Dàn mỹ nhân ‘Diên Hi công lược’ tụ hội

Tần Lam , Đàm Trác và Ngô Cẩn Ngôn là những người đẹp nổi tiếng nhờ thành công của bộ phim “Diên Hi công lược”. Sau khi tác phẩm kết thúc, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Ngày 10/11, Sina đưa tin trên trang cá nhân nữ diễn viên Tần Lam chia sẻ hình ảnh gặp lại hai bạn diễn Đàm Trác và Ngô Cẩn Ngôn . Họ lần lượt thể hiện các nhân vật Hoàng hậu, Cao quý phi, Lệnh phi trong Diên Hi công lược .

Trong ảnh, Tần Lam 42 tuổi được khen ngợi trẻ trung không kém hai đàn em, trong đó Đàm Trác kém cô 4 tuổi, Ngô Cẩn Ngôn kém 11 tuổi. Hiện tại, Tần Lam có bộ phim Cuộc sống lý trí (Tên khác: Phái lý trí không thể yêu đương ) diễn cặp với tài tử nhỏ hơn cô tới 19 tuổi.

Dàn mỹ nhân Diên Hi công lược tụ hội - Hình 1

Dàn mỹ nhân Diên Hi công lược tụ hội - Hình 2

Tần Lam trẻ trung bên hai nghệ sĩ đàn em Đàm Trác và Ngô Cẩn Ngôn .

Khi dự án mới công bố, nhiều khán giả chỉ trích Tần Lam cưa sừng làm nghé, cho rằng tuổi của cô có thể diễn vai mẹ của Vương Hạc Đệ. Tuy nhiên, nhờ ngoại hình trẻ hơn tuổi, hai nghệ sĩ vẫn kết hợp ăn ý với nhau. Tác phẩm tuy không tạo danh tiếng, song được chấm 7,3/10 điểm chất lượng trên trang Douban .

Diên Hi công lược là tác phẩm truyền hình nổi tiếng khắp châu Á năm 2018. Bộ phim giúp sự nghiệp của Tần Lam một lần nữa tỏa sáng, cũng là tác phẩm tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn . Sau khi phim kết thúc, các nghệ sĩ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Sau đó, Ngô Cẩn Ngôn diễn chính một số tác phẩm như Hạo Lan truyện, Hạnh phúc vẫn sẽ đến gõ cửa, Em là đáp án của anh, Thanh xuân sáng thế kỷ, Gửi thanh xuâ n . Tuy nhiên, không có bộ phim nào thành công. Nữ diễn viên thường bị chê biểu cảm khoa trương, trợn mắt, khóc giả, dẫn đến sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn ngày càng xuống dốc.

Dàn mỹ nhân Diên Hi công lược tụ hội - Hình 3

Sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn chững lại. Trong khi đó, Đàm Trác là nữ diễn viên được đánh giá cao về tài năng.

Trong khi đó, Đàm Trác vốn là diễn viên thuộc phái thực lực trong giới giải trí Hoa ngữ. Năm 2018, cô góp mặt trong tác phẩm điện ảnh ăn khách Ta không phải dược thần (Chết để hồi sinh). Năm 2019 cô diễn phụ trong Liệt hỏa anh hùng, Chân tướng trầm mặc . Năm 2020, cô được đề cử giải Nữ chính xuất sắc cho vai diễn trong phim Ngộ sát tại hai giải thưởng quan trọng là Bách Hoa và Kim Kê.

"Ngụy An Lạc" Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau "Diên Hi Công Lược"?

Ngô Cẩn Ngôn, sinh năm 1990, nổi tiếng sau vai diễn Lệnh Ý Hoàng Quý Phi Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hi Công Lược vào năm 2018. Vai diễn này đã đưa cô một bước trở thành sao hạng A.

Năm 2020, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục tham gia phần ngoại truyện Diên Hi công lược: Lá ngọc cành vàng. Ngô Cẩn Ngôn theo học múa từ nhỏ và từng là sinh viên của trường Học viện Múa Bắc Kinh. Năm 2009, cô thi đỗ vào học viện điện ảnh Bắc Kinh khoa biểu diễn hệ chính quy và chỉ sau hơn một năm học đại học, cô đã có vai diễn đầu tiên.

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 1

Ngô Cẩn Ngôn trở thành ngôi sao hạng A sau thành công của "Diên Hi Công Lược" vào năm 2018.

Năm 2018, Ngô Cẩn Ngôn nổi tiếng như một hiện tượng của điện ảnh Trung Quốc với vai diễn Ngụy An Lạc trong Diên Hi Công Lược. Ngô Cẩn Ngôn không sở hữu nhan sắc quá rực rỡ và nổi bật nhưng vẻ đáng yêu, lí lắc và thân hình thanh mảnh là điểm giúp Ngô Cẩn Ngôn nổi tiếng. Nữ diễn viên chỉ nặng 40 kg nhưng sở hữu chiều cao 1,65 m.

Sau thành công của Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn từng thú nhận bị trầm cảm và nổi tiếng quá nhanh. Bên cạnh danh tiếng, nữ diễn viên 30 tuổi cũng dính một loạt tin đồn thị phi hay là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Chung sống với áp lực khiến Ngô Cẩn Ngôn không thiết ăn uống và có thể nhịn triền miên trong vài ngày. Trong một bài phỏng vấn, Ngô Cẩn Ngôn thừa nhận, cô chủ động giảm cân từ năm 10 tuổi và luôn thích một thân hình thanh mảnh. Song, thân hình gầy gò, thiếu sức sống của Ngô Cẩn Ngôn từng khiến fan lo lắng cho sức khỏe của thần tượng.

Trở thành ngôi sao hạng A chỉ sau một đêm, Ngô Cẩn Ngôn được mời tham dự nhiều sự kiện và xuất hiện trên hầu hết các trang báo. Nữ diễn viên cũng thay đổi phong cách thời trang và trang điểm để trông quyến rũ và sang trọng hơn.

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 2

2 năm qua, Ngô Cẩn Ngôn được tạo điều kiện và lăng xê nhưng chưa thể thoát khỏi "cái bóng" của Ngụy An Lạc trong "Diên Hi Công Lược".

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 3

Nữ diễn viên sinh năm 1990 là một biểu tượng sắc đẹp mới của làng giải trí Hoa ngữ dù sở hữu dáng vóc gầy gò.

Trong hai năm gần đây, Ngô Cẩn Ngôn được lăng xê và tạo điều kiện thuận lợi trong sự nghiệp. Cô đảm nhiệm vai chính trong các phim Triều ca, Hạo Lan truyện, Gia truyền nhưng không gây được tiếng vang. Diễn xuất của người đẹp bị chê một màu và không thoát khỏi cái bóng Ngụy An Lạc của Diên Hi Công Lược. Bên cạnh đó, cô còn dính loạt tin đồn về bệnh ngôi sao.

Gần đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, người đẹp Diên Hi Công Lược được cho là đang hò hẹn và chung sống với nam diễn viên Hồng Nghiêu. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã chụp được hình ảnh cặp sao cùng ra vào một tòa nhà. Khi đó, Hồng Nghiêu lái xe vào khu nhà của Ngô Cẩn Ngôn vào lúc tối muộn và không thấy trở ra. Sáng hôm sau, Ngô Cẩn Ngôn cùng trợ lý rời khỏi trước và ít phút sau, Hồng Nghiêu mới di chuyển tới hầm lấy xe và mặc bộ trang phục khác. Hiện, cả ai nghệ sĩ đều im lặng trước tin đồn hò hẹn, thái độ kênh kiệu với ê-kíp, phóng viên...

Mối quan hệ trên mức đồng nghiệp giữa Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu bắt đầu được phát hiện vào năm 2019 khi cặp đôi bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau tại Bali, Indonesia. Hai nghệ sĩ được cho rằng bén duyên sau lần hợp tác trong bộ phim "Diên Hi công lược". Nhưng vào thời điểm năm 2019, hai người kiên quyết phủ nhận chuyện hò hẹn.

Bạn trai tin đồn của Ngô Cẩn Ngôn - Hồng Nghiêu sinh năm 1989 từng góp mặt trong các bộ phim như Phượng tù hoàng, Diên Hi công lược, Bán yêu khuynh thành... So với bạn gái, sự nghiệp diễn xuất và danh tiếng của Hồng Nghiêu có phần mờ nhạt.

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 4

Ngô Cẩn Ngôn được cho rằng đang chung sống và hò hẹn với bạn diễn Hồng Nghiêu.

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 5

Mối quan hệ của hai người được đề cập sau lần hợp tác trong "Diên Hi Công Lược".

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 6

Ngày 1/12, giới truyền thông Trung Quốc phát hiện Hồng Nghiêu qua đêm tại nhà nữ diễn viên nổi tiếng.

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 7

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 8

Ngô Cẩn Ngôn chỉ nặng 40 kg nhưng sở hữu chiều 1,65 m.

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 9

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 10

Cô thừa nhận chủ động ăn kiêng ngay từ khi 10 tuổi và luôn thích một cơ thể thanh mảnh.

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 11

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 12

Khi trở thành ngôi sao hạng A, phong cách thời trang của Ngô Cẩn Ngôn cũng thay đổi hoàn toàn.

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 13

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 14

Nữ diễn viên 30 tuổi xuất thân là một nghệ sĩ múa trước khi chuyển hướng làm diễn viên.

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 15

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 16

Ngô Cẩn Ngôn được fan khen ngợi xinh đẹp, cá tính không kém Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch.

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 17

Ngụy An Lạc Ngô Cẩn Ngôn thế nào sau Diên Hi Công Lược? - Hình 18

Sau Diên Hi Công Lược, cô tham gia các bộ phim như riều ca, Hạo Lan truyện, Gia truyền nhưng không gây được tiếng vang.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Trương Triết Hạn và hành trình mười năm đầy gian truân trước khi tỏa sáng trong Sơn Hà Lệnh06:59Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44

Tiêu điểm

Tang lễ khiến cả Kbiz chết lặng: Son Ye Jin khóc sưng đỏ mắt, Lee Byung Hun cùng dàn sao quyền lực đau buồn tiễn biệt
14:12:56 15/05/2021
Gia thế và tính cách thật sự của bạn trai kém 10 tuổi vừa được mỹ nhân Han Ye Seul công khai
10:20:56 14/05/2021
Chồng Từ Hy Viên livestream bán hàng sau bê bối phá sản
06:10:22 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Tài tử 'Tây du ký' đi giao hàng
22:33:08 14/05/2021
Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?
16:08:13 14/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khôn ngoan khi bị mỉa mai “vì quê mùa nên nhà chồng đuổi khỏi cửa”
00:31:03 15/05/2021
Lộ ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin đi đánh golf, sự thật là gì?
14:49:24 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
La Triệu Huy: Tỷ phú sở hữu gia sản 6000 tỷ từng "bao nuôi" Viên Vịnh Nghi, cặp kè hơn 30 mỹ nhân Cbiz nhận cái kết thảm cuối đời
05:53:07 16/05/2021
Rầm rộ tin đồn mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh phá thai, bản hợp đồng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng bị hé lộ?
05:56:21 16/05/2021
Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử
06:13:58 16/05/2021
Hành động lạ của Cao Thái Sơn khi Hương Tràm vướng nghi vấn bầu bí
07:40:52 16/05/2021
Lần đầu lộ diện sau tin cưới Shin Min Ah, Kim Woo Bin khiến dân tình "gào thét" với visual lột xác, khác hẳn khi bị ung thư
06:10:37 16/05/2021
Hoa hậu Philippines dính lùm xùm ở Miss Universe: Quốc phục bị chê sau khi NTK qua đời, HHHV 2018 đồng hương nhưng không ủng hộ
06:18:35 16/05/2021
Ổ dịch COVID-19 tại công ty Hosiden Việt Nam (Bắc Giang) có tốc độ lây lan nhanh, phức tạp
08:09:13 16/05/2021
Hề Mộng Dao tự tin khoe dáng nuột sau xác nhận bầu lần 2
06:07:22 16/05/2021
Cuộc sống của Janet Jackson sau khi bỏ chồng tỷ phú
07:30:13 16/05/2021

Tin mới nhất

"Khai quật" ảnh sự kiện 13 năm trước của Lưu Diệc Phi: Visual đã kinh diễm, làn da khó tin còn khiến Cnet ghen tị hơn

07:38:08 16/05/2021
Vẫn biết Lưu Diệc Phi thuở đôi mươi sở hữu visual đẳng cấp nhưng nhìn lại những tấm hình năm xưa mới thấy nhan sắc trời ban của cô nàng xuất sắc nhường nào.

Chồng cũ 'nàng cỏ' Goo Hye Sun trải lòng về việc không biết phải làm gì sau 2 năm ngừng hoạt động vì ly hôn

20:51:49 15/05/2021
Anh chàng cảm thấy khá chông chênh khi chia tay vợ cũ.

Ahn Jae Hyun trải lòng về 2 năm thất nghiệp bởi bê bối ly hôn

20:27:39 15/05/2021
Sau thời gian dài đóng băng hoạt động vì scandal ly hôn, Ahn Jae Hyun đã trở lại cùng show thực tế New Journey To The West - Spring Camp.

Mã Y Lợi dính líu đến đường dây lừa đảo hơn 100 triệu USD

20:14:02 15/05/2021
Nữ diễn viên hiện bị điều tra do nhận lời quảng cáo cho một thương hiệu thực phẩm có dấu hiệu phạm pháp, lừa đảo người tiêu dùng.

Top ảnh tạp chí đôi đẹp nhất xứ Hàn: Sốc nặng "bàn tay hư" Yoo Ah In đặt lên body bà cả Thế Giới Hôn Nhân, Hyun Bin - Son Ye Jin đúng huyền thoại

20:09:21 15/05/2021
Yoo Ah In - Kim Hee Ae, Hyun Bin - Son Ye Jin, Lee Dong Wook - Jo Bo Ah... là những cặp đôi màn ảnh có những hình tạp chí đẹp nức lòng người hâm mộ.

Dương Mịch lộ nhan sắc đơ cứng, mũi biến dạng, năm xưa bị Trịnh Sảng đá xéo là đúng?

20:00:07 15/05/2021
Mới đây, Dương Mịch khiến cộng đồng mạng xôn xao khi những hình ảnh cắt từ clip của nữ diễn viên lan truyền trên mạng xã hội. Điều khiến netizen chú ý chính là nhan sắc đơ cứng khác lạ của nàng Bạch Thiển.

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi showbiz và đối diện án tù

18:30:19 15/05/2021
Scandal bỏ rơi hai con nhỏ buộc Trịnh Sảng phải sang Mỹ ẩn náu dư luận. Cô vừa mất quyền nuôi con và đang là đối tượng bị điều tra nghi vấn trốn thuế.

Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở

18:25:43 15/05/2021
Tái xuất với trang bìa mới, Triệu Lệ Dĩnh nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Tài sản 16 triệu USD của 'Hồng Hài Nhi' Triệu Hân Bồi

18:11:30 15/05/2021
Triệu Hân Bồi hiện là CEO công ty công nghệ. Anh sở hữu khối tài sản 16 triệu USD.

Nam ca sĩ Hàn Quốc xin lỗi vì dán đầy ảnh khỏa thân phụ nữ trong phòng

16:50:49 15/05/2021
Công ty chủ quản cho biết những hình ảnh nhạy cảm trên tường phòng Jay B là tác phẩm của các nhiếp ảnh gia thời trang từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

Vẫn biết Lưu Thi Thi là mỹ nhân Cbiz nhưng không thể ngờ loạt ảnh hậu trường lại xuất sắc nhường này

15:14:44 15/05/2021
Những hình ảnh tại sự kiện nhãn hàng gần đây của Lưu Thi Thi gây bão trên MXH.

Ngụy Tuấn Kiệt bị trầm cảm

14:16:52 15/05/2021
Nam diễn viên cho biết đang tiếp nhận điều trị. Anh khóc khi nói về những khó khăn trong việc nuôi con một mình.

Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?

13:15:02 15/05/2021
Chiếc bóng đẹp như mơ đã khẳng định đẳng cấp nhan sắc hàng đầu của nữ thần Suzy và nam thần V (BTS).

Cúc Tịnh Y được khen âm sắc khác biệt, có một không hai khi hát OST “Phong bạo vũ”

11:03:22 15/05/2021
NetEase Cloud Music mới đây vừa phát Weibo: Ngược dòng của bộ phim truyền hình Phong bạo vũ được hát nồng nhiệt! Quá hạnh phúc! Giọng hát của Cúc Tịnh Y mang một bầu không khí nữ tính và cách kể chuyện thú vị, thể hiện tâm hồn kiên cườn...

Nam ca sĩ Hàn chia sẻ về bạn đời đồng tính

08:49:39 15/05/2021
Anh cho biết hiện qua lại với một người đàn ông ngoài ngành giải trí và kém mình 5 tuổi.

Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn "sốc visual": Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS

08:10:02 15/05/2021
Đã lâu lắm rồi netizen xứ Trung mới có màn rửa mắt vì nhan sắc của một mỹ nam đến như vậy, và người đó chính là Cung Tuấn.

Kim Tae Hee 41 tuổi vẫn đẹp rạng ngời

07:38:19 15/05/2021
Kim Tae Hee dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng vẻ đẹp vẫn bất biến với thời gian.

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi

06:25:13 15/05/2021
Trưởng nhóm GOT7 vốn nổi tiếng với nhân cách vàng nên vụ việc lần này gây chú ý không hề nhỏ.

Rosé (BLACKPINK) lột xác cực Tây và còn cắn môi sexy "mất máu", ai dè để lộ chân gầy hết hồn trên bìa tạp chí

06:07:41 15/05/2021
Tình trạng thân hình ngày càng gầy gò của của mỹ nhân Rosé (BALCKPINK) khiến fan vô cùng lo lắng.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ chi hàng nghìn đô la diễn tập tang lễ của chính mình

Chuyện lạ

08:53:20 16/05/2021
Mayra Alonzo đã diễn tập lễ tang của chính mình bằng cách nằm trong quan tài hàng giờ liền. Thậm chí, cô còn mời những người thân yêu đến dự cái chết giả của mình. 

Khi đàn ông vô tinh

Sức khỏe

08:52:42 16/05/2021
Quan hệ tình dục đều đặn nhưng sau 3 năm hai vợ chồng Hoàng vẫn không thể có con. Đi khám anh sốc nặng khi bác sĩ kết luận anh bị vô tinh.  

Juventus hạ Inter dù chơi thiếu người

Bóng đá thế giới

08:52:36 16/05/2021
Phải chơi với chỉ 10 người trong phần lớn hiệp hai, Juventus vẫn thắng Inter 3-2 tối 15/5 để trở lại top 4 Serie A.

E-Dra NYX EGC222: Làn gió mới cho phân khúc ghế gaming tiệm cận cao cấp

Game offline

08:52:35 16/05/2021
Nổi lên trong khoảng 2 năm trở lại đây, ngoài những sản phẩm mang tiêu chí ngon - bổ - rẻ cho game thủ, hãng gaming gear E-Dra cũng không thiếu những cái tên cao cấp mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Dương Tử đóng lại vai Cẩm Mịch ở Hương mật tựa khói sương, xuất hiện xinh đẹp khiến fan mê mẩn

Hậu trường phim

08:52:35 16/05/2021
Dương Tử một lần nữa đóng lại vai Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương.

Vợ cũ Bằng Kiều: Sự nghiệp của anh Hoài Linh cũng bắt đầu từ tôi mà ra

Sao việt

08:50:40 16/05/2021
Đến giờ, những người thành danh tại showbiz Việt Nam thường nhắc đến tên tôi là anh Hoài Linh, Phi Nhung và Thanh Hà - vợ cũ Bằng Kiều nói.

LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách "hack sát thương Trừng Phạt" với ngọc Sách Phép

Esport

08:49:26 16/05/2021
Tại phiên bản 11.10 vừa được cập nhật, phép bổ trợ Trừng Phạt đã có những thay đổi cực kỳ lớn. Cụ thể thì sát thương chuẩn ban đầu của Trừng Phạt sẽ là 450 và tăng lên 900 sau khi đã được nâng cấp.

Đoàn tàu 50 toa trật bánh ở Mỹ

Thế giới

08:49:08 16/05/2021
Cảnh sát yêu cầu người dân ở Albert Lea, bang Minnesota, Mỹ sơ tán sau khi đoàn tàu Union Pacific gồm 50 toa chở hỗn hợp các chất không xác định trật bánh vào chiều 15/5.

Cây táo nở hoa: Fan lo Dư chết khi lộ cảnh Trúc thắp hương, vừa hôn nhau ngọt vậy mà sao số phận nỡ trêu ngươi?

Phim việt

08:48:14 16/05/2021
Cây táo nở hoa vừa hé lộ những phân cảnh ngọt ngào cũng như đau khổ của cặp đôi Dư - Trúc.

Chỉ cần thêm một thứ 'ít ai ngờ' này vào món trứng chiên, trứng phồng xốp, thơm ngon nức mũi

Ẩm thực

08:48:10 16/05/2021
Trứng chiên là món ăn được nhiều người yêu thích, vừa dễ làm, giàu dinh dưỡng lại ngon miệng. Bên cạnh việc làm trứng chiên thông thường, có nhiều cách giúp bạn biến tấu món trứng chiên hấp dẫn hơn nhiều.

Báo Thái Lan: "Cầu thủ nhập tịch của UAE sẽ làm khó đội tuyển Việt Nam"

Bóng đá việt nam

08:45:40 16/05/2021
Đánh giá UAE là đội nguy hiểm nhất bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, báo chí Thái Lan cũng cho rằng dàn cầu thủ nhập tịch của đội này sẽ làm khó các đội, trong đó có tuyển Việt Nam.

Anh trai tôi lương tháng 150 triệu, thế mà chị dâu lại muốn ly dị, còn tuyên bố trước mặt cả dòng họ

Tâm sự

08:43:11 16/05/2021
Quyết định của chị dâu quá đột ngột làm mọi người hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi giàu nhất dòng họ nữa?

Hàng nghìn chứng minh nhân dân bị rao bán trên mạng 

Thế giới số

08:42:46 16/05/2021
17 GB dữ liệu chứa ảnh chụp chứng minh nhân dân của hàng nghìn người Việt Nam đang bị rao bán với giá 9.000 USD trên diễn đàn hacker.

Apple sẽ ra AirPods 3 vào 18/5 

Đồ 2-tek

08:40:23 16/05/2021
Apple có thể ra mắt tai nghe AirPods thế hệ thứ ba vào tuần tới với nhiều nâng cấp về chất lượng âm thanh và thiết kế.

Tiến Luật khóc khi nhắc đến mẹ

Show việt

08:40:09 16/05/2021
Hầu như không có thứ gì trên đời này tôi chưa thử. Tôi đã làm mẹ buồn lòng suốt những năm tháng dài. Mẹ đã khóc vì tôi nhiều đến nỗi tưởng như mắt bà bị mù, Tiến Luật nói.