Đan móc và chất liệu tái chế lên Yếm xuân của Việt Hùng

Theo dõi VGT trên

Nhà thiết kế Việt Hùng biến sợi len thành hoa văn độc đáo thông qua kỹ thuật đan móc trong bộ sưu tập mới ‘ Yếm xuân’.

Đan móc và chất liệu tái chế lên Yếm xuân của Việt Hùng - Hình 1

Sự kết hợp giữa đan móc và chất liệu tái chế trong bộ sưu tập “Yếm xuân” của nhà thiết kế Việt Hùng – Ảnh: HỨA QUÝ LONG

Nhà thiết kế Việt Hùng là một trong những nhà thiết kế tiên phong kết hợp sáng tạo giữa đan móc và chất liệu tái chế, tạo nên những mẫu thiết kế mới lạ.

Việt Hùng tôn vinh kỹ thuật đan móc

Hơn 20 năm theo đuổi thời trang, nhà thiết kế Việt Hùng luôn trăn trở tìm kiếm những chất liệu mới để biến các ý tưởng thành mẫu thiết kế mang chất riêng.

Việt Hùng cho biết anh yêu quý các công việc thủ công của người Việt, trong đó có đan móc len.

“Tôi muốn giới thiệu nét đẹp lao động của người Việt chăm chỉ, cần mẫn, chịu thương chịu khó, dệt ước mơ qua từng tấm vải.

Với vai trò nhà thiết kế, tôi muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường của các nghệ nhân qua từng mẫu thiết kế, kiểu dáng” – nhà thiết kế Việt Hùng nói với Tuổi Trẻ Online.

Chất liệu vải dùng trong bộ sưu tập này cũng là loại vải thân thiện với môi trường, làm từ sợi tái chế.

Anh chia sẻ quan niệm: “Sống trong môi trường lành mạnh về văn hóa, trong sạch về khí hậu, đó là thiên đường.

Tại sao chúng ta không tạo nên giá trị từ việc nhỏ nhất, hướng đến thời trang bền vững, bảo vệ thiên đường của chúng ta”.

Đan móc và chất liệu tái chế lên Yếm xuân của Việt Hùng - Hình 2

Màu hồng tím đặc trưng của cánh sen phương Nam được giữ trong bộ sưu tập “Yếm xuân” – Ảnh: HỨA QUÝ LONG

Video đang HOT

Hoa sen phương Nam trong thời trang

Bộ sưu tập Yếm xuân gồm 25 thiết kế, được lấy cảm hứng từ hoa sen.

Nhà thiết kế Việt Hùng chọn màu hồng tím – màu sắc đặc trưng của cánh hoa sen phương Nam – làm màu chủ đạo. Ngoài ra, anh còn kết hợp màu vàng cam của nhụy hoa sen và màu nâu của bùn, đất.

Hiện nay có nhiều nhà thiết kế và cả anh cũng đã thực hiện hàng ngàn thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen nhưng hoa sen trong Yếm xuân mang nét đặc trưng riêng về màu sắc và hình dáng.

“Tôi hạnh phúc vì chưa bao giờ cạn ý tưởng. Mỗi bộ sưu tập đều mang những nét riêng không trùng lắp của ai” – Việt Hùng khẳng định.

Đan móc và chất liệu tái chế lên Yếm xuân của Việt Hùng - Hình 3

Màu vàng cam của nhụy hoa sen tạo nên thiết kế nổi bật – Ảnh: HỨA QUÝ LONG

Tận dụng chất liệu thô cứng vốn có từ chất liệu tái chế, Việt Hùng khéo léo tạo nên những thiết kế có phom dáng phù hợp. Thậm chí, vải từ chất liệu tái chế còn giúp làm cho thiết kế thêm lạ mắt hơn.

“Thiết kế làm từ chất liệu thân thiện với môi trường khó cạnh tranh với chất liệu khác vì giá thành khá cao. Mặt khác, thời gian thiết kế trên chất liệu tái chế mất nhiều hơn các chất liệu khác nhưng không vì vậy mà tôi hạn chế ứng dụng vật liệu tái chế” – Việt Hùng nhấn mạnh.

Việt Hùng làm bộ sưu tập 'Cội nguồn sân khấu' dâng lên tổ nghiệp

Mặt nạ tuồng, mũ mão, chim công, hồ điệp... là những họa tiết được nhà thiết kế Việt Hùng đưa vào bộ sưu tập áo dài dâng lên tổ nghiệp.

Việt Hùng làm bộ sưu tập Cội nguồn sân khấu dâng lên tổ nghiệp - Hình 1

Á hậu Trịnh Kim Chi (bên phải) và hoa hậu Bảo Ngọc diện thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật sân khấu - Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Nhân dịp giỗ tổ sân khấu năm nay, nhà thiết kế Việt Hùng cùng các học trò bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 thực hiện bộ sưu tập áo dài đặc biệt mang tên Cội nguồn sân khấu.

Đây như là món quà, tấm lòng của anh và các nhà thiết kế kính dâng tổ nghiệp.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật sân khấu

Bộ sưu tập Cội nguồn sân khấu gồm 21 thiết kế, được nhà thiết kế Việt Hùng và các học trò Trần Anh Khoa, Huỳnh Hoàng Phước, Lê Trọng Phúc và Đồng Khang thực hiện hơn một tuần, từ lên ý tưởng đến thực hiện thành phẩm.

Nhà thiết kế Việt Hùng chia sẻ với Tuổi Trẻ Online: "Chúng tôi mong muốn tái hiện và giới thiệu về hành trình văn hóa tinh hoa của dân tộc Việt Nam đến khán giả. Qua đây bộ sưu tập giúp mọi người thêm yêu, thêm thương và trân quý những giá trị nghệ thuật được hun đúc, cống hiến qua biết bao thế hệ".

Tết xưa, tết nay Sài Gòn qua áo dài của nhà thiết kế Việt HùngĐỌC NGAY

Tuy nhiên nhà thiết kế Việt Hùng không tái hiện nguyên trạng mà mang yếu tố truyền thống vào thời trang, để thổi vào đó tinh thần tươi trẻ, sự sáng tạo để sân khấu hôm nay luôn mới và tỏa sáng trên nền tảng nghệ thuật mà các bậc t.iền nhân dày công gầy dựng.

Các thiết kế được nhà thiết kế sử dụng tông màu chính là đỏ và đen trên nền chất liệu chính là kim tuyến, tạo nên sự sang trọng và sáng sân khấu.

Việt Hùng lý giải thêm: "Sắc đen thể hiện sự vững chãi của đất mẹ hiền hòa. Đây cũng là sắc màu huyền bí và sâu thẳm của đêm. Còn sắc đỏ tượng trưng cho lửa nghề luôn cháy rực, đây cũng là sắc màu của cánh màn nhung che chở".

Ngoài ra, anh còn sử dụng sắc trắng. Đây là màu sắc tượng trưng cho ánh sáng, chân lý và tình yêu trong sáng một lòng dành cho nghề nghiệp của người nghệ sĩ.

Việt Hùng làm bộ sưu tập Cội nguồn sân khấu dâng lên tổ nghiệp - Hình 2

Võ Minh Lâm với thiết kế lấy màu đen làm chủ đạo

Việt Hùng làm bộ sưu tập Cội nguồn sân khấu dâng lên tổ nghiệp - Hình 3

Hoa hậu Ngọc Châu và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng diện thiết kế "kiếp tằm bướm"

Việt Hùng làm bộ sưu tập Cội nguồn sân khấu dâng lên tổ nghiệp - Hình 4

MC Quỳnh Hoa và hoa hậu Mai Phương trong thiết kế ấn tượng

Khắc họa hình ảnh đặc trưng của ngành sân khấu

Bộ sưu tập áo dài Cội nguồn sân khấu được nhà thiết kế Việt Hùng và các nhà thiết kế trẻ ấp ủ và thực hiện bằng tình yêu thương và tấm lòng trân trọng nghề.

Mỗi thiết kế khắc họa những hình ảnh đặc trưng của ngành sân khấu như mặt nạ tuồng, mũ mão, chim công... đến hồ điệp (con bướm), những cánh hoa, sóng nước...

Trong đó, mặt nạ tuồng được thể hiện xuyên suốt bộ sưu tập này, được sắp xếp ở nhiều vị trí, tạo nên điểm nhấn riêng cho mỗi thiết kế.

Việt Hùng làm bộ sưu tập Cội nguồn sân khấu dâng lên tổ nghiệp - Hình 5

Mặt nạ tuồng sân khấu được sắp xếp bố cục tinh tế, thu hút

Việt Hùng làm bộ sưu tập Cội nguồn sân khấu dâng lên tổ nghiệp - Hình 6

Các họa tiết được thêu tay tỉ mỉ, kỳ công

Việt Hùng làm bộ sưu tập Cội nguồn sân khấu dâng lên tổ nghiệp - Hình 7

Nhà thiết kế Việt Hùng và học trò dành nhiều tâm huyết cho bộ sưu tập này

Việt Hùng làm bộ sưu tập Cội nguồn sân khấu dâng lên tổ nghiệp - Hình 8

Nhà thiết kế Việt Hùng thực hiện bộ sưu tập mới dịp giỗ tổ hằng năm

Tất cả những họa tiết trên được các nhà thiết kế kỳ công chăm chút thêu từng chút một, tạo nên một bức tranh hiền hòa, nhiều màu sắc.

Tham gia thể hiện bộ sưu tập này có nhiều văn nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến như Trịnh Kim Chi, Tuyết Thu, Hạnh Thúy, Vân Khánh, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, Võ Minh Lâm, Tùng Lâm, hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Ngọc Châu, á hậu Kiều Loan, Phương Nhi, Minh Kiên...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi hành án vụ Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát như thế nào?04:08Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 31: Đức Anh lân la sang giường Hân và cái kết04:43Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng03:28"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"03:08Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: Nghĩa 'quay xe' phá đám Ngân Hà và Vũ?03:20Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp02:26Lễ đưa tang Park Bo Ram: Mỹ nhân Kara gục khóc xót xa, nam ca sĩ Winner cùng dàn sao nghẹn ngào tiễn biệt03:35Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 21: Giang bắt đầu ngầm 'đấu' với Duyên?03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên thúc Nghĩa bán nhanh Lan Hà dù chưa tới trăm tỷ03:28Chủ tịch Hạ viện Mỹ đàm phán với Nhà Trắng về viện trợ Ukraine09:33Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án05:02Bộ trưởng Hải quân Mỹ 'choáng ngợp' trước năng lực đóng tàu Hàn Quốc11:27Nga cảnh báo Ukraine dùng vệ tinh thương mại trong quân sự17:04Lẻ bóng tại hôn lễ Minh Tú, Kỳ Duyên nói 1 câu thể hiện rõ đang cô đơn?01:06Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà trút bỏ cảm giác bẽ bàng với Vũ03:09Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 22: Giang bắt gặp Hiệp và Duyên đi riêng với nhau03:13Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 23: Hiệp thẳng thừng tuyên bố từ mặt cô ruột03:13

Tiêu điểm

Cách ăn mặc để thể hiện quyền lực của CEO Apple Tim Cook
06:57:28 16/04/2024
4 kiểu quần kéo dài chân nhưng không nên diện ra phố
06:45:00 16/04/2024
Phối gì với chân váy để đẹp đi chơi và sang trọng khi đi làm?
11:22:41 16/04/2024
Tham khảo 10 set váy liền của sao Hàn, nàng sẽ có 1001 bức ảnh "sống ảo" tuyệt xinh khi đi du lịch
17:52:30 17/04/2024
Dân công sở vẫn có thể diện tank top đi làm mà không sợ kém duyên nếu ghi nhớ 3 lưu ý sau
01:31:57 17/04/2024
Ngại váy hai dây lộ vai thô, đây là 10 mẫu váy siêu tôn dáng dành cho các nàng 30+ diện đi biển hè này
17:50:14 17/04/2024
Phối đồ với những thiết kế hai dây đầy gợi cảm tại nhạc hội Coachella
08:17:53 16/04/2024
Style hoá "nàng tiên" thành xu hướng, chị em U30 mặc vào được khen trẻ xinh
16:08:20 16/04/2024
4 mẫu áo sơ mi "hack" t.uổi được phụ nữ Pháp diện thường xuyên trong mùa hè
17:06:14 17/04/2024
Á quân 1 Siêu mẫu nhí toàn năng Nguyễn Phạm Hà Linh diễn firstface mở màn bộ sưu tập Nắng biển của NTK Châu Loan
06:46:48 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Thư Kỳ bị chồng tài tử đăng ảnh dìm vào ngày sinh nhật, lập tức thể hiện quyền lực "nóc nhà" chỉ với một câu nói
18:52:29 17/04/2024
Mỹ nam bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, nổi tiếng sau 3 lần "từ chối yêu" Song Hye Kyo
18:16:00 17/04/2024
Trần Hách: Ngoại tình với bạn diễn bỏ vợ, bị chỉ trích sự nghiệp vẫn thăng hoa
18:19:48 17/04/2024
Người Việt bị bắt tống t.iền, hại bỏ mạng ở Đài Loan: 4/5 nghi phạm là đồng hương
19:04:01 17/04/2024
Bom tấn Hoa ngữ g.ây s.ốc với dàn cast siêu khủng: Chương Tử Di đóng chính, có cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch
19:54:01 17/04/2024
Mỹ nhân Hồng Kông vừa trở thành Ảnh hậu Kim Tượng là ai?
21:50:57 17/04/2024
Người đẹp l.ộ c.lip ngoại tình bị b.óc p.hốt đời tư hỗn loạn, từ tình cũ đến đồng nghiệp đều lên tiếng mỉa mai
19:44:38 17/04/2024
Hé lộ lý do thực sự khiến Kim Soo Hyun không đến dự hôn lễ của bố ruột và mẹ kế
18:18:23 17/04/2024
Rapper Long Nón Lá bị ung thư ở t.uổi 24, đồng nghiệp cạo trọc đầu động viên
23:00:35 17/04/2024
Chồng Salim cợt nhả chuyện tế nhị với anh m, bạn thân Ninh Anh Bùi liền đá xéo?
21:38:41 17/04/2024

Tin mới nhất

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

5 kiểu áo không tay thoáng mát, trẻ trung các chị em cần có trong mùa hè

19:34:13 15/04/2024
Mùa hè là thời điểm lý tưởng để thể hiện phong cách trẻ trung và thoải mái với những kiểu áo không tay. Áo không tay không chỉ giúp giải phóng cơ thể khỏi cảm giác nóng bức mà còn tạo điểm nhấn thời trang cho trang phục.

Gợi ý những món đồ nhất định phải mua cho nàng đi chơi biển

11:01:45 15/04/2024
Các bạn gái hãy cùng chuẩn bị tủ đồ cho chuyến du lịch năm nay để vừa sống ảo lại còn tận hưởng chuyến đi trọn vẹn nhất.

Gọi tên 3 kiểu váy làm nên phong cách mùa hè ngọt ngào, xinh tươi có thể học theo của BLACKPINK

11:00:09 15/04/2024
Khi ngắm nhìn những gợi ý diện váy dưới đây của BLACKPINK, chị em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mix đồ để nâng cấp ngoạn mục style mùa hè.

4 mẫu quần dài được sao Việt trên 40 t.uổi diện thường xuyên

06:55:36 15/04/2024
Quần trắng có rất nhiều ưu điểm đáng để mọi quý cô bổ sung cho tủ đồ. Quần trắng toát lên nét nữ tính, trang nhã và còn có sự trẻ trung, tươi tắn. Mẫu quần này giúp giải nhiệt hiệu quả trong mùa hè nóng bức.

Thoáng mát, xinh đẹp tinh tế như trang phục vải ren, xô, cotton lỗ

13:48:15 14/04/2024
Nét tươi trẻ, khoáng đạt là điểm cộng của những bộ trang phục hè làm từ các chất liệu thoáng mát như vải ren, xô, cotton lỗ thêu họa tiết hoa cỏ.

Muốn chinh phục phong cách tối giản, chị em hãy học ngay các công thức này

13:46:48 14/04/2024
Bên cạnh hội mỹ nhân luôn xuất hiện với váy áo lộng lẫy thì trong showbiz Việt không thiếu những người theo đuổi phong cách tối giản.

Nữ công sở nhẹ nhàng vào hè bằng trang phục thêu hoa thủ công sang chảnh

06:44:55 14/04/2024
Những mẫu hoa thêu tinh tế trên trang phục chính là phụ kiện đắt giá của người mặc. Chúng tô điểm vẻ đẹp duyên dáng cho các nữ tín đồ đồng thời tôn vinh đẳng cấp thời trang của chính họ.

4 cách mặc quần ống rộng tôn dáng dành cho nàng có chiều cao khiêm tốn

06:43:44 14/04/2024
Quần ống rộng là món thời trang đặc trưng của mùa hè. Mẫu quần này được nhiều chị em yêu thích bởi sự thoải mái, nhẹ mát khi diện.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại

21:05:43 13/04/2024
Túi xách là minh chứng thể hiện đậm nét tay nghề thủ công của những nhà mốt nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, có không ít mẫu túi xách mang tính biểu tượng, là hiện thân cho DNA về thời trang của từng thương hiệu.

3 phong cách, 10 set đồ đi biển giúp nàng bắt nhịp mùa hè nhanh nhất

12:17:44 13/04/2024
Hãy sẵn sàng bắt đầu những kỳ nghỉ mùa hè đầu tiên với vẻ ngoài tuyệt vời và giàu cảm xúc nhất, theo những xu hướng trang phục đi biển hàng đầu của các thương hiệu thời trang cao cấp, trung cấp và thấp hơn.

Nàng tóc ngắn phải lưu lại ngay những công thức phối đồ 'đỉnh của chóp' này

10:09:14 13/04/2024
Tóc ngắn tuy năng động, trẻ trung nhưng có một nhược điểm là khó tạo kiểu và phối đồ hơn tóc dài. Bởi vậy nếu muốn diện đẹp kiểu tóc này mà phong cách vẫn thật thời thượng thì nàng hãy lưu ngay các công thức sau.

Đi qua những ngày nắng cùng chiếc quần jeans xắn gấu hợp với mọi loại giày

09:58:46 13/04/2024
Từ giày thể thao cho đến xăng đan cao ngất trời, quần jeans xắn gấu có khả năng thay đổi phong cách của bạn chỉ bằng một cử chỉ .

4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè

06:03:49 13/04/2024
Mùa hè là thời điểm lý tưởng để thể hiện phong cách thanh lịch và thoải mái với những mẫu áo cộc tay. Áo cộc tay không chỉ giúp bạn thoát khỏi cái nóng của mùa hè mà còn tạo điểm nhấn thời trang cho trang phục.

Hermès đã mở ra kỷ nguyên thời trang độc quyền với chiếc Birkin huyền thoại

11:44:55 12/04/2024
Một chiếc túi xách, một phong cách sống, một tuyên ngôn Hermès Birkin đã khai sinh ra kỷ nguyên thời trang chỉ dành cho người được chọn.

4 xu hướng sandal của mùa hè năm nay: Kéo chân thon dài, cộng thêm điểm tinh tế cho trang phục

11:43:36 12/04/2024
Sandal không thể thiếu trong tủ đồ của nữ fashionista nổi tiếng này. Chị em mạnh dạn sắm theo kiểu gì cũng được khen tinh tế.

Phong cách cao bồi sành điệu lại quay trở lại

10:53:19 12/04/2024
Gigi Hadid đã là người ủng hộ phong cách cao bồi ngay từ đầu. Trong một buổi chụp ảnh năm 2018, Hadid đã diện một chiếc áo vest và váy sọc nhỏ xếp lớp bên ngoài chiếc áo sơ mi có hoa văn kiểu phương Tây.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi thơ dữ dội tạo nên 'trái tim băng giá' của sao Diêm Vương

Lạ vui

23:56:27 17/04/2024
Đó là kết quả công trình nghiên cứu của một nhóm do các nhà vật lý thiên văn quốc tế Đại học Bern và các thành viên của Trung tâm Năng lực Nghiên cứu Quốc gia (NCCR) PlanetS khởi xướng.

Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles, Pháp sắp trình diễn tại Nhà hát Hồ Gươm

Nhạc quốc tế

23:44:59 17/04/2024
Ngày 21 và 22/4 tới,Four Season Concertdo Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles, Pháp sẽ diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm Hà Nội với tâm điểm là Countertenor Théo Imart.

MC Thảo Vân đáng yêu, Hương Giang idol xinh đẹp với trend 'ra khơi tìm kho báu'

Sao việt

23:28:13 17/04/2024
Hương Giang idol đẹp ngất ngây khi khoe bức ảnh ra khơi tìm kho báu ; MC Thảo Vân đăng ảnh đáng yêu khi ăn quà vặt.

Mưa lớn gây thiệt hại nghiêm trọng tại UAE và Oman

Thế giới

23:04:20 17/04/2024
Do nước rút ở một số khu vực, khoảng 16.000 người đã trở về nhà. Tuy nhiên, công tác sơ tán vẫn duy trì tại các vùng Bắc Kazakhstan, Aktobe và Tây Kazakhstan.

Trương Ngọc Ánh lẻ bóng hậu chia tay tình trẻ, H'Hen Niê lộ visual khác lạ ở thảm đỏ Cái Giá Của Hạnh Phúc

Hậu trường phim

22:56:17 17/04/2024
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin thú vị xoay quanh dự án, cuối cùng bộ phim Cái Giá Của Hạnh Phúc cũng có màn ra mắt chính thức trước những khán giả đầu tiên

Yoo Ah In phủ nhận các cáo buộc, người hâm mộ tới phiên toà ủng hộ

Sao châu á

22:43:32 17/04/2024
Toà án Trung tâm Seoul đã tổ chức phiên toà xét xử lần thứ 4 đối với Yoo Ah In liên quan tới cáo buộc vi phạm Đạo luật Kiểm soát Ma tuý.

Quy tắc hôn nhân đặc biệt của Nicole Kidman

Sao âu mỹ

22:06:26 17/04/2024
Với gần hai thập niên đồng hành trong đó có 18 năm hôn nhân, Nicole Kidman và Keith Urban chính là một trong những cặp đôi gắn bó lâu bền nhất Hollywood.

Cách chơi đội hình Thần Rừng U Linh hot nhất DTCL 14.9

Mọt game

21:42:25 17/04/2024
Thần Rừng U Linh (hay Chúa Tể Rừng Xanh) đang là đội hình hot nhất trong phiên bản 14.9 của tựa game Đấu Trường Chân Lý . Đúng như tên gọi, đội hình này là sự kết hợp của hai tộc hệ Thần Rừng - U Linh với hai chủ lực Gnar - Kindred 3 sa...

Hồng Trang tự nhận 'chảnh' vì từ chối hợp tác nghệ sĩ nổi tiếng

Tv show

21:40:23 17/04/2024
Hồng Trang vừa có những trải lòng về khó khăn khi duy trì mô hình kịch cà phê. Cô cũng nói rõ lý do từ chối hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng từng ngỏ ý hỗ trợ mình kéo khách .

Xét xử cựu Chủ tịch Vimedimex, tòa triệu tập nhiều lãnh đạo, cán bộ liên quan

Tin nổi bật

21:22:47 17/04/2024
HĐXX triệu tập ông Lê Tuấn Định (cựu Phó giám đốc Sở TN&MT, nay là Chủ tịch UBND quận Đống Đa) đến phiên tòa. Tuy nhiên, tại phiên tòa sáng 17/4, ông Định vắng mặt không rõ lý do.

'Yêu cuồng loạn': Kristen Stewart tạo dấu ấn trong phim đồng tính nữ

Phim âu mỹ

20:54:53 17/04/2024
Kristen Stewart, Katy O Brian vào vai cặp đồng tính nữ, trải qua những thử thách c.hết người để đến với nhau trong phim điện ảnh Love Lies Bleeding của hãng A24.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 23: Duyên 'thêm dầu vào lửa' khiến Giang khó chịu?

Phim việt

20:37:55 17/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Thường nhờ Duyên thiết kế quà sinh nhật tặng Giang; Duyên vô tình thêm dầu vào lửa khi nói chuyện với Giang; Bà Thu Lê nói thẳng với Hiệp chuyện anh và Giang chỉ nên là anh em.