Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại

Câu chuyện bắt nguồn từ sự phàn nàn về người vợ được cho là ích kỷ trong mắt một ông chồng.

Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Getty Images.

Ông chồng này cho biết mới lấy vợ được một năm, vợ trẻ hơn anh 4 tuổi và ngoài công việc chính, cô ấy còn nghề tay tráibán hàng online.

Thu nhập cụ thể của vợ anh chồng không biết, nhưng hai vợ chồng có thỏa thuận là chồng lo tiền trả góp mua nhà, còn tiền ăn, tiền sinh hoạt, chi tiêu chung của hai vợ chồng và hai bên nội ngoại thì vợ lo.

Anh chồng lương tháng hơn 20 triệu, ngoài tiền trả góp mua nhà còn dư chút tiền xăng, ăn sáng, tuy nhiên anh thấy cuộc sống rất thoải mái, đầy đủ vì vợ thoáng tay. Hàng tháng vợ gửi về cho ông bà 2 bên mỗi bên 3 triệu. Anh chồng thấy thế là hợp lý.

Cho đến khi vợ chồng có kế hoạch sinh con, vợ bảo phải tiết kiệm lại, ăn sáng ở nhà, nhậu nhẹt ít thôi và sẽ giảm chi phí sinh hoạt chung của vợ chồng xuống, cắt giảm cả tiền gửi về hai bên ông bà thì bắt đầu có chuyện.

“Bố mẹ em thì em vẫn gửi một triệu về, còn một triệu sẽ cho em trai đang là sinh viên. Còn bố mẹ mình, em nói lý do là bố mẹ sức khỏe tốt, lại có lương công chức, hai ông bà sống ở quê thế là dư lắm rồi, thỉnh thoảng về sẽ mua quà cho ông bà, sau này có tiền thì biếu ông bà sau”, – người chồng nói mình có hơi không vừa ý, nhưng đó là tiền của vợ nên anh cũng gật đầu với quyết định ấy.

Thế nhưng người chồng lại phát hiện vợ chuyển về cho bố 4 triệu tiền đi viện, cho mẹ tiền lắp điều hòa, những tháng trước vẫn cho em trai tiền mua này nọ, tiền đóng trọ, tiền ăn. Người chồng cảm thấy vợ không hề có hiếu với bố mẹ mình, đi lấy chồng nhưng tâm luôn hướng về nhà mẹ đẻ.

Video đang HOT

Rồi người chồng so sánh mỗi khi bố mẹ vợ hơi đau ốm là vợ nóng lòng đưa ông bà đi viện, thuốc bổ Hàn – Nhật đầy đủ, sốt sắng với cả việc học của em trai, cho tiền đi học mấy lớp kỹ năng, tiếng Anh… Trong khi bố mẹ chồng ốm cô ấy “chỉ hỏi han rồi mua thuốc bình thường, không thì cho bố mẹ ít tiền chứ chẳng hề sốt sắng”.

ADVERTISEMENT

Người chồng chụp lịch sử giao dịch hỏi vợ thì cô ấy nói chồng không có quyền tra hỏi. Điều này khiến chồng thêm bức xúc, anh hỏi cư dân mạng: “Em nói em không xin mình để cho bố mẹ đẻ, nhưng nhà em đang ở mình phải trả tiền?”.

Sau khi chê trách vợ ích kỷ, anh chồng nhận được thái độ đòi bỏ ra ngoài của vợ. Cô ấy lúc đi còn nói một câu: “Lấy chồng không nhờ chồng được tý nào”. Vợ bỏ đi đã 2 ngày nhưng chồng không muốn làm hòa, anh chàng cho biết mình chỉ muốn vợ đối xử công bằng giữa hai bên nội ngoại.

Ngay sau khi đọc về câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ, cư dân mạng lập tức phân thành hai luồng ý kiến trái chiều. Một số ý kiến chê trách người chồng mới là người ích kỷ khi khó chịu vì vợ nặng lòng lo cho nhà ngoại.

Số ý kiến này cho rằng con gái đi lấy chồng mang trong lòng nỗi niềm, nỗi niềm thương mẹ cha ở nhà là lớn nhất. Bố mẹ của người vợ đã già yếu, lại không có thu nhập, em trai còn đang đi học, cô ấy không lo toan cho bố mẹ thì họ sẽ thế nào?

Nếu là chồng tốt lẽ ra nên hiểu cho tâm tư của vợ, không thể cùng vợ lo cho nhà ngoại thì cũng nên để cô ấy tự lo cho em trai và bố mẹ bằng tiền riêng của mình, chuyện này chẳng có gì đáng để người chồng bức xúc cả.

“Chị ấy có phải so đo tính toán với nhà chồng đâu, chị ấy lao động thêm bằng cách bán hàng online, trong khi anh lo trả góp tiền cái nhà anh và cô ấy đang ở thì cô ấy cũng lo đủ chi phí sinh hoạt, chi tiêu chung của hai vợ chồng, lại còn biếu tiền hai bên bố mẹ đấy. Chính anh còn bảo vợ chi tiêu thoáng tay nên cuộc sống thoải mái, đâu phải chị ấy bo bo với chồng, bố mẹ chồng mà chỉ nghĩ cho nhà mình”, “Một người vợ làm việc chăm chỉ và tự kiếm thêm được tiền để lo cho những người cô ấy thấy cần phải lo, đáng quý đấy” – cư dân mạng để lại lời bình luận, cảm thán.

Các ý kiến khác bênh vực người chồng cũng khá mạnh mẽ, và chỉ ra rằng người vợ chưa đúng:

“Mình là nữ nhưng thấy chị vợ có phần sai. Trước mẹ mình kể ông bà ngoại không bao giờ nhận tiền của mẹ, muốn cho tiền thì phải có cha mình ở đó hoặc là cha đưa. Mẹ nói ông ngoại bảo “vợ chồng đồng lòng, tiền là tiền chung nên vợ không có quyền quyết định một mình”. Hơn nữa từ đầu cũng thống nhất rõ nhà vợ 3 triệu nhà chồng 3 triệu, chứng tỏ công bằng đôi bên. Nếu tiền cá nhân thì cũng nên thông báo với chồng. Nhà thì nhà chung, sinh hoạt phí chung, cha mẹ cũng cha mẹ chung nhưng lại không rõ ràng với nhau. Cha mẹ nào cũng cần báo hiếu”, một cư dân mạng là nữ lên tiếng.

ADVERTISEMENT

“Vấn đề là bạn vợ ngay từ đầu cũng không trao đổi cụ thể thẳng thắn mà giấu giếm còn gì? Nếu bạn nữ không kiếm ra tiền đã đành, nhưng đây cả 2 cùng kiếm ra tiền thì phải cùng có trách nhiệm, minh bạch tài chính. Tiền bạn nam kiếm ra lo cho chung thì vợ cũng nên chi hai bên đều nhau. Nếu muốn cho bố mẹ nhiều hơn thì thẳng thắn với chồng…”.

Ở điểm này, các kiến phản bác đưa ra phân tích rằng so với bên ngoại, bên nội ít cần hỗ trợ hơn vì ông bà đã có lương hưu, trong khi ông bà ngoại già yếu đi viện, không thu nhập lại còn đang nuôi con trai đi học, con gái họ không giúp thì ai giúp bây giờ.

Đồng ý là hai bên bố mẹ đều là bố mẹ, nhưng không nên cứng nhắc với chuyện “hai bên nội ngoại phải như nhau”, hỗ trợ hai bên ông bà được đến đâu còn tùy thuộc vào tình hình thực tế các cụ cần hỗ trợ đến đâu và năng lực tài chính của vợ chồng.

Vì người chồng chưa rộng lòng nên đó cũng có thể là lý do người vợ phải giấu giếm chuyện âm thầm giúp bố mẹ và em trai. Câu nói của cô ấy trước khi bỏ đi: “Lấy chồng không nhờ chồng được tý nào” có thể thấy được sự thất vọng của cô ấy đối với chồng, khi không nhận được sự ủng hộ chia sẻ của chồng về nỗi lòng canh cánh của con gái với cha mẹ, tự xoay tài chính để lắng lo mà vẫn bị chồng ý kiến.

Đến đón vợ bị mẹ vợ đưa ra khỏi nhà, nhưng tôi biết ơn vì bao thư bà đưa

Nói về cuộc hôn nhân của tôi, ai cũng cho là vội vàng. Từ lúc chúng tôi quen tới lúc làm đám cưới chỉ vỏn vẹn chưa đầy một năm.

Nhưng lúc đó, tôi luôn tin rằng vợ mình là người phù hợp.Tôi nghĩ vợ mình rất chăm chỉ, thực tế, đảm đang, hiền lành, đức độ. Cô ấy cũng xinh đẹp nữa. Khi tôi dẫn vợ về nhà ra mắt, bố mẹ tôi rất hài lòng. Chúng tôi quen nhau trong một buổi hẹn gặp mặt của hội cựu sinh viên trường, đến lễ tình nhân năm đó là tôi cầu hôn luôn.

Chúng tôi làm đám cưới ngay. Lấy nhau rồi tôi mới phát hiện ra những khuyết điểm của vợ.

Cô ấy cho rằng phụ nữ nên kiểm soát đàn ông và thực sự kiểm soát tôi rất chặt. Tiền bạc trong nhà phải do cô ấy giữ, cô ấy phát tiền tiêu vặt cho tôi, không quá 2 triệu đồng một tháng. Nếu tôi tiêu thêm một xu, vợ tôi lại nói tôi tiêu tiền bừa bãi.

ADVERTISEMENT

Vợ tôi nói rằng hai chúng tôi làm việc ở thành phố không dễ dàng gì, phải trả nợ mua xe và nên tiết kiệm mua nhà. Nhưng tôi cho rằng, tiết kiệm không đồng nghĩa với thắt lưng buộc bụng trước cả những nhu cầu tối thiểu.

Tối hôm đó bố tôi bất ngờ gọi điện bảo mẹ tôi đổ bệnh, cần tiền phẫu thuật. Tôi tìm vợ nhờ cô ấy gửi tiền về cho bố mẹ tôi. Nhưng vợ tôi đay nghiến, chì chiết. Lúc đó tôi rất bực, tôi nói tôi đã kiếm tất cả số tiền đó và giao cho cô ấy giữ chứ đó không phải tiền của cô ấy. "Em xem mức lương của em là bao nhiêu, em không được quyền quyết định chuyện tôi chăm lo sức khỏe cho bố mẹ tôi", tôi nói.

Đến đón vợ bị mẹ vợ đưa ra khỏi nhà, nhưng tôi biết ơn vì bao thư bà đưa - Hình 1

ADVERTISEMENT

Tôi nói vợ đưa tiền để gửi cho mẹ làm phẫu thuật, nhưng cô ấy lại đay nghiến, chì chiết tôi (Ảnh minh họa: Getty Images).

Nghe xong, vợ tôi xách vali bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Hôm sau tôi đến nhà bố mẹ vợ để đón cô ấy về. Ở đấy cô ấy còn làm mình làm mẩy hơn, mắng tôi sấp mặt mà không cho tôi nói lại nửa lời.

Lúc này, mẹ vợ tôi cũng xuất hiện. Bà nói đỡ cho tôi, bảo rằng do bà đã nuông chiều con nên cô ấy mới lớn tiếng với tôi thế này. Sau đó, bà vội vã đưa tôi rời khỏi nhà. Tôi cảm thấy rằng mình ở lại cũng vô nghĩa, nên theo mẹ vợ đi ra.

Ra đến ngoài, mẹ vợ đi đằng sau đưa cho tôi một chiếc phong bì, tôi mở ra, bên trong là số tiền tôi đang cần để cho mẹ tôi làm phẫu thuật.

Mẹ vợ tôi bảo bà rất xin lỗi khi đã nuông chiều con gái. Bà thì đã quen với việc con gái bà như thế này, nhưng tôi có lẽ chướng mắt lắm, con gái bà thực sự không phải trong chuyện này. Bà nói rằng tôi nên cho cô ấy một thời gian để học cách trở thành một người vợ tốt, đừng đến đón cô ấy sớm như vậy, hãy cầm tiền đi lo cho mẹ trước và phớt lờ vợ tôi đi.

Tôi bỗng thấy mình thật may mắn khi có mẹ vợ tốt như vậy. Bạn có nghĩ mẹ vợ tôi sẽ giáo dục lại được con gái và trả cho tôi một người vợ biết nghĩ hơn không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng
14:21:01 30/11/2022
Gia đình lao đao vì 11 cây vàng bố mẹ để lại
12:09:43 30/11/2022
Chọn bạn mà chơi qua 3 chi tiết khi cùng nhau dùng bữa
19:25:05 30/11/2022
3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi
14:05:22 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nhìn dòng chữ nguệch ngoạc cháu trai viết trên bức tranh, tim tôi đau nhói

19:29:43 30/11/2022
Vợ chồng chị gái tôi không cùng quan điểm sống nên thường xuyên cãi nhau. Chị tôi là nhân viên văn phòng, thích có cuộc sống bình yên, an toàn, vừa đủ. Còn chồng chị là dân kinh doanh, thích thăng tiến, giàu có, được mọi người kính nể. ...

Đôi vợ chồng "tí hon" vừa làm đám cưới tại Nghệ An: Nhiều lúc đi đường hay bị nhầm là chị em

19:19:56 30/11/2022
Mình đi mua đồ rồi trả tiền mà có Sương đi cùng, kiểu gì người bán hàng cũng hỏi: Chị sao không trả tiền mà để em trả thế này? , Thắng kể

6 nỗi sợ đang kìm hãm sự phát triển của bạn

19:11:28 30/11/2022
Nỗi sợ thất bại là một trong những nỗi sợ lớn nhất, phổ biến nhất ngăn cản mọi người sống cuộc sống tốt nhất có thể. Nỗi sợ thất bại sẽ cản trở bạn hành động và khiến bạn trở nên trì hoãn. Đừng để nỗi sợ hãi này kiểm soát cuộc sống của ...

“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này

12:41:46 30/11/2022
Cho dù người khác có nói xấu bạn bao nhiêu, thêu dệt chuyện về bạn như thế nào, cuối cùng cũng chỉ như gió thoảng qua, không chút sức lực và càng chẳng hề hấn đến bạn

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn
ADVERTISEMENT

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày

20:18:06 28/11/2022
Khi chưa lấy vợ, tháng nào anh tôi cũng cho hai em mỗi người 5 triệu để chi tiêu. Anh gửi mẹ tôi 20 triệu để tiết kiệm, số tiền còn lại là 8 triệu, anh chi tiêu cho bạn bè, bạn gái

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến

14:51:20 28/11/2022
Gia đình chị gái tôi khó khăn lắm. Đứa con thứ hai của chị ấy bị câm điếc bẩm sinh. Anh chị đã tốn rất nhiều tiền để chạy chữa cho con nhưng vẫn không tốt lên

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...
ADVERTISEMENT

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đại học đã không còn là lựa chọn duy nhất của nhiều học sinh giỏi

Học hành

03:01:11 01/12/2022
Thay vì vào đại học, nhiều học sinh khá, giỏi đã lựa chọn học nghề với mong muốn sớm có việc làm và thu nhập ổn định. Đại học đã không còn là con đường duy nhất, kể cả với những học sinh có học lực giỏi

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...