Dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Suning sắp đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng? 

Trong thời gian vừa qua, Suning đã liên tiếp vướng phải những thông tin tiêu cực về vấn đề nội bộ.

Vào ngày hôm qua 24/2, cộng đồng LMHT Trung Quốc trở nên xôn xao trước tin đồn về việc Bin đã không còn tham gia đấu tập với các tuyển thủ Suning , mà thay vào đó là leo xếp hạng đơn. Động thái kỳ lạ này đã khiến rất nhiều người đặt ra nghi vấn về việc liệu nội bộ SN có đang gặp vấn đề hay không?

Và cho đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Suning sẽ bán Bin trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, lý do được đưa ra là bởi đội tuyển này đang gặp vấn đề lớn về tài chính, khi tập đoàn mẹ làm ăn thua lỗ.

Dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Suning sắp đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng? - Hình 1

Tuy nhiên, tin đồn này cũng không có đủ sức thuyết phục. Đầu tiên là việc Bin hiện đang trở thành trụ cột không thể thay thế tại Suning , hơn nữa, nếu thông tin về tình hình tài chính bết bát của SN là thật, nghĩa là tin đồn về việc họ bán lại slot cho Weibo cũng mang tính khả thi cao.

Trong trường hợp này, Weibo dĩ nhiên sẽ trả giá cao hơn nếu line-up của SN được giữ nguyên. Bỏ qua thành tích bết bát tại giải đấu LPL Mùa Xuân 2021 , rõ ràng cả 4 vị trí thi đấu của Suning (trừ Hỗ trợ) hiện tại đều là những ngôi sao hàng đầu giải đấu. Vậy nên sẽ là thất sách nếu SN rao bán Bin, để rồi slot thi đấu mà họ bán cho Weibo lại bị hạ giá.

Dĩ nhiên, sẽ có một trường hợp “xấu nhất” mà người ta có thể nghĩ đến, đó là Bin chủ động rời SN. Hiện tại, anh bạn cùng phòng với SofM đang là cái tên được rất nhiều đội tuyển ao ước, và với thực trạng của SN hiện tại, dù Bin có muốn ra đi tìm chân trời mới thì cũng chẳng ai trách được.

Dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Suning sắp đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng? - Hình 2

Thêm một thông tin ngoài lề nhưng có khá nhiều sự liên quan đến Suning, đó là việc Câu lạc bộ bóng đá Jiangsu F.C ,tên cũ là Jiangsu Suning F.C (Giang Tô Tô Ninh), một trong những tổ chức thể thao thuộc sở hữu của tập đoàn Suning, đang đứng trước nguy cơ giải thể dù vừa đăng quang ngôi vô địch giải bóng đá Trung Quốc – Chinese Super League 2020.

Jiangsu F.C cũng là một cái tên nằm trong diện “các hoạt động kinh doanh không thiết yếu cần cắt giảm” của tập đoàn Suning. Được biết, CLB này hiện đang nợ 500 triệu NDT (63,8 triệu USD) tiền lương, do chính sách mua bán ngôi sao thiếu cân bằng khiến đội bóng rơi vào cảnh khủng hoảng tài chính.

Thậm chí, ngay cả Inter Milan – Đội bóng hiện đang tràn trề cơ hội vô địch giải bóng đá Series A, cũng được cho là đang bị Suning cân nhắc rút vốn. Nói vậy để thấy tình hình tài chính của tập đoàn mẹ Suning đang không khả quan chút nào, và chắc chắn đội tuyển LMHT của họ cũng bị ảnh hưởng.

Việc Weibo mua lại team LMHT Suning có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, chỉ khi giữ nguyên được line-up hiện tại (và bổ sung nhân sự mới), thì đây mới được coi là một thông tin khả quan đối với người hâm mộ SN. Còn nếu một trong 3 cái tên trụ cột là Bin, Angel và SofM bị bán đi, thì nguy cơ “toang” là khá cao, bởi điều đó không chỉ khiến Suning yếu đi mà còn trực tiếp gia tăng sức mạnh cho các đối thủ của họ tại LPL, mà cụ thể là bất kỳ đội tuyển nào có được chữ ký của Bin.

Thói quen kỳ lạ trong lối chơi của SofM đang trở thành "tử huyệt" của Suning? 

SofM nổi tiếng với việc có thể thay đổi phong cách thi đấu tùy theo hoàn cảnh, và đây là lúc anh cần vận dụng điều đó để giúp SN có được kết quả tốt hơn.

Sau trận thua thứ 4 của Suning trong mùa giải LPL Xuân 2021 trước EDward Gaming, một số game thủ LMHT Trung Quốc đã bắt đầu đưa ra những luận điểm phân tích về lối chơi của SofM, và ảnh hưởng của nó tới thành tích của SN hiện tại.

Cần nhấn mạnh rằng những ý kiến này không nhằm mục đích công kích cá nhân SofM, mà đang định hướng để tìm hiểu nguyên nhân sâu xa dẫn đến những trận thua có phần chóng vánh của SN. Trong đó, luận điểm được tán đồng nhiều nhất là việc Suning đang bị ảnh hưởng tiêu cực bởi thói quen "bỏ bùa lợi Rồng" của họ.

Thói quen kỳ lạ trong lối chơi của SofM đang trở thành tử huyệt của Suning? - Hình 1

Một ý kiến của game thủ LMHT Trung Quốc cho rằng việc SofM gần như bỏ qua tất cả các bùa lợi Rồng Nguyên Tố là nguyên nhân khiến SN không thể bắt kịp cán cân sức mạnh của đối thủ trong giai đoạn giữa trận

Như đã biết, lối chơi làm nên thành công rực rỡ của Suning trong năm qua chính là việc SofM tận dụng lợi thế đi đường ở Đường trên và Đường giữa để càn quét tối đa các bãi tài nguyên rừng của cả team địch lẫn team mình. Sự can thiệp của anh lên khu vực đường trong giai đoạn đầu trận thường rất hạn chế, và chủ yếu nhắm vào nửa trên bản đồ.

Khi đó, nửa dưới của SN sẽ phụ thuộc vào khả năng roam gank và kiểm soát của Hỗ trợ, cụ thể là SwordArt. Cựu đội trưởng SN có thể thường xuyên di chuyển ra Đường giữa để hỗ trợ Angel, nhưng khi đối phương đặt mục tiêu ăn Rồng, thì SN luôn trong thế thiệt người, đổi lại, họ sẽ đẩy mạnh việc giải quyết các mục tiêu Đường trên, như Khiên trụ, Sứ Giả Khe Nứt và Trụ đầu Đường trên, nhằm giúp Bin xanh nhất có thể.

Tại CKTG 2020, chúng ta đã chứng kiến không ít trận đấu mà Suning nhường hoàn toàn 3 con Rồng Nguyên Tố đầu trận cho đối thủ, và họ chỉ tranh chấp mục tiêu này để tránh team địch có được bùa lợi Nguyên Tố.

Thói quen kỳ lạ trong lối chơi của SofM đang trở thành tử huyệt của Suning? - Hình 2

SofM thường bỏ qua Rồng Nguyên Tố và chỉ tranh chấp mục tiêu này để tránh cho đối phương có được con Rồng thứ 4 - Tương ứng với Bùa lợi Rồng Nguyên Tố

Thực tế, lối chơi này dù tỏ ra rất hiệu quả trong mùa giải 2020, khi những pha đảo lane của SwordArt tỏ ra hiệu quả, hỗ trợ Angel phản gank và tạo khoảng trống để Bin và SofM farm cháy máy, giúp 2 đường đơn của SN trở nên cực mạnh, và họ có thể tăng tiến sức mạnh ổn định trong thế "chấp Rồng". Nhưng bước sang mùa giải 2021, khi SwordArt không còn trong đội, Bin vẫn chưa cải thiện được bể tướng, còn SofM thì quá tải, lối chơi của SN trở nên quá dễ bị đọc vị, và họ rơi vào tình cảnh bỏ Rồng nhưng không đổi lại được những tài nguyên có giá trị tương ứng.

Tuy nhiên, cũng cần phải nhấn mạnh rằng, bỏ Rồng không phải là thói quen cố hữu của SofM, mà chỉ là cách vận hành lối chơi được SN hình thành trong giai đoạn cuối mùa giải năm ngoái để thích ứng với meta. Khi còn ở LNG Esports, SofM thậm chí còn nổi tiếng với việc di chuyển và "ăn lén" Rồng ngay từ giai đoạn trước level 6. Có nghĩa là điều này hoàn toàn có thể thay đổi trong thời gian tới.

Thói quen kỳ lạ trong lối chơi của SofM đang trở thành tử huyệt của Suning? - Hình 3

Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng với một giai đoạn "bập bùng" như giải đấu Mùa Xuân 2021 - Thời điểm mà LMHT chuyên nghiệp vẫn phải "sống chung cùng Covid", thì yếu tố chuyên môn và danh hiệu sẽ không mang quá nhiều sức nặng đối với các đội tuyển. Những cái tên như EDward Gaming hay FunPlus Phoenix đã sớm tìm ra công thức chiến thắng và không giấu giếm tham vọng xưng bá, nhưng thực tế, sức mạnh của họ đều đến từ một cuộc thay máu lực lượng quy mô lớn, điều mà Suning, TOP Esports hay JD Gaming chưa thực sự cần đến (và cũng chưa có một mục tiêu ưng ý).

Nhìn chung, giải đấu LPL Mùa Xuân 2021 có lẽ sẽ không mang lại quá nhiều ý nghĩa, nhưng dẫu sao thì việc chiếm được một vị trí trong nhóm dự Playoffs cũng là mục tiêu mà SN bắt buộc phải nhắm đến, để tạo bước chạy đà cho cuộc cạnh tranh tấm vé tham dự CKTG 2021, bởi giai đoạn Mùa Hè được dự đoán sẽ còn khắc nghiệt gấp bội lần so với cùng kỳ năm ngoái. Và để làm được điều đó, có lẽ SofM nên nghĩ tới việc "ăn Rồng" nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Riot thành lập Riot Entertainment để làm phim Live Action cho LMHT khiến fan “nửa mừng nửa lo”
12:35:19 13/04/2021
Fan nhói lòng với hình ảnh cánh tay băng bó chằng chịt của Flandre: Làm tuyển thủ cũng khổ lắm chứ sung sướng gì
12:32:00 13/04/2021
Danh sách những "Trang Bị Hắc Ám" cực kỳ bá đạo của Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết
11:28:43 13/04/2021
LMHT - Top 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện tại: DWG KIA vô đối, FPX hồi sinh, Suning top 8
12:41:27 13/04/2021
Vô địch LCS cùng Cloud9, Perkz sánh ngang kỷ lục của Faker
09:46:39 13/04/2021
Đứng vị trí thấp khó tin tại PMPL, tuyển thủ BOX Gaming cay đắng thừa nhận sự thật của đội mình
09:53:34 13/04/2021
LMHT: 7 cái tên từng thống trị Mùa Hè 2020 giờ đã "lui vào dĩ vãng"
11:31:48 13/04/2021
Minas cảm ơn SBTC về quyết định mang tính bước ngoặt, tuyên bố “cái gì của mình sẽ thuộc về mình thôi”
12:29:34 13/04/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile: Hàng loạt tướng hot bị giảm sức mạnh thê thảm, Murad và Nakroth được buff khủng!
08:54:06 13/04/2021
Xác định 10 đội Tốc Chiến mạnh nhất lọt vào vòng bảng Icon Series SEA: Toàn các thế lực của Esports Việt
09:15:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Các nhãn hàng tẩy chay Seo Ye Ji sau bê bối thao túng bạn trai
17:02:23 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Cận cảnh lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Định Mệnh với hàng loạt nâng cấp vô cùng thú vị

14:53:09 14/04/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Định Mệnh đã được thử nghiệm chính thức tại máy chủ PBE. Với chủ đề cuộc chiến giữa Thiện và Ác, phần hình ảnh của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 thể hiện rõ sự đối lập này.

Cận cảnh loạt trang phục vô địch của DWG, skin MSI 2021 - Jax Chinh Phục chính thức ra mắt kèm phiên bản Hàng Hiệu

14:47:16 14/04/2021
Cuối cùng thì dòng trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG 2020 - DWG cũng đã chính thức ra mắt trên máy chủ PBE. Ngoài ra, đáng chú ý hơn là trang phục chủ đề của MSI 2021 cũng đã được trình làng.

LMHT: Chuyên gia nhà T1 - "Morgana sẽ là tướng Đi rừng rất mạnh ở bản 11.8, Zed thì vẫn khá yếu"

14:35:23 14/04/2021
Cách đây ít giờ, phiên bản 11.8 của LMHT đã chính thức được ra mắt trên các máy chủ quốc tế. Bên cạnh sự xuất hiện của Gwen và đợt nâng cấp Rammus, kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng cũng rất được game thủ quan tâm.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lần Riot khiến game thủ "mừng hụt" vì tung trailer khác xa với thực tế

09:52:16 14/04/2021
Aurelion Sol tỏ ra là vị tướng số nhọ nhất khi bị đội phát triển Đấu Trường Chân Lý gạt ra khỏi dàn tướng chính thức tới 2 lần. Nếu bạn còn nhớ thì vào thời điểm trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 2 ra mắt, Riot Games đã từng giới thiệu v...

Mãi là anh em: Dù Suning đang trong kỳ nghỉ nhưng SofM vẫn tình nguyện làm "quân sư quạt mo" cho Flandre và EDG

09:05:38 14/04/2021
Mới đây, một câu chuyện vô cùng thú vị về SofM đã được thành viên Ban huấn luyện của Suning chia sẻ. Trong diễn biến của câu chuyện đó, anh chàng đã than thở về việc bị SofM phá đám kỳ nghỉ chỉ vì Duy Cầu Giấy muốn giúp đỡ người đồng độ...

LMHT - Những tuyển thủ "số nhọ" nhất giai đoạn mùa Xuân 2021 với tỷ lệ thắng 0%

08:52:40 14/04/2021
Đối với nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, những mục tiêu hoàn hảo như bất bại tại một mùa giải là điều rất đáng để nỗ lực, thế nhưng điều ấy là không tưởng kể cả là với DWG KIA trong mùa xuân vừa qua.

Cập nhật 2.2A Tốc Chiến: Tristana và 3 tướng mới đồng loạt được tăng sức mạnh, trụ sẽ "trâu bò" hơn trong phiên bản mới

08:49:46 14/04/2021
Bản cập nhật 2.2A mang đến sự cân bằng cũng như nhiều thay đổi thú vị cho Tốc Chiến. Trong 4 phút đầu trận (trước đó là 3 phút), trụ ngoài của Đường Đơn (Đường Baron) và Đường Giữa nhận thêm 90 Giáp và Kháng Phép.

Lộ diện 10 đội LMHT Tốc Chiến dự giải Icon Series SEA: Toàn những ông lớn làng Esports Việt

08:43:43 13/04/2021
Mới đây, giai đoạn vòng loại Icon Series SEA mùa Hè 2021 chính thức đi đến hồi kết. Với những chiến thắng 2 - 0 mãn nhãn, Saigon Phantom và SBTC Esports là 2 cái tên cuối cùng góp mặt ở vòng bảng, diễn ra ngày 15/4.

Cộng đồng LMHT phát hiện Riot Games đã có một pha "nerf ngầm" cực mạnh nhắm vào Kiếm Doran

14:31:41 12/04/2021
Kiếm Doran có lẽ là trang bị đã quá quen thuộc với game thủ LMHT khi nó là item khởi đầu yêu thích của nhiều tướng Xạ thủ, Đấu sĩ. Ở cập nhật của mùa 11, món đồ này đã được thay đổi một chút hiệu ứng khi gia tăng 2,5% hút máu toàn phần ...

LMHT: Lộ diện 6 team đầu tiên góp mặt tại MSI 2021, PGG sẽ là 1 trong 3 đối thủ của VCS

14:17:10 12/04/2021
Như Riot Games đã thông báo trước, giải MSI 2021 sắp tới sẽ diễn ra tại Iceland vào tháng 5 sắp tới với sự góp mặt của 12 nhà vô địch khu vực trên khắp thế giới. Và sau khi kết thúc tuần thi đấu vừa qua, một nửa đại diện sẽ tham dự MSI ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot làm lại Lồng Đèn May Mắn, buff mạnh Thần Tài ở update cuối cùng của mùa 4

12:01:08 12/04/2021
Cách đây ít giờ, Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã tiết lộ tới game thủ những thay đổi của bản 11.8 sắp tới. Với việc đây là update cuối cùng của mùa 4, Riot đã không có nhiều thay đổi lớn liên quan tới sức mạnh của từ...

Tuyển thủ LEC vừa bón hành G2 Esports tự nhận là "tiểu SofM", mức độ "fan cuồng" hiện rõ mồn một trên MXH

11:57:58 12/04/2021
Là một tài năng trẻ mới nổi nên có lẽ Inspired sẽ nhận được ít sự chú ý từ các khán giả không phải fan ruột của LEC. Nhưng đối với người hâm mộ Việt Nam, anh chàng này vừa được kết nạp vào hội anh em xương máu cùng các fan hâm mộ của So...

GAM Esports - Đến mức này mà còn không vô địch thì... phí!

10:21:21 12/04/2021
GAM Esports đã chính thức góp mặt trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2021, sau chiến thắng rất dễ dàng trước Team Secret - Đội tuyển duy nhất đánh bại được họ ở giai đoạn vòng bảng. Đây đã là lần thứ 4 liên tiếp, GAM góp mặt trong trận đ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bỗng chốc trở thành "hàng hiệu" vì quá phù hợp với meta bản 11.7

10:13:43 12/04/2021
Nếu các bạn để ý thì những quân cờ có năng lượng tối đa lớn đang rất được ưa chuộng ở giai đoạn cuối trận trong meta hiện tại. Những cái tên như Aatrox, Sejuani, Azir hay Sett đều có năng lượng tối đa lớn hơn 150 điểm bởi kỹ năng của ch...

Tiền nhiều để làm gì: Ông chủ EDward Gaming hứa tặng ngẫu nhiên... 1 chiếc siêu xe nếu đội nhà vô địch LPL

09:39:09 12/04/2021
EDward Gaming đang rất khát khao chức vô địch LPL sau 3 năm lỡ hẹn. Đã rất lâu rồi, kể từ sau LPL Mùa Hè 2017, EDward Gaming chưa biết đến mùi vô địch giải đấu LMHT Trung Quốc. Thậm chí, sau thất bại tại CKTG 2017, EDG thực sự đã sa sút...

Góc nhìn từ thắng lợi của Saigon Buffalo trước Cerberus Esports: Hai canh bạc - hai số phận

09:35:34 12/04/2021
Trận playoffs đầu tiên của VCS Mùa Xuân 2021 đã diễn ra vô cùng mãn nhãn với phần thắng thuộc về Saigon Buffalo trước Cerberus Esports. Đây là một kết quả tất yếu, nếu xét theo những gì hai đội đã thể hiện trong trận BO5 vừa qua.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu "hack vàng" chính thức xuất hiện, nhiều tướng pháp sư sẽ thay đổi cực mạnh!

08:53:42 12/04/2021
Tiếp tục là những thay đổi quan trọng của Liên Quân Mobile để chuẩn bị cho phiên bản mới. Trong đó, các phép Phù hiệu lần này được chỉnh sửa khá nhiều, đặc biệt là các Phù hiệu dành cho trợ thủ. Cùng tìm hiểu nhé!

V Gaming hết hủy diệt Team Flash đến Cerberus Esports, cuộc chiến top 4 ĐTDV đang ngày càng khốc liệt

08:50:43 12/04/2021
Dù có khởi đầu mùa giải không quá ấn tượng nhưng V Gaming càng đánh càng hay và họ đã lần lượt đánh bại nhiều cái tên cực mạnh ở lượt về ĐTDV như Team Flash, FAP Esports và mới nhất là Cerberus Esports.

Huỷ diệt Team Secret với tỉ số 3-0, GAM Esports thẳng tiến đến trận chung kết VCS 2021

08:45:34 12/04/2021
TS không giấu giếm ý đồ đánh xoay quanh xạ thủ khi có Slayder trong đội hình, khi DNK dành sự quan tâm đặc biệt cho đường dưới. Phút thứ 4, DNK với sự giúp sức của CBL đã có được điểm chiến công đầu của Hecarim sau pha dình dập ngay tro...

ShowMaker "dằn mặt" đồng đội cũ sau khi vô địch LCK Mùa Xuân 2021: "Tôi sẽ cho Nuguri ăn hành ở MSI"

14:54:31 11/04/2021
Vào ngày hôm qua - 10/4, chức vô địch của giải đấu LCK Mùa Xuân 2021 đã chính thức thuộc về DWG KIA. Các nhà ĐKVĐ thế giới tỏ ra có sức mạnh quá mức vượt trội trước Gen.G khi họ chỉ cần tới 3 ván đấu để giành lấy danh hiệu LCK Mùa Xuân ...

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân mắc COVID-19 ít vận động có nguy cơ tử vong cao hơn

Thế giới

00:48:43 15/04/2021
Trong số bệnh nhân COVID-19, những người ít vận động có thể có triệu chứng bệnh nghiêm trọng hơn và nguy cơ tử vong cao hơn. Đây là kết quả nghiên cứu được đăng trên tạp chí Sports Medicine (Anh) ngày 13/4.

Liverpool khoét "tử huyệt" Real, quyết lấy vé bán kết

Bóng đá thế giới

00:48:38 15/04/2021
Liverpool tận dụng sức mạnh của Sadio Mane, khoét vào cánh phải Real Madrid, nơi Odriozola thay Lucas Vazquez chấn thương.

Futsal HDBank VĐQG 2021: Thái Sơn Nam lên nhì bảng

Bóng đá việt nam

00:31:45 15/04/2021
Thái Sơn Nam lên nhì bảng sau khi đánh bại Sanvinest Khánh Hòa ở vòng 3.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Học sinh mầm non tập làm chiến sĩ

Đời sống

00:09:39 15/04/2021
380 học sinh trường Mầm non Bình Minh tập duyệt binh, vượt chướng ngại vật, gấp chăn, màn, ăn ngủ như bộ đội.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.

Sự kiện toàn các nàng hậu đình đám: Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ sắc, một mỹ nhân gây lú vì vẻ ngoài hao hao giống Ngọc Trinh

Sao việt

23:30:41 14/04/2021
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh và dàn mỹ nhân đã có dịp hội ngộ tại talkshow của trường đại học Văn Lang.