vì cuộc sống hôn nhân luôn có những mâu thuẫn, từ những điều nhỏ nhặt lâu dần dẫn tới không thể giải quyết được, tôi đành chấp nhận và không phàn nàn gì về sự thay đổi này. Tôi thà sống thiếu đàn bà trong cuộc sống hàng ngày để tập trung cho công việc, sự nghiệp, đến mức tôi không còn cần phụ nữ như trước khi ly thân nữa.

Nhưng giờ đây, tôi đã nghĩ rằng tốt hơn hết là nên điều chỉnh sự tập trung trước đây về khía cạnh kinh tế, sang khía cạnh tinh thần.

Anh B – 45 tuổi

Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Vợ chồng tôi ly hôn cách đây 2 năm, mong muốn tái hôn của tôi không mạnh mẽ, sau một lần thất bại, tôi không tin vào tình yêu hay hôn nhân, cũng không tin vào phụ nữ.

ADVERTISEMENT

Ở tuổi trung niên, sức lực của tôi không còn tốt như xưa nên tôi sẽ tranh thủ ly hôn để nạp lại năng lượng. Càng lớn tuổi, tôi càng quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, kéo dài tuổi thọ của tôi.

Trước khi ly hôn vợ tôi luôn sống trong không khí bực bội, dù chỉ là chuyện nhỏ nhặt vợ tôi cũng làm ầm ĩ lên, gây rắc rối trong gia đình, ly hôn là để thay thế một cuộc hôn nhân chất lượng thấp bằng một cuộc sống độc thân chất lượng cao.

Anh C – 50 tuổi

Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông - Hình 3 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi ở độ tuổi này thì thật sự rất khó nói, dù đã từng có tình yêu mặn nồng nhưng giờ đây chỉ còn tình cảm gia đình, sự tươi mới đã không còn thay vào đó là sự thân thuộc. Hai bên đã không còn cảm nhận được sự quyến rũ của nhau nữa, chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng từ nhiều tới ít, từ ít tới không.

Bây giờ, cả hai vợ chồng đều nhận thực được tầm quan trọng của việc tu dưỡng bản thân, vợ tôi cũng nói rằng cô ấy không cần tình yêu nam nữ từ lâu, và tất cả những điều này đã củng cố quyết tâm của tôi rằng tôi không còn cần một người phụ nữ về mặt sinh lý nữa.

Kết luận

Mức độ đàn ông cần phụ nữ về chức năng sinh lý đạt đỉnh điểm ở độ tuổi hai mươi, ba mươi, trong tương lai đàn ông càng ít cần phụ nữ về vấn đề này hơn, thay vào đó họ ngày càng chú trọng đến giao tiếp tâm lý và giao tiếp tinh thần.

Phụ nữ đã quen với cô đơn không còn cần đàn ông

Có người nói hôn nhân không tính đến độ tuổi, hôn nhân chỉ tính đến tình yêu. Vậy nên đừng bảo con gái đến tuổi là phải lấy chồng, thường những cô gái lấy chồng vội vàng cuối cùng sẽ hối hận. Bởi bất hạnh lớn nhất trong hôn nhân thường bắt nguồn từ việc vội vàng xây dựng tương lai.

Phụ nữ đã quen với cô đơn không còn cần đàn ông - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Sohu.

Trên thực tế, không phải nhiều cô gái còn đang độc thân không muốn kết hôn, mà là họ chưa gặp được tình yêu và chưa có cảm giác yêu. Họ không muốn vội vàng.

Phụ nữ ấy mà, nếu còn độc thân và đến một độ tuổi nhất định, họ có thể không cần đàn ông nữa. Nếu không gặp được người phù hợp, họ thà độc thân ổn định còn hơn, vì 2 lý do sau:

1. Đã quen với cuộc sống độc thân và có thể sống theo ý mình, tại sao lại phải cần đàn ông?

Thảo Tiên năm nay 35 tuổi. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô làm việc trong một công ty nước ngoài với mức lương hàng tháng hơn 70 triệu đồng. Trước đó, cô quen hai người bạn trai, cả hai mối tình đều kết thúc vì tính cách không hợp. Sau đó cô không yêu ai nữa mà toàn tâm toàn ý cho công việc.

Nhiều năm qua, công việc của cô rất suôn sẻ. Từ một nhân viên nhỏ bé ban đầu, cô đã vươn lên trở thành một người phụ nữ sang trọng và tinh tế trong mắt người khác.

Thảo Tiên nói rằng cô không muốn chọn đại một người để kết hôn. "Tiên muốn một cuộc sống chất lượng cao, có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà không lo nhìn sắc mặt người khác. Sống một mình rất thoải mái", cô ấy trải lòng.

Thi thoảng Tiên cũng phải đối mặt với những câu hỏi khó chịu như: "Chẳng nghe Tiên kể về bạn trai bao giờ? Khi nào thì mới lấy chồng đây?". Khi ấy, Tiên nhận ra thẳng thừng trả lời sẽ dễ dàng hơn cả: "Không phải tôi không muốn kể, mà là thực sự chưa tìm được người phù hợp, và tôi cũng chưa muốn kết hôn".

ADVERTISEMENT

Nhiều người không hiểu cho rằng Thảo Tiên quá kén chọn, nhưng cô tin tiêu chuẩn chọn bạn đời của mình thực sự không cao, cô chỉ cần một người đàn ông phù hợp với mình, cả về điều kiện tài chính. Nhưng cô chưa gặp được người nào như vậy cả.

Thực tế, đối với nhiều phụ nữ muộn chồng, khi đến một độ tuổi nhất định, nhận thức về cuộc sống và hiểu biết về cảm xúc của họ đã đạt đến mức cao hơn và trưởng thành hơn. Nếu không gặp được người đàn ông phù hợp, họ sẽ giữ thái độ "thà thiếu còn hơn thừa" và không muốn kết hôn vội vàng. Họ từ lâu đã quen với cuộc sống độc thân và có thể sống tốt, không việc gì phải vướng vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

2. Tự lập và không muốn rơi vào những tầm thường của hôn nhân

Thảo Tiên từng có một thời gian hò hẹn với một người đàn ông có công việc tử tế và thu nhập cao tương đương cô, chưa kể anh ấy còn có nhiều thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến. Nhưng qua một thời gian tiếp xúc, cô nhận ra rằng anh ta rất gia trưởng.

Người đó từng cố ý nhắc nhở Thảo Tiên rằng sau khi kết hôn cô nên ở nhà làm việc nhà, chăm sóc con cái, quán xuyến gia đình thật tốt. Đàn bà mà bươn ra ngoài kiếm tiền chỉ giỏi cãi chồng thôi. Anh ta cũng không cần Tiên phải kiếm tiền.

Về điểm này, người đàn ông đó khiến Thảo Tiên cảm thấy dần chán ghét. Cô độc lập và không cần dựa vào đàn ông để sống, tại sao phải trở thành một bà nội trợ sau khi kết hôn?

Vốn là một người phụ nữ tinh tế và độc lập, không muốn phụ thuộc ai, Tiên không thể chấp nhận nếu kết hôn là để rơi vào những công việc gia đình tầm thường. Kết hôn để giậm chân tại chỗ, chỉ có giặt giũ và nấu ăn cho đàn ông, chăm sóc con cái, phục vụ chồng và gia đình chồng - cô không cần một cuộc hôn nhân như vậy.

Trên thực tế, hôn nhân thực sự chiếm rất nhiều thời gian và tâm sức của một người phụ nữ. Dù là người phụ nữ như thế nào đi chăng nữa, một khi đã bước vào hôn nhân thì khó mà sống hết mình. Đó vẫn là điểm khó cho phụ nữ ngày nay, đặc biệt là phụ nữ đã luống tuổi, có sự nghiệp trong tay, có khả năng kinh tế, chỉ chưa có gia đình, kiểu gia đình mà họ mong muốn có.

ADVERTISEMENT

Bởi vậy, phụ nữ còn độc thân khi đến một độ tuổi nào đó, có cần đàn ông hay không, tự họ ra quyết định, không màng người khác chê bai. Đối với họ, hôn nhân không đồng nghĩa với hạnh phúc bởi đầy cuộc hôn nhân ngoài kia vẫn bất hạnh. Đằng sau mỗi người đều có một câu chuyện riêng, nỗi niềm riêng, thật khó để nói ai hay, ai dở hơn ai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34‘Anh cắt tóc’ Nguyễn Văn Chiến - Hiến hàng nghìn bộ tóc cho bệnh nhân K và câu chuyện nhân văn03:41Mẹ than hết tiền đóng học, con trai lớp 2 dốc hết vốn liếng tiết kiệm01:36Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Bé gái bị nghi là con ruột Trấn Thành - Hari Won: Ngoại hình giống y khuôn, sống xa hoa giàu có?03:35
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt
17:30:18 26/11/2022
Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao
16:14:56 25/11/2022
Nghe câu nói của cháu mà tôi chỉ ước anh trai chị dâu tái hợp
12:23:11 25/11/2022
Sốc nặng khi biết nguồn gốc số tiền mà mẹ chồng cho
10:35:13 25/11/2022
Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn
16:08:10 25/11/2022
11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc
15:50:55 25/11/2022
Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người
16:21:14 25/11/2022
Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem
12:53:00 26/11/2022
Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”
08:36:13 26/11/2022
Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố
12:39:17 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô
20:11:31 26/11/2022
Diệp Lâm Anh thân thiết với vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La cỡ nào?
17:33:01 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Đuổi xe đỗ trước cửa nhà, bác gái bị hỏi: "Sổ hộ khẩu ngoài đường à"
18:01:47 26/11/2022
Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình
20:10:23 26/11/2022
Dàn sao Việt phẫn nộ vì TikToker miệt thị người già: Thu Minh xoá clip quay chung, Lê Thuý làm 1 điều
19:50:00 26/11/2022
Hà Linh chỉ trích, dân tình đồng loạt unfollow Nờ Ô NÔ giữa lùm xùm
17:48:01 26/11/2022
Hook Entertainment chính thức xin lỗi Lee Seung Gi
18:03:25 26/11/2022
Xe tải chạy lùi đụng xe máy phía sau, 3 mẹ con c.hết thảm
19:45:56 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

16:51:43 24/11/2022
Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,... là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng

Người hay nói 3 câu này, quan hệ tốt đến mấy cũng đừng kết thân

15:21:21 24/11/2022
Bạn đã từng gặp một người như vậy chưa? Bạn vẫn luôn nghĩ rằng hai người có quan hệ tốt đẹp, cùng ăn uống và trò chuyện với nhau, đối phương nói không thích xen vào việc của người khác nhưng sau đó lại bàn tán về một bí mật của ai kia h...

Cả nhà phải đi chân đất vì cơn thèm kẹo của anh trai tôi

14:30:06 24/11/2022
Mỗi khi nhắc lại phi vụ trộm dép đổi kẹo của anh Tủn là cả nhà tôi bò lăn ra cười. Mấy đôi dép mới cũng tốn bằng lãi 3 ngày đi chợ của mẹ chứ có rẻ đâu!
ADVERTISEMENT

Bán nhà, đi phượt, chàng trai gặp được tình yêu của đời mình

14:21:16 24/11/2022
Daniel McNeil, 26 tuổi, sống tại Dumfries, Anh, bắt đầu bán nhà và mọi tài sản để thực hiện hành trình đi bộ dọc bờ biển của mình vào tháng 3 năm ngoái. Trong thời gian phong toả vì đại dịch, Daniel muốn làm một điều gì đó tích cực nên ...

Thấy mẹ chồng vừa nấu ăn vừa khóc, nàng dâu liền đưa một thứ khiến bà cảm động

14:15:25 24/11/2022
Sau 4 năm chung sống, giờ đây mẹ chồng rất tự hào khi có một nàng dâu vừa đẹp người vừa đẹp nết, biết vun vén cho gia đình

Ngày sinh nhật tôi, anh hàng xóm tặng món quà khiến bạn trai tôi bỏ về

13:57:16 24/11/2022
Tôi là cô gái được bạn bè nhận xét là có ngoại hình đẹp, còn Hoàn thì chẳng có gì nổi bật nhưng tôi yêu con người thật thà lương thiện của anh ấy. Tôi cứ nghĩ sẽ không ai có thể chia tách được tình yêu của hai đứa nhưng tôi đã nhầm. Đún...

Kinh ngạc khi cô giúp việc khoe mới tậu chiếc ô tô bạc tỷ thứ 2

12:28:36 24/11/2022
Vì công việc bận rộn nên vợ chồng tôi quyết định sẽ thuê người giúp việc để dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con trai nhỏ của mình. Sau một hồi cân nhắc, chúng tôi đã liên hệ với một cô giúp việc tuổi trung niên, tính tình thật thà, thích sạ...

Trai trẻ mô tả sự khác biệt lớn khi "quen" với phụ nữ lớn tuổi và phụ nữ trẻ tuổi hơn, kết luận gây bất ngờ

17:44:24 23/11/2022
Theo Inquirer, mặc dù một số quan niệm cũ vẫn tồn tại đó là, nam giới thường thích phụ nữ trẻ hơn nhưng thật ngạc nhiên, có nhiều quan niệm mới đã xuất hiện, đặc biệt trong thế hệ đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến

Sẽ thế nào nếu yêu phải người có tính ái kỷ?

17:29:29 23/11/2022
Chia tay không bao giờ là một điều dễ chịu trong mọi mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải sự cắt đứt nào cũng êm đẹp như mong muốn

Lấy phải chồng lười

16:18:47 23/11/2022
Hạnh phúc gia đình chỉ trọn vẹn khi người chồng nhận thức được chăm lo cho gia đình, chỉn chu việc nhà là công việc cần được sẻ chia cùng vợ

Xin lỗi, chúng tôi không lười!

15:39:06 23/11/2022
Kể về lý do vợ đi làm về trễ nhưng vẫn nhất quyết chờ vợ về nấu ăn, anh Đ.H (TP Hà Nội) cho biết nguyên nhân là vì dù luôn cố gắng làm việc nhà khi vợ đi làm về trễ hay đi công tác nhưng không lần nào vừa ý vợ
ADVERTISEMENT

Điều gì làm nên nền tảng hạnh phúc gia đình?

15:32:18 23/11/2022
Hạnh phúc gia đình đối với mỗi người sẽ được hiểu theo nhiều khía cạnh khác nhau. Có thể là phải đầy đủ về mặt vật chất, không cần lo lắng cơm áo gạo tiền; là mọi người trong gia đình khỏe mạnh; hoặc gia đình có đầy đủ ba mẹ, luôn chung...

Đám cưới nông thôn siêu đẹp được tổ chức ngay sân nhà

14:53:40 23/11/2022
Nhiều người luôn có ý kiến về việc tổ chức đám cưới ở nhà nhưng trang trí mang phong cách của hôn lễ tối giản, ngoài trời. Khi về quê làm đám cưới, ai cũng nghĩ đó sẽ là hôn lễ kiểu truyền thống, chú trọng vào mâm cỗ

Những cách ứng xử giúp tình yêu thăng hoa

13:26:16 23/11/2022
Đàn ông Việt thường hay kiệm những lời nói ngọt ngào vì họ quan niệm hành động tốt hơn vạn lời nói. Điều đó không sai nhưng cũng không đúng

Nặng hơn 150kg, cô dâu suy sụp khi thử váy cưới và "lột xác" khi giảm cân thành công

13:05:21 23/11/2022
Ở tuổi 28, Laura đến từ Stevenage, Hertfordshire (Anh) nặng hơn 150kg và vô cùng tự ti. Đó là năm 2016, Laura vừa mới được bạn trai cầu hôn, đang chuẩn bị cho đám cưới. Cô cũng hy vọng sẽ mang thai, sinh ra những em bé xinh đẹp trong th...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kendall Jenner tiết lộ sẽ chuyển nhà đến trang trại đồng quê

Sao âu mỹ

23:43:48 26/11/2022
Sau cuộc sống xa hoa của một siêu mẫu nổi tiếng thế giới, Kendall Jenner lại mong muốn nghỉ ngơi và sống chậm lại ở vùng nông thôn

Mẹ Ninh Dương Lan Ngọc: U60 sành điệu không sợ "lép vế" trước con gái

Sao việt

23:38:28 26/11/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải khung hình chụp cho mẹ check-in tại một địa điểm du lịch sang chảnh bậc nhất

Tặng 215 giftcode game Đế Tôn

Mọt game

23:31:13 26/11/2022
Nhân dịp game Đột Kích chính thức ra mắt nhân vật Ngọc Trinh trong bản update Tết Bính Thân, NPH VTC Game gửi tặng độc giả 2Game 500 gift code giá trị

Tuyển Anh bị kiện lên FIFA

Bóng đá thế giới

23:23:03 26/11/2022
Vào ngày 21/11, trận đấu giữa Anh và Iran tại bảng B đã diễn ra. Trong khi theo dõi trận đấu, tôi nhận thấy rằng chữ cái đầu tiên của tên Iran được viết bằng chữ thường trên áo tuyển Anh. Điều này làm tôi sốc và buồn. Theo tôi được biết...

Đau lòng người đàn ông mất vợ và 3 con trong vụ tai nạn ở Huế, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà nhỏ

Sự kiện nóng

23:00:56 26/11/2022
Cùng lúc mất đi cả 4 người thân thương nhất, người đàn ông dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể cầm được những giọt nước mắt đau lòng

HLV Enrique bảo vệ con gái trước học trò ở tuyển Tây Ban Nha

Bên lề sân cỏ

22:58:40 26/11/2022
Trong buổi họp giao lưu trực tuyến trên mạng xã hội HLV Luis Enrique nhận câu hỏi về về phản ứng của ông trong trường hợp Ferran Torres ghi bàn rồi ăn mừng bằng cách đưa ngón tay cái lên miệng

Giá khí đốt tại EU bắt đầu tăng vọt khi mùa đông đến gần

Thế giới

22:58:20 26/11/2022
Trong tuần qua, giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu đã tăng vọt do nhu cầu sưởi ấm tăng lên mạnh mẽ khi mùa đông đến gần

Chân dài bóng chuyền 1m93 đẹp lôi cuốn, 3 vòng "hút hồn" đấng mày râu

Sao thể thao

22:31:06 26/11/2022
Chân dài bóng chuyền cao 1m93 Caitlin Coops có số đo 3 vòng ngoại cỡ, gây chú ý với nhiều đấng mày râu. Caitlin Coops, 22 tuổi từng là phụ công có tài năng và nhan sắc nổi bật hàng đầu của đại học Troy, Mỹ

Bức xúc vụ TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Cần tẩy chay nội dung bẩn!

Netizen

22:28:13 26/11/2022
Nhiều sao Việt như người mẫu Lê Thúy, diễn viên Nhâm Phương Nam, ca sĩ Minh Quân... bức xúc cho rằng việc TikToker Nờ Ô Nô dùng những lời lẽ đụng chạm người lớn tuổi là điều cần lên án

Đương kim vô địch Hà Nội giành chiến thắng trong trận ra quân

Bóng đá việt nam

22:17:40 26/11/2022
Ngay sau trận mở màn giữa Thừa Thiên Huế và Vĩnh Phúc, cũng trong khuôn khổ Bảng A môn bóng đá nam, Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, đương kim vô địch Hà Nội đã có trận ra quân gặp TP Hồ Chí Minh

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

Sao châu á

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X

iQOO 11 lộ diện: Snapdragon 8 Gen 2, mặt lưng ấn tượng, dự kiến ra mắt vào ngày 2/12?

Đồ 2-tek

22:07:05 26/11/2022
Mới đây, một số thông tin mới về iQOO 11 cũng đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với bản tiền nhiệm

4 hàng xôi Hà Nội đậm đà phong vị ẩm thực thủ đô

Ẩm thực

22:04:07 26/11/2022
Còn gì tuyệt vời hơn việc ghé qua những hàng xôi Hà Nội và thưởng thức một bát đầy ụ topping? Mùi nếp thơm thoang thoảng cùng muôn vàn món ăn kèm hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn thêm yêu hơn hành trình du lịch Hà Nội lần này